Sau 30 phút thử lòng chồng trên mạng, tôi ôm con về thẳng nhà mẹ chồng

Theo dõi VGT trên

Hôm trước khi động phòng, mẹ chồng tôi còn gọi tôi ra ngoài, nắm tay tôi rồi bảo: “Khi nào thằng Hoàng đối xử không tốt với con, cứ về đây với mẹ”.

Tôi không may mắn như những người khác, ngày tôi lấy chồng, người đứng cạnh tôi không phải là mẹ tôi mà là dì ghẻ của tôi. Tôi biết, dù ngoài mặt tươi cười nhưng trong lòng, dì ghẻ tôi đang hậm hực vì tôi đi lấy chồng sớm, khiến bà mất đi một cô ô sin đích thực. Bố tôi thì đã bị dì ghẻ của tôi điều khiển, một câu bênh con gái cũng không nói được. Đời tôi từ khi mất mẹ xem như chẳng khác gì Lọ Lem.

May mà tôi quen được Hoàng và về làm vợ anh. Nhà Hoàng cũng cảnh mẹ con đơn chiếc. Bố Hoàng bỏ đi với vợ bé từ khi anh mới 3 t.uổi. Nhưng mẹ anh vẫn quyết ở vậy nuôi con trai ăn học nên người. Mẹ Hoàng bảo, ở đời bà ghét nhất là kiểu đàn ông phụ bạc. Từ nhỏ, bà luôn dạy Hoàng phải sống cho tử tế, không được “tham đó bỏ đăng”.

Biết được hoàn cảnh của tôi nên khi tôi về ra mắt, mẹ chồng tôi thương tôi lắm. Bà ngồi kể cho tôi nghe khoảng thời gian khó khăn khi chồng bỏ đi theo vợ bé, một mình bà phải gánh vác gia đình, một mình nuôi con. Bà nói rằng, bà thương tôi như con gái. Hôm trước khi động phòng, mẹ chồng tôi còn gọi tôi ra ngoài, nắm tay tôi rồi bảo: “Khi nào thằng Hoàng đối xử không tốt với con, cứ về đây với mẹ”.

Sau 30 phút thử lòng chồng trên mạng, tôi ôm con về thẳng nhà mẹ chồng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Chả là bà muốn vợ chồng tôi ở riêng cho thoải mái, tránh cảnh mẹ chồng con dâu xung khắc. Tôi ứa nước mắt vì biết được sự chu đáo của mẹ chồng. Được bao nhiêu t.iền bán đất, mẹ chồng tôi đều đưa cho con trai để mua nhà mới. Tôi những tưởng cuộc đời của mình đã sang trang sau khi kết hôn, nào ngờ…

Hạnh phúc chỉ kéo dài được khoảng 3 năm đầu, sau khi tôi sinh con và trở nên sồ sề, Hoàng đã tỏ thái độ thờ ơ với vợ. Anh không còn mặn nồng với tôi như trước nữa. Tôi nghi chồng mình có bồ, nhưng rình mãi vẫn không bắt được quả tang. Cứ tối đến, Hoàng vào phòng làm việc đóng chặt cửa lại, tôi hỏi anh làm gì mà phải khóa cửa thì Hoàng nói rằng, công việc đợt này đang nhiều, anh phải tập trung làm việc, không muốn bị quấy rầy.

Nhưng trong một lần chồng tôi bất cẩn, tôi đã biết được lý do vì sao anh thường xuyên khóa cửa. Thì ra những khoảng thời gian Hoàng nói rằng anh bận làm việc thực chất là để “chăn rau” trên mạng. Hôm đó Hoàng vội đến công ty, quên tắt máy tính. Tôi vào dọn dẹp thì thấy Facebook của chồng đang bật. Lạ thay, trong mục tin nhắn trống trơn, không còn một tin nhắn nào, kể cả tin nhắn tôi gửi cho chồng mấy ngày trước. Tuy nhiên, những trang Hoàng theo dõi đều dính dáng đến hot girl và bạn bè của anh cũng vậy. Việc này khiến tôi sinh nghi.

