Sao võ thuật dám quay cảnh nguy hiểm mà Thành Long, Hồng Kim Bảo cũng ‘bó tay’

Theo dõi VGT trên

Đến cả Thành Long, Hồng Kim Bảo, Lưu Đức Hoa đều phải nhờ cao thủ võ thuật này đóng thế để hoàn thành các cảnh quay nguy hiểm trong phim hành động.

Khi nhắc đến nam diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) T.iền Gia Lạc (Chin Ka Lok), hầu hết người hâm mộ chỉ nhớ đến anh với vai diễn đại ca Dương Thiêm phim Người trong giang hồ hay nhân vật Nhị lang thần Dương Tiễn trong Phong thần bảng.

Ít ai biết rằng, T.iền Gia Lạc xuất thân là một võ sĩ nổi tiếng với những cú đ.ấm thép. Nói về T.iền Gia Lạc, người trong ngành giải trí xứ Cảng thơm không ai là không biết tới câu nói: “Nếu đến cả T.iền Gia Lạc cũng không thể thực hiện được động tác này, vậy đừng làm nữa”.

Sao võ thuật dám quay cảnh nguy hiểm mà Thành Long, Hồng Kim Bảo cũng bó tay - Hình 1

T.iền Gia Lạc là diễn viên kiêm huấn luyện viên võ thuật tài năng của điện ảnh Hong Kong (Trung Quốc).

T.iền Gia Lạc sinh năm 1965, là con út trong một gia đình bình thường ở Hong Kong (Trung Quốc). Anh có ba người chị gái và một anh trai. Diễn viên võ thuật nổi tiếng T.iền Tiểu Hào chính là anh trai của T.iền Gia Lạc.

Khi mới lên lớp 2, T.iền Gia Lạc đã có hứng thú với võ thuật. Sau mỗi buổi học, cậu bé T.iền Gia Lạc thường trốn đến học kungfu với người hàng xóm ở tầng dưới, người này vốn là một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp nổi tiếng từ những năm 70 – 80.

Sau này khi học lên trung học, vì học kém T.iền Gia Lạc sớm bỏ học và bắt đầu đi làm công nhân thời vụ trong hai năm. Lúc này, anh trai anh là T.iền Tiểu Hào đã tham gia một lớp huấn luyện võ thuật của hãng phim Thiệu Thị Huynh đệ (Shaw Brothers) bèn giới thiệu T.iền Gia Lạc tới tham dự và trở thành học viên của lớp học. Lúc này, T.iền Gia Lạc chỉ mới 14 t.uổi.

Sao võ thuật dám quay cảnh nguy hiểm mà Thành Long, Hồng Kim Bảo cũng bó tay - Hình 2

T.iền Gia Lạc (trái) và T.iền Tiểu Hào (phải) là hai anh em nổi tiếng trong làng giải trí.

Giai đoạn từ năm 1979 – 1983, T.iền Gia Lạc học võ từ Hàn Nghĩa Sinh – huấn luyện viên võ thuật kiêm của đài Lai TV (sau này đổi tên thành ATV). Tới năm 1983, T.iền Gia Lạc lọt vào mắt xanh của Hồng Kim Bảo và được “ông béo làng võ thuật” mời tham gia nhóm võ thuật Hồng Gia Ban và trở thành võ sư trẻ nhất nhóm.

Nhờ chăm chỉ luyện tập, T.iền Gia Lạc thành thạo các thế võ, quyền và nhanh chóng trở thành một trong những “Long Hổ võ sư” tài năng nhất của điện ảnh Hong Kong (Trung Quốc) những năm 80 – 90. Long Hổ võ sư là cụm từ dành để chỉ những diễn viên đóng thế cảnh hành động, võ thuật trong ngành công nghiệp điện ảnh Hong Kong (Trung Quốc). Ngoài việc đảm nhận vai trò biểu diễn võ thuật, họ còn đóng vai trò đóng thế cho các diễn viên trong những cảnh quay nguy hiểm từ phim hành động, võ thuật, chiến tranh, giả tưởng, siêu anh hùng,…

Sao võ thuật dám quay cảnh nguy hiểm mà Thành Long, Hồng Kim Bảo cũng bó tay - Hình 3

Sao võ thuật dám quay cảnh nguy hiểm mà Thành Long, Hồng Kim Bảo cũng bó tay - Hình 4

T.iền Gia Lạc đóng thế cho Thành Long (ảnh trên) và Nguyên Bưu (ảnh dưới) trong cảnh quay hành động nguy hiểm phim “ Phi long mãnh tướng”.

