Sau 12 năm bị đuổi ra khỏi nhà chồng một cách nhục nhã, tôi quay trở lại thăm mẹ chồng cũ và tặng một món quà khiến bà biến sắc

Bị đẩy ra nhà với 2 bàn tay trắng, dù thời gian trôi đi nhưng tôi không thể quên được nỗi đau đó.

Cuộc hôn nhân của tôi đã bị đổ vỡ 12 năm rồi, mỗi khi nghĩ về những ngày đó tôi hận những kẻ đã khiến gia đình tôi tan nát .

Ngày đó sau khi sinh đứa con gái thứ 2, mẹ chồng vốn tốt bụng hiền lành của tôi đã dẫn một cô sinh viên về và cho ở trọ. Thế rồi một ngày cái bụng của cô ta to ra khiến tôi ngạc nhiên hỏi, mẹ chồng liền đáp: “Mẹ chẳng giấu gì con nữa, cô ấy đã mang thai cháu đích tôn của gia đình này rồi, đây là đơn ly hôn đã được chồng con viết từ lâu nhưng chưa dám đưa cho con ký”.

Từng lời nói của mẹ chồng khiến tôi điên đảo liền giật lấy tờ đơn xé nát vụn ra. Tôi gào khóc đau đớn và hét lên như điên dại.Từ một người con dâu xinh đẹp hiền lành được nhà chồng yêu quý tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng với hai bàn tay trắng.

Dù chồng cố gắng ra sức níu kéo tôi nhưng anh không dám trái lời mẹ và cũng không muốn mất đứa con trai. Nhìn vẻ mặt đắc thắng của cô sinh viên ở trọ kia mà tôi hận đến tận xương tủy.

Sau 12 năm bị đuổi ra khỏi nhà chồng một cách nhục nhã, tôi quay trở lại thăm mẹ chồng cũ và tặng một món quà khiến bà biến sắc - Hình 1

Tôi hận đến tận xương tủy. (Ảnh minh họa)

Để nuôi bản thân và hai đứa con gái tôi đã phải làm đủ mọi việc miễn sao có tiền mua thức ăn cho con. Từ một người ăn bám chồng, nhút nhát tôi trở thành người đàn bà sống lì lợm bản lĩnh và làm việc có định hướng.

Hiện tại tôi đang là giám đốc công ty chuyên cung cấp thực phẩm sạch cho các cửa hàng bán thực phẩm hữu cơ. Dù rất bận rộn nhưng tôi vẫn luôn dành thời gian để chăm sóc tốt hai đứa con gái.

Nhờ một người bạn tôi được biết chồng cũ mới sinh thêm được đứa con trai thứ 3. Để mừng đứa con mới sinh của họ mẹ con tôi đã quay trở lại căn nhà đó.

Vừa nhìn thấy mẹ con tôi bước xuống xe ô tô con, mẹ chồng cũ ngạc nhiên hết sức, phải mất vài phút bà mới nhận ra mẹ con tôi. Sau 12 năm gặp lại nhìn bà già nhanh quá nếu gặp ngoài đường chắc tôi không nhận ra.

Sau 12 năm bị đuổi ra khỏi nhà chồng một cách nhục nhã, tôi quay trở lại thăm mẹ chồng cũ và tặng một món quà khiến bà biến sắc - Hình 2

Mình không còn là kẻ dễ bị bắt nạt năm xưa nữa. (Ảnh minh họa)

Thấy hai cháu gái bà ôm hôn rối rít thậm chí còn khóc nói là nhớ lắm. Bà kể xấu về cô con dâu này hỗn láo ghê gớm và lười biếng. Một mình chồng cũ làm việc nuôi 6 miệng ăn nên kinh tế cũng eo hẹp.

Có lẽ đó là quả báo của những kẻ đối xử tệ bạc với tôi. Trong bụng tôi đang mở cờ khi nhìn thấy hoàn cảnh gia đình chồng cũ khó khăn. Lúc ra về tôi nói: “Nhờ mẹ và nhân tình của chồng mà con biết mình có tài kinh doanh. Để cảm ơn hai người con tặng chiếc tivi 64 inchs này”.

