Sau 1 tháng đi công tác trở về tôi hốt hoảng khi thấy căn nhà mới mua của vợ chồng trở thành ‘trại tị nạn’

Kể từ ngày kết hôn, tôi luôn cảm thấy rất hạnh phúc và mãn nguyện về mái ấm nhỏ bé của mình. Càng tuyệt vời hơn khi chúng tôi có điều kiện mua một căn hộ khang trang.

Tôi nhớ khi mình còn trẻ, một chị họ hàng của tôi luôn tâm sự rằng sau khi bạn lấy ai đó, thì cuộc sống tự do sẽ không còn, bạn sẽ phải lo toan hết mọi công việc của mình, chồng con và tất cả việc nhà, thậm chí cả áp lực bên nhà chồng. Tôi cảm thấy đó là chuyện bình thường mà người phụ nữ nào cũng có thể làm được, nhưng khi rơi vào hoàn cảnh đó, tôi thực sự bế tắc…

Sau 1 tháng đi công tác trở về tôi hốt hoảng khi thấy căn nhà mới mua của vợ chồng trở thành trại tị nạn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tôi là một đứa trẻ sinh ra và lớn lên ở nông thôn. Bố mẹ tôi lên thành phố kinh doanh, tôi sống với ông bà ở quê. Khi tốt nghiệp THPT tôi lên thành phố học đại học và ở với bố mẹ. Sau vài năm gia đình tôi mua được căn hộ chung cư cao cấp và một chiếc xe hơi. Sau khi lên thành phố học tôi thấy người thành phố và nông thôn không có sự khác biệt quá lớn như những gì mọi người thường hay kể.

Gia đình tôi cũng có chút khá giả nhưng vì tính cách của cả nhà nên cũng không thích khoe mẽ hay gì cả. Tôi và anh gặp rồi yêu nhau ở trường đại học dù không cùng lớp. Chúng tôi thường nói chuyện với nhau qua mạng xã hội. Mặc dù là tình ảo nhưng khi gặp nhau ngoài đời chúng tôi thấy rất gần gũi và hợp nhau. Chúng tôi luôn tôn trọng, yêu thương nhau. Ra trường, hai đứa làm đám cưới.

Gia đình chồng tôi ở nông thôn, kinh tế chỉ đủ sống. Bố mẹ tôi không phản đối mối quan hệ của hai đứa vì chồng tôi là một người chu đáo, tinh tế. Tuy vậy, người yêu tôi vẫn luôn lo lắng về hoàn cảnh gia đình của mình. Anh sợ rằng nếu tổ chức lễ cưới thì gia đình tôi sẽ phải chi nhiều tiền hơn. Nhưng cuối cùng một đám cưới hạnh phúc đã được tổ chức cùng với sự chung vui của tất cả bạn bè, người thân trong gia đình.

Video đang HOT

Chồng và tôi đã sống rất hạnh phúc sau hôn nhân. Chúng tôi thường xuyên về quê để thăm bố mẹ chồng. Hai đứa cũng dành nhiều thời gian đi chơi, du lịch cùng nhau, vì vậy tình cảm luôn được hâm nóng. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì có một gia đình nhỏ như vậy. Hai chúng tôi đều có việc làm ổn định nên cũng tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong vài năm, chúng tôi muốn mua một căn hộ lớn hơn, hoặc một ngôi nhà mới để chuẩn bị tốt nhất trước khi sinh con. Sau một thời gian đi tìm hiểu thì chồng tôi thích một ngôi nhà xa trung tâm thành phố rất đẹp và yên tĩnh. Chúng tôi đã quyết định mua nó và bán căn hộ mà bố mẹ tôi đã tặng khi hai đứa kết hôn để đủ tiền trả cho căn nhà mới. Vừa chuyển đến căn nhà mới thì tôi được công ty cử đi nước ngoài học trong một tháng. Tôi ngay lập tức đồng ý vì đây là một cơ hội rất tuyệt vời cho công việc cũng như sư nghiệp của mình sau này.

