Sao Việt yêu xa, hoãn cưới vì dịch bệnh

Võ Hoàng Yến , Liêu Hà Trinh không thể gặp bạn trai suốt hơn một năm, Hằng Bingboong sinh con một mình, không có người yêu bên cạnh.

Sao Việt yêu xa, hoãn cưới vì dịch bệnh - Hình 1

Sao Việt yêu xa, hoãn cưới vì dịch bệnh - Hình 2

Sáng 17/6, Võ Hoàng Yến chia sẻ với Zing cô sang Mỹ thăm chồng sắp cưới sau hơn một năm xa cách. Trước đó, kế hoạch đám cưới của cả hai nhiều lần bị hoãn lại vì Covid-19. Cô dự định ở lại California bên người yêu trong 3-4 tháng.

Sao Việt yêu xa, hoãn cưới vì dịch bệnh - Hình 3

Sao Việt yêu xa, hoãn cưới vì dịch bệnh - Hình 4

Video đang HOT

Võ Hoàng Yến và chồng sắp cưới quen nhau ba năm qua. Cả hai gặp nhau trong một bữa tiệc ở Mỹ. Là người kín tiếng khi yêu, siêu mẫu không chia sẻ danh tính bạn trai. Cô chỉ tiết lộ anh là người đàn ông chững chạc, nam tính. Cô nói: “Anh ấy là người luôn giữ chữ tín và khiến tôi rất nể. Tôi xem anh như là thần tượng nên cứ vậy là yêu”.

Sao Việt yêu xa, hoãn cưới vì dịch bệnh - Hình 5

Hằng Bingboong và bạn trai cũng chịu cảnh “Ngưu Lang Chức Nữ” hơn một năm qua. Nữ ca sĩ chia sẻ với Zing : ” Jeremy lên kế hoạch trở về Việt Nam vào đầu năm 2020, mua quà đầy vali để tặng tôi. Đến sát ngày bay về, vì dịch nên Việt Nam tạm thời đóng cửa. Mong sớm hết dịch để hai chúng tôi được gặp nhau”.

Sao Việt yêu xa, hoãn cưới vì dịch bệnh - Hình 6

Tháng 9/2020, Hằng Bingboong đón con trai đầu lòng mà không có bạn trai bên cạnh. Cô nhắn nhủ tới bạn trai: ” Ba ơi con mong gặp ba. Qua dịch lẹ lẹ ba về ôm con nha” . Bạn trai của nữ ca sĩ là người Pháp gốc Việt. Anh hiện sinh sống và làm việc tại Pháp.

Sao Việt yêu xa, hoãn cưới vì dịch bệnh - Hình 7

Tương tự các đồng nghiệp, Liêu Hà Trinh buộc phải dời lịch cưới với bạn trai đến năm 2022 thay vì kế hoạch vào tháng 10/2020. Người yêu của nữ MC cùng gia đình hiện định cư ở Hà Lan.

Sao Việt yêu xa, hoãn cưới vì dịch bệnh - Hình 8

Mặc dù hoãn cưới, vào đúng ngày 10/10/2020, Liêu Hà Trinh tiết lộ với Zing cô và bạn trai vẫn tổ chức tiệc mừng online. Cô tâm sự: “Đây là cột mốc rất đẹp nên cả hai không muốn bỏ lỡ. Đúng 10h tối ngày 10/10, chúng tôi hẹn gặp nhau qua FaceTime, mặc đồ đẹp cùng nhau ăn tối qua màn hình máy tính”.

Sao Việt yêu xa, hoãn cưới vì dịch bệnh - Hình 9

Nữ MC cho hay cả hai thường xuyên trò chuyện, hỏi thăm nhau để không cảm thấy xa cách. Cô được ba mẹ anh coi như con trong nhà từ lâu. Liêu Hà Trinh quen bạn trai qua app hẹn hò. Sau vài lần nói chuyện, cả hai gặp gỡ trực tiếp. Nhờ sự đồng điệu, cả hai nhanh chóng tính đến chuyện kết hôn.

