S.át n.hân hàng loạt ở Long Island, bí ẩn về những vụ g.iết n.gười ở Bãi biển Gilgo

Bắt đầu từ năm 2010, các nhà điều tra đã phát hiện ra 16 x.ác c.hết, hầu hết là phụ nữ trẻ, đã b.ị g.iết trong khoảng thời gian ít nhất 14 năm và bị vứt bỏ khắp Bãi biển Gilgo của New York, Mỹ.

Các nhà chức trách tin rằng họ có thể là nạn nhân của Kẻ g.iết n.gười hàng loạt bí ẩnLong Island. Từ năm 1996, cảnh sát bắt đầu phát hiện ra h.ài c.ốt người gần Bãi biển Gilgo trên Bờ Nam của Long Island. Và trong thập kỷ tiếp theo, họ tiếp tục tìm kiếm những người mất tích tại đây.

Nhưng phải đến năm 2010, một khám phá mới khiến họ tin rằng tất cả các nạn nhân đều có thể là tác phẩm của một kẻ s.át n.hân duy nhất được mệnh danh là Kẻ g.iết n.gười hàng loạt ở Long Island.

ADVERTISEMENT

Sĩ quan John Mallia của hạt Suffolk và chú chó nghiệp vụ đang tìm kiếm Shannan Gilbert, một phụ nữ địa phương đã mất tích 7 tháng trước đó. Nhưng khi con chó cố gắng thu nhận mùi hương của Gilbert, nó đã dẫn Mallia đến một điều tồi tệ hơn nhiều – phần còn lại của 4 t.hi t.hể, tất cả đều cách nhau hơn 150m.

S.át n.hân hàng loạt ở Long Island, bí ẩn về những vụ g.iết n.gười ở Bãi biển Gilgo - Hình 1
Sáu nạn nhân được xác định có liên quan đến vụ án “ Sát thủ hàng loạt ở Long Island” cùng với bản phác thảo của cảnh sát về hai nạn nhân vụ g.iết n.gười ở Bãi biển Gilgo mà danh tính vẫn chưa được xác nhận.

Cảnh sát ngay lập tức mở một cuộc điều tra về cái gọi là Gilgo Four. Vào cuối năm 2011, họ đã tìm thấy thêm 6 bộ h.ài c.ốt người gần cùng một đoạn đường Ocean Parkway dọc theo Bãi biển Gilgo.

Cho đến nay, 4 nạn nhân vẫn chưa được xác định, và cảnh sát tin rằng có thể có thêm 6 nạn nhân nữa liên quan đến các vụ g.iết n.gười ở Bãi biển Gilgo.

Nhưng ngay cả sau nhiều năm điều tra, vụ án vẫn đi vào bế tắc. Thỉnh thoảng, cảnh sát hạt Suffolk lại tung ra bằng chứng mới với hy vọng xác định được thủ phạm. Tuy nhiên, danh tính của Kẻ g.iết n.gười hàng loạt ở Long Island vẫn là bí ẩn trong hơn 2 thập kỷ.

Bờ biển phía Nam của Long Island thường là một thiên đường thơ mộng dọc theo Bờ biển phía Đông với nhiều hoạt động giải trí vào mùa hè và một cộng đồng gắn bó. Nhưng đối với Shannan Gilbert, 23 tuổi và hơn chục người khác, điều đó trở thành một cơn ác mộng.

Khi Cảnh sát Mallia và con chó của anh ta tìm thấy h.ài c.ốt của nhiều người dọc theo một đoạn xa xôi của Bãi biển Gilgo, bắt đầu một cuộc điều tra kéo dài về những vụ g.iết n.gười trong vòng gần 20 năm của một kẻ tình nghi chưa xác định được biết đến với nhiều cái tên khác nhau như Kẻ g.iết n.gười bãi biển Gilgo, Kẻ g.iết n.gười lừa đảo và Đồ tể Manorville.

ADVERTISEMENT

S.át n.hân hàng loạt ở Long Island, bí ẩn về những vụ g.iết n.gười ở Bãi biển Gilgo - Hình 2
Sở cảnh sát hạt Suffolk, Ủy viên cảnh sát Dominick Varrone đã công bố việc phát hiện ra Gilgo Four vào năm 2010.

