Sau 4 năm ly hôn, vợ cũ bỗng bỏ chặn facebook nhưng hình ảnh “đập vào mắt” lại khiến chồng cũ phải chua xót và hối tiếc vô vàn

Không còn kết bạn với nhau nhưng qua những người bạn chung bình luận và chia sẻ, Định đã nhìn thấy bức ảnh mà Hân mới đăng lên mạng xã hội . Hình ảnh đó khiến anh bần thần đến chết lặng .

Muốn có được hạnh phúc, nhiều khi chúng ta phải đấu tranh và nỗ lực rất nhiều. Thời điểm còn bên nhau, nếu bạn không thể mang lại cho đối phương sự bảo vệ, che chở, không hết lòng giữ gìn mối quan hệ. Thì tới khi mất đi rồi, có hối hận cũng đã muộn.

Định (34 tuổi) chia sẻ anh ly hôn cách đây 4 năm. Nguyên nhân vì Hân – vợ anh lúc ấy không thể sinh được con. “Chúng tôi chung sống 3 năm nhưng không có con và nguyên nhân từ phía cô ấy. Chạy chữa khắp nơi chẳng có kết quả, mà tôi thì bị thúc ép phải thực hiện nghĩa vụ nối dõi vì là con trai duy nhất. Cuối cùng dưới áp lực từ nhiều phía, vợ chồng tôi buộc lòng quyết định đường ai nấy đi”, Định kể.

Sau ly hôn Hân chặn mọi liên lạc từ chồng cũ. Định cảm thấy áy náy với cô, vẫn muốn liên lạc và qua lại thăm hỏi. Trước phản ứng gay gắt của Hân, Định cũng chẳng còn cách nào.

Sau 4 năm ly hôn, vợ cũ bỗng bỏ chặn facebook nhưng hình ảnh đập vào mắt lại khiến chồng cũ phải chua xót và hối tiếc vô vàn - Hình 1

Ảnh minh họa

Bố mẹ Định đã già yếu nên ly hôn vợ chưa lâu, Định và gia đình bắt đầu tìm kiếm đối tượng tái hôn cho anh. Người quen, bạn bè giới thiệu không ít người phụ nữ khác nhau nhưng Định mãi vẫn chưa “chốt” được ai.

Thời gian cứ thế trôi đi. Vào một ngày bất ngờ không báo trước, facebook của Hân đột nhiên bỏ chặn tài khoản của chồng cũ. Không còn kết bạn với nhau nhưng qua những người bạn chung bình luận và chia sẻ, Định đã nhìn thấy bức ảnh mà Hân mới đăng lên mạng xã hội . Hình ảnh đó khiến anh bần thần đến chết lặng .

Hân đã tái hôn từ bao giờ, thậm chí cô còn vừa lên chức mẹ không lâu. Bức ảnh cô đăng lên chính là vào ngày đầy tháng cặp song sinh của vợ chồng cô. Hai đứa trẻ mũm mĩm, đáng yêu khiến Định nhìn không chớp mắt. Chúng là con đẻ của Hân nhưng bố của chúng lại không phải là anh.

“Thật lòng khi trước ly hôn tôi không muốn chút nào. Chúng tôi mới kết hôn được 3 năm, nản lòng bỏ cuộc vào lúc ấy vẫn còn quá sớm. Hơn nữa chúng tôi vẫn chưa tiến hành đến biện pháp cuối cùng là thụ tinh ống nghiệm. Song bởi vì bố mẹ tôi không muốn thực hiện phương pháp đó, ông bà cho rằng sức khỏe sinh sản của tôi hoàn toàn bình thường thì không nhất thiết phải làm thế. Một mặt gây áp lực cho tôi, một mặt ông bà nhiều lần nói chuyện với Hân. Mâu thuẫn vợ chồng từ đó cũng phát sinh ngày một dày đặc, cuối cùng thì đi đến bước đường ly hôn”, Định nói.