Quan điểm của Liêu Hà Trinh khi từng là “nạn nhân” của lời công kích của “anh hùng bàn phím”

MC Hà Trinh mong muốn người dùng mạng xã hội sẽ không làm tổn thương nhau bằng "nhát dao câu chữ"

Trong làng MC nữ hiện nay, Liêu Hà Trinh không còn là cái tên quá xa lạ đối với công chúng, cô còn được mọi người đón nhận ở nhiều vị trí và vai trò khác nhau. Ngoài việc là một người dẫn chương trình chuyên nghiệp, Hà Trinh còn là tác giả của nhiều tập thơ, văn được nhiều độc giả yêu thích. Đồng thời, cô còn là diễn giả và là người truyền cảm hứng sống cho giới trẻ.

Không chỉ vậy, cô còn tạo được dấu ấn riêng cho bản thân thông qua những chương trình tự mình sản xuất như talk shows Tự Tình Lúc 0 giờ, Dự án Thanh Xuân..., là nơi để các thính khán giả tin tưởng mở lòng, tâm sự về những gánh lo, nỗi niềm trong cuộc sống.

Quan điểm của Liêu Hà Trinh khi từng là nạn nhân của lời công kích của anh hùng bàn phím - Hình 1

Mới đây, nữ MC 8X đã thực hiện bộ ảnh "COMMENTS", với ý tưởng thực hiện từ những nỗi sợ nôm na mà cả cô và ekip đã luôn trăn trở bấy lâu như cách mà Đen Vâu đã rap: "Ở trong rừng an toàn hơn là ở trên mạng. Một mình vẫn tốt hơn là mất thêm bạn."

Thông qua bộ ảnh này, cô mong muốn giữa tình hình thế giới hội nhập, mạng xã hội đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một thế giới ảo văn minh, có thể cảm thông và chia sẻ nhiều hơn là những bình luận, tiêu cực ác ý làm nhau đau.

Quan điểm của Liêu Hà Trinh khi từng là nạn nhân của lời công kích của anh hùng bàn phím - Hình 2

Quan điểm của Liêu Hà Trinh khi từng là nạn nhân của lời công kích của anh hùng bàn phím - Hình 3

Và dưới góc nhìn của nhiếp ảnh gia Nhã Uyên - bộ ảnh không chỉ nói lên quan điểm riêng của MC Hà Trinh mà còn là những nỗi niềm chung của những cá nhân dùng mạng xã hội đang phải tiếp nhận nhiều luồng ý kiến tiêu cực từ những "anh hùng bàn phím", chịu ảnh hưởng tâm lý nặng nề bởi những bình phẩm cực đoan chỉ từ một góc nhìn phiến diện cá nhân.

Bản thân là người làm nghệ thuật đồng nghĩa với việc là người của công chúng, MC Liêu Hà Trinh cũng bộc bạch, trải lòng sau những thăng trầm rằng cô cũng có đôi lần bị tác động ít nhiều từ lời phán xét của người dùng MXH.

Quan điểm của Liêu Hà Trinh khi từng là nạn nhân của lời công kích của anh hùng bàn phím - Hình 4

Cụ thể, cô tâm sự: "Thời gian gần đây khi mạng xã hội phát triển mạnh, cũng là lúc tôi e dè hơn với những phản ứng của mọi người mà ngày trước tôi hay lạc quan gọi là "phản hồi". Trước những bình luận góp ý, cũng có những lát cắt thêu dệt, tôi chọn cách im lặng. Những nhát dao bằng ngôn ngữ đó không còn sát thương tôi sâu đậm như ngày trước, bởi lẽ tôi đã học được một phần sự đi lùi của bạch tuộc và sự bắt buộc đổi màu của tắc kè để ẩn mình. Thỉnh thoảng, dù có những lý lẽ riêng cho con tim hay lý trí, bạn buộc chọn tàng hình trước những tranh chấp vô nghĩa.

Quan điểm của Liêu Hà Trinh khi từng là nạn nhân của lời công kích của anh hùng bàn phím - Hình 5

Đã từ lâu rồi tôi không cho mình là nghệ sĩ, để không có quyền được đặc cách nhạy cảm hay tổn thương trước những cay độc của đám đông. Giữa thế giới hỗn độn, đôi khi sự lựa chọn dễ nhất là hóa thân thành một con ma-nơ-canh có da thịt. Cho tôi xin giấu đi những phần yếu đuối nhất vào mái ấm gia đình, còn sự múa may sắp đặt suy diễn điểm tô tuỳ tâm tính đó, xin được hóa thân theo hoàn cảnh, theo chấp niệm của số đông. Bởi son đỏ hay hồng, cũng do gout mà đẹp. Chuyện tốt hay xấu, cũng bởi góc nhìn mà ra".