Ngày nay, kẻ s.át n.hân bí ẩn được biết đến với cái tên Kẻ g.iết n.gười hàng loạt tại Long Island. Người ta tin rằng kẻ g.iết n.gười hàng loạt bị tình nghi đã b.óp c.ổ dã man từ 10 đến 16 người, đa số là phụ nữ.

Sau khi cảnh sát tìm thấy các nạn nhân ở Bãi biển Gilgo dọc theo Ocean Parkway, Ủy viên Cảnh sát Hạt Suffolk, Richard Dormer, đã đưa ra một thông báo ảm đạm. Anh thẳng thắn nói với báo chí và cộng đồng, “Bốn t.hi t.hể được tìm thấy ở cùng một địa điểm đã nói lên khá nhiều điều. Nó không chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, có thể có một kẻ g.iết n.gười hàng loạt”.

Tin tức đã gây chấn động cộng đồng và cảnh sát đã mở một cuộc điều tra đầy đủ dựa trên những phát hiện từ những người phụ nữ được biết đến với cái tên Gilgo Beach Four: Megan Waterman 22 tuổi, Maureen Brainard-Barnes 25 tuổi, Melissa Barthelemy 24 tuổi và Amber Lynn Costello 27 tuổi.

Video đang HOT

S.át n.hân hàng loạt ở Long Island, bí ẩn về những vụ g.iết n.gười ở Bãi biển Gilgo - Hình 3
Sở cảnh sát hạt Suffolk đã lập bản đồ vị trí của Gilgo Four và những nạn nhân có thể có của Kẻ g.iết n.gười hàng loạt ở Long Island.

ADVERTISEMENT

Các nhà điều tra xác định rằng Gilgo Four có một số điểm chung. Họ đều là những người hành nghề mại dâm đã sử dụng Craigslist để quảng cáo trực tuyến trước khi họ biến mất. T.hi t.hể của mỗi người phụ nữ được tìm thấy trong những chiếc bao bố riêng lẻ. Khám nghiệm t.ử t.hi của họ đều cho thấy họ c.hết vì bị s.iết c.ổ.

Vài tháng sau khi công bố vụ án Kẻ g.iết n.gười hàng loạt ở Long Island, cảnh sát đã mở rộng khu vực tìm kiếm của họ dựa trên bằng chứng từ 4 phụ nữ đầu tiên. Đến tháng 3/2011, họ phát hiện thêm 4 phụ nữ. Một tháng sau, họ tìm thấy thêm một người nữa.

Mặc dù những người phụ nữ này không được quấn vải như 4 người đầu tiên, nhưng cảnh sát xác định rằng các nhà điều tra cần phải mở rộng phạm vi hơn nữa để tìm thêm bất kỳ nạn nhân tiềm năng nào.

Chỉ một trong những t.hi t.hể cuối cùng được phát hiện đã được xác định. Jessica Taylor, 20 tuổi, cư dân thành phố New York, mất tích vào năm 2003. Vào thời điểm cô biến mất, cô cũng kiếm sống bằng nghề mại dâm. Người ta tìm thấy Jessica được chôn cất gần một người phụ nữ khác, một đứa trẻ và một người đàn ông.

Tại sao cuộc điều tra đi vào bế tắc sau vài tháng?

S.át n.hân hàng loạt ở Long Island, bí ẩn về những vụ g.iết n.gười ở Bãi biển Gilgo - Hình 4
Một điểm đ.ánh dấu bằng chứng dọc theo Ocean Parkway gần Bãi biển Gilgo, New York, vào ngày 9/5/2011.

Tình trạng bế tắc này đã buộc Cảnh sát Tiểu bang New York phải vào cuộc điều tra vụ án Kẻ g.iết n.gười hàng loạt ở Long Island. Vào ngày 11/4/2011, một nạn nhân khác được phát hiện, nâng tổng số lên con số 10. Tuy nhiên, không ai trong số nạn nhân là Shannan Gilbert.

