Sau 10 năm, tôi mới lại có cảm giác được chồng yêu

Đã rất nhiều lần tôi định ly hôn để thoát khỏi sự cô đơn trong cuộc hôn nhân với chồng, nhưng nghĩ đến con, tôi lại chịu đựng .

Sau 10 năm, tôi mới lại có cảm giác được chồng yêu - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi là một người phụ nữ bình thường giống như nhiều người phụ nữ khác, không có gì nổi trội cả về nhan sắc, trình độ và sự khéo léo trong giao tiếp cũng không. Tôi tốt nghiệp đại học và có một công việc ổn định trong một cơ quan nhà nước với mức thu nhập hiện tại hơn 10 triệu đồng mỗi tháng.

Vừa mới ra trường, đi làm được vài tháng thì tôi gặp chồng tôi bây giờ, anh hơn tôi đến 7 tuổi, có công việc và nhà cửa ổn định, gia đình cũng có điều kiện, bố mẹ anh đã về hưu. Ngày ấy, anh lại yêu tôi, với tôi, một đứa con gái tỉnh lẻ được một người đàn ông đoàng hoàng yêu và hỏi cưới là hạnh phúc vô cùng, huống hồ anh lại có những điều kiện mà nhiều cô gái mơ ước ở thời điểm đó, trong đó có tôi.

Chúng tôi cưới nhau về, sống chung với bố mẹ chồng, nhưng hạnh phúc hôn nhân đến với tôi chỉ ngắn ngủi trong vòng 1 năm sau đám cưới, còn lại thì liên tiếp những nỗi buồn ập đến kể từ khi tôi sinh đứa con đầu lòng. Mâu thuẫn với bố mẹ chồng khi sống chung nhà, rồi mâu thuẫn với em gái chồng vì em gái chồng bênh bố mẹ mà ghét bỏ tôi. Chồng cũng không đứng về phía tôi, anh bỏ đi tối ngày và rồi có người đàn bà khác .

Thời điểm đó, tôi như người vô hình trong ngôi nhà ấy, cô đơn và lạnh lẽo. Tôi cũng không có được bằng chứng chồng ngoại tình, vì tất cả mật khẩu điện thoại, máy tính của anh tôi đều không hề biết. Anh đi tối ngày và không ngủ với tôi mà ngủ ở phòng riêng.

Video đang HOT

Bố mẹ anh thì ghét tôi, nên bóng gió chuyện anh có người phụ nữ khác, mẹ anh còn dùng những lời lẽ khó nghe để châm chọc, mỉa mai tôi, rằng không giữ được chồng nên bị anh cắm sừng mã vẫn sống chết để bám lấy anh.

Những lúc đó, tôi chỉ muốn ôm con, bước chân ra khỏi ngôi nhà của bố mẹ anh, bước ra khỏi cuộc hôn nhân của tôi và anh. Nhưng tôi lại không làm được điều đó, tôi sợ đủ thứ, sợ con tôi sẽ không có bố, sợ tôi sẽ làm con khổ, làm bố mẹ tôi buồn… nên cứ im lặng sống, không quan tâm đến những việc chồng làm và những điều xung quanh.

Nhưng nói là như vậy, còn bản thân tôi lại không thể làm được, nhất là khi màn đêm về, nghĩ đến chuyện những người phụ nữ khác được chồng yêu thương , trân trọng, tôi lại nghĩ về mình. Tôi không muốn ly hôn, nên cố gắng níu kéo tình yêu của chồng, có những lần, tôi liều sang phòng anh gõ cửa vào nửa đêm, rồi đòi được quan hệ. Anh làm điều đó với tôi vì trách nhiệm, chứ không phải vì tình yêu, tôi cảm nhận được điều đó nên càng cảm thấy tủi thân và cô đơn nhiều hơn.

