Sắp cưới tình cũ dọa tung ảnh sex

Tôi chia tay vì anh ta không lo được cho mình, giờ tôi sắp cưới , anh ta dọa tung ảnh sex của chúng tôi.

Tôi thực sự đang hoảng loạn vô cùng. Quá khứ với những sai lầm đang dày vò hiện tại của tôi. Tôi không biết phải làm thế nào để vượt qua giai đoạn khó khăn này, không biết phải làm sao để ngăn chặn hành vi dơ bẩn của người yêu cũ. Liệu tôi có nên nói thật mọi chuyện với chồng sắp cưới hay không?

Tôi năm nay 29 tuổi, tháng 8 này tôi cưới chồng. Tôi mới gặp anh ấy được khoảng 9 tháng nay. Trước đây, tôi từng yêu và sống thử với một người đàn ông khác. Chúng tôi nương tựa vào nhau mà sống vì cuộc sống nơi đất khách quê người quá khó khăn. Lúc đó thực sự là tôi cũng nghĩ sẽ lấy anh ta làm chồng nên mới sống như vậy. Tôi và anh ta khác quê, sống cùng trên thành phố, gặp nhau, cảm thấy hợp thì dựa vào nhau mà sống.

Nhưng rồi càng sống thì tôi càng mệt mỏi. Chúng tôi lương lậu không ra gì, anh ta thu nhập bấp bênh, thậm chí còn ăn bám vào tôi. Tôi nhận thấy anh ta không thể làm chồng mình, không thể lo được cho mình nên tôi quyết định chia tay. Sau khi chia tay, tôi cũng dọn về quê về sống vì điều đó hợp hơn với mình.

Về quê, tôi gặp chồng sắp cưới của tôi bây giờ. Chúng tôi không hẳn yêu nhau nhưng hai bên cảm thấy phù hợp nên quyết định cưới nhau. Tôi vẫn giấu chuyện quá khứ vì tôi sợ anh ấy sẽ không chấp nhận. Chồng sắp cưới của tôi sống ở quê nên tư tưởng vẫn còn rất nặng nề. Tôi tin rằng nếu lấy nhau rồi anh ấy sẽ chấp nhận mọi chuyện.

Sắp cưới tình cũ dọa tung ảnh sex - Hình 1

Tình cũ dọa tung ảnh sex thời tôi và anh ta sống với nhau khiến tôi lo sợ vô cùng (Ảnh minh họa)

Nhưng tên người yêu cũ không chịu chấp nhận sự thật là tôi và anh ta đã chia tay nên anh ta tìm cách quấy quả tôi. Anh ta đeo bám tôi khắp nơi, ép buộc tôi phải quay về bên anh ta. Tôi biết anh ta rất yêu mình nhưng công việc của anh ta không ổn định, nếu lấy anh ta tôi sẽ rất khổ. Mà tôi thì đã quá mệt mỏi với cuộc sống nghèo hèn rồi, tôi mong muốn được có chồng làm chỗ dựa.

Lúc đầu anh ta năn nỉ, cầu xin tôi quay về nhưng vì tôi kiên quyết không đồng ý nên anh ta cùn, quay ra khủng bố tinh thần tôi. Anh ta dọa nạt sẽ đưa cho chồng sắp cưới của tôi xem ảnh sex trong thời gian tôi và anh ta sống với nhau. Thậm chí anh ta còn dọa đúng ngày cưới sẽ gửi tới đám cưới của tôi những tấm hình đó cho tôi nhục mặt không được hạnh phúc.

Giờ tôi đang hoảng loạn lắm, tôi không biết phải làm thế nào cả. Nếu nói yêu thì tôi yêu người tình cũ hơn nhưng cuộc sống này làm sao sống được bằng tình yêu không thôi. Chồng sắp cưới của tôi là người tốt, có thể lo liệu cho tôi sống sung sướng nên tôi không muốn mất anh ấy. Nhưng giờ tôi phải xử lí ra sao với người tình cũ cuồng si đây? Mong mọi người hãy cho tôi một lời khuyên. Tôi thực sự sợ hãi lắm rồi!

Theo VNE

Sắp cưới, em bỏ chồng theo tình cũ

Em đã sống thử 5 năm với người tình cũ nên không quên được anh vì thế mà em hủy hôn.

