Sạt nghiệp vì cặp bồ với gái trẻ, chồng tôi quay về bảo tôi cắt đất ra để bán

Mặc dù có nghề trong tay, biết kinh doanh buôn bán nhưng sau một thời gian cặp bồ với gái trẻ, chồng tôi trở nên kiệt quệ.

Bao nhiêu tiền bạc, đất đai, vốn liếng mà chồng tôi có được đều đã không cánh mà bay. Sau khi sạt nghiệp, có lẽ không còn chỗ nào để bám víu nên chồng tôi lại quay về quê với mẹ con tôi.

Tôi lấy chồng đã được gần 20 năm. Vợ chồng tôi cùng quê nhưng anh ấy làm việc ở trong miền Nam. Chúng tôi tổ chức đám cưới ở quê. Cưới xong, chồng tôi quay vào nam còn tôi vẫn tiếp tục ở quê nhà. Tôi ở nhà mang thai, sinh con và chăm nuôi con một mình.

Cho đến khi con tôi được 1 tuổi thì chồng tôi mới về quê, cha con mới biết mặt nhau. Chồng người ta đi xa làm ăn, lâu ngày mới về thăm vợ con đáng lẽ ra tình cảm bao ngày xa cách nhớ nhung sẽ trở nên mặn nồng. Thế nhưng lúc con tôi biết mặt cha thì cũng là lúc vợ chồng tôi ly hôn.

Lý do ly hôn thì hết sức nực cười. Chồng tôi cố tình gây sự với tôi, đổ cho tôi ở nhà cặp bồ tằng tịu hết với người này đến người khác. Quá căng thẳng vì chồng cứ cố tình vu khống cho tôi, cuối cùng tôi đã chấp nhận chia tay trong nỗi oan ức và cay đắng không thể nói nên lời.

Sau khi ly hôn một thời gian tôi mới biết chồng tôi chung sống với một người phụ nữ khác ở trong miền Nam từ sau khi chúng tôi mới cưới nhau xong. Hiện tại họ đã có con, xấp xỉ bằng tuổi con tôi.

Ly hôn xong, anh ta quay trở lại miền Nam sinh sống với bồ, hợp pháp hóa hôn nhân và có thêm một đứa con nữa. Trong những năm tháng đó, dường như chồng tôi không đoái hoài gì đến mẹ con tôi nữa. Tôi thực sự sống đời phụ nữ đơn thân nuôi con. Mẹ con tôi rau cháo tự nuôi nhau.

Những tưởng quan hệ vợ chồng tôi như thế là đã dứt điểm. Thế nhưng sau 15 năm sau, chồng tôi quay về quê xin tôi tha thứ và xin được hàn gắn lại mối quan hệ vợ chồng với tôi.

Tôi thấy chồng tôi thực sự mệt mỏi trong mối quan hệ với người phụ nữ trong nam đó nên tôi đã cho anh ấy cơ hội để được quay về với mình. Chồng tôi ở quê được 2 năm, làm cho tôi kịp sinh cháu thứ 2 thì anh ấy lại đi vào miền Nam. Tôi nói thế nào chồng tôi cũng không nghe.

Vào miền Nam, chồng tôi lại quay lại với người phụ nữ đó và hai đứa con riêng nhưng không được họ chấp nhận. Chồng tôi cũng không quay về quê mà lại cặp với một cô gái trẻ khác.

Sạt nghiệp vì cặp bồ với gái trẻ, chồng tôi quay về bảo tôi cắt đất ra để bán - Hình 1

Chồng tôi sạt nghiệp sau một thời gian cặp bồ với một cô gái trẻ ở thành phố. Ảnh minh họa

Mặc dù có nghề trong tay, biết kinh doanh buôn bán nhưng sau một thời gian cặp bồ với gái trẻ, chồng tôi trở nên kiệt quệ. Bao nhiêu tiền bạc, đất đai, vốn liếng mà chồng tôi có được đều đã không cánh mà bay. Sau khi sạt nghiệp, có lẽ không còn chỗ nào để bám víu nên chồng tôi lại quay về quê với mẹ con tôi.

