Sau 1 đêm vật vã vì con ốm, sáng hôm sau ngủ dậy, chồng nhìn thứ vợ đặt ngay trước cửa nhà mà anh ta bất động tại chỗ

“Vì chưa bao giờ phải chăm con ốm nên chồng em còn không biết thuốc hạ sốt là gói nào…”, người vợ kể.

Điều phụ nữ mong mỏi nhất khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân chính là được chồng chia sẻ khó khăn, cùng mình chung tay lo toan cuộc sống. Nếu phải đơn độc gánh vác mọi trách nhiệm trên vai, sẽ có lúc phụ nữ thấy mệt mỏi mà buông tay. Giống tâm sự của người vợ trong câu chuyện dưới đây chẳng hạn.

Cô kể: “Chồng em sống vô tâm , ham vui, cứ bạn gọi là lên xe phóng đi không cần biết là ngày hay đêm. Vậy nhưng với việc gia đình, vợ nhắc mỏi miệng anh cũng không làm cho. Thậm chí em phải tự thay bóng điện, sửa ống nước, thông cống tắc không khác gì phụ nữ độc thân.

Video đang HOT

Lúc bầu bí, em cũng nghĩ lên chức bố, anh ấy sẽ sống có trách nhiệm hơn. Tiếc rằng thực tế ngược lại. Chồng em chỉ biết tới bản thân, con mình em chăm, anh ấy đi suốt ngày. Về nhà thấy con, vui thì chơi với thằng bé một tí còn không cũng kệ vợ vừa chăm con vừa lo việc nhà. Con em đã hơn 1 tuổi nhưng chưa bao giờ anh biết tới cảm giác thức đêm chăm con ốm là gì. Có những đêm thằng bé khóc nhiều, chồng em ôm luôn gối sang phòng khác ngủ cho đỡ ồn, mặc vợ muốn xoay xở thế nào là việc của vợ”.

Sau 1 đêm vật vã vì con ốm, sáng hôm sau ngủ dậy, chồng nhìn thứ vợ đặt ngay trước cửa nhà mà anh ta bất động tại chỗ - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Sống bên người chồng chỉ biết bản thân, chưa bao giờ biết nghĩ tới vợ khiến cuộc sống của cô ngày một thêm áp lực. Cô từng chờ đợi sự thay đổi của anh nhưng càng hi vọng cô lại càng phải thất vọng nhiều. Cho tới một ngày cô nhận ra rằng, chính cô sẽ phải là người thay đổi, biết sống vì mình hơn chứ không thể hi sinh mãi vì người đàn ông ích kỷ, vô tâm chưa bao giờ hiểu vợ.

Tối hôm trước con em mọc 2 cái răng hàm, thằng bé sốt, quấy khóc cả đêm. Em bế mỏi rời tay nên gọi chồng dậy vác con thay 1 lúc nhưng anh cằn nhằn: ‘Cả ngày đi làm, đêm về ngủ cũng không yên thân’.

Nói xong chồng em ôm luôn gối sang phòng bên ngủ như mọi khi, tuyệt đối không hỏi han hay bế con thay vợ. Tới 2h sáng, thấy con trai em nóng quá, thằng bé lại cứ bám rịt mẹ không chịu nằm xuống giường, em lại phải gọi chồng lấy thuốc hạ sốt pha cho con. Em phải gọi tới chục câu anh ấy mới dậy.

Vì chưa bao giờ chăm con ốm nên chồng em còn không biết thuốc hạ sốt là gói nào. Em chỉ tận tay vậy mà anh ấy pha luôn gói hạ sốt vào cả 1 cốc nước đầy. Bực mình nhưng em vẫn nhẹ nhàng bảo rằng pha thế con uống thế nào được, rồi giục anh đổ đi pha gói khác với 2, 3 thìa nước thôi. Thế là anh ấy hùng hổ hất bát thuốc vào bồn rửa bát, quay ra mắng vợ: ‘Cô tự đi mà pha lấy. Đẻ được phải tự chăm được, đừng hành người khác’.

Vứt cái bát xuống mặt bàn, chồng em bỏ về phòng ngủ tiếp. Em cũng không nói năng gì, đành ẵm con đi pha lại gói khác. Thằng bé khóc khàn cả tiếng, bố vẫn đóng cửa ngủ ngáy một mình.

Sáng hôm sau con cắt sốt, chồng em ngủ dậy câu đầu tiên anh hỏi vợ là: ‘Sáng nay ăn gì đấy, chưa nấu à?’. Em không đáp lại nửa lời, anh ấy định trợn mắt quát vợ thì nhìn ra cửa thấy cái vali quần áo đặt ở đó, mặt có chút sững sờ. Chưa kịp hỏi, em lên tiếng luôn: ‘Tôi đưa con về nhà ngoại, đơn ly hôn để đầu giường, tôi ký rồi. Con tôi sẽ nuôi, sống với anh, mẹ con tôi chẳng nhờ cậy được gì, chỉ thêm gánh nặng. Tốt nhất chúng ta giải tán’.