Cứ như vậy, không biết bao nhiêu lần tôi muốn xách va li, bước chân ra khỏi ngôi nhà ấy, nhưng lại không thể làm. Tôi cứ kiên trì níu kéo tình yêu từ chồng, cứ thế rồi tôi lại mang bầu và sinh thêm con, vợ chồng tôi có nếp, có tẻ, mối quan hệ bắt đầu được cải thiện hơn khi bố mẹ chồng về quê, rồi các con tôi lớn lên mỗi ngày càng xinh xắn, đáng yêu. Chúng yêu mẹ, và lúc nào cũng sợ làm mẹ buồn.

Tôi cũng chẳng hiểu, sau bao nhiêu năm bôn ba bên ngoài, chồng nhận ra những giá trị của gia đình, nhận ra những gì tôi thật lòng mong muốn suốt hơn 10 năm qua mà anh trở nên thay đổi . Hết giờ làm, trở về nhà cùng tôi và các con nấu cơm, ăn uống và dạy con học bài, xem tivi. Anh cũng không còn ngủ riêng phòng mà dọn sang ngủ cùng với tôi và con bé, để con lớn ngủ riêng.

Vậy là sau hơn 10 năm, tôi mới lại tìm được cảm giác yêu thương, trân trọng từ chồng mình. Người đàn ông đã khiến tôi từng rất hạnh phúc, nhưng cũng là người khiến tôi rơi rất nhiều nước mắt trong suốt những năm qua. Tôi chẳng biết, hôn nhân của mình đã hết thử thách hay chưa và những yêu thương tôi đang có, liệu có bền vững hay chỉ lại như gió thoảng qua.

Chồng nhận mình sai lầm vì đã từng muốn ly hôn

Chồng muốn quay về sau 3 năm bỏ đi sống với người tình và thừa nhận, đòi ly hôn với tôi là sai lầm lớn nhất cuộc đời anh.

Chồng nhận mình sai lầm vì đã từng muốn ly hôn - Hình 1

Ảnh minh họa

Cưới nhau được 5 năm, có với nhau hai đứa con thì tôi đau đớn phát hiện rằng, người đàn ông tôi yêu thương hơn cả bản thân mình, tin tưởng trao cả cuộc đời mình cho anh đã phản bội lại mẹ con tôi để quan hệ bất chính với người đàn bà khác.

Đó cũng là thời điểm mà công việc kinh doanh của anh vô cùng thuận lợi, còn tôi thì cả ngày tất bật với hai đứa con, một đứa 4 tuổi và 1 đứa mới 2 tuổi. Tôi chẳng dám cả ốm, chẳng có thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình, chứ đừng nói đến nhan sắc hay hình thức. Đó cũng là quãng thời gian, tôi ít dành sự quan tâm đến anh, với hy vọng rằng, anh sẽ hiểu và thông cảm cho tôi, bởi đến công việc yêu thích tôi còn phải bỏ để dành toàn thời gian cho hai đứa con, để anh yên tâm với sự nghiệp của mình.

Nhưng đúng là tôi đã sai lầm, bởi anh không bao giờ hiểu phụ nữ một mình chăm hai đứa con nhỏ vất vả như thế nào, anh cũng càng không thể hiểu được rằng, tôi đã phải hy sinh như thế nào để anh có thời gian lo cho công việc kinh doanh, mà chỉ nghĩ được rằng, tôi là người phụ nữ kém cỏi, phải phụ thuộc kinh tế vào anh, suốt ngày đầu bù tóc rối chăm con mà con vẫn ốm đau. Anh so sánh tôi với những người phụ nữ khác, bảo họ vừa đi làm, vừa chăm con mà vẫn xinh đẹp.

Anh một mực đòi ly hôn với tôi để sống với người tình, đó là một cô gái trẻ, thơm tho và sành điệu, chứ không luộm thuộm và kém cỏi như tôi. Nên anh đã gạt bỏ hết mọi thứ đã có với tôi, yêu cầu tôi ly hôn, anh sẽ để lại ngôi nhà và có trách nhiệm với hai đứa con. Anh xin tôi, hãy buông tha cho anh, trả tự do cho anh.