Sau 1 tháng đi công tác trở về tôi hốt hoảng khi thấy căn nhà mới mua của vợ chồng trở thành trại tị nạn - Hình 2

Căn nhà vợ chồng tôi trở thành “trại tị nạn” sau một tháng đi công tác (Ảnh minh họa)

Mong mỏi từng ngày được trở về căn nhà thân yêu thì đập vào mắt tôi không chỉ là chồng mình, trong nhà có rất nhiều người, bố mẹ chồng, dì của chồng và cả gia đình anh chị chồng. Chị dâu nói với tôi rằng gia đình chị không thể ở nông thôn được vì phải đi làm trên thành phố, đường xá xa xôi, bố chồng tôi nói họ cũng già rồi, muốn được ở ngôi nhà mới rộng rãi… và tất cả đều ở lại đây. Tôi thật sự vô cùng bất ngờ vì chưa bao giờ chồng nói với tôi về vấn đề này.

Sau 1 tháng đi công tác trở về tôi hốt hoảng khi thấy căn nhà mới mua của vợ chồng trở thành trại tị nạn - Hình 3

Tôi sững sờ vì sự việc xảy ra quá bất ngờ (Ảnh minh họa)

Nhìn nhà chồng sống trong ngôi nhà riêng của mình, tôi không phải là người nhỏ mọn nhưng vẫn thấy ngột ngạt và tổn thương. Đây không còn là tổ ấm riêng tư của chúng tôi nữa, thay vào đó là một “trại tị nạn” không hơn không kém. Người người ra vào, đi lại, nằm dưới sàn cười nói khiến tôi không thể chịu nổi thêm nữa. Tôi đã gọi điện cho chồng và nói với anh ấy, anh nói với tôi là mình đã đồng ý cho mọi người ở lại. Nghe xong câu trả lời tôi vô cùng sững sờ và lần đầu tiên tôi và anh lớn tiếng với nhau như vậy. Tôi ngay lập tức dọn đồ về nhà bố mẹ đẻ nhưng đáp lại sự phản ứng của tôi thì họ vẫn vậy, họ vẫn ung dung ở ngôi nhà riêng của chúng tôi, kể cả chồng tôi, người mà tôi đã gửi gắm gần như cả cuộc đời sau này.

Tôi nên làm sao bây giờ? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Theo Ngoisao

Chủ nhật nào chồng cũng vắng nhà, vợ đi theo thì choáng váng phát hiện bí mật kinh khủng đằng sau đó

Tôi năm nay 29 tuổi, tôi mới kết hôn được nửa năm. Tôi với chồng quen nhau do được bạn bè mai mối. Chúng tôi cùng quê nên từ lúc yêu đến cưới cũng chỉ chóng vánh trong nửa năm.

Có lẽ vì thế mà tôi không tìm hiểu kỹ chồng mình. Chỉ nghĩ rằng, ở tuổi đó thì nên cưới mà thôi. Vợ chồng tôi đều làm việc ở Hà Nội nên tôi không phải sống chung với nhà chồng. Chỉ còn mỗi bố mẹ ở quê.

Công việc của tôi khá bận rộn nên tuần tôi về tuần không. Rồi tôi có bầu luôn nên hầu như chồng toàn về một mình. Thậm chí có những hôm mưa gió anh cũng phi xe máy hơn trăm km về nhà. Bố mẹ chồng tôi cũng đâu phải già yếu gì mà anh thường xuyên về thế. Tôi có gạn hỏi thì anh bảo về nhà cho các cụ đỡ cô đơn. Lâu dần tôi sinh nghi.

Trong một lần chồng đi về quê trong ngày chủ nhật, tôi đã lén đi theo anh ấy. Trở về quê anh ấy, tôi sốc nặng khi thấy chồng tôi không về nhà thăm bố mẹ và chạy đến một ngôi nhà nhỏ ở gần đó. Nhìn vào nhà, tôi còn sốc hơn khi thấy anh chăm chút từng tý một cho một người phụ nữ. Cô ta nằm liệt giường và gần như chỉ cử động được phần thân trên.

