Sát thủ Lương Bổng của Người Phán Xử: “Tôi cảm thấy bị xúc phạm trước phát ngôn này!”

Thiếu tướng Lê Tấn Tới gây xôn xao với phát ngôn: “Sau khi VTV chiếu phim Người Phán Xử thì tình hình các băng ổ nhóm tội phạm “ xã hội đen” xảy ra rất nhiều”.

Ngày 14/9, tại phiên họp thứ 3, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi). Tại phiên họp này, Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng An ninh của Quốc hội cho rằng cần quy định rõ, chi tiết hơn về nội dung và hành vi nghiêm cấm trong hoạt động điện ảnh.

Đáng chú ý, Thiếu tướng Lê Tấn Tới thẳng thắn đưa ra nhận định: “Điển hình, sau khi VTV chiếu phim Người Phán Xử thì tình hình các băng ổ nhóm tội phạm “xã hội đen” xảy ra rất nhiều.

Đất nước chúng ta quản lý xã hội bằng pháp luật , nhưng trong phim thì pháp luật không giải quyết được, mà đưa cho ông trùm làm người phán xử, kể cả phán xử lực lượng công an. Phán xử tất cả. Mà phim đó chiếu trên giờ vàng thì ai chịu trách nhiệm về vấn đề này?”

Liên hệ với NSND Trung Anh – người thủ vai “sát thủ” Lương Bổng trong Người Phán Xử , nam nghệ sĩ cho hay ông đã đọc rất nhiều thông tin liên quan đến phát ngôn này của Thiếu tướng Lê Tấn Tới:

“Từ hôm qua đến nay, tôi đọc khá nhiều bài báo, thông tin liên quan đến phát ngôn của Thiếu tướng Lê Tấn Tới về phim Người Phán Xử . Tôi thấy người ta xôn xao về phát ngôn của đồng chí ấy. Nói thật, tôi cảm thấy chán!

Sát thủ Lương Bổng của Người Phán Xử: Tôi cảm thấy bị xúc phạm trước phát ngôn này! - Hình 1

NSND Trung Anh trong vai Lương Bổng phim Người phán xử

Đồng chí nói như thế là nói theo bản năng, không có căn cứ. Đồng chí cần đưa ra nghiên cứu xã hội học về vấn đề mà đồng chí nói chứ không thể thích thế nào thì nói như thế.

Phát ngôn của đồng chí sẽ ảnh hưởng tới không chỉ một bộ phim mà còn rất nhiều vấn đề xung quanh nữa. Thiếu tướng Lê Tấn Tới làm về luật Điện ảnh, phát ngôn này rất ảnh hưởng tới toàn ngành”.

Video đang HOT

NSND Trung Anh cho hay, ông cảm thấy bị xúc phạm với phát ngôn này của Thiếu tướng Lê Tấn Tới:

“Tôi cảm thấy bị xúc phạm trước phát ngôn này. Bộ phim chẳng có gì xấu! Phim kết thúc với sự ca ngợi đấu tranh giữa cái tốt và cái xấu. Phim vạch ra cái xấu của xã hội.

Sát thủ Lương Bổng của Người Phán Xử: Tôi cảm thấy bị xúc phạm trước phát ngôn này! - Hình 2

“Tôi cảm thấy bị xúc phạm trước phát ngôn này”

Không phải cứ để công an “đánh dập đầu” kẻ địch mới là ca ngợi chiến thắng, mới là đề cao lẽ phải.

Ý đồng chí là xã hội Việt Nam làm gì có người nào phán xử thay cho pháp luật. Năm Cam và nhiều tội phạm khác cũng là 1 dạng người phán xử, nhưng ở dạng khác thôi, và rõ ràng giới xã hội đen cũng có luật lệ của riêng họ, tại sao lại bảo là không có?