Quan điểm của Liêu Hà Trinh khi từng là nạn nhân của lời công kích của anh hùng bàn phím - Hình 6

Thông qua bộ ảnh đầy tính nghệ thuật, MC Hà Trinh muốn chia sẻ quan điểm cách dùng mạng xã hội của bản thân, hy vọng sẽ lan toả được điều tích cực đến nhiều người.

Cô nói: "Quan điểm của tôi luôn rất rõ ràng, nếu không nói được điều gì tốt để cải thiện vấn đề, mình sẽ im lặng. Bởi mình vốn luôn ám ảnh tâm niệm: Dù không được đối xử dịu dàng cũng hãy trở thành một người dịu dàng. Dù bạn tổn thương cũng đừng nghĩ đến việc làm tổn thương người khác. Bởi lành dữ đều do miệng mà ra.

Đừng vội vàng suy nghĩ bởi cá nhân thẳng tính mà hời hợt biến chiếc bàn phím thành "hung khí" là những con dao phóng ra lao thẳng vào đối tượng trước mặt. Xin đừng thẳng tay biến cộng đồng mạng vốn là thành tựu văn minh do trí óc của con người tạo ra lại trở thành "Hố sâu tử thần" chôn chính đồng loại của mình".

Quan điểm của Liêu Hà Trinh khi từng là nạn nhân của lời công kích của anh hùng bàn phím - Hình 7

Ngoài ra, từ chính những thông điệp muốn truyền tải và gửi gắm thông qua bộ ảnh này, MC Hà Trinh mong muốn mọi người có thể dành sự thấu hiểu cho nhau trước khi nhận xét hay bình luận bất kỳ điều gì để tránh gây tổn thương nhau. "Vì nhìn lại quãng đường mình từng qua bản thân cũng đã đôi lần vấp phải những lời miệt thị, dè bỉu kể cả những thêu dệt được phóng đại, phồng thổi để rồi càng ngày càng đẩy mình rời xa chính mình chỉ vì e sợ những chiếc bình luận đầy ác ý ngoài kia. Cũng vì lẽ đó, tôi chỉ mong mỗi ngày thức dậy mình đủ sáng suốt để nhận thức và thấu hiểu những gì đang diễn ra xung quanh mà mở lòng yêu thương hơn là phê phán. Cuộc đời thật sự sẽ đáng yêu và dễ sống hơn rất nhiều khi chúng ta cùng chậm lại đôi phút để tìm hiểu, lắng nghe và cảm thông cho nhau" - nữ MC trải lòng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25MXH vừa xôn xao thông tin Hải Tú xuất hiện sau nửa năm "mất tích", Sơn Tùng có ngay động thái lạ?00:14Giữa lùm xùm luộc trứng, Hari Won bị khui lại clip 8 năm trước nói tiếng Việt rất sành sỏi, không lơ lớ như bây giờ?04:07