Chủ nhật nào chồng cũng vắng nhà, vợ đi theo thì choáng váng phát hiện bí mật kinh khủng đằng sau đó - Hình 1

Không những thế, tôi còn thấy chồng gọi mẹ chị này cũng là mẹ. Vậy hóa ra người này chính là vợ ở quê của chồng tôi hay sao? Chuyện này là sao đây.

Tôi không muốn làm um chuyện nên chờ chồng tôi từ quê ra mới hỏi cho ra nhẽ. Anh ấy không ngần ngại mà nói rằng, họ từng là mối tình đầu của nhau. Chị ấy lấy chồng trước nhưng không may bị tai nạn khiến chị không còn khả năng sinh con.

Nhà chồng hắt hủi, mẹ thì già nên anh thường xuyên chăm sóc chị. Anh đã từng muốn cưới nhưng chị không đồng ý. Sau đó anh lấy tôi nhưng vẫn hứa sẽ chăm sóc chị nốt phần đời còn lại.

"Người ta giờ đã thành như thế, chỉ là mối duyên cũ của anh chứ không có gì nên em đừng suy nghĩ linh tinh. Nếu em cảm thấy thương yêu và tin tưởng anh thì cuối tuần cứ để anh về quê thăm hỏi cô ấy. Chứ nếu giờ anh bỏ mặc cô ấy thì anh thành ra một kẻ bạc tình, bạc nghĩa quá", chồng tôi nói.

Khi tôi trách anh không kể chuyện này từ trước cho tôi thì anh nói sợ tôi sẽ không chấp nhận, khiến anh khó xử.

Câu nói của chồng làm tôi chết lặng. Tôi đường đường là vợ hợp pháp, được cưới hỏi đàng hoàng mà tôi phải chia sẻ anh ấy với một người phụ nữ khác, một "mối duyên cũ" của anh ấy hay sao?

Mấy ngày hôm nay tôi buồn bã, chán nản không muốn ăn uống gì. Cứ nghĩ đến cảnh chồng tôi về quê để chăm chút, thăm hỏi người phụ nữ kia là tôi lại đau đớn. Tôi rất băn khoăn, khó xử và không biết giải quyết sao cho hợp tình hợp lý vì thực sự tôi không muốn chồng tôi về gặp người phụ nữ ấy nữa.

Tôi có ích kỉ quá không hả mọi người?

Theo Phunutoday

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐV Thái Lan: 'Không còn ai hoài nghi về vị thế số một của Việt Nam'10:34CLIP không phát sóng: U23 Việt Nam giơ cao ảnh Bác, cảm ơn CĐV sau chiến thắng đầy tự hào00:28Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng06:02Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ03:13Chú chó 'sang chấn tâm lý' khi bị xe máy tông 00:31NSƯT Bảo Quốc tuyên bố ‘ghét’ đàn em, Đàm Vĩnh Hưng 'nói thẳng' 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng08:35Báo Thái Lan: 'Cả nước rơi lệ'01:49CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi10:12‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?03:30Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng07:06Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?09:31Nhâm Mạnh Dũng: 'Đây là bàn thắng quan trọng nhất sự nghiệp của tôi'02:25HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34Thái độ kỳ lạ của ông Lê Tùng Vân và người Tịnh Thất Bồng Lai khi được hỏi về tung tích của Diễm My04:31Bạn thân Ngọc Trinh tiết lộ sự thật việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất, nói về việc ‘nổ’ gây xôn xao30:10Clip: Mẹ hoảng hốt bế con tháo chạy khi thấy rắn lao qua trước mặt00:32Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh30:57Đàm Vĩnh Hưng bị chửi vì tự cho mình là yếu tố phong thủy giúp đội tuyển U23 vô địch SEA Games 3103:26

