Sát Tết bỗng dưng nhận hóa đơn 6 triệu tiền điện ở nhà cũ bỏ không, tôi tá hỏa phát hiện mẹ chồng lén lút làm một việc động trời

Tôi hỏi lý do tại sao mẹ chồng làm vậy, bà tỉnh bơ đáp trả rằng 6 triệu chẳng đáng là bao?!?

Từ bé đến lớn tôi vốn là một đứa tự lập, tiền bạc kiếm được hay cái gì của mình đều giữ gìn rất cẩn thận, chi tiêu hợp lý chứ không phung phí bao giờ. Tôi được dạy rằng tiền là mồ hôi nước mắt, nếu không biết trân trọng thì bản thân cũng không đáng giá.

Ấy thế mà số trời run rủi làm sao tôi lại gả đúng cái nhà có bà mẹ chồng coi tiền như rác, không biết kiếm ra xu nào mà tiêu hoang thì không ai bằng. Bố chồng đã chán nuôi một người vợ vô dụng nên ông dọn ra ở riêng từ lâu, giờ còn mỗi vợ chồng tôi ở với bà. Hàng tháng tôi gửi 5 triệu sinh hoạt phí, nhưng số tiền ấy cũng coi như cấp dưỡng vì bà có làm gì đâu! Mới gần 50 tuổi mà bà chỉ thích hưởng thụ, tôi chưa từng thấy bà quan tâm xem con cái vất vả như nào mà chỉ quen mồm nói: “Có tiền không cho mẹ một ít!”.

Thu nhập mỗi tháng của vợ chồng tôi khoảng 60 triệu nên cũng dư dả, mỗi lần bấm bụng đưa tiền cho mẹ chồng tôi lại tự an ủi rằng thôi may bà không mắc tật xấu gì. Chứ như hàng xóm toàn mê lô đề với tứ sắc, có bà còn đam mê chơi hụi đến mức phải bán nhà thì chắc vợ chồng tôi cũng xin từ mặt mẹ.

Sát Tết bỗng dưng nhận hóa đơn 6 triệu tiền điện ở nhà cũ bỏ không, tôi tá hỏa phát hiện mẹ chồng lén lút làm một việc động trời - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tháng 11 năm rồi vợ chồng tôi chuyển về nhà mới, tuy mới trả được một nửa tiền nhà còn nợ thêm 1 tỷ nữa nhưng cầm cuốn sổ đỏ trong tay chúng tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Tất cả đều do 2 đứa cực nhọc cày suốt mấy năm làm ra, thời buổi này mua được cái nhà 50 mét vuông ở đất thủ đô đâu có dễ! Nhà cũ vừa chật chội vừa nát, tôi chưa biết nên bán hay sửa lại cho thuê nên vẫn để nguyên đó.

Cuối năm bận rộn nên vợ chồng tôi chẳng có thời gian qua nhà cũ dọn dẹp bê đồ sang, nhiều thứ cần dùng mà chưa lấy được. Tôi đã báo cắt điện nước bên đấy, cắt luôn cả truyền hình cáp cho đỡ tốn. Chồng bảo có người bạn của anh muốn thuê lại nhà ấy làm homestay vì gần khu phố cổ, tôi đồng ý luôn nhưng phải ra Tết mới bàn được, chứ giờ không có thời gian để làm việc khác.

Video đang HOT

Còn 1 tuần nữa là Tết, công việc cũng hòm hòm nên tôi nói chồng năm nay nghỉ ngơi sớm, mấy hôm nữa sang nhà cũ dọn dẹp lấy ít đồ về. Chưa kịp chuẩn bị thì sáng nay đùng cái bên điện nước nhắn tin bảo tôi quá hạn đóng tiền, tôi ngơ ngác hỏi cắt rồi sao vẫn có hóa đơn?!? Họ trả lời lại một câu khiến tôi chết sững: “Sau hôm chị gọi thì em thấy bác gái điện lại nói để nguyên đừng cắt, hình như vẫn có người ở đấy ạ”.

