Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn

Cho đến cuối cùng , tôi mới nhận ra mình là người sai trong cuộc hôn nhân này và chỉ xin được vợ tha thứ.

Cuộc sống vợ chồng không phải lúc nào cũng như ý, sống với nhau mới nảy sinh nhiều mâu thuẫn và mới hiểu hơn về thói hư tật xấu của nhau.

Ngày yêu vợ, em là một người con gái dịu dàng , nết na , hiền thục biết bao nhiêu thì khi lấy về, em hung dữ bấy nhiêu. Nhiều người bảo tôi đó là trước đây tôi chưa hiểu về em và chưa có cơ hội được thấy con người thật của em chứ không phải em “tha hoá”.

Nhưng nhìn cách ứng xử của em với mẹ, tôi thực sự không thể nào chịu nổi. Tôi cảm giác em và mẹ không thể gần gũi với nhau và người tôi lựa chọn từ bỏ là vợ chứ không thể là mẹ tôi được.

Hơn 2 năm lấy nhau, em ở nhà với bố mẹ chồng và cả anh chị chồng, còn tôi đi làm ăn xa. Mỗi lần tôi về, tôi đều nghe mẹ phàn nàn, nào là em khó tính, nào là em hỗn láo, ăn nói khó nghe với mẹ. Tôi không tin lời mẹ nói cho lắm nhưng nhìn cách em hành xử nhất là việc chăm cháu, khiến tôi bực tức vô cùng.

Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn - Hình 1

Ngày yêu vợ, em là một người con gái dịu dàng, nết na, hiền thục biết bao nhiêu thì khi lấy về, em hung dữ bấy nhiêu. (Ảnh minh hoạ)

Dù là chuyện gì thì em cũng nên tế nhị, không nên quá nóng giận. Mẹ là người già, hay cho các cháu ăn mặn nhưng vợ tôi thì không, nhất định không cho gia vị khi nấu ăn cho con nên hai mẹ con thường xuyên cãi vã. Tôi lại trách vợ nhiều chuyện, chiều ý bà một chút thì có sao .

Chuyện dạy con ngủ đúng cữ cũng làm tôi mệt mỏi. Đang có người trong nhà đến chơi thì vợ tự nhiên bế con đi ngủ bảo là đến giờ. Mẹ tôi phàn nàn em quá vô duyên, không biết tôn trọng người lớn. Dần dần câu chuyện trở nên nghiêm trọng, vợ và mẹ không thể gần nhau. Tôi đi làm xa, lâu lâu mới về nhưng những chuyện như vậy cứ xen vào giữa làm tình cảm vợ chồng xa cách.

Rồi con có lớn hơn một chút, vợ cho con đi học mẫu giáo khiến cả nhà sốt ruột. Tôi có ý kiến thì vợ nói, mẹ không trông được, cũng không yên tâm cách mẹ trông, sợ bà cho cháu ăn uống không đúng cách lại hại cháu. Tôi bực lên quát vợ vì vợ nghĩ người ngoài có thể hơn người nhà mình. Nhưng vợ tôi nhất định làm theo ý mính để cô ấy còn yên tâm đi làm. Mâu thuẫn ngày một căng thẳng.

Video đang HOT

Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn - Hình 2

Ngay ngày hôm sau , vợ dọn đồ và mang cả con về nhà mẹ đẻ. (Ảnh minh hoạ)

Cho đến một ngày tôi được mẹ chồng gửi bằng chứng vợ tôi ngoại tình. Bức ảnh ấy là vợ tôi đứng bên cạnh, nắm tay một người nào đó rất tình cảm. Tôi sốt ruột lao về nhà rồi ném tấm ảnh ấy vào mặt vợ, tát vợ hai cái trời giáng. Chính tôi là người đề nghị ly hôn vì tôi đã không thể nào chịu đựng được nữa rồi.

Ngay ngày hôm sau, vợ dọn đồ và mang cả con về nhà mẹ đẻ. Xót xa nhưng tất cả những chuyện xảy ra khiến tôi thực sự bế tắc, mẹ tôi cũng nói tôi rất nhiều về chuyện này cho đến khi em ngoại tình thì đúng là giọt nước tràn ly.