Tiêu điểm

Về nhà chơi, tôi giật mình thấy mẹ đang dọn mâm bát vỡ giữa nhà, còn em dâu thì đứng chống nạnh trả treo
15:28:26 22/05/2022
Vợ đi làm tối muộn chưa về, tôi kiểm tra định vị thì choáng váng phát hiện ra vị trí cô ấy đang ở
15:35:17 22/05/2022
Trong cuộc họp gia đình, một câu nói của tôi khiến các anh chị phải ngỡ ngàng
21:26:56 22/05/2022
Sau 49 ngày bố mất, chị dâu tuyên bố một điều khiến anh em tôi choáng váng
15:41:18 22/05/2022
Sau một ngày chăm sóc mẹ đẻ, tôi muốn chuyển ngay 300 triệu đồng cho em dâu
21:30:40 21/05/2022
Bế con sang nhà bác hàng xóm chơi, tôi mới biết mình "sống lỗi" với mẹ chồng
14:12:54 22/05/2022
Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ
10:51:33 22/05/2022
Đầu tuần mất điện thoại, cuối tuần mất xe máy, đến khi tôi nổi nóng thì chồng mới chịu khai sự thật
15:26:23 22/05/2022
Bằng cách này tôi đã nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ
21:38:26 21/05/2022
Giật mình khi nghe giọng nói quen thuộc mời mua vé số, lúc ngẩng lên nhìn thì vợ chồng tôi đều tái mặt
15:59:50 23/05/2022

Thông tin đang nóng

"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"
16:24:44 23/05/2022
Em gái Công Vinh nói thẳng chuyện bất hòa với Thủy Tiên, tiết lộ con người thật của nữ ca sĩ
14:41:35 23/05/2022
HOT: Khương Ngọc bí mật tổ chức đám cưới với bạn gái sau nhiều năm có con, nhan sắc cô dâu gây chú ý
18:42:00 23/05/2022
Tung HLV Park lên ăn mừng, cầu thủ U23 tuột tay làm thầy ngã nháo nhào
14:52:30 23/05/2022
Minh Hằng tiết lộ chồng đại gia bị stress nặng vì yêu cầu “khắt khe” của vợ 
15:17:56 23/05/2022
Sao nam lên tiếng chê bai HLV trưởng U23 Thái Lan vì có hành động xấu sau khi thua U23 Việt Nam
17:03:21 23/05/2022
Dân mạng không ngừng mỉa mai khi xuất hiện cảnh Hoài Linh ngồi lủi thủi ăn cơm một mình
17:38:57 23/05/2022
Greg Ellis ủng hộ Johnny Depp, vạch mặt Amber Heard: ‘Trong ngành giải trí ai cũng ghét cay ghét đắng cô ấy'
15:48:40 23/05/2022
Vừa xây xong nhà mới, vợ bất ngờ đón mẹ và em tôi tới sống cùng, biết rõ lý do tôi vô cùng nóng mặt
17:48:19 23/05/2022
Tịnh Thất Bồng Lai bị phơi bày sự thật: Rùng mình với bản chất ông Lê Tùng Vân và bà Cao Thị Cúc
16:18:20 23/05/2022

Tin mới nhất

Bị tai nạn đúng ngày đi rút tiền cho bạn trai mượn

20:37:33 23/05/2022
Tháng trước, gia đình Hưng, bạn trai tôi gặp chuyện buồn. Nghe nói bố mẹ anh ấy nợ nần người ta nhiều lắm, phải mang sổ đỏ vay tiền ngân hàng trả nợ. Hiện còn nợ hơn 500 triệu nữa mà không xoay được chỗ nào nên đang nhờ bạn trai tôi lo ...

