Sấp ngửa vay tiền lo tết

Nói ra thì nhiều người cười chê, nhưng năm nào, vợ chồng chị cũng vay mượn một khoản trước tết, để rồi ngay sau tết hì hục cày trả nợ.

Mấy hôm nay, không khí tết đã rộn ràng. Ngoài đường, người ta bắt đầu rục rịch bày mai kiểng, cúc đại đóa, hoa trái đầy đường. Nhưng tất cả những điều tươi đẹp đó không làm chị vui vẻ, bởi chị còn đủ thứ phải lo, mà cái lo nhiều nhất là lo tiền tết .

Anh và chị xa quê, lên Sài Gòn lập nghiệp. Lễ tết là dịp quan trọng để về quê, chứ ở thị thành chẳng có ai thân thích. Chính chị cũng thèm cái cảm giác sum vầy, tụ họp, chỉ có điều, chi phí tàu xe , quà cáp quá đắt đỏ, thành ra năm nào hai vợ chồng cũng hao hụt, phải vay mượn trước tết.

Năm ngoái, cứ tưởng công việc ổn định, cuối năm có tiền thưởng, thì đùng một cái anh bị tai nạn, phải nghỉ việc dưỡng thương. Chị cũng chạy đôn chạy đáo lo, hôm đi làm được, hôm không, tiền lương tháng còn bị giảm bớt, huống gì tiền thưởng.

Tết năm đó, chị tích cóp, khéo chi lắm nhưng vẫn thiếu nợ bạn bè. Qua tháng Giêng, hai vợ chồng chưa kịp hưởng những ngày nhàn nhã của “tháng ăn chơi” thì đã phải sấp ngửa làm thêm, vừa trả số nợ đó, lại vừa lo tiền tã sữa , tiền học của con .

Năm nay, khi anh khỏe mạnh, hai vợ chồng quyết tâm sẽ không nợ nần . Đùng một cái, dịch bệnh khiến cả hai người tạm nghỉ ngưng việc trong 2 tháng. Tiền tiết kiệm lại lôi ra lo sinh hoạt phí cho gia đình.

Sấp ngửa vay tiền lo tết - Hình 1

Ngồi tính số tiền cần chi cho tết, chị vừa lo vừa áp lực – Ảnh minh họa

Cuối năm chị ngồi nhẩm tính tiền cần dùng cho tết mà não ruột. Nào là tiền xe tàu, tiền quà biếu họ hàng nội ngoại, cũng phải sắm sửa ít đồ cúng bái tổ tiên, rồi còn tiền mừng tuổi, mừng thọ, tiền đi lại, ăn uống… Chỉ tiền vé thôi, đã ngót cả chục triệu đồng rồi. Năm nay anh chị làm gì có thưởng, công ty nào cũng thất bát, doanh thu sụt giảm, còn công việc là đã may mắn.

Có tối, chị nằm trong lòng chồng, thủ thỉ: “Hay năm nay mình tạm không về quê?”. Anh thở dài: “Ông bà già yếu rồi, một năm chỉ có một lần. Mình không về ông bà mong ngóng. Chưa kể, ông bà muốn gặp Cốm lắm em à”.

Chị lặng im, nghĩ cái cảnh vừa ra tết xoay xở trả nợ, chị ngán ngẩm. Hồi đầu tháng, ông bà cũng đánh tiếng, hỏi khi nào về quê, chị ậm ừ chưa chốt ngày. Thật ra chị đang xoay đường, tính buôn bán online gì đó thêm, để có thêm ít tiền trang trải.

Công việc làm chính, làm phụ đều lu bu. Chị cũng chẳng có thời gian để gọi điện về nội về ngoại. Facebook của chị ngập tràn hình ảnh nào rau, nào cá, nào củ quả. Bạn bè vào hỏi, chị trả lời vui vui rằng kiếm thêm tiền đón tết.

Một bữa đang tất tả hàng hóa, chị bỗng nhận được tin nhắn từ ngân hàng, báo chị mới nhận được một khoản tiền. Dưới dòng nội dung giao dịch, chị đọc mà nước mắt rưng rưng: “Bà cho tiền Cốm”.

