Sau 13 năm, Lê Tư, Xa Thi Mạn của Thâm cung nội chiến giờ ra sao?

Có người đã từ giã sự nghiệp, có người vẫn tiếp tục với màn ảnh nhưng không còn được nổi tiếng như xưa.

Năm 2004, bộ phim Thâm cung nội chiến đã tạo nên một cơn sốt với người yêu điện ảnh và trở thành phim có rating cao nhất của Đài TVB.

Trước khi Thâm cung nội chiến ra mắt, đề tài cung đấu trên màn ảnh không được khai thác sâu, có thể nói đây là bộ phim đi đầu trong thể loại này.

Điều khiến khán giả yêu thích Thâm cung nội chiến là bởi nội dung phim chặt chẽ thu hút, có sự mới mẻ và độ “chịu chơi” của TVB khi đầu tư một khoản cực khủng vào phim.

Sau 13 năm, Lê Tư, Xa Thi Mạn của Thâm cung nội chiến giờ ra sao? - Hình 1

Những nhân vật trong Thâm cung nội chiến đều được miêu tả kỹ lưỡng, không có ai tốt hoàn toàn nhưng cũng không có xấu toàn diện.

Sự tranh đấu của các cung tần mỹ nữ, họ độc ác và thủ đoạn nhưng thẳm sâu trong mỗi người đều rất yếu đuối, đều khát khao có một cuộc sống riêng.

Thâm cung nội chiến thành công trên đa phương diện từ diễn viên cho đến kịch bản, chính vì thế mà thành công và để lại ấn tượng sâu đậm trong mắt khán giả.

Nhiều năm sau đó, thể loại cung đấu dần quen thuộc hơn với khán giả nhưng Thâm cung nội chiến vẫn là bộ phim đi đầu, là bộ phim thành công nhất trên màn ảnh.

Đặng Tụy Văn vai Như Phi

Đặng Tụy Văn được đánh giá rất cao về diễn xuất trong Thâm cung nội chiến, có thể nói là diễn viên xuất sắc nhất trong số dàn mỹ nhân trong bộ phim.

Với hình ảnh một Như Phi uy nghi, thông minh, tàn độc nhưng cũng rất đáng thương, Đặng Tụy Văn đã để lại ấn tượng sâu đậm không thể phai trong mắt khán giả.

Sau 13 năm, Lê Tư, Xa Thi Mạn của Thâm cung nội chiến giờ ra sao? - Hình 2

Với bộ phim này, cô đã nhận được giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, sự nghiệp tiếp tục thăng tiến ở tuổi 38.

Năm 2009 và 2010, cô 2 lần đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của TVB với Xứng danh tài nữNghĩa hải hào tình.

Cho đến năm 2013, Đặng Tụy Văn tham gia phần 2 của Thâm cung nội chiến vẫn với vai Như Phi nhưng bộ phim đã thất bại, sự nghiệp của cô cũng vì thế mà ảnh hưởng.

Cùng năm đó, Đặng Tụy Văn rời khỏi TVB sau 28 năm gắn bó với nhà đài, theo đuổi sự nghiệp của một diễn viên tự do.

Ở tuổi 51, Đặng Tụy Văn vẫn độc thân, cô tham gia đóng phim nhưng không nhiều, cũng không có phim tạo được ấn tượng như thời còn ở TVB.

Sau 13 năm, Lê Tư, Xa Thi Mạn của Thâm cung nội chiến giờ ra sao? - Hình 3

Đặng Tụy Văn giờ vẫn đóng phim nhưng không còn được chú ý như trước nữa.

Lê Tư vai Ngọc Doanh

Ngọc Doanh là một nhân vật vừa đáng ghét nhưng cũng rất đáng yêu, cô tuy bướng bỉnh ngang ngược nhưng lại rất coi trọng tình yêu, vì một chữ tình mà có thể bỏ qua tất cả mọi thứ.

Câu chuyện tình của cô và ngự y Tôn Bạch Dương là một điểm nhấn trong phim, một chuyện tình gặp nhiều khó khăn và cuối cùng, họ đã chết cùng nhau.

Sau 13 năm, Lê Tư, Xa Thi Mạn của Thâm cung nội chiến giờ ra sao? - Hình 4

Với diễn xuất được đánh giá cao, Lê Tư đã đoạt được danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của TVB, trở thành Hoa đán được ưu ái nhất của nhà đài khi ấy.