Tôi quyết định lập một Facebook giả, đăng nhiều ảnh đẹp (tôi tìm từ mạng), giả làm một cô gái đang tìm kiếm tình yêu. Tối hôm đó, khi Hoàng đang miệt mài trong phòng làm việc, tôi lấy máy tính xách tay vào phòng ngủ để nói chuyện với chồng.

Video đang HOT

Những ngày đầu tiên, chồng tôi nói chuyện khá e dè, nhưng khi tôi “bật đèn xanh”, tiết lộ việc mình sẵn sang đi “tàu nhanh” thì Hoàng rất hào hứng. Hoàng hẹn tối mai sẽ nói chuyện tử tế với tôi.

Sau 30 phút thử lòng chồng trên mạng, tôi ôm con về thẳng nhà mẹ chồng - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Tôi nhận lời chồng mà trong lòng rối bời, tôi biết rằng, đang có một mối đe dọa đối với cuộc sống gia đình mình. Đến hẹn, tôi bật Facebook lên, kèm theo là những câu mời chào rất lả lướt. Không ngờ, chồng tôi nhắn lại:

- Thôi em không cần dài dòng đâu, kiểu này anh quá quen rồi, trước giờ anh chán vợ, toàn tìm mấy em xinh xinh trên mạng để giải quyết nhu cầu. Giá cả anh nắm rõ hết.

- Thế anh nghĩ sao khi mình cặp bồ. Em thì đang cô đơn, có khi em miễn phí cho anh hết.

- Cặp bồ phức tạp lắm, lại còn tốn t.iền cung phụng cho các nàng. Anh thì không giàu có gì. Anh thích như thế này hơn.

- Thế vợ anh xấu lắm à?

- Ừ, trước đây thì cũng tạm, sinh xong thì xấu chả còn hứng thú động vào. Ngặt nỗi mẹ anh không cho anh bỏ, không thì cũng bỏ từ lâu rồi.

- Thế anh có sẵn lòng đi tàu nhanh với em không?

- Có gì mà không sẵn sàng. Chuyện nhỏ.

Sau 30 phút thử lòng chồng trên mạng, tôi ôm con về thẳng nhà mẹ chồng - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Tôi ngồi nói chuyện 30 phút trên mạng với chồng mà nước mắt cứ chảy ròng ròng. Tôi không ngờ Hoàng lại có thể suy nghĩ và hành động như vậy. Tôi đã mang nặng đẻ đau, sinh con cho anh nhưng anh không hề biết điều đó, anh chê tôi xấu xí và chỉ thích những cô gái đang thì xuân sắc.

Dù lúc đó là nửa đêm nhưng tôi không chịu được, tôi bế con, gọi taxi rồi đi thẳng về nhà mẹ chồng. Tôi biết, giờ chỉ còn căn nhà đó mới là chỗ để tôi dung thân và có người để an ủi tôi lúc này.

Theo Một Thế Giới

Đêm mồng 1 tết tôi ôm con chạy ra khỏi nhà chồng

Thấy bố chồng khẳng định cô ta là em họ như lời chồng tôi nói, nên tôi tạm tin. Nhưng rồi đêm mồng 1 tết tôi đã c.hết trân khi nghe được cuộc hội thoại giữa chồng và mẹ chồng...

Tôi vẫn nhớ như in ngày tháng làm dâu nhà chồng, đó có lẽ là những ngày tháng đen tối nhất trong cuộc đời tôi. Tôi tự hứa với con và bản thân mình rằng không 1 lần nào tôi quay lại ngôi nhà đầy cay nghiệt đó.

Tôi kết hôn khi vừa tròn 25 t.uổi, chồng tôi là dân xây dựng. Tôi quen anh khi anh về quê tôi xây cầu. Ngày đó anh theo đuổi tôi khá lâu, thấy anh đẹp trai lại ăn nói dễ nghe nên tôi đã xiêu lòng. Bố mẹ tôi cũng quý anh nhưng nghĩ cảnh gả con gái xa quê bố mẹ tôi cũng không ưng thuận lắm. Hơn nữa, tôi vừa xin được vào làm văn phòng ở xã nên bố mẹ không muốn tôi bỏ việc.

