Sau 10 năm, tôi mới lại có cảm giác được chồng yêu

Đã rất nhiều lần tôi định ly hôn để thoát khỏi sự cô đơn trong cuộc hôn nhân với chồng, nhưng nghĩ đến con, tôi lại chịu đựng.

Sau 10 năm, tôi mới lại có cảm giác được chồng yêu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Tôi là một người phụ nữ bình thường giống như nhiều người phụ nữ khác, không có gì nổi trội cả về nhan sắc, trình độ và sự khéo léo trong giao tiếp cũng không. Tôi tốt nghiệp đại học và có một công việc ổn định trong một cơ quan nhà nước với mức thu nhập hiện tại hơn 10 triệu đồng mỗi tháng.

Vừa mới ra trường, đi làm được vài tháng thì tôi gặp chồng tôi bây giờ, anh hơn tôi đến 7 tuổi, có công việc và nhà cửa ổn định, gia đình cũng có điều kiện, bố mẹ anh đã về hưu. Ngày ấy, anh lại yêu tôi, với tôi, một đứa con gái tỉnh lẻ được một người đàn ông đoàng hoàng yêu và hỏi cưới là hạnh phúc vô cùng, huống hồ anh lại có những điều kiện mà nhiều cô gái mơ ước ở thời điểm đó, trong đó có tôi.

Chúng tôi cưới nhau về, sống chung với bố mẹ chồng, nhưng hạnh phúc hôn nhân đến với tôi chỉ ngắn ngủi trong vòng 1 năm sau đám cưới, còn lại thì liên tiếp những nỗi buồn ập đến kể từ khi tôi sinh đứa con đầu lòng. Mâu thuẫn với bố mẹ chồng khi sống chung nhà, rồi mâu thuẫn với em gái chồng vì em gái chồng bênh bố mẹ mà ghét bỏ tôi. Chồng cũng không đứng về phía tôi, anh bỏ đi tối ngày và rồi có người đàn bà khác.

Thời điểm đó, tôi như người vô hình trong ngôi nhà ấy, cô đơn và lạnh lẽo. Tôi cũng không có được bằng chứng chồng ngoại tình, vì tất cả mật khẩu điện thoại, máy tính của anh tôi đều không hề biết. Anh đi tối ngày và không ngủ với tôi mà ngủ ở phòng riêng.

Video đang HOT

Bố mẹ anh thì ghét tôi, nên bóng gió chuyện anh có người phụ nữ khác, mẹ anh còn dùng những lời lẽ khó nghe để châm chọc, mỉa mai tôi, rằng không giữ được chồng nên bị anh cắm sừng mã vẫn sống chết để bám lấy anh.

Những lúc đó, tôi chỉ muốn ôm con, bước chân ra khỏi ngôi nhà của bố mẹ anh, bước ra khỏi cuộc hôn nhân của tôi và anh. Nhưng tôi lại không làm được điều đó, tôi sợ đủ thứ, sợ con tôi sẽ không có bố, sợ tôi sẽ làm con khổ, làm bố mẹ tôi buồn… nên cứ im lặng sống, không quan tâm đến những việc chồng làm và những điều xung quanh.

ADVERTISEMENT

Nhưng nói là như vậy, còn bản thân tôi lại không thể làm được, nhất là khi màn đêm về, nghĩ đến chuyện những người phụ nữ khác được chồng yêu thương, trân trọng, tôi lại nghĩ về mình. Tôi không muốn ly hôn, nên cố gắng níu kéo tình yêu của chồng, có những lần, tôi liều sang phòng anh gõ cửa vào nửa đêm, rồi đòi được quan hệ. Anh làm điều đó với tôi vì trách nhiệm, chứ không phải vì tình yêu, tôi cảm nhận được điều đó nên càng cảm thấy tủi thân và cô đơn nhiều hơn.