Sau một số phim thành công như: Bão cát, Lấy chồng giàu sang, Bàn tay nhân ái 3,… Lê Tư chính thức từ giã sự nghiệp vào năm 2008.

Cô lấy doanh nhân Mã Đình Cường và sinh cho ông 3 cô con gái, sau đó thay em trai tiếp quản bệnh viện thẩm mỹ.

Cuộc sống của Lê Tư bây giờ rất hạnh phúc, được chồng yêu thương, con gái ngoan ngoãn và cô cũng không có ý định trở lại showbiz.

Sau 13 năm, Lê Tư, Xa Thi Mạn của Thâm cung nội chiến giờ ra sao? - Hình 5

Lê Tư có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh người chồng đại gia.

Xa Thi Mạn vai Nhĩ Thuần

Nhĩ Thuần không có ý định nhập cung, nhưng vì muốn cứu cha nuôi sắp bị kết tội tạo phản nên cô mới miễn cưỡng đi theo một con đường mà mình không hề mong muốn.

Vai diễn Nhĩ Thuần đã giúp Xa Thi Mạn khi ấy thoát kiếp “bình hoa di động”, trở thành diễn viên rất được yêu thích thời đó.

Và trong số những mỹ nhân hậu cung, Nhĩ Thuần là người duy nhất có thể thoát ra khỏi Hoàng cung để tìm kiếm một cuốc sống tự do hạnh phúc.

Sau 13 năm, Lê Tư, Xa Thi Mạn của Thâm cung nội chiến giờ ra sao? - Hình 6

Sau khi Lê Tư rời khỏi TVB, vị trí “nhất tỷ” của Xa Thi Mạn càng được đẩy mạnh hơn và trở thành trụ cột của nhà đài, cô tham gia nhiều phim nổi tiếng như Bằng chứng thép 2, Cung tâm kế, Công chúa giá đáo,…

Năm 2011, Xa Thi Mạn rời TVB một thời gian ngắn rồi lại quay về với hãng, tiếp tục sự nghiệp với hàng loạt phim, điển hình như Sứ đồ hành giả (2014).

Xa Thi Mạn giờ không đóng nhiều phim nhưng vẫn được TVB trọng dụng, ngôi sao 41 tuổi cũng giống đàn chị Đặng Tụy Văn, miệt mài với sự nghiệp mà tạm “bỏ quên” tình duyên”.

Sau 13 năm, Lê Tư, Xa Thi Mạn của Thâm cung nội chiến giờ ra sao? - Hình 7

Nhiều năm qua, Xa Thi Mạn vẫn hoạt động khá ổn trong showbiz, và giờ cô vẫn gắng bó với sự nghiệp, chưa chịu tìm “nửa kia” cho mình.

Trương Khả Di vai An Xuyến

An Xuyến là một cung nữ đã ở trong Hoàng cung nhiều năm, chưa từng mơ mộng một cuộc sống giàu sang phú quý huống chi là trở thành phi tử của Hoàng đế.

Nhưng vì những thù hận nên An Xuyến đã buộc lòng phải bước chân vào thâm cung, cùng những mỹ nhân khác trong cuộc chiến giành sự sủng ái của Hoàng đế.

Vai An Xuyến của Trương Khả Di thông minh biết suy tính, thâm trầm nhưng sâu sắc, thật sự đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Sau 13 năm, Lê Tư, Xa Thi Mạn của Thâm cung nội chiến giờ ra sao? - Hình 8

So với những đồng nghiệp khác, Trương Khả Di rời đi rồi lại quay về với TVB khá nhiều lần nhưng cô dường như không được nhà đài này “sủng ái” như Lê Tư hay Xa Thi Mạn.

Sự nghiệp của Trương Khả Di cũng rất lận đận vì bệnh tật, sau đó cô chính thức rời TVB vào năm 2012 nhưng con đường nghiệp diễn vẫn chẳng thay đổi được nhiều.

Hiện giờ Trương Khả Di đã 47 tuổi, cô chủ yếu tập trung cho việc kinh doanh, sống một cuộc sống giản dị, có phần cô độc vì vẫn chưa tìm được người bạn đời ưng ý.

Sau 13 năm, Lê Tư, Xa Thi Mạn của Thâm cung nội chiến giờ ra sao? - Hình 9

Giờ đây Trương Khả Di chủ yếu kinh doanh chứ không còn nhận đóng phim nhiều nữa.

