Sau 10 năm chồng vẫn giữ liên lạc với tình cũ, một hôm tôi thấy anh ngồi khóc vì cuộc gọi giữa đêm

Tôi nghe xong toàn bộ câu chuyện cũng thấy rất thương cảm cho cô ấy.

Bố mẹ đẻ từng phản đối rất nhiều khi tôi quyết định lấy chồng. Chồng tôi không phải một người đàn ông xấu hay kém cỏi, ngược lại công việc, sự nghiệp của anh rất tốt, nhà cao cửa rộng, bảnh bao trông đứng đắn. Nhưng anh lại là người có “quá khứ”. Thời gian đầu khi mới quen chồng, tôi đã được anh nói hết cho nghe sự thật.

Năm 23 tuổi, chồng tôi và người yêu cũ đã trót có con với nhau, nhưng thời điểm đó chồng tôi chuẩn bị sang nước ngoài học Thạc sĩ. Bố mẹ anh nhất quyết không đồng ý mối quan hệ này, họ muốn con trai mình hoàn thành chương trình học, vả lại ở độ tuổi còn quá trẻ, nếu đi tới hôn nhân thì không ổn lắm. Cuối cùng, cô gái kia vì chịu nhiều sức ép, cũng là người có lòng tự trọng cao nên quyết định làm mẹ đơn thân. Hai người họ chia tay nhau và chồng tôi sớm sang Anh học.

Theo như chồng tôi kể, anh mới chỉ nhìn mặt con mình vài lần qua ảnh. Đợt về Việt Nam cũng tính đến thăm con nhưng người yêu cũ của anh không muốn. Gia đình đôi bên cũng muốn tránh mặt nhau, có lẽ vì tất cả đều muốn hai con có tương lai mới.

Sau 10 năm chồng vẫn giữ liên lạc với tình cũ, một hôm tôi thấy anh ngồi khóc vì cuộc gọi giữa đêm - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Sau khi chồng tôi về nước khoảng 1 năm, tôi gặp anh trên ứng dụng hẹn hò. Bản thân tôi là một người trẻ, cá tính, thấy anh ấy phong độ, chững chạc nên cực kỳ mê. Tuy lúc nghe anh kể về quá khứ, tôi cũng hơi lưỡng lự và bất ngờ. Song tôi thấy đây là biểu hiện của người đàn ông thành thật, không che đậy quá khứ nên rất cảm kích anh. Tôi tin vào duyên phận trên đời này, cố gắng không phán xét, quy chụp.

Video đang HOT

Tôi và anh yêu nhau 2 năm thì quyết định tổ chức đám cưới. Như đã nói, bố mẹ tôi không đồng ý, ông bà còn nói kiểu: “Nó và gia đình đã chối bỏ đứa con thì đúng là không có tư cách để làm thông gia với nhà này” . Tôi đã phải trải qua một thời gian dài thuyết phục bố mẹ, rằng chồng tôi bây giờ rất chững chạc, chín chắn, anh sẽ không tái phạm sai lầm nữa. Trái lại, bố mẹ chồng rất yêu thương, tác thành cho tôi và chồng. Họ khen bây giờ để tìm một người con dâu như tôi quả không dễ dàng.

Năm 27 tuổi, tôi lấy chồng, khi đó anh 30 tuổi. Tính đến nay chúng tôi đã trải qua 3 năm hôn nhân, sinh được một trai một gái khôi ngô, kháu khỉnh. Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn tiến triển tốt. Hiện tại chồng tôi còn lên làm cố vấn của một tập đoàn, lương tháng anh rất tốt, tôi không cần phải đi làm nữa.

Nếu ai đó hỏi liệu tôi ghen hay lo sợ về tình cũ của chồng không thì tôi sẽ nói là có. Đôi lúc, tôi cứ nghĩ rằng nhỡ mai này, cô gái ấy mang con đến rồi bắt chồng tôi chịu trách nhiệm thì sao. Mặt khác, chồng tôi vẫn giữ liên lạc với tình cũ, tôi biết hết nhờ việc kiểm tra tài khoản MXH của anh cũng như danh bạ điện thoại. Chỉ là tôi tin vào nhân cách của chồng, chắc chắn anh sẽ không sa ngã.

Sau 10 năm chồng vẫn giữ liên lạc với tình cũ, một hôm tôi thấy anh ngồi khóc vì cuộc gọi giữa đêm - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Và rồi tới một ngày, vợ chồng tôi nhận được một tin không xấu. Bản thân chồng tôi cũng thấy suy sụp khi nhận tin.