Sau 4 năm Hân đã có một tổ ấm mới hạnh phúc bên người chồng chấp nhận khuyết điểm của cô và cùng vợ vượt qua mọi khó khăn. Trái ngọt họ có được là hai thiên thần kháu khỉnh, khỏe mạnh. Định bảo không rõ hành động bỏ chặn facebook chồng cũ của Hân nhằm mục đích gì. Cô muốn khoe với chồng cũ hạnh phúc mới của mình hay đơn giản chỉ là cô không còn quan tâm đến quá khứ nữa, nên cũng chẳng cần thiết phải “chặn” ai.

Sau 4 năm ly hôn, vợ cũ bỗng bỏ chặn facebook nhưng hình ảnh đập vào mắt lại khiến chồng cũ phải chua xót và hối tiếc vô vàn - Hình 2

Ảnh minh họa

Định chia sẻ thêm rằng dù suy nghĩ của Hân thế nào thì anh cũng thấy mừng cho Hân. Và có một điều không thể phủ nhận được là cảm xúc chua chát và hối tiếc dậy lên trong lòng Định. Anh tận mắt chứng kiến cuộc sống mới của vợ cũ, rồi nhìn lại bản thân mình. Sau 4 năm rong ruổi tìm kiếm nhưng anh vẫn chưa thể tìm được một đối tượng thích hợp để tái hôn. Chứ đừng nói đến người phụ nữ anh yêu và họ cũng trao trái tim cho anh, như những gì Hân và anh đã từng có.

Định cho hay: “Lý do cho đến giờ tôi vẫn chưa thể tái hôn thực ra rất đơn giản. Nó xuất phát từ yêu cầu của mẹ tôi. Không muốn chuyện cũ lặp lại, bà luôn yêu cầu đối tượng kết hôn của tôi phải mang thai trước rồi mới làm đám cưới, để đảm bảo chắc chắn. Tôi vẫn chưa tìm được người phụ nữ nào đồng ý với đề nghị đó. Vừa nghe tôi thốt lên yêu cầu, họ đã lập tức ngoảnh mặt quay lưng, có người còn tặng cho tôi một tràng mắng mỏ và chế giễu…”.

Trước đây anh không đủ mạnh mẽ và kiên định mà đánh mất đi cuộc hôn nhân đầu tiên. Bỏ lỡ người phụ nữ đã cùng anh trải qua những năm tháng yêu đương tuổi trẻ cùng 3 năm hôn nhân tình nghĩa. Hiện giờ vẫn vì sự yếu đuối, luôn nghe theo lời cha mẹ mà anh bị mắc kẹt trên hành trình đi tìm hạnh phúc mới.

“Cô ấy đã hạnh phúc rồi, còn tôi thì biết bao giờ mới…”, Định chán nản thốt lên. Nhưng người có thể trả lời cho anh chỉ có bản thân anh chứ chẳng phải ai khác.

Sợ không đủ bao dung với con riêng của bạn trai

Cách đây 3 năm, tôi gặp và có mối quan hệ yêu đương với anh, người đàn ông hơn tôi 9 tuổi, đã đổ vỡ trong hôn nhân và có hai con riêng.

Sợ không đủ bao dung với con riêng của bạn trai - Hình 1

Ảnh minh họa

Con gái anh nay học cấp hai, con trai ở với vợ cũ năm nay sắp vào lớp một. Chúng tôi quen nhau sau khi anh ly hôn vợ được 3 năm. Quen nhau cũng là tình cờ, tôi làm công việc bán hàng và kết bạn với anh trên mạng xã hội, thực tế cách nhau tới mấy trăm cây số. Sau vài lần anh vào gặp và thăm hỏi, tôi nảy sinh tình cảm. Quen nhau vài tháng, tôi tự tìm hiểu và biết hoàn cảnh của anh, gặng hỏi thì anh mới kể rõ. Tôi suy nghĩ rất nhiều rồi lại chấp nhận và tiếp tục quen anh. Tôi về nhà anh được vài lần, đã dẫn anh về ra mắt bố mẹ hai bên gia đình không ai phản đối, tùy đôi trẻ quyết định.