Toà cho hoà giải hơn 2 tháng và trong thời gian ấy, tôi nhận ra mình đã mắc một sai lầm lớn, đó là quá tin mẹ. Hôm đó vô tình tôi nghe được cuộc điện thoại của mẹ và chị dâu nói với nhau. Mẹ tôi thừa nhận vợ tôi không ngoại tình, đó chỉ là bức hình ghép.

Thật không thể nào tin nổi. Mẹ vì ghét vợ tôi mà đã bày ra chuyện này. Đau đớn hơn, vợ tôi không thèm giải thích, thanh minh. Có lẽ cô ấy đã quá chán ngán cuộc hôn nhân này, còn mẹ tôi lại hả hê vì đuổi được con dâu ra khỏi nhà mà không nghĩ cho cháu nhỏ.

Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn - Hình 3

Giờ tôi chỉ biết ôm mặt khóc và hối hận. Thương vợ, nhớ con, nghĩ lại mình đã bao giờ chịu nghe vợ nói… (Ảnh minh hoạ)

Tôi vội khóc lóc gọi cho vợ, chạy về nhà bố mẹ đẻ quỳ xin vợ tha thứ. Nhưng vợ đã cạn tình. Cô ấy đã quá chán cuộc sống này nhất là người mẹ chồng lại có tâm ý hãm hại cô ấy, tung ra bằng chứng ghê rợn như vậy. Cạn lời, vợ cũng không chấp nhận. Bố vợ tôi cũng đã chấp nhận chuyện ly hôn.

Giờ tôi chỉ biết ôm mặt khóc và hối hận. Thương vợ, nhớ con, nghĩ lại mình đã bao giờ chịu nghe vợ nói, chịu hiểu vợ? Hay lúc nào cũng chỉ biết áp đặt, trách móc trong khi vợ sống chung nhà chồng chịu bao áp lực, chồng lại đi xa. Tôi đúng là một gã chồng tồi nhưng không còn cơ hội sửa sai nữa rồi!

Bắt tận tay chồng ngủ với vợ cũ trong phòng tân hôn, tôi xông vào đánh ghen thì bị mẹ anh cản

Cứ tưởng mẹ chồng sẽ bênh vực tôi và đuổi cô vợ cũ về, ngờ đâu bà lại can ngăn tôi bằng được để cứu con dâu cũ!

Tôi vốn dĩ là một người lạc quan và có tính cách mạnh mẽ, nhưng sau khi dẫm một chân vào cánh cửa hôn nhân thì tôi bắt đầu cảm nhận được vị đắng chát của cuộc đời. 1 tháng nữa tôi mới chính thức kết hôn, nhưng ngay sau đám hỏi ngày hôm qua thì tôi đang có ý định quay trở về cuộc sống độc thân như cũ.

Rất nhiều người khuyên tôi suy nghĩ kĩ trước khi cưới Thanh, bởi anh từng có một đời vợ và mới ly hôn cách đây gần 2 năm. Lý do anh chia tay vợ cũ là bởi chị ta lừa dối sau lưng chồng, lén lút "tòm tem" với bạn thân của anh. Đợt đó gia đình anh cũng loạn lên ầm ĩ, dù muốn tha thứ và hàn gắn lại với vợ cũ nhưng vì áp lực xung quanh nên anh đành phải nộp đơn ly hôn.

Nghe nói vợ cũ của Thanh cũng thuộc dạng không phải vừa, ăn chơi chưng diện và tiêu tiền cũng ác. Tôi từng xem một bức ảnh cũ Thanh chụp chung với cô ta, trông cũng xinh xắn phết. Có vẻ Thanh cũng dằn vặt suốt thời gian dài, chắc anh không biết mình thiếu sót gì để vợ phải cắm sừng sau lưng với chính cậu bạn thân chí cốt. Anh cũng phải cắt đứt quan hệ với người bạn đó, rồi từ một chàng trai hoạt bát bỗng trở nên trầm tính hẳn.