Chị Thanh Bình thân mến!

Hiện tại em rơi vào 1 hoàn cảnh rất tệ hại, em không biết phải làm sao để giải quyết chuyện này. Em mong chị hãy cho em một lời khuyên.

Em và anh yêu nhau từ năm học lớp 12, tính đến nay cũng được 8 năm. Xa quê lên thành phố học, từ năm 2 em đã dọn vào ở chung với anh. Em ở với anh được 5 năm. Khi anh ra trường, đi làm xa nhưng vẫn về thăm em đều đặn. Nói chung tình cảm của em với anh không vấn đề gì hết.

Nhưng về phía gia đình anh không thích em. Em cũng không biết vì sao nữa. Trước kia vẫn bình thường nhưng kể từ khi anh học năm 4 trở đi là ghét em rồi. Em có hỏi nhưng anh không nói lý do. Em biết được vấn đề này nên nói chia tay nhưng anh không chịu. Vì yêu anh nên em chấp nhận sống với anh đến khi anh ra trường. Đến lúc 2 đứa học xong thì vẫn ở lại thành phố để làm việc. Nhưng đến tháng 7/2013 thì anh quyết định 2 đứa về quê lập nghiệp. Em chấp nhận nhưng vì công việc của em nên anh về trước, còn em sẽ về sau một thời gian ngắn.

Đến tháng 9 em về chơi, anh đi làm công trình xa nên về với em được 1 ngày, 2 đứa vẫn đi chơi và nói chuyện bình thường. Tối hôm đó nhà anh biết anh qua em chơi nên làm ầm chuyện lên. Em không muốn anh khó xử và đau khổ khi đứng giữa em và gia đình nên 3 ngày sau em quyết định chia tay và anh đồng ý. Thế là em đi vào thành phố, em vẫn tiếp tục cuộc sống của mình. Anh và em vẫn liên lạc với nhau nhưng nỗi đau mất anh làm em mệt mỏi.

Sắp cưới, em bỏ chồng theo tình cũ - Hình 1

Em tưởng rằng cưới chồng em sẽ quên được anh nhưng không phải như vậy, em còn quá nặng lòng với tình cũ (Ảnh minh họa)

Đến 1 ngày em biết được anh có người yêu mới (sau 1 tháng chia tay). Em buồn và thất vọng vô cùng . Còn anh thì lúc nào cũng nói em hãy sống tốt cho bản thân mình là anh vui rồi. Em hứa sẽ sống tốt cho anh thấy. Lúc đó có người nói yêu em, em không cần suy nghĩ và đồng ý liền. Quen người đó được hơn 2 tháng nhưng tối nào em cũng nhắn tin với anh là em nhớ anh nhưng anh chỉ im lặng. Khi người yêu mới muốn qua năm 2014 cưới, em về hỏi anh thì anh trả lời em cưới đi, thế là em đồng ý.

Cho tới tết này, em và người mới quyết định sẽ tổ chức đám cưới trong năm 2014. Em nghĩ em có chồng là mọi chuyện sẽ kết thúc nhưng mọi chuyện không được như em nghĩ. Khi anh thấy em đi với người mới thì anh không chịu được, lúc nào cũng nhắn tin gọi điện cho em và rủ em đi chơi. Mọi chuyện lại rối lên khi hôm đó anh đưa em vào nhà nghỉ và vì yêu anh nên em đã phản bội lại người chồng sắp cưới của mình. Kể từ lúc đó em hờ hững và chia tay người mới để quay lại với anh. Hôm em nói chia tay, chồng sắp cưới của em không chịu được sự thật đó nên đã làm ầm lên khi em không chịu quay về. Em đã ngủ lại nhà chồng sắp cưới của em hôm ấy. Sáng hôm sau em lên xe về và gặp anh. Anh đã tát em 7 cái liên tiếp khi biết em ngủ lại nhà chồng sắp cưới kia. Em cũng không nói gì vì đó là lỗi của em. Sau đó em và anh hòa nhau và anh theo em vào thành phố để làm việc. Chúng em vẫn ở chung.

