Sắp qua đời vì ung thư vú, người mẹ 3 con để lại bức tâm thư cuối cùng khiến nhân loại thêm một lần sợ hãi về “cái kết” của căn bệnh quái ác

“Bác sĩ nói với tôi là họ chẳng thể làm gì được nữa, họ dự đoán tôi chỉ còn sống vài tuần nữa và chắc chắn không bao giờ có thể vượt qua mốc này…”.

Ai cũng mong mình có cuộc sống viên mãn, ít ốm đau bệnh tật và nhất là tránh xa “án tử” mang tên ung thư. Với phụ nữ nói riêng thì có lẽ, ung thư vú chính là “nỗi ác mộng” ai cũng phải sợ khi nhắc đến. Nếu chẳng may không phát hiện kịp thời thì hầu như người bệnh nào cũng suy sụp và rất khó để đối mặt.

Leanne Smith chính là một bệnh nhân như thế, cô qua đời vì ung thư vú vào ngày 9/11/2013. Tuy nhiên trước khi từ giã thế gian, Leanne đã gửi gắm hết mọi tình cảm và nỗi lòng của mình qua một bức thư cuối cùng. Cô mong rằng, bức thư này sẽ giúp phụ nữ nâng cao cảnh giác hơn về bệnh ung thư vú, đặc biệt là tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ.

Vì một giây phút chủ quan…

Tôi từng nghĩ rằng, mình là một “bà chúa” thời gian bởi bản thân còn trẻ và lại giàu sức khỏe. Nhưng rồi tôi rơi xuống một vòng xoáy vô định khi nghe bác sĩ nói rằng: Cô sắp chết vì ung thư vú!

Khi đặt bút lên viết bức thư này, tôi được các chuyên gia dự đoán chỉ còn sống ít nhất vài tháng là cùng. Thực sự khi biết tin, bản thân tôi chẳng thể chấp nhận nổi chuyện này bởi tôi còn rất nhiều dự định để làm, chẳng hạn như đón Giáng sinh với gia đình hay sinh nhật lần thứ 42 tuổi. Chúa ơi, tôi muốn sống để làm những việc đó…

Sắp qua đời vì ung thư vú, người mẹ 3 con để lại bức tâm thư cuối cùng khiến nhân loại thêm một lần sợ hãi về cái kết của căn bệnh quái ác - Hình 1

Câu chuyện bắt đầu từ năm 2011, bỗng dưng ngực trái của tôi bị sưng và viêm lên khá lớn, gấp 1,5 lần so với bình thường. Tuy nhiên tôi cũng chẳng để tâm quá nhiều đến nó và vẫn đi làm mỗi ngày, đến tối về thì lên giường ngủ rồi hy vọng sáng mai dậy sẽ hết bệnh.

Bẵng đi 6 tuần ngắn ngủi, ngực của tôi ngày một khó chịu và to đến mức không thể mặc áo lót được nữa. Sau khi kể chuyện với người nhà, mọi người đã lên mạng tìm kiếm và thấy gợi ý cục u đó là dấu hiệu của ung thư vú. Nhưng thật sự bản thân tôi chưa hề nghĩ đó là bệnh bởi có mỗi vết sưng nhỏ, sao lại thành ung thư được?

Hóa ra đọc kỹ tôi mới biết, cục u kia chỉ là một trong vô vàn dấu hiệu ban đầu của ung thư vú. Lúc này bản thân tôi thật sự hoang mang, chẳng biết làm gì khác ngoài việc lên xe đến bệnh viện. Trên đường đi, trong lòng tôi cứ thầm cầu mong đây không phải là bệnh nặng mà chỉ là bệnh vặt mà thôi.

Sau khi bước ra từ phòng khám, tôi lộ rõ vẻ bực bội và cáu gắt khi họ bảo mình có nguy cơ mắc ung thư vú, cần phải chụp X-quang tuyến vú và siêu âm khẩn cấp. Tôi gào lên trong bất lực, tại sao lại là căn bệnh đó, tôi không tin, đây không phải là sự thật… Khoảnh khắc đó, bác sĩ đã nắm lấy tay tôi và an ủi rằng tôi phải xét nghiệm để chắc chắn hoàn toàn, hãy lạc quan lên vì mọi sự vẫn chưa rõ mà.