Ngay trong năm 1983, T.iền Gia Lạc thành công xuất đạo với vai trò đảm nhận võ thuật chính cho bộ phim Kế hoạch A của Thành Long, Hồng Kim Bảo. Cũng trong năm đó, T.iền Gia Lạc tiếp tục được giao vai trò đạo diễn võ thuật cho hai bộ phim là Kỳ mưu diệu kế ngũ phúc tinh (Winners & Sinners) Quán ăn lưu động (Wheels on Meals) cũng của Thành Long và Hồng Kim Bảo.

Video đang HOT

Thời điểm này, võ thuật của T.iền Gia Lạc rất tốt và được đ.ánh giá cao ngang ngửa với Thành Long, Hồng Kim Bảo. Do đó, ngoài vai trò chỉ đạo võ thuật, T.iền Gia Lạc còn nhận đóng thế những cảnh quay khó cho Thành Long, Hồng Kim Bảo và Nguyên Bưu trong hai bộ phim trên.

Khi quay Phi long mãnh tướng (1988)/Dragons Forever, Thành Long dù làm thế nào cũng không thể hoàn thành những cảnh hành động khó đẹp mắt bằng T.iền Gia Lạc. Cuối cùng, Thành Long đành sử dụng phương pháp ngoại lệ là để T.iền Gia Lạc đóng thế cho mình trong một vài cảnh quay võ thuật.

Khi Hồng Kim Bảo quay Phi ưng phương Đông (Eastern Condors) vào năm 1987, đạo diễn yêu cầu Hồng Kim Bảo phải thực hiện một cảnh nhảy từ sườn đồi xuống chiếc xe tải bên dưới. Trước khi quay, Hồng Kim Bảo biết rõ bản thân sẽ không thể hoàn thành cảnh hành động này. Vì với trọng lượng của bản thân, Hồng Kim Bảo dù có tiếp đất thành công cũng khiến xe tải bị hư hỏng nặng. Do đó, đạo diễn đã sắp xếp người đóng thế. Lúc này, tất cả thành viên của Hồng Gia Ban được tập hợp lại và thử quay từng người một. Cho tới lượt T.iền Gia Lạc, đạo diễn mới tấm tắc khen ngợi và cảnh quay đã được hoàn thành một cách trọn vẹn nhất.

Sao võ thuật dám quay cảnh nguy hiểm mà Thành Long, Hồng Kim Bảo cũng bó tay - Hình 5

T.iền Gia Lạc đóng thế cho Hồng Kim Bảo ở phân cảnh nhảy khỏi sườn đồi xuống thùng xe tải phim “Phi ưng phương Đông”.

Ngoài Thành Long và Hồng Kim Bảo, T.iền Gia Lạc còn đóng thế cho Lưu Đức Hoa trong thời kỳ “thiên vương” đóng phim cho hãng phim Gia Hòa. Tờ Setn khẳng định, T.iền Gia Lạc chính là “vua đóng thế” cho thể loại phim hành động, võ thuật của Hong Kong (Trung Quốc).

Năm 1985, T.iền Giai Lạc tham gia một vai phụ trong phim Trái tim rồng (Heart of Dragon) của Thành Long, Hồng Kim Bảo. Nhờ bộ phim này, T.iền Gia Lạc đã chuyển hướng thành công sang vai trò diễn viên.

Năm 1988, nam diễn viên 6X tham gia bộ phim Cương thi thúc thúc (Cương thi tiên sinh 4) do Hồng Kim Bảo sản xuất và chính thức dấn thân vào con đường diễn viên. Ngoài đóng phim, T.iền Gia Lạc vẫn phát triển ở nhiều lĩnh vực như huấn luyện viên võ thuật, chỉ đạo võ thuật, thậm chí lấn sân sang làm người dẫn chương trình.

Năm 1998, tên t.uổi Tiền Gia Lạc nổi tiếng khắp châu Á khi đảm nhận vai đại ca xã hội đen Dương Thiêm trong phim Người trong giang hồ đóng cùng Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân.

Sao võ thuật dám quay cảnh nguy hiểm mà Thành Long, Hồng Kim Bảo cũng bó tay - Hình 6

T.iền Gia Lạc trong bộ phim “Cương thi thúc thúc”.