Lâm Bảo Di vai Tôn Bạch Dương

Tôn Bạch Dương là một người đàn ông bên ngoài tuy lạnh lùng, tài giỏi nhưng bên trong, anh lại là người rất tốt và cũng rất tình cảm nên anh được cả Ngọc Doanh lẫn Nhĩ Thuần yêu mến.

Về sau anh yêu Ngọc Doanh và muốn đưa cô rời khỏi Hoàng cung nhưng cả hai đã bị nhốt lại và thiêu sống, đây cũng có thể coi là một cái kết đẹp cho một cặp đôi nhưng gặp phải quá nhiều khó khăn.

Sau 13 năm, Lê Tư, Xa Thi Mạn của Thâm cung nội chiến giờ ra sao? - Hình 10

Lâm Bảo Di đã giành được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất với vai diễn Tôn Bạch Dương của TVB, anh tiếp tục gắn bó với nhà đài 7 năm liền.

Anh tham gia bộ phim Bàn tay nhân ái 3, Lấy chồng giàu sang, Hồ sơ CIB,… từng được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất nhưng không giành được giải.

Sự nghiệp càng ngày đi xuống, không còn được TVB trọng vọng nên Lâm Bảo Di đã rời khỏi nhà đài năm 2011 và tấn công vào thị trường Đại Lục.

Nhưng nhiều năm ở Đại Lục, Lâm Bảo Di cũng không đạt được thành công như đã từng làm ở TVB.

Sau 13 năm, Lê Tư, Xa Thi Mạn của Thâm cung nội chiến giờ ra sao? - Hình 11

Sự nghiệp của Lâm Bảo Di càng xuống dốc hơn sau khi anh rời TVB.

Trần Hào vai Khổng Vũ

Nhân vật Khổng Vũ của Trần Hào trái ngược với Tôn Bạch Dương, anh may mắn được Hoàng đế trọng dụng nhờ có công cứu giá.

Trở thành Ngự tiền thị vệ trong cung, Khổng Vũ được tiếp xúc và biết đến những cuộc chiến của dàn mỹ nhân hơi hậu cung kia.

Anh yêu An Xuyến nhưng lại không được ở bên cô, cuối cùng đã cùng Nhĩ Thuần may mắn thoát ra khỏi cung, sống một cuộc sống mới.

Sau 13 năm, Lê Tư, Xa Thi Mạn của Thâm cung nội chiến giờ ra sao? - Hình 12

Khi đóng Thâm cung nội chiến, Trần Hào chỉ là một gương mặt mới của TVB nhưng không lâu sau đó, anh trở thành cái tên trụ cột của TVB và gắn bó với nhà đài cho đến tận bây giờ.

Tuy không quá điển trai nhưng diễn xuất ấn tượng của Trần Hào trong Sóng gió gia tộc, Cung tâm kế, Sức mạnh tình thân, Lấy chồng giàu sang,… giúp anh được khán giả nhớ đến.

Năm 2013, Trần Hào kết hôn với nữ diễn viên Trần Nhân Mỹ, cặp vợ chồng có 2 con trai chung, cuộc sống trôi qua vẫn rất vui vẻ và hạnh phúc.

