Sau 2 ngày đăng ký kết hôn, cô gái quyết định ly hôn vì phát hiện bí mật của chồng

Sau khi phát hiện ra bí mật, dù chồng xin tha thứ nhưng cô gái vẫn quyết định ly hôn .

Khi yêu nhiều cô gái mơ mộng về cuộc sống đẹp sau khi kết hôn . Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng, nhất là nhiều người chồng giấu giếm bí mật của mình.

Mới đây, một cô gái buồn bã kể về việc ly hôn sau 2 ngày kết hôn : “Mình đang viết đơn ly hôn sau khi kết hôn 2 ngày, khi cách đám cưới 1 tuần. Cuộc đời đúng là không màu hồng, nhưng không nghĩ lại dồn dập vùi dập mình đến thế.

Mình là nữ 26 tuổi, công việc ổn định, một bác sĩ mới ra trường tuy mức lương không cao nhưng đủ trang trải cuộc sống. Mình viết những dòng này khi bản thân chỉ vừa đăng kí kết hôn được 2 ngày, đã xác nhận vào sổ, có giấy đăng ký kết hôn đầy đủ, khi happy wedding chỉ còn cách 7 ngày. Chồng mình, trong mắt mọi người một người hơn mình 5 tuổi, chín chắn, công việc ổn định, hai đứa mình ai nhìn cũng nói xứng đôi. Nhưng mọi người ạ, chưa bao giờ trong 26 năm cuộc đời mình lại hoang mang đến như thế này.

Thời gian tìm hiểu trước hôn nhân của 2 đứa chỉ vỏn vẹn 4 tháng, do bầu trước. Bố mẹ mình sợ bụng mình to dần nên gấp rút cưới trước Tết, bản thân mình cũng thấy mình chọn đúng người, bố mẹ chồng tâm lý nên rất an tâm. Nhưng….mọi biến cố liên tiếp xảy đến với mình. Tuần thai thứ 7, cách đám cưới 1 tháng, con mình không có tim thai, mọi thứ đều bình thường. Bọn mình đã hi vọng nên tiếp tục để đến tuần thứ 8, vẫn không có tim thai mọi sự phát triển của phôi đã dừng lại. Mình đành cắn răng cho con ra. Mọi thứ chuẩn bị cho đám cưới vẫn được tiến hành. Cứ tưởng sau tất cả hạnh phúc sẽ vẫn mỉm cười với mình nhưng không.

Hôm nay, sau đăng kí kết hôn 2 ngày. Mình phát hiện ra 2 năm trước, chồng mình có qua lại với một người phụ nữ đã có gia đình, anh biết điều đó nhưng vẫn cứ qua lại. Sau 1 năm thì người đó có con, vì chồng người phụ nữ đó vô sinh nên người đó quyết giữ và sinh đứa bé ra, vẫn cứ âm thầm như không có gì xảy ra, người chồng đó vẫn không biết gì.

Chồng mình vẫn chăm sóc và quan tâm đến khi đứa bé chào đời an toàn thì không liên lạc gì nữa trong 2 năm qua. Mình chỉ tình cờ phát hiện ra và hỏi anh. Ngay lúc này đây, mình rất hoang mang, rất đau khổ. Cảm giác tất cả đều là quả báo mà mình đang gánh chịu, không hiểu bản thân đã làm gì ác. Mất con, mất lòng tin, mất sự an nhiên mà 26 năm qua mình vẫn có.