Người gửi là mẹ chồng chị. Thì ra thấy con cái bận bịu, sấp ngửa lo tiền tết , ông bà chẳng biết phải làm sao . Suốt một năm qua, vì dịch bệnh liên miên, ông bà cũng chưa được gặp cháu. Hôm trước, ông bà nghe nói vợ chồng chị bán buôn thêm, nên cũng hiểu ra phần nào. Vậy là ông bà bán bớt mấy con dê, gửi tiền lên cho hai vợ chồng, coi như lì xì sớm cho cháu.

Sấp ngửa vay tiền lo tết - Hình 2

Chị nhận tiền từ mẹ chồng mà rưng rưng – Ảnh minh họa

Chị nhận tiền mà rưng rưng. Vậy mà chị từng có suy nghĩ năm nay không về quê nữa. Lúc này chị mới hiểu rằng, tình thân quan trọng hơn cả.

Vậy là năm nay chị đỡ một khoản lo, vậy là Cốm có thể về với ông bà mà cha mẹ Cốm không áp lực món nợ năm mới. Chị dự định cả nhà chị sẽ về sớm, để ông bà có thêm ít ngày quây quần cùng con cháu. Cách xa nhau cả năm trời rồi, với những người lớn tuổi trong gia đình, chỉ vậy là tết đủ đầy.

Khoe bảng chi siêu tiết kiệm 8 triệu/tháng, chi tiết nhỏ khiến chị em thốt lên: "Ra là thế!”

Theo chia sẻ, gia đình chị T có 3 người, mỗi tháng chi tiêu chỉ hết 8 triệu đồng. Bài đăng này ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn, đặc biệt từ phía các chị em, những người luôn muốn có thể học hỏi thêm được những bí quyết chi tiêu hợp lý.

Câu chuyện chi tiêu gia đình luôn là đề tài nhận được sự quan tâm của các chị em, những người thường giữ vị trí tay hòm chìa khóa trong nhà. Năm 2020, kinh tế chịu ảnh hưởng của COVID-19, chuyện chi tiêu làm sao cho tiết kiệm lại càng trở thành vấn đề được các chị em lưu tâm.

Đề cập đến vấn đề chi tiêu trong gia đình, mới đây bà mẹ trẻ có tên H.M.T đã chia sẻ bảng chi tiêu của nhà mình lên mạng xã hội. Theo chia sẻ, gia đình chị T có 3 người, mỗi tháng chi tiêu chỉ hết 8 triệu đồng. Bài đăng này ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn, đặc biệt từ phía các chị em, những người luôn muốn có thể học hỏi thêm được những bí quyết chi tiêu hợp lý.

"Nhà 2 vợ chồng, 1 bé 5 tuổi tiêu 8 triệu/tháng là tiết kiệm chưa chị em?

Từ ngày chịu ảnh hưởng của COVID-19, em phải thắt chặt chi tiêu hết mức luôn. Cũng may 2 vợ chồng đều chưa vào tình trạng bị cắt giảm lương nên vẫn cứ ổn.

Ở đây có mẹ nào chi tiêu dưới khoản tiền kia không? 8 triệu chắc cũng là tiết kiệm nhất rồi í nhỉ. Mọi người mỗi tháng chi hết bao nhiêu tiền".

Khoe bảng chi siêu tiết kiệm 8 triệu/tháng, chi tiết nhỏ khiến chị em thốt lên: Ra là thế! - Hình 1

Ảnh minh họa.

"Chi tiêu tháng 8 của gia đình 2 vợ chồng, 1 con 5 tuổi:

Tiền sữa công thức: 1,5 triệu

Tiền sữa tươi, sữa chua, váng sữa: 0,3 triệu.

Tiền bỉm: 0,18 triệu.

Tiền điện, nước: 2 triệu

Tiền mạng, cáp, dầu gội, sữa tắm...: 0,5 triệu.

Tiền thức ăn: 3,5 triệu.

Tổng cộng: 7,98 triệu."