Tôi hỏi thế tổng tiền bao nhiêu chị chuyển khoản đóng luôn qua điện thoại, cô nhân viên báo con số hết hồn: 6 triệu đồng! Sợ rò rỉ điện nước nên tôi vội gọi ngay cho chồng bảo đi sang nhà cũ kiểm tra, ra đến cửa thì mẹ chồng giữ lại.

- Chúng mày đi đâu đấy, cho mẹ 2 triệu đi mua thức ăn còn lo Tết nhất.

- Mẹ mua gì mà tận 2 triệu? Giò chả măng miến con mua hết rồi còn gì, bánh chưng với gà cũng đặt sẵn có thiếu gì đâu?

- Hỏi nhiều thế nhỉ, mày thì biết cái gì.

- Thôi lát nữa bọn con về tính sau, giờ phải chạy sang nhà cũ kiểm tra đã.

- Hả, sao phải kiểm tra?

- Bên điện nước họ gọi báo quá hạn hóa đơn, tận 6 triệu liền nên con không hiểu họ tính nhầm hay gì.

- Ơ khoan đã, nhà cũ có sao đâu. Các con cứ ở nhà đi để mẹ sang cho.

Tự dưng thấy thái độ mẹ chồng khác lạ, bà có vẻ hoảng hốt ngăn bằng được không cho đi nên vợ chồng tôi càng phải qua xem có chuyện gì. May mà nhà cũ gần đấy nên sang cũng nhanh, vừa tới ngõ thì thấy có một gã đàn ông lạ mặt đang vội vàng từ bên trong nhà đi ra. Chồng tôi nhảy xuống chặn cửa luôn, hô hoán ầm ĩ trộm trộm làm hàng xóm chạy hết ra ngoài quây lại. Đó là một cậu thanh niên chừng gần 30 tuổi, đeo khẩu trang lấm lét như ăn cắp nên tôi định gọi công an. Cậu ta van xin mọi người tha cho và tiết lộ chuyện động trời: hóa ra mẹ chồng tôi lén cho thuê nhà với giá 5 triệu, cậu ta ở với 2 người nữa nên hóa đơn điện nước mới lên tận 6 triệu 2 tháng!

Mẹ chồng tôi không biết cái gì, chỉ cầm tiền thuê nhà 3 tháng rồi mặc kệ người ta làm gì thì làm. Bước vào nhà cũ tôi suýt nôn vì rác rưởi ngập ngụa, bếp thì bẩn thỉu bốc mùi, bên trên gác có 2 cô gái đang ngủ, tủ quần áo của tôi không biết họ làm gì mà long cả bản lề! Điều hòa 2 chiều mở 24/24, bảo sao hóa đơn cao thế! Điên tiết quá nên tôi gọi cho mẹ chồng, bà không dám nghe máy dập luôn. Chồng tôi cũng cáu, gọi công an phường tới chứng kiến rồi bắt 3 khách trọ trả tiền điện nước, sau đó thay khóa cửa rồi về nhà 3 mặt một lời với mẹ chồng.

Chúng tôi nói chuyện nghiêm túc mà bà còn thái độ cáu kỉnh, tỉnh bơ đáp 6 triệu chẳng đáng là bao khiến tôi cạn lời! Tôi bảo chẳng đáng thì mẹ đưa lại 6 triệu cho chúng con, vì đằng nào bà cũng “ăn ỉm” 15 triệu tiền thuê nhà rồi. Nhưng bà lăn ra gào khóc kêu “con dâu trấn lột mẹ chồng”, đời thuở nhà ai có người phụ nữ trung niên ăn vạ vô lý thế không cơ chứ!

Trước ngày tôi về nhà chồng mới, mẹ chồng cũ trao cho tôi một món quà mà khiến tôi bật khóc

Trước ngày tái hôn, tôi nhận được cuộc gọi từ mẹ chồng cũ lúc nửa đêm. Tưởng bà có chuyện gì, tôi phi như bay về lại căn nhà cũ.

Thắp hương trước bàn thờ chồng trong ngày giỗ thứ 5 của anh, tôi vẫn không thể kìm được nước mắt. Mẹ chồng đứng cạnh nói với tôi: "Người mất cũng đã mất rồi, con nên suy nghĩ cho tương lai của mình đi".