Cứ như vậy, không biết bao nhiêu lần tôi muốn xách va li, bước chân ra khỏi ngôi nhà ấy, nhưng lại không thể làm. Tôi cứ kiên trì níu kéo tình yêu từ chồng, cứ thế rồi tôi lại mang bầu và sinh thêm con, vợ chồng tôi có nếp, có tẻ, mối quan hệ bắt đầu được cải thiện hơn khi bố mẹ chồng về quê, rồi các con tôi lớn lên mỗi ngày càng xinh xắn, đáng yêu. Chúng yêu mẹ, và lúc nào cũng sợ làm mẹ buồn.

Tôi cũng chẳng hiểu, sau bao nhiêu năm bôn ba bên ngoài, chồng nhận ra những giá trị của gia đình, nhận ra những gì tôi thật lòng mong muốn suốt hơn 10 năm qua mà anh trở nên thay đổi. Hết giờ làm, trở về nhà cùng tôi và các con nấu cơm, ăn uống và dạy con học bài, xem tivi. Anh cũng không còn ngủ riêng phòng mà dọn sang ngủ cùng với tôi và con bé, để con lớn ngủ riêng.

Vậy là sau hơn 10 năm, tôi mới lại tìm được cảm giác yêu thương, trân trọng từ chồng mình. Người đàn ông đã khiến tôi từng rất hạnh phúc, nhưng cũng là người khiến tôi rơi rất nhiều nước mắt trong suốt những năm qua. Tôi chẳng biết, hôn nhân của mình đã hết thử thách hay chưa và những yêu thương tôi đang có, liệu có bền vững hay chỉ lại như gió thoảng qua.

Chồng nhận mình sai lầm vì đã từng muốn ly hôn

Chồng muốn quay về sau 3 năm bỏ đi sống với người tình và thừa nhận, đòi ly hôn với tôi là sai lầm lớn nhất cuộc đời anh.

Chồng nhận mình sai lầm vì đã từng muốn ly hôn - Hình 1

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Cưới nhau được 5 năm, có với nhau hai đứa con thì tôi đau đớn phát hiện rằng, người đàn ông tôi yêu thương hơn cả bản thân mình, tin tưởng trao cả cuộc đời mình cho anh đã phản bội lại mẹ con tôi để quan hệ bất chính với người đàn bà khác.

Đó cũng là thời điểm mà công việc kinh doanh của anh vô cùng thuận lợi, còn tôi thì cả ngày tất bật với hai đứa con, một đứa 4 tuổi và 1 đứa mới 2 tuổi. Tôi chẳng dám cả ốm, chẳng có thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình, chứ đừng nói đến nhan sắc hay hình thức. Đó cũng là quãng thời gian, tôi ít dành sự quan tâm đến anh, với hy vọng rằng, anh sẽ hiểu và thông cảm cho tôi, bởi đến công việc yêu thích tôi còn phải bỏ để dành toàn thời gian cho hai đứa con, để anh yên tâm với sự nghiệp của mình.

Nhưng đúng là tôi đã sai lầm, bởi anh không bao giờ hiểu phụ nữ một mình chăm hai đứa con nhỏ vất vả như thế nào, anh cũng càng không thể hiểu được rằng, tôi đã phải hy sinh như thế nào để anh có thời gian lo cho công việc kinh doanh, mà chỉ nghĩ được rằng, tôi là người phụ nữ kém cỏi, phải phụ thuộc kinh tế vào anh, suốt ngày đầu bù tóc rối chăm con mà con vẫn ốm đau. Anh so sánh tôi với những người phụ nữ khác, bảo họ vừa đi làm, vừa chăm con mà vẫn xinh đẹp.

Anh một mực đòi ly hôn với tôi để sống với người tình, đó là một cô gái trẻ, thơm tho và sành điệu, chứ không luộm thuộm và kém cỏi như tôi. Nên anh đã gạt bỏ hết mọi thứ đã có với tôi, yêu cầu tôi ly hôn, anh sẽ để lại ngôi nhà và có trách nhiệm với hai đứa con. Anh xin tôi, hãy buông tha cho anh, trả tự do cho anh.