Mình đã từng bỏ qua cho chồng mình khi mình biết chồng còn có người yêu khác khi mới quen mình và chỉ chấm dứt sau khi quen mình 2 ngày. Nhưng bây giờ chuyện này thật quá sức chịu đựng. Mình không biết tương lai sau này bao lâu nữa thì có người đến nhận cha, nhận chồng. 2 năm qua yên bình nhưng “giỏ nhà ai quai nhà ấy” mình không tin khi đứa trẻ lớn người chồng kia không nhận ra và vẫn tiếp tục nuôi con người khác. Mình cũng không tin một người phụ nữ như thế không còn chỗ dựa thì không đem con đến tìm chồng mình. Lúc ấy mình giải quyết làm sao . Anh xin mình tha thứ, nhưng mình vẫn quyết ly hôn . Mình không thể sống khi dằn vặt, ám ảnh, lo lắng như vậy mãi cho đến nửa đời sau. Để không làm mất mặt họ hà ng, bố mẹ hai bên, đám cưới 7 ngày nữa vẫn sẽ tiến hành (mọi công tác mời cưới, chuẩn bị cỗ cưới 2 bên đều đã xong. Vì ở quê nên các cụ chuẩn bị sớm trước 1 tháng). Mình rất muốn lắng nghe, xin ý kiến của mọi người vì bản thân mình đang rất rối. Bản thân có thể tha thứ nhưng sẽ tự sống trong dằn vặt, lo lắng mãi mãi.”

Sau 2 ngày đăng ký kết hôn, cô gái quyết định ly hôn vì phát hiện bí mật của chồng - Hình 1

Cô gái viết đơn ly hôn sau 2 ngày đăng ký kết hôn.

Dưới bình luận, cư dân mạng đưa ra lời khuyên cho cô gái: “Nếu bạn muốn ly hôn thì nói thật với bố mẹ 2 bên không tổ chức đám cưới nữa. Nếu bạn đám cưới xong ly hôn thì bố mẹ bạn sẽ nghĩ như thế nào? 26 tuổi không phải là trẻ con nữa, bạn nên có suy nghĩ chín chắn và quyết định đúng đắn cho cuộc đời mình. Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt để sau này không phải hối hận hay giá như….”, “Cố lên chị, chị vẫn còn trẻ, đừng vì một lần đau khổ mà nghĩ sau này cũng thế. Chị làm đúng lắm, lại mạnh mẽ nữa, chúc chị hạnh phúc ”, “Không sợ muộn, chỉ sợ nhầm chị à. Bắt đầu cuộc sống mới vẫn chưa muộn đâu chị, chúc chị may mắn , hạnh phúc, xinh đẹp và thành công ạ”…

Sau 2 ngày đăng ký kết hôn, cô gái quyết định ly hôn vì phát hiện bí mật của chồng - Hình 2

Sau 2 ngày đăng ký kết hôn, cô gái quyết định ly hôn vì phát hiện bí mật của chồng - Hình 3

Cư dân mạng động viên cô gái.

Cưới cả tháng vợ không cho tân hôn, tôi chuốc cô ấy say rồi chết lặng khi vừa cởi đồ

Tối đó tôi giả vờ rủ vợ đi ăn mừng kỷ niệm một tháng kết hôn rồi cố ý chuốc cho cô ấy thật say. Bế vợ đã say mềm lên giường, tôi chắc mẩm rằng đêm nay mình sẽ được tân hôn rồi.

Trần đời có ai cưới cả tháng mà không được vợ cho tân hôn không hả mọi người? Chắc chẳng có ai đúng không, chỉ có riêng tôi mà thôi!

Tôi và vợ quen biết nhau qua mai mối ở cái tuổi cũng gọi là quá lứa lỡ thì rồi. Thời gian cả quen biết và tìm hiểu rất chóng vánh, trong vòng 4 tháng ngắn ngủi.

Cứ nghĩ vợ sẽ hào hứng và mong chờ đêm tân hôn giống như tôi, ai ngờ khi tôi chạm vào người thì cô ấy đẩy ra nói rằng đã mệt lắm rồi chỉ muốn ngủ luôn. Nghĩ bụng cả ngày tất bật với tiệc cưới, đêm hôm trước lại không được ngủ ngon nên vợ mệt thật. Tôi cũng uống rượ u say nên vui vẻ ôm vợ ngủ mà chẳng làm ăn gì.

