Sát ngày cưới bạn trai tuyên bố hủy hôn khiến tôi cay đắng làm mẹ đơn thân

Cuộc đời tươi đẹp của tôi phút chốc vì anh mà trở nên dang dở. Tôi trách anh 1, trách mình nhẹ dạ cả tin 10.

Tôi mới yêu anh được nửa năm. Thời gian đầu, anh tỏ ra là 1 người đàn ông tâm lý khiến tôi vô cùng tin tưởng. Cuối cùng tôi trao cái ngàn vàng cho anh. Và rồi chuyện gì đến cũng đã đến. Chẳng lâu sau, tôi phát hiện mình có thai.

Háo hức thông báo tin này cho anh nhưng người yêu tôi dửng dưng nói 1 câu khiến tôi chết điếng : Bỏ đứa bé đi. Giờ mình đã có gì trong tay đâu mà lấy nhau. Để con ra rồi ăn cám cả lũ à?. Tôi sốc lặng người đi. Sao anh có thể máu lạnh vô tình như vậy?

Tôi giận anh 1 tuần không nói chuyện. Anh vẫn vô tư như không. Người yêu tôi vẫn thoải mái đi ăn nhậu cùng bạn bè, check-in ở những quán bar, quán cà phê sang chảnh… Anh không thèm gọi điện hay nhắn tin cho tôi, dù chỉ 1 cuộc.

Lúc này tôi bắt đầu hoang mang, lo sợ. Tôi chủ động nhắn tin và làm lành với anh. Bạn trai cũng mau chóng nói chuyện lạ i với tôi. Khi tôi quyết định sẽ không bỏ đứa bé đi và bắt anh phải cưới thì anh ỡm ờ đồng ý. Bạn trai nói rằng sẽ dẫn tôi về gia đình ra mắt, nhưng phải hơn 1 tháng sau anh mới thực hiện lời hứa đó.

Gia đình anh cũng hời hợt. Tôi cảm nhận thấy thế, hoặc do mẹ anh không thích tôi. Ngày đầu tiên tôi về mà nhà người yêu phần nguyên bữa trưa cho tôi nấu. Trời nắng chang chang, tôi đang mang bầu ở tháng thứ 2, vừa mệt vừa bị nghén. Ấy vậy họ cũng không tha. Em gái anh thì nói bô bô: Đây là bài test chị dâu xem có qua màn này không?”. Lúc đó tôi vừa ức vừa bực.

Sát ngày cưới bạn trai tuyên bố hủy hôn khiến tôi cay đắng làm mẹ đơn thân - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thế rồi hôm gia đình anh đến nhà tôi nói chuyện người lớn, bạn trai thẳng thừng đề nghị bố mẹ tôi… cho đất. Anh nói rằng bản thân vẫn còn trẻ, đi làm được 4 năm nhưng chưa để dành được nhiều tiền tiết kiệm. Chính vì vậy anh xin bố tôi cho suất đất cạnh nhà (đó là vườn nhà tôi, rộng khoảng 200m2) để làm vốn.

Bố mẹ tôi ngã ngửa. Họ chưa thấy trường hợp nào trắng trợn như vậy. Tôi vội vàng kéo người yêu ra 1 góc để chất vấn vì anh chưa bàn bạc gì với tôi cả. Nhưng bạn trai giật tay tôi ra nói lớn: “Không có vốn thì nuôi con sao được. Nhà em có mỗi em. Bố mẹ cứ giữ khư khư của cải làm gì. Chết có mang được đi đâu. Tôi vội vàng bịt miệng anh lại kẻo người lớn nghe thấy, nhưng anh lại hất tay tôi ra 1 lần nữa.

Bố mẹ bạn trai tôi ngồi cạnh nhưng cũng không phản ứng gì. Mãi sau mẹ anh mới lên tiếng: “Thôi cái Uyên (tôi) chửa ra rồi thì nhanh nhanh đồng ý mà cưới anh chị ạ. Mai mốt cái bụng nó to ra, thiên hạ người ta cười cho. Thằng Hướng ( người yêu tôi) cũng muốn có tí vốn để lập nghiệp thôi ấy mà. Chung quy cũng là vì tương lai sau này của chúng nó.