Sau 13 năm, Lê Tư, Xa Thi Mạn của Thâm cung nội chiến giờ ra sao? - Hình 13

Trần Hào vẫn ở lại TVB, hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và 2 con.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện trên livestream của Lý Giai Kỳ, Huỳnh Hiểu Minh khiến người xem đau lòng vì câu nói nhỏ giọng này00:12Ly hôn Jo Yoon Hee vì Lee Dong Gun là gã tay chơi, đào hoa khét tiếng Kbiz: Kết cục cho chuyện tình 'trai hư-gái ngoan'!01:32Chỉ với 1 clip, gia thế khủng của 1 thí sinh TXCB được tiết lộ: Mẹ đẹp tựa siêu mẫu, biệt thự sang chảnh như cung điện00:57Lisa (BLACKPINK) khoe "gia tài" thành tích mới trên MXH nước tỷ dân, ai dè dân tình dán mắt vào visual "xinh xỉu"00:12Jang Nara quyên góp gia tài khủng 244 tỷ đồng, trở thành bản nữ Châu Nhuật Phát: 'Đây không phải là tiền của tôi'03:45Khoảnh khắc tranh cãi nhất TXCB: Ngu Thư Hân vùng vằng, tỏ thái độ không chịu nắm tay center đứng thứ nhất Lưu Vũ Hân00:20TWICE tung teaser 'More & More' khiến báo Hàn ngợi khen là nữ thần, Knet chê bai: 'Nên tập hát, không đủ tài năng'00:25'Cô tiên quốc dân' Lee Hyori - bất khả chiến bại: Vì sao vẫn hot sau 22 năm debut?04:26Đặng Luân thân thiết với Dương Mịch nhưng lại bất hòa với Ngụy Đại Huân?02:42Giảm 10kg, Bi Rain khoe cơ 6 múi với phát ngôn gây sốc về người nổi tiếng, Knet: 'Người đàn ông đích thực của Kim Tae Hee'05:08Sao 'Huyền thoại Iljimae' Lee Young Ah kết hôn: Trở thành 'cô dâu vàng' ở tuổi 35!04:06Đã rõ toàn bộ chân tướng vụ 'Hội 97' đến Itaewon khi giãn cách xã hội, cư dân mạng: 'Có bash cũng nên mang não, họ chỉ sai về ý thức thôi!'02:01Bảo tàng đồ chơi mô hình trị giá trăm tỷ đồng của Cổ Thiên Lạc02:11Knet phát hiện Suga (BTS) là kẻ nói dối, hèn nhát trốn sau Big Hit: Yêu cầu ra mặt xin lỗi công chúng thế giới!03:40Đây là lý do Jungkook (BTS) bị ghét nhất trong hội 97-line: Tin đồn hẹn hò, tai nạn giao thông đến bar Itaewon!06:06Lee Dong Gun - Jo Yoon Hee là cặp đôi quyền lực thứ 3 ly hôn: Giống và khác gì với Song Song, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun?02:04'Ảnh hậu' Im Soo Jung bất ngờ đăng ảnh Hyun Bin với chú thích: 'Em yêu anh…'04:06'Daechwita' của Suga (BTS) đạt 10 triệu view đúng 0h ngày 23/05, Knet: 'Thật điên rồ, như phim điện ảnh!'04:29Song Mino (Winner) lộ diện sau khi bị vu oan, Knet yêu cầu Dispatch xin lỗi04:40Lộ ảnh 'nam thần Hoa Ngữ' Hàn Đông Quân hẹn hò?01:57BXH sao Cbiz tuần 3 tháng 5: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác dẫn đầu, Địch Lệ Nhiệt Ba soán ngôi Dương Tử04:38Lee Sun Hee ly hôn sau 14 năm tái hôn: Cuộc sống lận đận 2 đời chồng của bà hoàng nhạc phim 'Goblin', 'Bạn gái tôi là hồ ly'03:17V là 'vua' fancam, còn Jimin đứng đầu danh sách bảng xếp hạng giá trị thần tượng, thế này ai chơi lại 'nhóm nhạc toàn cầu' BTS?03:56Visual của Lee Dong Wook, Kim Woo Seok và Kim Yo Han (X1) khiến dân tình gục ngã03:06Bốn nghệ sĩ ‘Hoàng kim tuổi 20’ Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ, Trần Phi Vũ, Châu Chấn Nam được cư dân mạng quan tâm04:21'Em út 2NE1' Minzy tái xuất, hóa búp bê dịu dàng khiến Knet hú hồn: Ngợi khen tài năng!03:50Lên sóng sau scandal, Cha Eun Woo muốn làm 'hậu duệ' của ca sĩ này: Knet cà khịa cực mạnh02:39Kim Woo Seok (X1) chọn V (BTS) là thần tượng đẹp trai nhất Kpop: Dân mạng nói gì?03:27Sau khi bị soi 'đầu như bị hói', Tiêu Chiến cẩn thận đội mũ tránh ánh nhìn của truyền thông02:31Khoe tình bạn 19 năm trên MXH, Song Hye Kyo và 'phu nhân K2' Song Yoon đứng top 1 Naver05:17