Đồng chí bảo “sau khi VTV chiếu phim Người Phán Xử thì tình hình các băng ổ nhóm tội phạm tăng lên”, đồng chí căn cứ vào đâu để nói như thế? Tôi thấy đây là ý kiến vô căn cứ và xúc phạm đến không chỉ ê-kíp làm phim hay riêng đoàn phim Người phán xử mà cả nền điện ảnh, cả VFC – đơn vị phát hành phim.

Sát thủ Lương Bổng của Người Phán Xử: Tôi cảm thấy bị xúc phạm trước phát ngôn này! - Hình 3

“Mọi người cũng biết phim Người phán xử cũng đề cao tình cảm gia đình”.

Mọi người cũng biết phim Người Phán Xử cũng đề cao tình cảm gia đình. Rất nhiều câu thoại, tình tiết trong phim nhắc tới vấn đề này. Điển hình như câu thoại nổi tiếng của Phan Quân như: “Gia đình là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác, có hay không có, không quan trọng!”

Tôi thấy trên mạng, mọi người cũng phản ứng khá nhiều về vấn đề này”.

Sau debut phim điện ảnh đầu tiên, Viettel Media tiếp tục lấn sân lĩnh vực phim bộ truyền hình

Vừa bước chân vào lĩnh vực điện ảnh, Viettel Media đã tiếp tục tuyên bố gia nhập mảng phim truyền hình dài tập, băng mình vào cuộc đua với những nhà sản xuất series truyền hình hàng đầu như VFC, Đông Tây... Nhiều người sẽ đặt câu hỏi tân binh làng phim này có đang quá nóng vội?

Sau debut phim điện ảnh đầu tiên, Viettel Media tiếp tục lấn sân lĩnh vực phim bộ truyền hình - Hình 1

Lý giải cho quyết định này, Phó giám đốc Kinh doanh Viettel Media Cao Phương Liên cho biết, thị trường phim truyền hình Việt hiện tại vẫn đang có những khoảng trống và cơ hội. Trong một vài năm trở lại đây, tuy các nhà sản xuất phim truyền hình đã có những nỗ lực làm mờ các phân khúc thị trường, cân nhắc các nhu cầu và thị hiếu khác nhau của các đối tượng khán giả khác nhau, nhưng nhìn chung thị trường phim truyền hình đang có sự phân hóa mạnh.

Thị trường phim truyền hình trên toàn quốc nói chung vẫn đang mang nặng tính vùng miền. Ngay cả những series được coi là thành công nhất trong những năm qua, chúng ta có thể thấy rằng khán giả vẫn đang co cụm theo những khu vực địa lý cụ thể, bà Cao Phương Liên nói.

Sau debut phim điện ảnh đầu tiên, Viettel Media tiếp tục lấn sân lĩnh vực phim bộ truyền hình - Hình 2

Nhìn vào các con số đo lường khán giả xem các bộ phim nổi bật nhất trong thời gian qua, có thể thấy nhận định này không phải không có cơ sở. Nếu như series Tiếng sét trong mưa do nhà sản xuất Mega GS phóng tác từ kịch phẩm Lôi Vũ của Trung Quốc được coi là một thành công lớn tại khu vực Tây Nam Bộ với mức rating lên tới 26.0 thì trên phạm vi cả nước series này chỉ đạt mức rating 3.6. Ở chiều ngược lại, series Người Phán Xử được Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam VFC chuyển thể từ phim bộ Người Phán Xét của Israel chinh phục khán giả Hà Nội với rating 14.28 nhưng ở TP HCM chỉ được chưa đầy 1 điểm. Tương tự, series Về nhà đi con , cũng của VFC, có mức rating trung bình 14.1 tại Hà Nội nhưng chỉ đạt trung bình 1.39 tại TP HCM.

