Sắp tái hôn về thăm mẹ vợ cũ, tôi ngã khụy khi nhìn ảnh vợ cũ đặt trên ban thờ

Đứng trước căn nhà của mẹ vợ cũ, mọi thứ vẫn chẳng thay đổi gì. Nhìn thấy tôi, bà thậm chí còn mãi mới dám xác nhận . Khi được bà mời vào nhà, tôi ngước nhìn lên ban thờ và chết sững khi bắt gặp tấm ảnh vợ cũ được đặt trên ấy.

Cho đến bây giờ tôi mới hiểu, quãng thời gian đó tại sao một người phụ nữ ngoan hiền , dịu dàng như em lại đột nhiên lại thay đổi tính cách đến chóng mặt. Thời điểm đó chúng tôi đã kết hôn được gần 3 năm nhưng vẫn kế hoạch chưa sinh con vì muốn phấn đấu xây dựng kinh tế trước. Những ngày tháng đó dù cực nhọc vất vả nhưng rất hạnh phúc vì vợ chồng đồng lòng, luôn động viên nhau cùng cố gắng.

Thế rồi đột ngột không hiểu tại sao em lại dở chứng, hỗn láo với mẹ chồng, thường xuyên đi sớm về khuya, giao du với đám bạn bè xấu. Tôi khuyên răn thế nào em cũng không chịu nghe, thậm chí còn bảo đã hết tình cảm với tôi. Tôi đau đớn nhận ra vợ đã thay đổi rồi, không còn là con người cô ấy trước đây nữa. Mẹ tôi cũng vô cùng thất vọng về con dâu. Cuối cùng chúng tôi quyết định ra tòa ly hôn để giải thoát cho cả hai.

Sắp tái hôn về thăm mẹ vợ cũ, tôi ngã khụy khi nhìn ảnh vợ cũ đặt trên ban thờ - Hình 1

Tôi khuyên răn thế nào em cũng không chịu nghe, thậm chí còn bảo đã hết tình cảm với tôi. Ảnh minh họa

Sau ly hôn tôi lao vào làm việc kiếm tiền, chẳng thiết tha yêu đương hay cưới vợ. Mãi gần đây, tức là đã 4 năm sau ngày chia tay vợ cũ, mẹ tôi giục mãi thì tôi mới đi xem mắt rồi quyết định tiến tới với một người phụ nữ cũng từng qua một lần đò, đang nuôi đứa con gái riêng 5 tuổi.

Tuần trước, chỉ cách đám cưới của tôi có một tháng nữa, nhân chuyến công tác về quê nhà vợ cũ, tôi đã ghé thăm mẹ em. Sau ly hôn tôi và em không hề liên lạc nên tôi không rõ cuộc sống hiện tại của em ra sao , đã tái hôn hay chưa.

Đứng trước căn nhà của mẹ vợ cũ, mọi thứ vẫn chẳng thay đổi gì. Nhìn thấy tôi, bà thậm chí còn mãi mới dám xác nhận . Khi được bà mời vào nhà, tôi ngước nhìn lên ban thờ và chết sững khi bắt gặp tấm ảnh vợ cũ được đặt trên ấy. Tôi run lẩy bẩy, lắp bắp mãi mới thốt nên lời, hỏi bà rằng tại sao lại như vậy. Để rồi sau khi nghe xong những lời bà kể mà tôi bật khóc vì quá thương em và vì hối hận tột cùng.

Tôi đâu có ngờ được thời điểm vợ cũ thay đổi tính nết cũng là khoảng thời gian em đi khám và phát hiện bản thân bị suy thận giai đoạn 4. Em nghĩ rằng không còn khả năng chữa trị nữa, nếu có cũng chỉ kéo dài sự sống được ngày nào hay ngày ấy. Việc điều trị sẽ tốn kém rất nhiều tiền bạc và khiến cho mọi người xung quanh mệt mỏi vì em. Bởi lẽ đó em từ bỏ việc chữa trị cũng như lên kế hoạch thoát khỏi chồng để tôi được nhẹ nợ. Cố tình gây sự khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, cuối cùng em cũng được ly hôn như ý nguyện.