Bố mẹ tôi nghe thế thì giận dữ lắm, nhưng vì tôi nên vẫn nhịn. Sau đó 2 nhà bàn chuyện cưới xin. Nhà trai lấy cớ dịch dã nên tổ chức đám cưới thu gọn. Mẹ anh nói rằng hôm ăn hỏi chỉ có 3 tráp: trầu cau, thuốc lá và bánh ngọt. Chốt sổ cuộc nói chuyện đó nhà trai ra về và có hẹn tháng 5 này làm đám cưới. Bố tôi cũng không hứa cho đất mà bảo để suy nghĩ.

Gần đến ngày cưới , khi thiệp mời đã được trao đến hết người thân, bạn bè… Cỗ bàn cũng đã đặt thì người yêu tôi gọi điện, đùng đùng nói rằng không cưới nữa. Nguyên nhân là vì mãi không thấy bố tôi đồng ý cho đất. Anh mắng tôi ích kỷ không biết lo lắng về tương lai. Khi tôi vẫn đang mềm mỏng nói chuyện thì bạn trai cục cằn: Thế cô tự đi mà nuôi con. Đừng làm phiền đến thằng này nữa.

Tôi nghe xong sốc, ngồi khóc thút thít ở trong phòng. Bố mẹ tôi biết chuyện thì cũng không trách tôi. Mẹ còn an ủi: “Thôi cái giống đó cũng không lấy được đâu con ạ. Nhà người ta không có ý lấy mình nên mới thế. Mày cứ ở nhà sinh con cho mẹ. Chúng tao nuôi. Giờ xã hội cũng nhiều trường hợp như thế. Không việc gì phải ngại. Có xấu hổ là thằng bố không trách nhiệm kia kìa…”.

Cuối cùng tôi cũng nghĩ thông. Tôi quyết định làm mẹ đơn thân . Bởi tôi nhận ra bộ mặt thật của anh. Qua câu chuyện của tôi, tôi khuyên các bạn nữ nên sáng suốt hơn trong tình yêu . Đừng vội tin vào những lời đường mật của đàn ông. Kết đắng của tôi là quá đủ rồi!

Cuối cùng tôi cũng tìm được tổ ấm của mình ở tuổi 28, nhưng sau khi vào phòng tân hôn, tôi sợ đến mức không dám cưới

Khi đến thăm phòng tân hôn trước ngày cưới, tôi mới thấy được bộ mặt thật của mẹ chồng tương lai. Thực sự tôi đang sợ đến mức không muốn kết hôn nữa.

Tôi năm nay 28 tuổi, trong mắt họ hàng anh em tôi hay bị gọi là "gái ế" nhưng chỉ là tôi chưa tìm được người phù hợp với mình mà thôi. Dù có công việc tốt và diện mạo ưa nhìn nhưng bố mẹ luôn lo lắng về chuyện lập gia thất của tôi khiến đôi lúc tôi cũng cảm thấy áp lực kinh khủng.

Vì nóng lòng nên bố mẹ suốt ngày nhờ mai mối cho tôi người nọ người kia. Dưới sự giới thiệu của họ hàng, tôi đã gặp người bạn trai hiện tại. Anh ấy là con một trong gia đình bình thường. Theo đánh giá của hàng xóm thì anh ấy tốt bụng và rất chu đáo. Lần đầu gặp gỡ, tôi cũng không ấn tượng mạnh nhưng mọi người cứ hùa vào nên tôi gật đầu đồng ý cho xong.

Chuyện cưới xin cũng nhanh chóng được hai bên gia đình sắp xếp. Mẹ chồng tương lai nói với tôi rằng, tôi phải chuẩn bị tiền trang trí phòng tân hôn rồi sau khi cưới nhau, bà sẽ cho hai vợ chồng tôi đứng tên căn nhà. Về phía gia đình tôi, bố mẹ không đòi hỏi gì còn dự định cho tôi một khoản hồi môn hậu hĩnh.

