Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ

Tôi xót xa đến nghẹn lòng hỏi vợ câu chuyện là thế nào, tại sao trong thời gian 3 tuần tôi vắng nhà cô ấy không hề hé lộ với chồng nửa lời.

Vợ cúi đầu lí nhí đáp lại khiến tôi chết lặng .

Vợ chồng tôi vừa kết hôn được nửa năm thôi, hiện tại đang ở chung với mẹ tôi. Công việc của tôi khá bận rộn nên thường xuyên đi công tác, bù lại thì mức lương tương đối ổn.

Video đang HOT

Vợ tôi xinh đẹp dịu dàng, cô ấy rất đảm đang khéo léo, là một người vợ tốt , có thể trở thành hậu phương vững mạnh cho tôi yên tâm phấn đấu.

Đợt vừa rồi tôi có chuyến công tác xa trong 3 tuần. Xa vợ từng ấy thời gian, tôi nhớ cô ấy vô cùng. Tối đầu tiên đoàn tụ, cơm nước xong xuôi tôi vội kéo cô ấy vào phòng ngủ. Mẹ tôi ăn tối xong thì đã đi ngủ sớm vì mệt mỏi.

Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ - Hình 1

Tối đầu tiên đoàn tụ, cơm nước xong xuôi tôi vội kéo cô ấy vào phòng ngủ. (Ảnh minh họa)

Tôi ôm chầm lấy cô ấy, gấp gáp cởi áo vợ ra. Ban đầu vợ còn gượng gạo chống cự không cho chồng cởi áo khiến tôi vô cùng khó hiểu. Lẽ nào vợ chẳng mảy may nhớ tôi?

Để rồi đến khi nhìn rõ phần cơ thể phía trên trần trụi của vợ thì tôi không khỏi bàng hoàng. Ở hai cánh tay cô ấy có mấy vết cắn rất ghê sợ, thậm chí còn hằn in dấu răng tới rớm máu. Ngoài ra, trên vùng eo và bụng và cả ngực vợ còn xuất hiện những dấu thâm tím mà tôi đoán là do bị cấu.

Những dấu vết này rõ ràng không phải là dấu vết mờ ám từ một cuộc ân ái, tôi chẳng có lý do gì nghi ngờ vợ ở nhà làm điều xằng bậy với người đàn ông khác. Chắc chắn vợ đã bị thương bởi người nào đó cắn cấu. Vấn đề là ai tấn công vợ tôi, mà khiến cô ấy không phản kháng phải im lặng hứng chịu tất cả?

Tôi xót xa đến nghẹn lòng hỏi vợ câu chuyện là thế nào, tại sao trong thời gian 3 tuần tôi vắng nhà cô ấy không hề hé lộ với chồng nửa lời. Vợ cúi đầu lí nhí đáp lại khiến tôi chết lặng. Không thể ngờ được, người để lại những dấu tích kinh khủng trên cơ thể nõn nà trắng trẻ o của vợ lại chính là mẹ tôi!

Sau đám cưới của chúng tôi mấy tháng thì mẹ không may bị tai biến, phải nhập viện điều trị một thời gian. Thời điểm tôi đi công tác 3 tuần kia là mẹ tôi cũng mới xuất viện về nhà được 2 tuần. Sau cơn tai biến ấy, sức khỏe thể chất và trí óc của mẹ tôi bị ảnh hưởng nhiều. Lắm lúc bà bị lẫn thậm chí còn không điều khiển được cảm xúc, giận dữ hoặc buồn bã vô cớ, kiểu như người mất trí.

Vợ tôi bảo nhiều lúc cô ấy giúp bà ăn uống, tắm rửa vệ sinh, mẹ tôi đã túm lấy tay vợ cắn mạnh hoặc bấu vào người cô ấy đau điếng. Vậy nhưng vợ không dám phản kháng vì sợ làm ảnh hưởng đến mẹ chồng. Vợ biết bà tinh thần không minh mẫn chứ không phải bà cố ý làm vậy.

Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ - Hình 2

Để rồi đến khi nhìn rõ phần cơ thể phía trên trần trụi của vợ thì tôi không khỏi bàng hoàng. (Ảnh minh họa)

Nhìn những dấu vết đáng sợ trên cơ thể vợ và biết được tấm lòng của cô ấy mà tôi thương vô hạn. Vuốt ve những vết bầm tím kia, tôi xót xa rơi cả nước mắt.

Từ hôm đó đến nay tôi cứ nghĩ mãi về việc có nên cho mẹ vào viện dưỡng lão hay không. Vợ tôi là người con dâu tốt, cô ấy chẳng kêu ca oán trách điều gì. Song tôi không đành lòng để vợ chăm sóc mẹ vất vả như thế. Nếu bà vào viện dưỡng lão thì sẽ được các nhân viên trong đó chăm sóc tận tình, vợ tôi cũng thoải mái và thảnh thơi hơn.

Về chuyện thuê người giúp việc chăm sóc mẹ thì tôi vốn không thích sống chung với người lạ trong nhà nên đã gạch bỏ phương án đó. Tuy nhiên nghĩ lại nếu đưa mẹ vào viện dưỡng lão, sợ rằng những người xung quanh sẽ đánh giá tôi không tốt, bảo vợ chồng tôi bất hiếu. Thật khó xử cho tôi quá.

Đi công tác về định hẹn gặp vợ cũ xin quay lại, nhìn thứ trên bàn tôi bật khóc

Hôm đó sau chuyến công tác 2 tuần trở về, tôi dự định hẹn gặp vợ cũ ăn tối rồi bày tỏ tình cảm. Tôi đã mua một món quà rất đẹp để tặng cô ấy.

Tôi và vợ cũ ly hôn sau hơn 2 năm chung sống. Lúc ấy đứa con gái đầu lòng của chúng tôi vừa tròn 1 tuổi. Nguyên nhân ly hôn vì tôi muốn đoàn tụ với tình yêu đích thực của đời mình, chính là cô người yêu cũ mà vì những nông nổi và cái tôi của tuổi trẻ đã khiến chúng tôi phải xa nhau.

Tất nhiên tôi thương con gái nhưng cuộc đời quá dài để sống với người phụ nữ mình không yêu. Người yêu cũ là người tôi từng yêu sâu nặng, sau này cô ấy kết hôn, tôi cũng lập gia đình, cứ tưởng hai người sẽ trở thành hai đường thẳng song song chẳng bao giờ gặp lại. Ai ngờ cô ấy ly hôn rồi đến tìm tôi, cô ấy bảo chưa bao giờ yêu chồng, trong lòng chỉ đau đáu bóng hình tôi. Và tôi nhận ra mình vẫn còn yêu cô ấy rất nhiều. Tôi quyết tâm không thể mất cô ấy thêm một lần nữa.

Đi công tác về định hẹn gặp vợ cũ xin quay lại, nhìn thứ trên bàn tôi bật khóc - Hình 1

Tất nhiên tôi thương con gái nhưng cuộc đời quá dài để sống với người phụ nữ mình không yêu. (Ảnh minh họa)

Vợ tôi nhanh chóng đồng ý ly hôn không níu kéo thêm nửa lời. Con gái cô ấy nuôi, tôi nhận chu cấp hàng tháng. Sau ly hôn tôi lập tức dọn đồ khỏi căn nhà chung với vợ cũ chuyển đến sống với bạn gái và con riêng của cô ấy.

Những tưởng sau thời gian dài xa cách được trở về bên nhau, chúng tôi sẽ viết tiếp câu chuyện tình yêu nồng nàn của mình mình. Vậy nhưng thực tế lại khác xa với tưởng tượng, hôn nhân và yêu đương thực sự cách biệt một trời một vực.

Bạn gái tôi vừa lười biếng lại vụng về không biết nấu ăn, cô ấy cũng chẳng khéo chăm con. Vậy là cả ngày đi làm cày cuốc như trâu, tối về tôi vẫn phải nai lưng ra nấu nướng, dọn dẹp, chăm sóc con riêng của bạn gái.