Nhìn vào lực lượng sản xuất, có thể thấy phần lớn các đơn vị sản xuất phim truyền hình đều đang đóng đô ở khu vực phía Nam. Thị trường phía Bắc dường như chỉ có một mình VFC độc diễn. Nhận thấy tiềm năng của thị trường này, nhiều nhà sản xuất hàng đầu của phương Nam trong thời gian qua đã nỗ lực Bắc tiến, đưa các series phim truyền hình tiếp cận khán giả miền Bắc. Nhưng thành công họ đạt được còn khá hạn chế do chưa thể vượt qua những khác biệt về nhu cầu và thị hiếu.

Dấn thân vào lĩnh vực sản xuất phim truyền hình, ngoài việc mở rộng lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi muốn đóng góp thêm màu sắc và sự đa dạng cho mảng phim truyền hình, chúng tôi sẽ dung hòa văn hóa Bắc và Nam vào các tác phẩm của mình, để có thể phục vụ tối đa nhu cầu của người Việt trên toàn quốc, bà Liên nói thêm.

Sau debut phim điện ảnh đầu tiên, Viettel Media tiếp tục lấn sân lĩnh vực phim bộ truyền hình - Hình 3

Hồi đầu tháng 6 này, Viettel Media chính thức bước chân vào lĩnh vực điện ảnh khi debut Điên Tối - một bộ phim được dư luận và giới chuyên môn đánh giá cao về mặt kỹ thuật làm phim. Sau hai tuần công chiếu, bộ phim đã phủ rộng trên nhiều hạ tầng OTT và mạng xã hội, đạt gần 8 triệu lượt xem.

Thành công về mặt chuyên môn của Điên Tối là sự khẳng định Viettel Media đang sở hữu đội ngũ sản xuất tay nghề cao, đáp ứng những nhu cầu khắt khe của một sản phẩm điện ảnh.

Trước Điên Tối , Viettel Media cũng là một nhà sản xuất các sản phẩm truyền hình và nội dung số hàng đầu ở khu vực phía Bắc, Viettel Media đứng sau hàng loạt gameshow truyền hình thực tế và web series thành công của làng giải trí Việt. Gameshow truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ phát sóng mùa thứ 9 hồi đầu năm nay đã nhanh chóng trở thành hiện tượng với độ phủ sóng rộng rãi trên báo chí cùng số lượt xem khủng trên các mạng xã hội. Trong số các web series hot hit của Viettel Media có thể kể đến Ảo tưởng tuổi 17; Chị đứng đấy chờ em đến tán; Yêu lầm bạn thân; Shipper, em ship tim tôi đi đâu?; Người ở bên khi tôi 16; Bạn học tôi là bố.... Một số sản phẩm đã được nền tảng OTT cung cấp nội dung số hàng đầu thế giới Netflix mua bản quyền, cung cấp tới khán giả toàn cầu.

Sau debut phim điện ảnh đầu tiên, Viettel Media tiếp tục lấn sân lĩnh vực phim bộ truyền hình - Hình 4

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình và nội dung số, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ sản xuất tay nghề cao, tích lũy những bài học kinh nghiệm, bồi đắp kỹ năng quản trị để có thể tự tin bước vào lĩnh vực phim bộ truyền hình, Phó giám đốc Nội dung Viettel Media Lê Anh Ngọc khẳng định.

Một lĩnh vực mà Viettel Media đã khẳng định vị thế số một là sở hữu và kinh doanh bản quyền phim. Với kho hàng ngàn phim bộ truyền hình nổi bật và phim điện ảnh của các nền điện ảnh hàng đầu như Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Viettel Media là một đối tác kinh doanh quan trọng của các đài truyền hình và các OTT cung cấp nội dung trên thị trường. Với lợi thế này, không khó hiểu khi Viettel Media quyết định dấn thân hơn nữa vào lĩnh vực sản xuất, cụ thể là phim truyền hình. Khả năng liên kết với một hệ thống phân phối rộng khắp khiến đơn vị sản xuất này có sự chủ động trong việc giải bài toán kinh doanh và tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm.