Sau năm 2000, sự nghiệp huấn luyện võ thuật của T.iền Gia Lạc ngày càng thăng hoa hơn. Anh cũng nhận được đề cử thiết kế động tác võ thuật xuất sắc nhất tại nhiều g.iải t.hưởng danh giá. Năm 2013, T.iền Gia Lạc nhận được đề cử ba g.iải t.hưởng Chỉ đạo hành động xuất sắc nhất tại Điện ảnh Hồng Kông cho ba bộ phim của mình là Hàn chiến, Xa thủNghịch chiến.

Tại Lễ trao giải Kim Mã lần thứ 49, T.iền Gia Lạc giành được giải Chỉ đạo hành động xuất sắc nhất cho phim Xa thủ (Motorway). T.iền Gia Lạc được nhiều nhà làm phim và cả các đồng nghiệp đ.ánh giá cao bởi sự làm việc tận tâm, nghiêm túc. Hồng Kim Bảo, Viên Hòa Bình, Thành Long hay Nguyên Bưu đều có chung một nhận định, T.iền Gia Lạc là người kế thừa sự hồi sinh của phim hành động võ thuật Hong Kong.

Sao võ thuật dám quay cảnh nguy hiểm mà Thành Long, Hồng Kim Bảo cũng bó tay - Hình 7

T.iền Gia Lạc được đ.ánh giá là huấn luyện viên võ thuật rất có tài năng.

Hiện tại, ở t.uổi 59, T.iền Gia Lạc vẫn tham gia đóng phim và đảm nhận vai trò chỉ đạo võ thuật cho một số tác phẩm truyền hình và điện ảnh.

Sao võ thuật dám quay cảnh nguy hiểm mà Thành Long, Hồng Kim Bảo cũng bó tay - Hình 8

T.iền Gia Lạc và vợ – diễn viên Thang Doanh Doanh.

Về đời tư, T.iền Gia Lạc kết hôn với nữ diễn viên Thang Doanh Doanh. Cả hai bắt đầu hẹn hò vào năm 2007 và kết hôn vào năm 2012. Hiện, T.iền Gia Lạc và Thang Doanh Doanh có hai nàng công chúa xinh xắn.

‘Vua võ thuật’ dám ức h.iếp Thành Long là ai?

"Mỗi lần bị anh ấy ức h.iếp, tôi chỉ biết tròn mắt đứng nhìn, không dám đáp trả" - ngôi sao võ thuật Thành Long nói về người luôn bắt nạt anh với vẻ kính trọng.

Người đó không phải ai khác, chính là Hồng Kim Bảo. Ông sinh năm 1952 trong gia đình truyền thống võ học. Năm 9 t.uổi, Hồng Kim Bảo theo học sư phụ Vu Chiêm Nguyên. Ông là đại sư huynh của Thành Long.

Ngay từ thuở nhỏ, Hồng Kim Bảo đã có cơ hội tỉ thí với huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long, đến 14 t.uổi thì bắt đầu tham gia các bộ phim võ thuật. Từ chỗ chỉ là diễn viên đóng thế, ông trở thành anh cả của giới Kungfu và là người mở đầu cho dòng phim võ thuật - hài ở Hong Kong. Dù vóc người to béo nhưng các động tác võ thuật của ông lại cực lỳ linh hoạt. Khi nhắc tới các anh hùng võ thuật trên màn ảnh Hoa ngữ, không thể không nhắc tới Hồng Kim Bảo.

Ức h.iếp và cứu Thành Long

Thành Long và Hồng Kim Bảo học chung trường kịch tại Hong Kong suốt 10 năm. Thành Long kể, do ít hơn 2 t.uổi, thể lực lại yếu hơn nên ông thường bị đàn anh bắt nạt. Mỗi bữa cơm, Thành Long phải đợi Hồng Kim Bảo chọn hết thức ăn ngon, sau đó mới được lấy phần cơm còn lại. " Mỗi lần bị anh ấy ức h.iếp, tôi chỉ biết tròn mắt đứng nhìn, không dám đáp trả " - ngôi sao Tuý quyền chia sẻ.

Hồng Kim Bảo cũng thừa nhận chuyện bắt nạt Thành Long nhưng khẳng định: "Chúng tôi đã lớn lên cùng nhau, bên nhau từ những trận ẩu đả. Vì vậy, tình cảm rất tốt".