Bản thân tôi rất thất vọng vì điều này, nhưng không ký vào đơn ly hôn, bởi vẫn nghĩ đó là phút nhất thời của anh, tôi muốn khi anh bừng tỉnh lại, vẫn còn cơ hội quay về, nên không ký đơn ly hôn. Nhưng tôi cũng không giữ anh bên mình, để anh tự do đến với người tình, nếu sau vài năm sống với cô ta, anh cảm thấy hạnh phúc hơn sống với tôi thì tôi sẽ ký vào đơn ly hôn.

3 năm bỏ đi sống với người tình, năm đầu tiên anh không điện thoại hỏi thăm tôi lấy một lần, cũng không về thăm con mà chỉ gửi tiền vào tài khoản của tôi để chăm con. Tôi cũng không điện thoại cho anh lần nào, vì không muốn anh nghĩ rằng, không có anh tôi chẳng thể làm được điều gì. Những năm sau thì có điện thoại hỏi thăm tôi và con, nhưng không nhiều.

Thi thoảng, tôi thấy anh khoe hạnh phúc với cô bồ trẻ trên mạng xã hội, đó là những lúc tôi cảm thấy buồn nhất, nhưng vẫn luôn dặn mình phải mạnh mẽ vì các con, làm chỗ dựa cho các con. Tôi cũng không hận anh, vì ít ra anh vẫn còn gửi tiền đều đặn để lo cho mẹ con tôi và để lại toàn bọ ngôi nhà cho mẹ con tôi, như vậy là đã hơn rất nhiều người.

Cũng không bao giờ tôi cũng không nghĩ, có ngày anh sẽ lại muốn quay về với mẹ con tôi và thừa nhận mình đã sai lầm khi ngoại tình và muốn bỏ vợ. Vậy mà, chuyện đó lại xảy đến.

Mới đây anh điện thoại cho tôi, anh nói anh ân hận vì đã xử sự không đúng với mẹ con tôi. Anh ân hận vì đã từng muốn chấm dứt tất cả, anh muốn quay về để bù đắp lại cho tôi và các con sau 3 năm lầm lỡ, anh nói đã chia tay với người tình vì nhận ra rằng, cô gái này không yêu anh mà chỉ yêu tiền của anh mà thôi.

Suốt 3 năm sống với nhau, cô ấy không thể có con, anh cũng không hiểu vì sao lại thế. Covid-19 khiến công việc kinh doanh của anh gặp khó khăn, cũng là lúc cô ấy thay lòng đổi dạ, nhưng nhờ thế, anh mới nhận ra giá trị của tôi và các con. Anh muốn tôi tha thứ để bắt đầu lại từ đầu.

Chắc tôi sẽ cho anh cơ hội, nhưng vẫn vô cùng lo lắng, chặng đường tiếp theo anh sẽ lại không giữ lời hứa thủy chung với tôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Ai mà ngờ được đây là lần cuối Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đứng chung sân khấu!01:36:59Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Xôn xao clip Hồ Văn Cường cùng mẹ cặm cụi lau dọn nơi ở mới sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung?00:21"Cái tay hư" của Thủy Tiên: Nhiều lần chỉ vào mặt, nói trống không với người già00:26Tranh cãi nảy lửa clip Hồ Văn Cường lượm tiền trên sân khấu, ánh mắt e dè nhìn mẹ Phi Nhung?00:19Thực hư clip Hồ Văn Cường thừa nhận nghe người ngoài xúi giục, nói rõ tình hình hiện tại gây xôn xao01:58MCK và Tlinh - Cặp đôi hot nhất rap Việt chia tay, nguyên nhân là gì?04:24Cả cõi mạng rần rần học theo cú pháp "make it complicated... enjoy cái moment này" của Chi Pu00:19