Bản thân tôi rất thất vọng vì điều này, nhưng không ký vào đơn ly hôn, bởi vẫn nghĩ đó là phút nhất thời của anh, tôi muốn khi anh bừng tỉnh lại, vẫn còn cơ hội quay về, nên không ký đơn ly hôn. Nhưng tôi cũng không giữ anh bên mình, để anh tự do đến với người tình, nếu sau vài năm sống với cô ta, anh cảm thấy hạnh phúc hơn sống với tôi thì tôi sẽ ký vào đơn ly hôn.

ADVERTISEMENT

3 năm bỏ đi sống với người tình, năm đầu tiên anh không điện thoại hỏi thăm tôi lấy một lần, cũng không về thăm con mà chỉ gửi tiền vào tài khoản của tôi để chăm con. Tôi cũng không điện thoại cho anh lần nào, vì không muốn anh nghĩ rằng, không có anh tôi chẳng thể làm được điều gì. Những năm sau thì có điện thoại hỏi thăm tôi và con, nhưng không nhiều.

Thi thoảng, tôi thấy anh khoe hạnh phúc với cô bồ trẻ trên mạng xã hội, đó là những lúc tôi cảm thấy buồn nhất, nhưng vẫn luôn dặn mình phải mạnh mẽ vì các con, làm chỗ dựa cho các con. Tôi cũng không hận anh, vì ít ra anh vẫn còn gửi tiền đều đặn để lo cho mẹ con tôi và để lại toàn bọ ngôi nhà cho mẹ con tôi, như vậy là đã hơn rất nhiều người.

Cũng không bao giờ tôi cũng không nghĩ, có ngày anh sẽ lại muốn quay về với mẹ con tôi và thừa nhận mình đã sai lầm khi ngoại tình và muốn bỏ vợ. Vậy mà, chuyện đó lại xảy đến.

Mới đây anh điện thoại cho tôi, anh nói anh ân hận vì đã xử sự không đúng với mẹ con tôi. Anh ân hận vì đã từng muốn chấm dứt tất cả, anh muốn quay về để bù đắp lại cho tôi và các con sau 3 năm lầm lỡ, anh nói đã chia tay với người tình vì nhận ra rằng, cô gái này không yêu anh mà chỉ yêu tiền của anh mà thôi.

Suốt 3 năm sống với nhau, cô ấy không thể có con, anh cũng không hiểu vì sao lại thế. Covid-19 khiến công việc kinh doanh của anh gặp khó khăn, cũng là lúc cô ấy thay lòng đổi dạ, nhưng nhờ thế, anh mới nhận ra giá trị của tôi và các con. Anh muốn tôi tha thứ để bắt đầu lại từ đầu.