Trước ngày cưới vài ngày, mẹ giục tôi sang nhà trai xem phòng tân hôn thế nào. Tôi gật đầu đồng ý và gọi bạn trai đón sang. Ngay khi vừa đến, mẹ chồng tương lai bảo: "Con đừng lo, phòng tân hôn đã xong rồi. Khi con về làm dâu chắc chắn mẹ sẽ không đối xử tệ với con" . Tôi chỉ cười gật đầu nhẹ nhàng rồi vào xem qua phòng tân hôm một vòng. Dù không lộng lẫy xa hoa nhưng tôi cũng khá hài lòng.

Cuối cùng tôi cũng tìm được tổ ấm của mình ở tuổi 28, nhưng sau khi vào phòng tân hôn, tôi sợ đến mức không dám cưới - Hình 1

Sau đó, tôi ra ghế sofa ngồi nghịch điện thoại di động còn bạn trai và mẹ chồng tương lai đang nấu ăn trong bếp. Đang ngồi bỗng dưng tôi nghe bạn trai hỏi nhỏ mẹ anh rằng: "Mẹ có thực sự muốn cho 2 đứa con đứng tên trong sổ đỏ không?" . Không ngần ngại, bà trả lời ngay: "Sao mẹ có thể để hai đứa con đứng tên được, còn anh trai của con thì sao? Con cứ để đấy mẹ lo liệu sau!" .

Nghe đến đây tôi thấy chột dạ vì trước đó, chính bà là người nói với tôi điều này. Nhưng tôi vẫn im lặng, đến giờ ăn cơm tôi hỏi thằng bà: "Thưa bác, tên của cả hai chúng con đều có trong giấy chứng nhận bất động sản đúng không?" . Bà gật đầu còn bạn trai tôi thì lẳng lặng gắp thức ăn cho tôi. Nhìn vẻ mặt bạn trai mà tôi cảm thấy xót xa, hình như anh không hài lòng với mẹ mình nhưng chẳng dám nói ra.

Về đến nhà, tôi kể chuyện với bố mẹ ruột. Bố mẹ tôi rất tức giận nhưng vẫn khuyên tôi đừng để ý chuyện đó. Dù không thiếu thốn nhưng rõ ràng lời nói của mẹ chồng tương lai rất mâu thuẫn, trước mặt tôi nói một kiểu sau lưng nói kiểu khác. Tôi đang rất lưỡng lự không biết có nên kết hôn với bạn trai hay không? Nếu kết hôn mà sống với mẹ chồng hai mặt như vậy thì cũng khó khăn với tôi lắm.

(thutrang...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Kẻ tát Tổng thống Pháp bị tuyên 18 tháng tù00:31Vợ chồng F0 không đeo khẩu trang, nhổ nước bọt trước mặt lực lượng y tế03:45Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?08:15Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53