Tiêu điểm

Nửa đêm nghe tiếng rên rỉ từ phòng bố chồng, tôi lén nhìn qua khe cửa thấy cảnh tượng choáng váng bên trong
21:43:56 15/10/2021
Ly hôn vợ 3 năm, ngày tôi đến thăm con thì thằng bé hét thất thanh bỏ chạy, còn vợ cũ cười lạnh chỉ tay lên bàn thờ
22:16:54 14/10/2021
Chồng mất chưa được 1 tuần, nửa đêm tôi nghe tiếng rên la của chị giúp việc rồi chết sững khi thấy cảnh tượng sau đó
18:03:35 15/10/2021
Mới về ra mắt đã bị cảnh báo "ở quê phải khác" nhưng vừa dứt lời chàng trai liền "hóa đá" trước màn đáp trả không thể cứng hơn từ bạn gái
09:23:27 15/10/2021
Chồng lương tháng 50 triệu nói không có tiền chữa bệnh cho con, vô tình nghe con nói một câu mà tôi chết lặng phát hiện sự thật
22:13:33 14/10/2021
Đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi kinh ngạc nhìn người phụ nữ không mảnh vải che thân trong nhà tắm
06:10:37 16/10/2021
Nửa đêm mưa gió, chồng gọi tôi dậy nói một chuyện kinh hoàng khiến tôi cuốn gói bỏ đi ngay tức thì
18:27:29 15/10/2021
Trong đám tang mẹ chồng, cô bạn thân mất tích đã lâu bỗng xuất hiện khiến tôi rụng rời
20:15:56 15/10/2021
Đi sửa ống nước cho khách, thấy người phụ nữ bước ra từ phòng ngủ mà tôi điếng người run rẩy
21:40:03 15/10/2021
Con gái đi học về nói trong lớp có một bạn rất giống con, tôi lén lút trước nhà của cô giáo thì ngỡ ngàng biết sự thật
07:49:04 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên đã bị bắt giữ, Vũ Hà tuyên bố 1 câu ngắn gọn làm rõ mọi chuyện
11:15:54 16/10/2021
Loạt hình ảnh hiếm hoi của Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh "vợ trên danh nghĩa"
11:02:41 16/10/2021
Hé lộ danh tính bầu sô Liên Phạm - người vợ quyền lực của Đàm Vĩnh Hưng
11:09:42 16/10/2021
CĐM hả hê khi Đàm Vĩnh Hưng sắp ly hôn, đồng loạt ‘vạch trần’ lý do anh kết hôn với bầu sô Liên Phạm
12:09:07 16/10/2021
“Tiếp tay” cho bà Phương Hằng sỉ vả nghệ sĩ, luật sư thân tín bị đòi “tống cổ” khỏi Đại học luật
11:00:09 16/10/2021
Một nam nghệ sĩ gây sốc khi chụp ảnh nude 100% trước gương, chỉ che chắn độc vùng nhạy cảm
12:55:40 16/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý cũ Lý Hải: "Không khéo sẽ mang tội bóc lột"
14:35:41 16/10/2021
NS Như Quỳnh đến thắp nhang viếng thăm NS Phi Nhung sau tang lễ, xót xa nhớ về giấc mơ gần 20 năm trước bên bạn thân
12:16:57 16/10/2021
Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động
13:12:53 16/10/2021
Công an làm rõ thông tin Thủy Tiên – Công Vinh bị bắt giữ khiến công chúng hoang mang nhiều giờ qua
15:11:15 16/10/2021

Tin mới nhất

Có đủ thứ vẫn vỡ mộng hôn nhân vì chồng nhất nhất làm 'ông Kễnh'

16:40:40 16/10/2021
Điều khiến cô khá mệt mỏi là mẹ chồng lúc nào cũng lo con trai yêu vợ hơn yêu mẹ. Thế nên, bà tìm mọi cách để lôi kéo sự quan tâm của con trai. Bà tỏ thái độ khó chịu khi con mình làm việc nhà, chăm con.

Đang hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, nửa tiếng sau tôi đã gục ngã khi nghe cuộc điện thoại gọi đến

15:44:43 16/10/2021
Ngồi trong phòng tân hôn đợi mãi không thấy chồng về, tôi nhắn tin, gọi điện đều chẳng có hồi đáp.