Cưới cả tháng vợ không cho tân hôn, tôi chuốc cô ấy say rồi chết lặng khi vừa cởi đồ - Hình 1

Bế vợ đã say mềm lên giường, tôi chắc mẩm rằng đêm nay mình sẽ được tân hôn rồi. Ảnh minh họa

Đêm hôm sau tôi mon men lại gần thì bất ngờ bị vợ đẩy ra với lý do đến tháng. Đúng là lý do bất khả kháng thật tôi lại ngậm ngùi chờ vợ. Một tuần sau tiếp tục gạ gẫm thì cô ấy cáu ầm lên bảo đợt này công việc đang bận bù đầu, không có thời gian và sức lực để nghĩ đến chuyện đó. Trong lòng tôi lúc ấy khó chịu lắm rồi nhưng vợ chồng vừa mới cưới chẳng lẽ lại gây gổ cãi nhau. Nên tôi đành nín nhịn cho qua.

Chờ mãi mà công việc của vợ vẫn chưa hết căng thẳng và cô ấy cũng chưa hết mệt mỏi. Cho đến tròn 1 tháng sau đám cưới vợ vẫn chưa cho chồng tân hôn thì tôi thực sự không thể nín nhịn nổi nữa.

Tối đó tôi giả vờ rủ vợ đi ăn mừng kỷ niệm một tháng kết hôn rồi cố ý chuốc cho cô ấy thật say. Bế vợ đã say mềm lên giường, tôi chắc mẩm rằng đêm nay mình sẽ được tân hôn rồi.

Tôi hào hứng cởi đồ của vợ, cô ấy có một thân hình khá quyến rũ khiến tôi thầm cho rằng mình may mắn khi có cô vợ như vậy. Đến khi vợ trần trụi hoàn toàn hiện ra trước mắt thì tôi lập tức cảm thấy phẫn nộ và căm hận vô cùng khi nhìn rõ vùng tư mật của cô ấy.

Đêm ấy tôi bỏ sang phòng làm việc ngủ. Sáng hôm sau vợ tỉnh dậy thấy bản thân đang kh ỏa thân và biết tôi đã phát hiện ra sự thật, nên cô ấy đành thành thật thú nhận mọi chuyện. Vợ tôi đang mắc bệnh lây qua đường tìn h dục, cô ấy đang tích cực chữa trị nên không dám để cho tôi gần gũi. Còn lý do tại sao ư? Đó là trước ngày cưới 1 tháng thì gã tình cũ của vợ nghe tin cô ấy sắp lấy chồng nên đã đến xin một đêm cuối.

Thời điểm đó tôi và vợ đã xác định quan hệ nhưng cô ấy vẫn hào phóng tặng tình cũ đêm tình cuối cùng đồng thời cũng rước về cho bản thân căn bệnh xã hội lây từ gã đàn ông đó. Tất nhiên đến khi nào vợ chữa khỏi được bệnh thì mới dám để tôi chạm vào người. Trong thời gian đó chỉ còn cách tìm cớ để từ chối chồng mà thôi.

Cưới cả tháng vợ không cho tân hôn, tôi chuốc cô ấy say rồi chết lặng khi vừa cởi đồ - Hình 2

Thậm chí vợ còn đồng ý cho tôi ra ngoài giải quyết trong lúc chờ cô ấy chữa bệnh. Ảnh minh họa

Ai ngờ đâu tôi lại cố tình chuốc say vợ, bí mật của cô ấy nhanh chóng bị phơi bày. Như thế bảo sao tôi không phẫn nộ và căm hận? Tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức nhưng vợ cứ khóc lóc xin tha thứ. Nói rằng cô ấy không còn tình cảm gì với gã đàn ông kia, cái đêm đó chỉ vì yếu lòng nên mới không làm chủ được cảm xúc. Còn căn bệnh vợ đang mang, cô ấy sẽ chạy chữa triệt để trước khi chúng tôi xảy ra quan hệ vợ chồng.