Dâu mới về quê bị thử thách, mẹ chồng tôi liền lên tiếng khiến cả họ ngượng chín mặt

13:58:08 23/05/2022
Tôi lấy chồng xong thì ổn định cuộc sống trên thành phố, bố mẹ chồng ở quê. Năm đầu làm dâu, tôi chưa phải nấu cỗ lần nào cho đến dịp giỗ ông nội của chồng vào tuần trước

Hối hận đã hiểu lầm mẹ chồng vì bà bắt giao hết vàng sau ngày cưới

13:06:19 23/05/2022
Đêm hôm cưới, vợ chồng tôi ngồi đếm tiền mừng và số vàng bên nội ngoại cho, tổng là 5 cây vàng. Chồng tôi muốn tự cất giữ, để khi nào có nhiều tiền chút thì mang đầu tư kinh doanh

Thấy hình xăm trên ngực vợ mới cưới, tôi đau xót ôm lấy cô ấy

13:01:20 23/05/2022
Hồi yêu, vợ từng tiết lộ một tai nạn khủng khiếp thời cô ấy còn nhỏ, tầm 5-6 tuổi. Cô ấy đã phải nằm viện rất lâu và trên người chằng chịt vết thương

Chồng giấu vợ mang cho mẹ đẻ 3 cây vàng, vợ trách móc đòi ly hôn rồi ân hận khi biết được sự thật

12:56:21 23/05/2022
Tôi năm nay 35 tuổi, kết hôn được 7 năm. Hiện giờ tôi đã có hai con, trai gái đủ cả. Tôi may mắn không sống cảnh làm dâu ngay từ lúc kết hôn vì hai vợ chồng chọn ở trên thành phố

Mẹ chồng hắt hủi suốt 8 năm, con dâu dũng cảm "tung chiêu" khiến bà phải lo lắng vì hối hận

09:58:06 23/05/2022
Tôi kết hôn được 8 năm, tôi có được người chồng hết mực yêu thương vợ con. Tôi cũng hài lòng về hôn nhân của mình với hai đứa con ngoan ngoãn

Ngoài kia vẫn còn nhiều người muốn chở che cho bạn

21:32:06 22/05/2022
Người ta vẫn đùa vui: Bộ mặt thật của đàn bà chỉ được sáng tỏ khi cô ấy tẩy trang còn bộ mặt thật của đàn ông sẽ được sáng tỏ sau khi chia tay

Cãi nhau với mẹ chồng mà chồng thản nhiên đứng một bên nghịch điện thoại, tôi phẫn nộ nhất mực đòi ly hôn

15:16:43 22/05/2022
Mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu là chuyện muôn thuở của mỗi gia đình. Tuy nhiên, mẹ chồng dù có yêu thương hay không vẫn không quan trọng bằng cách đối xử của người chồng với mình như thế nào

Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở

18:36:55 21/05/2022
Nhờ lâm vào hoạn nạn mà tôi phát hiện được rằng chồng tôi vẫn luôn nhẫn nhịn chỉ đợi đến ngày tôi nhìn ra lỗi lầm của mình

Qua nhà bạn thân ngủ, đang mơ màng nghe tiếng rên rỉ phát ra từ dưới gầm giường, tôi cười đau xót khi biết sự thật

14:13:09 21/05/2022
Giờ tôi phải làm sao đây?Tôi và chồng lấy nhau hơn 2 năm. Năm đầu tiên, chúng tôi quyết định chưa có con vì muốn tận hưởng thời gian vợ chồng son

Triệt sản rồi vợ vẫn mang thai, tôi căm hận đuổi hết đi rồi phải ân hận cả đời

14:09:13 21/05/2022
Tôi từng có một đời vợ trước khi đến với Mai. Sau ly hôn tôi nuôi con trai. Vợ cũ cũng muốn như vậy vì còn mong được tung tẩy tìm hạnh phúc mới

Mẹ vợ lên chơi tôi chỉ muốn “tiễn”, khi bà về quê, mở tủ lạnh tôi suýt ôm mặt khóc

13:53:42 21/05/2022
Nhà vợ tôi có hai chị em gái thôi, chị gái cô ấy lấy chồng ở quê còn vợ chồng tôi thì thuê nhà, làm việc trên thành phố. Bố vợ mất rồi, chúng tôi lấy nhau được 4 năm, có một bé gái cũng đã 3 tuổi đi nhà trẻ rồi