Giống như Điên Tối, các sản phẩm phim bộ truyền hình của Viettel Media cũng sẽ được đặt lên một bệ phóng truyền thông - hạ tầng vững vàng mà chúng tôi đang sở hữu, ông Lê Anh Ngọc nói.

Sau debut phim điện ảnh đầu tiên, Viettel Media tiếp tục lấn sân lĩnh vực phim bộ truyền hình - Hình 5

Tuy có trong tay nhiều lợi thế, nhưng Viettel Media khi bước chân vào lĩnh vực sản xuất phim truyền hình cũng đối mặt với vô số thách thức. Sự phát triển nóng của các gameshow truyền hình trong một vài năm trở lại đây đồng nghĩa với miếng bánh thị phần của phim bộ trở nên nhỏ hơn, việc giải bài toán lợi nhuận cũng vì thế mà trở nên khó khăn hơn. Đây là một phần lý do khiến nhiều đơn vị sản xuất phim truyền hình đã án binh bất động hoặc lặng lẽ biến mất trong thời gian qua, để lại một thị trường chỉ còn bóng dáng của vài ông lớn. Tuy nhiên, Giám đốc Viettel Media Võ Thanh Hải khẳng định, giai đoạn thị trường trải qua một cuộc gạn lọc như vậy chính là thời cơ vàng để những nhà sản xuất, nhà đầu tư có tham vọng tìm kiếm cơ hội mới.

Khi họ thấy khó không dám đầu tư, chúng tôi sẽ đầu tư. Khi họ thất bại và rút lui khỏi thị trường, chúng tôi sẽ đi gieo mầm. Viettel Media là vậy. Chúng tôi cho rằng thị trường càng thách thức, cơ hội càng cao. Nhưng thành công sẽ chỉ dành cho những đơn vị dám đột phá, sẵn sàng đi đường dài mà thôi. Trong lĩnh vực này, Viettel Media xác định cùng các đơn vị xây dựng một thị trường lành mạnh và tạo giá trị bền vững Giám đốc Viettel Media Võ Thanh Hải khẳng định.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khả Ngân - Thanh Sơn ôm hôn đắm đuối, suýt có cả cảnh 18+ nhưng lại bị phá đám ở 11 Tháng 5 Ngày06:24'Hometown ChaChaCha': Kim Seon Ho tập yoga như bị tra tấn, Shin Min Ah diễn thoại khiến đoàn phim 'cười ngất'07:5611 tháng 5 ngày: Hậu trường Khả Ngân "khóc thét" dầm mình giữa đàn cá koi03:46Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân04:19'An Lạc truyện' còn chưa quay xong, phim đã lộ cảnh Cung Tuấn và Nhiệt Ba có con lớn tướng03:46Son Ye Jin từng "tát lật mặt" Hyun Bin vì đã hôn còn chọn hướng, nhìn anh nhà giật mình ngã ngửa mà chết cười00:41Từ má lúm đến body sáu múi, Song Luân 'Hậu duệ mặt trời' cứ thế này bảo sao fan 'đứng ngồi không yên'!01:45Họp báo 'My Name': Han So Hee được đạo diễn hết lời khen ngợi, Ahn Bo Hyun tăng cân để nhập vai01:53Nỗi vất vả khi quay phim về đội bóng Thái Lan mắc kẹt trong hang02:15Đạo diễn Squid Game hé lộ nội dung mùa 2: Tập trung vào một nhân vật không ai ngờ, khả năng cao trở thành "trùm cuối"?02:20Trung Dũng mạnh dạn chỉ ra những điểm yếu của diễn viên Việt khi đóng phim xưa01:30Jin Young thừa nhận thích thú khi tỏ tình crush, Krystal thất vọng vì chia tay Oh Kang Hee sau kết thúc 'Police University'01:13Sau hàng loạt 'phốt' lớn, 'Cát tinh cao chiếu' vẫn tiếp tục bị leak ảnh hậu trường01:35Anh Thơ - cô Hoan bá đạo trong "11 tháng 5 ngày": Sau vai osin, tôi thèm làm xã hội đen05:11Huyền thoại Home Alone ra mắt phần mới nhưng netizen lao vào chửi vì một lý do, buồn nhất là chia sẻ từ "cậu bé" Macaulay Culkin năm nào01:44Họp báo 'Jirisan': Không phải những cảnh quay nguy hiểm, Jun Ji Hyun tiết lộ điều khó khăn nhất trên phim trường gây bất ngờ00:449 bộ phim về trò chơi sinh tồn02:40Ở tận 'bên bển' nhưng Shin Min Ah bắt trend 'enjoy cái moment' của Chi Pu thật mau lẹ01:24'Hometown ChaChaCha' kết thúc rực rỡ với rating cao nhất vượt 14%01:17