Bạn gái tôi không chịu phấn đấu, thu nhập thấp nhưng lại rất thích sắm sửa trưng diện cho bản thân. Thậm chí cô ấy còn vay nợ để xúng xính làm đẹp. Và tất nhiên tôi luôn là người phải gánh những khoản chi phí ấy.

Trở về với người phụ nữ mình ngỡ rằng là tình yêu đích thực, hạnh phúc mật ngọt chẳng kéo dài được bao lâu, đối với tôi chỉ còn là gánh nặng và sự mệt mỏi. Làm lụng vất vả để nuôi con người khác, con gái mình chẳng thăm nom được mấy vì không có thời gian. Tôi chán nản và dường như bạn gái cũng không vui vẻ vì tôi không chu cấp đủ đầy những yêu cầu của cô ấy.

Khi hai người đã thất vọng về nhau thì chuyện đường ai nấy đi chỉ là sớm muộn. Chưa đầy 1 năm chung sống, tôi và cô ấy đã chính thức chia tay. Sau lần này có lẽ cả hai đều không còn ý định quay lại với nhau thêm lần nào nữa.

Tôi về nhà sống với bố mẹ, càng ngày càng thấy nhớ vợ cũ và tổ ấm mà chúng tôi đã từng có với nhau. Tôi cố gắng làm lụng chăm chỉ, tích góp tiền bạc, hy vọng sớm mua được căn hộ riêng rồi đến xin lỗi, đón mẹ con cô ấy về.

Đi công tác về định hẹn gặp vợ cũ xin quay lại, nhìn thứ trên bàn tôi bật khóc - Hình 2

Vợ cũ tôi chuẩn bị tái hôn rồi. (Ảnh minh họa)

Tôi liên lạc qua lại nhiều hơn với vợ cũ, đến thăm nom con gái thường xuyên hơn. Mỗi lần tôi hỏi cô ấy có người mới chưa, vợ cũ đều mỉm cười không trả lời. Tôi tin rằng cô ấy chưa có ai cả. Cho dù có yêu người khác thì cũng đâu dễ để tái hôn, chắc hẳn cô ấy vẫn còn vương vấn tôi.

Hôm đó sau chuyến công tác 2 tuần trở về, tôi dự định hẹn gặp vợ cũ ăn tối rồi bày tỏ tình cảm. Tôi đã mua một món quà rất đẹp để tặng cô ấy. Vậy nhưng khi vừa bước vào nhà, đặt vali xuống thì tôi điếng người nhìn thấy một món đồ trên bàn. Chiếc thiệp mời đỏ chói, người được mời là bố mẹ tôi, cô dâu chú rể chính là vợ cũ và một người đàn ông tôi không quen biết!

"Cái Hương nó tái hôn, nó mời bố mẹ nhưng chắc nó không mời con đâu để đỡ khó xử...", mẹ tôi bước ra thở dài nói. Vợ cũ tôi chuẩn bị tái hôn rồi. Cảm xúc trào dâng không kìm nén được, tôi bật khóc ngay tại chỗ. Vậy là tôi không còn cơ hội nào để quay về bên cô ấy nữa...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Xe tải nhét 15 người trong thùng đông lạnh để thông chốt 'như phim'02:48Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nữ Youtuber “vỗ thẳng mặt”, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: “Chắc gì anh đã trong sạch”03:00Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:46Khách Tây bắt chuyện Tiếng Anh, ai ngờ gặp trúng thần đồng Việt Nam, kinh ngạc trước màn đối đáp của cậu bé 7 tuổi01:10Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Luật sư có tiếng tiếp tục đứng về phía bà Hằng: "Chị đã cho thấy chúng chỉ là lũ vô học, vô tri, tham lam, dám xưng ông hoàng bà chúa"03:29Cảnh tượng 2 thanh niên nhận án phạt vì ra đường không cần thiết gây chú ý, ai cũng nhòm ra cửa bật cười00:41Trứng gà giả làm từ cao su gây xôn xao Tiktok: Chuyên gia nói gì?00:37Chi Pu âm thầm đổi nghệ danh, comeback giấu mặt, vừa tung MV đã lên thẳng #1 Itunes?00:34Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Mẹ Hà Hồ bị soi điểm bất thường trong sao kê tiền quyên góp nhận từ Trấn Thành04:45Trấn Thành tái xuất sau 6 ngày sao kê 1.000 trang, dân tình vẫn chưa chịu buông tha03:30Nhâm Hoàng Khang chỉ đích danh bà Hằng 'nổ', vi phạm pháp luật, 'fan cứng' gửi mail lên Chính phủ đòi công bằng03:18Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Đã tới 15/9, dân mạng 'lót dép' chờ Thủy Tiên - Công Vinh sao kê10:56Ronaldo tặng áo cho nữ nhân viên bị anh sút trúng11:48