Đây chẳng phải lần đầu tiên bà nói câu này với tôi. Cách đây 2 năm, khi nghe được có người tìm hiểu tôi, mẹ chồng cũng đã nói với tôi câu này. Sự ra đi đột ngột của chồng tôi trong vụ tai nạn đó là đả kích quá lớn đối với tôi và mẹ chồng. Chúng tôi mới kết hôn được gần 1 năm, còn chưa kịp có con với nhau, anh bỏ lại tôi mà đi. Với mẹ chồng tôi, có lẽ còn đau đớn hơn gấp bội khi anh là nguồn sống duy nhất, là hy vọng duy nhất mà bà có. Cũng vì lẽ đó mà tôi không đành lòng rời xa bà.

Trước ngày tôi về nhà chồng mới, mẹ chồng cũ trao cho tôi một món quà mà khiến tôi bật khóc - Hình 1

Ảnh minh họa.

Chẳng phải mẹ chồng là người đầu tiên muốn tôi đi tìm hạnh phúc mới cho mình. Phụ nữ, chẳng có ai là không khao khát được hạnh phúc, nhưng cứ nghĩ đến chuyện mẹ chồng sẽ phải sống cô đơn trong căn nhà lạnh lẽo, tôi lại không đành lòng. Có điều cuộc sống vẫn cần phải tiếp tục đi theo quỹ đạo của nó. Người đàn ông đến với tôi sau này là một người tốt.

Tôi trở về nhà ngoại để chuẩn bị cho đám cưới của mình. Đám cưới cũng chỉ vẻn vẹn 2 mâm cơm, gọi là ra mắt tổ tiên thôi chứ cũng chẳng được linh đình.

Mẹ chồng cũ, giờ tôi nên gọi bà như vậy thì hợp lý hơn, vẫn thường gọi điện hỏi han chuyện của tôi. Trước ngày tôi về nhà chồng, nhận được cuộc gọi từ mẹ chồng cũ lúc nửa đêm, tôi vội lên xe phi như bay về.

Mẹ chồng cũ ngồi lặng ở phòng khách, ánh mắt bà dán chặt vào di ảnh của chồng tôi trên bàn. Tôi lặng lẽ bước từng bước vào. Bà nhìn tôi, cười hiền, nhét vào tay tôi chiếc khăn mùi xoa cũ. Mở khăn ra, tôi bàng hoàng khi trong đó là chiếc vòng ngọc, của hồi môn của bà. Tôi nhìn mẹ chồng có phần hốt hoảng, vật này bà luôn quý trọng, nâng niu, sao giờ lại đưa cho tôi. Tôi từ chối, gửi lại mẹ chồng thì bà nắm tay tôi nghẹn ngào: " Đây là tình yêu thương của mẹ dành cho con, đừng từ chối, nếu mà ở đó khổ thì về đây với mẹ".

Lời này nên là của mẹ đẻ nói với con gái chứ không phải mẹ chồng cũ nói với con dâu. Tôi bật khóc cất món quà đi. Nên làm thế nào để báo hiếu cho bà mà không bị nhà chồng mới phản đối đây hả mọi người?

(Linh...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thi đấu quá nhiệt, Hùng Dũng phải đi kiểm tra doping sau chiến thắng U23 Malaysia00:44Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46Clip hiếm về Chí Tài và Phi Nhung gây xôn xao, CĐM rơi nước mắt vì 1 hành động từ sau cánh gà00:11Hồng Vân đau xót, Nhã Phương, Lệ Quyên cùng cả showbiz bàng hoàng khi Nguyễn Quang Dũng báo tin buồn18:50Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ03:13Chú chó 'sang chấn tâm lý' khi bị xe máy tông 00:31Cát Phượng công khai quan hệ hiện tại với Thái Hòa, tiết lộ cách xưng hô đặc biệt sau 16 năm ly hôn56:05Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng06:02HOT: Lý Nhã Kỳ mặc váy đính hàng nghìn viên pha lê, lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes04:37Vừa lộ chuyện chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn bị ‘phanh phui’ con người thật khác hẳn ngoài đời03:02Lou Hoàng thông báo đã khỏi bệnh liệt dây thần kinh: tinh thần thế nào trước thềm trở lại với âm nhạc?00:23CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi10:12Bà Phương Hằng bị bắt một thời gian, tình hình khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng22:25Thái độ kỳ lạ của ông Lê Tùng Vân và người Tịnh Thất Bồng Lai khi được hỏi về tung tích của Diễm My04:31Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8: Minh 'bắt quả tang' Vũ và Mai Anh gặp nhau02:33Bạn thân Ngọc Trinh tiết lộ sự thật việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất, nói về việc ‘nổ’ gây xôn xao30:10Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng07:06Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh30:57Ngọc Trinh bị bóc mẽ ‘xạo xạo’ khi vung tiền mua 11 héc ta đất tại Bảo Lộc03:18