Hí hửng có bạn gái xinh lại giỏi, dẫn về ra mắt chị tôi lao đến tát em dúi dụi

13:48:00 21/05/2022
Ở Nga toát lên vẻ đẹp thông minh và trí thức, có thể làm hài lòng bất kỳ bậc phụ huynh khó tính nào. Khi Nga gật đầu làm bạn gái tôi, khỏi phải nói tôi khiến lũ bạn ghen tị và xuýt xoa ngưỡng mộ đến mức nào. Nga vừa xinh đẹp lại rất giỏ...

Được mẹ chồng mua cho chiếc giường, tôi đã tái mặt khi thấy tờ hóa đơn

11:21:49 21/05/2022
Con gái tôi học cấp 1, phải cho con ở riêng sớm để tự lập. Tôi dự định mua chiếc giường mới nhưng chồng kêu lãng phí. Anh bảo để qua nhà ông bà nội xin chiếc giường cũ

Thấy túi đồ hàng hiệu, tôi nói đem trả mà không biết mục đích cô ấy mua

11:00:05 21/05/2022
Hai năm nay, vợ tôi nghỉ làm để lo chuyện nhà cửa. Với mức lương 50 triệu đồng/tháng, tôi nghĩ đủ sức lo cho vợ con một cuộc sống đầy đủ nhất. Vì thế, tôi không muốn vợ mình phải khổ cực kiếm tiền nữa

Duyên cạn, tình tàn... xin hãy chia tay

10:37:04 21/05/2022
Tình yêu bỏ đi không thể lấy lại, nhưng nỗi đau có thể được xoa dịu theo thời gian nếu lòng người biết buông bỏ những điều cũ kỹ

Thấy bát cơm của mẹ, tôi chất vấn chị dâu ngờ đâu mẹ lại bênh chị

19:53:21 20/05/2022
Vì không thể gần gũi chăm sóc mẹ, tôi đành phải nhờ cậy chị dâu. Tính chị ấy ít nói, hiền hậu và chân chất. Vợ chồng tôi rất tin tưởng chị ấy. Mỗi tháng, tôi đều gửi chị dâu 5 triệu để lo thuốc thang, ăn uống cho mẹ

Con riêng của chồng nằng nặc đòi phẫu thuật thẩm mỹ

14:19:53 20/05/2022
Con gái của anh thiếu thốn tình cảm của cha, anh đáp ứng các yêu cầu của cháu để bù đắp, nhưng mọi thứ phải có chừng mực

Đang thiếu tiền mua nhà đột nhiên chồng mang về 200 triệu, biết nguồn gốc số tiền mà tôi chết lặng

14:14:39 20/05/2022
Chúng tôi định mua một căn chung cư nhưng vì thiếu tiền nên quyết định đi vay họ hàng. Bất ngờ tối đó chồng mang về 200 triệu

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông bất ngờ đập tủ trưng bày, cướp vàng rồi tháo chạy

Pháp luật

20:44:19 23/05/2022
Tưởng khách vào mua vàng, nhân viên đứng trong quầy đứng dậy chào mời thì bất ngờ vị khách lôi búa ra đập vào tủ kính trưng bày, hốt đi một số vàng rồi tháo chạy

Đã mắt với món sushi trứ danh từ Nhật Bản

Ẩm thực

20:43:45 23/05/2022
Cùng chiêm ngưỡng những miếng sushi ngon ơi là ngon. Và nếu thèm quá thì có ngay công thức làm sushi ở dưới để bạn bắt tay vào làm luôn đấy!