Chắc tôi sẽ cho anh cơ hội, nhưng vẫn vô cùng lo lắng, chặng đường tiếp theo anh sẽ lại không giữ lời hứa thủy chung với tôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Chi Pu đi học thạc sĩ sau khi bị VTV gọi sản phẩm âm nhạc Sashimi là “rác” 03:22Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Bài học đau đớn từ sự sa ngã của bà Nguyễn Phương Hằng: Từ 'bà hoàng kim cương' đến bị bắt tạm giam08:35Hương Giang làm rõ chuyện Matt Liu ngoại tình, người thứ 3 chen ngang, ra MV để “đá đểu” tình cũ?03:59Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới04:26'Hổ phụ sinh hổ tử' - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!03:13“Cậu Hai Lương” Bạch Công Khanh tiết lộ mẫu người lý tưởng, nói rõ mối quan hệ với Nam Em04:10CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng23:50Tuấn Hưng bị bạn bè thân thiết 'chơi xấu sau lưng' liền gấp rút làm một việc, CĐM rần rần phản ứng?04:04Vụ xua chó Pitbull cắn hàng xóm: Khởi tố cả chủ con chó lẫn nạn nhân01:35Bố Trường Giang: "Gà trống" làm tài xế nuôi 4 con, giờ ở biệt thự, đối xử Nhã Phương thế nào?03:13'Anna Việt Nam' công bố kế hoạch kiếm tiền trả nợ, đi làm từ thiện 03:39
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng
22:20:49 24/09/2022
10 năm xa xứ, mỗi tháng gửi về không dưới 50 triệu, vậy mà 42 tuổi tôi phải đi ở nhà thuê
12:45:36 24/09/2022
Sinh đôi nhưng nghèo quá đành cho đi 1 đứa, 18 năm sau tìm nhận con, tôi phải nằm liệt giường cả tháng
13:21:37 25/09/2022
Chồng đi nhậu đến khuya không về, tôi gọi mãi thì người đàn bà lạ nhấc máy, cô ta vừa nói tôi ngất luôn
13:27:48 24/09/2022
Thấy chồng tài giỏi nên mới giới thiệu đến công ty của cô bạn thân, nào ngờ mất cả bạn lẫn chồng
15:20:46 24/09/2022
Tự nhận là giúp việc với bạn con dâu để dò thử, ai ngờ nghe được bí mật động trời
14:20:06 25/09/2022
Lén theo vợ vào viện, tôi nổi cơn lôi đình vì điều nhìn thấy, rồi hối hận
17:02:45 25/09/2022
Nhìn chiếc váy 2 dây màu đỏ trong thùng rác, tôi vừa tiếc của vừa thầm cảm ơn chồng
15:12:12 24/09/2022
Em dâu có nhiều vàng nhưng vẫn lấy tiền của bố mẹ chồng để xây nhà
15:15:51 24/09/2022
Bạn gái thỏa thuận cưới sẽ đưa con riêng về ở cùng, tôi miễn cưỡng đồng ý cho tới khi biết được sự thật choáng váng
16:51:44 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa
21:38:19 25/09/2022
Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục" ở Hà Giang: Hé lộ bản án dành cho tên biến thái
18:34:31 25/09/2022
"Tình cũ" Ngô Thanh Vân tiết lộ lý do không muốn kết hôn cùng bạn gái lâu năm
21:25:31 25/09/2022
Ly hôn chồng cũ nửa năm, 3 bà chị chồng vẫn thản nhiên mang mẹ chồng cũ ốm đau đến nói tôi chăm bà
18:58:13 25/09/2022
Con gái Mai Phương chăm học nhưng không tránh khỏi làm cô "đau đầu"
20:11:56 25/09/2022
Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem
22:25:56 25/09/2022
Chị gái Lưu Hương Giang nhắn nhủ đặc biệt đến em gái sau ồn ào của Hồ Hoài Anh
21:27:14 25/09/2022
5 nàng WAG có nhu cầu cao khiến sao bóng đá 'mệt lử'
20:52:53 25/09/2022
Sao nữ 9X nổi tiếng nhất Thái Lan hẹn hò bạn diễn kém 4 tuổi
20:19:37 25/09/2022
Meghan Markle bị tố thô lỗ, bắt nạt nhân viên Hoàng gia
18:31:53 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chồng của nhân tình dọa "xử" tôi nếu còn bén mảng đến gần vợ anh ta

16:56:12 25/09/2022
Tôi 34 tuổi, đã qua một đời vợ. Hiện tôi sống độc thân. Kể từ khi ly hôn tôi không yêu ai suốt 3 năm, cho đến gần đây mới thực sự rung động với cô ấy. Nhưng cô ấy lại là người phụ nữ đã có gia đình

Chồng nghe lời bố mẹ, vợ trầm uất chỉ muốn bỏ đi

16:44:12 25/09/2022
Thực sự, đến bây giờ, tôi vẫn không hiểu tại sao bản thân lại chấp nhận sống trong hoàn cảnh trớ trêu như thế này. Có thể nói, tôi cắn răng chịu đựng để sống cùng con và không muốn bố mẹ ruột bị điều tiếng

Tôi ghê tởm chính mình khi không thể ngừng bỏ tiền mua dâm

16:21:22 25/09/2022
Bức thư của một người đàn ông giấu tên đã 7 năm sống trong tình trạng gối chăn lạnh nhạt do chứng lãnh cảm của vợ. Dù còn yêu vợ, anh ấy đã quyết định đi bóc bánh trả tiền và đưa bản thân vào nguy cơ nghiện tình dục khi không còn khả nă...