Khoe bảng chi siêu tiết kiệm 8 triệu/tháng, chi tiết nhỏ khiến chị em thốt lên: Ra là thế! - Hình 2

Đọc bảng chi tiêu của gia đình 3 người này xong, rất nhiều chị em đã chia sẻ chuyện chi tiêu trong gia đình mình.

"Nhà mình cũng 3 người, con tầm bằng tuổi con bạn luôn mà sao chi tiêu tốn quá trời. Lĩnh lương xong, đóng tiền nhà, điện nước với tiền học của con đã mất luôn 10 triệu rồi. 8 triệu/tháng thì quá là tiết kiệm".

"Em còn chưa có gia đình mà tháng nào cố lắm mới dừng lại ở con số 8 triệu".

"Mình còn không dám ghi sổ xem chi tiêu hết bao nhiêu luôn, chỉ biết lương lúc nào cũng hết. Mong mau mau chóng chóng hết dịch để kinh tế hồi phục".

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận than trời về chuyện chi tiêu trong gia đình, nhiều người tỏ ra tò mò về điểm bất thường trong bảng chi tiêu.

"Mình vẫn thắc mắc sao bảng chi nhà bạn lại ít khoản thế. Bé nhà bạn 5 tuổi nhưng không đi học à? Tiền ăn sao ít vậy?."

"Tiền ăn của cả nhà thì siêu ít mà bé 5 tuổi lại vẫn uống sữa công thức hết 1,5 triệu. Mình nghĩ nếu bạn chi tiêu với mức tiền này được thì hoàn toàn có thể tiết kiệm hơn bằng cách cho con dừng uống sữa công thức và cai bỉm. Bé 5 tuổi nên hấp thụ các chất dinh dưỡng từ các thực phẩm tươi tốt hơn".

Sau khi nghe thắc mắc của nhiều người, chị T lên tiếng để giải đáp mọi thắc mắc. Hóa ra tiền học của con chị được ông bà nội chu cấp cho, cuối tuần gia đình sẽ về ông bà nội chơi 1 hôm, ông bà ngoại chơi 1 hôm nên tiền ăn chỉ có bữa tối và sáng của 5 ngày trong tuần. Lời giải thích của bà mẹ trẻ khiến nhiều người chỉ biết cười: "Ra là thế", "Tưởng thế nào".

Hiện tại, bảng chi tiêu của bà mẹ bỉm sữa này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ00:17Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Lê Giang: "Những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích"49:08Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Những món phải thử nếu chỉ có 1 đêm tại TP.HCM00:51Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Clip "bắt lú": G-Dragon và Jennie cộng lại vừa bằng Lisa?00:10Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí02:27Hậu Hoàng mặn mòi từ da dẻ: Lên nhận bằng tốt nghiệp đại học cũng phải tạo nét thế này, bảo sao lại đi làm "diu túp bơ"00:39Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12