Tiêu điểm

Triệt sản rồi vợ vẫn mang thai, tôi căm hận đuổi hết đi rồi phải ân hận cả đời
14:09:13 21/05/2022
Qua nhà bạn thân ngủ, đang mơ màng nghe tiếng rên rỉ phát ra từ dưới gầm giường, tôi cười đau xót khi biết sự thật
14:13:09 21/05/2022
Hí hửng có bạn gái xinh lại giỏi, dẫn về ra mắt chị tôi lao đến tát em dúi dụi
13:48:00 21/05/2022
Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở
18:36:55 21/05/2022
Được mẹ chồng mua cho chiếc giường, tôi đã tái mặt khi thấy tờ hóa đơn
11:21:49 21/05/2022
Sau một ngày chăm sóc mẹ đẻ, tôi muốn chuyển ngay 300 triệu đồng cho em dâu
21:30:40 21/05/2022
Mẹ vợ lên chơi tôi chỉ muốn “tiễn”, khi bà về quê, mở tủ lạnh tôi suýt ôm mặt khóc
13:53:42 21/05/2022
Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ
10:51:33 22/05/2022
Bằng cách này tôi đã nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ
21:38:26 21/05/2022
Sau 49 ngày bố mất, chị dâu tuyên bố một điều khiến anh em tôi choáng váng
15:41:18 22/05/2022

Thông tin đang nóng

Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?
19:21:50 22/05/2022
Lê Dương Bảo Lâm hứng chỉ trích vì khiến vợ bầu tổn thương khi gọi bằng biệt danh khiếm nhã
18:20:56 22/05/2022
Sao Việt hôm nay 22/5: Chồng Hà Thanh Xuân nói về con gái riêng
20:10:54 22/05/2022
Á hậu Việt Nam mua 15 triệu/cặp vé ra sân Mỹ Đình xem chung kết
19:40:09 22/05/2022
Trường Giang - Nhã Phương và dàn sao Vbiz vỡ oà trước chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 31
22:10:11 22/05/2022
Sao nam Vbiz bị tài xế 'khủng bố ngôn từ', nghe không kịp vuốt mặt
20:01:10 22/05/2022
Tài tử "Chuyện tình Harvard" ở tuổi 41: Đằng sau nụ cười ấm áp là sự ám ảnh vì mối tình đầu đổ vỡ, cuộc sống cô đơn làm bạn với cá
20:35:22 22/05/2022
Trực tiếp U23 Việt Nam 1-0 U23 Thái Lan: Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn
17:48:21 22/05/2022
Bị antifan kém duyên vào tận ảnh chê xấu, Đàm Thu Trang có màn đáp trả gây bất ngờ
18:10:15 22/05/2022
Vỡ òa khoảnh khắc CĐV TP HCM mừng U23 Việt Nam ghi bàn
22:12:36 22/05/2022

Tin mới nhất

Ngoài kia vẫn còn nhiều người muốn chở che cho bạn

21:32:06 22/05/2022
Người ta vẫn đùa vui: Bộ mặt thật của đàn bà chỉ được sáng tỏ khi cô ấy tẩy trang còn bộ mặt thật của đàn ông sẽ được sáng tỏ sau khi chia tay

Trong cuộc họp gia đình, một câu nói của tôi khiến các anh chị phải ngỡ ngàng

21:26:56 22/05/2022
Bố chồng tôi già yếu, không nhớ được gì nữa, thế nên cả năm nay ông nằm một chỗ. Chồng tôi phải nghỉ công ty, ra ngoài làm việc cho có nhiều thời gian chăm sóc bố hơn