Tiêu điểm

Mẹ chồng cho 400 triệu mua nhà kèm điều kiện "chỉ chồng đứng tên sổ đỏ", tôi đưa ra tờ giấy cùng lời tuyên bố sốc khiến bà bàng hoàng
06:37:41 15/09/2021
Dẫn bạn trai về ra mắt, đánh rơi thìa cúi nhặt mà điếng người nhìn cảnh tượng dưới gầm bàn
21:24:26 15/09/2021
Bạn gái cũ muốn gặp lần cuối trước khi tôi kết hôn, đến phòng trọ của cô ấy, tôi bàng hoàng khi biết mình đã có con trai
15:04:44 14/09/2021
Hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, cửa mở ra chỉ có người đàn ông lạ ấy xuất hiện
13:58:23 15/09/2021
Chồng đưa vợ 3,5 triệu tiền chợ và đêm nào cũng "canh giờ" tắt điều hòa
15:28:24 14/09/2021
Trêu chồng theo trend "sao kê", tôi chết đứng khi phát hiện anh bao nuôi cả một dàn tiểu tam
21:42:03 14/09/2021
Biết chồng ngoại tình, tôi lập tức về nhà làm 2 mâm cơm thịnh soạn đãi cả nhà
21:22:11 15/09/2021
Vừa ra cửa nhận túi đồ ăn bạn gửi, chồng đã cầm quẳng vào thùng rác rồi buông lời khiến tôi bẽ bàng
23:16:51 15/09/2021
Phát hiện chồng ngoại tình nhờ một sơ hở trong thay đổi thói quen
15:58:44 14/09/2021
Chị dâu vừa có thai, bố mẹ tôi mừng rỡ thái quá khiến chị sợ tái mặt
16:18:52 15/09/2021

Thông tin đang nóng

NSƯT Mỹ Uyên: Stress, sống tằn tiện và tình yêu sét đánh tuổi 46
06:53:42 16/09/2021
Nhà báo Hàn Ni đăng đàn ám chỉ bà Hằng bị tâm thần: "Đây có phải là bài miễn tử?"
07:22:11 16/09/2021
Nhâm Hoàng Khang "quay xe", khẳng định việc tung sao kê quỹ Hằng Hữu chỉ là trò hề: "Ở đâu ra mà hack được ngân hàng"
08:25:35 16/09/2021
Vừa khiến phe nghệ sĩ mừng hụt, mở tiệc ăn mừng, bà Phương Hằng bất ngờ “lật kèo” hứa hẹn trở lại “vì nợ tình thương của khán giả”
10:37:33 16/09/2021
Có 1 mỹ nhân dự lần đầu đã "đại náo" Met Gala 2018 với nhan sắc kiêu kỳ tựa nữ thần: Thế này sao mãi mới nổi tiếng thế nhỉ?
07:06:48 16/09/2021
Chẳng còn úp mở, Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh ngầm công khai sống chung ở penthouse tiền tỷ và cùng nhau làm món đồ này?
08:03:37 16/09/2021
TP HCM: Sự thật bất ngờ về "hai vợ chồng sống ở ống cống" khi dịch bệnh
07:50:35 16/09/2021
Con gái mách Lâm Tâm Như cảnh bố hôn Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa phản ứng ra sao?
08:49:59 16/09/2021
Hôn nhân 20 năm của Hạ Vy và người chồng kín tiếng
05:59:45 16/09/2021
Sự nghiệp lao dốc của cặp tình nhân Lee Da Hae - Seven
06:30:41 16/09/2021

Tin mới nhất

Bầu nghén nhờ chồng mua đồ ăn vặt, hơn 9 tháng sau anh đưa ra tờ giấy khiến tôi muốn ly hôn gấp

09:32:33 16/09/2021
Nhìn tờ giấy chồng đưa mà tôi thất vọng vô cùng. Tôi không nghĩ anh lại là con người nhỏ nhen đến mức độ như thế!