Sắp qua đời vì ung thư vú, người mẹ 3 con để lại bức tâm thư cuối cùng khiến nhân loại thêm một lần sợ hãi về cái kết của căn bệnh quái ác - Hình 2

Những “cục cứng” trên ngực tưởng là bệnh vặt nhưng hóa ra lại là dấu hiệu ban đầu của ung thư vú (Ảnh minh họa).

Khoảng sau đó vài ngày, vị bác sĩ ấy đột nhiên gọi điện mời tôi lẫn chồng tôi – anh Michael, đến để nghe kết quả xét nghiệm. “Nó không phải là ung thư gì đâu, em yên tâm đi, anh sẽ luôn bên cạnh em mà” - ông xã động viên tôi trước khi đi nên bản thân cũng yên tâm phần nào.

Nhưng rồi cuối cùng phép màu vẫn không xuất hiện, tôi thật sự bị ung thư vú dạng viêm, rất nặng và khó điều trị, bắt buộc phải hóa trị để thu nhỏ khối u trước khi phẫu thuật cắt bỏ vú trái. Đối với tôi bây giờ chẳng còn gì giá trị nữa, thật sự là do bản thân quá chủ quan nên mới dẫn đến cơ sự này chăng?

Sự động viên của gia đình là hy vọng lớn nhất giúp tôi gắng gượng

Về đến nhà báo tin, cả gia đình liền quây quần bên bàn để cùng động viên và đưa ra giải pháp giúp tôi vượt qua cơn nguy khốn này. Em gái tôi Deborah nói rằng, sao chị không cắt cả đôi vú luôn để triệt bệnh tối đa. Tuy nhiên vốn bản thân đang chưa chấp nhận sự thật là mắc ung thư, cộng thêm việc nghe quan điểm của em ấy thì tôi như nổi khùng lên và mắng xối xả “Không bao giờ muốn ngồi như thế này để nói chuyện nữa”….

Tôi nhập viện và nghĩ chắc mình sẽ trầm cảm tới chết chứ không phải do bệnh ung thư vú. Cũng đúng thôi, nếu một ngày nọ bạn đột nhiên phát hiện mình mắc ung thư thì bạn sẽ làm gì? Hầu như mọi người đều sốc tột độ ngay khi biết tin và khóc liên tục, bởi bản thân còn quá nhiều thứ phải làm nhưng cái chết thì lại hiện ngay trước mắt.

Sắp qua đời vì ung thư vú, người mẹ 3 con để lại bức tâm thư cuối cùng khiến nhân loại thêm một lần sợ hãi về cái kết của căn bệnh quái ác - Hình 3

Một bênh nhân ung thư vú sau khi cắt bỏ ngực để duy trì sự sống.

May thay, tôi đã lấy lại sự lạc quan để tiếp tục xạ trị nhờ người chồng Michael yêu dấu của mình. “Anh sẽ chờ em sau ca phẫu thuật nhé, không có gì mà người đẹp của anh không thể vượt qua đâu” - Michael tiếp thêm sức mạnh cho tôi chỉ bằng một câu nói đơn giản như vậy đấy.

Sau khi phẫu thuật và xạ trị, bác sĩ thông báo khối u hầu như đã loại bỏ hết nên hãy vui mừng lên. Ông còn dặn tôi phải dùng tamoxifen thêm 5 năm tới để ngăn không cho các tế bào ung thư tấn công. Ngay lập tức, tôi liền òa khóc và chạy về nhà ôm lấy ba đứa con trai yêu dấu Jayden – 20 tuổi, Thomas – 18 tuổi và William vừa tròn 9 tuổi. Cả nhà liền đi nghỉ dưỡng dài ngày và tôi cũng bắt đầu quay về với cuộc sống bình thường.

8 tuần cuối cùng trong cuộc đời là kỷ niệm vô giá của bản thân

Bỗng một hôm nọ, vào tháng 2/2013, tôi bắt đầu ho nặng nên liền tức tốc đi khám. Bác sĩ ban đầu chẩn đoán rằng đây là bệnh hen suyễn mãn tính nên chẳng có gì phải lo, đến cả vị bác sĩ chuyên khoa ung thư hồi trước cũng nghĩ như vậy. Tôi nghe xong cũng yên tâm phần nào nên chỉ uống thuốc qua loa và không muốn thăm khám gì thêm.

Và rồi, chính sự chủ quan ấy đã giết chết cơ hội sống mà ông trời đã ban tặng trước đó. Trong một lần khám sức khỏe định kỳ sau đó không lâu, tôi phát hiện ung thư đã quay trở lại và nó đã di căn đến phổi mất rồi.