Tiêu điểm

Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc
07:20:41 28/02/2021
Đi công tác để con gái riêng ở nhà với chồng, tôi rụng rời nhìn vết máu trên ga giường
06:07:38 28/02/2021
Mẹ chồng trông cháu nội đòi 8tr/tháng, ngày bà nằm viện tôi tuyên bố khiến bà bệch mặt
16:01:50 27/02/2021
Vợ sắp đẻ phơi nắng rửa 15 mâm bát, chồng nói một câu mọi việc thay đổi
10:44:00 27/02/2021
Nghi ngờ chồng ngoại tình, nửa đêm tôi vác bụng bầu đi đánh ghen nào ngờ lại chứng kiến cảnh tượng đáng sợ
12:15:44 27/02/2021
Gửi cho vợ 30 triệu/tháng, tôi uất hận khi ngửi mùi hôi trong phòng mẹ
15:03:06 27/02/2021
Khi đang cúng rằm tháng Giêng thì phát hiện chồng nằm trong phòng khóc thút thít, tôi gặng hỏi mới biết được chuyện sốc óc
22:53:04 26/02/2021
Dẫn bạn trai về ra mắt, tôi điên loạn gào thét nghe được tiếng anh trong phòng bố
05:58:31 28/02/2021
Kéo mẹ chồng đi đánh ghen cùng, tôi hả hê nhìn chồng làm bà nhập viện cấp cứu
16:09:41 27/02/2021
Tóm được vợ ngoại tình, chồng kéo khóa váy cẩn thận dắt về, hàng đêm làm 1 việc kinh hoàng
08:20:47 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Người đàn ông mặc quần rách toang cả chỗ nhạy cảm vào siêu thị, dân tình "tái mặt" không biết có phải anh chàng vừa bị chó cắn hay không
14:50:38 28/02/2021
Trương Quỳnh Anh trổ tài đổ bánh xèo ngay tại sự kiện nhưng nhan sắc và độ sexy của cô nàng mới khiến dân tình chú ý
16:51:19 28/02/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc lên hương nhưng vẫn bị đàn chị Lý Băng Băng “chặt đẹp”
14:43:00 28/02/2021
Đàm Thu Trang bắt bài “thế lực nhí” nghịch ngợm, Cường Đô La chốt hạ 2 chữ là biết “nghiện” con đến mức nào
17:25:24 28/02/2021
Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn
15:49:05 28/02/2021
Bị chồng mắng “tham tiền” khi bên nội sửa nhà mà chỉ biếu có 10 triệu, vợ từ tốn mở 1 tin nhắn cũ lại khiến anh xem xong liền chết lặng
16:20:50 28/02/2021
Dụi mắt 3 lần mới nhận ra Khánh Vân (Mắt Biếc): Lột xác 180 độ với vòng 1 căng đầy, còn kéo khoá quần lấp ló nội y
14:40:21 28/02/2021
Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"
18:19:17 28/02/2021
Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc
14:01:25 28/02/2021
G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý
14:27:09 28/02/2021

Tin mới nhất

Gặp lại chị dâu cũ, tôi bàng hoàng vì không ngờ cuộc sống của chị lại thay đổi khủng khiếp đến thế

18:39:40 28/02/2021
Nhìn chị dâu cũ cùng cháu gái trong bộ dạng lam lũ, khổ sở mà tôi bàng hoàng, chết sững vì không sao tin nổi.

Rước nhân tình về rồi đuổi vợ ''không biết đẻ'' ra khỏi nhà, gã chồng bội bạc nhận cái kết đắng ngắt chỉ sau vài tháng

18:36:13 28/02/2021
Ly từng tin tưởng rằng, dù có chuyện gì xảy ra, chồng vẫn sẽ yêu thương mình thật lòng. Nhưng thật không ngờ, mới vài tháng lấy nhau mà lời hứa của anh trôi qua như gió thoảng.

Một tháng chăm sóc chị dâu trong bệnh viện, ngày trở về nhà tôi nhận được cái kết đau đớn

16:15:31 28/02/2021
Nỗi đau chồng chất nỗi đau làm tôi không cầm nổi nước mắt mà bật khóc ngay tại nhà chị dâu.

Tỉnh dậy sau cơn say, tôi hốt hoảng khi thấy hàng chục cuộc gọi nhỡ và tin nhắn ai oán của vợ: "Tôi hận anh"

16:12:46 28/02/2021
Tôi hốt hoảng gọi điện lại cho vợ thì bố vợ bắt máy rồi mắng tôi xối xả một trận.

Lương 10 triệu mà người yêu bày đặt mua điện thoại 40 triệu tặng tôi, để rồi khi biết nguồn tiền thì tôi "sốc toàn tập"

16:09:06 28/02/2021
Được người yêu tặng điện thoại đắt tiền, tôi không thể vui được mà còn phát điên vì sự ngốc nghếch của anh ấy.

Chồng bị tai nạn, trong lúc túng quẫn tôi bán món đồ cũ của anh ấy, nào ngờ lại xảy ra chuyện động trời

16:05:31 28/02/2021
Tiền trong nhà hết, không thể vay mượn được ai nữa nên tôi đã bán một món đồ của chồng để trả viện phí.