Trước khi đăng ký kết hôn, chồng chưa cưới tiết lộ bí mật khiến tôi sụp đổ

11:49:12 25/09/2022
Vì buồn chuyện gia đình nên tôi chuyển công tác đến thành phố khác. Một thân một mình làm việc, sinh sống ở nơi xa lạ nên tôi rất bỡ ngỡ. Cũng may bên cạnh luôn có sự giúp đỡ nhiệt tình của Tuân. Càng tiếp xúc nhiều, tôi càng tin tưởng ...

Chồng lơ là chuyện chăn gối, vợ lập tức nghĩ ngợi

15:07:17 24/09/2022
Từ hồi cưới nhau đến giờ đã 4 năm, chưa bao giờ chuyện ái ân nhà anh Khoa lại có vấn đề như đợt này. Cả tháng nay vợ anh hết giận dỗi lại nghi ngờ anh có người mới làm anh đau đầu, mệt mỏi kinh khủng

Lâu không gặp mẹ chồng, lúc về thăm tôi mua tặng bà một đôi giày, khi biết giá cả bà lập tức thay đổi sắc mặt

14:30:45 24/09/2022
Tôi và chồng là bạn học cấp 3, cả hai gia đình đều xuất thân nông thôn. Điều kiện nhà chồng tốt hơn nhà tôi một chút nên mẹ chồng đôi lúc tỏ ra trên cơ . Tôi vẫn còn nhớ những ngày yêu, mẹ chồng và dì chồng luôn tìm cách chia cắt hai đứ...

Đi làm giúp việc được trả 12 triệu một tháng nhưng chồng tôi quyết ngăn cản

10:14:44 24/09/2022
3 hôm trước, đứa cháu - con chị gái của tôi - về quê và đến nhà tôi chơi. Sau 5 năm dì cháu không gặp nhau mà có nhiều thay đổi quá. Cháu tôi xinh đẹp và giàu sang, còn tôi già đi và nghèo hơn lúc trước rất nhiều

Về thăm mẹ, tôi đau xót khi thấy chị dâu trong nhà tắm

23:23:04 23/09/2022
Bố tôi mất sớm. Mẹ tôi nổi tiếng khó tính từ xưa đến giờ. Chỉ có chị dâu là sống yên ổn với bà, còn được bà khen vì tính tình chịu thương chịu khó, lại khéo léo tiết kiệm, vun vén gia đình. Nửa năm nay, mẹ tôi sau một trận tai biến thì ...
ADVERTISEMENT

Báo tin mang bầu bị nhà anh hắt hủi, 7 năm sau họ phải trả giá

18:17:06 23/09/2022
Hôm nay, tôi tình cờ gặp lại người yêu cũ và mẹ anh ở siêu thị. Nếu như cách đây vài năm, tôi sẽ khúm núm hoặc vồn vã chào hỏi thì giờ không... Tôi lướt qua họ như những người không quen biết

Vợ đòi tiền lương chăm sóc gia đình, tôi đã 'tương kế tựu kế' đập tan âm mưu của cô ấy

17:31:35 23/09/2022
Một năm nay sức khỏe của mẹ tôi rất yếu, không thể đi chăm sóc cháu nội được nữa. Còn bà ngoại thì đang bận chăm sóc 4 cháu nội nên chẳng thể giúp chúng tôi được

Sau tiệc cưới của em trai, mặt dây chuyền ngọc bích 10 triệu của con trai bị mất, khi tìm ra thủ phạm tôi còn bị mẹ mắng thêm

16:45:20 23/09/2022
Thấy chúng tôi cãi nhau, mẹ đi tới rồi kéo ra chỗ khác. Mẹ còn nói rằng tôi ngu dốt, sau này còn như vậy thì đừng bao giờ về nhà này nữa

Con gái bị trượt chân ngã bong gân, sau khi biết được nguyên nhân, tôi quyết định ly hôn với chồng

16:36:13 23/09/2022
Hai vợ chồng tôi yêu từ năm đầu tiên đại học. 4 năm bên nhau trôi qua nhanh chóng, chúng tôi có nhiều kỉ niệm đẹp khó quên. Đến khi ra trường là chồng xin phép bố mẹ cưới tôi ngay. Anh còn tâm sự: Cưới vợ phải cưới liền tay, để lâu ngày...