Lúc rời khỏi tòa án, tôi thở phào nhẹ nhõm vì dứt được cô vợ từng ngoan hiền nhưng nay đã bị những phù phiếm ngoài xã hội làm cho biến chất. Còn em, khi quay lưng rời khỏi tầm mắt của tôi thì em đã khóc ướt má từ bao giờ. Nhưng tôi lại chẳng hề hay biết về những giọt nước mắt ấy. Và cả những giày vò, đau đớn mà em phải chịu đựng một mình.

Sắp tái hôn về thăm mẹ vợ cũ, tôi ngã khụy khi nhìn ảnh vợ cũ đặt trên ban thờ - Hình 2

Nhưng trong lòng tôi lúc này chỉ muốn hủy hôn với vợ sắp cưới ngay lập tức. Ảnh minh họa

Sau khi rời xa tôi, em trở về quê nhưng cũng không vội nói rõ bệnh tình với mẹ. Đến tận lúc lâm chung em mới kể tường tận cho bà biết và dặn bà đừng thông báo cho tôi biết, vì em không muốn khuấy động cuộc sống yên bình của tôi. Mẹ em giận con gái, tôi cũng giận em vì đã giấu giếm bệnh tật, một mình vật lộn với đau đớn, khó khăn. Nghĩ đến cảnh em cô đơn thui thủi những ngày cuối đời mà tôi khóc lặng không thành tiếng. Trong giờ phút ấy em vẫn nghĩ cho tôi, không muốn tôi phải bận lòng về em thêm nữa.

Tại sao tôi có thể dễ dàng tin tưởng sự thay đổi chóng mặt ở em, để rồi sẵn sàng ly hôn không do dự. Nỗi hối hận vì trót bỏ rơi em sẽ còn theo tôi đến suốt cuộc đời…

Tôi phải làm gì đây? Mẹ em tôi chắc chắn sẽ chăm sóc chu toàn cho bà. Nhưng trong lòng tôi lúc này chỉ muốn hủy hôn với vợ sắp cưới ngay lập tức. Em yêu thương và dành cho tôi tấm chân tình bao la đến thế, sao tôi có thể lãng quên em để vui duyên mới? Nhưng nghĩ đến đến vợ sắp cưới của tôi, cô ấy cũng chẳng có tội tình gì…

Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại

Tôi và vợ cũ ly hôn cách đây hơn 3 năm. Sau khi ly hôn, gia đình tôi liên tục giới thiệu đối tượng mới cho con trai nhưng năm ngoái tôi mới chốt hạ được một người phụ nữ hợp ý.

Chẳng còn trẻ tuổi để mơ mộng yêu đương, tôi gạt bỏ chuyện tình yêu sang một bên mà chọn một người phụ nữ có điều kiện kinh tế để còn được nhờ vả. Cô ấy hơn tôi 3 tuổi, cũng từng lỡ dở một lần và đang nuôi 2 cậu con trai riêng.

Vợ sắp cưới của tôi có nhà riêng, có xế hộp và có một công việc kinh doanh ổn định với thu nhập cao. Tôi chưa con cái gì, chẳng khác trai tân là mấy nên lấy được tôi là may mắn lớn của cô ấy. Dù được vợ sắp cưới khá chiều chuộng nhưng nhiều lúc tôi vẫn phải nhịn và chịu lép vế. Bởi điều kiện bản thân kém hơn và cô ấy đã quen quát nạt, quản lý nhân viên.

Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại - Hình 1

Vợ sắp cưới của tôi có nhà riêng, có xế hộp và có một công việc kinh doanh ổn định với thu nhập cao. Ảnh minh họa

Cưới được vợ giàu có, giỏi giang, gần đám cưới tôi hớn hở gọi điện mời Loan - vợ cũ của tôi. Đoán chắc Loan cũng chẳng đến dự đâu nhưng tôi muốn khoe hạnh phúc của mình với cô ấy. Khi xưa cô ấy nằng nặc đòi làm đơn ly hôn dù lúc đó tôi vẫn muốn níu kéo. Hiện tại không biết cô ấy đã kiếm được người nào khác ngon lành hơn chưa. Hay vẫn đang ôm nỗi hối hận vì đã trót ly hôn tôi?

Tôi gọi đến cuộc thứ 3 thì vợ cũng mới nhấc máy nhưng giọng nói ở đầu dây bên kia lại không phải cô ấy mà là mẹ vợ cũ. Biết là tôi gọi, bà vội vã hỏi có chuyện gì không. Thấy giọng điệu bà gấp gáp nên tôi đoán phía bên nhà vợ cũ đang có chuyện quan trọng gì đó.