Chồng tôi lại ca lại bài ca cũ với tôi. Ông ấy bảo tôi rằng ông ấy đang nợ nần, nếu không có tiền trả nợ cho người ta thì chồng tôi không còn đường làm ăn nữa. Và nếu như thế thì chỉ còn con đường chết.

Khi tôi hỏi chồng thì ông ấy cho biết, ông ấy cần 150 triệu để thanh toán một khoản nợ và tiếp tục đầu tư để làm ăn. Chồng tôi xúi tôi thế chấp sổ đỏ ngôi nhà mà mẹ con tôi đang ở để vay tiền ngân hàng.

Thực sự nghe chồng nói mà tôi hoang mang vô cùng. Ông ấy dù là chồng và bố của hai đứa con tôi nhưng từ trước đến nay, dường như tôi vẫn phải một mình nuôi con. Tôi mang tiếng là có chồng nhưng cũng như không. Hai đứa con của tôi mang tiếng có bố nhưng cũng như hai đứa trẻ mồ côi vậy.

Biết là vợ chồng thì phải sống vì nhau nhưng tôi thấy cái việc thế chấp sổ đỏ ngôi nhà, tài sản duy nhất mà mẹ con tôi có để chồng tôi trả nợ và làm ăn tôi thấy nguy hiểm quá. Bởi tôi nghĩ, nhỡ ông ấy làm ăn mà mất hết đi thì mẹ con bà chỉ còn nước ra đường ở.

Nghĩ vậy nhưng tôi không dám từ chối thẳng thừng mà chỉ hỏi loanh quanh kiểu như: “thế chấp nhà, nhỡ mất thì sao ”… Trong khi tôi đang loanh quanh nghĩ cách đối phó với chồng thì chồng tôi không thèm từ biệt mẹ con mà lặng lẽ quay vào Nam. Tôi như trút được một gánh nặng. Tôi tưởng chồng tôi đã chịu “buông tha” cho mẹ con tôi. Thế nhưng vào Nam được mấy ngày thì chồng tôi lại gọi điện về cho tôi.

Lần này chồng tôi không bảo tôi thế chấp nhà mà bảo tôi cắt đất, cắt vườn ra mà bán. Chồng tôi bảo tôi cắt phần vườn ra 2 phần, bán đi một phần, 1 phần để lại. Phần bán đi đưa cho chồng tôi vay.

Thực sự tôi không muốn bán đất đi một chút nào. Bởi đất mà mẹ con tôi ở không phải là đất của bố mẹ chồng cho mà là đất của bố mẹ đẻ tôi cho. Tôi thấy mình không phải khi cắt vườn của bố mẹ cho đi để mang cho chồng. Thế nhưng nếu không bán đất thì chồng tôi cứ lằng nhằng thúc giục tôi rất mệt mỏi .

Trong tình cảnh như hiện nay, tôi phải làm như thế nào, rất mong nhận được lời khuyên của quý báo.

Ngân Khánh (ghi)

Theo giadinh.net.vn

Vừa thấy con trai vật vã trên sàn, em chồng xô tôi ra rồi cho rằng chính tôi là người làm hại cháu

Đưa con đi cấp cứu về, em chồng tôi liền chỉ thẳng mặt chửi tôi đầu độc cháu.

Tôi nghĩ sau lần này, tôi và em chồng sẽ không thể nào hàn gắn được tình cảm. Nói gì thì nói, ngay từ đầu, chúng tôi đã có ác cảm xấu về nhau. Bây giờ xảy ra chuyện này, tôi còn chẳng muốn nhìn mặt cô ta nữa là.