Mỗi tháng chồng đưa tôi 50 triệu bảo tôi chỉ cần ở nhà ăn ngủ, đi mua sắm và lấy lòng mẹ chồng, vậy mà tôi khóc không ra nước mắt

13:52:51 28/02/2021
Mấy hôm trước, trong lúc nằm massage ở một spa, mẹ chồng vui miệng nói với nhân viên ở đó chuyện bà rất ưng tôi, bà tưởng tôi vui nhưng thực ra tôi rất tủi thân trong lòng.

Chồng tơ tưởng tới phụ nữ trẻ đẹp bên ngoài, U40 tôi đây vẫn biết cách 'dẹp loạn' 1 lần khiến chồng không dám tái phạm

13:42:08 28/02/2021
Chỉ bằng cách này, tôi đã khiến ông chồng lăng nhăng phải tái mặt, năn nỉ van xin, còn cô gái trẻ đẹp đáng tuổi con gái kia lập tức bốc hơi không còn dấu vết.

Vừa cưới xong, người chồng giàu có của tôi nhất quyết không cho tôi đón em gái về nuôi mà đưa em ấy đến một nơi tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến

13:12:57 28/02/2021
Cứ ngỡ lấy được người chồng giàu có thì cuộc sống của chị em tôi sẽ được thuận buồm xuôi gió nào ngờ là vật cản cho tình cảm chị em.

Nhà đang nợ chồng chất thì cô hàng xóm chạy sang đưa cho tôi cọc tiền nhưng lời thì thầm sau đó của cô ấy khiến tôi chao đảo

12:57:37 28/02/2021
Cô ấy trừng mắt lên nói với tôi: Chị đi mà nói với chồng, tưởng 100 triệu mà che giấu được sự thật à.

Chăm người yêu thập tử nhất sinh trong viện, tôi bủn rủn nửa đêm một bàn tay thò vào áo

09:51:14 28/02/2021
Em và Chiến yêu nhau đã 3 năm nay. Tình cảm giữa chúng em tốt lắm, chúng em dự định ra giêng này sẽ làm đám cưới.

Vợ đẻ mổ 5 ngày, chồng đã bắt làm việc nhà

06:02:03 28/02/2021
Tối hôm chồng tôi xuất viện về nhà, tôi chuẩn bị váy áo và trang điểm kỹ càng, đưa con đi dự tiệc thôi nôi con của một người bạn.

Cưới chồng giàu vàng đeo trĩu cổ, 5h sáng mẹ chồng đập cửa đưa 2 thứ khiến tôi ngỡ ngàng

05:55:25 28/02/2021
Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó có 4 anh chị em. Tôi là con thứ 3 trong nhà, chị cả đã lập gia đình nhưng lấy chồng nghèo nên cuộc sống rất khó khăn thiếu thốn. Anh trai tôi chưa cưới vợ, dưới tôi còn 1 đứa em gái nữ...

Vay tiền mẹ đẻ để mua nhà, nửa năm sau, vợ chồng tôi chết sững trước lời tuyên bố của bà

05:52:27 28/02/2021
Tôi xấu hổ với chồng vô cùng. Chỉ mong thời gian quay trở lại, nhất định tôi sẽ không bao giờ mở lời vay mượn.

Chồng hiếm khi đọc sách nhưng khi anh giấu một tập giấy dưới gối thì tôi vô tình mở ra và chết lặng vì dòng chữ

23:26:55 27/02/2021
Người ta nói làm vợ thì phải biết hi sinh cho chồng mình nhưng trong trường hợp này tôi không thể làm ngơ...

Tỉnh dậy sau tai nạn thập tử nhất sinh, chồng "chết điếng" nhìn bộ dạng của vợ rồi bật khóc ân hận, vội vàng sửa đổi thói quen hình thành cả chục năm

22:34:00 27/02/2021
Những giọt nước mắt nóng hổi của cô rơi lên mu bàn tay Trọng. Nhìn đôi mắt thâm quầng, sưng húp vì khóc nhiều của vợ mà Trọng xót xa.