Nhưng lúc đó vì tình yêu nên tôi đã bất chấp tất cả để lấy anh. Ngày tôi theo anh về làm dâu bố mẹ tôi khóc hết nước mắt. Tôi cứ nghĩ rằng chồng và gia đình chồng sẽ yêu thương, bù đắp cho một đứa con gái vì chồng mà hi sinh hết mọi thứ như vậy.Nhưng nào ngờ, những tháng đầu mẹ chồng còn đối xử tốt với tôi. Nhưng thời gian tiếp đó thấy tôi chưa xin được việc, cái gì cũng xin t.iền chồng để tiêu nên mẹ chồng bắt đầu khó chịu ra mặt. Bà kêu tôi là kẻ ăn bám, đã không biếu cho bố mẹ t.iền hàng tháng tiêu vặt lại còn ăn bám chồng khiến con bà khổ.

Đêm mồng 1 tết tôi ôm con chạy ra khỏi nhà chồng - Hình 1

Tôi cay đắng tủi nhục bảo chồng cố gắng xin việc ở huyện hoặc xã để làm. Nhờ người quen kết hợp với tấm bằng khá trên tay, nửa năm sau tôi đã được đi làm. Đồng lương tuy ít ỏi nhưng hàng tháng tôi vẫn biếu mẹ chồng t.iền tiêu vặt.

Mấy hôm vừa nhận được t.iền bà con vui vẻ, nhưng khi đã tiêu hết bà lại chê ít này nọ. Tôi thấy sợ hãi khi về căn nhà đó, chồng thì đi theo công trình nên thỉnh thoảng mới về. Về đến nhà mẹ chồng lại tỏ ra đối xử rất tốt với tôi nên chồng không tin những lời tôi kể về mẹ. Dần dần tôi trở nên câm lặng, từ 1 cô gái xinh xắn trẻ trung tôi càng ngày càng gia đi trông thấy.

Cuộc sống địa ngục của tôi thực sự bắt đầu khi tôi sinh hai b.é g.ái. Chồng là con độc định trong nhà nên bố mẹ chồng rất mong chờ con trai. Từ ngày tôi sinh con chồng cũng lạnh nhạt hẳn. Nhiều dịp được nghỉ anh cũng chẳng buồn về nhà mà lấy cớ ở lại. Nhiều đêm tôi khóc hết nước mắt, tôi cảm nhận dường như chồng đang có ai đó bên ngoài.

Năm ấy gần đến tết, tôi mong ngóng chồng về lắm. Xa nhà, xa chồng tôi thực sự rất buồn tủi, mong mãi cuối cùng chiều 30 tết chồng cũng về. Anh về mang theo 1 người phụ nữ và 1 b.é t.rai. Biết có sự chẳng lành, tôi hỏi cô ta là ai thì chồng bảo em họ. Thấy bố chồng cũng bảo thế nên tôi tạm tin, dù rằng lòng tôi vẫn như lửa đốt. Cô ta nhìn mẹ con tôi cũng chẳng có gì là thiện cảm theo tư cách là em họ như chồng bảo đã vậy còn suốt ngày bám lấy chồng tôi. Tôi như kẻ thừa trong gia đình, bất lực đến muốn khóc khi nhìn bố mẹ chồng cứ âu yếm con trai cô ta. Và rồi đêm mồng 1 tết, tôi nghe được cuộc nói chuyện khủng khiếp đó từ chồng và mẹ chồng. Đại loại cuộc nói chuyện là bàn về việc công nhận đ.ứa t.rẻ kia là cháu đích tôn của gia đình.

Tôi nghe đến đó mà cảm tưởng trời đất như sụp đổ trước mặt. Lòng quặn đau, khóc không nên lời, tôi xông vào gào thét lên hỏi chồng. Ban đầu anh ta còn chối nhưng sau lại vênh mặt lên đổ lỗi rằng tôi không biết đẻ nên anh ta buộc phải làm như vậy. Mẹ chồng cũng c.hửi bới tôi không ra gì, bỗng chốc tôi biến thành kẻ thừa thãi. Còn người phụ nữ kia thì dương dương tự đắc khi biết mình đã chiến thắng.

Xem thêm>>> Cú điện thoại nhầm của chồng lúc nửa đêm...