Sau 1 đêm vật vã vì con ốm, sáng hôm sau ngủ dậy, chồng nhìn thứ vợ đặt ngay trước cửa nhà mà anh ta bất động tại chỗ - Hình 2

Ảnh minh họa

Một mạch em bế con về ngoại. Sáng nay anh ấy mới nhắn tin bảo em đưa con về, anh hứa sẽ thay đổi nhưng em tuyệt nhiên không nhắn lại. Em muốn dùng thời gian này cho chồng tự kiểm điểm lại bản thân, nếu thật sự anh không nhận ra sự ích kỷ của mình, em sẵn sàng ly hôn không nuối tiếc”.

Kết hôn, phụ nữ xác định sẵn sàng chấp nhận hi sinh vì chồng nhưng không có nghĩa họ không được quyền đòi hỏi chồng thương yêu , trân trọng lại. Hôn nhân giống như sự cộng hưởng của đôi bên, phải có đi có lại.

Phụ nữ không thể cả đời hi sinh, đàn ông cũng không thể ích kỷ tự cho mình quyền 1 đời hưởng thụ không biết nghĩ cho người phụ nữ bên cạnh mình.

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân "Ngày của bố": "Bỗng dưng" chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ!

Nổi tiếng, điển trai, hài hước, có vợ xinh đẹp và khá "hung dữ". Nhưng với ông bố trẻ Long Trần, tất cả những mảnh ghép ấy đều không hoàn hảo nếu như không có con gái đầu lòng.

Chỉ 4 tháng nữa thôi em bé sẽ chào đời, và gia đình Thủng Long sẽ có thêm 1 thành viên mới!

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 1

Đối với rất nhiều người thì 20/6/2021 cũng chỉ là ngày Chủ nhật bình thường như bao dịp cuối tuần khác. Thế nhưng, sự thật thì hôm nay là một dịp lễ vô cùng đặc biệt mang tên Ngày của bố - ngày dành riêng để tôn vinh những người đàn ông đang là trụ cột của hàng triệu gia đình.

Với Trần Tụ Long - "ông Thủng" nổi tiếng của Gia đình Thủng Long trên TikTok thì gần 30 năm qua anh cũng chẳng có bất cứ ý niệm nào về Ngày của bố. Thực sự Ngày của bố rất khó nhớ, nó không phải một thời điểm cố định mà được chọn dựa theo quy tắc "ngày Chủ nhật thứ 3 của tháng 6".

Hôm nay đã trở thành dấu mốc đặc biệt khiến Long hồi hộp hơn tất thảy những ngày 20/6 đã qua trong đời. Tất cả là vì anh sắp lên chức bố - một "công việc" trọn đời không lương đầy mới mẻ. Hãy cùng trò chuyện với một chàng trai sắp sửa đón con gái đầu lòng để xem cảm xúc của anh khác biệt gì so với những người đàn ông đã làm Bố nhé!

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 2

Trần Tụ Long - "ông Thủng" nổi tiếng của Gia đình Thủng Long trên TikTok.

"Bỗng dưng" làm bố!

Chào Tụ Long! Cái tên của anh thực sự rất đặc biệt, nhưng có lẽ gọi bằng nickname "Ông Thủng" thì nhiều người sẽ dễ nhận ra hơn phải không?

Nghe hơi buồn nhưng chắc là vậy (cười). Xin giới thiệu lại với mọi người, mình tên là Long, mọi người có thể gọi mình là Thủng Long cũng được. Mình sinh năm 1993. Mình kết hôn năm 2019, bà xã mình là Bom, các bạn có thể tìm kiếm cô ấy trên mạng xã hội với tên Phan Tuyết Nga.

Hiện nay công việc chính của bọn mình là sáng tạo nội dung giải trí trên nền tảng mạng xã hội - content creator đấy.

Vợ chồng anh sắp sửa đón em bé đầu lòng?

Đúng rồi, vợ mình có bầu 5 tháng rồi. Đó là một tiểu công chúa, mình đang rất hồi hộp đây!

Khoảnh khắc biết tin vợ có bầu, cảm xúc của anh ra sao?

Tâm lý chung của giới trẻ hiện nay là rất lo lắng về vấn đề hiếm muộn, trong thực tế cuộc sống thì vấn đề này xảy ra khá nhiều. Nhà mình cũng không tránh khỏi tâm lý lo lắng đó, nên khi mới thả có 1 tháng mà không thấy có động tĩnh gì là đã lo sốt vó, như ngồi trên đống lửa. Cuối cùng niềm vui lại đến bất ngờ ngay đầu tháng thứ 2. Lúc biết vợ đậu thai rồi, sướng nhảy dựng lên ý chứ!