- Nhà mình có chuyện gì vậy bác?

- À cái Loan...

Mẹ vợ bỏ lửng câu trả lời với tôi rồi bỗng reo lên đầy vui sướng và hân hoan:

- Hả? Mẹ tròn con vuông rồi hả? Hai thằng cu đúng không? Ôi... tạ ơn Trời Phật...

Bên cạnh tiếng reo mừng sung sướng của mẹ vợ cũ thì còn có giọng nói của một người đàn ông và vài tiếng nói xen lẫn khác. Lúc ấy tôi đã đoán được mẹ vợ cũ đang ở bệnh viện và Loan thì đang ở trong phòng sinh! Giọng nói của người đàn ông kia chắc hẳn là chồng cô ấy. Biết sự thật quá mức sốc đó, tôi run rẩy đánh rơi cả điện thoại trên tay.

Khi trước tôi và Loan cưới nhau 3 năm nhưng vẫn chưa có con, nguyên nhân từ phía cô ấy. Bố mẹ tôi buồn lắm, thường xuyên gây áp lực với con dâu. Tôi cũng chán nản nên trót có quan hệ với người phụ nữ khác. Thế thôi mà Loan khăng khăng đòi ly hôn, cô ấy bị vô sinh tôi còn chưa bỏ cô ấy thì thôi. Tự ái và tức giận, tôi ký đơn luôn. Vì không có con cái ràng buộc nên sau ly hôn hai người cũng chẳng liên lạc gì.

Vậy mà bây giờ chỉ mới hơn 3 năm Loan đã kịp tái hôn và còn sinh đôi 2 hai thằng cu khỏe mạnh. Thật sự không thể tin nổi!!!

Tôi nhặt điện thoại lên định hỏi mẹ vợ cũ thêm vài thông tin nhưng bà đã quên bẵng cuộc điện thoại với tôi. Từ đầu dây bên kia truyền đến chỉ là những lời hồ hởi vui mừng của gia đình họ. Tôi tái mặt ngắt máy luôn.

Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại - Hình 2

Vậy là Loan đã được hạnh phúc mỹ mãn rồi. Ảnh minh họa

Tôi gọi cho vài người bạn tìm hiểu về cuộc sống mới của Loan thì bàng hoàng phát hiện chồng cô ấy hóa ra lại chính là người yêu cũ của Loan. Khi xưa họ yêu nhau sâu đậm nhưng anh ta chủ động chia tay Loan vì muốn tập trung xây dựng sự nghiệp. Anh ta không muốn mất thời gian vào yêu đương và có lẽ cũng không muốn Loan phải chờ đợi mình mà chẳng biết đến bao giờ.

Sau này khi đã có tiền tài trong tay thì anh ta mới hối hận vì đã đánh mất tình yêu đích thực khi trước. Loan vừa ly hôn, anh ta lập tức sán đến tán tỉnh và hai người họ nhanh chóng kết hôn. Hai đứa con trai Loan vừa sinh chính là kết quả của phương pháp thụ tinh ống nghiệm - một phương án hiện đại để có con nhưng khi trước tôi lại không làm với cô ấy vì tiếc tiền.

Vậy là Loan đã được hạnh phúc mỹ mãn rồi. Còn tôi lấy vợ giàu có nhưng già xấu và thường xuyên chịu cảnh lép vế vợ. Chẳng biết sau này về chung sống mọi chuyện sẽ ra sao. Nghĩ đến mà thấy chán chường. Giá khi trước tôi cùng Loan chạy chữa đến cùng thì giờ đây người đón nhận tin vui được làm bố sẽ chính là tôi. Và bên cạnh tôi vẫn còn là cô vợ xinh xắn, dịu dàng ấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:312 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47