Gia đình anh biết được nên gọi anh về và hai bên cãi nhau vì em. Mỗi lần anh điện thoại về là mẹ anh nói này, nói nọ. Bác trách em có chồng rồi sao anh vẫn theo em... Nói chung là nhiều chuyện lắm. Càng ngày gia đình anh cấm càng dữ dội. Rồi chúng em cũng cũng chuyện. Em giận anh ích kỉ, không biết bảo vệ tình yêu, còn anh lại trách em đã ngủ lại nhà anh người yêu mới kia. Anh nói vì ai mà anh bỏ công việc để sống với em mà giờ em còn quay lại cãi anh. Em đau đầu và mệt mỏi vô cùng. Em không biết phải làm sao nữa. Em mong chị hãy cho em một lời khuyên. Em cảm ơn chị nhiều lắm! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị Thanh Bình hiểu rằng em đang bế tắc với cuộc tình của mình khi mà bố mẹ anh ấy cấm cản, còn bản thân hai em cũng có quá nhiều bất đồng. Em mệt mỏi và không biết phải làm gì với tình yêu của mình.

Sắp cưới, em bỏ chồng theo tình cũ - Hình 2

Để được bên nhau như ngày hôm nay, hai em đã trải qua nhiều thăng trầm, tại sao không biết trân trọng tình cảm mà còn dằn vặt nhau bởi những điều như thế? (Ảnh minh họa)

Thực sự khi đọc lá thư của em chị thấy có rất nhiều vấn đề. Thứ nhất là tình cảm của hai em đến thời điểm này còn những mâu thuẫn, cãi vã như vậy thì làm sao có thể vượt qua những khó khăn đang chờ hai em phía trước? Để được bên nhau như ngày hôm nay, hai em đã trải qua nhiều thăng trầm, tại sao không biết trân trọng tình cảm mà còn dằn vặt nhau bởi những điều như thế? Nếu bản thân hai em đã không thể tha thứ, chấp nhận nhau thì rất khó để đưa tình yêu này tới đích.

Chị nghĩ hai em nên ngồi lại, nói rõ ràng với nhau về mọi chuyện. Đặc biệt là việc tương lai anh ấy sẽ làm gì để tình yêu này đi tới bên bờ hạnh phúc. Anh ấy đã từng một lần đầu hàng trước sự ngăn cản của gia đình (khi ấy em còn có nhiều lợi thế hơn lúc này vì giờ em còn bị mang tiếng là một đời chồng) nên nếu như lần này anh ấy không quyết đoán, mạnh mẽ thì rất khó để bảo vệ tình yêu của hai em. Điều đó thực sự rất cần thiết cho tình yêu của hai em. Nếu anh ấy không bảo vệ được hạnh phúc thì chuyện tình này sẽ đi về đâu, lẽ nào cả hai cứ sống không hôn thú như vậy mãi?

Còn bản thân hai em cũng cần phải nhìn nhận lại tình cảm của mình. Nếu không bao dung, chấp nhận và bỏ qua cho nhau (vì cơ sự hôm nay là lỗi do cả hai bên, một bên không quyết đoán giữ tình yêu, còn một bên cũng không mạnh mẽ để chấm dứt) thì nên dừng mối quan hệ này lại. Yêu nhau 8 năm, từng sống thử, hợp lại sau khi tan mà cứ dày vò, trách cứ nhau như vậy sẽ rất mệt mỏi. Cần thiết, hai em hãy tách nhau ra, sống riêng biệt để có thời gian nhìn lại mọi chuyện. Sau khi đã thông suốt và quay về bên nhau, cả hai hãy tính cách để giải quyết vấn đề gia đình ngăn cản. Nếu như yêu em thật lòng, quyết tâm giữ gìn tình yêu này, anh ấy sẽ phải là người hòa giải mối quan hệ và chủ động tính cách đưa tình yêu này tới đích chứ không thể sống mãi như vậy được.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ00:17Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01Lê Giang: "Những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích"49:08"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00