Anh rể hào phóng biếu bố mẹ tôi 500 triệu sửa nhà, một năm sau anh đưa ra yêu cầu bất ngờ khiến mọi người sửng sốt

15:15:52 16/10/2021
Từ trước đến nay, bố mẹ tôi hãnh diện loan tin khắp làng nói là anh rể cho tiền xây nhà. Vậy mà bây giờ anh ấy lại nói là cho mượn, khiến cả nhà vô cùng sốc.

Nhà đang phải chạy ăn từng bữa, bất ngờ em trai đòi 500 triệu để làm một việc 'điên rồ' khiến mẹ phải nhập viện cấp cứu trong đêm

15:12:11 16/10/2021
Tôi khủng hoảng tinh thần với kiểu làm giàu của vợ.

Nhà đông người nhưng ngày giỗ vẫn 1 mình làm hết vì là "dâu trưởng", song cái kết vào phút thứ 89 mới thâm thúy làm sao!

13:39:48 16/10/2021
Những hôm nhà có giỗ em mới khổ. 2 nàng dâu thứ với 2 cô em chồng toàn lấy lý do bận việc, cứ trước ngày giỗ mang tiền về đóng góp coi như xong nhiệm vụ..., nàng dâu tâm sự.

Ngậm ngùi chia tay vợ, lúc rời khỏi tòa án, sự thật vợ cũ hé lộ khiến tôi mất ngủ cả tháng trời

13:34:16 16/10/2021
Khi cầm được phán quyết ly hôn ở tòa án trở ra, vợ cũ bỗng cười hỏi: Anh có muốn nghe sự thật không?.

Tưởng mẹ chồng có mảnh đất 3 tỷ, chị dâu vội vã đón bà về chăm, được 1 tháng thì đùng đùng bảo mẹ chồng lừa

13:30:40 16/10/2021
Được 1 tháng tôi thấy chị dâu đùng đùng bắt hai vợ chồng tôi sang đón bà về. Chị giận dữ, còn bóng gió chuyện mẹ chồng lừa chị về mảnh đất kia.

Biết anh trai đưa bạn gái về ra mắt nên tôi xin về sớm xem mặt chị dâu tương lai, ngờ đâu lại thấy những 2 cô ngồi đối đầu nhau

13:28:54 16/10/2021
Nhìn hai cô gái bụng bầu mà thấy thương và giận anh trai vô cùng.

Chồng khoe có mảnh đất tiết kiệm, tôi chưa kịp vui mừng thì anh thông báo luôn tin chấn động

13:26:06 16/10/2021
Hóa ra tâm tư của anh ấy khó đoán hơn tôi tưởng.

Anh trai chưa từng công bố người yêu, nay đột ngột đòi cưới, biết chị dâu tương lai, cả nhà tôi điêu đứng

13:22:56 16/10/2021
Tôi không biết anh mình đang nghĩ gì nữa? Tại sao lại có thể đem hôn nhân ra đùa giỡn như thế?

Mẹ tôi thiên vị dành hết 4 tỷ cho con trai thứ, qua mấy năm về nhà con cả mà bà choáng váng và hổ thẹn tột cùng

13:19:02 16/10/2021
Có điều chị dâu lại chẳng hề muốn đón mẹ chồng về ở cùng. Mẹ tôi thì mong đợi vì ở nhà thuê với anh thứ khó chịu lại khổ vô cùng.

Mỗi lần về nhà, em gái đều đem theo cả xấp tiền chia cho mọi người, tôi bàng hoàng khi biết được nguồn gốc của số tiền ấy

13:16:56 16/10/2021
Cứ nghĩ em gái lấy chồng giàu nên tiêu xài thoải mái, chẳng cần phải suy nghĩ. Tôi không ngờ sự thật lại oái oăm đến thế.

Vừa sinh xong bỗng dưng mất sữa, tôi trầm cảm khi phát hiện lý do bởi mẹ chồng hay nấu cơm cữ bằng một loại rau

13:13:34 16/10/2021
Chồng tôi vừa bảo mẹ đừng nấu món rau ấy nữa, bà liền lăn ra kêu chúng tôi vu oan giá họa chứ bà chẳng bao giờ có ý định hãm hại con dâu.