Đêm hôm ấy, cách đây khoảng 3 tuần, chồng tôi nhận được cuộc gọi điện giữa đêm của tình cũ. Tôi nhận ra là bởi anh gọi tên cô gái đó qua điện thoại, thêm nữa anh nói chuyện ngay trong phòng. Chồng tôi ngập ngừng một lúc lâu, đầu dây bên kia dập máy, ông xã lập tức ngồi xuống và khóc.

Tôi chạy đến bên anh để an ủi, hỏi chuyện gì đã xảy ra. Chồng tôi kể cô gái đó quá đau buồn vì hay tin bản thân mắc bệnh nan y. Cô ta thông báo cho anh và còn nói “Chỉ vì anh mà cuộc đời tôi lỡ dở” . Chồng tôi hoang mang, hỏi tôi rằng liệu sau này anh có bị trả giá vì những điều đã làm trong quá khứ hay không. Tôi chỉ biết khuyên anh nên đi ngủ, ngày mai rồi tính tiếp.

Quả thực dù là vợ anh, nhưng tôi cũng thương chị kia lắm, còn trẻ vậy mà… Vợ chồng tôi mau chóng trích 200 triệu gửi cho cô ấy để chữa bệnh. Nhưng từ hôm đó tới giờ, chồng tôi cứ ngẩn ngơ như người mất hồn, anh còn bảo lo lắng cho con mình không biết cuộc sống của nó mai này ra sao. Tôi phải làm gì để tiếp thêm sức mạnh cho chồng đây, thật là rối trí quá…

Quyết tâm ly dị để tái hợp cùng tình cũ, nhờ vật lạ giấu trong ví vợ mà cuộc hôn nhân 15 năm được cứu vãn

"Khi gặp lại tình cũ, tất cả những rung động năm xưa 1 lần nữa ùa về khiến tôi không thể kiểm soát được cảm xúc bản thân...", người chồng kể.

Không phải tự nhiên mà 2 chữ "tình cũ" lại trở thành nỗi ám ảnh với nhiều gia đình. Bởi tuy tình cũ chỉ là quá khứ đã qua nhưng thực tế dư âm của nó lại khiến không biết bao nhiêu gia đình chao đảo.

Mới đây một người đàn ông cũng lên mạng chia sẻ câu chuyện về phút yếu lòng của mình khi gặp lại tình xưa, thu hút sự chú ý của rất nhiều người: "Vợ chồng tôi kết hôn tính tới tháng 9 này là tròn 15 năm. Chúng tôi đến với nhau từ 2 bàn tay trắng. Cũng vì nghèo mà sau cưới 3 năm 2 đứa mới dám sinh. Nhờ có vợ ở bên hỗ trợ, tôi mới gây dựng được sự nghiệp như bây giờ.

Tôi đã từng rất hài lòng với những gì mình đang có. Chỉ cho tới đầu tháng 2, bất ngờ gặp lại tình cũ thì lòng tôi không còn bình yên như trước.

Người yêu cũ là mối tình đầu suốt 4 năm đại học của tôi. Buồn rằng khi ra trường, cô ấy lại chọn lấy người đàn ông giàu sang bỏ rơi tôi ở lại phái sau. Đúng lúc tôi chán trường, hận bản thân nghèo thì vợ tôi xuất hiện, cô ấy ở bên bao dung, làm chỗ dựa và đem lại sự tự tin cho tôi. Thực tình mà nói, tôi cưới em là vì cảm kích nhiều hơn là vì yêu. Suốt 15 năm hôn nhân, tôi luôn trân trọng vợ mình bởi tất cả những gì em đã làm cho mình.

Vậy nhưng khi gặp lại người cũ, tất cả những rung động năm xưa 1 lần nữa lại ùa về khiến tôi không thể kiểm soát được cảm xúc bản thân. Tôi cứ tưởng cả đời không thể tha thứ cho người ấy nhưng vừa nghe cô ấy kể đã ly hôn, muốn 2 đứa tái hợp thì tôi lại không còn là chính mình nữa".

Mặc dù biết mình có lỗi với vợ nhưng cơn say nắng này khiến người chồng không thể tỉnh táo. Anh kể rằng nhiều lần anh quyết tâm dứt khoát cắt liên lạc với tình cũ nhưng lý trí không thắng nổi cảm xúc. Rồi anh quyết định sẽ vứt bỏ tất cả để chạy theo tiếng gọi của con tim. Biết mình sai với vợ, anh sẽ nghĩ cách bù đắp lại cho cô bằng vật chất. Anh nói rằng chỉ cần vợ chấp nhận ly hôn, anh sẽ nhường lại hết nhà cửa cho cô ấy.