Tiêu điểm

Vắt kiệt sức bên nhân tình, nửa đêm về nhà tôi tức hộc máu nhìn cảnh tượng dưới chăn
08:00:08 01/03/2021
Chăm người yêu thập tử nhất sinh trong viện, tôi bủn rủn nửa đêm một bàn tay thò vào áo
09:51:14 28/02/2021
Mỗi tháng chồng đưa tôi 50 triệu bảo tôi chỉ cần ở nhà ăn ngủ, đi mua sắm và lấy lòng mẹ chồng, vậy mà tôi khóc không ra nước mắt
13:52:51 28/02/2021
Bị chồng mắng “tham tiền” khi bên nội sửa nhà mà chỉ biếu có 10 triệu, vợ từ tốn mở 1 tin nhắn cũ lại khiến anh xem xong liền chết lặng
16:20:50 28/02/2021
Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa
16:20:02 01/03/2021
Bỏ vợ theo bồ giàu, rời khỏi tòa tôi tiết lộ bí mật khiến chồng quỵ lụy rút đơn
05:33:47 01/03/2021
Sinh nhật cháu chồng tôi cho 2 triệu, chồng tát cháy má rồi nói câu khiến tôi uất hận
05:28:56 01/03/2021
Đánh đuổi đòi ly hôn vì vợ ngoại tình, 1 năm sau tôi nhận hậu quả cay đắng tận cùng
12:27:43 01/03/2021
Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy
15:47:19 01/03/2021
Gặp chồng cặp bồ, vợ cười khẩy rồi dặn dò khiến chồng tức run
05:16:27 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn
08:20:08 02/03/2021
Vì sao Châu Nhuận Phát từ chối cho Ngô Mạnh Đạt vay tiền?
07:06:28 02/03/2021
Minh Hằng dành 17 năm thanh xuân để "lột xác": Từ "bé Heo" bị netizen tố phẫu thuật hỏng đến visual nữ thần gây bão xứ Trung
06:17:40 02/03/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ nhận kết cục buồn khi yêu đại gia: Vương Tổ Hiền chấp nhận làm "tiểu tam", Trần Mỹ Kỳ sảy thai vì chồng ngoại tình với Quan Chi Lâm
06:13:01 02/03/2021
Trò bẩn ở showbiz Hàn Quốc
06:07:22 02/03/2021
Nằng nặc thuê váy cưới ở cửa hiệu xa nhà, tôi hối hận giờ chỉ muốn trốn đi
07:15:07 02/03/2021
Hải Dương ghi nhận thêm 11 ca mắc mới COVID-19, cách ly y tế toàn bộ xã Kim Đính
06:19:01 02/03/2021
Bị chê bai thần thái kém sang, Triệu Lệ Dĩnh tung ảnh hậu trường khoe visual khiến dân tình "quay xe" chỉ sau 1s ngắm nhìn
06:29:57 02/03/2021
Sau Song Hye Kyo, lâu lắm mới có bạn diễn thân mật với Song Joong Ki thế này: Hết cười đùa lại chụp ảnh riêng, liệu có mờ ám?
07:19:22 02/03/2021
Dương Tử lên No.1 Hot Search với trang phục thảm đỏ Weibo nhưng bộ thứ 2 lại không ai nhắc đến
06:29:35 02/03/2021

Tin mới nhất

Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc

08:14:16 02/03/2021
Phụ nữ xưa nay lấy chồng thì phải theo chồng, về làm vợ phải đảm đang nội trợ và phụng dưỡng chu đáo bố mẹ chồng. Tôi nói có đúng không hả mọi người?

Chồng ném quần áo đuổi đi giữa đêm, anh hàng xóm đột ngột đưa ra đề nghị không tưởng

07:12:31 02/03/2021
Tôi vừa bị chồng đuổi đi ngay giữa đêm chị em ạ. Thế nhưng cũng cái đêm đó tôi lại nhận được một lời đề nghị khác khiến tôi choáng váng vô cùng.

Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình

06:47:59 02/03/2021
Cho đến bây giờ thì tôi đã tin trên đời này không có người đàn ông nào không ngoại tình cả. Chỉ có điều là anh ta có cơ hội hay chưa và người vợ đã phát hiện được hay không mà thôi.

Chán vợ lên mạng tìm tình 1 đêm, mở cửa phòng khách sạn tôi đờ đẫn nhìn người bên trong

06:39:10 02/03/2021
Vợ tôi sinh con được 2 năm rồi nhưng vẫn chưa lấy lại vóc dáng và ngoại hình.

Giữa đám hỏi xa hoa mẹ chồng nhận được cuộc gọi, bà liền tát tôi rồi hủy cưới ngay

06:35:48 02/03/2021
Tôi là cô gái xinh đẹp, giỏi giang, có một công việc tốt và tương lai rộng mở. Huy - chồng sắp cưới của tôi thì đúng chuẩn soái ca.