Thậm chí vợ còn đồng ý cho tôi ra ngoài giải quyết trong lúc chờ cô ấy chữa bệnh. Tại sao cuộc hôn nhân của tôi lại biến thành thế này? Cứ tưởng lấy vợ được yên bề gia thất, vợ sinh cho đứa con kháu khỉnh để tôi được làm bố, gia đình êm ấm thuận hòa. Ai ngờ đâu vợ tôi lại tặng cho chồng một món quà "chết giấc" thế này!!!

Vừa cưới được 1 tháng đã ly hôn, chuyện ầm ĩ lên thì danh dự và mặt mũi của gia đình tôi cũng bị ảnh hưởng. Mà chấp nhận tha thứ cho vợ thì tôi thấy cay cú và căm hận trong lòng. Thực sự chẳng biết phải làm thế nào bây giờ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng01:20Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40

Tiêu điểm

4 năm cưới không có con, nửa đêm nhìn cảnh tượng trong phòng mẹ chồng tôi giật mình
07:59:48 26/02/2021
Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng
15:50:05 25/02/2021
Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người
22:05:40 25/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021
Chồng từ bỏ tài sản 4 tỷ để đến với 'tình yêu đích thực', song 3 năm sau lại bị vợ cũ bắt gặp trong một hoàn cảnh khó tưởng
15:01:40 25/02/2021
Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn
08:04:20 26/02/2021
Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt
15:19:36 25/02/2021
Cảm kích vì được chăm sóc chu đáo khi ở cữ: Tôi biếu anh rể 1 triệu và nhận được cái kết mặn chát
14:51:18 25/02/2021
Sau một buổi trông cháu, tôi tá hỏa nhận ra lý do chị dâu bấy lâu nay chỉ quanh quẩn ở nhà
22:08:01 25/02/2021
Khi đang cúng rằm tháng Giêng thì phát hiện chồng nằm trong phòng khóc thút thít, tôi gặng hỏi mới biết được chuyện sốc óc
22:53:04 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm chuyện ấy mà quên tắt camera khi học online
06:10:33 27/02/2021
Sốc: Thầy giáo đỏ mặt khi đang dạy online nhưng nữ sinh vẫn thản nhiên “khoan giếng” với bạn trai: “Con tôi ngoan lắm”
09:10:45 27/02/2021
Sao Vbiz chung tay giúp đỡ NS Thương Tín: NS Trịnh Kim Chi kêu gọi hơn 76 triệu, Hạnh Thuý chi trả 10 triệu viện phí
06:29:23 27/02/2021
Con trai Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lần đầu chung khung hình, nhìn vị trí ngồi và cách chăm sóc là đủ hiểu mối quan hệ
06:22:30 27/02/2021
Kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, Mạc Văn Khoa sở hữu nhà xe tiền tỷ
08:25:17 27/02/2021
'Cưng muốn xỉu' loạt ảnh Subeo chăm sóc 2 em song sinh
07:25:19 27/02/2021
Lãnh Thanh chính thức thừa nhận “hoàn toàn không phải tình yêu” với Nam Em
07:52:33 27/02/2021
Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'
06:41:55 27/02/2021
Chóng mặt với ảnh hàng chục con gà nằm xếp hàng chờ cúng Rằm tháng Giêng của một dòng họ, chị em bảo nhau “thử thách làm dâu thế này chắc là thua”
06:35:38 27/02/2021
Lưu Khải Uy: Xuống dốc không phanh vì "cắm sừng" Dương Mịch, hình ảnh người cha tốt lấp liếm quan hệ gia đình phức tạp
06:16:11 27/02/2021

Tin mới nhất

Vợ sắp đẻ phơi nắng rửa 15 mâm bát, chồng nói một câu mọi việc thay đổi

10:44:00 27/02/2021
Ai ngờ đâu lúc ăn uống xong xuôi, khách khứa về hết, các chị em trẻ tuổi đằng nhà chồng đều kéo nhau đi hát karaoke cả. Còn trật ra mỗi em, mẹ chồng chỉ tay vào 15 mâm bát chỏng chơ ở sân, bảo em đội nón ra mà rửa.