Nhìn mặt bà biến sắc tôi thấy thật hả hê vì mình không còn là kẻ dễ bị bắt nạt năm xưa nữa. Nếu chiếc tivi đó không bị bán đi thì mỗi khi họ nhìn thấy tivi là sẽ nghĩ ngay đến người con dâu đã từng tồn tại trong ngôi nhà này.

Có ai từng rơi vào hoàn cảnh như tôi mà có cách phục thù thật ngọt ngào nhưng rất mặn chát thế không ạ?

Theo afamily.vn

Thấy con trai 3 tuổi coi thường nhà ngoại, mẹ phát hiện sự thật khi tận mắt chứng kiến bà nội dạy cháu câu này

Thấy con trai mới 3 tuổi đã nói những câu vô lễ với ông bà ngoại, Ngân không thể ngờ được sau đó là sự dạy dỗ có bài bản của mẹ chồng mình. Cô chỉ phát hiện khi một lần tận mắt chứng kiến.

Thời điểm này Ngân không thể giữ nổi bình tĩnh và nhẫn nhịn để chung sống với mẹ chồng được nữa.

Bao năm qua, Ngân biết mẹ chồng không hề ưa cô vì gia đình cô không "môn đăng hộ đối". Bà bảo, nhà bà tuy không danh gia vọng tộc nhưng đều là công chức nhà nước, sau này nghỉ làm đều có lương hưu cả. Còn bố mẹ Ngân, bố thì làm công nhân nhà máy, mẹ thì làm ruộng, quê mùa và không xứng tầm. Cũng may, Đăng - chồng Ngân là người có chính kiến, anh quyết không lấy vợ hoặc chỉ lấy cô. Cuối cùng bà cũng phải chịu.

Thế nhưng, khi chung sống thì bà coi Ngân như kẻ thù, luôn tìm cách bới móc, trách phạt nhưng ít nhất, Ngân cũng cố gắng cư xử khôn khéo để giữ hòa khí trong gia đình.

Nhiều khi bà mắng oan mà Ngân vẫn phải chịu đựng chỉ vì muốn mái nhà được yên ấm. Ngân về làm dâu được 4 năm, sinh được cho ông bà 1 thằng cháu đích tôn thì bà cũng dần bớt căm ghét cô hơn. Cuộc sống tuy chẳng phải dễ chịu nhưng cô vẫn cố gắng vì yêu chồng, thương con.

Thấy con trai 3 tuổi coi thường nhà ngoại, mẹ phát hiện sự thật khi tận mắt chứng kiến bà nội dạy cháu câu này - Hình 1

Mẹ chồng Ngân ghét cô vì cho rằng cô không xứng. (Ảnh minh họa)

Thế mà, thì ra chỉ có mình Ngân là cố gắng để chung sống hòa bình, còn bà thì chỉ phá. Thậm chí, tới mức dạy cháu những điều coi thường họ ngoại Ngân không thể tha thứ.

Chả là dạo gần đây, thằng Bon con trai Ngân thường xuyên nói những câu chửi bậy. Cô mắng và phạt cháu nhưng mẹ chồng cứ ra bênh:

- Con nó còn nhỏ, nó biết cái gì đâu mà trách phạt?

- Mẹ, dạy con từ thuở còn thơ, vì nó không biết con mới phải nói cho cháu nó biết. Cháu nó nhỏ mà hỗn con phải dạy là đúng rồi.

- Nhưng bạn bè nó nói thế, nó bị ảnh hưởng sao mà cô mắng nó thể được.

- Thế thì con sẽ dạy cháu nó tư tưởng vững vàng, khi các bạn nói bậy, chính cháu nó sẽ trấn chỉnh lại các bạn.

- Cô đừng có áp đặt cái suy nghĩ của người lớn lên trẻ nhỏ. Cô thì biết gì, chỉ làm khổ thằng bé thôi. Như thằng Đăng kia kìa, tôi dạy gì đâu nó lớn vẫn ngoan đấy thôi.

Nói rồi, bà bế thằng bé đi ra ngoài, mặc cô đứng chơ vơ ở đó với sự bực bội. Nhưng chưa dừng lại tại đó, cứ cuối tuần, Ngân đưa Bon về bên ông bà ngoại, nó lại nói những lời khiến bố mẹ cô rất buồn.