'Vua võ thuật' dám ức h.iếp Thành Long là ai? - Hình 1

Hồng Kim Bảo và Thành Long hồi trẻ.

Ở Hong Kong, danh tiếng và vị thế của Hồng Kim Bảo còn có phần lấn át cả Thành Long.Ngôi sao phim Hiệp sĩ Thượng Hải từng kể, khi mới có chút tiếng tăm trong lĩnh vực điện ảnh, ông trở thành miếng mồi ngon cho các tay anh chị xã hội đen, những kẻ luôn uy h.iếp nghệ sĩ khi đầu tư vào điện ảnh. Có lần, khi đang ăn, Thành Long bất ngờ bị 50 tên giang hồ lao vào đ.ánh. Dù có giỏi võ thế nào, một mình ông cũng không thể chống lại nổi. Trong thời khắc nguy hiểm tính mạng đó, chính Hồng Kim Bảo đứng ra giải vây cho đàn em.

Hồng Kim Bảo được đ.ánh giá là nghệ sĩ duy nhất ở Hong Kong có tiếng nói ngang hàng với ông trùm Hướng Hoa Cường, người từng rất nhiều lần công khai chê bai Châu Tinh Trì, Thành Long, thậm chí cả Châu Nhuận Phát, nhưng luôn giữ sự kiêng nể đối với Hồng Kim Bảo.

Tin đồn có con chung với Phạm Băng Băng

Sự nghiệp vang danh nhưng Hồng Kim Bảo lại vướng phải rất nhiều bê bối trong đời tư. Nam diễn viên bị đ.ánh giá là đào hoa, có quan hệ tình ái với nhiều nữ nghệ sĩ khi đã vợ con đuề huề. Trong đó, tai tiếng lớn nhất của Hồng Kim Bảo lại liên quan tới Phạm Băng Băng.

'Vua võ thuật' dám ức h.iếp Thành Long là ai? - Hình 2

Hồng Kim Bảo từng bị đồn có con riêng với Phạm Băng Băng.

Ở showbiz Hoa ngữ bao lâu nay luôn tồn tại tin đồn nữ diễn viên phim Võ Tắc Thiên có con riêng từ khi mới chập chững vào nghề. Để tránh tai tiếng, cô giao con cho bố mẹ đẻ nuôi, coi như đó là em trai của mình. Và cha của đ.ứa t.rẻ đó không ai khác là Hồng Kim Bảo.

Phạm Băng Băng nhiều lần phủ nhận tin đồn trên. Cô thậm chí đã nhờ tới pháp luật can thiệp. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn bán tín, bán nghi. Khi nữ diễn viên bị đóng băng sự nghiệp vì scandal trốn thuế, Hồng Kim Bảo bị giới truyền thông đặt câu hỏi. "Vua kungfu" trả lời với thái độ rất khó chịu: "Tôi làm sao có thể an ủi cô ấy? Động viên, an ủi cô ấy cố gắng lên sao? Người khác nói thì không có vấn đề gì nhưng nếu là tôi, truyền thông lại bắt đầu bàn tán chúng tôi có quan hệ qua lại, trong khi rõ ràng chúng tôi không liên hệ với nhau từ rất lâu rồi".

Hạnh phúc bên vợ hoa hậu

Hồng Kim Bảo có hai người vợ chính thức. Người vợ đầu tiên của ông là Jo Yun Ok, một phụ nữ xinh đẹp gốc Hàn Quốc. Hai người sống với nhau hơn 10 năm và có 4 người con. Năm 1994, họ ly hôn. Không lâu sau đó, "vua võ thuật" cưới Hoa hậu Hong Kong - Cao Lệ Hồng.

'Vua võ thuật' dám ức h.iếp Thành Long là ai? - Hình 3

Người vợ thứ hai của Hồng Kim Bảo là Hoa hậu Cao Lệ Hồng.

'Vua võ thuật' dám ức h.iếp Thành Long là ai? - Hình 4

Cao Lệ Hồng từng mang tiếng "tiểu tam" nhưng là người đã gắn bó với Hồng Kim Bảo suốt 3 thập kỷ.

Cuộc hôn nhân lần này của Hồng Kim Bảo gây ra rất nhiều thị phi bởi Cao Lệ Hồng bị đồn là "tiểu tam". Không những thế, Hoa hậu Hong Kong còn từng theo học tại lớp đào tạo diễn viên của Hồng Kim Bảo. Mối quan hệ giữa họ ban đầu là tình thày trò.