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 3

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 4

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 5

Ngày còn bé, định nghĩa "Bố" trong anh là như thế nào?

Ôi định nghĩa về Bố thì chắc cũng kha khá đấy, tại vì mỗi 1 giai đoạn trong cuộc sống mình lại có 1 cách nhìn nhận khác nhau. Tích cực có, tiêu cực có. Hồi bé thì tháy Bố là sự bao bọc, che chở, chăm sóc. 1 mặt khác thì thấy bố là người rất vất vả, chăm chỉ làm lụng đến quên cả bản thân, đôi lúc có sự xao nhãng đến những người thân xung quanh. Sau này thì mình thấy vai trò của người bố là cần để lại bài học và xây dựng con mình trở nên vững chắc, giỏi giang, trưởng thành theo cách riêng của mỗi đứa.

Bishop TD Jakes có chia sẻ trong 1 show của Steve Harvey mà mình rất tâm đắc: "It is not what you leave to them that make them great, it is what you leave in them". Dịch ra thì nôm na là: "Không phải cứ để lại nhiều của cải cho con là nó sẽ trở nên tuyệt vời, mà là những thứ bạn để lại bên trong con người của nó mới là những thứ giá trị nhất".

Hình mẫu "Bố" lý tưởng nhất trong anh là ai?

Mình không có một hình mẫu cố định nhưng mình thần tượng nhiều ông bố, mỗi người giúp mình học được 1 ít. Ví dụ như mình học từ The Rock & Kelvin Hart là "Dù có cuộc sống bận rộn của sao hạng A, nhưng thời gian cho gia đình vẫn là quan trọng nhất". Hay như Bishop TD Jakes có câu nói rất hay ho: "Lựa chọn giá trị đúng đắn để giúp con phát triển".

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 6

Khi trưởng thành và kết hôn rồi, anh có bao giờ nghĩ nếu mình làm bố thì sẽ thế nào không?

Có chứ, mình tưởng tượng nhiều chứ, nhiều cảm xúc lắm. Lúc thì mình nghĩ thôi chết rồi bận thế này mấy bữa nữa dành thời gian cho con kiểu gì đây. Lúc thì mình nghĩ mình sẽ là ông bố tâm lý nhất mọi thời đại, yêu chiều con. Lúc thì lại nghĩ, không được, mình phải kỷ luật đanh thép v.v... Buồn cười lắm, xong rồi cuối cùng mình chốt lại thôi cứ cho nó chui ra rồi sẽ biết mình làm bố như nào!

Anh có tự đặt ra cho mình những quy tắc mới khi trở thành bố không?

Có chứ, bây giờ mình đã có 1 vài quy tắc nho nhỏ về việc nên phân bổ thời gian giữa công việc cá nhân, công việc chung của 2 vợ chồng và thời gian chăm sóc cho mẹ bầu, em bé. Thay đổi thứ tự ưu tiên của danh mục công việc đó sao cho hợp lý.

Trước đây mình chỉ nghĩ về vợ - về công việc, thì bây giờ nghĩ về vợ - về con - cuối cùng mới đến công việc. Có thêm con khiến bản thân mình và vợ đều thay đổi rất nhiều: niềm vui có, áp lực tăng tốc trong công việc và cuộc sống dĩ nhiên có, và suy nghĩ của mình bị phân hóa cũng có. Giờ thêm một thành viên mới trong nhà, cũng lo lắm chứ!

Mình tự đặt ra một số quy tắc là làm bố thì không nên cứng đầu bảo thủ, biết lắng nghe suy nghĩ và ý kiến của con cái; nên trở thành 1 tấm gương cho tất cả những hành vi mà mình muốn con mình học được v.v... Nhiều lắm, đến khi con ra đời, mình chắc chắn sẽ có thêm nhiều sự thay đổi mới nữa.

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 7

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 8

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 9

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 10

Từ Hot TikToker thành Hot Dad có gì vui?

Anh đã chuẩn bị những thứ gì để đón em bé sắp sinh rồi?

Không có gì nhiều ngoài tình yêu thương, kiến thức và sự nỗ lực.

Anh có ý định thay đổi công việc hoặc điều gì đó trong cuộc sống sau khi có con không?

Hiện tại công việc làm social đáp ứng được cho 2 vợ chồng sự linh hoạt trong thời gian chăm sóc con cái, tốt hơn các công việc cố định khác. Tuy nhiên bên cạnh đó 2 vợ chồng mình cũng đang thử nghiệm thêm các kênh đầu tư khác nữa. Nên là chỉ có thêm thôi chứ không có thay đổi gì trong công việc cả. Mình nghĩ có con thì cuộc sống sẽ có thêm rất nhiều niềm vui thôi!