Dù chồng liên tục động viên rằng, em đã từng “đánh bại” nó một lần rồi cơ mà, tại sao phải sợ hãi lần này chứ. Nhưng hội đồng bác sĩ lúc ấy đã lên tiếng chia buồn và phải thông báo rằng, tôi chỉ còn sống đúng 8 tuần nữa nếu điều trị kéo dài sự sống, có khi là dưới 6 tháng nếu bệnh trở nặng đột ngột…

Lúc này, trong tôi dường như không còn một chút sợ hãi nào nữa và bắt đầu chấp nhận đối diện với nó. Khi tôi viết lá thư này, Michael vẫn đang làm việc ở văn phòng, các con thì đi học bình thường như chưa có gì xảy ra. Cả hai vợ chồng tôi đều quyết định dừng lại không điều trị nữa và cùng làm những việc đang còn dang dở.

Sắp qua đời vì ung thư vú, người mẹ 3 con để lại bức tâm thư cuối cùng khiến nhân loại thêm một lần sợ hãi về cái kết của căn bệnh quái ác - Hình 4

“Chúng tôi quyết định dừng điều trị và cùng nhau làm những việc dang dở trước khi chết…” (Ảnh minh họa).

Hiện tại tôi đang thở oxy 24/7 và Deborah phải đến tiêm thuốc chống đông máu hàng ngày. Tuy rất đau nhưng tôi vẫn muốn để lại những ký ức cuối cùng trước khi qua đời. Tôi dùng xe lăn đến thăm nhà hàng của người cháu yêu dấu, đến xem trực tiếp trận bóng bầu dục của William… Tôi nhất định phải đi, phải đi cho bằng được vì năm sau tôi đâu còn ở đây nữa.

Michael và tôi đã đặt lại bữa tối để ôn lại kỷ niệm ngày cưới của hai vợ chồng, vì cơ bản là đã lỡ mất do tôi bận xạ trị. Cả hai cũng họp mặt gia đình và cùng nhau chụp những khoảnh khắc cuối cùng. Ngoài ra, đêm nào tôi cũng mời những người bạn thân đến ăn tối và ôn lại những kỷ niệm xưa, không ai nhắc đến gì về ung thư mà chỉ có những tiếng cười ấm áp.

Tôi cũng tự tay đi chọn màu quan tài lẫn nơi mà mình sẽ yên nghỉ nữa đấy. Thậm chí tôi còn bảo nơi tổ chức tang lễ giữ bí mật về màu ấy để gây sự bất ngờ cho mọi người nữa là đằng khác. Bản thân tôi cũng hy vọng nó sẽ làm dịu đi nỗi đau mất mát khi gia đình và bạn bè đến viếng…

Hiện tại tôi hầu như đã làm xong tất cả mọi việc mình muốn trước khi nhắm mắt. Duy chỉ có 2 việc chưa thể làm là đến Queenstown chơi một chuyến vì sức khỏe không cho phép. Thứ hai là viết một bức thư cuối cùng gửi cho mọi người, dĩ nhiên là tôi đang gắng sức làm việc này đây.

Cuối cùng, tôi chỉ muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nhận biết sớm các triệu chứng ung thư vú, đừng vì vài phút chủ quan như tôi mà phải hối hận cả đời. Các chị em thân mến, mong các chị hãy để ý đến bản thân mình nhiều hơn nhé, hãy đi khám sức khỏe định kỳ để phát hiện bệnh sớm hơn. Chỉ có bản thân mới hiểu rõ nhất mình đang trong tình trạng thế nào mà thôi.