Vợ đi làm tối muộn chưa về, tôi kiểm tra định vị thì choáng váng phát hiện ra vị trí cô ấy đang ở

15:35:17 22/05/2022
Bình thường vợ luôn về sớm hơn tôi cả tiếng đồng hồ. Thế nhưng tối hôm qua, tôi đi làm về thấy mẹ đang bế cháu và nấu ăn, không thấy vợ đâu. Tôi gọi điện vài cuộc nhưng vợ đều không bắt máy

Về nhà chơi, tôi giật mình thấy mẹ đang dọn mâm bát vỡ giữa nhà, còn em dâu thì đứng chống nạnh trả treo

15:28:26 22/05/2022
Mẹ bảo từ ngày em dâu về nhà chưa động vào bất kỳ việc gì. Từ việc lau dọn nhà, đến nấu cơm, rửa bát, phơi quần áo đều là do mẹ làm hết

Đầu tuần mất điện thoại, cuối tuần mất xe máy, đến khi tôi nổi nóng thì chồng mới chịu khai sự thật

15:26:23 22/05/2022
Cả năm nay chồng tôi không đi làm, suốt ngày ở nhà lo chuyện cơm nước và đưa đón 2 con đi học. Một mình tôi đi làm lo cho 4 miệng ăn, nhiều lúc thấy mệt mỏi vô cùng

Cãi nhau với mẹ chồng mà chồng thản nhiên đứng một bên nghịch điện thoại, tôi phẫn nộ nhất mực đòi ly hôn

15:16:43 22/05/2022
Mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu là chuyện muôn thuở của mỗi gia đình. Tuy nhiên, mẹ chồng dù có yêu thương hay không vẫn không quan trọng bằng cách đối xử của người chồng với mình như thế nào

Bế con sang nhà bác hàng xóm chơi, tôi mới biết mình "sống lỗi" với mẹ chồng

14:12:54 22/05/2022
Hôm qua, tôi được nghỉ làm nên tự mình trông con. Bình thường thì tôi nhờ mẹ chồng trông nom con bé. Tối hai vợ chồng về mới chơi đùa với con chút đỉnh rồi đi ngủ

Thấy túi đồ hàng hiệu, tôi nói đem trả mà không biết mục đích cô ấy mua

11:00:05 21/05/2022
Hai năm nay, vợ tôi nghỉ làm để lo chuyện nhà cửa. Với mức lương 50 triệu đồng/tháng, tôi nghĩ đủ sức lo cho vợ con một cuộc sống đầy đủ nhất. Vì thế, tôi không muốn vợ mình phải khổ cực kiếm tiền nữa

Duyên cạn, tình tàn... xin hãy chia tay

10:37:04 21/05/2022
Tình yêu bỏ đi không thể lấy lại, nhưng nỗi đau có thể được xoa dịu theo thời gian nếu lòng người biết buông bỏ những điều cũ kỹ

Thấy bát cơm của mẹ, tôi chất vấn chị dâu ngờ đâu mẹ lại bênh chị

19:53:21 20/05/2022
Vì không thể gần gũi chăm sóc mẹ, tôi đành phải nhờ cậy chị dâu. Tính chị ấy ít nói, hiền hậu và chân chất. Vợ chồng tôi rất tin tưởng chị ấy. Mỗi tháng, tôi đều gửi chị dâu 5 triệu để lo thuốc thang, ăn uống cho mẹ

Con riêng của chồng nằng nặc đòi phẫu thuật thẩm mỹ

14:19:53 20/05/2022
Con gái của anh thiếu thốn tình cảm của cha, anh đáp ứng các yêu cầu của cháu để bù đắp, nhưng mọi thứ phải có chừng mực

Đang thiếu tiền mua nhà đột nhiên chồng mang về 200 triệu, biết nguồn gốc số tiền mà tôi chết lặng

14:14:39 20/05/2022
Chúng tôi định mua một căn chung cư nhưng vì thiếu tiền nên quyết định đi vay họ hàng. Bất ngờ tối đó chồng mang về 200 triệu