Chắc hẳn anh đã nghe nhiều lời khuyên và kinh nghiệm ừ những ông bố khác xung quanh mình, thế đã có ai "dọa dẫm" hay kể chuyện gì đó kinh dị khiến anh lo lắng khi nghĩ đến cảnh sắp làm bố trẻ con của mình không?

Có nhiều người dọa lắm, nhưng mình thì chưa từng 1 lần bị ảnh hưởng bởi những lời nói ấy. Tuy nhiên, mình lại bị ảnh hưởng với chính lời dọa dẫm trong suy nghĩ của mình (cười). Nhiều lúc nghĩ nếu con mình sau này mà nó cứng đầu giống bố nó và bướng như mẹ nó lúc đang dậy thì, có lẽ mình sẽ không giữ nổi bình tĩnh rồi cho nó ăn đòn thường xuyên mất!

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 11

Anh định nuôi dạy con theo cách như thế nào?

Mình nghĩ là mình sẽ cho con trải qua phong ba bão táp với 1 ông bố "trái nắng trở trời" lúc này lúc kia. Khi thì nghiêm khắc khi thì cợt nhả (cười). Nói thế thôi chứ mình nghĩ cần phải có sự linh hoạt giữa yếu tố kỷ luật và sự mềm mỏng, trên tinh thần mình luôn là người đồng hành, là bạn của con.

Vợ chồng anh đã phân chia sẵn công việc chăm con sau khi bé chào đời chưa?

Bọn mình hiện tại còn chưa hình dung ra lúc con vừa chào đời phải làm những gì cơ, rồi còn phụ thuộc vào sức khỏe vợ mình sau sinh như thế nào nữa. Nhưng chắc chắn sẽ xoay xở được thôi.

Anh đã có kế hoạch gì để lưu giữ khoảnh khắc bà xã lâm bồn chưa?

Mình muốn trải nghiệm hết cảm xúc 100% khi lần đầu tiên ôm con và bên cạnh vợ sau khi vượt cạn, nên mình sẽ chỉ mang theo "bản lĩnh" để bước vào phòng đẻ nhận bằng khen lên chức bố thôi! Lúc đó cần ôm con ôm vợ nên sẽ không cầm máy quay chụp gì hết.

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 12

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 13

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 14

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 15

Vợ chồng anh đã nổi tiếng sẵn trên MXH rồi, nếu con gái nhỏ chào đời thì anh có muốn bé xuất hiện quá sớm cho mọi người nhìn thấy không?

Quan trọng mục đích mình đưa con lên MXH để làm gì? Việc bố mẹ chia sẻ những hình ảnh con cái lên MXH là nhu cầu chia sẻ khoảnh khắc gia đình hết sức bình thường. Đó cũng là một trong những cách truyền đi năng lượng tích cực đến với cộng đồng để mọi người có niềm tin hơn về cuộc sống hôn nhân. Mình cũng dễ bị rơi vào tình trạng "nghiện" con lắm, mà đã nghiện thì không phải ngại!

Có thể mình sẽ cho bé xuất hiện với nội dung sinh hoạt gia đình chứ không tập trung xây dựng hình ảnh con mình trở thành nhân vật cụ thể trên MXH, vì về cơ bản vợ chồng cần phải có sự đồng thuận ý kiến, sự hợp tác của con trong toàn bộ quá trình trưởng thành từ khi bé đến lúc lớn. Tuyệt đối không bao giờ mình ép buộc con phải làm theo mong muốn công việc của bố mẹ.

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 16

Anh muốn xây dựng hình tượng một ông bố như thế nào trong mắt con?

À, một ông bố luôn cố gắng phấn đấu để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, biết lắng nghe thay đổi kể cả khi về già. Là người truyền cảm hứng cho con về sự yêu thương. Và cuối cùng là ông bố không tuổi.

Nhân dịp Ngày của bố, anh có muốn gửi gắm lời chúc gì cho chính mình và những ông bố khác không?

Chúc bố Long của tương lai bền bỉ, dồi dào sức khỏe để có thêm sức đề kháng khi đương đầu với bản sao mini của mẹ nó. Chúc tất cả các ông bố trên thế gian luôn khỏe mạnh, hạnh phúc với gia đình mình!