Lỡ miệng nói điều không nên nói, tôi bị vợ quy kết tội ngoại tình

16:26:54 23/09/2022
Trước khi kể nỗi oan trời không thấu của mình, tôi xin khẳng định rằng tôi là một người đàn ông đàng hoàng, là một người chồng ưu tú, người cha mẫu mực

Ngày tôi theo chồng, bà ngoại mở túi tặng một thứ mà tôi khóc ròng

16:13:04 23/09/2022
Khi tôi thông báo chuyện lấy chồng xa, bà ngoại gần 80 tuổi của tôi cứ ngồi thẩn thờ. Đôi lúc, bà chẹp miệng, lẩm bẩm: Cái Chít lấy chồng rồi. Chồng gần không lấy lại lấy chồng xa... . Tôi biết bà buồn. Tôi cũng buồn lắm. Nhưng chuyện y...

Đi công tác 2 tuần, chồng tôi choáng ngợp khi gặp vợ trong nhà hàng

16:08:24 23/09/2022
Tôi không còn tiếc tiền khi đầu tư cho mình nữa. Tôi sẵn sàng chi tiền mua một bộ váy gấp đôi tiền lương hàng tháng của mình. Đó cũng là lần đầu tiên tôi chi tiền mạnh tay đến vậy. Nhưng giờ nghĩ lại, tôi vẫn không cảm thấy hối hận. Tại...

Trước ngày ‘sống thử’, tôi khó xử khi biết sự thật về bạn gái

15:31:41 23/09/2022
Lời khẩn cầu của cô gái sống cùng phòng người yêu khiến tôi vô cùng khó xử; tôi muốn chia tay dù hai đứa đang chuẩn bị dọn về sống thử với nhau
ADVERTISEMENT

Tặng chị gái cái áo hàng hiệu không ngờ lại khiến chuyện tồi tệ hơn

14:58:04 23/09/2022
Chị gái tôi là giáo viên, ăn mặc giản dị, tính cách gần gũi, hòa đồng. Lẽ ra, người như chị nên có một người chồng tốt. Nhưng oái oăm thay, anh rể của tôi lại là kẻ ham ăn lười làm, chỉ thích than nghèo kể khổ để lấy lòng thương của ngư...

Sự thật sau cái cớ đang nằm viện chờ mổ, xin con 50 triệu đồng của mẹ chồng

06:43:53 23/09/2022
Vợ chồng chị Hảo lập nghiệp xa, không ở chung với bố mẹ chồng. Hàng tháng anh chị đều gửi cho bố mẹ 5 triệu đồng tiền sinh hoạt

Hàng xóm mách bí mật động trời của em dâu tương lai, em trai phản ứng khó hiểu

21:16:52 22/09/2022
Qua người hàng xóm, tôi biết được bí mật không thể chấp nhận của em dâu tương lai, nhưng phản ứng của em trai sau đó khiến tôi càng sốc và lo sợ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tin tức giáo dục đặc biệt 26.9: Khi giáo án chương trình mới cũng bị mua bán

Học hành

00:22:44 26/09/2022
Giáo án ở những khối lớp áp dụng chương trình mới được rao bán có khi lên đến hơn 1 triệu đồng. Thực tế này là một trong những nội dung được phản ánh trong tin tức giáo dục đặc biệt trên Thanh Niên ngày mai (26.9)

Leo Tà Chì Nhù, ngắm ‘biển hoa’ chi pâu tím biếc

Du lịch

00:12:54 26/09/2022
Những ngày gần đây, nếu như các địa phương miền Bắc thu hút du khách bởi mùa lúa chín vàng rực, thì trên đỉnh Tà Chì Nhù, tỉnh Yên Bái lại phủ đầy sắc tím của hoa chi pâu đầy khác lạ và ấn tượng