Anh của ngày không em

23:16:46 01/03/2021
Vậy là chúng ta đã ly hôn được hai tháng rồi. Lý do thì không có nhiều, chỉ có một mà thôi, nhưng đó là điều anh không thể chịu được: Em từng say nắng một người đàn ông khác.

Gửi con cho mẹ chồng trông nhưng khi đến đón, tôi phát ngất vì thấy cốc sữa đậu nành để trên bàn cùng gương mặt thất thần của con gái

22:49:46 01/03/2021
Mẹ chồng làm như vậy khác nào là muốn đâm vào trái tim con dâu một nhát chí mạng?

Quên đồ nên chạy xuống tầng hầm, tôi phát hiện xe của chồng ngay đó, nhưng câu trả lời của anh qua điện thoại mới đắng lòng

22:46:08 01/03/2021
Khi thấy xe của chồng, tôi hơi bất ngờ thôi. Song, gọi cho anh định hỏi rõ sự tình thì mới đau đớn...

Mua nhẫn kim cương 200 triệu để cầu hôn lại vợ cũ nhưng khi đến thăm bố mẹ đẻ, anh ta phải "chết đứng" với thứ đặt trên bàn

22:40:43 01/03/2021
Mua được chiếc nhẫn rất ưng ý, anh ghé qua nhà bố mẹ thăm ông bà, tiện thể thông báo cho họ về quyết định của anh.

Vợ và bồ cùng thông báo có bầu, sự thật khủng khiếp phía sau

21:08:04 01/03/2021
Hiện tại tôi đang rơi vào trạng thái bất lực tột độ, không biết mình nên làm gì cứu vãn hôn nhân.

Đi tập thể dục, tôi gặp ngay anh chàng người yêu cũ và cái kết không thể đắng lòng hơn

21:05:36 01/03/2021
Tôi nhìn lại mình trong gương, đúng là chẳng khác nhận xét của anh chàng người yêu cũ chút nào. Đắng thật.

Quát con riêng của chồng vì phá phách, tôi nghẹn ngào khi thấy thứ thằng bé run rẩy đưa cho mình

20:05:46 01/03/2021
Tôi nghẹn ngào, nước mắt rơi xuống và ôm con riêng của chồng vào lòng.

Cú lừa của tình trẻ khiến chồng tôi 'sấp mặt', cay đắng nuốt nước mắt vào lòng

18:57:57 01/03/2021
Nhưng bằng linh tính của người phụ nữ, tôi nhận ra chồng dạo này có nhiều thay đổi từ cách sửa soạn, chải chuốt đầu tóc, quần áo khi ra khỏi nhà tới tình cảm vợ, chồng ngày càng phai nhạt khiến tôi bất an.

Gái xinh sốc nặng phát hiện chồng chưa cưới chia tay người yêu cũ theo cách này

18:53:38 01/03/2021
Hương vị ngọt ngào, cảm động của giây phút khi Quân bảnh bao, ga lăng, trang trọng quỳ xuống cầu hôn tôi chưa kịp phai, anbum ảnh lưu dấu hạnh phúc của tôi và Quân thợ chưa kịp in xong, thì bất ngờ tôi bắt gặp Quân đang ôm cứng một cô g...

Mẹ chồng bêu riếu dâu trưởng "ít học, chỉ làm xấu hổ dòng họ", song lời thừa nhận nhẹ nhàng của cô lại khiến bà bẽ mặt

18:42:37 01/03/2021
Con giun xéo lắm cũng quằn, sau nhiều lần bị mẹ chồng đem ra so sánh với dâu thứ, Loan quyết định vùng lên cho bà 1 bài học.

Chồng phàn nàn về chuyện cô giúp việc ăn uống không điều độ bụng ngày càng to, tôi hốt hoảng lắp camera và điếng người khi biết sự thật

15:37:07 01/03/2021
Nghe chồng chê cô giúp việc bụng to như bà bầu làm tôi giật mình liếc mắt xuống bụng cô ấy. Thật không ngờ lại nhận ra một chuyện tày đình.

Về ra mắt, bố người yêu chỉ căn nhà 2 tầng bên cạnh tuyên bố một chuyện khiến tôi hoang mang

15:34:56 01/03/2021
Tới lúc chuẩn bị đứng dậy xin phép ra về, bố Yến dẫn tôi sang bên cạnh nhà em, chỉ vào một căn nhà hai tầng khang trang mới xây xong...