Vợ vào khách sạn với 'người tình', tôi căm hận đi bắt gian nhưng lại đờ đẫn ôm chầm em cảm kích

14:06:34 20/05/2022
Tôi lập tức gọi cho mẹ đẻ, thêm cả mẹ vợ đến cùng bắt quả tang tại trận. Cách đây một tháng, vợ khoe mới được tăng lương, thu nhập cao gấp rưỡi khi trước. Tôi rất mừng vì có cô vợ giỏi giang

Nhờ cô bạn thân trông con hộ để đi chợ, lúc về tôi lặng người nhìn cảnh tượng trong phòng

14:00:51 20/05/2022
Tôi đi chợ khoảng 45 phút, lúc trở về, tôi bước vào phòng của con để tìm Mến và bé thì phải giật mình khựng người lại khi nghe được tiếng khóc nghẹn ngào từ bên trong vọng ra

Vợ cũ đến đòi tiền nuôi con, chồng nói một câu khiến tôi cảm động khôn xiết

13:43:12 20/05/2022
Không ngờ câu nói của chồng với người vợ cũ đến nhà đòi tiền nuôi con lại khiến chúng tôi rơi vào hai trạng thái khác nhau

Chị chồng nhận con nuôi, em dâu sốc nặng khi biết rõ lai lịch của đứa bé là con của ai

13:40:44 20/05/2022
Chị chồng tôi là người hiền hậu, yêu thương chồng con và người thân. Tôi thật may mắn khi làm dâu có người chị chồng tuyệt vời như thế. Tôi sống cùng với bố mẹ chồng đến nay đã được 7 năm, thời gian đầu còn nhiều bỡ ngỡ, tôi được chị ch...

Cho vợ chồng con trai tiền mua nhà nhưng câu nói này của con dâu khiến tôi vô cùng bất ngờ

09:25:15 20/05/2022
Tôi chỉ có hai đứa con trai, đứa lớn thì khá giả nên tôi chẳng cần bận tâm còn đứa nhỏ thì cứ long đong mãi nên tôi quyết định mua tặng con căn nhà

Anh hàng xóm bán mảnh đất cho vợ chồng tôi với giá rẻ đến ngỡ ngàng

09:17:22 20/05/2022
Sau khi cưới, chúng tôi ra ở riêng và thuê nhà của bác Phúc. Chồng bác ấy mất, có một anh con trai nhưng ở xa ít khi về. Nhà bác ấy rất rộng, già cả rồi, muốn có người ở cùng cho vui cửa vui nhà

Tá hỏa với những cơn ghen của chồng, ngay cả những người bất ngờ nhất cũng bị coi là "tình địch"

23:03:06 19/05/2022
Tôi bất lực trước những cơn ghen vô lý của chồng với cả những người mà tôi không ngờ tới. Tôi đã có một gia đình hạnh phúc, kết hôn sau 6 năm chúng tôi đã có 2 đứa con thừa hưởng những nét đẹp của bố mẹ, rất ngoan và nghe lời người lớn

Nghe tiếng sột soạt, tôi đi xem thì bất ngờ thấy chồng đang giặt quần áo lúc nửa đêm

19:31:44 19/05/2022
Thấy tôi rơm rớm nước mắt, chồng tôi còn bảo vợ đi ngủ ngay. Khi phụ nữ sinh đẻ mới biết chồng có thật sự thương mình không. Chẳng phải khoe nhưng tôi thật sự hạnh phúc vì đã không lấy nhầm chồng

Có thể bạn quan tâm

Mê đắm với bộ ảnh cosplay Atago Azur Lane “trắng không tì vết`”

Cosplay

23:57:57 22/05/2022
Nhiều người xem hẳn sẽ phải đứng ngồi không yên trước sự quyến rũ của bộ ảnh cosplay Atago được thực hiện bởi nữ coser người Trung Quốc

U23 Việt Nam nhận thưởng 2 tỷ đồng

Bóng đá việt nam

23:53:29 22/05/2022
Quyền chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng biểu dương thành tích của U23 Việt Nam sau trận chung kết SEA Games 31. Hai tỷ đồng từ VFF là khoản thưởng đầu tiên thầy trò HLV Park Hang-seo nhận sau thành tích giành HCV SEA G...