Trong bữa cơm, mẹ chồng bỗng nhắc đến số tiền 500 triệu khiến tôi tái xám mặt còn chị chồng thì giận dữ bỏ về

09:40:49 16/10/2021
Tôi cứ nghĩ mẹ chồng sẽ không khiến mình rơi vào thế khó vì 500 triệu kia. Không ngờ bà lại khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người, đặc biệt là chị chồng.

Chồng qua đời, nửa đêm tôi nghe tiếng gõ cửa dồn dập, hoảng hồn thấy một người đàn ông bị đẩy vào phòng ngủ

09:09:31 16/10/2021
Không may mắn, chồng qua đời vì tai nạn, tôi vô cùng đau lòng. Ở với nhau 3 năm nhưng chúng tôi chẳng có được mụn con.

Anh trai mất 6 tháng, chị dâu thường dẫn một đứa trẻ về chơi, tôi thấy lạ liền hỏi thì nghe chị nói một câu chấn động

09:05:41 16/10/2021
Anh trai tôi lấy vợ 7 năm, có hai con. Anh lại là con trai một trong nhà, cũng may bố mẹ tôi còn có hai cháu nội để an ủi, bớt nhớ thương con trai đã mất.

Năn nỉ chị cởi chiếc áo ướt sũng ra, chị cởi đến đâu tôi bàng hoàng nhìn theo đến đó

08:46:21 16/10/2021
Từ nhỏ, tôi thương chị gái hiền lành. Một hôm, chị qua nhà tôi với chiếc áo ướt sũng vì mắc mưa.

Sau phiên tòa ly hôn, thấy chồng cũ cầm túi lớn rời đi, tôi cố giằng lấy vì nghĩ anh giấu tiền, khi thấy thứ bên trong thì sốc tận óc

08:43:37 16/10/2021
Sau khi ra tòa ly hôn, tôi đi công việc rồi mới trở về nhà, thấy chồng vẫn đang dọn đồ. Ngoài cái vali anh đựng quần áo thì tôi thấy chồng xách theo một túi đen.

Thấy cô gái trẻ mang bầu nũng nịu gọi video call cho chồng, nghe giọng nói kia tôi tái mặt suy sụp

17:59:57 15/10/2021
Lúc tôi đến đợi gọi tên vào thì tình cờ thấy một cô gái trẻ tuổi đang mang thai đi ra ngoài cạnh tôi.

Vợ khó chịu khi tôi quan tâm đến người thân của mình

16:18:34 15/10/2021
Vợ lúc nào cũng đem mình và các con ra so sánh với những người thân của tôi, rồi tị nạnh tôi quan tâm đến họ nhiều hơn.

Đồng nghiệp nữ thường gửi ảnh hớ hênh cho chồng tôi

16:16:30 15/10/2021
Thường xuyên gửi ảnh ăn mặc hớ hênh cho chồng tôi vào điện thoại, nhưng anh khẳng định hai người chỉ là đồng nghiệp.

Tôi có sai không khi lén lút ngoại tình chỉ để làm giảm căng thẳng chuyện gia đình?

10:05:53 15/10/2021
Có nằm mơ tôi cũng không thể nghĩ mình có bồ, một cô bồ trẻ đẹp quyến rũ.

Nữ Việt kiều cao tay trị em kết nghĩa muốn cướp chồng

09:55:29 15/10/2021
Sau khi kiểm tra gói hàng, cơn ghen lên đến đỉnh điểm, Mai đuổi chồng ra khỏi nhà, kiên quyết đòi ly hôn mặc cho Hưng ra sức phủ nhận.

Có thể bạn quan tâm

Bị chê là "nữ idol xấu nhất Kbiz", JooE (MOMOLAND) giờ lột xác sexy "xịt máu" hậu giảm cân, nhưng nhìn chế độ ăn mà sốc nặng

Sao châu á

17:04:49 16/10/2021
Dù đã lột xác ngoại hình hoàn toàn nhưng JooE (MOMOLAND) vẫn muốn giảm cân thêm, điều này khiến fan không khỏi xót xa.