ADVERTISEMENT

Mười một ngày sau, cảnh sát tìm thấy 2 chiếc răng người dọc theo Ocean Parkway. Không có nạn nhân nào đã được phát hiện trước đó là chủ nhân của 2 chiếc răng này. Nhiều bộ h.ài c.ốt hơn đã được tìm thấy và khớp với các nạn nhân chưa xác định, nhưng việc xác định danh tính các nạn nhân vẫn còn là một thách thức.

Vào tháng 12/2016, cảnh sát đã có thể ghép một phần thân được một người đi bộ đường dài tìm thấy ở một địa điểm khác vào năm 1997 để phân mảnh h.ài c.ốt được tìm thấy gần Bãi biển Jones ở Hạt Nassau lân cận.

Theo Long Island Press, đây là một phụ nữ da đen ở độ tuổi 20 hoặc 30 khi c.hết, cảnh sát gọi cô là “Peaches” vì cô có một hình xăm đặc biệt về trái cây trên ngực. Vì kẻ g.iết cô đã c.ắt đ.ầu cô khỏi thân nên cảnh sát không thể công bố một bản phác thảo tổng hợp về cô trông như thế nào.

Cảnh sát hạt Suffolk đã treo thưởng từ 5.000-25.000 USD cho bất kỳ thông tin nào dẫn đến việc bắt giữ Kẻ g.iết n.gười hàng loạt ở Long Island, nhưng không có kết quả gì. Không có thêm bằng chứng và không thể xác định được các nạn nhân, vụ án lại trở nên bế tắc.

S.át n.hân hàng loạt ở Long Island, bí ẩn về những vụ g.iết n.gười ở Bãi biển Gilgo - Hình 5
Một đài tưởng niệm tạm thời cho một nạn nhân trong vụ g.iết n.gười ở Bãi biển Gilgo nằm dọc theo Ocean Parkway gần địa điểm nơi cảnh sát tìm thấy h.ài c.ốt các nạn nhân của Kẻ g.iết n.gười hàng loạt ở Long Island.

Sau một thời gian, t.hi t.hể của Shannan Gilbert được tìm thấy trên Bãi biển Oak, cách Gilgo Four một đoạn ngắn. Giống như 4 người phụ nữ Gilgo, Gilbert cũng là một người hành nghề mại dâm và có độ tuổi gần với các nạn nhân khác, mặc dù thông tin này không được tiết lộ trong cuộc điều tra ban đầu.

ADVERTISEMENT

Sự bảo mật thông tin cũng là một yếu tố cản trở quá trình phá án. Sau đó, các cơ quan chức năng đã thay đổi cách làm, đã công bố những thông tin liên quan, cũng cấp cái nhìn tổng quan cho công chúng để làm cơ sở cho người dân nhìn nhận vấn đề. Tiền thưởng cũng được tăng lên 50.000 USD cho bất kỳ thông tin nào có ích trong việc xác định ai là kẻ g.iết n.gười.

Vào tháng 5/2022, cảnh sát đã công bố toàn bộ đoạn âm thanh từ cuộc gọi đến 911 của Shannan Gilbert trong đêm cô biến mất với hy vọng nhận được câu trả lời trong vụ án. Đoạn băng kéo dài 21 phút, chủ yếu là im lặng và lặp lại câu nói “có ai đó đang theo dõi tôi”.

Tuy nhiên, mặc dù với nỗ lực của các cơ quan chức năng và người dân, nhưng vụ án Kẻ s.át n.hân hàng loạt Long Island vẫn chưa được giải quyết, sự thật vẫn chưa được phơi bày và kẻ s.át n.hân vẫn còn trong “bóng tối”.

Bí ẩn những lần chạm trán UFO gây rúng động Nhật Bản

Những lần UFO xuất hiện thường được ghi nhận ở Mỹ, Anh và một số nước châu Âu khác, tuy nhiên, tại Nhật Bản cũng lan truyền rất nhiều lần chạm chán vật thể lạ gây rúng động.

Bí ẩn những lần chạm trán UFO gây rúng động Nhật Bản - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đêm 24/3/1975, một cư dân của thành phố Kawanoe, trên đảo Shikoku, Nhật Bản tên là Giichi Shiota đang đứng tại một bãi rác của thành phố thì chợt thấy một vật thể lạ như UFO.