" Nghĩ như vậy nên sau bao ngày suy nghĩ, tôi quyết tâm về nói thật với vợ và tìm cách thương lượng để đôi bên ra tòa 1 cách nhẹ nhàng nhất. Hôm ấy tôi chủ động đi làm về sớm đợi vợ. Vừa vào phòng ngủ, tôi phát hiện em để quên ví tiền ở nhà. Tôi phì cười vì bao năm nay cô ấy vẫn não cá như thế, một tháng không biết bao nhiêu lần quên ví, quên điện thoại. Vợ tôi để ảnh gia đình ngay ngăn ngoài của ví, khiến tôi nhìn mà không tránh khỏi cảm giác day dứt, tội lỗi.

Bất ngờ hơn, khi tôi rút tấm ảnh ấy ra thì phát hiện phía sau ảnh, vợ tôi để chiếc nhẫn cỏ khô tôi tặng em 15 năm trước. Ngày ấy cầu hôn vợ, vì không có tiền, tôi tặng em chiếc nhẫn cỏ và hứa khi nào có tiền sẽ mua tặng em nhẫn đắt tiền. Tôi đã thực hiện lời hứa, tặng vợ chiếc nhẫn mặt đính kim cương nhưng lại quên hoàn toàn chiếc nhẫn cỏ. Không ngờ vợ tôi vẫn giữ nó. Nhìn cách em bảo quản chiếc nhẫn ấy, tôi đủ hiểu em trân trọng nó tới nhường nào.

Quyết tâm ly dị để tái hợp cùng tình cũ, nhờ vật lạ giấu trong ví vợ mà cuộc hôn nhân 15 năm được cứu vãn - Hình 1

Ảnh minh họa

Sống mũi tôi cay xè, lòng như xát muối. Chiếc nhẫn ấy khiến tôi bừng tỉnh cơn u mê. Vợ chưa từng chê tôi nghèo, chưa từng đòi hỏi ở tôi bất cứ điều gì. Em chấp nhận mọi thứ thuộc về tôi, sao tôi lại đang tâm giũ bỏ cô ấy. Tôi lấy tư cách, lấy quyền gì mà đối xử với em như vậy. Cũng may tôi còn chưa đi quá giời hạn. Nghĩ vậy, tôi đứng lên thay đồ vào bếp nấu cơm đỡ vợ. Tối ấy, gia đình tôi quây quần bên nhau, sóng gió đã dừng sau cánh cửa".

Tình yêu sau hôn nhân thường bị chi phối bởi nhiều gánh nặng khiến cho cảm xúc vợ chồng không thể lúc nào cũng lãng mạng, ngọt ngào như thủa mới yêu. Trước cám dỗ cuộc đời, đôi bên khó tránh khỏi phút giây ngoài chồng ngoài vợ. Thậm chí có những khi chán chường muốn buông tay nhưng tuyệt đối ta không được phép buông bỏ. Một thoáng chốc mệt mỏi trong tư tưởng có thể chấp nhận nhưng ngã lòng để làm mất đi 1 tổ ấm thì không. Bởi hôn nhân không chỉ được xây lên bằng tình yêu mà còn là trách nhiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Công an xác minh vụ cô gái bị đánh, cắt áo trong tại shop quần áo ở Thanh Hoá01:39Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’03:49Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ03:07Khoa Pug lộ nhân cách thật trên vùng cao, Johnny Đặng thiệt hại, Vương Phạm lên hương hậu drama?04:51Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17