Rich kid Quận 7 vẫn chưa thoát vụ "tặng gương 200 triệu cho Ngọc Trinh", đoạn chat mới nhất hé lộ 1 chi tiết đặc biệt

Netizen

17:03:45 16/10/2021
Vụ ồn ào liên quan đến chiếc gương 200 triệu của Ngọc Trinh từng khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Sự việc còn thêm phần đặc sắc khi rich kid Gia Kỳ - fan boy đình đám của nữ hoàng nội y hứa tặng gương hàng thiệt - hàng xịn cho idol.

Điều hòa có làm giảm quãng đường đi của ô tô điện?

Ôtô

17:02:52 16/10/2021
Điều hoà cũng lấy năng lượng từ pin ô tô điện, điều này có nghĩa rằng, sẽ làm giảm đi hiệu suất của xe.

Món cơm trộn lạp xưởng ngon tuyệt

Ẩm thực

16:59:55 16/10/2021
Món cơm trộn lạp xưởng ngon tuyệt hấp dẫn vừa ngon lại vừa tiết kiệm thời gian cho những bạn nào đang tiết kiệm thời gian cho công việc nữa đấy nhé.

Người phụ nữ bị nhóm "tín dụng đen" xịt sơn vào cửa nhà lúc nửa đêm

Pháp luật

16:56:12 16/10/2021
Từ việc bắt quả tang nhóm đối tượng xịt sơn vào cửa, gây áp lực để đòi tiền của một người phụ nữ, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã triệt phá ổ nhóm tín dụng đen lớn, hoạt động khắp thành phố.

Khu vực từ Nghệ An đến Quảng Ngãi, Kon Tum và Gia Lai đề phòng lũ quét, sạt lở đất

Đời sống

16:53:20 16/10/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, tính đến 7 giờ ngày 16/10, khu vực Bắc Bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Bình Thuận và khu vực Tây Nguyên đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to.

Long Nhật bị tố kêu gọi giới nghệ sĩ triệt đường sống của Hồ Văn Cường, thực hư ra sao?

Sao việt

16:50:41 16/10/2021
Thời gian qua, ồn ào cát xê của cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường nhận được đông đảo sự chú ý của dân mạng. Mọi phát ngôn, động thái của những người liên quan cũng khiến netizen bàn tán không ngớt.

Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ

16:49:22 16/10/2021
Chồng lên kế hoạch hoàn hảo để lừa tôi để chiếm nhà, lấy món tiền lớn từ tiền tôi vay mượn để cao chạy xa bay sống hưởng thụ với bồ nhí.

Bắt chước sao Hàn sắm 4 kiểu trang phục sau, style mùa lạnh của nàng sẽ trẻ trung hết mức

Phong cách sao

16:48:02 16/10/2021
Học hỏi phong cách thời trang từ sao Hàn, các quý cô sẽ được nâng tầm gu ăn mặc một cách đáng kể.

Kendall Jenner diện áo xẻ hiểm hóc khoe vòng 1 "thả rông" dạo phố, nhìn góc nghiêng mà giật mình vì bầu ngực lồ lộ

Sao âu mỹ

16:45:26 16/10/2021
Nàng mẫu Kendall Jenner gây sốt MXH nhờ màn khoe vòng 1 nóng bỏng trên phố.

MC Đại Nghĩa và hơn 100 nghệ sĩ ra MV kể hành trình chống dịch

Nhạc việt

16:41:35 16/10/2021
Rất nhiều nghệ sĩ đã tham gia làm tình nguyện viên mùa dịch và họ quyết định cùng thực hiện những hình ảnh ý nghĩa này.

Bộ phim thảm họa về gã sát nhân tâm thần

Phim âu mỹ

16:40:46 16/10/2021
Nằm trong thương hiệu phim về tên sát nhân Michael Myers, Halloween Kills có kịch bản yếu, nhân vật được khắc họa ngốc nghếch, các tình tiết thiếu hợp lý.