Bí ẩn những lần chạm trán UFO gây rúng động Nhật Bản - Hình 2

ADVERTISEMENT

Theo lời kể của Shiota, ông nhìn thấy một hình nhân phát sáng trong bộ đồ bằng kim loại lượn lờ cách mặt đất khoảng 2m giống như một "phi hành gia ngoài hành tinh".

Bí ẩn những lần chạm trán UFO gây rúng động Nhật Bản - Hình 3 ADVERTISEMENT

Sinh vật này cao khoảng 1,8m này sau đó nhẹ nhàng hạ độ cao, khi còn cách mặt đất khoảng 30cm, nó bỗng tiến về phía ông Shiota. Đang còn kinh ngạc và hoảng sợ, Shiota bỗng bị một cơn đau đầu với cường độ tăng dần đến mức không chịu nổi nữa, phải nhanh chóng quay về.

Bí ẩn những lần chạm trán UFO gây rúng động Nhật Bản - Hình 4

Với tính hiếu kỳ, ngày hôm sau ông Shiota quyết định quay trở lại nơi ông có cuộc chạm trán kỳ lạ. Ông mang theo 3 máy ảnh đến bãi rác hết đêm này đến đêm khác trong suốt một tuần liền, hy vọng sẽ gặp gỡ sinh vật bí ẩn một lần nữa.

Bí ẩn những lần chạm trán UFO gây rúng động Nhật Bản - Hình 5 ADVERTISEMENT

Ngày 31/3, sự kiên nhẫn của ông được đền đáp. Hiện tượng đau đầu quen thuộc xuất hiện và ông biết mình không đơn độc trong bóng đêm. Nhìn quanh, ông phát hiện một luồng ánh sáng màu xanh lơ lửng cách mặt đất khoảng 9m, ông mô tả như một "nhiễu loạn điện".

Bí ẩn những lần chạm trán UFO gây rúng động Nhật Bản - Hình 6

ADVERTISEMENT

Nhìn kỹ qua bóng tối lờ mờ, ông thấy một sinh vật giống người nhô lên ở giữa luồng ánh sáng này. Một lần nữa, nó lướt về phía ông. Shiota giơ máy ảnh chụp thực thể kỳ lạ này. Như nhận ra đang bị chụp hình, sinh vật lạ xoay lại với vận tốc rất cao rồi biến mất vào không gian.

Bí ẩn những lần chạm trán UFO gây rúng động Nhật Bản - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bé trai 2 tuổi bị bỏ lại trên phố Hà Nội lúc rạng sáng

Tuy nhiên, những bức ảnh của ông không nói lên điều gì, chúng chỉ là những bóng mờ và tính xác thực vẫn còn là dấu hỏi. Chiều 23/2/1975, Masato Kawano và Katsuhiro Yamahata, cùng 7 tuổi, ở thành phố Kofu, quận Yamanashi, đang trượt patin thì thấy trên bầu trời có hai luồng sáng chói màu cam, phát ra "âm thanh tích tắc" kỳ lạ.

Bí ẩn những lần chạm trán UFO gây rúng động Nhật Bản - Hình 8

ADVERTISEMENT

Trước sự kinh ngạc của hai đứa bé, một luồng di chuyển về phía dãy núi xa, luồng sáng còn lại bắt đầu hạ xuống khu vườn nho phía sau một mảnh đất bỏ hoang. Vật thể này được mô tả như một cái đĩa hình vòm, đường kính khoảng 4,5m và cao 2m, đứng vững trên 3 chân hình quả bóng.

Bí ẩn những lần chạm trán UFO gây rúng động Nhật Bản - Hình 9 ADVERTISEMENT

Bề ngoài của vật thể lạ màu bạc và dường như có khắc những ký tự. Âm thanh tích tắc của vật thể này nghe rất rõ ở cự ly gần. Khi hai cậu bé còn kinh ngạc thì cánh cửa của vật thể bay mở ra, một cái thang hạ xuống đất, rồi một sinh vật kỳ lạ, cao khoảng 1,2m, mặc một bộ đồ màu bạc lấp lánh bước xuống.