Tiêu điểm

Tự hào chồng tặng bố mẹ vợ ô tô 700 triệu, tôi tím tái thấy thứ trong túi áo anh
12:23:27 04/12/2021
Ly hôn 2 năm, chồng cũ hối hận xin quay lại, tôi đồng ý nhưng vừa nói điều kiện đã dọa anh ta "xách dép chạy"
17:57:44 05/12/2021
Nghe tin mẹ chồng nhập viện cấp cứu, vợ tôi dửng dưng không hỏi han đến, tôi trách thì "cứng họng" với thứ cô ấy đưa ra
07:25:54 05/12/2021
Vợ lương 50 triệu "cân" cả gia đình, sau lần bị ngất tỉnh dậy, cô ấy tuyên bố một điều khiến tôi tái mặt
13:09:43 05/12/2021
Vừa hết cữ được ra ngoài đi chơi, chồng bô bô khoe "chiến tích" nhạy cảm khi vợ bầu bí khiến tôi nhục mặt bỏ về
18:35:33 05/12/2021
Chị dâu đi công tác dài ngày, về quê nhà bạn trai ra mắt tôi “đứng tim” thấy 1 người
12:28:33 04/12/2021
Đến dự tang lễ chồng cũ, tôi sốc đến đờ đẫn nhìn thứ vợ mới của anh đưa cho
12:15:34 04/12/2021
Xa 2 tháng về cuống quýt kéo vợ lên giường, thò tay lấy bao mà tôi tím tái ruột gan
21:25:44 05/12/2021
Vui mừng nhận quà sinh nhật của chồng, tôi nào ngờ chỉ vì một câu nói mà anh giận dữ đòi ly hôn
13:36:50 04/12/2021
Về ra mắt bạn trai để ngủ một mình, nửa đêm tôi suýt ngất khi nhìn vào phòng mẹ anh
21:23:28 05/12/2021

Thông tin đang nóng

Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"
10:08:50 06/12/2021
Mẹ ruột Hoa hậu Thuỳ Tiên: "Tôi chỉ mong con gái là 1 người bình thường, điều gì càng cao sẽ càng áp lực"
06:00:58 06/12/2021
Khó tin: Thùy Tiên đã tự tay 1 làm điều cực "mạo hiểm" với váy dạ hội trước giờ đăng quang, kết quả quá bất ngờ!
07:40:38 06/12/2021
Bạn thân của con mở quan tài lấy thi thể con trai chở đi, thái độ bố mẹ gây sốc
07:19:04 06/12/2021
Chủ tịch Miss Grand: 'Phải hối hận nếu không chọn Thùy Tiên'
06:18:04 06/12/2021
HOT: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ bằng chứng sống chung với Dương Dương, lời ám chỉ của đồng nghiệp nói lên tất cả?
07:42:59 06/12/2021
Bị đồn mua giải Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên giản dị mang dép tổ ong ngồi ăn cơm
10:35:29 06/12/2021
Đỗ Thị Hà tụt 13 bậc, rơi đáy bảng dự đoán Miss World 2021
07:36:45 06/12/2021
Làng giải trí Hàn có tới 4 cặp đôi sao hạng A chuẩn bị công khai hẹn hò, fan Trung Quốc bỏ số tiền lớn ra để lấy tin chắc chắn?
05:56:43 06/12/2021
Sau cuộc điện thoại của em dâu, chồng tôi vội vã về quê bỏ mặc bữa tiệc sinh nhật vợ đang chuẩn bị
07:03:49 06/12/2021

Tin mới nhất

Ngày đính hôn, nhà vợ tương lai đưa ra một con số khiến bố mẹ tôi "nóng máu" giận dữ bỏ về

08:49:25 06/12/2021
Bố mẹ vợ tương lai vừa nói xong, bố mẹ tôi đã từ chối ngay và bỏ về trong giận dữ

Ngay khi biết tôi bị vỡ nợ, bố chồng họp khẩn đại gia đình và đưa ra quyết định làm tôi run rẩy

06:53:11 06/12/2021
Phản ứng của nhà chồng về số nợ 5 tỷ do tôi gây ra làm tôi ngỡ ngàng đến kinh ngạc

Chị giúp việc đi chợ được 20 phút thì một nhóm người kéo đến đập cửa thông báo chuyện lớn tày trời khiến tôi ngã ngửa

13:15:16 05/12/2021
Mới 20 phút, chị giúp việc đã về nhà trong bộ dạng nhếch nhác rồi òa khóc nức nở

Biết mẹ chồng ốm nặng, tôi vội vã về quê thăm nhưng lại bật ngửa khi thấy cảnh sum họp vui vầy trong nhà

13:04:38 05/12/2021
Dù là dâu con trong nhà, tôi vẫn bị đối xử như một người thừa. Còn M thì chuyện to chuyện bé đều biết

Chị gái anh rể đi vắng nên tôi đón cháu về chăm, lúc tắm cho cháu mà sợ hãi

11:13:19 05/12/2021
Cháu là cháu trai, năm nay mới lên 4 tuổi thôi nên tôi vẫn tắm cho cháu. Vừa pha được nước ấm, cởi quần áo thằng bé ra mà tôi run rẩy sợ hãi khi nhìn phần mông và đùi của bé