Tiêu điểm

Khả Ngân tiếp tục nhập viện sau hơn 10 ngày sốt cao và ho ra máu, tình hình sức khoẻ khiến fan cực kỳ lo lắng
17:20:49 03/08/2021
MXH náo loạn vì loạt bài đăng tung link clip sex nghi là của Lương Bằng Quang và Ngân 98, thực hư ra sao?
06:08:49 04/08/2021
Danh ca hải ngoại nói thẳng về quá khứ Kim Ngân, lên tiếng hành động của Thúy Nga
08:02:11 03/08/2021
Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ
17:12:33 02/08/2021
NSƯT Ngọc Huyền làm rõ nghi vấn Thúy Nga có ăn chặn tiền của Kim Ngân như lời tố của em họ hay không?
23:28:17 03/08/2021
Hà Hồ khoe cảnh Lisa "tự lập" ti sữa, Leon vẫn đợi bố đút
17:25:00 03/08/2021
Cuộc sống tuổi U50 và bí ẩn chuyện vợ cũ không muốn diễn viên Trung Dũng gần gũi con
07:05:49 04/08/2021
Hé lộ nguyên nhân "bản sao" Ngọc Trinh cạo đầu quy y: Chồng sắp cưới “cặp kè” bồ mới, còn công khai ôm hôn giữa lúc cô đang lâm bệnh?
23:33:24 02/08/2021
Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải
18:49:55 02/08/2021
Bạn gái khoe ảnh tình tứ với Anh Đức, "thánh ế" giờ đây cực hạnh phúc
21:32:45 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Cảnh sát Nhật công bố kết quả khám nghiệm tử thi nam thanh niên người Việt bị dìm chết
10:52:23 04/08/2021
Thanh niên ra đường sau 18 giờ nhưng khi nghe được lý do, chiến sĩ công an tức tốc hộ tống qua các chốt kiểm soát
12:10:53 04/08/2021
CĐM xôn xao trước tin đồn Lê Bống lộ clip nóng, chính chủ phản ứng đầy gay gắt: "Có hẳn clip 20 phút đây này"
12:16:13 04/08/2021
Công an tặng xe máy mới cho nữ lao công bị cướp ở Hà Nội
10:48:07 04/08/2021
Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm
13:12:06 04/08/2021
Mới: Ngân 98 lên tiếng về “clip 2 phút” với Lương Bằng Quang, Netizen đào lại quá khứ lộ clip “ăn chuối”
14:57:57 04/08/2021
Tóc Tiên nhảy vũ điệu cồng chiêng trước 2.000 bệnh nhân Covid-19
12:15:06 04/08/2021
Đáp trả chuyện livestream chơi game với học sinh, cô Minh Thu nói gì mà netizen đồng loạt "quay xe"?
12:24:48 04/08/2021
Biết tôi mang thai, bạn trai lập tức ngỏ lời cầu hôn và tiết lộ bí mật của anh khiến tôi chết lặng
12:19:24 04/08/2021
Bình Định: Giám đốc Sở Du lịch đi đánh golf giữa mùa dịch
15:06:38 04/08/2021

Tin mới nhất

Xa nhau nhưng Nhã Phương vẫn chăm ghẹo Trường Giang, tung hẳn hậu trường ông xã làm việc ở quê chỉ để "bóc phốt" 1 điểm

16:41:07 04/08/2021
Nhã Phương rất thích thú chia sẻ hình ảnh về nơi làm việc của Trường Giang ở quê nhà.

Tăng 9kg làm bùng nổ tranh cãi nhan sắc khi đăng quang Quốc tế, sau 3 năm nàng hậu Vbiz lên tiếng lý giải?

15:36:10 04/08/2021
Thời điểm đăng quang Hoa hậu, mỹ nhân này nặng đến 60kg.

H'Hen Niê đích thân trao đồ tiếp tế cho Phương Mỹ Chi trong khu phong toả, khoảnh khắc đẹp khiến khán giả rần rần thích thú

15:30:08 04/08/2021
HHen Niê rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện để giúp đỡ bà con và lần này Phương Mỹ Chi là nhân vật đặc biệt nhận được sự giúp đỡ của nàng Hậu.

Đời thực của nữ diễn viên bị ghét nhất "Hương vị tình thân"

15:19:47 04/08/2021
Khác với hình tượng người mẹ thực dụng trong Hương vị tình thân, NSƯT Thu Hạnh ngoài đời thực là người phụ nữ ấm áp.

Hari Won vẫn xứng danh vợ đảm dù không giỏi nấu ăn

15:14:57 04/08/2021
Viết bài khen ngợi ông xã, tuy nhiên Hari Won cũng tiết lộ chi tiết khiến người hâm mộ trầm trồ bởi sự đảm đang, tháo vát trong vai trò người vợ.

Cuộc đời nhiều gian truân và nước mắt của nữ diễn viên Hoài An

15:09:42 04/08/2021
Dù là diễn viên nổi tiếng nhưng cuộc đời của diễn viên Hoài An lại không mấy suôn sẻ, cô khá lận đận trong chuyện tình duyên và từng có cuộc hôn nhân đầy ám ảnh

Phản ứng của Mai Phương Thuý sau 2 năm bị chiếc váy “hại” suýt lộ vòng 1 khủng trên sóng trực tiếp Miss World Việt Nam

15:01:05 04/08/2021
Ngày này vào 2 năm trước, Mai Phương Thuý từng gặp sự cố trang phục nhớ đời tại đêm Chung kết Miss World Việt Nam 2019.