Thấy tập hồ sơ xin việc trên bàn, chồng tôi cười lớn rồi thốt một câu đắng chát

15:32:03 01/03/2021
Biết ý định của vợ, chồng không những không động viên mà còn cười nhạo khiến tôi rất đau khổ.

Khuyên em dâu ra ở riêng cho thoải mái nhưng em ấy vẫn muốn sống chung với bố mẹ chồng, để rồi khi biết lý do, tôi choáng nặng

15:28:56 01/03/2021
Tôi không ngờ người em dâu mà cả nhà tôi yêu quý lại có tâm địa đáng sợ đến vậy.

Chị dâu liên tục dè bỉu nghề nghiệp của chồng tôi nhưng khi đưa ra một bức ảnh thì ả ta nín bặt

15:26:23 01/03/2021
Phải mạnh tay răn đe thì chị dâu mới thôi cái thói móc mỉa.

Lỡ yêu 2 năm mới biết người yêu là anh họ hàng xa, mỗi lần gặp nhau tôi và anh đều không dám nhìn mặt vì đã làm việc này

15:23:49 01/03/2021
Dù đã chia tay theo mong muốn của gia đình nhưng mỗi khi gặp lại, tôi và người yêu là họ hàng xa lại ngượng đỏ mặt vì đã từng có hành động này khi còn yêu nhau.

Ngày nào anh rể cũng mượn cớ để tôi sang nấu hộ, cho đến khi nghe anh thừa nhận trong cơn say, tôi bàng hoàng khi biết kế hoạch của anh và bố mẹ

13:47:24 01/03/2021
Hôm thì anh nói cơm sống, hôm lại nấu cá làm cháy cả nồi, tôi nghĩ đàn ông không biết nấu cơm nên nhiệt tình sang giúp.

4 lần sinh nở nhưng không có con trai, chồng đề nghị ly hôn nhẹ như gió thoảng nhưng quyết định vượt lên đau thương của vợ mới thật đáng nể

13:43:41 01/03/2021
Đây là cái Tết cuối cùng của 4 nhóc nhà tôi. Chồng tôi nộp đơn ly hôn dù tôi không đồng ý. Nhưng cuối cùng tôi đã buông. Tôi thất bại thật rồi - Người vợ chia sẻ.

Nộp cho mẹ chồng 2 cây vàng cưới, nửa năm sau bà trả hẳn 4 cây khiến tôi căm hận

12:25:08 01/03/2021
Tôi vừa lấy chồng được nửa năm và vẫn chưa mang bầu. Tôi vẫn không quên được ngày đầu tiên sau đám cưới, vừa sáng ra mẹ chồng đã gọi tôi đến rồi bảo đưa vàng cưới bà giữ hộ co.

Sau đêm cuồng nhiệt cháy bỏng, mảnh giấy nhỏ từ túi xách bạn gái rơi ra khiến tôi điêu đứng

10:55:23 01/03/2021
Tôi và Ngọc yêu nhau được 2 năm nay, nếu không có gì thay đổi thì sang năm chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới.

Có thể bạn quan tâm

Nhan sắc Lý Tử Thất ngoài đời khác với trong video: Bị chê đơ, già dặn

Netizen

08:59:53 02/03/2021
Tối ngày 28/2, Đêm hội Weibo 2021 chính thức được diễn ra. Sự kiện quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất ở Cbiz như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Ngô Diệc Phàm... và 1 số tên tuổi có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội như Lý Tử Thất.

Sắc vóc của Mai Phương Thuý ở tuổi 33

Sao việt

08:59:44 02/03/2021
Mai Phương Thuý là một trong số ít các hoa hậu luôn nhận được sự quan tâm của độc giả.

Xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ở khu vực biên giới

Đời sống

08:59:43 02/03/2021
Thời gian qua, BĐBP Hà Giang và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã chủ động phối hợp trong xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên biên giới, huy động mọi nguồn lực chăm lo đời sống cho người nghèo, gia đình chính sách.