Bữa trưa hôm đó, ông ngoại vừa đi ăn cỗ về, đi xe về nhà và gọi:

- Bon đâu, ra ông cho quà nào!

Thay vì hí hửng chạy ra đón ông như thường, nó lại đứng nhìn vào nói:

- Không lấy quà ngoại đâu. Quê mùa. Rẻ tiền. Xí òm. Không để ông bế đâu, tay ông bẩn lắm.

Thấy con trai 3 tuổi coi thường nhà ngoại, mẹ phát hiện sự thật khi tận mắt chứng kiến bà nội dạy cháu câu này - Hình 2

Ngân rất đau đớn khi thấy con trai vô lễ với bố mẹ. (Ảnh minh họa)

Bố cô chết trân, vẫn giữ nguyên tư thế giơ nguyên 2 tay để đón cháu sau đó buông thõng xuống. Rồi ông đi vào nhà, mặt buồn thiu:

- Đây, lát con cho cháu ăn, không ăn thì bỏ tủ lạnh.

Ngân vừa giận con, vừa thương bố, vội lôi thằng Bon ra, phát cho thật mạnh vào mông:

- Ai dạy con nói thế?

Nó không nói gì, chỉ òa khóc. Mẹ cô lại bênh:

- Thôi con, trẻ con nó biết gì đâu.

- Lại mẹ nữa, sao mọi người cứ nghĩ trẻ con không biết gì thế nhỉ? Nó hỗn quá rồi.

Rồi ngay buổi chiều đó, trước khi về Ngân bắt con chào ông bà ngoại, nó lại thốt ra một câu khiến cô cũng chảy nước mắt:

- Không chào. Không chào nhà quê. Đồ nhà quê.

Ngân gặng hỏi mà thằng Bon nó chỉ ngây ngô:

- Con không thích ngoại. Ngoại nhà quê. Con thích uống sữa, thích ăn kẹo mút.

Mãi tới hôm thứ 7 vừa rồi, công ty tổng vệ sinh nên Ngân được về sớm. Cô lại đi nhờ xe đồng nghiệp vì hôm đó chồng đưa đi làm. Khi tới ngõ, cô đi bộ vào mới chứng kiến được cảnh mẹ chồng mình đang gieo rắc những câu nói vào đầu thằng bé 3 tuổi:

- Tại sao Bon không yêu ông bà ngoại?

- Vì nhà quê. Tay bẩn. Rẻ tiền. Xấu xí...

- Đúng rồi, bà thưởng cho Bo một hộp sữa chua.

Thấy con trai 3 tuổi coi thường nhà ngoại, mẹ phát hiện sự thật khi tận mắt chứng kiến bà nội dạy cháu câu này - Hình 3

Bà nội dạy cháu coi thường thông gia. (Ảnh minh họa)

Ngân tức giận lắm, vội lao vào, giật lấy hộp sữa từ tay con và quay sang mẹ chồng:

- Con không ngờ mẹ lại cố gắng dạy cháu coi thường, vô lễ với ông bà ngoại như thế. Thế mẹ nghĩ sao nếu con dạy Bon coi thường mẹ? Cũng là bà, mẹ phải hiểu hơn ai hết chứ. Con rất thất vọng về mẹ, con xin phép đưa con trai con về ngoại 1 thời gian cho nó sống và yêu thương ông bà trở lại. Còn việc sau này con sẽ để anh Đăng giải quyết, nhưng con chắc chắn sẽ không chung sống với mẹ nữa đâu.

Nói rồi, mặc cho bà gào thét, mắng mỏ đằng sau, Ngân bế con vào phòng riêng, khóa cửa và dọn đồ. Nếu Đăng không giải quyết ổn thỏa và ra ngoài sống riêng, chắc chắn cô không ngại ly hôn. Mắng cô cũng được, cô không thể chấp nhận chuyện con trai coi thường bố mẹ mình.