Tiêu điểm

Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng
06:22:20 15/04/2021
Ngày trùng phùng, người đàn ông giàu sang nhìn vợ cũ mà 'hóa đá', đắng nhất khi nghe câu nói: 'Ngủ cùng anh, tôi luôn phải đeo mặt nạ'
14:42:59 15/04/2021
Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín
22:25:24 14/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng
15:51:28 15/04/2021
Vợ ở cữ, chồng ngủ riêng, nửa đêm thấy phòng anh sáng đèn, tôi lại gần thì bật khóc
07:18:32 15/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng
22:14:24 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc tận óc: Nathan Lee đăng ảnh “trần trụi” nghi của Ngọc Trinh thời quá khứ?
12:25:00 16/04/2021
Sốc: Thanh niên cay đắng phát hiện bạn gái làm Sugarbaby, “lếu lều” với đàn ông U40 lấy tiền nuôi cha mẹ
10:37:48 16/04/2021
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!
10:14:16 16/04/2021
Gia thế tầm cỡ, biệt thự 7 tầng 3 mặt tiền của sao nữ ngực khủng nhất Việt Nam
11:16:14 16/04/2021
Tình trạng mối quan hệ của Song Hye Kyo hiện nay: Quá mệt mỏi vì Song Joong Ki?
10:06:29 16/04/2021
Nguyễn Sin 'bóc phốt' Lê Chí Thành ảo tưởng bản thân, sử dụng mạng xã hội để kích động
10:47:20 16/04/2021
Tang lễ mẹ chồng Việt Hương: Xuân Bắc tới viếng, nghệ sĩ hải ngoại gửi vòng hoa
11:09:53 16/04/2021
Bị bạn trai phát hiện làm 'sugar baby', gái xinh phân trần: 'Vì lo cho tương lai 2 đứa, ra trường không kiếm được việc thì nhờ ông ấy'
11:33:40 16/04/2021
Bắt bài Seo Ye Ji tán tỉnh các tài tử đình đám, hóa ra cả dàn bạn trai đều nghe lời "điên nữ" răm rắp vì lý do này?
10:54:46 16/04/2021
Quách Ngọc Ngoan có động thái khó hiểu với Phượng Chanel hậu chia tay, nữ đại gia phản ứng ra sao?
13:06:34 16/04/2021

Tin mới nhất

Về muộn bị dính nước mưa, tôi lao vào nhà tắm thì phải "chôn chân" trước cảnh tượng ám ảnh

15:55:07 16/04/2021
Mỗi lần nhìn cánh cửa phòng tắm hay vào xả nước đi tắm là em lại không cầm lòng được mà nhớ đến hình ảnh tối đó.

Muốn thế chỗ của tôi, bạn thân liền giở trò, biến tôi thành người phụ nữ trắc nết

15:51:17 16/04/2021
Tôi đã cho cô ấy đến nhà mình ở. Vậy mà bây giờ, cô ấy lại lấy oán báo ân, muốn trở thành bà chủ của căn nhà.

Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân

14:40:45 16/04/2021
Khi hai người đã hiểu nhau hơn thì cô ấy nói muốn có đứa con để về già làm chỗ dựa nhưng chưa tìm được người đàn ông nào đáng tin cậy.

Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng

14:17:26 16/04/2021
Sự thật phía sau một lời nói dối thiện chí khiến cho ai nghe được cũng cảm thấy cực kỳ xúc động, tình cảnh của người mẹ già khiến người ta phải xót xa.

Thử lòng khi bất ngờ biết được mức lương 60 triệu hàng tháng của bạn trai, cái kết tôi nhận được quá thất vọng

14:12:55 16/04/2021
Tiến bảo không muốn chuyện yêu đương dính dáng đến chuyện tiền bạc nên của ai người ấy tiêu vẫn tốt hơn. Tôi thật sự chưa hiểu gì về bạn trai mình nên quyết thử một lần để đo lòng anh.

Nghe cuộc trò chuyện của bạn trai và cô bé hàng xóm, tôi hả hê vô cùng và quyết định "tiễn" anh ra khỏi cuộc đời

13:51:29 16/04/2021
Không ngờ những gì bạn trai tôi tâm sự với em hàng xóm lại phản tác dụng. Để rồi giờ đây anh ấy đang phải chịu nỗi đau giằng xé.

Hai anh không chịu nuôi mẹ, tôi cãi lời nhà chồng ra ngoài thuê phòng trọ để đón mẹ về ở cùng, nào ngờ lại được mẹ cho 3 tỷ

13:25:37 16/04/2021
Bố mẹ chồng không muốn cho mẹ tôi sống cùng nhà và yêu cầu trả về cho các anh tôi nuôi. Nhưng sự hiếu thảo của tôi đã được chồng tôi ủng hộ.