Đêm tân hôn vừa chạm vào người thì vợ đã hét toáng lên hoảng sợ, song cô ấy nức nở tiết lộ sự thật mới khiến tôi rụng rời

22:31:39 27/02/2021
Phải an ủi, động viên mãi vợ mới chuyện lý giải hành động khó hiểu đêm tân hôn. Nhưng nghe xong, tôi thật sự sợ hãi.

Sững sờ khi ra Tết mẹ chồng bỗng dưng đòi quản lý tiền mừng tuổi của cháu nội

21:41:55 27/02/2021
Thấy các cháu nhận được tiền mừng tuổi lên đến hàng chục triệu đồng, mẹ chồng bỗng dưng đòi quản lý tiền mừng tuổi của các cháu.

Mới đầu năm chồng đã liên tục 'thả thính' với gái lạ, vợ cao tay chặn đứng khiến chồng phục lăn

21:33:27 27/02/2021
Chồng thả thính, lén lút nhắn tin với gái lạ khiến Hân bất đắc dĩ đầu năm mới đã phải ra tay dằn mặt chồng.

Biết chồng ra ngoài tìm 'gái lạ', vợ âm thầm khóc mà không dám tra xét chồng chỉ vì lý do không ngờ sau khi sinh con

21:29:38 27/02/2021
Sau vài lần giặt quần áo, chị Khánh vô tình thấy có bao cao su trong túi quần của chồng. Mặc dù vậy, chị cũng đành nuốt nước mắt vào trong mà không dám tra xét chồng bởi chị biết nguyên nhân một phần là do chị.

Đề phòng cao độ mà chồng vẫn ngoại tình với cô hàng xóm nóng bỏng làm mẹ đơn thân

21:26:34 27/02/2021
Tự tin vì đã tìm đủ mọi cách kiểm soát chồng, nhưng Hoa không ngờ rằng chồng mình lại ngoại tình với cô hàng xóm đang làm mẹ đơn thân.

Vừa đón mẹ tôi ở quê lên chữa bệnh lúc chiều, ngay tối ấy vợ thông báo một tin khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay

20:32:29 27/02/2021
Mẹ tôi không nói gì nhưng nhìn vẻ mặt của bà thì tôi biết bà rất buồn. Tôi vô cùng bất ngờ vì trước đó cô ấy không hề nói gì với tôi cả.

Anh trai dẫn người yêu về nhà, cả nhà tôi chưa kịp mừng đã tá hỏa khi chị ấy vén tóc để lộ một vết sẹo đáng sợ

20:28:44 27/02/2021
Khi chị ấy vén tóc, để lộ một bên mắt, cả nhà tôi sững sờ vì quá sốc.

Lỡ miệng nhắc chuyện giường chiếu với đám bạn, tôi không ngờ bị vợ ghi âm được và lấy cớ để ôm con bỏ đi

20:25:23 27/02/2021
Tôi không cố ý, càng không phải là không yêu vợ. Nhưng cách ứng xử của cô ấy khiến tôi bất mãn quá.

Chồng cặp bồ vẫn vênh mặt đổ lỗi "do cô không biết làm vợ", chính cung liền tiết lộ 1 bí mật khiến anh rụng rời

17:16:49 27/02/2021
Linh phát hiện chồng ngoại tình. Hết lời khuyên can anh ta quay đầu là bờ, nhưng gã lại trợn mắt thách thức cô và ngang nhiên qua lại với nhân tình.

Có thể bạn quan tâm

Facebook ra mắt ứng dụng sáng tạo và chia sẻ nhạc rap

Thế giới số

20:06:03 28/02/2021
Những người dùng có niềm đam mê với dòng nhạc rap giờ đây sẽ có một sân chơi riêng qua ứng dụng vừa ra mắt của Facebook.

Đánh giá Honda CB500X 2020 - xe phượt đa dụng, giá cao

Xe máy

20:04:27 28/02/2021
Honda CB500X thuộc nhóm môtô adventure-touring hạng trung. Ưu điểm lớn nhất của mẫu xe này là sự đa dụng.