Sau khi kết hôn, Cao Lệ Hồng không nhận lời đóng phim nữa mà lui vể phía sau hỗ trợ chồng. Cũng vì muốn chăm sóc ba người con riêng của chồng một cách chu đáo, Cao Lệ Hồng không sinh thêm con. Mỗi lần Hồng Kim Bảo vướng vào tin đồn tình ái, Hoa hậu Hong Kong cũng chỉ đáp lại sự tò mò của giới truyền thông bằng câu nói: "Tôi tin ông ấy ". Nhờ đó, cuộc hôn nhân của Hồng Kim Bảo vẫn được duy trì suốt hơn 30 năm qua.

Khi bước qua t.uổi 70, sức khoẻ của nam diễn viên không được tốt. Ông mắc nhiều bệnh t.uổi già. Sau lần phẫu thuật gối, Hồng Kim Bảo thường xuyên phải sử dụng xe lăn do các bác sĩ khuyên ông không được vận động nhiều. May mắn cho ông là luôn có vợ bên cạnh, chăm sóc chu đáo. Cao Lệ Hồng xây dựng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt cho chồng, không cho ăn đồ ngọt, hạn chế đồ chiên xào.

'Vua võ thuật' dám ức h.iếp Thành Long là ai? - Hình 5

Hồng Kim Bảo bên vợ và con cháu.

"Nếu giảm béo thành công, vợ thưởng cho tôi lấy thêm vợ nữa. Nói đùa thôi, thực ra vợ khuyên tôi chăm sóc sức khỏe để có thể ở bên cô ấy và con cháu lâu dài " - Hồng Kim bảo từng tự hào chia sẻ về bạn đời.

Hiện tại, Hồng Kim Bảo không còn tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật. Ông dành thời gian ở bên vợ con và các cháu. Dù có nhiều tai tiếng nhưng có thể nói, ngôi sao võ thuật xứ cảng thơm đã có một cuộc đời trọn vẹn: Sự nghiệp thăng hoa và hạnh phúc bên vợ con.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 nữ diễn viên vào vai bạn thân đang gây chú ý trên VTV, có cặp hơn nhau 8 t.uổi
06:32:50 14/07/2024
Việt Anh k.hoe b.ody t.uổi 43, cực tình với nữ diễn viên kém 18 t.uổi
22:58:13 14/07/2024
Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang khủng hoảng trầm trọng
21:55:41 13/07/2024
Đã đến lúc phim Việt giờ vàng cần tránh xa drama!
06:40:12 15/07/2024
Nhan sắc nữ diễn viên chuyên trị vai 'gái ngành' và tiểu tam trên phim VTV
13:52:22 13/07/2024
Mỹ nhân cổ trang bị chê tơi tả vì tạo hình xấu đau đớn, netizen mỉa mai "như đội mẹt bún đậu lên đầu"
06:01:25 14/07/2024
Mỹ nhân suýt giật vai của Dương Tử ở Trường Tương Tư: Nhan sắc tựa nữ thần nhưng diễn xuất thuộc hàng thảm hoạ
06:09:41 15/07/2024
2 mỹ nhân phim Việt giờ vàng gây lú cực mạnh, tên nhân vật ra sao mà chính chủ còn phải hoang mang?
13:56:24 14/07/2024

Tin đang nóng

Á hậu bị ghét nhất showbiz: Cướp bồ thiếu gia của đàn chị ca sĩ, sao nhí con cưng cũng phải trá giá đắt vì làm "tiểu tam"
06:51:28 15/07/2024
Sự kỳ thị đeo bám Hương Giang
07:16:06 15/07/2024
Phía sau một Jun Phạm hay cười là nỗi đau mất cả bố lẫn mẹ, mỗi khi nhắc lại đều tủi thân đến rơi nước mắt!
07:10:44 15/07/2024
Quên nấu cơm 1 bữa mà chồng mắng: "Làm như mình em có bầu", tôi chờ đến đêm ném 1 thứ làm anh phát hoảng
08:49:02 15/07/2024
"Prue" Shannen: Sao nhí lụi tàn vì phốt thái độ, drama ngập đầu với sao Phép Thuật và cả chồng trước khi qua đời
09:42:35 15/07/2024
Phát hiện thêm cặp đôi trai đẹp ở show Anh Tài
07:00:49 15/07/2024
Viên Vịnh Nghi sang Malaysia đóng phim Tết 2025
08:18:53 15/07/2024
Người khiến các Anh tài tung hết chiêu để mời gọi trong Anh trai vượt ngàn chông gai
07:24:44 15/07/2024

Tin mới nhất

Cái giá phải trả của nữ hoàng rating phim Việt vì đóng vai độc ác nhất sự nghiệp

12:36:54 15/07/2024
Mới đây, bộ đôi đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân chính thức công bố nữ diễn viên Thuý Diễm sẽ vào vai bà mẹ kế độc ác huyền thoại trong bộ phim kinh dị Con Cám.