Tiêu điểm

Bực tức vì ngày nào vợ cũng xới cơm đầy, tôi ném bát bắt xẻ lại một nửa, vợ nghe theo rồi trả lại thứ khiến tôi sợ xanh mặt
17:11:05 11/06/2021
Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Chiếc ảnh cưới treo trên tường đột ngột bị tuột móc, thứ rơi ra từ phía sau khiến người chồng phải bàng hoàng run rẩy
05:57:21 12/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021
Về nước với ý định ly hôn, vừa nhìn bộ dạng vợ mà tôi bật khóc xin tha tội
21:30:51 11/06/2021
Vội vã ly hôn vì vợ gặp nạn, qua một năm nhìn cô ấy đăng facebook tôi tiếc hùi hụi
16:01:39 12/06/2021
Vừa bàn đến chuyện cưới xin, bố vợ tương lai đã đưa ra 4 cuốn sổ đỏ khiến tôi tái mặt vì quá sốc
14:18:18 11/06/2021
Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi
22:56:26 12/06/2021
Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting
13:47:08 12/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Trực tiếp thăm biệt thự của Thuỷ Tiên giữa ồn ào: Đã đập đi hoàn toàn để xây mới, công trình che kín, thông tin chủ đầu tư gây chú ý
06:14:39 13/06/2021
Sáng 13/6, thêm 96 ca Covid-19, riêng TPHCM có 25 ca
06:12:12 13/06/2021
Ngoài Hồ Văn Cường, 3 người con nuôi đang theo đuổi ca hát giống Phi Nhung sống và có sự nghiệp hiện tại ra sao?
07:10:03 13/06/2021
Hoài Lâm - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi: Mỗi người một cảnh khi là con nuôi
07:33:29 13/06/2021
Trổ tài nấu nướng chăm chồng, Lâm Tâm Như vô tình để lộ thân hình quyến rũ ở tuổi U50
06:17:37 13/06/2021
Bình Dương: Người bán quán trà sữa 'Cô chủ nhỏ 3' dương tính với Covid-19
09:05:54 13/06/2021
Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?
06:29:07 13/06/2021
Soái ca "Người ấy là ai" nghi lộ clip nóng, dân mạng phát hiện từng tham gia tập phát sóng có nữ chính hot nhất và sở thích ngoài đời "rất lạ"
09:34:18 13/06/2021
Đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời
08:57:32 13/06/2021
Eriksen khả năng cao phải giải nghệ
10:27:55 13/06/2021

Tin mới nhất

Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng

11:19:05 13/06/2021
Một tháng trước bất ngờ bạn trai tôi bị tai nạn, khi đó đang làm việc, tôi không thể về sớm được, phải đợi tan ca mới có thể vào bệnh viện thăm Đam được.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Xin vợ đi ăn tân gia nhà bạn, vợ chuyển khoản cho hẳn 20 triệu kèm lời dặn khiến tôi tự giác chui vào xó

20:48:47 12/06/2021
Nhìn bố cởi đồ ra thay rồi leo lên giường nằm, đứa nào cũng ngơ ngác chẳng hiểu gì.

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

20:46:13 12/06/2021
Mượn điện thoại của bạn trai, em không ngờ phát hiện bí mật động trời. Nhưng thái độ của anh càng khiến em điêu đứng.

Mẹ chồng quá quắt khiến tôi trầm cảm sau sinh

17:48:13 12/06/2021
Nay anh gọi điện cho tôi nói mẹ anh bắt tôi quay về, nếu không về thì sẽ cho người sang mang con tôi về và bắt chúng tôi ly dị.

Đứa bé tôi nhận nuôi 5 năm trước là con của chồng

17:42:46 12/06/2021
Đứa bé càng lớn càng giống chồng tôi như đúc, và kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh họ là bố con...

Nữ đồng nghiệp của chồng nói một câu khiến cô vợ “bừng tỉnh” nhận ra sự thật phũ phàng

17:39:14 12/06/2021
Liễu từng là hoa khôi thời đại học bởi nhan sắc xinh đẹp nổi bật. Cô lại gây chú ý bởi sự thông minh, năng động nên Quang - chồng Liễu bây giờ từng mất cả năm trời theo đuổi mới nhận được cái gật đầu từ cô.

Tôi muốn làm người thứ ba ngoại lệ…

17:35:56 12/06/2021
Vốn rất ghét những kẻ thứ 3, tôi không thể ngờ rằng, đến một ngày tôi cũng chẳng hơn gì họ...

Tiện trông cháu nội tôi nhận trông 2 đứa trẻ nữa kiếm thêm thu nhập, ai ngờ lại bị con dâu đuổi khỏi nhà với lý do chua chát này

15:51:09 12/06/2021
Mới lên ở nhà con dâu được gần 2 tháng đã bị đuổi khéo về quê. Tôi nhất quyết không về, cho đến khi con bé cáu lên vừa nói vừa khóc nức nở.