Tiêu điểm

Nữ chính "Vườn sao băng" khoe nhan sắc mặn mà sau khi giảm đến 8 kí
11:00:57 02/06/2020
Rớt nước mắt với loạt hình ảnh ngọt ngào của Bi Rain và Kim Tae Hee trong 9 năm qua
16:25:16 01/06/2020
Làm rể hào môn không dễ: Mỹ nam "Sở Kiều Truyện" phải tuân thủ "tam tòng tứ đức" nếu muốn cưới ái nữ nhà trùm sòng bạc?
12:11:24 01/06/2020
Để lại hết gia tài 3200 tỷ cho con, Tạ Đình Phong còn lại gì cho người tình Vương Phi?
23:26:50 02/06/2020
Giả Nãi Lượng làm hòa với Lý Tiểu Lộ
09:34:38 02/06/2020
La Chí Tường ngang nhiên quấy rối, sờ soạng nữ khách mời trên sóng truyền hình
16:36:43 01/06/2020
Dương Mịch lại nhận gạch đá vì bỏ rơi con gái Tiểu Gạo Nếp trong ngày sinh nhật
21:36:23 01/06/2020
'Trương Vô Kỵ' Ngô Khải Hoa bị chỉ trích khi nói xấu bạn diễn nữ
10:34:39 02/06/2020
Bố mất ngày thứ 6, Hà Du Quân bất ngờ động thái "gắt" với chị gái nhà bà Ba, sóng gió gia tộc bắt đầu từ dàn cậu ấm cô chiêu?
22:36:33 01/06/2020
Đám cưới hot nhất Cbiz: Học trò "Mai Siêu Phong" kết hôn với bạn gái đồng tính, ảnh cuối khiến ai cũng xúc động nhoà lệ
12:59:31 01/06/2020

Thông tin đang nóng

Hot girl tố Trấn Thành sử dụng chất cấm lên tiếng sau khi bị dọa kiện: “Quá hai mặt”
09:48:12 03/06/2020
Kim Thần like bài viết đầy drama của Vu Chính, 'xác nhận' mâu thuẫn từ chuyện tình với Đặng Luân
09:37:12 03/06/2020
Bộ ba MC VTV khéo giữ dáng dù ngoài tuổi 30
09:44:43 03/06/2020
Chồng mua đất, nhưng tôi không được đứng tên
10:02:38 03/06/2020
Selena Gomez đóng cửa trang web nhằm ủng hộ cộng đồng người da đen
09:44:38 03/06/2020
Giữa nghi vấn “toang” với Huỳnh Anh, Hồng Quế tiết lộ tin nhắn chứng minh tình cảm với người đàn ông đặc biệt này!
10:00:16 03/06/2020
Hoa mắt với mâm cơm gia đình chỉ với 70k mà đầy đủ thịt, cá, hoa quả
10:22:10 03/06/2020
Yêu được một trong top 3 con giáp này bạn sẽ luôn được che chở, yêu thương
09:42:20 03/06/2020
Ông Trump phải "ngậm bồ hòn" sau đòn đáp trả mới nhất của Trung Quốc?
09:58:44 03/06/2020
Netizen soi chi tiết Jisoo (BLACKPINK) ẩn ý về vụ quản lý lừa đảo Lisa 19 tỷ, qua đó hé lộ luôn thời điểm diễn ra vụ án?
09:57:06 03/06/2020

Tin mới nhất

Tranh cãi "Vợ 42" Ham So Won khoe được 3 idol nam hàng đầu Kbiz tỏ tình, netizen giật mình nhớ ra cô từng là Hoa hậu Hàn

10:38:56 03/06/2020
Hiện đang hạnh phúc bên ông xã kém 18 tuổi nhưng trước kia, vợ 42 Ham So Won cũng được rất nhiều người săn đón.

Vừa tiết lộ rằng mình không ai để tâm sự và gặp gỡ, Taeyang đã nhanh chóng thay đổi suy nghĩ bởi người bạn này

09:32:31 03/06/2020
Là 1 người vui vẻ và hòa đồng nhưng những chia sẻ mới nhất của Taeyang khiến các fan thực sự bất ngờ

Lưu Đan ấp úng khi được hỏi về Dương Mịch, tiết lộ sự thật về Lưu Khải Uy

09:00:13 03/06/2020
Trong ngày sinh nhật của Tiểu Gạo Nếp, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều vắng mặt khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi.

Dahyun của TWICE bất ngờ dẫn bản tin thời tiết

08:00:03 03/06/2020
Sáng 2/6, thành viên Dahyun của TWICE đã bất ngờ xuất hiện trên chương trình thời sự 8h sáng JTBC News.

Diện mạo Lee Byung Hun qua 5 thập kỷ

07:31:10 03/06/2020
Diễn viên Hàn Lee Byung Hun từng bị chê xấu thời niên thiếu, khi trưởng thành được khán giả khen nam tính, rắn rỏi.

Những cặp sao Hàn khác giới bị soi "hint" tình cảm tung tóe, ai dè vào hết diện friendzone: Có gì đáng ngờ không đây?