Cám ơn bạn đã đọc bức thư này và hy vọng bạn sẽ gặp mọi điều tốt đẹp nhất,

Leanne Smith.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ tiếp viên hàng không bị xe 'điên' tông vỡ xương chậu: 'Tôi nhớ những chuyến bay cùng đồng nghiệp'01:16Dân tình thi nhau đòi đánh một anh bán kem, xem clip mới phát hiện ra lý do phía sau00:45Vũ điệu nhà trai tấn công qua nhà gái trong đám cưới ở Vĩnh Long gây sốt với 4 triệu lượt xem01:57CLIP: Thanh niên đèo bạn đến bãi để xe máy, sau vài giây, đồng bọn có "xe riêng" mang về01:03Cô gái bất ngờ được lên ti-vi sau cú ngã xe giữa triều cường: 'Hãy luôn giữ thần thái vì biết đâu bạn sẽ được lên sóng VTV'00:26Vừa nghiêng đầu sang phải, ông chú bị nữ sinh tông ngang thân xe, dân mạng ngao ngán khi soi camera01:05Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của siêu đám cưới trên độ cao 400m của Xemesis và vợ trẻ 2k200:15Xemesis sẽ trả lời cho bạn: Lấy vợ ở tuổi 31 và được trao rất nhiều vàng là cảm giác như thế nào?03:27Khách tham quan quay video cảnh sư tử chết nổi lềnh bềnh trên vũng nước bẩn đầy ám ảnh, quản lý sở thú đưa ra tuyên bố gây tranh cãi00:26Hé lộ bữa cơm linh đình ở nhà gái trước thềm siêu đám cưới của Xoài Non và 'streamer giàu nhất Việt Nam'00:16Cô giáo tiểu học gây bão mạng vì có khuôn mặt đẹp chuẩn như hoa hậu, ai nấy còn ngất lịm khi nhìn thấy ảnh đời thường01:00Nam sinh nổi như cồn nhờ các clip ‘hát cho bạn nghe’ trên Tik Tok, dân tình xôn xao ‘xin chữ ký trước đi còn kịp’00:43Đang ngồi chơi xích đu trên bãi biển, cô gái hốt hoảng bỏ chạy thục mạng vì một lý do kinh hoàng, dân mạng xem clip ai cũng thót tim00:20Điều khiển xe máy lao như tên bắn, nam sinh bị ô tô hất lên vỉa hè - phụ huynh xem clip mà thấy hối hận00:43Chú chó tinh quái biết đánh lừa chủ để có thêm đồ ăn00:45Nữ nhân viên tiệm thức ăn nhanh bỗng gục đầu xuống bàn khi đang làm bánh sandwich cho khách, biết được nguyên nhân ai cũng thấy “sốc”00:27CLIP: Chở bạn ngã văng mạnh xuống đường, thanh niên lật nạn nhân ra xem rồi bất ngờ bỏ ra chỗ khác00:55Clip: Nhân viên lò mổ nhổ lông vịt trong nháy mắt, dân mạng lại hoang mang cực độ vì thứ chất nhầy màu đen được sử dụng00:11Chó cưng thường lẻn vào phòng con gái nhỏ mỗi tối, bố mẹ kiểm tra camera mới thầm biết ơn con vật01:00Gặp chủ nhân "diễn viên" mèo trong clip hướng dẫn tắm cực hot MXH: "Lạc Lạc được nhặt ngoài đường về, tưởng không cứu nổi"02:17

Tiêu điểm

Anh trai nạn nhân bị chủ quán bánh xèo tra tấn bất ngờ 'lật kèo': Nó là đứa hư hỏng, cô chủ rất tốt
09:15:55 24/11/2020
Rùng mình - Hình ảnh 2 bé trai bị chủ quán bánh xèo tra tấn như thời Trung cổ: “Không có lương, bỏ đói, đánh bằng búa đinh”
14:34:29 23/11/2020
CEO giỏi - giàu - đẹp của "Người ấy là ai?" lộ clip nhạy cảm, bị tố trụy lạc trong group antifan có hàng nghìn thành viên?
05:49:15 24/11/2020
Nữ nạn nhân bị đánh ghen dã man ở Huế lần đầu lên tiếng: “Tôi không quan hệ bất chính, chỉ là anh em xã giao”
09:02:12 24/11/2020
Lóa mắt với dàn siêu xe trong lễ đám hỏi của thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương
15:48:18 24/11/2020
Chủ quán bánh xèo tra tấn 2 nhân viên dã man vì ăn vụng, lấy trộm tiền?
15:43:04 23/11/2020
Facebook CEO Jason Nguyễn - người vừa bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng: "Thích khoe thân, đi lễ Phật, quản lý Hoa hậu nghi bán dâm"
15:49:12 24/11/2020
Pha đánh ghen khiến MXH choáng váng: Kẻ thứ 3 trong trạng thái khỏa thân nhưng vẫn "cứng đầu", hình phạt được đưa ra oái oăm khó ngờ
19:42:15 23/11/2020
Bạn gái Tống Đông Khuê tức giận, cãi tay đôi với antifan khi bạn trai bị tố "phông bạt, trụy lạc, biến thái"
15:06:55 24/11/2020
Mới - Vụ bé trai bị tra tấn ở Bắc Ninh: Chủ quán dùng chảo bánh xèo nóng gí vào người, là đồng hương, ngày bị đánh 3 trận
15:14:30 23/11/2020