Hoa hậu Thùy Tiên diện đầm gợi cảm đi họp fan trước khi kết thúc nhiệm kỳ rực rỡ

Phong cách sao

23:58:53 25/09/2022
Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998 ở TPHCM. Năm 2019, cô bắt đầu theo học chương trình quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế Đại học Hoa Sen. 

iPhone 14 Pro, nhân tố mang lại lợi thế thị phần cho Apple

Đồ 2-tek

23:58:32 25/09/2022
Trong khi các mẫu iPhone 14 cơ bản không nhận được quá nhiều sự chú ý, iPhone 14 Pro và Pro lại gặp tình trạng khan hàng ở một số thị trường. Theo DigiTimes, nếu lượng mua iPhone vẫn tiếp tục tăng cho đến cuối năm nay, rất có thể thị ph...

Cách Farm Phantom Membrane Trong Minecraft

Game offline

23:55:58 25/09/2022
Phantom Membrane là một vật phẩm hữu ích trong Minecraft.Tìm hiểu cùng .vn Cách phát triển Phantom Membrane trong Minecraft làm ơn!

Rappelz Online Mobile Cung Cấp Những Trải Nghiệm Chất Lượng Cao Trên Thiết Bị Di Động

Game online

23:53:55 25/09/2022
Rappelz Online Mobile là một MMORPG 3D đầy đủ tính năng lấy bối cảnh thế giới giả tưởng thời trung cổ mở cửa cho đăng ký trước ở Bắc Mỹ

Thằng Tí đóng vai đại bàng thôn

Hài hước

23:33:36 25/09/2022
Thằng Tí thuộc típ con ngoan trò giỏi, vừa nghiêm túc trong học tập, lại không nề hà việc nhà.Những lần nó biến thành giang hồ cũng là do bất đắc dĩ mà thôi

Người đẹp tai tiếng Lâm Ngọc Vị đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2022

Sao châu á

23:28:46 25/09/2022
Lâm Ngọc Vị, 27 tuổi, con gái của nam diễn viên Lâm Tuấn Hiền vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hong Kong 2022. Cô sở hữu sóc dáng gợi cảm với chiều cao trên 1,7 m

A-1 Pictures chuyển thể anime Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata

Phim châu á

23:26:36 25/09/2022
Buổi họp báo của A-1 Pictures tại sự kiện Aniplex Online Fest 2022 đem đến bất ngờ khi công bố 3 dự án anime: Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata Ver1.1a

Long Nhật cảnh báo nghệ sĩ trẻ không nên đi theo con đường scandal như anh

Show việt

23:24:57 25/09/2022
Đời nghệ sĩ tuần này mang tới cho quý khán giả một cái tên nghệ sĩ quen thuộc với giọng hát ngọt ngào cùng gương mặt dễ mến. Anh là người luôn đem tới tiếng cười và niềm vui ở bất cứ đâu mình xuất hiện. Tuy nhiên, xung quanh nam nghệ sĩ...

'Knock at the Cabin': Khán giả 'lạnh gáy' với những hình ảnh đầu tiên trong siêu phẩm kinh dị mới của đạo diễn M. Night Shyamalan

Phim âu mỹ

23:21:59 25/09/2022
Đạo diễn lừng danh từng làm nên những hiện tượng phòng vé The Sixth Sense và bộ ba quái nhân Eastrail 177 (Unbreakable, Split, Glass) - M. Night Shyamalan sẽ chính thức quay trở lại màn ảnh rộng, với tác phẩm kinh dị mới mang tên Tiếng ...

Tuyển Anh gặp vấn đề với Southgate

Bóng đá thế giới

23:13:02 25/09/2022
Gareth Southgate khiến nhiều người ngạc nhiên khi gọi thất bại 0-1 thê thảm của tuyển Anh trước Italy rạng sáng 24/9 (giờ Hà Nội) là một bước đi đúng hướng