07:11:30 03/06/2020
Tình bạn này bền chặt và thân thiết đến nỗi rất nhiều người hâm mộ luôn tin rằng những sao Hàn này là một đôi thực sự.

Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn mặc chung chiếc áo khoác để chứng minh 'gương vỡ lại lành' sau chuyện ngoại tình một năm trước?

07:02:12 03/06/2020
Một năm sau sự việc ngoại tình xảy ra, Hứa Chí An giờ đây đã dừng mọi công việc để ở bên cạnh bà xã Trịnh Tú Văn, và dường như tình cảm hiện tại của hai người họ đã bớt căng thẳng hơn trước rất nhiều.

Sao nữ Hong Kong từng khiến 2 tỷ phú lao đao giờ ra sao?

06:28:07 03/06/2020
Chương Tiểu Huệ nổi danh trong giới giải trí không phải vì có tác phẩm hay mà bởi thói quen tiêu xài khiến 2 tỷ phú bị phá sản. Hiện tại, cô 57 tuổi và vẫn quyến rũ.

Số phận xoay chiều của bộ ba nữ chính 'Hoàn Châu cách cách' sau 23 năm

06:24:25 03/06/2020
Trong bộ ba Hoàn Châu cách cách, Triệu Vy và Lâm Tâm Như có sự nghiệp đồ sộ, hôn nhân viên mãn. Phạm Băng Băng lại vô tình đánh mất tình yêu lẫn hào quang bởi scandal trốn thuế.

Cuộc đời của 3 tài tử hàng đầu châu Á trong thập niên 2000

06:20:08 03/06/2020
Trong thập niên 2000, Lâm Chí Dĩnh, Chung Hán Lương, Won Bin được coi là 3 tài tử nổi tiếng nhất châu Á nhờ vẻ điển trai nổi bật và sự nghiệp diễn xuất thành công.

Lisa (BLACKPINK): Từ trainee uất ức, debut vẫn bị lừa 19 tỷ chỉ vì không phải người Hàn đến cú lột xác thành điều kỳ diệu của Kpop

06:05:57 03/06/2020
Trước khi trở thành nữ hoàng Instagram, niềm tự hào của showbiz thế giới như hiện tại, Lisa (BLACKPINK) cũng chỉ là một cô bé hâm mộ Kpop, một thực tập sinh nước ngoài phải trải qua muôn vàn khó khăn để giành được cơ hội debut.

Lý Á Bằng cùng con gái chạy bộ gây quỹ từ thiện, Lý Yên mới 14 tuổi nhưng khí chất không thua mẹ Vương Phi

05:49:48 03/06/2020
Lý Á Bằng cùng con gái tham gia hoạt động của tổ chức từ thiện, và hình ảnh đầy khí chất không thua kém mẹ mình của Lý Yên khiến cư dân mạng chú ý.

"Thánh ế" Hồ Ca đã đi chụp ảnh cưới và chuẩn bị thông báo kết hôn?

23:30:07 02/06/2020
Hồ Ca tiếp tục vướng tin đồn kết hôn và netizen đang chờ thông báo chính thức từ anh.

Những minh tinh Hàn Quốc có cát-xê cao nhất

20:37:53 02/06/2020
Theo Naver, Lee Young Ae, Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Son Ye Jin, Jun Ji Hyun, Kim Hee Ae, Gong Hyo Jin, Choi Ji Woo là những sao nữ Hàn Quốc có mức cát xê cao nhất.

Dân tình "đào mộ" khoảnh khắc U50 Won Bin đọ sắc cùng hai nam thần "hack tuổi" nhất Cbiz, ngoại hình xuất sắc "bất phân thắng bại"

20:03:20 02/06/2020
Đều đã ở ngưỡng tuổi U50 nhưng các nam thần này vẫn gây sốt nhờ ngoại hình trẻ trung.

Không còn giấu diếm, chỉ với 1 câu nói, Hoàng Cảnh Du thừa nhận muốn có bạn gái như Địch Lệ Nhiệt Ba?

19:46:09 02/06/2020
Gần đây, những tin đồn tình cảm của cặp đôi Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba luôn râm ran trên khắp các mặt báo.

Bạn thân Lisa trả lời phỏng vấn độc quyền, hé lộ cụ thể vụ quản lý lừa đảo em út BLACKPINK 19 tỷ

17:24:05 02/06/2020
Cuộc phỏng vấn độc quyền giữa Sports Chosun và một người bạn của Lisa đã hé lộ rất nhiều chi tiết về vụ lừa đảo tỷ won chấn động làng giải trí Hàn Quốc hôm nay.