Vì một câu nói đùa bâng quơ của chị hàng xóm, chồng tôi giận dữ đòi xét nghiệm ADN khiến cả nhà sửng sốt

09:30:22 16/09/2021
Tôi nghe chồng đưa ra tuyên bố đanh thép mà nước mắt rơi lã chã vì uất ức.

Đến nhà bạn trai chơi, bắt gặp đứa trẻ 5 tuổi, tôi hoang mang tột độ khi nghĩ đến xuất thân của cậu bé

08:27:08 16/09/2021
Tôi tưởng đó là cháu của anh nên vẫn tỏ ra bình thường. Cho đến khi thằng bé quay vào nói: Bố ơi, nhà có khách.

Sang nhà em dâu thấy cảnh chướng mắt, tôi lên tiếng cảnh cáo và phải câm nín trước câu nói của em trai

08:21:21 16/09/2021
Tôi không chấp nhận được cảnh tượng mình trông thấy ở nhà em dâu.

Chia tay, vì chồng sắp cưới làm cô gái khác mang bầu

20:37:39 15/09/2021
Yêu nhau 3 năm, chuẩn bị làm đám cưới thì tôi phát hiện chồng sắp cưới của mình làm một cô gái khác mang bầu.

Chủ nhà tháng nào cũng hỏi vay tiền vì mẹ ung thư, đến khi tôi mủi lòng thì bị mắc mưu mất trắng gia sản

17:36:09 15/09/2021
Tôi đứng giữa dãy trọ nghe mọi người xì xào ngạc nhiên mà ức chế không tả nổi, phải làm thế nào để đòi lại 70 triệu mồ hôi nước mắt bây giờ?

Vợ bầu tối nào cũng đi dạo, bất chợt quay về "chết điếng" với cảnh tượng trước mắt

13:55:53 15/09/2021
Mặc cho chồng hết lời giải thích, mẹ bầu này vẫn quyết định sẽ họp gia đình với hai bên bố mẹ tuyên bố ly hôn.

Vợ chồng đang cãi nhau, mẹ vợ bỗng cầm chổi chạy ra bênh con gái một câu khiến tôi chết lặng tại chỗ

12:53:10 15/09/2021
Tôi đứng sững, không nghĩ rằng mẹ vợ lại làm như thế với mình.

Tôi và chồng cũ đang lên kế hoạch cưới lại thì anh ấy thú nhận một bí mật kinh hãi khiến tôi chỉ muốn "xách dép" chạy

11:52:27 15/09/2021
Trước ngày chúng tôi định đi đăng ký kết hôn lại mấy hôm thì T đột ngột tiết lộ một bí mật.

Đến nhà người yêu bất ngờ, tôi sững sờ khi nghe tiếng the thé vọng ra và càng choáng váng với bộ dạng của cô ấy

10:46:28 15/09/2021
Tôi luôn nghĩ người yêu mình là người rất ngoan hiền, lễ phép. Nhưng chỉ sau một lần đến nhà cô ấy bất ngờ, tôi như được mở rộng tầm mắt.

Bố chồng hỏi có sinh con thứ 3 hay không, tôi vừa gật đầu thì phải rơm rớm nước mắt vì câu nói tiếp theo của ông

06:43:08 15/09/2021
Tôi rất biết ơn ông vì lời khuyên can này, ông thật sự thương và nghĩ cho tôi.

Đi chợ về, tôi bất ngờ khi thấy cô em chồng lao ra từ phòng riêng của mình, càng sốc hơn khi xem đoạn video được quay lại

06:40:30 15/09/2021
Em chồng đến nhà tôi ở hơn một tháng nay nhưng toàn đem lại sự khó chịu cho tôi.