Pep Guardiola: Chiến thắng thứ 500 trong sự nghiệp

Bóng đá thế giới

20:03:00 28/02/2021
Nhờ các pha làm bàn của Ruben Dias (30), John Stones (68), Man City đã đánh bại West Ham với tỷ số 2-1 ở vòng 26 giải Ngoại hạng Anh 2020/21. Chiến thắng này giúp HLV Pep Guardiola của Man City chạm được đến 2 cột mốc đáng nhớ.

Bất chấp COVID-19, nhiều mẫu ô tô vẫn tung ra phiên bản mới

Ôtô

20:01:30 28/02/2021
Thời điểm cuối tháng 12-2020 đến nay, một số mẫu xe mới được ra mắt như Mitsubishi Attrage, Hyundai Accent, Honda City..

Clip khoảnh khắc ô tô lao lên vỉa hè đâm nát đuôi 2 chiếc xe đang đỗ rồi nhấn ga bỏ đi

Netizen

20:00:35 28/02/2021
Người chứng kiến đã không khỏi hoảng hốt khi nghe tiếng va chạm rồi thấy chiếc xe gây tai nạn phóng bỏ đi.

Diễn biến mới vụ Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ đòi nợ 2.000 USD

Sao việt

19:57:16 28/02/2021
Theo lời người em của Hoàng Anh, mẹ Quỳnh Như đang bóp méo sự thật. Số tiền 2.000 USD bà đưa cho con rể là góp vốn bán hàng online để con gái bà lấy lãi hàng tháng.

Cảnh sát Myanmar bắn chết 4 người biểu tình

Thế giới

19:54:34 28/02/2021
Cảnh sát Myanmar nổ súng giải tán đoàn biểu tình phản đối chính quyền quân sự, khiến ít nhất 4 người chết, nhiều người bị thương.

Cách nấu chè sâm bổ dưỡng thanh nhiệt, giải độc cơ thể

Ẩm thực

19:53:56 28/02/2021
Chè sâm có vị thanh mát, nhiều chất bổ, là món ăn được nhiều người yêy thích và phù hợp để thanh nhiệt, giải độc cơ thể.

Cán bộ biên phòng Hà Tĩnh góp sức cùng cấp ủy địa phương biên giới

Đời sống

19:48:19 28/02/2021
Cụ thể hóa các nghị quyết, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương về Chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia, từ tháng 9/2020 đến tháng 2/2021, BTV Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã có quyết định chỉ định 17 cán bộ biên phòng tham gia cấp ủy cấ...

Sao Việt trong cuộc đua bikini nóng bỏng: Ai cũng tự tin khoe ngực đầy eo thon

Phong cách sao

19:47:17 28/02/2021
Quả thực là cuộc đua bikini của sao Việt ngày càng táo bạo với những thiết kế khoét sâu hơn, hở nhiều hơn để khoe tối đa vóc dáng.

Hoa hậu bóng đá nữ Việt Nam Ngọc Châm chia sẻ lý do ly hôn chồng

Show việt

19:41:30 28/02/2021
Phía sau hậu trường chương trình Cơ hội đổi đời, cựu tiền đạo bóng đá nữ quốc gia Ngọc Châm đã có những tâm sự xúc động về cuộc sống hôn nhân.

Tử vi tuần mới 1/3 - 7/3 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cần tự tin hơn

Trắc nghiệm

19:35:04 28/02/2021
Kim Ngưu cần phải tự tin và mạnh dạn hơn nữa, hãy chủ động đứng ra nhận những công việc mới mẻ mình chưa từng phụ trách...

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

Phỏng vấn sao

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Đồng Tháp phát hiện 1 thuyền viên dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

19:19:22 28/02/2021
Theo Sở Y tế, tỉnh Đồng Tháp vừa phát hiện thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 và cách ly ngay khi nhập cảnh.

Thác lớn nhất Bắc Mỹ đóng băng

Du lịch

19:00:17 28/02/2021
Thác Niagara đóng băng một phần vì trời lạnh sâu và tuyết rơi dày nhưng vẫn thu hút du khách đến tham quan, chụp hình.