Dấu ấn Phép thuật - Bộ phim của thời thanh xuân

10:20:49 15/07/2024
Sự ra đi của nữ diễn viên Shannen Doherty vì bệnh ung thư đã khiến những người từng theo dõi và yêu mến bộ phim đình đám một thời Charmed không khỏi bàng hoàng, đau xót.

Hiện tượng Byeon Woo Seok có thể kéo dài sau Cõng anh mà chạy?

10:14:07 15/07/2024
Hơn một tháng sau khi Lovely Runner (Cõng anh mà chạy) kết thúc, cơn sốt Byeon Woo Seok vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Các diễn viên nữ gen Z nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ

10:08:53 15/07/2024
Châu Dã, Triệu Lộ Tư, Trương Tịnh Nghi, Dương Siêu Việt là những diễn viên có tiến bộ về diễn xuất và mức độ nổi tiếng so với các đồng nghiệp.

Trần Pháp Lai chia sẻ bí quyết cân bằng thời gian giữa gia đình và công việc

08:24:42 15/07/2024
Sau khi tham dự Tuần lễ thời trang Paris, Trần Pháp Lai đã nhân cơ hội này đưa gia đình đi cùng để tận hưởng chút thời gian bên gia đình trước khi bắt đầu phim mới.

Kỷ nguyên "100 phút" của điện ảnh Hàn Quốc

07:54:55 15/07/2024
Các bộ phim chiếu rạp đang chủ động cắt giảm thời lượng để cạnh tranh với nền tảng phát trực tuyến. Mỗi bộ phim điện ảnh hiện nay thường có độ dài không quá 100 phút.

Loạt ảnh siêu đáng yêu của Vui lên nào anh em ơi

07:29:49 15/07/2024
Bộ phim Vui lên nào anh em ơi lên sóng VTV3 từ ngày 08/7 xoay quanh hành trình khởi nghiệp dở khóc dở cười của ba anh bạn thân.

'Kẻ trộm mặt trăng' là loạt phim hoạt hình đầu tiên đạt doanh thu 5 tỉ USD

06:06:01 15/07/2024
Kẻ trộm mặt trăng 4 (tựa Anh Despicable Me 4 ) của hãng Illumination, Universal tiếp tục ra mắt toàn cầu đã giúp thúc đẩy loạt phim Kẻ trộm mặt trăng vượt mốc 5 tỉ USD tại phòng vé toàn thế giới.

Nhan sắc "không đỡ nổi" của mỹ nam "Trường tương tư 2" thuở mới đóng phim

05:59:38 15/07/2024
Trên mạng xã hội, chẳng ít netizen để lại những bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên trước hình tượng trong quá khứ của Trương Vãn Ý.

Diễm Hằng: Muốn được ghi nhận ở vai diễn mới

19:39:56 14/07/2024
Trở lại sau nhiều năm vắng bóng, Diễm Hằng nhận được phản hồi tốt từ khán giả với vai chính trong phim Sao Kim b.ắn tim sao Hoả đang phát sóng trên VTV1.

Khán giả bình phim Việt: Cù Thị Trà vẫn chưa vượt qua cái bóng của 'tiểu tam'

15:08:09 14/07/2024
Vai nữ chính trong Những nẻo đường gần xa khiến tôi có cảm giác diễn viên Cù Thị Trà vẫn chưa vượt qua cái bóng của vai tiểu tam trong Chúng ta của 8 năm sau .

Sau 'Despicable Me 4', 'Minions 3' ấn định ngày ra rạp

05:59:04 14/07/2024
Sau thành công của Despicable Me 4, nhà sản xuất Illumination thông báo ngày ra rạp của Minions 3 - phần t.iền truyện của loạt phim hoạt hình đình đám.