Sắc vóc xinh đẹp của Diệp Bảo Ngọc ở tuổi 29

Sao việt

20:43:32 23/05/2022
Tại sự kiện, Diệp Bảo Ngọc thu hút sự chú ý khi khoe vóc dáng với đầm bó sát với nhiều phần cắt xẻ táo tạo, gợi cảm. Cô được khen ngợi về nhan sắc. Ở tuổi 29 và từng qua một lần sinh nở, Diệp Bảo Ngọc vẫn rất xinh đẹp, quyến rũ

Federer say rượu quyết không lái xe, Nadal trên cơ Djokovic ở Roland Garros (Tennis 24/7)

Sao thể thao

20:29:58 23/05/2022
Roger Federer tiết lộ kỷ niệm nhớ đời khi say xỉn, nhưng Tàu tốc hành cũng khẳng định mình không bao giờ mạo hiểm lái xe ô tô trong lúc không tỉnh táo

Đại hội đồng Y tế thế giới lần thứ 75 thảo luận nhiều chủ đề lớn

Thế giới

20:28:56 23/05/2022
Kỳ họp Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) lần thứ 75 đã khai mạc tại Geneva (Thụy Sĩ) ngày 22/5, tập trung vào các vấn đề lớn, trong đó có ứng phó với đại dịch COVID-19 và sáng kiến sức khỏe toàn cầu vì hòa bình

Hàng loạt SUV thế hệ mới ra mắt, phân khúc gầm cao cạnh tranh khốc liệt

Ôtô

20:27:23 23/05/2022
Chỉ riêng hơn nửa tháng đầu tháng 5, đã có khá nhiều mẫu xe SUV thế hệ mới tầm giá khoảng hơn 1 tỉ đồng được các hãng cho ra mắt, hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng Việt.  

Ahmed Alsanawi, 'cây kéo vàng' của sao Premier League

Bên lề sân cỏ

20:19:03 23/05/2022
Không ai khác, anh chàng thợ cắt tóc Ahmed Alsanawi chính là tác giả kiểu tóc mới của tiền vệ Jack Grealish đang gây sốt với NHM. Đằng sau thành công có được của người cầm đầu vít cổ dàn sao Premier League là khối điều mà nhiều người ch...

CAM thường chụp vội Tiết Khải Kỳ, nhan sắc thật tuổi 41 ra sao?

Sao châu á

20:07:43 23/05/2022
Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ loạt ảnh vô tình bắt gặp Tiết Khải Kỳ trên đường. Trong những hình ảnh được chụp bằng camera thường, không hề chỉnh sửa, nữ diễn viên khoe vẻ ngoài trẻ đẹp rạng rỡ dù đã 41 tuổi

Mưa lớn, lũ dâng cao, người dân Tam Đảo hối hả sơ tán tài sản

Đời sống

20:06:31 23/05/2022
Tại H.Tam Đảo, Vĩnh Phúc đang có mưa lớn, nhiều nơi bị nhấn chìm trong biển nước. Các lực lượng của chính quyền tại địa phương đang hỗ trợ người dân sơ tán tài sản

Thí sinh giảm 19kg, từng liệt nửa người thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là ai?

Show việt

20:03:47 23/05/2022
Hoàng Thùy Anh gây chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vì câu chuyện truyền cảm hứng: giảm 19kg, từng liệt nửa người, trầm cảm đến body hiện tại gây bất ngờ

5 siêu sao Real có thể nhắm đến sau khi vồ hụt Mbappe

Bóng đá thế giới

20:03:46 23/05/2022
Robert Lewandowski tiết lộ sẽ rời Bayern Munich vào cuối mùa giải. Lewandowski đã 33 tuổi nhưng anh đang là chân sút ghi nhiều bàn nhất châu lục. Anh ấy đã ghi được 50 bàn thắng và cung cấp bảy đường kiến tạo trong 46 lần ra sân trên mọ...

Một tháng ngập trong tranh cãi ở giới giải trí Việt

Nhạc việt

19:55:51 23/05/2022
Trong khoảng một tháng qua, hàng loạt tranh cãi liên quan đến Sơn Tùng, Đen Vâu hay Đông Nhi nổ ra. Những ồn ào đó gây chú ý hơn cả chất lượng sản phẩm âm nhạc