Thông tin đang nóng

Dấu hiệu cảnh báo có thể dạ dày đang 'có vấn đề', thậm chí bị ung thư
21:59:44 24/11/2020
Lý Á Bằng đi giày đôi với bạn gái mới kém 19 tuổi khi công khai hẹn hò
22:14:23 24/11/2020
Bảo Thy đáp trả cực khéo khi bị hỏi bao giờ có con với chồng đại gia
22:21:45 24/11/2020
Kiếm bộn tiền nhờ bán hàng online, mỹ nhân Vbiz "lên đời" mặc sang chảnh, mua đồ hiệu thả ga
22:26:38 24/11/2020
Mai Phương Thuý đau khổ vì... chia tay đại gia bất thành, hé lộ thông tin hiếm hoi về "người ấy"
23:18:52 24/11/2020
Vợ chồng cùng bị suy thận chỉ vì thói quen ăn 2 loại thực phẩm vạn người mê
23:08:52 24/11/2020
Hot mom Sài thành đẻ thường hết 65 triệu đồng: Nghe kể chuyện đi đẻ mà cứ như đi nghỉ dưỡng sương sương 2 hôm rồi về
21:49:07 24/11/2020
Guanlin (Wanna One) bị bóc tơi bời liên hoàn phốt: Khạc nhổ bừa bãi, lộ cả danh tính bạn gái sống chung hơn 10 tuổi?
23:32:18 24/11/2020
Sau tiếng nổ lớn, 7 căn nhà ở An Giang bị thiêu rụi
21:54:53 24/11/2020
Yêu Hari Won 4 năm, Trấn Thành gây bất ngờ khi bộc bạch: "Tôi không sợ vợ, tôi chỉ sợ mất vợ"
23:22:28 24/11/2020

Tin mới nhất

Cuộc họp phụ huynh kì lạ nhất trên đời: Muốn được ngồi phải vượt qua "cửa ải", bao nhiêu cái hay cái dở của các ông bố đều bị phơi bày

22:42:46 24/11/2020
Có một cuộc họp phụ huynh - nơi các con không sợ cô giáo nói về thành tích hay những trò nghịch ngợm của mình mà còn được nghe kể tội các bố.

Trèo lên cây cao 8 m học online

20:37:00 24/11/2020
Mỗi ngày, Alexei Dudoladov, 21 tuổi, sinh viên Học viện Vận tải đường thủy Omsk, trèo lên cây bạch dương cao 8 m để bắt sóng Internet học online.

Khi chuyện nói tục nằm trong “hệ ngôn ngữ” học đường

20:18:51 24/11/2020
Ngôn ngữ giao tiếp, lời văn là bộ mặt của mỗi con người, nó thể hiện nền tảng giáo dục, phông văn hóa của mỗi người.

Lộ hình ảnh hiếm hoi của chú rể Phan Thành trong đám hỏi

19:49:23 24/11/2020
Thông tin thiếu gia đào hoa Phan Thành hôm nay (24/11) đã chính thức làm đám hỏi đang khiến dân tình hết sức xôn xao. Theo nguồn tin từ hành lang cánh trái, cánh phải thì cô dâu là Primmy Trương - tình cũ từng có hơn 1 năm mặn nồng với ...

Mặt học sinh thân hình phụ huynh, nữ streamer cứ diện nội y lại khiến fan "chảy máu mũi"

19:43:42 24/11/2020
Cô nàng streamer xinh đẹp này khá đa tài, hoạt động trên nhiều lĩnh vực để có thu nhập và tận hưởng cuộc sống sang chảnh.

5 khoảnh khắc hài hước là minh chứng cho câu nói: Chọn nhầm gì cũng được chứ đừng chọn nhầm nghề

19:39:58 24/11/2020
Nếu còn chưa biết hậu quả của việc chọn nhầm nghề, vậy thì hãy xem ngay những tình huống dưới đây nhé!

Dàn bê tráp toàn gái xinh trong đám hỏi Phan Thành, có cả thí sinh Hoa hậu mới đỉnh

19:37:14 24/11/2020
Hot nhất hiện tại chính là thông tin thiếu gia Phan Thành và bạn gái tiểu thư Primmy Trương đã bí mật làm đám hỏi vào hôm nay (24/11).