Đêm mồng 1 tết tôi ôm con chạy ra khỏi nhà chồng - Hình 2

Tôi khóc chạy về phòng lấy đồ và ôm con chạy ra khỏi căn nhà đó lúc đồng hồ điểm 12 giờ đêm. Mẹ con tôi cứ lang thang như thế cho đến sáng. Khi xe bắt đầu chạy, tôi đưa con về quê ngoại. Thấy tôi về trong tình trạng tả tơi, mắt sưng húp bố mẹ tôi đoán rằng tôi có chuyện. Họ không hỏi han gì nhiều, chỉ đưa mẹ con tôi vào nhà nằm rồi tắm rửa. Bố mẹ tôi buồn rất nhiều nhưng kiên quyết không cho tôi quay về căn nhà đó lần nào nữa.

Trời đúng là có mắt, sau khi chúng tôi làm xong thủ tục ly hôn thì con riêng của chồng tôi bị bệnh. Lúc này anh ta mới biết đứa con ấy không phải là con mình. Nên mới đến nhà tôi xin lỗi và muốn đưa mẹ con tôi quay lại. Nhưng tôi từ chối đã vậy anh ta và mẹ chồng cũ còn bị anh em nhà tôi đuổi như đuổi tà.

Giờ đây mẹ con tôi sống rất tốt, tôi cũng đã có công việc ổn định và có thể nuôi con cái. Bố mẹ tôi cũng dần nguôi ngoai nỗi buồn, có con cháu bên cạnh khiến họ vui vẻ hơn.

Theo Một Thế Giới

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chồng đưa chị gái về nhà sống chung sau ly hôn, mỗi tháng cho cháu 5 triệu đồng mua sữa: Tôi liền đưa mẹ chồng và các con ra ngoài ở riêng
21:34:36 24/07/2024
Chồng bỏ theo nhân tình 5 năm sau quay lại đòi tái hợp, tôi nhẹ nhàng nói một câu nhưng khiến anh 'lạnh người'
19:28:26 23/07/2024
Phát hiện vợ ngoại tình, tôi chưa kịp chất vấn thì cô ấy quay sang nói một câu khiến tôi tức run người
08:40:57 24/07/2024
Mẹ chồng khinh thông gia ra mặt khi đến chơi nhà, nhưng mẹ tôi vừa nói 'Tôi mang 3 tỷ lên cho con gái mua nhà mới' thì bà toát mồ hôi lạnh
19:24:19 23/07/2024
Ngày tôi sinh con, em chồng đến chăm ở cữ 1 tuần, trước khi về còn nói sẽ tặng chúng tôi căn hộ chung cư
21:30:50 24/07/2024
Chị gái tôi quyết thành mẹ đơn thân sau một cuộc gọi nhỡ
07:35:14 24/07/2024
Nghe tin sếp nằm viện, vợ liền xách quần áo vào chăm, mặc tôi bế con ở nhà
08:18:22 24/07/2024
Trong cuộc họp chia tài sản, chồng tôi từ chối không nhận đất, em chồng cũng không muốn nhận t.iền tỉ
18:44:42 23/07/2024

Tin đang nóng

Hình ảnh gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lễ viếng
09:39:28 25/07/2024
Người đẹp k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz Hàn: Thu về gần 300 tỷ đồng khi đóng quảng cáo, không quay phim vẫn có t.iền tỷ mỗi tháng nhờ điều này
07:16:35 25/07/2024
Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại Hà Nội
07:22:15 25/07/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ diện cả cây đen đẹp đỉnh cao ở phim mới
06:00:25 25/07/2024
Người dân có mặt từ sớm chờ vào viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TP Hồ Chí Minh
08:14:22 25/07/2024
Cát Phượng tiết lộ cuộc sống hiện tại khó khăn, bị tấn công bởi người lạ
07:21:07 25/07/2024
Hoa hậu Jennifer Phạm đụng hàng hiệu xa xỉ với Minh Hằng, hai trường phái sắc đẹp ai hơn ai?
05:35:17 25/07/2024
Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại Thành phố Hồ Chí Minh
08:11:14 25/07/2024

Tin mới nhất

Mẹ chồng khuyên tôi nên ly hôn, biết việc bà làm trước khi qua đời mà tôi bật khóc nức nở, thầm cảm ơn bà

08:51:06 25/07/2024
Sau khi mẹ chồng qua đời, tôi vô cùng ngạc nhiên khi có người của văn phòng luật sư đến. Ngày tôi muốn lấy chồng, bố mẹ tôi đã phản đối dữ dội cuộc hôn nhân của hai đứa.