Cảm ơn Tụ Long. Một lần nữa chúc anh đạt được mọi ước nguyện sau khi lên chức Bố và có một ngày 20/6 thật vui vẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang lái mô tô, cả nhóm người giật mình phát hiện sinh vật kỳ dị không rõ lai lịch chạy đằng trước01:58Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Bà Phương Hằng “quê độ” khi bóc nhầm Trấn Thành, cho biết “xài tiền tỷ” nên đọc sai03:52Bị Công Vinh thách thức, bà Phương Hằng vào thẳng livestream bình luận 1 câu gây chấn động03:59Bà Phương Hằng tuyên bố: “Muộn rồi em” sau khi Trấn Thành tung sao kê 1000 trang03:52Nhà báo Hàn Ni - "Bông hồng thép" đang đối đầu bà Phương Hằng từng bị kỷ luật vì ẩu đả và xúc phạm danh dự người khác03:18Dẫn bố chồng đến tận nhà nghỉ đánh ghen, cô con dâu tuyên bố thẳng thừng: "Đây mới 1 tiếng thôi, chúng nó vần nhau 3 tiếng rưỡi"00:27Bị cư dân mạng tràn vào livestream đòi 50 tỷ, bà Phương Hằng gay gắt: Tôi chưa bao giờ nuốt lời, đừng hỗn xược như vậy!04:40Nguyễn Sin: “Bà Phương Hằng chưa có bằng chứng nhưng Thủy Tiên, Trấn Thành đã lao đao”04:46Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Giằng co, la hét om sòm để qua chốt phong tỏa bất thành, người phụ nữ "nằm vạ", còn dọa cả dân quân tự vệ00:32Nguyễn Sin mượn “chiêm bao” cà khịa bà P. Hằng cực gắt: Mơ thấy bị kiện, chưa có 15 triệu liều vắc xin nào?04:23Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55Trưởng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm bị đòi sao kê và phản ứng gây sốc04:54Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản "tạm khóa báo có", khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
06:25:49 20/09/2021
Bà Phương Hằng nói Thủy Tiên - Công Vinh “tạm khóa báo có”, không khóa tài khoản, tiền treo lơ lửng?
21:46:08 19/09/2021
Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"
05:34:21 20/09/2021
Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
Nóng: Facebooker tung bằng chứng nghi “phốt” Thủy Tiên nợ 17 tỷ, sau 3 tháng từ thiện trả “sạch bóng”?
11:56:48 19/09/2021
Gần 1 năm sau khi lộ clip 18+, nữ streamer Alice chính thức quay lại nghiệp kiếm tiền, được quảng bá rầm rộ
15:35:41 19/09/2021
Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy
22:35:12 18/09/2021
Giám đốc ngân hàng lên tiếng về việc: Chủ tài khoản muốn gì cũng được
18:05:42 18/09/2021
Hồn nhiên livestream trên giường khi mới ngủ dậy, nữ streamer xinh đẹp "che" không hết, lộ nguyên điểm nhạy cảm cho cả ngàn người xem
11:17:49 19/09/2021
Đuổi vợ xong thấy bố vợ dắt con gái về, chàng rể đắc ý lên mặt, nhưng "kế hiểm" sau đó của ông mới thực sự làm anh ta ê chề
09:46:25 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Danh tính người chuyển 188 triệu sau 9 ngày Thủy Tiên đóng tài khoản, số tiền bị "treo" vì nguyên nhân này
09:04:00 20/09/2021
Thủy Tiên, Công Vinh bị soi rút tiền liên tiếp trong sao kê, đập bỏ biệt thự 22 tỷ xây lại?
08:32:09 20/09/2021
Bi hài chuyện streamer mang thú cưng lên sóng: Mất diễn đàn, nhận án phạt, lỗi do ai?
06:08:53 20/09/2021
Ngô Kiến Hào: Thành viên bị chê xấu nhất F4 cưới kiều nữ Singapore với 1001 drama ly hôn và cú lội ngược dòng ngoạn mục tuổi 43
06:26:37 20/09/2021
Hằng Túi đã tìm thấy đủ 80 triệu quyên góp trong sao kê của Thủy Tiên
09:24:28 20/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến Nguyễn Sin, gọi anh là “trùm showbiz”: “NS miền Nam quá mất dạy, tụi bay tấn công tao thử coi”
08:14:10 20/09/2021
Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn
08:06:10 20/09/2021
"Tôi yêu cầu tất cả mọi người cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua bệnh"
08:39:22 20/09/2021
Trường Giang bị Quế Vân khui lại tin nhắn tình cảm và động thái “đáp trả” cực đỉnh
09:58:43 20/09/2021
Gia thế "khủng" của danh hài Vân Sơn và em rể thuộc hàng tỷ phú người Việt ở Mỹ
08:32:25 20/09/2021

Tin mới nhất

“Bà trùm” Đại Nam hé lộ mối quan hệ với vợ cũ ông Dũng “lò vôi”: Suýt bị tạt axit, phải thuê 500 vệ sĩ bảo vệ đám cưới

11:03:48 20/09/2021
Chuyện tình của ông bà chủ Đại Nam được streamer 50 tuổi kể lại không khác gì drama trong phim.

Mẹ ngực trần cho con bú tuyệt đẹp nhưng ai cũng chú ý hành động của chồng bên cạnh

10:57:02 20/09/2021
Sau sinh con là khoảng thời gian mà mỗi bà mẹ bỉm sữa cần sự hỗ trợ của người chồng nhiều nhất không chỉ trong chuyện chăm sóc con sơ sinh mà cả việc yêu vợ.