Bế tắc vì mới về làm dâu đã phát hiện ra mẹ chồng "không bình thường"

10:39:10 27/02/2021
Đám cưới của tôi đã tổ chức được nửa tháng rồi mọi người ạ. Thế nhưng chuyện xảy ra đêm tân hôn vẫn khiến tôi thấy ám ảnh cho tới tận hôm nay.

Mất 300 triệu cho vợ mới được nuôi con, 2 năm sau vợ cũ hé lộ bí mật hoang đường

09:16:45 27/02/2021
Tôi và vợ cũng ly hôn sau 4 năm chung sống, khi ấy chúng tôi đã có với nhau một bé trai. Thời điểm ra tòa, mẹ tôi dặn tôi rằng bằng mọi giá phải tranh quyền nuôi con. Thằng bé là con trai, là dòng giống nhà tôi, không thể để nó lưu lạc ...

Mê mẩn suối tóc của vợ, tân hôn nồng nàn nhìn đầu cô ấy tôi rụng rời

08:30:52 27/02/2021
Đây là lần đầu tiên giữa hai đứa nên tôi nghĩ bụng sẽ cố gắng dịu dàng, nhẹ nhàng với vợ. Nhưng cảm xúc lên cao, tôi quên béng lời tự hứa ấy, giơ tay túm tóc vợ kéo giật ngược lại.

Bỏ mặc vợ con chịu nóng, chồng mua điều hòa mới lắp cho nhân tình, chị vợ hào phóng trích thêm một khoản lớn đưa cho ông xã và cái kết thật bất ngờ!

08:20:08 27/02/2021
Trời nóng như hỏa lò, cứ tưởng chồng mua điều hòa về lắp cho vợ con, ai ngờ đâu người được hưởng lại là cô bồ. Chị vợ dù sốc tận óc nhưng vẫn có cách xử lý vô cùng thông minh!

Sinh nhật vợ, tôi hoảng hồn thấy bó hoa hồng nặc danh được gửi đến nhà, tìm ra danh tính người gửi mà tôi "bó tay"

07:55:49 27/02/2021
Tôi nghĩ bụng cứ làm ngơ, mặc kệ vợ diễn trò, chán rồi cô ấy cũng tự thôi.

Nghĩ xấu em chồng về xin tiền mẹ, tôi xỉa xói thì mẹ chồng tiết lộ lý do khiến tôi ê mặt xấu hổ

06:19:13 27/02/2021
Mẹ chồng gọi tôi tới, nói rõ lý do em chồng thường xuyên về nhà chơi khiến tôi xấu hổ nhục mặt ra.

Chồng vốn không biết gì về mỹ phẩm bỗng mua túi lớn túi bé tặng vợ, tôi kiểm tra lịch sử chuyển tiền thì sốc nặng

22:50:05 26/02/2021
Tôi đã dặn Việt không cần tốn tiền mua mỹ phẩm, nhưng anh bảo đó là cách quan tâm vợ. Hí hửng đem khoe Facebook, nhưng tôi lại sốc vì sự thật phía sau.

Chán vợ nên chồng tâm sự với phụ nữ lạ trên mạng, đến khi say nắng muốn ly hôn thì anh ta mới "bàng hoàng" phát hiện thân phận thật sự của đối phương

22:43:13 26/02/2021
Càng trò chuyện với Dao, Trung nhận ra mình đã say nắng người phụ nữ chưa biết mặt ấy. Biết Dao ở rất gần ngay trong thành phố này, Trung thường mơ mộng vẩn vơ.

"Một đứa con dâu tốt cũng không bằng một đứa con dâu có tiền"

22:12:43 26/02/2021
Sáng sớm, chồng tôi bảo: Tối qua mẹ ốm, ho suốt đêm, em xem có thể xin nghỉ đưa mẹ đến viện khám được không? Anh lái xe không có người thay, sợ họ không cho nghỉ.