Tôi quen Thanh khi mới vào làm cùng chỗ với anh. Ấn tượng với một anh chàng lúc nào cũng chăm chỉ làm việc, đeo kính mặc sơ mi chững chạc đúng kiểu tôi thích, nên tôi đã chủ động mở lời làm quen với Thanh. Anh có gương mặt trẻ hơn tuổi 30 khá nhiều, lại chu đáo ân cần, ban đầu Thanh giữ khoảng cách với tôi nhưng kiên trì chừng 2 tháng thì anh cũng chịu nhận lời đi uống cafe buổi tối. Sau một thời gian tìm hiểu thì tôi quyết định sẽ lấy Thanh làm chồng, dù anh cũng thật thà kể rõ về chuyện từng qua một đời vợ.

Bắt tận tay chồng ngủ với vợ cũ trong phòng tân hôn, tôi xông vào đánh ghen thì bị mẹ anh cản - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Biết là đưa Thanh về ra mắt xong kiểu gì cũng bị bố mẹ phản đối, tôi lại tiếp tục kiên nhẫn thuyết phục gia đình. Bố men không muốn tôi bị mang tiếng vợ 2, thiệt thòi đủ đường. Nhưng may là Thanh chưa có con riêng, cuộc hôn nhân đầu tiên cũng không lâu bền, nếu giấu nhẹm đi thì cũng chẳng ai biết nên cuối cùng bố mẹ cũng miễn cưỡng chấp nhận cho chúng tôi cưới nhau.

Đáng lẽ lễ ăn hỏi diễn ra sớm nhưng vì dịch nên hoãn 2 lần, mãi đến hôm qua tôi mới được mặc áo dài cùng Thanh khấn vái gia tiên. 2 họ rộn ràng cười nói, mẹ và chị gái tôi rưng rưng trao của hồi môn làm tôi khóc suốt buổi. Giây phút Thanh hứa hẹn sẽ thay bố mẹ chăm lo cho tôi cả đời, tôi bỗng khóc oà lên như đứa trẻ, suýt nữa thì trôi hết cả son phấn.

Tối đó lẽ ra tôi ở lại nhà chồng, nhưng do có một số việc phải giải quyết nốt ở nhà nên tôi quay về nhà đẻ. Tầm 9h tối tôi sang xem chồng thế nào, nghe nói anh uống say bí tỉ.

Thấy nhà cửa im ắng lạ thường, rạp ngoài sân bàn ghế chỏng chơ bừa bãi chưa ai dọn, tôi đi vào trong tìm Thanh. Nay chồng sắp cưới của tôi đẹp trai lắm, ai cũng khen tôi tốt số gặp được anh tốt bụng hiền lành. Nghĩ chắc giờ này anh đang ngủ, tôi đẩy cửa phòng tầng 2 vào, vừa bật điện lên thì một cảnh tượng kinh hoàng đập vào mắt: Thanh đang ôm hôn ngấu nghiến một người phụ nữ khác trên chính giường tân hôn của chúng tôi, khi cô ta quay mặt ra thì đúng là vợ cũ của anh ấy!

Tôi bủn rủn cả chân tay, cảm thấy nghẹt thở khi họ vẫn quấn lấy nhau trong tư thế xộc xệch, áo của cô kia còn rách một miếng như kiểu bị xé. Thanh chắc say lắm nên chẳng nhận ra tôi, cứ ú ớ không nói nên lời. Mất vài phút đứng sượng trân, tôi bình tĩnh lại liền hét lên và lao vào cấu xé cặp đôi mèo mả gà đồng trước mắt. Vừa đánh tôi vừa chửi ầm lên, bao nhiêu tức giận trút hết vào đầu Thanh với ả vợ cũ.

Cô vợ cũ cũng gào lên điếc cả tai, đúng lúc tôi kéo cô ta từ trên giường xuống thì mẹ chồng chạy vào. Bà hốt hoảng can ngăn tôi, cố gắng gỡ tay tôi khỏi mớ tóc đỏ quạch của con dâu cũ.

Tưởng bà sẽ giúp tôi đuổi người đàn bà trơ trẽn kia đi và bênh vực con dâu mới, ngờ đâu bà quay sang nói mấy câu khiến tôi sững sờ.