Bí ẩn những lần chạm trán UFO gây rúng động Nhật Bản - Hình 10

Da của hắn màu nâu sậm với nếp nhăn dày đến mức không thể nhận ra khuôn mặt, chỉ thấy hai tai nhọn nhô lên, hai răng nanh màu bạc dài chừng 5cm lòi ra từ nếp gấp ở vị trí miệng. Trong tay sinh vật nắm một thiết bị trông giống như "một khẩu s.úng".

Bí ẩn những lần chạm trán UFO gây rúng động Nhật Bản - Hình 11 ADVERTISEMENT

Một sinh vật khác ngồi trong vật thể bay, dường như bận rộn với bảng điều khiển. Những sinh vật này không quan tâm đến hai cậu bé đang đứng ngơ ngác ở đây, dường như họ đang tập trung xem xét địa hình xung quanh.

Bí ẩn những lần chạm trán UFO gây rúng động Nhật Bản - Hình 12

ADVERTISEMENT

Giây lát sau, dường như cảm nhận sự có mặt của hai cậu bé, sinh vật lạ tiến đến và vỗ nhẹ lên vai Yamahata hai cái khiến cậu ngã xuống đất và bất động. Kawano trong cơn hoảng loạn vội vàng vác bạn lên lưng chạy thật nhanh ra khỏi khu vực.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25Muốn "lấy thân báo đáp" cũng không phải dễ vậy đâu!00:49Video: Pitbull hung hăng cắn đuôi thằn lằn khổng lồ rồi lôi khỏi cây01:25Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll00:45Nhân viên cây xăng bối rối vì hiểu nhầm ý khách01:01Chiếc máy các quý ông dùng càng nhiều chị em càng dễ "đổ"00:48Những tình huống trùng hợp oái oăm khiến chàng rể khóc không thành tiếng04:15Thanh niên ngẩn ngơ khi chú chó bắt chước mình nhún nhảy theo nhạc00:36Tranh giành tờ tiền rơi hai người đàn ông thi độ "lầy lội" cùng nhau01:48Cô gái biết điều hiểu chuyện lại bị bạn trai xem là kẻ "đào mỏ"01:44Cháu gái nhõng nhẽo giả vờ xin ông ngoại tiền vé xe01:07Video: Sư tử trắng bị đàn trâu rừng t.ruy s.át và cái kết bất ngờ01:59Video: Con đường nổi uốn lượn chịu được sức nặng 10.000 người00:54Chú chó nổi cáu vì ông chủ đùa nhây00:56Chú mèo đứng nhìn cô chủ la hét khi bị chuột tấn công00:32'Tan chảy' trước khoảnh khắc vợ con mừng rỡ đón chồng đi làm xa về00:46Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế00:33Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)01:01Bảng E World Cup 2022 qua góc nhìn hài hước00:19Chú mèo ngơ ngác tìm chuột đang núp dưới chân00:33
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Pho tượng đất nung có tư thế kỳ lạ trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng
08:58:21 02/12/2022
Kỳ lạ thị trấn cổ nơi con người sống hòa thuận cùng báo hoa mai
08:40:20 03/12/2022
Những 'dị nhân' có mũi siêu dài phá vỡ mọi quy luật thông thường
19:59:13 02/12/2022
Những điều chưa biết về nhà tù nhỏ nhất thế giới
10:33:23 03/12/2022
Ngôi làng "bí ẩn" nổi lên giữa hồ nước ở Anh
08:31:25 03/12/2022
Siêu sóng thần cao hơn tòa nhà 80 tầng từng càn quét bề mặt sao Hỏa
16:58:42 03/12/2022
Nhan sắc cô gái Ấn Độ tự kết hôn với chính mình
08:33:44 03/12/2022
B.ắn 7 mũi tên qua lỗ khóa 10mm lập kỷ lục Guiness
11:00:20 02/12/2022
Phát hiện loài ếch mới tại miền Nam Trung Quốc
08:29:50 03/12/2022
Cá đuối thể hiện kỹ năng chơi bóng tuyệt đỉnh
16:42:23 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Từ Hy Viên mua đồ cưới chồng mới bằng tiền Uông Tiểu Phi
07:02:59 04/12/2022
Lưu Gia Linh lỗi make-up, con gái Khâu Thục Trinh đẹp nổi bật
07:26:54 04/12/2022
Hồ Hoài Anh sau ồn ào
07:22:38 04/12/2022
Bảng E World Cup 2022 qua góc nhìn hài hước
01:09:30 04/12/2022
Lệ Quyên tình cảm bên bạn trai, BTV Hoài Anh xinh đẹp
06:26:14 04/12/2022
Tuyển Việt Nam: Khi ông Park hết 'nhớ' Trọng Hoàng
06:29:41 04/12/2022
Baifern ngại ngùng gật đầu khi được hỏi có mở lòng với Nine Naphat
06:50:23 04/12/2022
Những lần "làm màu" gây choáng của công ty tầm trung YG
01:01:10 04/12/2022
Lily Chen ‘Mẹ rơm’: Biệt thự chục tỷ, xế sang nhưng từng bị phản bội
06:18:51 04/12/2022
Đường đến Mỹ gian nan của ô tô điện Trung Quốc
06:02:28 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