Em chồng ít hơn tôi hai tuổi, cô ta lấy chồng sớm nên khi vợ chồng tôi kết hôn, con trai cô ta đã biết đi, biết nói rồi. Tôi về nhà chồng được một thời gian ngắn thì em chồng ly hôn và dọn về nhà bố mẹ đẻ. Kể từ đó, chúng tôi bắt đầu xảy ra mâu thuẫn.

Tính tôi thì không phải người hay xen vào chuyện người khác. Nhưng em chồng luôn khiến tôi cảm thấy chướng mắt. Có ai vừa bỏ chồng được vài bữa đã cặp kè với người đàn ông khác, con thì vứt cho bố mẹ đẻ nuôi không? Lúc nào cô ta cũng nói xấu chồng cũ, bảo chồng cũ ngoại tình, lăng nhăng. Vậy mà chính cô ta lại xen vào hạnh phúc gia đình nhà người khác, quả thật tôi thấy quá mâu thuẫn.

Vừa thấy con trai vật vã trên sàn, em chồng xô tôi ra rồi cho rằng chính tôi là người làm hại cháu - Hình 1

Tôi góp ý thì em chồng tỏ thái độ, còn nói tôi không có quyền can thiệp vào chuyện riêng của cô ta. (Ảnh minh họa)

Tôi góp ý thì em chồng tỏ thái độ, còn nói tôi không có quyền can thiệp vào chuyện riêng của cô ta. Thế nên sau đó tôi cũng mặc kệ. Nhưng lúc này, em chồng tôi lại bắt đầu chia rẽ tình cảm của tôi với nhà chồng.

Nguyên nhân thì cũng đơn giản thôi, em chồng tôi bây giờ đã bỏ chồng nên không có nhà cửa đàng hoàng. Trước đây thì không nói, bây giờ cô ta cứ nhăm nhe căn nhà của bố mẹ chồng tôi, chỉ sợ bố mẹ chồng sẽ chia cho chúng tôi. Vậy nên đối với bố mẹ chồng thì tôi giữ kẽ, còn em chồng, tôi tránh xa được chút nào thì hay chút ấy.

Mặc dù đã đề phòng như vậy nhưng cũng không tránh khỏi được những chuyện bất ngờ. Chuyện là hôm nay ngày nghỉ, con trai em chồng tôi không đi học. Buổi chiều thấy tôi làm món tôm hấp, thằng bé thấy thế thì đòi ăn nên tôi bóc vỏ 2 con tôm cho cháu ăn trước. Tôi thì không biết cháu bị dị ứng với tôm, thằng bé mới về sống được mấy tháng, còn tôi cả ngày đi làm nên cũng không được ai nói cho biết.

Vừa thấy con trai vật vã trên sàn, em chồng xô tôi ra rồi cho rằng chính tôi là người làm hại cháu - Hình 2

Tối nay cô ta đưa con về liền chửi tôi là cố tình đầu độc cháu. (Ảnh minh họa)

Vì ngon nên thằng bé ăn hết luôn 2 con tôm, nhưng vừa ăn xong đã ngứa đến nỗi lăn lộn khắp nhà. Em chồng tôi về, thấy tôi đang lúng túng ôm cháu thì xô tôi ngã rồi bế đưa đi cấp cứu. Tối nay cô ta đưa con về liền chửi tôi là cố tình đầu độc cháu. Chồng tôi tức quá nên nói qua nói lại, nhưng bố mẹ chồng tôi thì bênh con gái. Cuối cùng, chồng giận dỗi dọn đồ bỏ đi. Tôi làm vợ nên cũng đi theo.

Nghĩ vợ chồng tôi ăn ở hiền lành, đúng là chưa từng làm gì trái lương tâm. Vậy mà hôm nay phải đi khỏi nhà thế này làm tôi thấy ấm ức quá. Giận em chồng một, tôi còn giận bố mẹ chồng gấp nhiều lần vì ông bà không công bằng chút nào. Đã vậy vợ chồng tôi sẽ xem như không có ngôi nhà kia, em chồng tôi vì nó mà đánh mất tình anh em thì chúng tôi cũng chẳng cần nữa. Tôi chỉ uất ức khi phải ra đi như thế thôi.