⁃ Cô làm cái trò gì thế? Sao lại ầm ĩ cả nhà tôi lên vậy, cô định phá tan chỗ ngủ của con trai tôi ra à?

⁃ Mẹ không thấy anh Thanh sắp sửa gây ra chuyện gì với cô ta à? Ly hôn rồi sao còn mò đến đây quyến rũ chồng người ta, loại con gái lăng loàn như thế phải đánh chứ. Mẹ bỏ ra để con dạy cô ta bài học.

⁃ Này cô đừng có lên cơn như thế, cô coi khinh lời tôi nói à? Nó là con dâu cũ của tôi, 1 ngày là vợ chồng cả đời ân nghĩa, cô còn chưa chính thức cưới thằng Thanh mà đánh đập nó rồi, sau này cô ghen tuông nữa thì giết cả con trai tôi à?!?

⁃ Mẹ nói gì thế? Họ ngủ với nhau trên cái giường con chuẩn bị tân hôn mà mẹ còn bên con dâu cũ sao? Cô ta tử tế gì đâu mà mẹ phải thế?

⁃ Ít ra nó cũng xinh hơn cô, tôi cũng chả muốn nó ly hôn nhưng chẳng may phải thế, thằng Thanh làm vậy chứng tỏ vẫn còn tình cảm với nó còn gì. Cô xem lại bản thân mình trước đi!

Đứng xem tôi với mẹ chồng cãi nhau, vợ cũ của Thanh chỉ cưởi khẩy rồi xách túi bỏ đi. Tôi định túm tóc cô ta lại nhưng mẹ chồng tương lai cản bằng được, tức quá tôi nhảy lên giường tát cho Thanh mấy phát. Có vẻ anh đã tỉnh táo hơn, vội hỏi xem có chuyện gì xảy ra. Tôi ức đến trào nước mắt, chẳng thèm nói gì thêm bỏ về nhà ngoại luôn.

Tôi vẫn chưa kể cho bố mẹ biết chuyện động trời ấy, trong lòng thì rối bời không biết phải làm sao. Từ hôm qua đến giờ Thanh nhắn tin gọi điện liên tục, nhưng tôi bỗng thấy ghê tởm anh ta và không muốn cưới nữa. Anh ta giải thích rằng do say nên nhầm vợ cũ là tôi, anh ta không còn tình cảm với cô ta nữa, liệu tôi có nên tin và cho Thanh một cơ hội nữa không? Nhưng trong lòng tôi thực sự rất khó chịu, chỉ muốn chấm dứt ngay. Ai biết sau này họ còn gây ra chuyện gì nữa?...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P12) 00:21Thợ sửa xe máy bất lực với cô gái không cho thay má phanh 01:10Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?03:43Chú chó qua hàng xóm dụ dỗ 'cậu vàng' trốn đi chơi00:32Biến căng đét: Trang Trần tiếp tục bị bạn cũ công khai công kích, còn thách cho giang hồ tới xử lý01:59MC gợi cảm nhất Vbiz hé lộ "góc khuất" của body, khuyết điểm đầy rẫy nhưng vẫn đẹp00:20