Nhìn thấy vết sẹo trên bụng của bạn gái tôi tức giận chia tay, sau khi cô ấy giải thích tôi lại càng vui vì quyết định của mình

15:47:45 12/06/2021
Trong đêm đầu tiên phát hiện bạn gái có một vết sẹo trên bụng, tôi cực sốc với những gì mình nhìn được.

Bạn gái quên tắt điện thoại, tôi sốc nặng khi nghe được những lời mắng mỏ của cô ấy với người bố đang nằm liệt giường

15:18:08 12/06/2021
Khi gọi điện cho Loan, lúc kết thúc cuộc gọi, cô ấy quên không tắt máy, vô tình tôi nghe được cuộc đối thoại của hai bố con cô ấy. Tôi sốc tột độ khi nghe những từ cô ấy mắng mỏ người bố đang nằm trên giường.

Chuẩn bị bán nhà trả nợ, bất ngờ phát hiện vợ có cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ cất kỹ dưới đáy tủ

12:18:18 12/06/2021
Phát hiện ra cuốn sổ tiết kiệm đứng tên vợ, tôi biết mình sắp được cứu. Ngay lập tức tôi gọi điện cho cô ấy, để rồi nhận được câu trả lời phũ phàng.

Đêm muộn thấy chồng lên mạng tìm cách diệt muỗi, tôi tưởng anh lo cho vợ con nhưng rồi phải tức nghẹn khi nghe thấy lời lẩm bẩm của anh

11:10:36 12/06/2021
Mỗi lần tôi hờn dỗi anh đều tuyên bố con đã có tôi chăm rồi cần gì anh phải để ý nữa.

Nếu tôi nói ra bí mật của chị dâu, chắc chắn anh trai sẽ ly hôn vợ ngay tức thì

10:49:39 12/06/2021
Nghe anh trai than phiền chị dâu chi tiêu hoang phí, tôi muốn phanh phui con người thật của chị ấy. Thế nhưng chồng tôi ra hiệu cấm nói.

Chồng suốt ngày cằn nhằn, cáu gắt vợ nhưng đến khi xem đoạn camera ghi lại vài cảnh tượng mà anh ta xấu hổ vô cùng

05:51:50 12/06/2021
Toàn bộ cảnh tượng trong 2 ngày qua khiến Nam không tin nổi.

Mẹ chồng còn dư một căn nhà nhưng không cho con trai ra ở riêng, tới lúc tôi bí mật qua đó thì phát hiện cảnh tượng bàng hoàng

05:49:09 12/06/2021
Bây giờ thì tôi đã hiểu vì sao mẹ chồng giữ khư khư căn nhà đó cho riêng mình.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái tìm lại được chị ruột thất lạc, vô tình phát hiện bí mật động trời về huyết thống của mình

Netizen

13:10:33 13/06/2021
 Vừa tìm được chị em thất lạc vừa phát hiện ra người bố đã nuôi nấng cô trưởng thành không phải bố đẻ, nữ TikToker quả đúng là gặp chuyện có 1-0-2.

Công an Hà Nội bóc trần thủ đoạn dụ dỗ, lừa đảo trên "sàn forex"

Pháp luật

13:10:10 13/06/2021
Theo Công an Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước chưa cấp phép cho tổ chức, cá nhân nào kinh doanh sàn giao dịch vàng, ngoại hối. Người tham gia chơi forex được xem là tiếp tay cho hoạt động phi pháp.

Bé gái 7 tuổi bị nhiễm virus HPV, cảnh báo về thói quen dùng chung đồ vật trong nhà

Sức khỏe

13:08:16 13/06/2021
Hiện nay, HPV có khả năng lây nhiễm cao tới 40%, minh chứng là một bé gái 7 tuổi bị nhiễm virus HPV do tiếp xúc với vật dụng của người bị nhiễm bệnh.