Theo Afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Jun Phạm: Tôi bị đột quỵ, trải qua cảm giác cận kề cái chết
14:22:59 20/06/2021
Trưa 20/6, thêm 139 ca Covid-19 tại 11 tỉnh thành, An Giang có ca đầu tiên
13:03:00 20/06/2021
MỚI: Quản lý Ngô Kiến Huy “vạch trần” 8 sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, tiết lộ tiền cát xê gây bất ngờ?
16:25:15 20/06/2021
Lệ Quyên đăng status ẩn ý ngay sau khi chồng cũ lên tiếng về tin đồn ly hôn vì ngoại tình?
13:26:19 20/06/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh với Leon: Đăng nốt, không sau này lớn bị tị nạnh
13:19:27 20/06/2021
Tìm người đến Bệnh viện Lê Văn Thịnh và nhiều nơi ở Gò Vấp vì có ca COVID-19
15:57:54 20/06/2021
Tiểu thương chợ tự phát ở TP HCM vội vã dọn hàng
14:00:00 20/06/2021
Bỏ vợ cả ngay sau khi nổi tiếng, ai ngờ bị vợ 2 "trả thù" bằng cách cưới bạn thân, sao nam gạo cội Cbiz giờ sống ra sao?
15:07:02 20/06/2021
Bộ Y tế xác nhận 2 ca Covid-19 tử vong
15:33:19 20/06/2021
Đạt G bị soi ăn mặc sai sai trong ảnh tình tứ cùng Cindy Lư, chẳng biết vô tình hay cố ý nhưng bị "trừ điểm" nặng
13:23:17 20/06/2021

Tin mới nhất

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

17:30:07 20/06/2021
Tôi luôn nghĩ bạn bè chí cốt, thân thiết với nhau thì hoạn nạn cũng có nhau. Thế mà sau một vụ tai nạn, tôi phát hiện ra mình đã quá sai lầm.

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Có thể bạn quan tâm

"Tiểu Han So Hee" hóa ra có thật: Cả mặt lẫn makeup, tóc tai đều giống bản gốc, có nói là chị em ruột cũng hợp lý luôn

Phong cách sao

19:02:31 20/06/2021
Cha Joo Young đúng là rất hợp với biệt danh tiểu Han So Hee mà.

Thành viên ekip bị sư tử nhai đầu, nữ chính bị vồ suýt mất thị giác, cả trăm người bị thương trong bộ phim nguy hiểm nhất lịch sử

Hậu trường phim

19:01:01 20/06/2021
Đối diện với nhiều động vật hoang dã, đoàn làm phim Roar (1981) hứng chịu nhiều tai nạn kinh hoàng.

Trung Quốc chính thức vận hành đập thủy điện khổng lồ mới, cao hơn đập Tam Hiệp

Thế giới

18:59:28 20/06/2021
Tổ máy cuối cùng trong loạt 12 máy phát điện của nhà máy thủy điện Trung Quốc khổng lồ Ô Đông Đức, cũng là nhà máy thủy điện lớn thứ bảy thế giới, đã bắt đầu vận hành ngày 16.6.

5 couple phim Trung fan đòi "bắt cặp" cả đời cũng chịu: Dương Tử bị 2 anh "xâu xé", số cuối bị ép ly hôn gấp!

Phim châu á

18:57:56 20/06/2021
Dương Tử bắt cặp với bạn diễn nào cũng có thể tạo ra chemistry bùng nổ khiến khán giả quắn quéo.

Phụ nữ muốn cuộc sống dễ thở hãy bỏ qua 5 điều, đừng cố làm hài lòng người khác

Tình yêu

18:57:12 20/06/2021
Bạn càng có nhiều thời gian rỗi thì càng suy nghĩ ngớ ngẩn và làm những điều linh tinh. Thật dễ dàng để bắt đầu quan tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn khi bạn không có gì để làm.