Khi tôi đang chìm trong suy nghĩ bị nhà chồng coi như người giúp việc, mẹ chồng bỗng cầm tay tôi thốt lên: "Mẹ tự hào về con lắm"

13:23:30 16/04/2021
Lúc đó, không hiểu sao tôi lại thấy tủi thân, cảm giác mình như người giúp việc trong nhà, làm khéo thì được thưởng, làm vụng thì khiến cả nhà ghét bỏ.

Về nhà mẹ đẻ lo đám cưới cho em trai, khi trở về, nhìn bức ảnh cưới bị chồng chặt đôi mà tôi uất hận vô cùng

12:30:16 16/04/2021
Bức ảnh cưới khiến tôi tỉnh ngộ. Có lẽ tôi đã quá nhu nhược, chuyện gì cũng nghe lời chồng nên bây giờ mới ra nông nỗi này.

Cô hàng xóm xin nằm nhờ một đêm, 3h sáng tôi giật mình thấy khuôn ngực lấp ló

07:26:22 16/04/2021
Những lúc vắng Linh, cô ta hay tìm cớ đụng chạm vào người tôi, 1 đứa ăn chơi chán chê như tôi, tất nhiên hiểu Hiền muốn gì.

Bạn trai 10 năm bỗng dẫn tôi tới một căn hộ đẹp đẽ, đặt vào tay tôi chùm chìa khóa kèm một món đồ nhỏ xinh khác khiến tôi ngã quỵ

07:18:30 16/04/2021
Nhưng không có lời cầu hôn nào sau đó. Kiên đặt chùm chìa khóa vào tay tôi xong thì rút trong túi áo ra một món đồ khác đưa cho tôi.

Tiểu tam trơ trẽn thách thức chính cung: 'Chị cuốn gói biến đi' và lời đáp trả khôn khéo của vợ khiến cặp mèo mả gà đồng không dám ngẩng mặt

07:11:55 16/04/2021
Vừa nhìn thấy món quà sinh nhật chị vợ gửi, cô bồ lập tức sầm mặt tức tối.

Ly hôn cô vợ không chịu nghỉ làm sinh con sớm, 4 năm sau lúc anh tuyệt vọng nhất, vợ cũ xuất hiện cùng chiếc phong bì dày bịch khiến anh khóc nghẹn

06:55:41 16/04/2021
Cho đến ngày hôm ấy, khi nhìn Quỳnh xuất hiện trước mắt mình, Công còn ngỡ anh đang nằm mơ. Lúc này anh đang rơi vào một hoàn cảnh bất lực và tuyệt vọng vô cùng.

Đang ngồi uống cà phê, bất ngờ một đứa bé ăn mặc rách rưới chạy đến gọi bạn gái tôi là mẹ, chưa hết ngạc nhiên thì tôi đã sốc vì phản ứng của cô ấy

06:33:22 16/04/2021
Nhìn đứa bé đáng thương bị đẩy ra một cách phũ phàng khiến tôi rất bất ngờ, chưa biết phải xử trí thế nào thì những sự việc liên tiếp xảy ra khiến tôi rối trí.

Nghe tin chồng nhập viện, tôi vội về dù đang du lịch, vừa đến nơi đã thấy người phụ nữ với hành động đáng ngờ

23:15:04 15/04/2021
Tôi không hề ghen tuông nhưng như vậy quả thực rất quá đáng.

Mỗi lần mẹ vợ đến chơi con rể đều ốm, vợ phát hiện ra bí mật từ dòng tin nhắn kèm 2 từ "đẳng cấp" thì lập tức nghiệm trị khiến anh chồng nín lặng

23:11:50 15/04/2021
Biết được nguồn cơn sâu xa cho việc chồng luôn bị ốm khi mẹ vợ tới chơi nhà, Hiên lập tức có cuộc nói chuyện với Dũng.

Nhặt được chiếc ví ngoài cổng, không ngờ đó là bằng chứng tố chồng ngoại tình, tôi hành động khiến cặp "mèo mả gà đồng" sợ run

22:14:14 15/04/2021
Không đánh ghen ầm ĩ, không gào khóc bi lụy, chỉ vài câu nói của tôi đã đủ khiến chồng và nhân tình run như... cầy sấy!