Tiêu điểm

Người đẹp bị TVB đuổi cổ vì "mây mưa" với bạn trai ở WC công cộng, tan nát sự nghiệp mà thái độ vẫn "trơ trơ" thách thức?
12:25:22 18/10/2021
SỐC: La Vân Hi có nguy cơ bị "huỷ dung" sau cú đấm nhập viện, phải tạm gác đam mê phim ảnh vô thời hạn?
20:19:31 18/10/2021
Hội mỹ nhân Hàn nghiện khoe vòng 1 "bức tử" trên phim: Số 1 mê khoe đến độ bị gọi là "bom sex"
23:43:56 17/10/2021
Sốc visual với mỹ nhân Hàn U40 mà trẻ như gái 18: Tạo hình phim thế này thì ai mà chịu cho nổi
14:23:58 18/10/2021
Chùm ảnh so sánh phim và hậu trường Squid Game: Nhìn mà khâm phục dàn cast, có khoảnh khắc nguy hiểm đến tột cùng!
07:43:59 17/10/2021
Shin Min Ah từ thiện như thế nào mà được Tổng thống tặng bằng khen?
10:21:27 17/10/2021
Bộ phim gây chấn động nước Nhật vì cảnh giết và phân xác thiếu nữ, bạo lực đến độ tạo ra "sát nhân Otaku" có thật
12:33:42 17/10/2021
Nữ diễn viên ‘Squid Game’ nổi tiếng chỉ sau một đêm
14:21:21 17/10/2021
'Chủ tịch phường' In Gyo Jin 'Hometown Chachacha': Tài phiệt đời thứ hai, hôn nhân hạnh phúc với sao nữ 'Gia đình đá quý'
10:32:11 18/10/2021
Fan Việt si mê visual nữ chính Vườn Sao Băng đầu tiên trên màn ảnh, độ "chuẩn chỉ" vượt mặt Goo Hye Sun ngàn lần?
10:38:01 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bà Phương Hằng xác nhận không có việc xô xát, hành hung với ông Võ Hoàng Yên và các luật sư
21:32:50 18/10/2021
Nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man tọa lạc ở vị trí đắc địa nay đã "biến mất"?
00:20:55 19/10/2021
Công an TP.HCM nói bà Nguyễn Phương Hằng loan tin sai sự thật
20:51:22 18/10/2021
Ca sĩ Phương Thanh: 'Showbiz chuẩn bị tinh thần nhé…'
21:54:12 18/10/2021
Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng
21:55:47 18/10/2021
La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?
22:39:27 18/10/2021
Sau xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên, bà Phương Hằng khẳng định sẽ có buổi trò chuyện "làm rõ vấn đề"
22:32:46 18/10/2021
Phương Thanh ẩn ý showbiz Việt sắp có phong sát quy mô lớn khiến netizen rần rần
23:03:43 18/10/2021
Nghệ sĩ Linh Tâm nghẹn ngào cúng thất đầu tiên của mẹ
21:13:43 18/10/2021
Kang Sora - Tình cũ Hyun Bin có đôi chân đẹp nhất xứ Hàn, gặp “trùm cuối” giúp cuộc đời sang trang
22:08:35 18/10/2021