Giả thuyết chấn động Marvel từ Loki: "Siêu phản diện" ghê hơn Thanos sắp xuất hiện, Ant-Man 3 được cài cắm quá tài tình?

Phim âu mỹ

18:50:45 20/06/2021
Sau 2 tập của Loki, nhiều người hâm mộ Marvel đã chỉ ra những chi tiết có thể mang đến thay đổi chấn động tới các bom tấn sau này.

Tối 20/6, 94 ca Covid-19 ở trong nước, TPHCM dẫn đầu số trường hợp mắc mới

Sự kiện nóng

18:40:36 20/06/2021
Trong 94 ca Covid-19 được ghi nhận tối 20/6 tại 5 tỉnh thành, TPHCM vẫn diễn biến dịch nóng với 57 ca bệnh.

TP Hồ Chí Minh: Tiểu thương chợ tự phát lúng túng trong ngày đầu thực hiện Chỉ thị 10

Đời sống

18:40:34 20/06/2021
Khi lực lượng chức năng nhắc nhở, nhiều tiểu thương buôn bán tại chợ tự phát ở quận Bình Tân và TP Thủ Đức mới tranh thủ thu dọn hàng hoá để phòng Covid-19 theo đúng hướng dẫn của Chỉ thị 10.

Một cơ sở giết mổ heo bệnh, heo chết bị xử phạt nhiều lần nhưng vẫn tái phạm

Pháp luật

18:24:45 20/06/2021
Vào lúc 10 giờ, ngày 20-6, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy và môi trường Công an huyện Thống Nhất bất ngờ kiểm tra cơ sở giết mổ heo lậu do bà Trần Thị Tuyết Ngọc (sinh năm 1981) làm chủ tại ấp Tây Nam, xã Gia Kiệm, h...

Cách làm nộm hoa chuối hải sản thơm ngon dành cho ngày hè

Ẩm thực

18:21:37 20/06/2021
Trong các món nộm ngon, nộm hoa chuối được người Việt Nam yêu thích bởi vì giòn giòn thơm thơm đậm đà gia vị của nó.

Thực phẩm chức năng từ nano Ba kích – niềm hy vọng trong hỗ trợ điều trị loãng xương

Sức khỏe

18:20:46 20/06/2021
Từ sản phẩm thực phẩm chức năng nano Ba kích, nhiều người bệnh sẽ được cải thiện bệnh loãng xương, hoặc có giá trị phòng ngừa căn bệnh của người cao tuổi này.

Chú mèo khều chân chủ xin uống sữa bò 

Hài hước

18:20:33 20/06/2021
Sen ơi, cho tui nếm thử miếng sữa xem có ngon không nào!, mèo said.

Xôn xao thông tin Hải Tú bị ‘gạch tên’ khỏi M-TP Talent, sự nghiệp chỉ vỏn vẹn 1 MV?

Nhạc việt

18:15:02 20/06/2021
Dân mạng cho rằng sự nghiệp nghệ thuật của Hải Tú dường như không còn một điểm sáng nào với hành động của chính chủ tịch.

Hà Nội có một làng nghề 400 năm tuổi hấp dẫn thực khách bởi cách làm riêng biệt này

Du lịch

18:12:37 20/06/2021
Với sợi bún giòn, dẻo, không dính, trắng trong mượt mà và thơm hương vị, trải qua hàng trăm năm bún Phú Đô vẫn giữ nguyên được nét đặc trưng riêng biệt của mình.

Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc quấy rối showbiz

Sao châu á

18:11:04 20/06/2021
Vương Tư Thông bị Tôn Nhất Ninh tố cáo đeo bám mù quáng chỉ vì muốn cô đồng ý hẹn hò. Vụ việc khiến thiếu gia Trung Quốc bị các tờ báo lớn chỉ trích.