Vừa đến nhà ngoại chồng đã hối thúc đi về, tôi chết sững khi nghe anh tiết lộ lý do liên quan đến chị gái mình

22:07:31 15/04/2021
Tôi nghe chồng nói mà chết sững, bất ngờ đến thảng thốt. Chị gái tôi lại có thể làm ra những chuyện hoang đường như vậy sao?

Mẹ chồng ốm chị chồng biệt tăm không về thăm, tôi nói điều khiến bà nín lặng

20:56:42 15/04/2021
Tôi biết nói vậy có phần hơi hỗn nhưng bao nhiêu ấm ức và bất mãn tích tụ khiến tôi không thể nín nhịn được nữa. Mẹ chồng tức lắm mà đành phải nín lặng không biết nói lại thế nào.

Nhắm mắt lấy cô nàng "đào mỏ" vì dính bầu, đến nhà tôi suýt ngất nghe mẹ em tiết lộ

20:53:54 15/04/2021
Tôi và mẹ ra về mà vẫn tưởng như mình đang nằm mơ. Mẹ tôi cứ tặc lưỡi xuýt xoa bảo đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Anh rể cho 200 triệu sửa nhà, đến chơi mở tủ lạnh nhà chị gái mà tôi sững sờ

20:38:53 15/04/2021
Khi tôi và mẹ tới chơi, chị gái ở trong phòng ngủ nói chuyện điện thoại với bạn, anh rể đi vắng. Khát nước nên tôi đi tìm nước cho hai mẹ con. Để rồi đến khi mở tủ lạnh nhà chị mà tôi không khỏi sững sờ.

Nói gãy lưỡi mới được lắp điều hòa, nào ngờ chồng phán 'Để hàng xóm biết mình có, chứ bật làm gì tốn điện', vợ thẳng tay trị gã bủn xỉn

19:36:55 15/04/2021
Nhà có điều hòa mà như không, con thì khóc thét vì nóng, vợ ốm người vì ngột ngạt, vậy mà Tú vẫn không cho vợ con bật.

Sáng cuối tuần, chồng vui vẻ mặc chiếc áo sơ mi vợ gấp gọn đặt sẵn ở đầu giường, song mảnh giấy nhỏ rơi ra mới khiến anh sợ toát mồ hôi

19:28:02 15/04/2021
Nhìn thấy chiếc áo sơ mi vợ đã là kỹ càng, gấp gọn đặt sẵn ở đầu giường cho mình mà Hùng không khỏi mỉm cười.

Người yêu nói chia tay vì 'phải lòng' bạn thân của tôi

19:12:13 15/04/2021
Dù được bố mẹ cho nhiều tiền tiêu vặt nhưng tôi vẫn thấy thiếu thốn tình cảm, tôi muốn có được sự quan tâm và bầu bạn của bố mẹ, nhưng họ chỉ mải kiếm tiền.

Vợ thú nhận không có cảm xúc khi ở bên tôi

19:05:29 15/04/2021
Cưới nhau sau hơn 2 năm, vợ thú nhận không hề có cảm xúc khi ở bên tôi, nhưng không muốn ly hôn...

Có thể bạn quan tâm

Link tải bộ 3 game miễn phí cực hay đang được Epic phát tặng

Game offline

16:06:27 16/04/2021
Trong tuần này, thay vì 1 tựa game đơn lẻ, Epic Games Store sẽ dành tặng cho cộng đồng bộ 3 game phiêu lưu, giải đố cực kì hấp dẫn. Đây đều là những cái tên được đánh giá cao bởi cả người chơi lẫn giới phê bình.

Mỹ nhân Brazil mặc váy lưới khoe trọn vòng ba ‘bốc lửa’ trên thảm đỏ

Phong cách sao

16:05:33 16/04/2021
Nữ ca sĩ Anitta trở thành tâm điểm trên thảm đỏ lễ trao giải Latin American Music Awards với chiếc váy lưới mặc cho có.

Bí quyết 'chế ngự' cơn đói, thèm ăn

Sức khỏe

16:04:30 16/04/2021
Bạn đang nỗ lực duy trì một chế độ ăn kiêng hợp lý nhưng cơ thể lại luôn trong tình trạng đói, thèm ăn. Hãy bỏ túi một vài bí kíp để giúp bạn dễ dàng vượt qua cơn đói và cảm giác thèm ăn.