Mỗi khi giục người tình bỏ vợ, tôi luôn nhận được câu "giờ chưa phải lúc"

22:06:19 26/02/2021
Người tình luôn nói với tôi như vậy mỗi khi tôi yêu cầu anh bỏ vợ để chúng tôi có thể đường đường chính chính đến bên nhau. Tại sao?

Cầm cái hộp nhỏ chị dâu đưa, tôi rơi nước mắt khi thấy thứ bên trong

20:40:15 26/02/2021
Chị dâu đến nhà chơi, đưa cho tôi một cái hộp gỗ nhỏ. Khi chị về, tôi mở hộp ra xem mà rơi nước mắt.

Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi

19:26:18 26/02/2021
Hiện tại tôi đang là bà chủ của hai shop thời trang lớn nhất nhì thành phố.

Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá

19:18:40 26/02/2021
Hôm đó tôi tự ái bỏ về ngay lập tức. Thật sự không thể chấp nhận được suy nghĩ và cách cư xử của bố vợ.

Hối hận vì đã khuyên người cũ phá thai hai lần

19:15:21 26/02/2021
Gặp lại người cũ trong phòng khám sản, biết cô ấy không thể sinh con mà tôi ân hận vô cùng...

Chồng khinh thường: 'Cỡ cô có muốn ngoại tình cũng chẳng ai thèm...', vợ tỉnh ngộ quyết ly thân để rồi sau 4 tháng gặp lại mà anh ta phải 'mất ngủ'

19:11:59 26/02/2021
Ngày gặp lại Thư nói lời xin lỗi, đêm ấy về nhà mà Thắng phải mất ngủ.

Mới lấy chồng được hơn tháng mà tôi sốc lên sốc xuống khi biết mục đích anh ta cưới mình

17:14:46 26/02/2021
Cứ nghĩ là lấy được người chồng nhiều tiền là được hạnh phúc cả đời, nào ngờ mới được một tháng tôi đã tính cách bỏ chạy.

Nhìn mâm cơm mà vợ tương lai chuẩn bị, tôi muối mặt với cả nhà

17:11:54 26/02/2021
Tôi bảo vợ tương lai chuẩn bị mâm cơm cúng mẹ cho đàng hoàng. Nhưng khi nhìn mâm cơm cô ấy đem lên, tôi ê chề, chẳng biết phải nói gì nữa.

Làm về thấy bếp lạnh tanh, chồng quát "không làm được thì trả về mẹ đẻ", màn vùng lên của vợ lại khiến anh run bắn

17:09:25 26/02/2021
Thấy nhà cửa bừa bộn, bữa tối chưa dọn ra bàn ăn, Phong lập tức không vui, buông lời cằn nhằn vợ ăn hại, không làm tròn bổn phận...

Bỏ nhà đi vì lý do khó nói, nhìn người đàn ông đợi trong phòng trọ tôi liền khóc nấc

14:59:03 26/02/2021
Đến căn phòng trọ mà tôi đã thuê từ trước, lấy chìa khóa mở cửa, tôi giật mình phát hiện cảnh tượng trong phòng không hề giống với những gì mình đã sắp xếp. Có nhiều món đồ mới, mà nhìn những món đồ ấy lại quá quen thuộc.

Ly hôn 3 năm nhưng lại có thai với chồng cũ, tôi phải làm sao?

14:55:20 26/02/2021
Ly hôn 3 năm nhưng lại lỡ có thai với chính chồng cũ, chuyện ngược đời tưởng chỉ có trong phim này lại đang xảy ra với chính tôi!

Vừa đám cưới xong tôi chủ động đưa cho mẹ chồng một phong bì dày cộp, nhưng mở ra bà toát mồ hôi hột và rối rít xin lỗi

14:48:05 26/02/2021
Ngay sau đám cưới, mẹ chồng liên tục muốn giữ thùng tiền mừng. Tôi chủ động đưa cho bà một phong bì dày cộp, nhưng phía trong đó chứa đựng toàn bộ sự thật khiến bà sợ hãi.