Có thể bạn quan tâm

Jin BTS, Giselle aespa, Lisa Blackpink tái xuất, thu hút người hâm mộ châu Á

Nhạc quốc tế

12:59:22 15/07/2024
Các thành viên của 3 nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc gồm: Jin (nhóm BTS), Giselle (nhóm aespa), Lisa (nhóm Blackpink) đã thu hút sự quan tâm của làng giải trí khi tham gia nhiều sự kiện khác nhau cuối tuần qua.

Chạy án cho chồng, vợ bị 'cò' nhà lừa 700 triệu đồng

Pháp luật

12:54:58 15/07/2024
Theo cơ quan điều tra, đầu năm 2024, bà H.N có chồng bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương khởi tố và bắt tạm giam với tội danh G.iết n.gười.

Đảo Thiên Đường lại có drama: Thảo Nhi Lê chê Yuna Vũ bừa bãi, netizen chia phe đốp chát kịch liệt

Tv show

12:54:36 15/07/2024
Có người cho rằng Á hậu Thảo Nhi Lê kém duyên, có người lại đồng tình với Á hậu và nhận xét Yuna Vũ thiếu gọn gàng.

4 bộ phim Hàn Quốc lãng mạn lên sóng nửa cuối năm 2024

Phim châu á

12:52:25 15/07/2024
DNA Lover với sự góp mặt của ca sĩ Choi Si Won; màn tái hợp của Kim Woo Bin và Suzy hay sự xuất hiện của Lee Min Ho trong Ask The Stars, là những điều thú vị trong 4 bộ phim Hàn Quốc lãng mạn sẽ lên sóng vào nửa cuối năm 2024.

Những nẻo đường gần xa tập 36: Vinh nhờ Dũng mua hoa để tặng Đông

Phim việt

12:49:04 15/07/2024
Trong tập 36 Những nẻo đường gần xa, Vinh nhờ Dũng mua một bó hoa mẫu đơn màu hồng để sếp tặng nàng thơ của sếp. Nàng thơ của Vinh là ai chắc hẳn Dũng biết rõ nhất, đó chính là Đông.

Thái VG trở lại Rap Việt

Nhạc việt

12:47:38 15/07/2024
Sáng 15/7, buổi casting đầu tiên của Rap Việt mùa 4 chính thức diễn ra ở TP.HCM với sự tham gia của hàng trăm thí sinh. Theo thông tin từ ban tổ chức, bộ tứ giám khảo gồm Thái VG, Suboi, Karik và Justatee.

Khám phá đường thông trăm t.uổi đậm chất Đà Lạt giữa lòng Gia Lai

Du lịch

12:35:00 15/07/2024
Gia Lai không chỉ nổi tiếng với những cánh đồng lúa bạt ngàn, những bản làng mộc mạc mà còn sở hữu Đà Lạt thu nhỏ với đường thông trăm năm thơ mộng, trữ tình.

Vụ sạt lở vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Hãi hùng lời kể của người thoát c.hết

Tin nổi bật

12:24:28 15/07/2024
Theo nạn nhân may mắn sống sót trong vụ sạt lở đất khiến 11 người c.hết, 1 người mất tích tại H.Bắc Mê (Hà Giang), sau khi xuống đẩy xe khách đang bị lầy bánh, họ bị đất đá ở trên cao sạt xuống, vùi lấp.

Nhật Bản giảm quá tải du khách nước ngoài

Thế giới

12:00:35 15/07/2024
Chuyến thăm chính thức Moskva của Thủ tướng Ấn Độ Modi đã thúc đẩy sự hợp tác trong lĩnh vực hạt nhân và tìm ra cách thức đảm bảo cung cấp phụ tùng thay thế cho vũ khí hiện đại của New Delhi.

Lamine Yamal công khai bạn gái xinh đẹp sau khi vô địch EURO

Sao thể thao

11:38:55 15/07/2024
Cầu thủ Lamine Yamal đã công khai chụp hình cùng bạn gái Alex Padilla sau khi đội tuyển Tây Ban Nha đăng quang ngôi vô địch EURO 2024.

Bất chấp t.iền lương không cao, cô gái mua được nhà trước t.uổi 30 bằng cách tiết kiệm: Nếu bạn muốn hạnh phúc, hãy ngừng chi tiêu lãng phí

Sáng tạo

11:37:27 15/07/2024
Tôi là một cô gái đã tự thân mua được nhà trước t.uổi 30. Tôi hy vọng bạn cũng sớm sở hữu được căn hộ cho riêng mình.