Chồng đi làm xa nhà, tôi vừa gọi điện hỏi thăm thì bắt gặp một giọng nữ vô cùng quen thuộc

06:35:12 15/09/2021
Tôi đang rất lo lắng cho hạnh phúc gia đình mình.

Nửa đêm tỉnh dậy không thấy chồng, tôi hốt hoảng đi tìm để rồi muối mặt khi nghe cô hàng xóm hét lớn: "Anh ấy đang ở đây này!"

06:33:00 15/09/2021
Không thấy chồng đâu, tôi tưởng anh đã xảy ra chuyện nên hô hoán hàng xóm đi tìm giúp.

Tha thứ cho chồng nhưng tôi chưa bao giờ tin tưởng anh

20:13:28 14/09/2021
Vì con, tôi tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng chưa bao giờ tôi tin tưởng anh sẽ thay đổi...

7 năm chưa quên được tình cũ, đến với người mới để làm gì?

16:06:26 14/09/2021
Nếu chưa chắc chắn rằng mình còn yêu người cũ hay không thì đừng bắt đầu một mối quan hệ với người mới. Tại vì sau tất cả người mới vẫn là người chịu tổn thương nhiều nhất.

Chồng mua son tiền triệu tặng nhân viên mới để "mong được giúp đỡ"

15:46:18 14/09/2021
Một cô vợ tìm thấy hóa đơn mua son trị giá cả triệu bạc trong túi chồng lúc mang đồ đi giặt mà mình chẳng được thỏi nào. Cô hỏi chồng mua cho ai, nhưng câu trả lời của anh lại khiến cô thêm ngờ vực.

Khoản chi đáng ngờ trong sao kê tài chính của chồng hé lộ bí mật đau đớn

15:38:31 14/09/2021
Chúng tôi kết hôn được 13 năm thì ly hôn, có chung với nhau hai con gái. Dù mọi chuyện bây giờ đã trở thành quá khứ nhưng lúc nào nghĩ lại lòng tôi cũng thấy đau.

Chồng lương cao gấp 10 lần vợ vẫn hạnh phúc khi rửa bát, lau nhà

15:24:15 14/09/2021
Đoạn chia sẻ cùng lời nhắn nhủ ngắn gọn của ông chồng lương cao gấp 10 lần vợ vẫn hạnh phúc khi làm việc nhà đã mang lại những hiệu ứng cảm xúc rất tích cực trong cộng đồng mạng.

Nếu một ngày mình hết yêu nhau

15:20:46 14/09/2021
Vợ chồng anh bạn tôi đang làm thủ tục ly hôn. Và suốt buổi chuyện trò với tôi, anh ấy dùng để nói xấu vợ.

Có thể bạn quan tâm

Về nước lập nghiệp, trai độc thân xây ngôi nhà mang tên "Một Mình", chỉ ngắm cũng thấy thư thái an yên

Sáng tạo

11:19:34 16/09/2021
Alone House là một ngôi nhà 3 tầng nằm trong một con hẻm nhỏ ở TP.HCM của chàng cựu du học sinh Úc.

Thơm lừng bánh cốm cuộn nhân dừa xào

Ẩm thực

11:17:09 16/09/2021
Thơm lừng bánh cốm cuộn nhân dừa xàoHãy cùng bắt tay làm một món ăn tràn ngập hương vị của mùa thu mát xanh hương cốm với món bánh cốm cuộn nhân dừa xào này.

Thách Sao Làm Vậy #7: Trang Hý bảo vệ bạn thân mà phải "xẻo" tóc mái, kể lý do được cho mấy tỷ để dao kéo nhưng từ chối!

Netizen

11:16:48 16/09/2021
Trai Việt với trai Tây, Trang Hý sẽ chọn ai đây? Hàng loạt bí mật lớn nhỏ đã được cô nàng tỉ tê trong Thách Sao Làm Vậy #7 cười banh nóc!

iPhone 13 bị chê ít đột phá 

Đồ 2-tek

11:14:27 16/09/2021
Các chuyên gia đánh giá iPhone 13 không có nhiều nâng cấp và khác biệt so với iPhone 12, nhưng sẽ vẫn bán chạy.