5 khám phá khảo cổ đặc biệt gây chấn động toàn cầu năm 2022

08:28:18 04/12/2022
2022 là năm mà giới khảo cổ có nhiều phát hiện quan trọng. Những khám phá khảo cổ này giúp các chuyên gia giải mã được nhiều bí mật về cuộc sống của người xưa

Những kiểu làm đẹp 'dị' của phụ nữ trên khắp thế giới

08:09:17 04/12/2022
Làm đẹp là nhu cầu dễ hiểu của con người, tuy vậy vẫn có những phương pháp khiến đại đa số dân tình phải trầm trồ ngạc nhiên

Hòn đảo có 2 lạ, tiền rơi không ai cúi xuống nhặt, “thổi phồng” vạn vật kể cả con người

07:53:32 02/12/2022
Bất kể mọi người ở độ tuổi nào khi đến đây cũng có thể cao lên, đến khoa học cũng không thể giải thích nguyên nhân

Cận cảnh chiếc máy rút tiền tự động trên đỉnh núi gần 4.700 mét

20:48:07 01/12/2022
Chiếc máy rút tiền tự động thuộc ngân hàng quốc gia Pakistan đặt ở độ cao đáng kinh ngạc, gần 4.700 mét so với mực nước biển, ở vùng núi phủ tuyết trắng

Vệ tinh khổng lồ đang che mờ các vì sao trên bầu trời đêm

17:09:00 01/12/2022
Một nhóm các nhà thiên văn học đang lên tiếng quan ngại về sự ảnh hưởng của một vệ tinh khổng lồ được thiết kế để kết nối trực tiếp với điện thoại di động trên mặt đất

Luồng tia bí ẩn từ 8,5 tỉ năm trước đang chiếu trực diện vào trái đất

14:59:45 01/12/2022
Các nhà thiên văn học vừa xác định được nguồn gốc của chùm tia X cực sáng đang chiếu thẳng về hướng trái đất: đó là sản phẩm đến từ một siêu hố đen sau khi nuốt chửng một ngôi sao xấu số gần nó

Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần cuối)

14:56:05 01/12/2022
Nhờ công nghệ hiện đại và hàng trăm năm sau, chúng ta đã khám phá ra những tuyệt mật ẩn chứa trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại. Khoa học công nghệ hiện đại giúp chúng ta lần ra sự thật đằng sau những bí ẩn tưởng chừ...

Loại nấm quý hiếm bậc nhất thế giới nhưng từng là thức ăn cho heo ở TQ

11:41:40 01/12/2022
Nấm cục được con người ăn trong suốt hàng nghìn năm, luôn được đồn đại là ẩn chứa một sức mạnh bí ẩn nào đó. Những ghi chép sớm nhất về việc con người tiêu thụ nấm cục có thể bắt nguồn từ khoảng thế kỷ 20 trước Công nguyên
ADVERTISEMENT

Rạch bụng trăn khổng lồ 5,4 mét, lôi ra con vật đáng sợ dài 1,5 mét

10:36:47 01/12/2022
Nhận điện báo về việc bắt được con trăn Miến Điện khổng lồ có phần bụng phình to, nhóm nhà khoa học quyết định rạch bụng nó để xem bên trong có gì. Kết quả khiến họ bị sốc

Cá sấu cắn huấn luyện viên kỳ cựu trước sự chứng kiến của khán giả

10:22:17 01/12/2022
Một con cá sấu cắn huấn luyện viên kỳ cựu trước sự chứng kiến ​​kinh hoàng của những người xem ở Thái Lan. Theo Newsflare, con cá sấu có tên Cola kẹp hàm quanh cánh tay của huấn luyện viên Sumeth Thongmuan, 51 tuổi, trong buổi biểu diễn...