Ảnh cũ 12 năm trước khiến Cnet kinh ngạc: Nhan sắc Lưu Diệc Phi đẹp tới mức nào mà lu mờ cả Triệu Vy?

16:10:57 02/06/2020
Hình ảnh cũ 12 năm trước của Lưu Diệc Phi và Triệu Vy khiến netizen bàn tán xôn xao về 2 visual đẹp xuất sắc của Cbiz.

Cao Vân Tường có động thái đầu tiên sau hơn 2 năm bị tạm giam vì scandal cưỡng dâm

16:05:39 02/06/2020
Sau khi được trả tự do bởi vụ án cưỡng dâm tại Australia, mới đây Cao Vân Tường đã bất ngờ có động thái đầu tiên.

Những diễn viên có ngoại hình đặc biệt ở showbiz Trung Quốc

16:04:02 02/06/2020
Ngoại hình không phải là thế mạnh của những sao như Vương Bảo Cường, Hoàng Bột, Vương Tổ Lam... Song, họ vẫn có thể xóa mờ điểm yếu đó và tỏa sáng bằng thực lực, tài năng của mình.

“Tiểu tam” hot nhất xứ Hàn thừa nhận có quá khứ từng làm việc ở quán bia

15:57:08 02/06/2020
Cô nàng đã phải chịu nhiều cực khổ để có thể thành công như hiện tại.

SỐC: Đã tìm ra nghi phạm đặt camera quay lén tại nhà vệ sinh đài KBS, ai ngờ lại chính là một sao Hàn

15:34:57 02/06/2020
Theo tin tức từ Chosun Ilbo, nghi phạm của vụ việc đã được xác định. Người này là một diễn viên hài nổi tiếng, đã từng ký hợp đồng độc quyền với đài KBS.

Trịnh Sảng bất mãn với phía quản lý thương mại, đăng bài dằn thẳng mặt đối phương!

13:57:47 02/06/2020
Trịnh Sảng và đoàn đội thương mại xảy ra mâu thuẫn? Đăng bài viết cho biết đã sớm kết thúc hợp đồng với đối phương nhưng đuổi mãi không đi, sau đó Trịnh Sảng lại xóa bài viết.

Sáng dậy bật TV, người dân Hàn ngỡ ngàng thấy nữ idol TWICE dẫn chương trình thời sự của đài truyền hình quyền lực JTBC

13:08:10 02/06/2020
Mỹ nhân Dahyun (TWICE) đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện như một MC thời tiết đặc biệt trong bản tin sáng nay của đài JTBC.

"Át chủ bài" Song Ji Hyo bất ngờ tiết lộ kế hoạch kết hôn và nói về chuyện rời khỏi Running Man

12:37:30 02/06/2020
Những chia sẻ của Song Ji Hyo trong bài phỏng vấn mới nhất đã thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ, đặc biệt và về dự đinh kết hôn và kế hoạch rời năng rời Running Man trong tương lai.

Trương Kỷ Trung có thêm con ở tuổi 69 với trợ lý

12:23:46 02/06/2020
Ông trùm phim võ hiệp Kim Dung được cho là có cuộc sống tình ái hạnh phúc với trợ lý Đỗ Tinh Lâm và có thêm con.

Có thể bạn quan tâm

Hoa giấy Thái nhiều màu giá đang rẻ, chỉ từ 99.000 đồng/cây

Mua sắm

10:40:07 03/06/2020
Bạn có thể là người bận rộn hay chưa có nhiều kinh nghiệm chăm sóc cây, sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn chính là một hoặc vài cây hoa giấy Thái trang trí ban công, sân vườn.

Ô tô mới giảm giá, phí đẩy xe cũ vào thế phải bán tháo

Ôtô

10:39:17 03/06/2020
Ô tô mới được ưu đãi nhiều đẩy các mẫu xe cũ rơi vào tình cảnh phải giảm giá theo, thậm chí là bán lỗ.

4 thương hiệu skincare được bác sĩ tin tưởng, khuyên chị em dùng thử

Làm đẹp

10:39:08 03/06/2020
Sản phẩm skincare từ 4 thương hiệu sau có thể tạo nên cú đột phá cho làn da của bạn.