Hơn chục “quý bà” bị bắt tại sòng bạc lúc nửa đêm

Pháp luật

08:56:22 02/03/2021
Chiều 1/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) đã tạm giữ hình sự 15 đối tượng do Trần Thị Hiếu (SN 1978, ngụ huyện Dương Minh Châu) cầm đầu để điều tra làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Bạn gái 'hươu cao cổ' Lee Kwang Soo đăng ảnh vòng đôi, mối tình hơn 4 năm vẫn mặn nồng

Sao châu á

08:54:52 02/03/2021
Nữ diễn viên xinh đẹp cho thấy chuyện tình cảm của mình và thành viên Running Man vẫn rất hạnh phúc.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo

Phỏng vấn sao

08:54:41 02/03/2021
Nhanh chóng nhận về 1 triệu views sau 1 ngày ra mắt, MV Chí Nam Nhi đang gây tiếng vang trong giới underground rap Việt. Quân R.E.V đã có nhiều chia sẻ đằng sau bản rap ca trù đầu tiên tại Việt Nam này.

Các nước đã hành động gì với đảo chính ở Myanmar?

Thế giới

08:52:18 02/03/2021
Cộng đồng quốc tế ngày càng gia tăng áp lực lên quân đội Myanmar, khi biểu tình bạo lực vẫn nhấn chìm quốc gia Đông Nam Á hậu đảo chính.

Suzuki Swift 2021 nhiều nâng cấp mới có đủ thuyết phục thị trường Việt Nam?

Ôtô

08:48:41 02/03/2021
Suzuki Swift 2021 nhiều khả năng sẽ cập bến thị trường Việt Nam ngay trong tháng 3 này, sau khi ra mắt tại Thái Lan cách đây không lâu...

Các mẫu xế phượt dưới 200 triệu đồng đáng chú ý tại Việt Nam

Xe máy

08:44:56 02/03/2021
Với chi phí trên trên dưới 200 triệu đồng, khách hàng Việt Nam có thể lựa chọn các mẫu môtô của Benelli, Kawasaki hay Honda để phục vụ cho những chuyến đi xa.

11 cách trị gàu đơn giản tại nhà

Làm đẹp

08:40:44 02/03/2021
Giấm táo, dầu dừa, muối và một số nguyên liệu thiên nhiên có khả năng trị gàu hiệu quả.

Hướng dẫn cách làm món nộm dạ dày thập cẩm " điểm 10 cho chất lượng" !

Ẩm thực

08:35:05 02/03/2021
Món nộm luôn đem lại một cảm giác tuy quen nhưng mà vốn lạ. Tức là vẫn với hương vị chua chua ngọt ngọt không lẫn vào đâu được, nhưng chúng mình có thể biến tấu thành rất nhìu món ăn tươi mới, luôn là ưu tiên số 1 trong các bữa tiệc hay...

Chọn thực phẩm ngon bổ rẻ cả nhà đều thích: Chuyên gia đưa ra tiêu chí đọc nhãn thực phẩm chuẩn khỏi chỉnh

Sáng tạo

08:32:27 02/03/2021
Trình bày ở bên cạnh hoặc mặt sau của bao bì, nhãn thực phẩm cung cấp thông tin hữu ích về dinh dưỡng, đáp ứng mức khuyến nghị hàng ngày ra sao... Thế nhưng, đáng tiếc là nhiều người vẫn bỏ qua.

Đây là 5 kiểu ăn sáng "cấm kỵ" vì sẽ khiến bản thân lão hóa sớm và ung thư, điều số 4 người Việt mắc rất nhiều

Sức khỏe

08:29:16 02/03/2021
Không phải ngẫu nhiên mà ai cũng bảo điểm tâm là bữa quan trọng nhất trong ngày. Do đó nếu ăn sai cách, bạn rất dễ khiến sức khỏe và nhan sắc đi xuống.

HOT: Rosé (BLACKPINK) chính thức ấn định ngày ra mắt solo, đăng 2 tấm poster xinh như mộng!

Nhạc quốc tế

08:28:00 02/03/2021
Sau nhiều ngày để fan mong ngóng, cuối cùng YG cũng chốt lịch ra mắt solo của Rosé rồi đây!

"Thoát vai" cá tính, Gigi Hương Giang đằm thắm "cân" cực ngọt loạt hit của Uyên Linh - Nguyên Hà

Nhạc việt

08:27:37 02/03/2021
Màn cover của Gigi Hương Giang tại đêm nhạc đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.