Đức mất vai trò lãnh đạo EU vì xung đột Nga-Ukraine?

Thế giới

23:52:31 22/05/2022
Nước Đức đã nảy sinh vấn đề về uy tín kể từ khi bùng phát xung đột tại Ukraine, do quan hệ hợp tác với Moskva. Điều này có thể tác động đến cán cân quyền lực bên trong EU

Các tựa game PC cực nhẹ nhàng bạn có thể “chiến” mà không cần card rời

Game offline

23:51:11 22/05/2022
Không phải ai cũng có thể sở hữu một máy tính với đầy đủ linh kiện khủng, card đồ họa mạnh. Vậy nên nếu bạn muốn tìm một tựa game PC cấu hình thấp, hãy thử tham khảo 5 game dưới đây nhé

Thùy Tiên đi 'bão': Răng hô, hớt hải nhưng DUYÊN

Sao việt

23:49:55 22/05/2022
Trong không khí tưng bừng của tối đặc biệt 22/5, nhiều ngôi sao đã ra đường đi bão ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

WHO cảnh báo xuất hiện thêm các ca mắc bệnh đậu mùa khỉ trên toàn cầu

Sức khỏe

23:44:36 22/05/2022
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết nhiều khả năng sẽ phát hiện thêm nhiều ca măc bệnh đậu mùa khỉ trong bối cảnh cơ quan này đang mở rộng theo dõi tại những quốc gia thường không ghi nhận các ca mắc bệnh này

Trung Quốc Cấm Trẻ Dưới 18 Chơi Game, Cháu Nội Nhờ Ông Đăng Ký Game Dùm Rồi Bị Lộ Chỉ Vì Chơi Quá Giỏi Lúc 3 Giờ Sáng

Game online

23:43:38 22/05/2022
Theo thông tin trước đó, với luật mới, trẻ vị thành niên chỉ được chơi game online vào cuối tuần và 1 giờ mỗi ngày. Luật này được áp dụng nhằm siết chặt quản lý và hạn chế tối đa những vấn đề tiêu cực của việc nghiện game ảnh hưởng trực...

Lưu Đức Hoa bị gỡ quảng cáo

Sao châu á

23:36:45 22/05/2022
Lưu Đức Hoa đóng quảng cáo cho hãng xe Audi. Tuy nhiên, lời thoại trong đoạn TVC bị tố sao chép của người khác mà không xin phép

"Thái tử" của T1 tổng kết về vòng Khởi Động MSI 2022: "Tôi mới dùng 30% sức mạnh mà đã bất bại rồi"

Esport

23:24:39 22/05/2022
Như chúng ta đã biết thì tại vòng Khởi Động vừa qua của MSI 2022, các đội tuyển lớn như T1, RNG và G2 Esports đều đã có thành tích toàn thắng. Mặc dù họ chỉ phải gặp những đội tuyển dưới cơ nhưng việc giữ được chuỗi trận toàn thắng này ...

Cha của Nhâm Mạnh Dũng: 'Gia đình tôi quá tự hào'

Bên lề sân cỏ

23:22:03 22/05/2022
22h30 ngày 22/5, trên đường rời sân Mỹ Đình, gia đình ông Nhâm Ngoan (sinh năm 1973, xã Đông Hoàng, huyện Đông Hưng, Thái Bình) vẫn chưa hết vui sướng và tự hào

Hậu vệ Chelsea chia tay cô bạn gái nóng bỏng

Sao thể thao

23:13:22 22/05/2022
Hậu vệ Ben Chilwell của Chelsea đã trở lại cuộc sống độc thân sau khi kết thúc mối quan hệ với người mẫu Camila Kendra

Điểm mặt những diễn viên đóng phản diện cực chất của màn ảnh Việt, chuyển sang vai thiện vẫn được 'mọt phim' ủng hộ nhiệt tình

Hậu trường phim

22:49:48 22/05/2022
Mặc dù bị ghét cay ghét đắng, thậm chí gây ám ảnh khi đóng vai phản diện nhưng khi chuyển sang vai tốt, các diễn viên này lột xác hoàn toàn, thậm chí còn có được tình cảm của đông đảo khán giả