Theo afamily.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả04:11Bữa "dạ tiệc tiền tỷ" dành cho giới thượng lưu của Nathan Lee bỗng nhiên bị chê không như “quảng cáo”00:20Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Triệu Lệ Dĩnh bị Phùng Thiệu Phong chê tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng nói một câu gây bất ngờ02:23Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?00:31NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng "sượng trân" vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì?00:42Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35Lùi lịch phát sóng tập 2 "Hương vị tình thân"10:48Tình buồn của Youn Yuh Jung02:07Vương Diễm và nỗi khổ của nàng “cách cách” sau bức màn nhung07:16Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48

Tiêu điểm

Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn
17:03:46 21/04/2021
Cô em chồng ngày nào cũng sang xin cơm thừa, nửa năm sau vợ chồng tôi ngã ngửa khi kịch "hạ màn"
16:49:45 22/04/2021
Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười
07:25:45 22/04/2021
Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người
23:27:20 21/04/2021
30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"
21:53:49 22/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Thương tình nên tôi chuyển khoản mừng cưới vợ cũ hẳn 10 triệu đồng, đến khi nhìn tin nhắn trả lại mà tôi "đứng hình"
07:08:02 23/04/2021
Thương chị gái phải sống cảnh làm dâu nên mẹ bảo tôi đến thăm dò cuộc sống của chị ấy, để rồi chết lặng với những thứ nhìn thấy
22:29:36 22/04/2021
Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại
15:26:31 21/04/2021
Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi 'ngon', cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó
15:31:19 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Đại gia ngầm: Ngày làm bảo vệ, đêm về nhà vài chục tỷ đi tìm vợ khiến dân tình ngỡ ngàng
09:48:05 23/04/2021
NÓNG: Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức ly hôn sau bê bối ngoại tình
09:29:36 23/04/2021
Bữa "dạ tiệc tiền tỷ" dành cho giới thượng lưu của Nathan Lee bỗng nhiên bị chê không như “quảng cáo”
09:33:16 23/04/2021
Hậu ly hôn, báo chí xác nhận Phùng Thiệu Phong ngoại tình lúc vợ đang mang thai, nghi vấn đánh vợ đến nhập viện 
10:23:53 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong ngoại tình hot girl, từng trốn trong vali nhờ quản lý đẩy đến chỗ 'tiểu tam'
12:05:09 23/04/2021
Vén màn bí mật ly hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy: Cả nhà chồng đều giữ tư tưởng này bảo sao cô nhất quyết "dứt áo ra đi"
10:38:29 23/04/2021
CHẤN ĐỘNG: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn sau 3 năm bên nhau
09:18:42 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong đăng vỏn vẹn 1 dòng thông báo ly hôn và tag cả vợ cũ, Triệu Lệ Dĩnh phản ứng ra sao?
10:43:40 23/04/2021
Chị dâu nằm liệt giường một tháng, anh trai tôi họp gia đình nội ngoại và đưa ra quyết định khiến ai cũng rơi nước mắt
10:31:41 23/04/2021
Việt Hương có 8 căn hộ cao cấp, 2 căn nhà 5 tầng và biệt thự tại trung tâm, hễ bán đất là lời 2 tỷ
11:36:34 23/04/2021

Tin mới nhất

Vừa gặp mặt người yêu tôi, em trai đã khẩn khoản van xin một việc khiến tôi kinh ngạc tột độ

15:03:11 23/04/2021
Tôi không ngờ em ấy lại nảy sinh suy nghĩ kì lạ như vậy. Hơn nữa, điều em khẩn khoản van xin khiến tôi quá sốc, sốc đến đứng hình.

Mẹ chồng xúi con trai bỏ vợ cưới nhân tình, 5 năm sau nhận quả báo 'thằng bé không phải cháu bà', thảm hại nhất là gã chồng bạc tình bạc nghĩa

15:01:05 23/04/2021
Đúng là quả báo nhãn tiền, bà mẹ và người chồng bạc tình bạc nghĩa giờ đây hối hận nhưng đã muộn rồi.

Ngày bố tôi mất, chị dâu vẫn đi làm bình thường, đồng nghiệp góp ý thì chị bỏ về nhà nằm chứ nhất quyết không chịu tang

13:15:37 23/04/2021
Chị dâu trở thành con người như ngày nay cũng là một phần lỗi ở anh trai tôi.