Từ chối tiêm vaccine vì sợ vô sinh, cô gái phải trả giá đắt ngay trước hôn lễ

10:56:19 20/09/2021
Thời gian qua, đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn thế giới cướp đi sinh mạng của nhiều người, khiến hoạt động kinh tế bị đình trệ, xáo trộn.

Hot girl Kim Chung Phan bị chỉ trích, phát ngôn tục tĩu với chị em dâu nhà Team Flash

10:55:52 20/09/2021
Fan cho rằng, Kim Chung Phan đã có thái độ vượt quá chừng mực với người yêu của Xuân Bách.

Phát hiện 2 chi tiết chứa lời nhắn Meghan muốn gửi tới hoàng gia và dư luận trên ảnh bìa Time

10:40:58 20/09/2021
Tấm ảnh bìa của nhà Sussex trên tạp chí Time đã được đem ra mổ xẻ chứa đựng nhiều ẩn ý.

Nếu bạn đang muốn đầu tư chứng khoán hãy tham khảo kinh nghiệm hữu ích từ 9X xinh đẹp này

10:38:04 20/09/2021
Mỹ Linh sẽ gợi ý một số thông tin hữu ích cho những bạn trẻ mới bước chân vào đầu tư chứng khoán.

Bị chỉ trích vì làm clip Lookbook, nữ YouTuber phẫn nộ, chỉ trích "Chẳng có gì sai khi thay quần áo ở nhà, những kẻ lên án cũng xem chán rồi đấy thôi"

10:36:54 20/09/2021
Ngay sau đó, cô nàng YouTuber tiếp tục thị phạm cho người xem với một màn Lookbook nóng bỏng và được rất nhiều fan ủng hộ.

Hàng loạt CĐM kêu gọi "kiểm toán" vào cuộc làm rõ số tiền từ thiện của các nghệ sĩ, luật sư khẳng định: "Không giải quyết được vấn đề"

10:24:37 20/09/2021
Hiện luật chưa có quy định kiểm toán với cá nhân, tuy nhiên theo luật sư phân tích cho dù kiểm toán với hoạt động từ thiện của cá nhân thì cũng không thể làm sáng tỏ được mọi vấn đề.

Nghe quản lý nghệ sĩ Huỳnh Lập mỉa mai "không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện miền Trung", bà chủ Đại Nam đáp trả một câu như thử thách IQ

10:02:53 20/09/2021
Bà chủ Đại Nam mới đây đã có lời đáp trả sau khi đọc xong bình luận của Hồng Tú - quản lý Huỳnh Lập. Trước đó, Hồng Tú - quản lý của diễn viên Huỳnh Lập đã khiến dân tình dậy sóng khi cho rằng không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện ở mi...

Sau 2 ngày nhờ tìm giúp 80 triệu đã chuyển cho Thuỷ Tiên, Hằng Túi úp mở lý do phải lên tiếng lúc đó

10:00:49 20/09/2021
Sau vài ngày ồn ào, Hằng Túi đã một lần nữa đăng status ám chỉ về việc chuyển 80 triệu cho Thuỷ Tiên.

Con dâu bà Phương Hằng bị nghi có tin vui nhờ chi tiết lạ trên livestream

09:54:48 20/09/2021
Tối 19/9, bà Phương Hằng - nữ CEO Đại Nam đã chính thức tái xuất trên sóng livestream. Không chỉ gây sốt dư luận với thuật ngữ tạm khóa báo có và hàng loạt góc khuất chuyện từ thiện, bà Phương Hằng còn gây chú ý khi tự nhận mình đã lên ...

Bé trai vừa chào đời đã sở hữu chiếc mũi dọc dừa đáng để các mẹ "xin vía"

09:52:53 20/09/2021
Trẻ sơ sinh vừa chào đời thường không thể hiện rõ ràng các đường nét trên khuôn mặt. Dần dần theo thời gian em bé lớn lên thì diện mạo mới ngày càng thay đổi, bởi thế mà có nhiều trường hợp nhìn ảnh hồi bé và ảnh trưởng thành khác nhau ...

Fanpage Vietcombank tương tác cao đột biến, cả nghìn bình luận hỏi thăm dịch vụ ‘tạm khóa báo có’ sau buổi livestream của CEO Đại Nam

09:48:59 20/09/2021
Các post mới nhất của Vietcombank đang có lượng tương tác cao đột biến, phần lớn hỏi về nghiệp vụ tạm khóa báo có của ngân hàng này – thuật ngữ mới đây được CEO Đại Nam gọi là một thủ thuật trong sao kê.

Chân dung YouTuber người Tày thu nhập 10 chữ số, xây nhà 7 tầng, có thang máy riêng

09:45:39 20/09/2021
Tuy nhiên, nam YouTuber này luôn luôn khiêm tốn trước truyền thông và nói rằng thu nhập của mình chỉ 7-8 triệu đồng/tháng mà thôi.