Chú rể đạp thẳng mặt cô dâu trong lễ cưới, quan khách từ ngỡ ngàng sang "cười ra nước mắt"

19:27:51 24/11/2020
Đám cưới đang diễn ra hết sức suôn sẻ thì bất ngờ sự cố xảy ra, khiến chính cô dâu chú rể và những người tham dự đều vừa sốc vừa buồn cười.

8X độc thân khác người, ăn một mình nhưng bày bàn cơm đầy ắp món ngon đẹp, mỗi bữa 200-400k

19:22:23 24/11/2020
Dù sống độc thân nhưng chị Hồng Diệp (35 tuổi, Quận 7, TP HCM) hàng ngày vẫn rất chăm chỉ vào bếp nấu ăn.

9X Đồng Tháp "sáng giảng đường chiều kết hôn", nhà chồng Tây mang tiền, vàng sang xin cưới

19:15:38 24/11/2020
Mới quen nhau được 2-3 tháng,  anh Gennady đã đòi cưới chị Mai với lý do để lâu anh già khiến chị nghĩ anh bị điên rồi.

Mắng cô gái không nhường ghế cho người già và cái kết bất ngờ

19:11:44 24/11/2020
Lâu lâu giới trẻ lại một phen xôn xao trước những câu chuyện, sự việc liên quan đến văn hóa ứng xử nơi công cộng được chia sẻ lên mạng xã hội.

Bạn thân sắp lấy chồng, 4 cô gái liền rủ nhau du lịch 1 chuyến kỷ niệm

17:51:22 24/11/2020
Vẻ đẹp lãng mạn, thơ mộng của Đà Lạt từ trước đến nay chính là một trong những yếu tố thu hút đông đảo các đôi tình nhân cùng nhiều nhóm bạn trẻ thân thiết tới đây để du hí và hâm nóng tình cảm.

Primmy Trương: Rich kid "tài sắc vẹn toàn" nổi tiếng trong giới trẻ

17:50:24 24/11/2020
Primmy Trương từng lọt top 10 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012, đồng thời cô cũng là rich kid nổi bật trong hội con nhà giàu Việt Nam bởi sự giỏi giang.

MỚI - Rò rỉ thêm clip “mây mưa” nghi vấn của CEO Tống Đông Khuê và bạn gái khiến MXH rần rần

17:38:31 24/11/2020
CĐM ráo riết truyền tay nhau đoạn clip nghi của CEO Tống Đông Khuê trên MXH.

Xôn xao chuyện cụ bà 76 tuổi bị thanh niên khỏe mạnh lừa gạt 18 tờ vé số và 1,3 triệu tiền mặt ngay giữa ban ngày

17:02:11 24/11/2020
Sự việc một thanh niên cao to, khỏe mạnh đã dùng tiền giả lừa gạt bà cụ bán vé số già cả khiến nhiều người bức xúc.

Bạn gái xinh đẹp, nóng bỏng của CEO Tống Đông Khuê là ai, giàu có cỡ nào?

17:01:22 24/11/2020
Bạn gái Tống Đông Khuê hiện là giám đốc điều hành một công ty, vừa sắm siêu xe sương sương 5 tỷ.

Khoe mâm cơm gia đình ngon bá cháy, trai đẹp độc thân khiến chị em "nhao nhao" xin info tác giả

16:51:39 24/11/2020
Không chỉ phụ nữ giỏi nội trợ mà giờ đây nam giới cũng trổ tài vào bếp nấu những mâm cơm gia đình đẹp mắt, ngon miệng lắm nhé!

Mẹ 2 con có ham muốn quá cao khiến đàn ông bỏ chạy, phải "tự thỏa mãn" 3 lần/ngày

16:44:54 24/11/2020
Một phụ nữ đã tiết lộ rằng cô ấy tự sướng ba lần một ngày vì không tìm được đàn ông đáp ứng nhu cầu và nói rằng cô ấy cần nó giống như những người khác cần nước.

Phẫn nộ mẹ 1 con khoe chiến tích "câu kéo" hàng xóm có vợ, tiết lộ trọn bộ bí kíp mềm nắn rắn buông và khổ nhục kế đầy xảo quyệt dậy sóng MXH

16:32:08 24/11/2020
Mặc dù cả hai đều có gia đình nhưng cặp đôi vẫn bất chấp mà tiến tới với nhau. Ả tuesday này còn không ngại thủ đoạn để quyến rũ, giữ chân bồ nhí, thậm chí đem cả con nhỏ ra để đe dọa.