Về tài chính và công việc, anh có tay nghề và kiếm tiền giỏi; rất hào sảng và tin người nên trước khi quen tôi anh đã bị lừa, mang số nợ tiền tỷ. Vì khó khăn tài chính và yêu xa, chúng tôi không gặp thường xuyên, chỉ nhắn tin và gọi điện. Tôi gọi lúc anh chui dưới gầm để sửa xe mà anh cũng nghe máy, lúc đu dây trên trần nhà cũng vẫn nghe, tay chân lấm lem dầu nhớt vẫn chịu khó trả lời tin nhắn của tôi. Lúc tôi bệnh, anh mượn tiền mua vé bay vào thăm tôi, sáng bay vào cho nhanh để gặp chiều tối đón xe đò về lại. Tôi nói anh làm vậy chi cho tốn tiền, anh nói vào nhanh vì lo lắng, đi xe đò mất cả đêm mới tới. Nhiều lúc tôi cứ lôi quá khứ của anh ra để chửi bới, mắng mỏ, trách móc thậm tệ; nhưng cũng chỉ để thỏa mãn cơn giận nhất thời. Anh chỉ im lặng nghe.

Tôi phải tự dằn vặt giữa đời tư phức tạp và những việc tốt đẹp của anh. Một phần là vợ cũ cũng gần nhà anh nên tôi tự suy diễn cảnh họ gặp nhau rồi ám ảnh, đâm ra chửi bới lung tung. Một năm trước cũng vì không vượt qua được nỗi dằn vặt này mà tôi quyết định chia tay anh. Sau đó vài tháng anh vào sống cùng thành phố với tôi, nói quyết định vào như này để bắt đầu lại từ đầu, mong tôi cho anh cơ hội làm lại. Trước đây anh không thể vào với tôi vì ở quê mới có cơ sở để làm trả nợ, giờ nợ nần đã trả xong anh mới yên tâm vào. Tới nay, nhờ có người giúp đỡ cho vay vốn, anh đã gây dựng lại được cơ sở làm ăn tốt, quyết tâm trụ lại thành phố và gần tôi.

Trong đầu tôi vẫn có hai luồng suy nghĩ trái chiều, có lúc tôi nghĩ tìm người chưa từng đổ vỡ chắc gì đã yêu thương và nhường nhịn mình như vậy, rồi tôi biết mình không đủ bao dung với anh. Mỗi lần mẹ nói: "Con phải suy nghĩ kỹ, con chung con riêng phiền phức lắm, sẽ có lúc con cảm thấy tủi thân, có chịu nổi không"?

Nhiều lần tôi quyết tâm chia tay mà không được. Liệu cưới người đã có con riêng thì bao nhiêu phần trăm cơ hội hạnh phúc? Xin nói thêm, tôi 28 tuổi, có việc làm ổn định, muốn yêu nghiêm túc để đi đến hôn nhân. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:431 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56