Mang quà đến cho em vợ nhưng khi vừa nhìn thấy tôi, em đã khóc lóc thút thít kể cho tôi nghe một chuyện động trời

14:34:02 26/02/2021
Tôi không thể tin được rằng em ấy lại nói dối vợ chồng tôi suốt 2 năm qua, và giờ gây ra chuyện động trời này mới lại khóc lóc cầu xin.

Đồng nghiệp cười nhạt rồi mỉa mai khi tôi đi qua, tôi băn khoăn không hiểu thái độ của cô ấy cho tới khi biết lý do ê chề nhục nhã vì chồng mình

14:18:38 26/02/2021
Chồng khiến tôi không dám nhìn ai nữa!

Về tới cửa đã bị mẹ vợ ném túi xách ra ngoài, bà chỉ vào trong nhà và nói 1 câu khiến tôi quyết định ly hôn tức thì

14:14:50 26/02/2021
Khi nghe những lời mắng chửi và hành động nóng nảy của mẹ vợ, tôi quyết định sẽ ly hôn.

Thầy bói phán một câu, mẹ chồng sợ 'xanh mặt' đuổi con dâu ra khỏi nhà, lạ nhất là thái độ của anh chồng

13:33:00 26/02/2021
Chỉ vừa nghe thầy phán xong câu này, mẹ chồng cay nghiệt quyết định đuổi cổ tôi ra khỏi nhà và ép tôi làm thủ tục ly hôn với chồng ngay lập tức.

Sau tập phim "Hướng dương ngược nắng" xúc động, lòng tôi đau đớn khi nhớ về quá khứ bị người yêu cũ cưỡng bức

11:10:58 26/02/2021
Một đoạn quá khứ đau thương bỗng ùa về khiến tôi đau khổ.

Sáng tôi vừa bán đồng nát mớ giấy vụn, ngờ đâu chiều chồng về hốt hoảng đi tìm 30 triệu trong đống giấy tờ đó

11:08:12 26/02/2021
Thấy chồng la toáng lên, hốt hoảng như chim mất ổ, tôi mới nhận ra anh không nói dối.

Có thể bạn quan tâm

Bóng hồng duy nhất tham gia nghĩa vụ Công an ở Sóc Trăng

Đời sống

11:04:09 27/02/2021
Trong 221 thanh niên tham gia nghĩa vụ thuộc lực lượng Công an nhân dân (CAND) năm 2021 tại Sóc Trăng có 1 nữ. Đây là nữ thanh niên đầu tiên, duy nhất tham gia nghĩa vụ Công an ở Sóc Trăng từ trước đến nay. Đó là tân binh Nguyễn Thị Huy...

Các bệnh nhân COVID-19: Y bác sĩ ướt đẫm lưng áo 'trả lại' cuộc sống cho chúng tôi

Sự kiện nóng

11:03:05 27/02/2021
Ở đây, chúng tôi được chăm sóc rất chu đáo, các chuyên gia y tế phải đánh đổi bằng những giọt mồ hôi ướt đẫm lưng áo, một bệnh nhân từng trải qua cách ly, điều trị COVID-19 chia sẻ với Tuổi Trẻ về những người hùng thầm lặng.

Nhật, Úc nới lỏng các biện pháp khẩn cấp phòng COVID-19

Thế giới

10:56:54 27/02/2021
Từ cuối tuần này, Nhật gỡ bỏ tình trạng khẩn cấp vì COVID-19 đã áp dụng tại 6 vùng đô thị, nhưng vẫn duy trì tình trạng này thêm một tuần nữa ở vùng thủ đô Tokyo.

Ngô Thanh Vân công khai kề cận Huy Trần, ra mắt Xuân Lan - Jun Phạm và hội bạn sao Vbiz trong tiệc sinh nhật hoành tráng

Sao việt

10:56:26 27/02/2021
Chỉ qua 1 bức ảnh trong tiệc sinh nhật cực hot này, netizen có thể đoán ra tình trạng mối quan hệ ngày càng tiến triển tốt đẹp giữa Ngô Thanh Vân - Huy Trần.