Đánh ghen chồng xong thất thểu về nhà mẹ đẻ, tôi sốc phát ngất nhìn người đàn ông trong nhà

09:04:55 05/12/2021
Tuyệt vọng và chán nản, tôi quay về nhà mẹ đẻ muốn trút bầu tâm sự với bà. Ai ngờ đâu vừa bước vào sân thì giật mình khi thấy một chiếc ô tô lạ

Ngày bạn trai tới nhà ra mắt, anh cứ đứng bần thần trước cổng, đến khi tôi dẫn anh vào mới tá hỏa vì một điều sốc óc

07:48:05 05/12/2021
Mọi chuyện quá bất ngờ, tôi cũng chưa bao giờ lường trước được tình huống này

Chồng dạo này hay thậm thụt bí ẩn, đi tắm cũng rì rầm như nói chuyện với ai, tôi rình mãi mới biết lý do gây sốc

07:44:44 05/12/2021
Thế là chồng tôi đã lén rút hết tiền tiết kiệm để làm một việc không ai ngờ tới, tôi uất ức lắm mà không biết phải làm gì!

Thấy người yêu cẩn trọng cất giữ một bộ quần áo sơ sinh, tôi hỏi thì điêu đứng với câu chuyện cô ấy kể

22:00:37 04/12/2021
Thật không ngờ người yêu tôi lại trải qua những ngày tháng đau khổ như thế. Nhưng tôi vẫn khó chấp nhận sự thật này

Bạn thân vợ đến chơi, ra về cô ta để lại một thứ khiến gia đình tôi tan nát

20:18:48 04/12/2021
Cho đến bây giờ tôi đã phát hiện bộ mặt thật của cô bạn thân vợ. Vợ tôi cũng hết đường bênh vực

Vợ cãi nhau với mẹ chỉ vì mâm cơm, tôi đạp vợ một rồi phải ân hận một đời

20:14:44 04/12/2021
Tôi không ngờ sau phút nóng giận của mình lại khiến gia đình tan nát, hậu quả khiến tôi cả đời đau khổ

Thấy túi xách của vợ bị ướt, tôi đem phơi thì đắng đót phát hiện tờ thông tin sũng nước bên trong

17:13:17 04/12/2021
Tôi cầm mảnh giấy, đọc những dòng chữ bên trên mà giận dữ tột độ

Anh hàng xóm gợi ý sẽ bao nuôi tôi ăn học nhưng điều kiện anh ấy đưa ra khiến tôi hoảng loạn

11:07:36 04/12/2021
Chưa kịp vui mừng về việc học được tiếp tục thì câu nói của anh hàng xóm đã làm lòng tôi rối loạn

4 năm đưa tiền cho vợ giữ, tôi suýt ngất khi thấy sổ tiết kiệm còn đúng 20 triệu, rồi phải ngả mũ bái phục cô ấy cao tay

09:21:18 04/12/2021
Tôi tức tối tra hỏi, lúc đấy vợ mới đưa ra một thứ khác khiến tôi ngẩn người

Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về

06:24:35 04/12/2021
Bà không đề cập đến chuyện đón cháu về nữa mà để lại 100 triệu bảo tôi lập sổ tiết kiệm cho con

Mẹ chồng bỗng giới thiệu "con gái nuôi", tôi tưởng chị em tốt trong nhà nào ngờ ẩn sau là loạt câu chuyện ghê gớm

22:17:04 03/12/2021
Tôi không ngờ bà ấy lại có thể làm chuyện vô cùng quá đáng sau lưng con dâu

Ra tiệm vàng mua quà cho sếp, tôi bắt gặp mẹ chồng lén lút đem nhẫn cưới của con trai đi bán, nghe lý do xong tôi ôm mẹ khóc nức nở

22:03:59 03/12/2021
Tôi giật lại số tiền mẹ chồng vừa bán nhẫn, tức giận to tiếng giữa cửa hàng. Nhưng chỉ 5 phút sau, tôi quỳ xuống ôm mẹ òa khóc

Đồng nghiệp hỏi vay tiền, tôi mở sổ đọc một loạt khoản nợ chưa trả nhưng cô ấy lại "chốt" một câu khiến tôi đứng hình

20:39:37 03/12/2021
Tôi thật tình không hiểu cô đồng nghiệp của mình đang nghĩ gì nữa?