Tình cờ gặp bố chồng tương lai khi đi ăn với đồng nghiệp, tôi đến chào và nhận được lời căn dặn điếng người

12:51:00 23/04/2021
Không ngờ người đàn ông cao quý, được mọi người kính trọng lại ngoại tình sau lưng vợ con.

Vừa nhìn thấy anh rể tương lai, em gái tôi hoảng hốt đánh rơi cả điện thoại

08:03:51 23/04/2021
Yêu nhau được 4 tháng thì tôi đưa Tuấn về nhà ra mắt gia đình.

Vừa cưới xong, mẹ chồng mượn số vàng bên ngoại cho rồi làm một hành động khiến tôi giận sôi máu

07:59:19 23/04/2021
Lúc tiệc tàn, khách khứa về hết, mẹ chồng em mới ghé tai nói nhỏ: Bố mẹ con có phải đi vay để cho không đây? Ông bà bên ấy cũng có điều kiện nhỉ?.

Cuộc gọi từ số điện thoại lạ vạch trần bộ mặt giả dối của người chồng hoàn hảo tôi luôn tự hào

07:55:56 23/04/2021
Trong khi chồng đang tắm thì tiếng chuông điện thoại kêu inh ỏi. Bình thường tôi rất ít khi bắt máy nhưng thấy số lạ nên cầm để nghe.

Lên thành phố thăm chị gái, tôi lặng người khi thấy những đồng tiền tiết kiệm chị cuộn tròn trong chiếc tất rách

07:50:45 23/04/2021
Nghe tin tôi báo, chị cũng hứa sẽ gửi tiền về. Vậy mà nửa tháng nay, tôi không thấy chị nhắc đến vấn đề này.

Nhìn bức ảnh facebook nhắc "ngày này năm xưa", cô vợ chết lặng nhận ra chân lý "đống tro tàn", để rồi đưa ra quyết định cuối cùng

07:29:00 23/04/2021
Trước đây Vân luôn biết điều nên Quân chưa thể hiện ra. Cô mới gặp mặt người thứ ba, anh lập tức có động thái dứt khoát và đanh thép bảo vệ cô ta.

Chồng đang nằm lướt điện thoại thì bàng hoàng "lĩnh" cả bao gạo vào người, câu tuyên bố đanh thép của vợ khiến anh ta cuống quýt xin lỗi

07:25:36 23/04/2021
Huệ tưởng anh đang bận, vào nhà lại bắt gặp cảnh chồng nằm thảnh thơi lướt điện thoại. Rõ ràng anh nghe thấy và cũng biết vợ nhờ việc gì nên cố tình không ra.

Bắt gặp chị chồng ôm ấp trai lạ, tôi bàng hoàng khi biết danh tính anh ta để rồi tự phải câm nín

07:04:31 23/04/2021
Yêu cầu của chị dâu đưa ra đã dập tắt mọi suy nghĩ trong đầu tôi.

Lương tháng 8 triệu nhưng vợ chi 40 triệu chỉ để mua một cái túi xách, nghe lý do, tôi tối mắt tối mũi vì giận dữ

22:43:01 22/04/2021
Nhìn vợ hớn hở khoe mới tậu được cái túi xách trị giá 40 triệu mà mắt mũi tôi hoa cả lên.

Mang bầu 4 tháng nhưng ngày nào tôi cũng ăn cơm một mình, một lần lấy can đảm gọi điện cho chồng thì sóng gió ập đến

21:08:14 22/04/2021
Vừa bật điện lên, nước mắt tôi vừa rơi vì đau khổ và mệt mỏi.

Nửa đêm ra ngoài, tôi hét thất thanh nhìn cảnh trên sofa, lời phân trần sau đó mới sốc

20:28:50 22/04/2021
Đến nửa đêm, tôi tỉnh dậy vào toilet. Vừa mở cửa phòng ngủ, tôi giật bắn mình khi nhìn thấy hai bóng người trên sofa giữa phòng khách.