Tôi 68 t.uổi, cháu trai đỗ đại học, tôi định thưởng 70 triệu đồng, con dâu lạnh lùng từ chối: "Không cần t.iền của bà!"

08:46:55 25/07/2024
Tôi họ Hà, năm nay 68 t.uổi. Cháu trai tôi mới đỗ vào một trường đại học danh giá, tôi cảm thấy rất vui mừng. Ngay khi nhận được cuộc gọi báo tin vui, tôi liền khoe khoang với các chị em bạn bè của mình.

Mệt lòng vì cứ phải cố gắng lấy lòng con riêng của người yêu

08:42:00 25/07/2024
Bây giờ tôi đã hiểu tại sao con bé không thích tôi dù tôi cố gắng rất nhiều. Tôi và Tuấn làm cùng công ty gần 2 năm nay.

Rút t.iền cho người ăn xin thì phát hiện ra đó là người em họ từng vay tôi 9 cây vàng

08:34:07 25/07/2024
Tôi không ngờ có ngày gặp lại người em họ đã nợ t.iền từ nhiều năm trước. Dù khôn ngoan lanh lợi là thế nhưng tôi lại mắc bệnh tin và thương người quá nên đã phải trả cái giá quá đắt.

Mẹ nấu bữa sáng ngon lành cho con riêng của dượng, bảo tôi "tự ra ngoài ăn xôi phở bánh mì"

08:30:03 25/07/2024
Khoảnh khắc đứng chơ vơ giữa bếp, tôi đã tủi thân vô cùng khi mẹ không còn quan tâm đến mình như xưa...Ngày trước khi bố mẹ chưa ly hôn thì tôi là một cô gái vô cùng năng động và thích giao tiếp.

Lời nhắc 'chị ơi, chân chống xe' của người lạ đã cho tôi bài học quý giá

21:27:18 24/07/2024
Lời nhắc nhở của một người đi đường, không quen biết đã trở thành bài học cuộc sống theo tôi suốt chặng đường sau này. Chuyện xảy ra cũng đã khá lâu, nhưng đến giờ tôi vẫn nhớ như in.

Kỷ niệm 15 năm ngày cưới, tôi sụp đổ khi chồng ghé tai tiết lộ một chuyện

21:22:03 24/07/2024
Ngày tôi ngập tràn hạnh phúc nhưng cũng là ngày tôi đón nhận cú sốc lớn nhất của cuộc đời mình. Tôi năm nay 35 t.uổi, kết hôn được tròn 15 năm.

Căn hộ bố mẹ tôi cho thuê 12 triệu đồng/tháng, chồng chưa cưới đòi cho mẹ anh ở

21:17:32 24/07/2024
Lấy cớ mẹ anh sẽ lên ở chung sau đám cưới, vị hôn phu muốn trả phòng trọ, ép tôi xin bố mẹ cho chuyển về căn chung cư đang được cho thuê giá 12 triệu đồng/tháng.

Anh rể mượn xe rồi cố tình đ.âm vào xe nhà hàng xóm

21:13:29 24/07/2024
Cái đèn không đáng bao nhiêu nhưng nó đ.ánh giá được cả một con người. Không biết với người khác thế nào chứ với tôi xe cộ chỉ là phương tiện đi lại.

Bố vợ khen anh rể làm lương tháng 50 triệu, chỉ một hành động sau đó của chồng tôi khiến ông hối hận

21:09:16 24/07/2024
Kể từ đó về sau, bố vợ không còn so sánh tôi với anh rể nữa. Là một người chồng, và hơn hết là một người bố đã có 2 con, tôi luôn hiểu trách nhiệm và vai trò của mình ở đâu.