Canh bạc được ăn cả ngã về 0 của Nissan: Đưa Infiniti QX60 trở lại cuộc đua với Mercedes-Benz GLE

Ôtô

10:56:05 27/02/2021
Teaser mới của Infiniti QX60 tập trung xoay quanh khả năng vận hành của chiếc SUV sang Nhật Bản.

Cổ phiếu của công ty 'sà cân' do David Beckham hậu thuẫn tăng vọt

Sao âu mỹ

10:54:08 27/02/2021
Có thể thấy, sự đầu tư của cựu danh thủ đang phát triển rất tốt.

Những quy định “lạ” khi V-League trở lại

Bóng đá việt nam

10:51:05 27/02/2021
VFF đã chấp thuận với đề xuất của VPF với việc tiếp tục tổ chức V-League kèm theo những quy định không bắt tay, không đổi áo, tránh giao tiếp khi ghi bàn thắng...

Top 10 mẫu siêu xe "hàng độc" của Mỹ từng được phục chế

Siêu xe

10:50:29 27/02/2021
Xu hướng phục chế lại những mẫu xe cổ điển đã không còn quá xa lạ đối với những người có niềm đam mê với xế hộp, nhưng đối với nền công nghiệp xe hơi của Mỹ các mẫu xe này càng trở nên đặc biệt, không chỉ giá bán mà là còn những đại diệ...

Liên Quân Mobile: Skin thưởng hạng mùa 18 đã được hé lộ, nhưng lại là tướng pháp sư "out meta"?

Esport

10:50:21 27/02/2021
Vị tướng có skin thưởng hạng thứ 18 của Liên Quân Mobile chính là Dirak nhưng game thủ không biết nên buồn hay vui với thông tin này.

CĐM sốc khi tưởng tuyển thủ Tốc Chiến bị mẹ "gank" trong lúc thi đấu và ngất ngây với nhan sắc của nàng MC

Game online

10:49:23 27/02/2021
Vào 26/2, ngày thi đấu đầu tiên của Tốc Chiến đã diễn ra với những kết quả đem lại sự bất ngờ cho khán giả.

Nhà C. Ronaldo 'mở tiệc' trên sân thượng

Sao thể thao

10:47:45 27/02/2021
Siêu sao C. Ronaldo và bạn gái quây quần bên 4 con khi cả hai tổ chức một cuộc vui nhỏ trên sân thượng biệt thự ở Turin, Italy, chiều 25/2.

Điều tra lại việc giám định 20 thỏi hợp kim màu vàng thu tại Alibaba

Pháp luật

10:47:05 27/02/2021
VKSND TP.HCM trả hồ sơ cho cơ quan công an để điều tra lại một số vấn đề liên quan đến định giá tài sản, giám định số vàng thu tại Alibaba.

20 học bổng du học tại Belarus năm 2021

Học hành

10:42:51 27/02/2021
Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa thông báo tuyển sinh đi học tại Belarus năm 2021 diện Hiệp định Chính phủ với 20 học bổng dài hạn đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.

Xe tay ga 50 phân khối Honda Giorno giá 1.900 USD, cạnh tranh Yamaha Vino

Xe máy

10:42:36 27/02/2021
Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thời trang kết hợp động cơ 50 phân khối... Honda Giorno 2021 được xem là lời đáp trả của Honda trước sự xuất hiện của đối thủ đồng hương Yamaha Vino hồi đầu tháng 2.2021.

Chết cười với Đông Hoa Đế Quân và Phượng Cửu phiên bản mũm mĩm vì ăn Tết quá kĩ!

Show quốc tế

10:41:43 27/02/2021
Khán giả chắc hẳn phải cười chết ngất với tạo hình của nhiều ngôi sao khi cosplay cặp đôi Đông Hoa Đế Quân và Phượng Cửu.