Lộc Fuho bác bỏ chuyện kênh Youtube thu nhập tiền trăm triệu, lấy luôn kênh của Sang Vlog ra để minh họa

16:26:45 24/11/2020
Cái tên Lộc Fuho có lẽ cũng chẳng còn nhiều xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam, thậm chí có thể nói anh chàng là cánh chim lạ của làng Youtuber.

Vợ đập toang chén rượu, hất đổ bàn nhậu của chồng ngay giữa quán: "Có đi về không?"

16:22:55 24/11/2020
Đoạn clip ghi lại cơn thịnh nộ của người vợ khi chị này đến tận quán nhậu tìm chồng. Với vẻ bực tức, người phụ nữ đứng trước mặt chồng và bạn chồng hét lớn: Giờ sao? Còn ngồi đó à! Có đi về không?.

SỐC: Bức tường vàng "huyền thoại" ở Đà Lạt sẽ "biến mất" sau 1 tuần nữa?

16:17:29 24/11/2020
Mới đây, tiệm bánh Cối Xay Gió đã đăng thông báo rằng bức tường vàng sẽ ngưng hoạt động trong thời gian tới.

Hoá ra Phan Thành đã lộ loạt hint yêu lại bồ cũ và "chốt" cưới luôn, rành rành thế này mà chả ai nhận ra!

16:14:22 24/11/2020
Thông tin Phan Thành và Primmy Trương bí mật làm đám hỏi sáng nay (24/11) đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Lộ bức hình "trị giá hàng chục tỷ" trong lễ ăn hỏi của thiếu gia Phan Thành gây chú ý, team bê tráp nhà trai cũng đã xuất hiện?

16:01:57 24/11/2020
Thêm những hình ảnh được cho là trong đám hỏi của Phan Thành sáng nay càng khiến dân mạng không khỏi xôn xao.

Ngọc Thảo: 25 tuổi mua nhà, 30 tuổi mua xe 2 tỷ trả đứt nhưng vì sao vẫn "ế"?

15:56:29 24/11/2020
Sau nhiều lần thất bại, bạn bè cũng nói tôi là đừng dễ dàng trong chuyện tình cảm nữa, vì thế tôi quyết định chọn bạn trai như chọn nhà, chọn hợp đồng luôn, Ngọc Thảo chia sẻ.

Không đi họp phụ huynh, ông bố bị giáo viên "dằn mặt" bằng bài văn bêu xấu gia đình, đọc câu nào là đớn người câu nấy

15:51:51 24/11/2020
Họp phụ huynh là buổi gặp mặt thường niên của cha mẹ với thầy cô giáo để trao đổi chuyện học tập của học sinh. Hầu hết, cha mẹ sẽ cố gắng thu xếp đi họp, tuy nhiên vì nhiều lý do bất đắc dĩ nên đành phải lỗi hẹn.

Bỏ 25k để nhận lại bát bún đầy... "sâu", tưởng quán ăn sẽ bị "phốt" nhưng cư dân mạng lại thi nhau khen rẻ

15:49:37 24/11/2020
Mới đây, hình ảnh một bát bún với rất nhiều con sâu bên trong được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, thay vì chỉ trích quán ăn thì đa số các cư dân mạng lại trầm trồ khen ngon và rẻ.

Có thể bạn quan tâm

Park Jin Young đi đâu cũng kể bị SM "đánh rớt" nhưng Lee Soo Man "bóc phốt" ngược lại: Là do cậu ấy quyết định!

Nhạc châu á

00:56:21 25/11/2020
Fan Kpop lâu năm chắc chắn đã từng nghe về một giai thoại tuổi trẻ xung quanh người đứng đầu 2 công ty lớn bậc nhất ngành idol hiện tại là SM và JYP

Dynamite của BTS thăng hạng bất ngờ trên Billboard Hot 100, nhưng chưa sửng sốt bằng "sự trỗi dậy" của Mariah Carey với bản hit Giáng Sinh 

Nhạc âu mỹ

00:42:03 25/11/2020
Thứ hạng các ca khúc trên BXH Billboard Hot 100 tuần này khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Bí kíp để phát triển kỹ năng lãnh đạo cho trẻ 

Clip hay

00:38:10 25/11/2020
Mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng riêng để trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai. Cha mẹ có thể hun đúc những phẩm chất lãnh đạo cho con ngay từ chính trong ngôi nhà của mình bằng những phương pháp sau.