Chè trôi nước chùm ngây

Ẩm thực

13:07:47 13/06/2021
Chè trôi nước là món truyền thống trong các dịp cúng kiếng, lễ Tết, giỗ chạp; đặc biệt là ngày Tết Đoan Ngọ (mùng 5 tháng 5 âm lịch). Tại Cần Thơ, chè trôi nước chùm ngây mang hương vị mới cho món ngon này.

Diễn viên Kiều Anh xót xa trước hoàn cảnh của Hồ Văn Cường, nhắc nhở ai đó: “Hãy xây lại ngôi nhà cho bạn ấy đi”

Sao việt

13:07:06 13/06/2021
Ngoài bà xã Công Lý, diễn viên Kiều Anh mới đây cũng tỏ ra rất xót xa cho hoàn cảnh của gia đình Hồ Văn Cường.

Thầy Park "gà bài" cho Quang Hải, Tuấn Anh khó đấu UAE

Bóng đá việt nam

13:05:50 13/06/2021
Tuấn Anh nhiều khả năng không kịp bình phục chấn thương để đấu UAE, trong khi Quang Hải được thầy Park gà bài.

Nóng: Cảnh sát bác đơn JYP kiện netizen tố nữ idol đình đám Lia (ITZY) bắt nạt, nghi vấn vụ bạo lực chấn động là có thật

Sao châu á

13:04:10 13/06/2021
Trước đó, cư dân mạng cho rằng Lia (ITZY) không làm gì sai nên mới có thể kiện ngược lại người tố cáo.

Khả Như rủ BB Trần đi trượt cát và cái kết không như mơ

Show việt

13:03:35 13/06/2021
Tập 14 Ẩm thực kỳ thú có sự xuất hiện của khách mời BB Trần sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị.

UAE chơi xấu, 'ôm' hết vé của CĐV Việt Nam

Bên lề sân cỏ

13:02:04 13/06/2021
Khu vực dành cho các CĐV Việt Nam đã hết sạch vé, và dường như đây là một chiêu chơi xấu của chủ nhà UAE.

Nhận định Hà Lan vs Ukraine: Sắc cam nhạt nhòa

Bóng đá thế giới

12:57:25 13/06/2021
Hà Lan xoàng xĩnh dưới bàn tay Frank de Boer khó có thể giành trọn 3 điểm từ tay Ukraine trận ra quân.

Kỳ thi vào lớp 10 năm 2021 tại Hà Nội diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế

Học hành

12:54:44 13/06/2021
Đây là nhận định nhanh của Sở GD&ĐT Hà Nội tính đến 11h30 ngày 13/6, ngay sau khi kết thúc môn thi cuối cùng của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm 2021.

‘A Quiet Place 2’ vượt mốc 100 triệu USD

Phim âu mỹ

12:51:25 13/06/2021
Phim kinh dị A Quiet Place 2 là bom tấn Hollywood đầu tiên vượt mốc 100 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ kể từ khi Covid-19 bùng phát.

Tình tiết 'Penthouse 3' phi lý

Phim châu á

12:50:53 13/06/2021
Sau tập hai phần mới series, phát tối 11/6, nhiều khán giả cho biết họ không hiểu loạt tình tiết vô lý. Bằng một cách nào đó, các nhân vật vốn đang ở trong tù đồng loạt được tại ngoại.

Gần 540.000 người TP HCM liên quan các ca Covid-19

Sự kiện nóng

12:50:47 13/06/2021
Đến ngày 13/6, TP HCM đã lấy mẫu 535.941 người, trong đó 8.632 F1 và hơn 527.300 các F khác liên quan các ca Covid-19 cộng đồng.

Phương Oanh và những tình huống kém duyên trong 'Hương vị tình thân'

Phim việt

12:50:08 13/06/2021
Tính tình năng động hoặc tỏ một chút thái độ hồn nhiên là cần thiết cho nhân vật nhưng Phương Oanh nên tiết chế cảm xúc cá nhân, biết cách truyền tải thông điệp về tình yêu nữ tính, sâu sắc hơn.