An Nguy khoe ảnh mới nhất của con gái cưng: Bé Bay 5 tháng tuổi cưng xỉu như búp bê, nhìn vào là thấy cả vũ trụ đáng yêu!

14:57:04 04/08/2021
Được mẹ lên đồ xinh như búp bê, con gái An Nguy có loạt biểu cảm siêu cưng.

Rốt cuộc Khả Ngân mắc bệnh gì mà ho ra máu, sốt cao phải nhập viện liên tục?

14:40:53 04/08/2021
Khán giả đang vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của Khả Ngân. Mới đây, đại diện của Khả Ngân đã lên tiếng với chúng tôi về tình hình sức khoẻ của cô nàng.

4 mỹ nữ Cần Thơ nổi tiếng, tài giỏi và cực nóng bỏng

14:37:18 04/08/2021
Lê Ngọc Trinh, Cao Thái Hà hay Lana Condor là những người đẹp Cần Thơ sở hữu nhan sắc nóng bỏng.

Thương Tín lại kể khổ về cuộc sống hiện tại, cư dân mạng bức xúc: "Ai giúp hoài được"

14:31:17 04/08/2021
Lời tâm sự của nam tài tử đình đám một thời khiến nhiều người khó chịu.

Lương Thùy Linh giật mình khi thấy giấy kết quả hoa hậu năm xưa

14:16:19 04/08/2021
Lương Thùy Linh còn cho biết, sau 1 năm đăng quang cô mới được nhìn thấy tờ giấy này.

Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm "tình bể bình" khiến netizen phát sốt

14:16:16 04/08/2021
Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải loạt khoảnh khắc tình bể bình bên cạnh Mỹ Tâm và viết: Những khoảnh khắc không bao giờ được lặp lại nữa rồi. Nói về bé này thì tui có đủ số lượng ảnh để làm một cuộc triển lãm nho nhỏ! Khoảng độ 2...

Đỗ Thị Hải Yến: 'Gặp được chồng là may mắn lớn nhất của tôi'

14:07:11 04/08/2021
Ông xã doanh nhân của diễn viên Đỗ Thị Hải Yến ngày ngày vào bếp nấu nướng, trở thành thần tượng của các con, luôn ủng hộ vợ mọi điều, để cô thấy mình thoải mái như cánh diều có thể bay cao nhưng vẫn được bảo vệ.

Hải Tú tăng follow chóng mặt sau drama trà xanh với Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

13:45:51 04/08/2021
Hải Tú - gương mặt độc quyền của công ty Sơn Tùng M-TP kể từ khi debut tới giờ vẫn luôn nhận được sự chú ý của khán giả.

MC Cát Tường: Đi đâu tôi cũng quay lại, mọi người thấy phiền lắm, mẹ tôi thì bực mình

13:04:44 04/08/2021
Đến khi Youtube thông báo đã bật chức năng kiếm tiền, tôi mới ý thức đi đâu cũng phải quay, Cát Tường nói.

"Cô Xuyến" Hoàng Yến bị tố cặp ông lão 90, sự thật là gì?

12:44:23 04/08/2021
Sau hàng loạt ồn ào liên quan đến câu chuyện ly hôn chồng thứ 4 của diễn viên Hoàng Yến gây xôn xao dư luận thì mới đây, nữ diễn viên Về nhà đi con đăng tải trên kênh TikTok cá nhân đoạn clip đáp trả tin đồn tình cảm khi nhận được lời b...

Người đẹp Vbiz chăm chỉ "sống ảo" tại giường trong mùa giãn cách

12:31:51 04/08/2021
Giãn cách xã hội kéo dài, các người đẹp chăm chỉ tạo ra 1001 khung ảnh chất lượng dù không ra ngoài. Các mỹ nhân đều chọn góc sống ảo thần thánh ngay tại nhà.

Bị nghi "đá xéo" Đông Nhi nay Hiền Hồ ghi điểm khi nói về Thanh Thảo

12:28:16 04/08/2021
Vừa qua, ca sĩ Hiền Hồ có những phát ngôn gây tranh cãi khi nhắc đến các đàn anh, đàn chị trong nghề.