Top 3 vị tướng được Riot ưu ái tới mức cho xuất hiện trong cả 5 mùa giải của Đấu Trường Chân Lý

Esport

16:04:04 16/04/2021
Kể từ thời điểm Đấu Trường Chân Lý ra đời cho tới nay, Ashe chưa hề bỏ lỡ bất kỳ mùa giải nào của cờ nhân phẩm. Vị tướng này từng có giá 3 vàng ở mùa 1, mùa 3 và đóng vai trò như một chủ lực phụ vô cùng khó chịu.

Viettel gặp đội khủng của UAE hoặc Iran

Bóng đá việt nam

16:03:49 16/04/2021
Ra quân trận đầu vòng bảng, nhà vô địch V-League gặp ngay hàng khủng...

Sergio Ramos chốt xong tương lai, Real Madrid choáng váng

Bóng đá thế giới

16:03:35 16/04/2021
Real Madrid sẽ phải chuẩn bị sẵn tinh thần chia tay đội trưởng Sergio Ramos vào cuối mùa giải này.

Các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động tại doanh nghiệp quốc phòng an ninh

Đời sống

15:58:30 16/04/2021
Nghị định số 47/2021/NĐ-CP, ngày 01/4/2021 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Doanh nghiệp 2020 đã nêu rõ các chính sách hỗ trợ đối với doanh nghiệp và người lao động tại doanh nghiệp quốc phòng an ninh.

Lòng bò tưởng chẳng ngon nhưng kết hợp với những nguyên liệu này thì vạn người mê

Ẩm thực

15:58:11 16/04/2021
Lòng bò là thực phẩm rẻ tiền, bình thường chẳng ai ngó tới. Thế nhưng khi kết hợp với một vài nguyên liệu này lại tạo nên món ăn khiến cho vạn người mê đắm.

Honda CBR600RR ra mắt tại Malaysia, giá gần 24.000 USD

Xe máy

15:53:51 16/04/2021
Mẫu sportbike thế hệ mới vừa được giới thiệu tại Malaysia. Xe được thay đổi thiết kế, giá bán tương đương 23.975 USD.

Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân bất ngờ tái xuất, spotlight thuộc về màn tấu hài "thật trân" của Hoà Minzy!

Show việt

15:51:37 16/04/2021
Sự xuất hiện hài hước của Hoà Minzy khiến các fan vô cùng thích thú.

Hết nhiệm kỳ nên Tiểu Vy ngày càng "hư hỏng" quá, giữa trưa hè diện áo ren mỏng tang để vòng 1 như chực trào ra ngoài

Sao việt

15:49:17 16/04/2021
Quên hình ảnh Tiểu Vy diện áo dài chuẩn nữ sinh thanh lịch đi, nàng hậu nay lột xác lắm rồi.

Hội chị em phun môi collagen, netizen nhìn mà chết khiếp

Làm đẹp

15:47:08 16/04/2021
Tưởng rằng sẽ có màn làm đẹp thành công trong thời gian ngắn nhưng cô gái lại nhận cái kết đắng khi dính phải trường hợp phun môi hỏng.

Điểm danh top 3 cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất hậu chia tay

Trắc nghiệm

15:46:11 16/04/2021
Cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất trong 12 chòm sao là ai, tại sao họ lại khó quên người yêu cũ đến vậy? Tìm hiểu lời khuyên đơn giản để giúp các chòm sao bước qua vết rạn trái tim sau khi chia tay.

Đằng sau “bom tấn” Thiên Long Kiếm 2 là những “ông lớn” khủng khiếp cỡ nào?

Game online

15:46:09 16/04/2021
Trong một buổi trò chuyện với đại diện BQT Thiên Long Kiếm 2, chúng tôi đã ghi nhận thêm những thông tin rất thú vị về siêu phẩm MMORPG ra mắt trong Quý 2 này. Cụ thể, ngoài việc đây là 1 trong những sản phẩm chiến lược được NPH Gamota ...

Yunho (DBSK) vướng nghi vấn là bạn trai tiếp theo bị Seo Ye Ji điều khiển

Sao châu á

15:45:47 16/04/2021
Seo Ye Ji hiện vẫn đang là cái tên tâm điểm khắp các mặt báo vì scandal thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun, không cho anh đóng cảnh thân mật với Seohyun (SNSD). Đã có hàng loạt bài đăng chi tiết hé lộ nữ diễn viên có cách h...