Tin mới nhất

Không chỉ trên màn ảnh, 'mỹ nhân phim cổ trang' Lưu Đào cũng là người vợ tào khang ngoài đời, thay chồng trả nợ nghìn tỷ

23:16:06 18/10/2021
Là một người vợ chung thuỷ, thay chồng trả nợ nghìn tỷ, hình tượng của Lưu Đào trong các bộ phim cũng tựa như ngoài đời thực.

'Hometown ChaChaCha' kết thúc rực rỡ với rating cao nhất vượt 14%

22:59:56 18/10/2021
Tập cuối Hometown ChaChaCha đã lên sóng nhưng khán giả vẫn chưa muốn nói lời tạm biệt với bộ phim chữa lành ngọt ngào này. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 17/10.

Chính thức: Koo Junhoe (iKON) debut dưới vai trò diễn viên trong 'Even If I Die Once Again'

22:55:03 18/10/2021
Koo Junhoe góp mặt trong Even If I Die Once Again cùng nam chính Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì Jo Byeong Gyu.

PGS.TS Tâm lí học Trần Thành Nam: Những cảnh bạo lực trong Squid Game có thể tác động xấu đến trẻ

22:52:38 18/10/2021
Theo chuyên gia, một số em khi tiếp xúc với nhiều hình ảnh bạo lực lại gây cho các em cảm giác thế giới không hề an toàn.

Vừa hết phim Shin Min Ah đã 'xé couple' với Kim Seon Ho, chắc sợ Kim Woo Bin ghen tuông đúng không?

22:27:09 18/10/2021
Cũng vì phản ứng hóa học quá ngọt ngào với bạn diễn Kim Seon Ho mà Shin Min Ah phải giữ khoảng cách ngay khi phim đóng máy, kẻo lại có tin đồn gì thì toang!

Cúc Tịnh Y ăn bận vừa lố vừa ở dơ ở phim mới lên sóng, kiểu này nam chính yêu chị được "chết liền" á!

22:23:54 18/10/2021
Trong tập đầu của Mộ Nam Chi, Khương Bảo Ninh (Cúc Tịnh Y) đã bị soi ra tật xấu.

Kim Seon Ho bị cô lập hoàn toàn trước scandal: Website công ty "bay màu", bạn gái "thắng lòng dân" nhờ... Hometown Cha-Cha-Cha?

22:15:36 18/10/2021
Giờ đây Kim Seon Ho đang ở thế khá nguy cấp khi công ty giống như không hề tồn tại.

Khả Ngân đầu tư hơn 100 bộ đồ cho 11 Tháng 5 Ngày, bảo sao chẳng đẹp ăn đứt Nam (Hương Vị Tình Thân)

22:12:22 18/10/2021
Thời trang của Khả Ngân có lẽ chính là điểm cộng lớn nhất ở 11 Tháng 5 Ngày.

Kim Seon Ho ngoài đời bị đồn ép bồ cũ phá thai thế mà lên phim lại rủ Shin Min Ah "đẻ hai đứa" mới tài!

22:08:32 18/10/2021
Nếu anh K trong phốt siêu to kia thực sự là Kim Seon Ho thì còn đâu hình tượng tổ trưởng Hong hoàn mỹ.

Màn giả gái "siêu thực" nhất màn ảnh Hàn: Đội mỗi tóc giả mà netizen nức nở "xinh hơn cả Kim Go Eun"

11:39:49 18/10/2021
Nhân vật của Jinyoung ở Yumis Cells còn được chú ý hơn dàn diễn viên chính vì màn giả gái thú vị.