Tiêu điểm

Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng
21:55:47 18/10/2021
Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật
14:13:32 19/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021
Dự đám tang mẹ vợ cũ, bất ngờ có một đứa trẻ chạy té vào người, tôi rụng rời khi thấy rõ mặt
14:28:30 18/10/2021
Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm
14:03:59 19/10/2021
Đêm trước khi ly hôn, ngỡ vợ đã ngủ chồng thì thầm một câu làm tôi khóc nức nở ôm chặt lấy anh
19:47:27 18/10/2021
Quấn quýt nồng nhiệt 3 năm vẫn không có con, đưa vợ đi khám tôi ngã quỵ biết lý do
14:30:39 18/10/2021
Chồng quan hệ bất chính với bạn gái thân của tôi
06:22:36 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip ông trùm Điền quân "tắm tiên" cùng 7 cô gái giữa ồn ào "tú ông"
20:00:19 19/10/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng lại "réo" tên nhà hàng của ông chủ Điền Quân, dân mạng lập tức tràn vào đánh giá 1 sao trên Google?
16:17:54 19/10/2021
Vu khống Võ Hoàng Yên bất thành, bà Phương Hằng đối diện án hình sự vì “đắc tội” với công an?
20:29:06 19/10/2021
Trizzie Phương Trinh: Dù buồn vì nhà có tang, nhưng vẫn vui hết mình ở sinh nhật bạn thân
20:23:46 19/10/2021
Ba cái tên mới Sam, Trường Giang và S.T bất ngờ được bà Phương Hằng gọi vào danh sách "giải ăn chặn mở rộng"?
21:19:58 19/10/2021
Trang Cherry “Sống chung với mẹ chồng” nghỉ đóng phim, cạo đầu gây sốc giờ sống ra sao?
16:51:06 19/10/2021
Chi Dân đăng đàn đau buồn về chuyện chia tay sau tin đồn 'đứt gánh' với Ninh Dương Lan Ngọc
17:37:07 19/10/2021
Trường Giang lạc lõng khi quay Running Man, lại lộ bằng chứng khó hòa nhập cùng các thành viên?
16:54:20 19/10/2021
Biến mới: Danh tính nhạy cảm của bạn gái Kim Seon Ho bị hé lộ, Suzy - Nam Joo Hyuk chính là nhân vật bị nam tài tử lăng mạ?
19:58:18 19/10/2021
Lâm Tâm Như bị "đào" lại quá khứ nổi loạn, chơi xấu bạn bè, đăng ảnh hé lộ ngày yêu Hoắc Kiến Hoa?
17:51:34 19/10/2021

Tin mới nhất

Chị gái bỏ rơi con từ khi lọt lòng, 5 năm sau một người đàn ông lạ đến xin nhận cháu với lý do khiến tôi khóc nấc

20:38:55 19/10/2021
Người đàn ông ấy đến báo tin chị gái tôi đã mất khiến cả gia đình sững sờ. Chị bỏ đi đã 5 năm, đến khi quay về chỉ còn 1 nắm tro tàn...

Dựa vào nút like của chồng trên một bài viết lạ, tôi suy sụp tinh thần khi phát hiện ra quá khứ dơ dáy của anh

20:34:53 19/10/2021
Tôi vào trang Facebook kia, cẩn thận ngồi xem hết lịch sử từ 5 năm trước. Và rồi tôi đã hiểu ra mọi chuyện.

Mỗi tháng chỉ đưa vợ 5 triệu để tiêu xài, tôi ngã ngửa khi hai năm sau, cô ấy đưa ra cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ

20:30:36 19/10/2021
Nhìn cuốn sổ tiết kiệm, tôi há hốc mồm vì quá kinh ngạc.

Nhận được món quà 20/10 sớm của chồng tặng, tôi sốc quá ngã vật xuống giường

20:26:49 19/10/2021
Chưa bao giờ chồng tặng quà, để rồi khi được anh ấy tặng thì tôi tức đến bật khóc.

Một tháng nay, tôi phải ôm gối ra phòng khách ngủ vì quá ám ảnh khuôn mặt của vợ

20:24:33 19/10/2021
Trước đây, cứ vắng vợ là tôi lại thức nguyên đêm. Giờ có vợ ở nhà, tôi lại sợ hãi, không dám nhìn thẳng mặt cô ấy.

Anh trai chồng dẫn bạn gái về ra mắt cả nhà, tôi bàng hoàng khi biết danh tính người phụ nữ ấy

07:34:38 19/10/2021
Chả nhẽ tôi sẽ là em dâu tương lai của cô ta sao?

Mới sáng sớm, em chồng đã tìm đến nhà, khóc nức nở rồi quỳ xuống van xin một chuyện tôi không ngờ tới

07:32:07 19/10/2021
Khi em chồng quỳ xuống, tôi hốt hoảng đỡ em ấy dậy. Nhưng nghe em ấy nói điều kiện, tôi chết đứng.

Thấy vợ xách cả túi đồ từ bên nhà ngoại về, chồng tôi liền rút tiền vứt lên bàn kèm theo câu nói căng đét khiến tôi nhục nhã

07:29:45 19/10/2021
Thái độ của chồng chẳng khác nào đang vả thẳng vào mặt tôi.