Đây là loại quả mà người Việt chỉ coi là cỏ dại, sang Nhật được tôn như "thảo dược quý" chữa đủ thứ bệnh, bán giá 700k/kg vẫn cháy hàng

Sức khỏe

10:38:18 03/06/2020
Chúng ta có biết bao loại thực phẩm hay vị thuốc thiên nhiên cực tốt, dù chỉ mọc dại nhưng lại có tác dụng trị bệnh hiệu quả, khi sang nước ngoài chúng bỗng trở thành hàng hiếm.

Lượng nhà đầu tư ngoại được cấp mã số giao dịch liên tục sụt giảm, thấp nhất trong gần 3,5 năm

Kinh tế

10:37:45 03/06/2020
Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) vừa thông báo tình hình cấp mã số giao dịch chứng khoán cho nhà đầu tư nước ngoài trong tháng 5 vừa qua.

Vừa trở lại với bóng đá, Tấn Trường đã bày tỏ đam mê khó tin

Bóng đá việt nam

10:36:56 03/06/2020
Cựu thủ thành của ĐT Việt Nam thừa nhận đam mê với game và công việc streamer, sau khi từ giã sân cỏ, vẫn muốn trở lại với nghề này dù hiện tại anh là thành viên của Hà Nội FC.

Mổ xẻ nguy cơ chiến tranh Trung Quốc - Ấn Độ lần 2

Thế giới

10:36:44 03/06/2020
Căng thẳng giữa Trung Quốc và Ấn Độ gây quan ngại lớn. Nhưng tình hình giữa 2 nước lúc này khác biệt với năm 1962 và chiến tranh có thể tránh được.

Nam Em: Tôi giận dữ, trách móc chị gái vì bỏ rơi mình trong lúc bế tắc, muốn chết nhất

Sao việt

10:34:33 03/06/2020
Người ta thấy tôi có scandal nên đuổi tôi khỏi nhà. Tôi không có nhà để ở - Nam Em chia sẻ.

Phản ứng của vợ chồng Meghan Markle khi nước Mỹ trải qua cơn ác mộng với hàng loạt cuộc biểu tình, bạo loạn

Netizen

10:32:11 03/06/2020
Không chỉ chiến đấu với đại dịch Covid-19, nước Mỹ còn đang phải trải qua cơn ác mộng suốt hơn 1 tuần qua với hàng loạt cuộc biểu tình, bạo loạn và đây chính là thái độ của vợ chồng nhà Sussex.

Giảm giá lôi kéo du khách trong nước

Du lịch

10:27:58 03/06/2020
Hàng loạt điểm vui chơi, giải trí nổi tiếng trong cả nước giảm giá vé để thu hút du khách nội địa.

Scholes: “Không gặp Barca, Man Utd đã 6 lần vô địch Champions League”

Bóng đá thế giới

10:26:02 03/06/2020
Chia sẻ với báo giới, tiền vệ Paul Scholes cho biết Man Utd đã có thể nhiều lần vô địch Champions League nếu không phải chạm trán với Barcelona ở chung kết.

Đã bao mùa Hè trôi qua, sao Hàn vẫn chưa chán một kiểu áo sơ mi ai mặc cũng đẹp và sành điệu hơn gấp bội

Thời trang

10:17:11 03/06/2020
Dù sở hữu vóc dáng gầy hay mũm mĩm, bạn vẫn dễ dàng mặc đẹp những chiếc áo sơ mi oversized.

Sữa thạch trà chanh - món đồ uống mới toanh siêu hấp dẫn cho mùa hè

Ẩm thực

10:16:26 03/06/2020
Một ly sữa thạch trà chanh vừa thơm ngọt, mát lành lại giúp cơ thể sảng khoái và tỉnh táo hơn trong những ngày oi nóng.

Điện giật 3 người tử vong khi che bạt chống nắng

Sự kiện nóng

10:14:29 03/06/2020
Sáng nay (3/6), một vụ tai nạn điện giật nghiêm trọng khiến 3 người tử vong vừa xảy ra tại thôn Lương Trung, xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh).

Huyền thoại chân dài Kbiz phải kể đến nữ phụ “Trái Tim Mùa Thu”: Bao năm vẫn xứng danh “Barbie xứ Hàn”, đàn em khó mà vượt nổi

Phong cách sao

10:13:38 03/06/2020
Nhưng bên cạnh đó, thi thoảng Han Chae Young cũng vẫn mắc sai lầm trong khoản chọn giày dép đó.