 Việt Hương bị nói “tâm ác” khi tặng xe cứu thương bạc tỷ

11:27:57 04/08/2021
Hành động đẹp của Việt Hương nhận được lời khen từ đông đảo khán giả. Tuy nhiên, một bộ phận anti-fans lại tìm đủ mọi lý do để chỉ trích

Mỹ nhân Việt không ngại nặng nhọc, bốc vác khi làm tình nguyện viên

11:12:59 04/08/2021
Ca sĩ Phương Thanh, Hoa hậu HHen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, không ngại nặng nhọc, sẵn sàng bê vác những bao gạo nặng.

Cuộc sống nam vương Ngô Tiến Đoàn ở Mỹ

11:09:03 04/08/2021
Sau 9 năm rút khỏi showbiz, Nam vương Quốc tế 2008 Ngô Tiến Đoàn hiện sống lặng lẽ với vai trò giảng viên dạy lái máy bay và huấn luyện viên thể hình ở Mỹ.

Rộ ảnh nghi Nhã Phương lần đầu để lộ diện mạo ái nữ đầu lòng, netizen tới tấp khen giống Trường Giang nhưng tất cả đã nhầm!

09:48:05 04/08/2021
Hình ảnh đang lan truyền về diện mạo con gái Nhã Phương - Trường Giang là không đúng.

Ái nữ 10 tháng tuổi nhà Đông Nhi chưa biết nói nhưng đã tập tành làm cô giáo, bài giảng đầu tiên về chủ đề gì mà say mê thế?

09:45:10 04/08/2021
Ở nhà mùa dịch nhưng xem ra con gái Đông Nhi cũng rất bận rộn trong vai trò mới.

Việt Hương mua xe cứu thương tặng hoàn toàn cho nhóm từ thiện

09:36:42 04/08/2021
Khán giả ngưỡng mộ khi Việt Hương tặng xe cứu thương trị giá hàng tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải, tuy nhiên đây không phải là chiếc duy nhất cô mua.

Thủy Tiên trêu chọc diện mạo râu ria của Công Vinh khi nghỉ dịch

09:32:59 04/08/2021
Thời gian giãn cách kéo dài khiến Công Vinh từ nam thần sang phong cách râu ria, lồm xồm như người rừng, tụt hạng nhan sắc đến khó tin.

Đâu chỉ chăm Lisa - Leon, Subeo còn rất kiên nhẫn khi đút Suchin ăn

09:29:43 04/08/2021
Hình ảnh Subeo kiên nhẫn đút em gái Suchin ăn làm cư dân mạng thích thú, khen ngợi cậu bé ra dáng người anh lớn.

Tóc Tiên háo hức nhận show đặc biệt trong mùa dịch

09:27:12 04/08/2021
Không nhận show trong mùa dịch vì lười make up, lên đồ lồng lộn, ấy thế mà Tóc Tiên lại rất hào hứng khi được biểu diễn tại địa điểm đặc biệt này.

Có thể bạn quan tâm

Ở nhà giãn cách mà thèm bánh cuốn: Lấy ngay bịch bánh tráng ra làm trong 30 phút là xong!

Ẩm thực

16:42:04 04/08/2021
Ăn ngon mà làm lại nhanh, bữa sáng có ngay món ngon nhé các chị!

Những lần mua xe của NTN – Youtuber cá nhân đạt nút kim cương đầu tiên Việt Nam: 2 lần mua siêu xe 'lừa' CĐM, thực tế chạy 'Mẹc' và Ducati

Netizen

16:40:20 04/08/2021
Tuy thường xuyên làm những video câu view, nhưng không thể phủ nhận những chiếc xe mà NTN sở hữu là ước mơ của rất nhiều người.

Thanh niên sợ hãi khi tiêm vaccine 

Hài hước

16:38:46 04/08/2021
Chàng thanh niên che mắt và la hét trong khi chờ đến lượt, còn mọi người xung quanh cổ vũ nhiệt tình đến lúc anh ấy được tiêm.

Nhường nhà cho người từ vùng dịch về cách ly

Đời sống

16:32:41 04/08/2021
Nhằm giảm tải cho các khu cách ly tập trung, nhiều địa phương tại Hà Tĩnh đã triển khai mô hình ghép hộ, nhường nhà cho người từ vùng dịch về cách ly tại nhà.