Mẹ chồng thiên vị cháu ngoại ghét cháu nội, buông câu chua chát giữa tiệc đầy tháng khiến tôi ôm con bỏ đi

07:27:27 19/10/2021
Tôi nhìn chồng với ánh mắt cầu cứu, tưởng anh sẽ đứng ra bênh vực vợ con nhưng kết cục cũng chỉ là một thằng hèn...

Mẹ vợ nguy kịch, chồng bỏ 50 triệu cứu nhưng yêu cầu phía sau lại khiến tôi ngã ngửa

07:24:57 19/10/2021
Vì để đủ tiền chữa bệnh cho mẹ, tôi đành chấp nhận với yêu cầu vay lãi của chồng.

Khó khăn lắm chị dâu mới sinh được em bé, vậy mà anh chị lại mang con cho người ta khiến cả nhà tôi vô cùng sửng sốt

07:22:04 19/10/2021
Không hiểu tại sao vợ chồng anh trai tôi lại có ý nghĩ điên cuồng, mang con cho người ta thế?

Thấy chồng đặt mua tủ lạnh loại lớn trên mạng, tôi vừa hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của anh

07:19:15 19/10/2021
Xem điện thoại của chồng, tôi sửng sốt khi thấy những tin nhắn trao đổi giá cả về một cái tủ lạnh loại side by side với giá hàng chục triệu đồng.

Thấy trên tay con gái có sẹo chi chít, tôi hỏi thì con bé bật khóc nức nở, đưa cho tôi cái dao lam sắc bén

07:15:23 19/10/2021
Cầm dao lam, mặt tôi tái nhợt vì quá sốc. Càng đau lòng hơn với những lời mà con nói trong nước mắt.

Vừa trải qua "lần đầu" với chồng, sáng hôm sau anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn tủi thân

07:05:48 19/10/2021
Tôi không biết vì sao mình lại rơi vào tình cảnh này nữa...

Mãi mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, nhưng vừa về ra mắt thì mẹ anh ấy bật khóc tiết lộ một chuyện khiến tôi hoang mang

07:03:15 19/10/2021
Khó khăn lắm mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, vậy mà lại vấp phải sự phản đối quyết liệt của bố mẹ anh ấy.

Chết sững khi thấy osin ôm chân chồng khóc nức nở, lý do đằng sau khiến tôi sốc ngất

19:57:58 18/10/2021
Minh lo lắng nên chúng tôi quyết định thuê người giúp việc. Tôi không phản đối, vì nếu sau này tôi sinh thì quả thật cần người giúp đỡ việc nhà.

Ở nhờ nhà chị gái 2 tuần, tình cờ nhìn qua khe cửa phòng ngủ của anh chị mà tôi cay mắt chết lặng

19:54:33 18/10/2021
Chị tôi lấy chồng giàu, là tấm gương mà họ hàng tôi đều đem ra để dạy bảo con gái học theo.

Giận tái mặt vì chồng mời 3 cô người yêu cũ dự đám cưới, đến khi bóc quà cưới chúng tôi nhìn nhau kinh ngạc

19:43:00 18/10/2021
Kỳ thực, người yêu cũ của chồng là cái khái niệm chẳng có cô vợ nào thấy dễ chịu khi nghe thấy.

Thầm yêu nữ đồng nghiệp, tôi không còn cảm xúc bên vợ

06:24:50 18/10/2021
Thầm yêu nữ đồng nghiệp làm cùng công ty, tôi không còn cảm xúc, hứng thú gần gũi với vợ.

Dọn dẹp thùng rác, tôi chết lặng khi thấy chiếc vòng tay đắt tiền nằm bên trong

20:08:22 17/10/2021
Tôi chỉ muốn cải thiện mối quan hệ với chị chồng. Nhưng sau chuyện lần này, tôi đã phải suy nghĩ lại.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ bằng câu nói trong 'Trầm vụn hương phai', Dương Tử và Thành Nghị đã gợi lại kí ức siêu 'thảm' của hai bộ phim này!