Tiêu điểm

Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức
13:56:50 17/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 19/6: Có 94 ca mắc COVID-19, TPHCM tiếp tục nhiều nhất với 40 ca
06:07:16 19/06/2021
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc
07:16:20 19/06/2021
Diệp Uẩn Nghi: Biểu tượng nhan sắc Hong Kong chạy theo đại gia, bị cả nhà chồng khinh miệt và cái kết đắng sau 5 năm
05:56:48 19/06/2021
Tóc Tiên bất ngờ gây tranh cãi vì nghi vấn phát ngôn chửi tục công khai trên MXH, có đáng bị chỉ trích nếu phân tích rõ?
09:20:40 19/06/2021
Thủy Tiên ở đâu sau khi đập toàn bộ biệt thự chục tỷ đồng để xây mới?
09:01:22 19/06/2021
Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ
06:14:21 19/06/2021
Bà xã Quế Ngọc Hải từng là hoa khôi nổi tiếng khắp vùng, qua 1 lần sinh nở liệu ngoại hình có khác xưa?
07:13:08 19/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Bóc nhan sắc dàn nam thần ĐT Việt Nam từ trên "Phây" xuống sân bóng: Ai xứng đáng "ông hoàng" phong độ điển trai?
06:42:00 19/06/2021
Độ giàu dàn sao Penthouse - Mine ngoài đời có khác trong phim? Kim So Yeon - Lee Bo Young so kè cát xê tiền tỷ, bất ngờ nhất Hàn kiều Logan Lee
07:21:32 19/06/2021

Tin mới nhất

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng

21:45:49 18/06/2021
Ở nhà nghỉ dịch gần năm rồi, tiền không kiếm ra mà tôi vẫn phải nuôi cả cháu của chồng...

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

10:17:44 18/06/2021
Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia

07:32:35 18/06/2021
Hôm đó nhìn thấy cô ấy nâng niu từng món đồ sơ sinh thì tôi không khỏi chua xót và khổ tâm tột cùng.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

21:47:07 17/06/2021
Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Vừa bảo vợ ở nhà lo chuyện bếp núc, cô ấy đã từ chối rồi giận dữ thách đố chồng một việc bất khả thi

21:44:46 17/06/2021
Thật không ngờ, vợ lại có thể mạnh bạo thách đố chồng một việc bất khả thi như thế?

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc

18:56:25 17/06/2021
Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu 'cao thủ' khiến bà muối mặt

18:48:55 17/06/2021
Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu

18:43:49 17/06/2021
Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi 'ở bẩn quen thói', nàng dâu phản ứng đanh thép

18:26:57 17/06/2021
Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ?.

Có thể bạn quan tâm

Ninh Thuận truy vết những người tiếp xúc với BN 12255, lấy mẫu xét nghiệm trong đêm

Sự kiện nóng

10:51:42 19/06/2021
Tối 18-6 và rạng sáng 19-6, cơ quan chức năng tỉnh Ninh Thuận khẩn trương truy vết những người có tiếp xúc với BN 12255 (ngụ tỉnh Lào Cai), khoanh vùng dập dịch COVID-19.

Phan Hiển to gan chê Khánh Thi ăn mặc lôi thôi, bà xã có ngay pha “dằn mặt” khiến chồng không kịp quay xe!

Sao việt

10:51:38 19/06/2021
Cũng nhân cơ hội này, Khánh Thi còn khoe khéo được hàng loạt đồ hiệu xịn xò nhìn phát mê!

ĐT Ấn Độ muốn chiêu mộ HLV Park Hang Seo của Việt Nam

Bóng đá việt nam

10:51:38 19/06/2021
Hợp đồng giữa HLV Park và VFF chỉ còn 5 tháng nữa là đáo hạn, và đây chính là thứ khiến các nền bóng đá khác quan tâm.

Béo phì liên quan đến các biến chứng COVID-19 lâu dài

Sức khỏe

10:51:22 19/06/2021
Béo phì vừa và nặng có liên quan đến nguy cơ cao hơn để lại di chứng sau cấp tính của COVID-19. Theo một nghiên cứu được công bố mới đây trên Tạp chí Tiểu đường, Béo phì và Chuyển hóa.

Honda CB150R 2021 ra mắt, giá khoảng 75,3 triệu đồng

Xe máy

10:50:57 19/06/2021
Honda CB150R 2021 ra mắt thị trường Thái Lan với 3 tuỳ chọn màu hấp dẫn có giá bán từ 102.960 THB (khoảng 75,3 triệu đồng).