Cô gái mua cua được người bán "khuyến mãi" một thứ nhìn vào mà phát hãi, đúng là mặt hàng "lừa tình" nhất Việt Nam

09:44:26 20/09/2021
Chắc hẳn nhiều người Việt chẳng còn xa lạ gì với cảnh đi mua cua được người bán khuyến mãi tới… mấy ký dây, thậm chí gần bằng cả trọng lượng của món hàng.

9X Quảng Bình mang bầu được chồng Đức cưng chiều, sinh xong sợ không dám gần chồng

09:39:51 20/09/2021
Cơ thể thay đổi sau sinh khiến chị Yến tự ti, e ngại nhưng anh Robin vẫn luôn dành sự quan tâm và lời khen động viên vợ.

Chồng lương 12 triệu kết hôn với vợ thạc sĩ, thổ lộ cảm giác tự ti và phản ứng của bạn đời khiến dân mạng dậy sóng

09:38:25 20/09/2021
Anh buồn bã nói rằng lương ít sợ vợ trách móc, lương 1 năm cũng không đủ mua tặng vợ túi xách hàng hiệu LV.

Ngỡ đã làm xong bài tập, cậu bé phát hiện còn sót một trang nên khóc nức nở

09:28:30 20/09/2021
Vẻ tuyệt vọng của cậu bé không chỉ khiến người mẹ mà dân mạng cũng vừa thương vừa buồn cười.

Xuất hiện vệ sĩ giật sạch spotlight của “vua kim hoàn” Johnny Đặng, chỉ một hành động nhỏ đã khiến netizen tấm tắc khen

09:12:41 20/09/2021
Được mệnh danh là ông vua kim hoàn nổi tiếng nhất nhì đất Mỹ, Johnny Đặng ở hiện tại đang tận hưởng một cuộc sống siêu giàu cùng vợ con.

Xoài Non tiết lộ không nói chuyện với bạn của chồng, lý do là gì?

08:58:40 20/09/2021
Nếu ai theo dõi Xoài Non không khó để thấy từ trước đến nay cô là khá kín trong việc giao tiếp với người ngoài. Điều này đã liên tục được cô nàng bày tỏ mỗi lần được người hâm mộ hỏi về mối quan hệ với những người bạn thân như Linh Ngọc...

Đoàn Di Băng bị nghi mang thai lần 4, hóng chuyện nhà Thủy Tiên đến nỗi phải đi đóng phạt

08:55:21 20/09/2021
Nhắc đến Đoàn Di Băng - nữ đại gia quận 7 gây sốt mạng xã hội, hẳn rất nhiều người liên tưởng ngay đến khối tài sản kếch xù, cùng với những hình ảnh xa hoa, sang chảnh thường xuyên được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhất cử nhất động của Đo...

Tuyên bố vợ có như không rồi chồng phải nhận ngay "quả đắng" tê tái với màn "nổi loạn" của vợ

08:54:21 20/09/2021
Từ khi em nghỉ làm, anh lại khoác thêm cho vợ danh hiệu ăn bám. Anh cứ đi từ sáng tới tối, em ở nhà cân hết mọi việc nhưng trong mắt chồng vẫn chỉ là ăn hại..., người vợ kể.

Bị bắt quả tang ăn vụng, cún cưng bật chế độ diễn sâu làm chủ ngơ ngác

07:00:46 20/09/2021
Mới đây, bài đăng trên trang Toutiao về chú chó Đinh Đinh ăn vụng trong bếp, bị anh chủ La Viễn phát hiện đã nhanh chóng gây sốt vì vẻ ngoài cực đáng yêu của đại boss.

Thông báo livestream bằng cách khoe vòng một lấp lửng, nữ streamer xinh đẹp khiến fan rần rần "lót dép hóng"

06:59:35 20/09/2021
Đăng thông báo livestream kiểu này, chắc nữ streamer sẽ được nhiều người theo dõi lắm đây!

Vợ chồng xem lực lượng trực chốt như con: Đưa đồ ăn hàng tháng trời

06:53:49 20/09/2021
Các chiến sĩ chống dịch mặc dù đi trực chốt gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng lại được bà con xung quanh, yêu quý hết mực.

Có thể bạn quan tâm

Nữ thần MET Gala đại náo Emmy 2021: Tuột dốc vì gầy rộc đi rõ ràng nhưng visual siêu thực "cân" sạch!

Sao âu mỹ

11:21:56 20/09/2021
Anya Taylor-Joy một lần nữa chứng minh nhan sắc vô thực của cô nàng tại thảm đỏ Emmy Awards 2021 khiến bao người đắm đuối.