Nửa đêm mưa tầm tã, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng, nghe tiếng anh mà tim quặn đau

21:06:05 24/07/2024
Mưa to bão lớn, chồng tôi còn làm gì ở công trường nữa? Tôi là nhân viên văn phòng nên công việc khá nhàn hạ và có nhiều thời gian chăm sóc con cái.

11 giờ đêm chị chồng bất ngờ đến nhà và đưa cho tôi một túi đồ cùng 50 triệu

08:07:08 24/07/2024
Nghe những lời nhắn nhủ của chị chồng, tôi cảm động rơi nước mắt. Tôi là một cô gái có ngoại hình bình thường, chỉ tốt nghiệp cao đẳng, rất khó xin được một công việc tốt.

Có thể bạn quan tâm

Ngắm Việt Nam từ trên cao qua đề cử 'Top 7 Ấn tượng Việt Nam'

Du lịch

10:49:07 25/07/2024
Thông qua các đề cử Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2023 , cảnh sắc Việt Nam hiện lên đầy tươi đẹp, gây bất ngờ với góc chụp từ trên cao.

LMHT: Tuyển thủ vô danh phá kỷ lục của Faker

Mọt game

10:35:54 25/07/2024
Bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp kể từ năm 2013, tính đến thời điểm hiện tại, Lee Faker Sang-hyeok đã gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại hơn một thập kỷ.

Sao Việt 25/7: NSND Thanh Lam tiết lộ về mẹ ruột từng được mệnh danh 'hoa khôi Nhạc viện'

Sao việt

10:35:51 25/07/2024
NSND Thanh Lam cho biết mẹ từng là nghệ sĩ đàn tranh nổi tiếng, từng được mệnh danh hoa khôi Nhạc viện nhờ nhan sắc kiều diễm

Nguyên nhân khiến da xỉn màu, xám xịt dù dưỡng da cầu kỳ

Làm đẹp

10:28:10 25/07/2024
Dưới đây là 6 nguyên nhân khiến da xỉn màu, xám xịt mà nhiều người thường bỏ qua.Nắm rõ những nguyên nhân khiến da xỉn màu, bạn sẽ xây dựng được quy trình làm sáng da đúng cách.

Về vùng xa xây nhà nhân ái

Netizen

10:28:05 25/07/2024
Đã quá giờ trưa nhưng các sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh của Trường ĐH Xây dựng miền Trung (Phú Yên) vẫn luôn tay trộn hồ, đẩy gạch để xây nhà nhân ái.

Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ tổ chức lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thế giới

10:19:28 25/07/2024
Thay mặt Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Trợ lý Ngoại trưởng Dan Kritenbrink bày tỏ sự trân trọng và lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp to lớn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ.

Tử vi thứ 7 ngày 29/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử xảy ra mâu thuẫn, Nhân Mã gặp chuyện nguy hiểm

Trắc nghiệm

10:15:37 25/07/2024
Chiếu theo bản đồ sao trong ngày hôm nay thứ Bảy 29/06/2024, Bạch Dương sẽ có một ngày làm việc nhẹ nhàng nhưng vẫn gặt hái được thành quả tốt đẹp.

Phim Việt vượt loạt bom tấn chiếm top 1 Netflix, hoá ra từng phải rời rạp vì lỗ nặng

Phim việt

09:28:27 25/07/2024
Bộ phim có doanh thu bết bát khi ra rạp, thậm chí từng bị chê phản cảm nay bất ngờ dẫn đầu lượt xem trên nền tảng trực tuyến.

Ngắm nhan sắc xinh hơn hoa của Lọ Lem - con gái Quyền Linh

Người đẹp

09:01:22 25/07/2024
Lọ Lem có tên thật là Mai Thảo Linh. Cô gái sinh năm 2006 là con gái đầu lòng của nghệ sĩ Quyền Linh. Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng cô lại có sức ảnh hưởng khá lớn trên mạng xã hội.

Suboi và phong cách thời trang 'tắc kè hoa'

Phong cách sao

09:01:19 25/07/2024
Suboi được khen về phong cách khi không ngừng làm mới hình tượng bản thân, từ gai góc màu mè cho tới giản dị tinh tế .