Apple Store nhái tại Hà Nội bị đổi tên thành "Capital Center", logo táo khuyết bị gỡ 

Thế giới số

00:27:38 25/11/2020
Cửa hàng nhái Apple Store được dư luận quan tâm trong thời gian qua nay đã có tên gọi mới, ngày khai trương cũng đã được ấn định.

POCO M3 ra mắt: Thiết kế mới lạ, Snapdragon 662, camera 48MP, pin 6000mAh, giá chỉ từ 3 triệu đồng

Đồ 2-tek

00:27:32 25/11/2020
POCO M3 có thiết kế tương đối khác biệt so với các dòng sản phẩm khác trong cùng phân khúc giá rẻ.

2 yếu tố này là lý do vì sao Call of Duty Modern Warfare cần tới 250GB dung lượng lưu trữ 

Game offline

00:27:27 25/11/2020
Theo đó, chính những hạn chế về phần cứng của PS4, Xbox One là nguyên nhân hàng đầu khiến COD:MW đạt mức dung lượng lên tới 250GB.

Đặt trước iPhone 12 hôm nay giảm hơn chục triệu đồng, các quái thú Xiaomi đua nhau giảm sốc đầu tháng 12 

Mua sắm

00:27:15 25/11/2020
Các siêu phẩm chính hãng từ Apple và Xiaomi được giảm giá sâu tại LazMall - gian hàng chính hãng trên Lazada. Cơ hội đáng mua, nhẹ gánh tài chính cho các anh em để lên đời smartphone cuối năm!

Cựu Hoa hậu Nam Phi đẹp ma mị trong bộ ảnh mới

Sao âu mỹ

23:51:52 24/11/2020
Theo học chuyên ngành bác sĩ nhưng giấc mơ chinh phục vương miện đã giúp Hoa hậu Nam Phi 2018 - Tamaryn Green tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp.

Jack tung sản phẩm mới cực độc lạ nhưng cũng đầy ý nghĩa mang tên: Chạy bo đến “Sáng”!

Game online

23:47:27 24/11/2020
Tối qua, ngày 23/11 giọng ca Hoa Hải Đường đã cho ra mắt sản phẩm mang tên: Chạy bo đến Sáng kết hợp cùng tựa game đình đám PUBG Mobile, với thông điệp: 10 phút chạy bo, triệu điều ý nghĩa.

Lập biên bản đối với chủ của đàn trâu gặm cỏ trong sân bay Cát Bi

Đời sống

23:44:35 24/11/2020
Đàn trâu 6 con của người dân được thả ngay khu vực bảo vệ đường lăn sân bay Cát Bi (Hải Phòng) đã tiền ẩn nguy cơ mất an toàn bay.

“Foden có thể vượt lên trên Grealish, trở thành Gazza mới”

Bóng đá thế giới

23:28:44 24/11/2020
Cựu cầu thủ và HLV của Tam Sư tin rằng cầu thủ trẻ được đánh giá cao Manchester City còn có thể vươn lên tầm cao mới.

Truy tìm đối tượng đập phá cây ATM tại Bình Dương để trộm tiền

Tệ nạn

23:23:29 24/11/2020
Ngày 24/11, Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang vào cuộc điều tra vụ đập phá cây ATM của một ngân hàng (nằm trên đường D27, khu phố 1, phường Hòa Phú) để trộm tiền.

Đánh bom thảm khốc tại Afghanistan, ít nhất 14 người thiệt mạng

Thế giới

23:20:53 24/11/2020
Đã có ít nhất 14 người thiệt mạng và 45 người khác bị thương trong hai vụ nổ xảy ra ngày 24/11 tại thủ phủ Bamyan của tỉnh cùng tên ở miền Trung Afghanistan. Bộ Nội vụ Afghanistan đã xác nhận con số thương vong nói trên.

Nam thanh niên vượt trên 200 cây số để “yêu” bé gái 12 tuổi

Vụ án

23:15:17 24/11/2020
Ngày 24/11, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau tiến hành bắt khẩn cấp một đối tượng vượt trên 200 km từ Vĩnh Long đến Cà Mau rủ bé gái 12 tuổi vào khách sạn quan hệ tình dục.

"Chàng trai" 18 tuổi quyết mang bầu sau khi tình cờ biết được điều này

Sức khỏe

23:01:56 24/11/2020
Sinh ra với cơ quan sinh dục nam và lớn lên như một cậu bé, mãi đến năm 18 tuổi, Mikey Chanel mới biết mình có tử cung, buồng trứng và có thể mang thai.