Nhân viên nữ trong chính quyền thành phố Kabul tạm nghỉ việc

Thế giới

11:20:06 20/09/2021
Ngày 19/9, Thị trưởng tạm quyền của thủ đô Kabul (Afghanistan), ông Hamdullah Namony thông báo các nhân viên nữ làm việc cho chính quyền thành phố này sẽ ở nhà, trừ một số trường hợp ngoại lệ.

TP Hồ Chí Minh phân bổ thêm 54.700 liều vaccine Astra Zeneca về các quận, huyện

Đời sống

11:17:27 20/09/2021
Ngày 19/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh cho biết, sau khi nhận được 54.700 liều vaccine Astra Zeneca do Bộ Y tế cấp, ngành y tế đã gấp rút phân bổ số vaccine này về cho các quận, huyện và thành phố Thủ Đức để không làm gi...

Nam sinh người Nga thực hành phẫu thuật trái cây 

Clip hay

11:13:39 20/09/2021
Sinh viên Nikita Degtyarev (19 tuổi, Nga) tự nâng cao kỹ năng phẫu thuật bằng cách thực hành mổ thực phẩm tươi sống như trứng, cà chua, dưa.

Ngôi nhà Đà Lạt nằm trên sườn dốc với đầy cây lá bên trong

Sáng tạo

11:09:16 20/09/2021
Căn nhà ở Đà Lạt, Lâm Đồng có được sự hài hòa thông qua cách bố trí không gian, vật liệu được sử dụng, thiết kế ánh sáng và sự kết hợp màu sắc thông minh.

2 Cách làm cơm chiên muối é đặc sản Nha Trang, thơm ngon lạ miệng

Ẩm thực

11:06:21 20/09/2021
Cơm chiên muối é thơm lừng tuy đơn giản nhưng chắc hẳn sẽ làm bạn mê mẩn bởi vị the the của lá é ăn cùng cơm chiên giòn giòn đấy.

Giá xe Kia Soluto tháng 9/2021: Lăn bánh từ 439 triệu đồng

Ôtô

11:04:48 20/09/2021
Sau giảm giá đến 40 triệu đồng, tại Hà Nội, khách hàng mua Kia Soluto trong tháng 9/2021 chỉ cần từ 439 triệu đồng để lăn bánh.

Chỉ vì một quả táo, Mỹ Tâm bị Hà Anh Tuấn 'bóc phốt' trước hàng nghìn khán giả

Nhạc việt

11:04:19 20/09/2021
Là một cặp đôi ăn ý trên sân khấu, mối quan hệ ngoài đời của Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm cũng luôn được người hâm mộ đẩy thuyền nhiệt tình.

Jimin BTS lọt Top 1 trending toàn cầu sau kỷ lục mới

Nhạc quốc tế

10:59:34 20/09/2021
Jimin đạt được thành tích này sau 573 ngày, khiến nó trở thành ca khúc của nam idol K-pop đạt 200 triệu lượt streaming nhanh nhất trên nền tảng này.

Lấy ý kiến dự thảo quy định về đào tạo nghệ thuật chuyên sâu

Học hành

10:54:41 20/09/2021
Cổng thông tin điện tử Bộ VHTTDL vừa đăng tải dự thảo Nghị định quy định về đào tạo chuyên sâu đặc thù trong lĩnh vực nghệ thuật để lấy ý kiến các cơ quan chuyên môn, tổ chức, chuyên gia, nhân dân từ nay đến ngày 17/11/2021.

Giả cô giáo lừa phụ huynh nộp tiền khi học online

Pháp luật

10:54:09 20/09/2021
Cô giáo trình báo kẻ gian dùng tài khoản mạng xã hội với ảnh đại diện, thông tin của mình để liên lạc với phụ huynh, lừa nộp hơn 25 triệu đồng đóng góp đầu năm học.

Mặc quần ống rộng như thế nào để đẹp trong mùa thu? Hướng dẫn bạn cách mix đơn giản và khí chất

Thời trang

10:48:55 20/09/2021
Trên thực tế, bạn không thực sự cần quá nhiều quần áo. Vào mùa thu, chỉ cần mix quần ống rộng cùng một số món đồ trong tủ quần áo của mình, sẽ cực thanh lịch và trẻ trung.

Mô tô thể thao Yamaha YZF-R3 phiên bản đặc biệt, giá 125 triệu đồng

Xe máy

10:44:47 20/09/2021
Yamaha YZF-R3 World GP 60th Anniversary Edition 2022 ra mắt tại Mỹ nhân kỷ niệm 60 năm thành lập giải đua World GP có giá 5.499 USD.

Con gái Mạc Văn Khoa nay đã biết đứng vững, tạo dáng cho ba chụp ảnh

Sao việt

10:41:39 20/09/2021
Cô bé nhỏ nhắn 1.9kg khi vừa sinh ra nay đã khoẻ mạnh, cứng cáp và dần chứng tỏ mình cũng đắt show không kém ba Mạc Văn Khoa.