Hà Nội: Cận cảnh "mắt thần" quét mã QR Code tại 67 chốt kiểm dịch giúp người dân hạn chế tiếp xúc gần

Đời sống

11:13:48 16/09/2021
Lực lượng chức năng đã lắp camera quét mã QR Code tại 67 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Hà Nội, thời gian quét rất nhanh trong khoảng từ 2 - 5 giây.

Cận cảnh mô tô Triumph Speed Triple 1200RR 2022, giá 476 triệu đồng

Xe máy

11:11:28 16/09/2021
Triumph Speed Triple 1200 RR 2022 ra mắt có thiết kế hiện đại kết hợp cổ điển có giá bán 20.950 USD (khoảng 476 triệu đồng).

Elon Musk đăng ảnh chó cưng, giá coin tăng gần 1.000% 

Thế giới số

11:10:13 16/09/2021
Tiền điện tử Floki tăng vọt giá trị sau khi tỷ phú Elon Musk chia sẻ một bức ảnh chó cưng cùng tên trên Twitter.

Ngô Cẩn Ngôn, Lâm Canh Tân lên hot search vì bị khán giả mắng chửi, chuyện gì thế?

Sao châu á

11:09:55 16/09/2021
Mới đây, Ngô Cẩn Ngôn và Lâm Canh Tân gây chú ý khi bộ phim Nữ hoàng mặc cả của tôi lên sóng. Trên trang đánh giá phim Douban, bộ phim chỉ được 3,4/10 điểm (tính đến chiều 15.9).

Loạt ngành học khiến thí sinh hú hồn vì "quay xe" kịp lúc, có ngành lấy điểm chuẩn xét kết quả tốt nghiệp lên tới 30 điểm

Học hành

11:08:53 16/09/2021
Ngày đầu tiên công bố điểm chuẩn xét điểm thi tốt nghiệp 2021 ghi nhận nhiều ngành học lấy điểm chuẩn kịch trần.

Mazda CX-5 được trang bị hệ dẫn động 4 bánh trên tất cả các phiên bản

Ôtô

11:07:58 16/09/2021
Mazda CX-5 2021 phiên bản nâng cấp mới vừa ra mắt sẽ loại bỏ hệ dẫn động 1 cầu, trang bị AWD tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản.

Thông minh từ bé, những người sinh vào các tháng âm lịch này sẽ trở thành 'rồng phượng' trong tương lai

Trắc nghiệm

11:06:11 16/09/2021
Những người sinh vào tháng âm lịch này có nền tảng bẩm sinh rất tốt, năng lực hơn người, biết nắm bắt các cơ hội trong quá trình trưởng thành khiến bản thân ngày càng trở nên xuất sắc.

Cải thiện giấc ngủ để tăng hưng phấn tình dục

Kiến thức giới tính

11:02:09 16/09/2021
Rối loạn giấc ngủ có thể làm trầm trọng những nguy cơ liên quan đến rối loạn chức năng tình dục ở cả phụ nữ và nam giới như rối loạn trầm cảm, rối loạn cương dương…

Tiêm 2 mũi AztraZeneca cách nhau 6 tuần, hiệu quả bảo vệ có đảm bảo không? Chuyên gia tiêm chủng trả lời

Sức khỏe

11:01:45 16/09/2021
Theo WHO, vắc xin AstraZeneca đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả trong việc bảo vệ mọi người khỏi các nguy cơ cực kỳ nghiêm trọng của COVID-19, bao gồm tử vong, nhập viện và mắc bệnh nặng.

Những chiếc taxi biến thành vườn rau vì dịch Covid-19 

Clip hay

11:01:17 16/09/2021
Những chiếc taxi không sử dụng do dịch Covid-19 tại Thái Lan đã biến thành nơi trồng rau. Ông chủ hãng xe đã phát miễn phí số rau này cho những tài xế không có việc làm.

Sự thật chuyện "gian lận", cố tình nói dối của Quyền Linh trên truyền hình

Show việt

10:56:32 16/09/2021
Câu chuyện gian lận của MC Quyền Linh gần như đã trở thành một huyền thoại mà ai cũng biết đến.