Galaxy S21 có doanh số kém hơn cả Galaxy S20 

Đồ 2-tek

16:28:34 04/08/2021
Mặc dù Galaxy S21 có một khởi đầu tuyệt vời ngay khi mở bán, nhưng sau đó dữ liệu mới nhất cho thấy nhu cầu đối với sản phẩm này đã giảm và doanh số bán hàng đang tụt lại so với các mẫu thế hệ trước.

Bà Rịa-Vũng Tàu xét đặc cách cho 194 học sinh tốt nghiệp THPT

Học hành

16:26:09 04/08/2021
Sáng 4/8, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, tỉnh này không tổ chức thi đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 mà tổ chức xét đặc cách cho 194 học sinh trong đợt này. 

Cẩn trọng với nhiều hình thức lừa đảo trực tuyến 

Thế giới số

16:24:49 04/08/2021
Các hình thức lừa đảo trực tuyến đang nhắm vào nhiều mục tiêu khác nhau, từ trình duyệt web đến smartphone, thậm chí cả những thiết bị IoT thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Tai nạn thương tâm ở nhà cao tầng đã quá nhiều, các bậc cha mẹ phải làm ngay việc này để giữ an toàn cho trẻ nhỏ

Sáng tạo

16:21:55 04/08/2021
Chỉ cần bỏ ra khoảng 1 giờ đồng hồ là các bạn đã làm cho nhà mình trở nên an toàn hơn rất nhiều, tránh được những tai nạn không đáng có.

Bão số 4 gây mưa to gió lớn, tàu thuyền đề phòng nguy hiểm

Sự kiện nóng

16:18:38 04/08/2021
Do ảnh hưởng của bão số 4, vùng biển phía Bắc khu vực Bắc Biển Đông có mưa giông, vùng gần tâm bão có gió mạnh cấp 8; toàn bộ tàu thuyền hoạt động khu vực này có thể gặp nguy hiểm.

Xác định sân thi đấu của tuyển Việt Nam ở Saudi Arabia

Bóng đá việt nam

15:58:25 04/08/2021
Tiến Linh và đồng đội sẽ thi đấu trên sân Mrsool Park ở thủ đô Riyadh của Saudi Arabia vào ngày 2/9 trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Sergio Aguero bổ sung Ferrari SF90 Stradale vào bộ sưu tập siêu xe

Siêu xe

15:56:23 04/08/2021
Sergio Aguero vừa chi 500.000 USD để mua Ferrari SF90 Stradale. Đây là chiếc siêu xe đầu tiên tiền đạo này mua sau khi gia nhập Barca.

Dấu tích vàng son của tứ đại cố đô Trung Quốc

Du lịch

15:54:51 04/08/2021
Bắc Kinh, Tây An, Lạc Dương, Nam Kinh là bốn thành phố văn hóa lịch sử nổi tiếng, đại diện cho 5.000 năm phát triển rực rỡ của Trung Quốc.

Làm thế nào để loại bỏ nấm mốc bên trong xe ô tô để lâu không dùng?

Ôtô

15:53:32 04/08/2021
Nấm mốc là một trong những kẻ thù trong xế cưng bởi vì nó không chỉ trông phản cảm, gây mùi khó chịu mà còn có thể dẫn đến những mối nguy hại cho sức khỏe người sử dụng.

Kwon Mina liên tục kêu oan khiến netizen ngán ngẩm

Sao châu á

15:34:42 04/08/2021
Có vẻ như câu chuyện của nữ thần tượng này đang dần khiến nhiều người tỏ ra ngán ngẩm khi cô liên tục chứng minh bản thân mình không hề nói dối.

Vừa trở lại đội tuyển cũ, HLV Daeny đã được Khan khen nức nở: "Tôi cực kỳ kinh ngạc vì kiến thức của anh ấy"

Esport

15:31:17 04/08/2021
LCK Mùa Hè 2021 đang tiến đến những trận cuối cùng của giai đoạn vòng bảng và cho đến thời điểm hiện tại, top 6 vào playoffs gần như đã được đoán định và không có quá nhiều cơ sở để có thể xảy ra bất kỳ cơn địa chấn nào.