1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người

17:56:38 03/12/2021
Anh gõ cửa vài tiếng, rồi trong nhà cũng có ánh điện sáng lên. Khi cánh cửa mở ra, người phụ nữ bên trong xuất hiện, nhìn dáng hình ấy thì tôi không khỏi ngẩn người

Có thể bạn quan tâm

Chef Tuyết Phạm chỉ cách làm sốt mắm chấm đặc biệt ăn kèm gỏi cá hồi lạ miệng

Ẩm thực

12:02:46 06/12/2021
Gỏi cá hồi ngọt, ngậy, bổ dưỡng, không béo lại chẳng tanh được ăn cùng sốt mắm đặc biệt từ Nước chấm 3 Miền với công thức từ Chef Tuyết Phạm sẽ khiến bạn không thể dừng đũa

Mẹ nữ sinh bị chủ shop quần áo đánh tặng lại tiền của mạnh thường quân cho người nghèo vì xấu hổ

Netizen

12:02:41 06/12/2021
Mẹ nữ sinh M. tâm sự thêm rằng chị rất buồn khi đọc những bình luận trái chiều trên mạng xã hội. 

Tuyệt kỹ 'đục ma công' giúp Sayginer vô địch bida World Cup 

Clip hay

12:00:48 06/12/2021
Võ công riêng biệt của phù thủy Sayginer đã tạo nên bước ngoặt của trận chung kết Sharm El Sheikh World Cup để mang về cúp vô địch một cách thuyết phục, hôm 4-12

Cô gái ngồi xe máy ôm tivi ngã ngửa bởi thanh giới hạn chiều cao 

Hài hước

12:00:45 06/12/2021
Dù bị ngã ngửa người ra sau, cô gái vẫn cố nắm chặt chiếc tivi không để rớt xuống đường

Người vợ bị suy thận giai đoạn cuối hồi sinh nhờ quả thận của chồng

Sức khỏe

11:52:43 06/12/2021
Chị T.X (32 tuổi, ở Hóc Môn, TP.HCM) bị suy thận giai đoạn cuối, phải chạy thận 3 lần một tuần, sức khỏe suy yếu, nhiều lần khiến cả nhà hoảng sợ khi phải nhập viện cấp cứu

Xiaomi Mi 12 Lite và Xiaomi Mi 12 Lite Zoom sẽ sử dụng Snapdragon 778G hoặc 780G+ 

Đồ 2-tek

11:52:09 06/12/2021
Mi 12 Lite và Mi 12 Lite Zoom - 2 mẫu smartphoen giá rẻ mới của Xiaomi sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2022

Quyết định kịp thời và hợp lý

Học hành

11:51:12 06/12/2021
Ngày 5/12, Sở GD&ĐT Hà Nội đã có văn bản điều chỉnh việc tổ chức dạy học trực tiếp đối với học sinh các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên trên địa bàn các quận, huyện, thị xã TP. Theo đó, học sinh lớp 12...

Lộ diện thương hiệu ô tô được yêu thích nhất năm 2021

Ôtô

11:46:08 06/12/2021
Kết quả khảo sát của Hiệp hội các đại lý ô tô quốc gia (NADA) về thái độ của đại lý với nhà sản xuất mới đây cho thấy, Lexus là thương hiệu ô tô được yêu thích nhất năm 2021

Phó GĐ Điền Quân: "Hùng Thuận vừa làm nhân viên, vừa làm giám đốc, chốt đơn toàn tiền tỷ"

Sao việt

11:32:10 06/12/2021
Thấy Hùng Thuận được vậy cũng mừng cho ảnh, vì bây giờ qua thời rồi, ít lịch đi diễn nên cần có thêm công việc kinh doanh, Khương Dừa nói

Jessie J:  ‘Diva’ có thành tích học lẹt đẹt, không ngại công khai giới tính, mạo hiểm làm thí sinh

Sao âu mỹ

11:31:02 06/12/2021
Jessie J là một cái tên quen thuộc với nhiều bản hit nổi tiếng

Jun Phạm liên tục đăng ảnh "sánh đôi" cùng Isaac, BB Trần vào hỏi 1 câu điếng người!

Show việt

11:29:45 06/12/2021
Có vẻ như Jun Phạm khá phấn khích khi được gặp lại Isaac ở Running Man Vietnam

Cách Jun Ji Hyun già đi

Sao châu á

11:28:50 06/12/2021
Jun Ji Hyun cho biết cô không áp lực khi lựa chọn dự án tiếp theo. Theo cô, điều quan trọng nhất là sự bình yên, hạnh phúc trong tâm trí