Mẹ chồng nằng nặc bắt tái hôn, kiên quyết từ chối thì bà mở tủ lấy ra 2 sổ đỏ

20:24:37 22/04/2021
Thấy tôi cương quyết, mẹ chồng hỏi lại một câu: Cả đời này con không tái hôn sao?. Vâng, tôi khẳng định chắc nịch.

Gặp mẹ người yêu trong hoàn cảnh oái oăm, em đã mắc một sai lầm tai hại đến nỗi bị bác cạch mặt

18:33:27 22/04/2021
Giá như người bị nặng hơn là em. Như vậy em sẽ bớt áy náy, nhà người yêu cũng chẳng có lý do gì để soi mói.

Bỏ đi 2 năm, chị chồng bỗng quay về rồi van xin tôi giúp đỡ một chuyện ngớ ngẩn

17:21:22 22/04/2021
Chị chồng nắm lấy tay tôi, ngọt nhạt xin tôi giúp đỡ chị, đừng để chị phải lang bạt đầu đường xó chợ.

Vợ quyết dứt tình khi phát hiện chồng có bồ nhí, đối xử tệ bạc

15:53:59 22/04/2021
Chị Mai!, sau tiếng gọi, cô gái tươi cười đứng trước mặt tôi. Mất chục giây tôi mới nhận ra - đó là Thương, đồng nghiệp cũ của tôi. Mái tóc ngắn nhuộm vàng trẻ trung, khuôn mặt rạng rỡ, khác xa so với Thương của 5 năm trước.

Bàng hoàng với đề nghị ly hôn của mẹ chồng

15:51:09 22/04/2021
Người ta chỉ ra toà khi vợ chồng không còn tình cảm, còn cặp vợ chồng này lại vẫn thương yêu nhau.

Vợ 2 lần bị chồng "cắm sừng"

15:47:31 22/04/2021
Tôi bắt đầu để ý mỗi khi có điện thoại, chồng tôi thường ra chỗ khác, thì thầm to nhỏ rất lâu. Dù tin chồng nhưng bằng sự nhạy cảm của phụ nữ, tôi biết có thể anh đang say nắng cô nàng nào đó...

Chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới, vợ chồng đã ly thân

15:43:14 22/04/2021
Họ đã yêu nhau được gần 5 năm với bao sóng gió, thử thách trước khi tổ chức đám cưới. Vậy mà con vừa tròn tháng, vợ chồng chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới thì đã ly thân chờ ly dị...

Con dâu ấm ức trước ứng xử của bố mẹ chồng

15:36:30 22/04/2021
Càng nghe mẹ chồng lý giải, cô càng tủi thân cho mình. Nhiều ngày đi làm về mệt hoa mắt, thấy mẹ chồng hầm cháo chim, gà tần, cô tưởng mẹ bồi bổ cho con dâu đang bầu bí, hoá ra chỉ mình chị chồng được ăn.

Tôi cảm thấy mẹ chồng thích con trai mắng vợ

15:09:31 22/04/2021
Rất nhiều chuyện xảy ra khiến em cảm thấy, mẹ chồng không hề muốn chúng em hạnh phúc và có vẻ thích thú khi chúng em cãi nhau. Chồng càng mắng chửi em nhiều, bà càng vui...

Nếu không chia tay có lẽ cả đời này tôi "kéo cày" trả nợ

15:05:40 22/04/2021
Hơn 10 năm ở bên nhau thì cũng đến 2/3 quãng thời gian đó, tôi nai lưng làm nuôi chồng, con và... trả nợ cho chồng. Nói thật là tôi vô cùng mệt mỏi nhưng không dám kể với ai.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ leo ra ban công chung cư để lau cửa sổ, hàng xóm "tim đập chân run" theo dõi từng giây

Netizen

15:08:05 23/04/2021
Hình ảnh về người phụ nữ đang trèo ra ngoài ban công để lau cửa sổ được chia sẻ trong một nhóm trên facebook khiến mọi người được phen hú hồn.