Phim châu á

22:19:48 19/10/2021
Đoạn đối thoại giữa hai nhân vật chính trong Trầm vụn hương phai khiến khán giả nhớ về Hương mật tựa khói sương và Hoa thiên cốt.

Thực hư thông tin công an bắt giữ 3 đối tượng bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương

Netizen

22:19:42 19/10/2021
Thông tin công an bắt giữ 3 đối tượng bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Có thể hợp tác tiêm thử nghiệm vắc xin Việt Nano Covax tại Hungary

Sức khỏe

22:17:51 19/10/2021
Trong buổi lễ tiếp nhận 100.000 liều vắc xin COVID-19 và 100.000 bộ test nhanh do Hungary trao tặng hôm nay 19-10, đại sứ Hungary tại Việt Nam cho biết có thể hợp tác nghiên cứu vắc xin, sinh phẩm y tế và thử nghiệm vắc xin Nano Covax.

Cuộc sống trên đất Mỹ của vợ con Kwon Sang Woo

Sao châu á

22:17:32 19/10/2021
Diễn viên Son Tae Young, vợ tài tử Kwon Sang Woo, chia sẻ nhiều hình ảnh đời thường thoải mái của hai mẹ con tại New York.

Jamie Redknapp cưới bạn gái mang bầu

Sao thể thao

22:17:25 19/10/2021
Cựu danh thủ Liverpool, Jamie Redknapp, tổ chức lễ cưới với người đẹp Frida Andersson ở London hôm 18/10.

'11 tháng 5 ngày' (tập 35): Khán giả tranh cãi gay gắt vì Thục Anh huỷ hôn, người mắng ngu dốt, người ủng hộ sống thật

Phim việt

22:17:14 19/10/2021
Sau tất cả, quyết định cuối cùng của Thục Anh (Lương Thanh) đã khiến đám cưới mà cả xóm trọ mong ước bấy lâu nay trở thành một ngày đầy nước mắt.

Bỏ sách lược từng khiến thầy Park e ngại, cường địch vẫn còn "khẩu đại bác" để đe dọa ĐTVN

Bóng đá việt nam

22:14:30 19/10/2021
Đội tuyển Malaysia một lần nữa đặt niềm tin vào chân sút ngoại De Paula trên hành trình chinh phục AFF Suzuki Cup 2020.

Vụ phóng của Triều Tiên: Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản tổ chức họp ba bên 

Thế giới

22:13:24 19/10/2021
Ngày 19/10, lãnh đạo các cơ quan tình báo của Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản đã nhóm họp tại Seoul và thảo luận về vụ phóng vật thể bay mới nhất của Triều Tiên.

Sơn Tùng M-TP để tóc dài "khét lẹt" thế nào mà chị em đồng loạt rần rần?

Phong cách sao

22:03:46 19/10/2021
Không chỉ vậy, hình ảnh của Sơn Tùng M-TP nhanh chóng đạt hơn 150k like sau ít giờ đồng hồ được đăng tải.

Drama "trên trời rơi xuống" của Vbiz: Long Nhật bị phía danh ca Ngọc Sơn bóc mẽ bịa chuyện, Hồ Văn Cường bỗng thành nạn nhân bất đắc dĩ

Sao việt

22:02:56 19/10/2021
Những thông tin mà ca sĩ Long Nhật đưa ra về danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường đã khiến công chúng xôn xao suốt vài ngày qua.

8 combo skincare sale mạnh 20/10, giảm tới 50% chị em tội gì không sắm luôn

Làm đẹp

21:57:12 19/10/2021
Dịp 20/10 cận kề cũng là lúc có nhiều combo skincare hot hit đang được sale mạnh.

Lil Nas X và Jack Harlow lấy lại No.1, “Easy On Me” của Adele leo lên No.6 chỉ trong 5 tiếng

Nhạc quốc tế

21:53:43 19/10/2021
“Industry Baby” đã chính thức trở thành ca khúc thứ ba đạt vị trí No.1 BXH Billboard Hot 100 trong sự nghiệp Lil Nas X. Bên cạnh đó, “Easy On Me” – Adele cũng gây sự chú ý khi có mặt ở Top 70.