"Bom sex học đường" Elite 4 mở màn có tập với... 6 cảnh nóng, gây sốc vì mức độ hở "không còn gì che"

Phim âu mỹ

10:48:49 19/06/2021
Trở lại với mùa phim thứ 4, series 18 Elite mang tới cho khán giả những cảnh nóng cực bạo vốn là đặc trưng của loạt phim này.

Rò rỉ hình ảnh Toyota Tundra 2022 trước ngày ra mắt

Ôtô

10:47:04 19/06/2021
Hình ảnh của mẫu bán tải Toyota Tundra 2022 đã bị một đại lý làm rò rỉ trước ngày ra mắt.

Phi Nhung từng gay gắt giáo huấn con gái nuôi ngay trên sóng truyền hình cách đây 4 năm

Nhạc việt

10:42:41 19/06/2021
Trong showbiz Việt, Phi Nhung đang là nữ nghệ sĩ sở hữu kỷ lục khi có tới 23 người con nuôi. Trong đó, có 4 người con nuôi của Phi Nhung hiện đang nối nghiệp mẹ theo đam mê ca hát là Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân...

Rating Penthouse 3 tiếp tục giảm, phí công dượng Tae bị hành tơi tả quá đi thôi!

Phim châu á

10:41:59 19/06/2021
Mặc cho sự xuất hiện của đối thủ đáng gờm nhất với Ju Dan Tae, rating Penthouse 3 tập 3 vẫn giảm.

Trương Thiết Hạn tổ chức hòa nhạc, “chơi lớn” mời Cung Tuấn?

Nhạc quốc tế

10:41:23 19/06/2021
Theo Sina, trong một sự kiện gần đây, Trương Thiết Hạn đã thẳng thắn tiết lộ, anh đang chuẩn bị cho một buổi biểu diễn hòa nhạc. Thông tin này gây bất ngờ bởi việc nam diễn viên lấn sân ca hát.

Mùa vàng ruộng bậc thang ở thung lũng Măng Ri

Du lịch

10:39:10 19/06/2021
Không hùng vĩ như ruộng bậc thang ở Tây Bắc, nhưng ruộng bậc thang ở Măng Ri vẫn mang tới một vẻ đẹp lạ lùng ở cao nguyên khiến nhiều người mê đắm. Thung lũng Măng Ri (huyện Tu Mơ Rông) vẫn thường được mệnh danh xứ sương mù..

Hứa Tình - Mỹ nhân trẻ mãi không già của Cbiz mặc lại trang phục cách đây 11 năm và cái kết

Sao châu á

10:38:47 19/06/2021
Mới đây, Hứa Tình - nữ diễn viên thủ vai Thánh Cô trong Tiếu Ngạo Giang Hồ đã đăng tải hình ảnh cô diện lại bộ trang phục kẻ sọc cách đây 11 năm của mình. Trong ảnh nữ diễn viên Tiếu ngạo giang hồ tạo dáng để lộ đôi chân thon cùng vòng ...

Mỹ tiêm 300 triệu mũi vaccine trong 150 ngày

Thế giới

10:38:06 19/06/2021
Giới chức Mỹ thông báo số ca tử vong giảm 90% từ tháng một nhờ nỗ lực tăng tốc tiêm vacicne Covid-19, song nước này còn nhiều việc phải làm.

Sao phim 'Queen's Gambit' hóa nữ thần Hy Lạp

Phong cách sao

10:35:05 19/06/2021
Diễn viên 25 tuổi Anya Taylor-Joy trở thành tâm điểm chú ý khi dự show Dior Resort 2022 tại Athens, Hy Lạp, ngày 17/6.

Dấu ấn chiến thuật giúp De Bruyne và Lukaku tỏa sáng tại Bỉ

Bóng đá thế giới

10:32:26 19/06/2021
Kevin De Bruyne hay Romelu Lukaku đều chỉ có thể tỏa sáng trên nền tảng là quyết định chiến thuật của HLV Roberto Martinez.