Khách quỵt tiền thuê nhà suốt 2 năm, chủ choáng váng khi vừa mở cửa

09:42:21 01/12/2022
Hình ảnh bên trong ngôi nhà bị người thuê quỵt tiền suốt 2 năm khiến nhiều người rùng mình.Mới đây, một ngôi nhà cho thuê ở Tylorstown, thung lũng Rhondda, xứ Wales khiến chủ hốt hoảng khi vừa mở cửa bước vào

Ngôi làng kì lạ, nghe thấy tiếng người nhưng không biết phát ra từ đâu

09:37:52 01/12/2022
Ngôi làng này giống như vô hình. Khách tới đây thấy cây mà không thấy nhà, thấy tiếng người nhưng không biết phát ra từ đâu.Ở Tam Môn Hạ, Hà Nam, Trung Quốc có một ngôi làng đặc biệt. Người dân nơi đây sống trong những ngôi nhà được xây...

Thanh niên sở hữu ngón tay cái dài gần 13cm, co duỗi linh hoạt như “một cái máy”

09:21:32 01/12/2022
Nhờ sở hữu ngón tay cái kỳ lạ, Jacob Pina (23 tuổi, ở bang Massachusetts, Mỹ) thu hút tới hơn 2,6 triệu lượt theo dõi trên kênh TikTok cá nhân

Phát hiện hai khoáng chất ngoài hành tinh bên trong thiên thạch khổng lồ

19:17:51 30/11/2022
Hai khoáng chất trước đây chưa từng xuất hiện trên trái đất vừa được tìm thấy bên trong thiên thạch trọng lượng 16,5 tấn, mang đến cơ hội nghiên cứu về cách thức các thiên thể hình thành trong không gian

Virus ‘xác sống’ tái xuất từ hồ sâu nước Nga

14:31:12 30/11/2022
Các nhà khoa học Pháp đã làm dấy lên quan ngại về nguy cơ bùng dịch kế tiếp sau khi hồi sinh thành công một dòng virus xác sống bị khóa chặt bên dưới hồ băng ở Siberia (Nga) sau gần 50.000 năm

Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần 1)

14:23:58 30/11/2022
Nhờ công nghệ hiện đại và hàng trăm năm sau, chúng ta đã khám phá ra những tuyệt mật ẩn chứa trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại
ADVERTISEMENT

Cựu Trung úy Không quân Mỹ tiết lộ thông tin sốc về UFO

10:49:44 30/11/2022
Cựu Trung úy Không quân Mỹ Robert Jacobs gây xôn xao dư luận khi khẳng định con người không đơn độc trong vũ trụ. Đặc biệt, ông cho hay bản thân đã tham gia vào việc che đậy bí mật về UFO
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

'Tiên cảnh' dưới chân thác Mưa Rơi hớp hồn du khách khi đến Thái Nguyên

Du lịch

08:33:50 04/12/2022
Khung cảnh tại con thác thơ mộng hệt như cái tên mà người ta đặt cho nó. Trên đường vào Khu di tích Khảo cổ học Thần Sa, du khách sẽ có cơ hội đi ngang qua một ngọn thác xinh đẹp với cái tên khá lãng mạn - thác Mưa Rơi

Cựu thủ môn Sông Lam Nghệ An gia nhập Câu lạc bộ Quảng Nam

Bóng đá việt nam

08:32:01 04/12/2022
Sau khi chia tay đội bóng xứ Nghệ, Lê Văn Hùng đã đầu quân cho Quảng Nam với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.Theo thống kê thì tại V.League 2022, Lê Văn Hùng chỉ được huấn luyện viên Nguyễn Huy Hoàng sử dụng vỏn vẹn 1 lần, đó là trong tr...