Đạo diễn Nguyễn Phan Linh Đan đạt giải tại Chợ dự án - LHP Quốc tế Busan

20:20:00 17/10/2021
Vừa qua, tác phẩm phim dự án Nếu gỗ có thể khóc, gỗ sẽ khóc ra máu (If Wood Could Cry, It Would Cry Blood) của đạo diễn trẻ Nguyễn Phan Linh Đan (Việt Nam) được nhận Giải thưởng quốc tế ArteKino, trị giá 6,000 Euro trong khuôn khổ Chợ d...

Giải thưởng Quả cầu Vàng 2022 vẫn sẽ diễn ra dù NBC không phát sóng

09:16:19 17/10/2021
Hiệp hội Báo chí nước ngoài tại Hollywood không thông báo chi tiết về cách thức các giải thưởng sẽ được công bố, hoặc liệu có tổ chức một lễ trao giải theo hình thức trực tiếp hay không.

Ở tận 'bên bển' nhưng Shin Min Ah bắt trend 'enjoy cái moment' của Chi Pu thật mau lẹ

09:00:05 17/10/2021
Không ngờ enjoy moment này lại khiến fan hâm mộ của Shin Min Ah và bộ phim Hometown ChaChaCha cũng chỉ biết cười trừ vì quá trùng hợp với trend của Chi Pu.

Hương vị tình thân: Con dâu sang chảnh diện đồ bầu cũng cực xinh

07:16:56 17/10/2021
Nhân vật Khánh Thy do Thu Quỳnh đảm nhận được khán giả nhận xét có phong cách thời trang thanh lịch và ổn định nhất trong phim Hương vị tình thân.

Một mỹ nhân Tân Cương lộ ngực phản cảm ở liên tiếp 3 phim lớn, ngại mặc đồ lót vì nóng hay "nghiện" khoe thân đến phát rồ?

21:25:50 16/10/2021
Mỹ nhân này lộ ngực không chỉ ở 1 mà tận 3 phim!

"Bà ngoại" Triệu Lộ Tư trẻ đẹp ăn đứt con cháu, cười công nghiệp một mình làm dân tình "gai mắt" ở phim mới

20:14:21 16/10/2021
Triệu Lộ Tư đọ sắc cùng bạn gái Lộc Hàm và một mỹ nhân nữa trong phim mới kể về 3 thế hệ phụ nữ.

Vừa nới lỏng giãn cách, Thu Trang - Tiến Luật đã tìm diễn viên cho phim điện ảnh mới

16:05:21 16/10/2021
Thu Trang - Tiến Luật hợp tác với đạo diễn Võ Thanh Hoà ở phim điện ảnh mới Nghề siêu dễ.

Trước '11 tháng 5 ngày', Khả Ngân từng được khen 'tới tấp' vì mặc đẹp trong 'Hậu duệ mặt trời bản Việt'

13:41:50 16/10/2021
Thời trang của Khả Ngân trong 11 tháng 5 ngày và Hậu duệ mặt trời bản Việt đều được đánh giá cao.

Sao nhí bị chê kém sắc dậy thì siêu đỉnh sau 21 năm: Chỉ đóng vai phụ nhưng vẫn nổi tiếng nhờ thân hình sexy nghẹt thở

10:40:33 16/10/2021
Từ một sao nhí không mấy nổi trội về ngoại hình, nữ diễn viên này hiện tại đã là một mỹ nhân sở hữu nhan sắc sexy.

Loạt chi tiết như "tiên tri" việc La Vân Hi ăn đấm từ nam phụ đô con, có cả 1 thói quen cực khó hiểu ngay ngày đầu gặp mặt?

10:31:35 16/10/2021
Nhìn qua những dấu hiệu này, khán giả càng thêm thương cảm La Vân Hi.

Có thể bạn quan tâm

12 cách vệ sinh loa iPhone chuẩn tại nhà và những lưu ý phải biết

Sáng tạo

06:46:00 19/10/2021
Cách vệ sinh loa iPhone đúng cách mà không ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Du Uyên ăn Eat Clean, tập yoga cải thiện vòng hai

Phong cách sao

06:45:35 19/10/2021
Nữ ca sĩ Du Uyên giữ mức cân khoảng 41 kg cùng vòng eo săn chắc nhờ tập luyện hàng ngày và áp dụng ăn uống đủ dinh dưỡng, điều độ.

Cô Trang người mẫu nói gì khi bị bạn cũ bóc liên hoàn 'phốt'?

Sao việt

06:45:02 19/10/2021
Nổi tiếng nóng tính, ai cũng dám bật lại, thế nhưng cô Trang chân dài lại phớt lờ bạn cũ Thủy Bi.

Salad bơ gà kiểu Nhật - món ăn sáng gọn nhẹ

Ẩm thực

06:44:41 19/10/2021
Thịt gà, bơ tươi quyện trong nước xốt chua, thơm cho bạn bữa sáng nhẹ nhàng, đủ chất.

HLV Mourinho cam kết gắn bó lâu dài với AS Roma

Bóng đá thế giới

06:44:20 19/10/2021
AS Roma đánh mất cơ hội lọt vào tốp 3 Serie A 2021-2022 sau khi để thua Juventus với tỉ số 0-1 ở lượt trận thứ 8 rạng sáng 18-10 dù chỉ số thống kê toàn trận vượt trội chủ nhà.

Chứng khoán ngày 19/10: Cổ phiếu nào nên chú ý?

Đời sống

06:44:02 19/10/2021
CTCK Mirae Asset: Năm 2021, Mirae Asset dự báo doanh thu thuần và lãi ròng thuộc về cổ đông công ty mẹ LTG đạt 11.150 tỷ và 565 tỷ đồng, tăng 48,6% và 54,4% cùng kỳ:

Chiếc váy ảo diệu thu nhỏ vòng eo

Thời trang

06:43:54 19/10/2021
Bộ đầm Fashion Nova giá 40 USD trở thành tâm điểm chú ý bởi khả năng tạo hiệu ứng thu nhỏ vòng hai đáng kinh ngạc.

Nghe cách sinh viên Đại học Oxford gian lận mà nổi cả da gà, người thông minh đến trò dối lừa cũng đẳng cấp!

Netizen

06:43:08 19/10/2021
Mới đây, mạng xã hội Quora có một topic xoay quanh vấn đề Đâu là những trò gian lận đỉnh cao nhất mà sinh viên từng làm?.

Ora Good Cat - ôtô điện Trung Quốc sắp bán ở Đông Nam Á

Ôtô

06:42:17 19/10/2021
Thương hiệu con Ora của Great Wall (Trường Thành) nhận gần 4.300 đơn đặt hàng cho mẫu Good Cat trước khi ra mắt vào 29/10.

Trần Khôn 12 năm mừng sinh nhật Châu Tấn, tình bạn khó tìm

Sao châu á

06:41:58 19/10/2021
Tình bạn đáng ngưỡng mộ của Trần Khôn - Châu Tấn đã kéo dài hơn 20 năm giữa làng giải trí nhiều thị phi.

Cận cảnh Suzuki GSX-R150 2021, giá 74,99 triệu đồng tại Việt Nam

Xe máy

06:36:11 19/10/2021
Suzuki GSX-R150 2021 có giá bán 74,99 triệu đồng. Sportbike này sở hữu ngoại hình cá tính và đậm chất thể thao, khả năng vận hành mạnh mẽ trong phân khúc.

Chiến lược Bắc Cực của EU sẽ ảnh hưởng đến các dự án khai thác dầu của Nga

Thế giới

06:33:58 19/10/2021
Liên minh châu Âu (EU) đang có tham vọng tăng vai trò ảnh hưởng của khối này tại Bắc Cực.