Eximbank mua lại toàn bộ nợ xấu từ VAMC

Đời sống

15:07:52 23/04/2021
Lợi nhuận trước thuế, trước trích lập dự phòng để tất toán hết trái phiếu VAMC của Ngân hàng đạt 538 tỷ, tăng hơn 17% so với cùng kỳ. Kết quả này còn có thể tốt hơn nếu không có tác động tiêu cực từ dịch Covid-19 và một số kế hoạch thu ...

Phi Nhung sang tận nhà hỏi cưới Hoài Linh nhưng nhận cái kết cực phũ

Sao việt

15:05:39 23/04/2021
Những fan cứng của danh hài Hoài Linh và ca sĩ Phi Nhung đều biết cả hai có mối quan hệ cực kỳ thân thiết. Trong khi Hoài Linh đang có một con trai ruột đang làm việc tại Mỹ thì Phi Nhung cũng có con gái là y tá tại bệnh viện lớn ở nước...

Cuối cùng chính quyền Hàn Quốc đã công bố kết quả điều tra vụ Jennie (BLACKPINK) vi phạm quy định

Sao châu á

15:05:29 23/04/2021
Sau khi Jennie (BLACKPINK) bị tố vi phạm quy định giãn cách xã hội, chính quyền thành phố Paju đã vào cuộc điều tra.

Tổng hợp cách cách nấu món sườn ngon không cưỡng được

Ẩm thực

15:00:24 23/04/2021
Dưới đây là tổng hợp các món sườn ngon, chỉ cần nhìn thôi đã ứa nước miếng rồi. Các bạn làm cho cả nhà thưởng thức nhé! 

Ném lon bia chứa xăng đốt quán ăn trong đêm khuya

Pháp luật

14:57:17 23/04/2021
Mâu thuẫn với tiếp viên trong lúc tính tiền nhậu, 3 đối tượng ném lon bia chứa xăng vào quán ăn để trả thù.

LeBron James cùng loạt sao NBA bàng hoàng trước sự ra đi của tài năng trẻ 19 tuổi trước thềm NBA Draft

Sao thể thao

14:53:39 23/04/2021
Thông tin về việc Terrence Clarke, một tài năng của Kentucky Wildcats qua đời sau một tai nạn giao thông đã khiến nhiều người phải bàng hoàng, trong đó có không ít những cầu thủ nổi tiếng tại NBA như LeBron James.

6 thói quen khiến nam giới tăng cân

Sức khỏe

14:51:32 23/04/2021
Uống ít nước, bỏ bữa hay thiếu ngủ có thể là những nguyên nhân gây béo phì cho phái mạnh.

UNHCR quan ngại về tình hình tại CH Chad

Thế giới

14:50:33 23/04/2021
Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, ngày 22/4, người đứng đầu Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR) Filippo Grandi đã bày tỏ lo ngại về tình hình bất ổn tại CH Chad sau khi Tổng thống Idriss Deby Itno, người đã cầm quyền tại quốc...

3 bí mật quan trọng đàn ông chỉ khai báo cho người phụ nữ mình yêu thật lòng

Tình yêu

14:46:12 23/04/2021
Nếu đàn ông không ngần ngại để bạn tự do khám phá những gì trong chiếc điện thoại của mình thì chứng tỏ họ vô cùng chân thành với bạn.

Va chạm với xe container, cặp vợ chồng lớn tuổi thiệt mạng, cháu nội bị thương

Sự kiện nóng

14:26:37 23/04/2021
Trên đường đi làm căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử, vợ chồng ông Q. bị tai nạn giao thông, tử vong tại chỗ, cháu nội ông Q. (mới 2 tuổi) bị thương, phải nhập viện.

MU 'giải cứu' Pjanic, Liverpool mua Watkins

Bóng đá thế giới

14:16:11 23/04/2021
MU xem xét giải cứu Pjanic, Milan mượn Trincao, Liverpool muốn mua Ollie Watkins là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 23/4.

VinFast đi theo hình mẫu Evergrande NEV, tăng trưởng đột biến nhờ niêm yết thị trường chứng khoán

Ôtô

14:12:53 23/04/2021
Chưa bán ra mẫu xe nào nhưng thương hiệu ô tô điện Evergrande NEV đã có giá trị vốn hoá lên tới 87 tỷ USD, vượt qua cả GM, Hyundai, BMW…