Giá thép hôm nay 4/12: Một số loại thép trong nước điều chỉnh giá

Đời sống

08:30:15 04/12/2022
Thương hiệu thép Hòa Phát giữ nguyên giá bán so với ngày hôm qua, với dòng thép cuộn CB240 ở mức 14.500 đồng/kg; thép thanh vằn D10 CB300 có giá 14.600 đồng/kg

HLV tuyển Australia: Messi thật phi thường

Bóng đá thế giới

08:27:23 04/12/2022
Huấn luyện viên Graham Arnold dành nhiều lời khen cho Lionel Messi sau khi siêu sao 35 tuổi tỏa sáng, giúp Argentina vượt qua Australia để vào tứ kết World Cup 2022

Cách làm mì trộn pate lạ miệng, dễ làm, ăn cực cuốn

Ẩm thực

08:20:12 04/12/2022
Sợi mì dai dai kết hợp với pate béo thơm tạo nên một tô mì trộn pate hấp dẫn và ngon miệng. Hãy cùng đón xem bài viết này của Bách hóa XANH để biết cách ngay món ngon này nhé!

Từ tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp đón đại hỷ, phát tài và kiếm bộn tiền

Trắc nghiệm

08:11:32 04/12/2022
Trong chuyên đề tử vi con giáp kỳ này, chủ đề mà tác giả mang đến cho các bạn là: Tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp nào đón đại hỷ, phát tài, kiếm bộn tiền

Dầu dưỡng tóc Mise En Scene Perfect Serum Styling giúp tóc luôn mềm mượt chỉ với 150K

Làm đẹp

08:10:31 04/12/2022
Dầu dưỡng tóc Mise En Scene Perfect Serum Styling giúp chống lại mọi điều kiện khắc nghiệt và phục hồi những hư tổn trả lại cho bạn mái tóc mềm bóng và khỏe mạnh tức thì

Vespa PX đi 6 năm vẫn 'hét' giá hơn 200 triệu, đắt hơn cả lúc mua mới

Xe máy

08:02:14 04/12/2022
Một chiếc Vespa PX 125 đời 2016 tại Hà Nội đang được rao bán với giá hơn 200 triệu đồng trong khi giá gốc lúc mua mới là 135 triệu đồng. Xe đi 6 năm nhưng ông chủ vẫn tính kiếm lời lớn

'Kỳ lạ' giấy cầm cố đất có con dấu của UBND xã: Tuyên buộc phó chủ tịch xã trả lại 726 triệu đồng

Pháp luật

08:01:28 04/12/2022
Ông Cao Văn Đạt, Phó chủ tịch UBND xã Khánh Bình Đông (H.Trần Văn Thời, Cà Mau) bị tòa tuyên trả 726 triệu đồng liên quan vụ giấy cầm cố đất có con dấu của UBND xã

Honda ra mắt công nghệ hỗ trợ người lái thế hệ tiếp theo

Ôtô

07:59:37 04/12/2022
Khi đề cập đến các hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến và công nghệ lái xe bán tự động, bạn sẽ nghĩ đến nhà sản xuất ô tô nào đầu tiên?

NS Trần Tiến đến dự đêm nhạc Ngẫu Hứng của thí sinh Giọng Hát Việt An Nhiên

Nhạc việt

07:54:03 04/12/2022
Xuất hiện trong đêm nhạc Ngẫu Hứng của An Nhiên, nhạc sĩ Trần Tiến đã dành sự ca ngợi cho ca sĩ trẻ với một câu nhận xét ngắn gọn về giọng hát của cô: An Nhiên Trần là một ca sĩ hát mộc hoàn toàn, hát không diễn, âm nhạc như thế nào thì...

Tuyển thủ Naraka Việt Nam RoyHihi xác lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Esport

07:42:57 04/12/2022
Với 11 điểm hạ gục, RoyHihi trở thành người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và xác lập kỷ lục đầu tiên tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022

Trao 300 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ở Hòa Bình

Học hành

07:03:45 04/12/2022
Sở GD&ĐT tỉnh Hòa Bình vừa phối hợp với Công ty TNHH sân gôn Phượng Hoàng trao 300 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó