Sao Việt xả thân vì vai diễn: Lan Ngọc gãy xương, Ngô Thanh Vân đổ máu, Trúc Anh ngã từ xe đang chạy

Ngôi sao đầu tiên cần phải nhắc đến đó chính là Ninh Dương Lan Ngọc , nữ diễn viên từng gây bão khi chia sẻ trên tài khoản cá nhân hình ảnh bị xây xát nhẹ ở trán. Theo đó, Lan Ngọc từng gặp sự cố trong quá trình bấm máy phim mới.

Ninh Dương Lan Ngọc

Sao Việt xả thân vì vai diễn: Lan Ngọc gãy xương, Ngô Thanh Vân đổ máu, Trúc Anh ngã từ xe đang chạy - Hình 1

Lan Ngọc tiết lộ mình bị chấn thương trên trang cá nhân.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên cô gặp sự cố trên phim trường. Trước đó, trong quá trình quay cho bộ phim điện ảnh Găng Tay Đỏ , Ninh Dương Lan Ngọc bị chấn thương cổ chân buộc phải bó bột và dừng việc quay phim cho tới khi phục hồi.

Trong một cảnh quay yêu cầu phải chạy xe mô tô tốc độ cao, thay vì dùng diễn viên đóng thế Lan Ngọc đã tự mình thực hiện cảnh quay này. Tuy nhiên, Lan Ngọc không vững tay lái nên đã không may đâm vào đầu xe tải và ngã xuống đường.

Sao Việt xả thân vì vai diễn: Lan Ngọc gãy xương, Ngô Thanh Vân đổ máu, Trúc Anh ngã từ xe đang chạy - Hình 2

Sao Việt xả thân vì vai diễn: Lan Ngọc gãy xương, Ngô Thanh Vân đổ máu, Trúc Anh ngã từ xe đang chạy - Hình 3

Sự cố khiến Lan Ngọc phải bó bột trong thời gian dài.

Trương Ngọc Ánh

Cũng giống như đàn em Lan Ngọc, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh từng quyết định thực hiện cảnh quay nguy hiểm trong phim Truy Sát được quay vào năm 2015. Tuy nhiên không may mắn, trong quá trình quay phim đó cô đã bị bạn diễn vô tình đánh trúng một cú khá nặng vào mặt, phần mặt và mắt bị bầm.

Dù bị chấn thương khá nặng nhưng Trương Ngọc Ánh chỉ sơ cứu rồi ngay lập tức quay lại phim trường để không ảnh hưởng đến tiến độ quay của đoàn làm phim.

Sao Việt xả thân vì vai diễn: Lan Ngọc gãy xương, Ngô Thanh Vân đổ máu, Trúc Anh ngã từ xe đang chạy - Hình 4

Sao Việt xả thân vì vai diễn: Lan Ngọc gãy xương, Ngô Thanh Vân đổ máu, Trúc Anh ngã từ xe đang chạy - Hình 5

Mắt Trương Ngọc Ánh bị thâm tím.

Ngô Thanh Vân

Nhắc đến một trong những nữ diễn viên đam mê phim hành động, không thể không nhắc đến ‘đả nữ’ Ngô Thanh Vân . Dù kỹ năng võ thuật được đánh giá vào hàng ‘thượng thừa’ nhưng đôi lần Ngô Thanh Vân cũng gặp phải chấn thương.

Điển hình nhất trong Hai Phượng , Ngô Thanh Vân đã gặp sự cố trượt chân và đập đầu gối vào mạn thuyền. Tuy nhiên rất may rằng tai nạn này chỉ ảnh hưởng nhẹ đến dây chằng đầu gối mà không bị nứt xương như lo lắng của nhiều người.

Tiết lộ với truyền thông trong một bài phỏng vấn, Ngô Thanh Vân từng cho biết vì mình đồng thời là diễn viên vừa là nhà sản xuất nên buộc phải tính toán đến yếu tố chi phí nếu như tạm hoãn quay vì tai nạn của mình. Do đó dù đang bị thương, nữ diễn viên vẫn nén cơn đâu để quay tiếp bộ phim.

Sao Việt xả thân vì vai diễn: Lan Ngọc gãy xương, Ngô Thanh Vân đổ máu, Trúc Anh ngã từ xe đang chạy - Hình 6

Sao Việt xả thân vì vai diễn: Lan Ngọc gãy xương, Ngô Thanh Vân đổ máu, Trúc Anh ngã từ xe đang chạy - Hình 7

Ngô Thanh Vân gặp chấn thương trong Hai Phượng.

Trúc Anh

Sau khi gây bão phòng vé Việt vào dịp cuối năm 2019, Mắt Biếc đã tung ra đoạn clip hậu trường vào đầu năm 2020. Bên cạnh những cảnh quay tuyệt đẹp trong phim, những phân đoạn đắt giá cũng như hậu trường đã được tiết lộ. Theo đó, gây sốt nhất chính là cảnh Hà Lan ( Trúc Anh ) bị ngã trên mặt đường ở phân cảnh cô được Ngạn chở bằng xe đạp đi song song cùng với Dũng trên đường sau khi đi học về.

Sao Việt xả thân vì vai diễn: Lan Ngọc gãy xương, Ngô Thanh Vân đổ máu, Trúc Anh ngã từ xe đang chạy - Hình 8

Đoạn clip gây bão trong thời gian dài.

Sao Việt xả thân vì vai diễn: Lan Ngọc gãy xương, Ngô Thanh Vân đổ máu, Trúc Anh ngã từ xe đang chạy - Hình 9

Trúc Anh trong Mắt Biếc.

Việc Trúc Anh bị ngã trực tiếp xuống mặt đường đã khiến đoàn làm phim lúc đó vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của nữ diễn viên. Những rất may, đây chỉ là sự cố nhẹ, nữ diễn viên sinh năm sau đó nhanh chóng lấy lại tinh thần và trấn an mọi người để tiếp tục cảnh quay.

Cảnh ngã xe, tai nạn nguy hiểm trên phim trường của Lý Hải, Lan Ngọc

Nhiều nghệ sĩ Việt như Ngô Thanh Vân, Lý Hải hay gần đây là Trúc Anh "Mắt biếc"... đã gặp những tai nạn nguy hiểm trên phim trường.

Cảnh ngã xe, tai nạn nguy hiểm trên phim trường của Lý Hải, Lan Ngọc - Hình 1

Cảnh ngã xe, tai nạn nguy hiểm trên phim trường của Lý Hải, Lan Ngọc - Hình 2

Tối 13/4, một video hậu trường phim Mắt biếc được chia sẻ, khiến cộng đồng mạng chú ý. Đây là phân cảnh Ngạn (Trần Nghĩa) đến đón Hà Lan (Trúc Anh) ở trường học và chở cô về bằng xe đạp. Dũng chạy xe máy, bám theo phía sau. Theo nội dung trong phim, Ngạn chạy xe nhanh đến mức có lúc vượt cả Dũng. Trong một khoảnh khắc, Trúc Anh bị ngã mạnh xuống đường. May mắn, cô không bị thương trên mặt và nhanh chóng lấy lại bình tĩnh sau khi được ê-kíp hỗ trợ.

Cảnh ngã xe, tai nạn nguy hiểm trên phim trường của Lý Hải, Lan Ngọc - Hình 3

Cảnh ngã xe, tai nạn nguy hiểm trên phim trường của Lý Hải, Lan Ngọc - Hình 4

Trong một cảnh quay của phim Hai Phượng , Ngô Thanh Vân bị tai nạn nghiêm trọng khiến toàn bộ ê-kíp phải tạm dừng vài ngày. Cụ thể, khi thực hiện cảnh nhảy qua hai chiếc ghe đang di chuyển, nữ diễn viên bị hụt chân, đầu gối va chạm mạnh vào thành ghe, bị nứt xương. Cô vô cùng đau đớn và nhanh chóng được một thành viên trong đoàn phim cõng vào bờ để sơ cứu.

Cảnh ngã xe, tai nạn nguy hiểm trên phim trường của Lý Hải, Lan Ngọc - Hình 5

Cảnh ngã xe, tai nạn nguy hiểm trên phim trường của Lý Hải, Lan Ngọc - Hình 6

Trong phim Găng tay đỏ , Lan Ngọc vào vai sát thủ sát thủ có những pha đánh đấm mất sức, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi thực hiện cảnh quay lái xe máy vượt qua hai xe tải đang đối đấu nhau, 9X bất ngờ gặp tai nạn. Cô bị gãy chân và phải bó bột. Cả ê-kíp phim phải ngừng quay để đưa nữ diễn viên đi cấp cứu tại bệnh viện.

Cảnh ngã xe, tai nạn nguy hiểm trên phim trường của Lý Hải, Lan Ngọc - Hình 7

Năm 2015, khi thực hiện những cảnh quay rượt đuổi với tốc độ cao trong phim Lật mặt 2 ở vịnh Vĩnh Hy (Ninh Thuận), Lý Hải bất ngờ gặp tai nạn. Do bị khuất tầm nhìn, phía trước lại có một xe tải (của đoàn làm phim) đang lưu thông chiều ngược lại nên nam diễn viên cùng Quốc Thuận bị giật mình mất kiểm soát ngã xuống đường. Cả đoàn phim phải dìu anh ra xe để chuyển đi bệnh viện tỉnh chụp X-quang, điều trị. Theo bác sĩ, Lý Hải bị rạn hai xương sườn số 5 số 6. Trong khi đó, diễn viên Quốc Thuận vì ngồi sau anh nên chỉ bị trầy xước nhẹ.

Cảnh ngã xe, tai nạn nguy hiểm trên phim trường của Lý Hải, Lan Ngọc - Hình 8

Cảnh ngã xe, tai nạn nguy hiểm trên phim trường của Lý Hải, Lan Ngọc - Hình 9

Trong hậu trường phim Truy sát, Trương Ngọc Ánh bị tai nạn khi thực hiện một số phân cảnh mạo hiểm mà không có người đóng thế. Cô bị bạn diễn vô tình đánh vào mắt dẫn đến bầm tím, sưng phù. Tuy nhiên, người đẹp vẫn tiếp tục tham gia các cảnh quay sau đó để bộ phim hoàn thành đúng kế hoạch.

Tường Bách

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Hướng dương ngược nắng: Hùng hổ đến đòi tiền Diễm Loan (Vân Dung) nhưng Hải bóng (Mạnh Hưng) lại bị đập tơi bời04:55Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Quốc Trường luôn ôm và xin lỗi Bảo Anh sau mỗi cảnh bạo hành trong 'Bẫy Ngọt Ngào'01:16Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Diễn trong màn mưa nhân tạo, Lương Thu Trang - Việt Anh không vấp một từ04:28Trường Ca Hành: Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư thi đấu vật, nhan sắc 2 người đẹp có như lời đồn?01:59Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!02:36Fan chê Ngô Lỗi "thả thính" Nhiệt Ba quá "fail" ở hậu trường Trường Ca Hành, còn lâu mới thắng Triệu Lộ Tư nha!01:30Trường Ca Hành: Đỏ mặt với clip Địch Lệ Nhiệt Ba té ngã, Ngô Lỗi vô tình đặt tay giữa 2 chân nhà gái rồi vội vã rút lại04:55Hồng Diễm căng thẳng với cảnh hôn Phúc trong Hướng dương ngược nắng03:30Kiều: Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, diễn nhập tâm đến mức không để ý “mình hở chỗ nào hay động vào cái gì”02:27Hậu trường 'Vincenzo': Song Joong Ki bị staff đuổi thẳng mặt vì mải mê làm người tốt mà 'phá đám' bạn diễn07:05Sau đạo diễn 'Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7', đạo diễn phim 'Đại dich cúm' cũng dành lời khen cho 'Lật mặt: 48h'02:48Hot YouTuber Lý Tử Thất khoe sắc giữa rừng hoa đào, netizen lại nhìn ra nàng Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế?19:08Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư "lấn sóng" ở Trường Ca Hành hóa ra là "nghiệp quật" từ sự việc 6 năm trước?01:35Netizen phát sốt với visual siêu thực của Song Joong Ki ở ảnh chụp lén trên phim trường Vincenzo00:33Võ Đình Hiếu bất ngờ xuất hiện tại họp báo 'Song Song': Phải chăng đây là vũ khí bí mật của bộ phim?03:34Diễn viên đóng vai Hạnh 'Hướng dương ngược nắng' mong Hạnh về với Phúc: 'Để xem cô ấy có đủ kiên nhẫn tán đổ không nhé'02:21Trương Thế Vinh: 'Nhã Phương đi quay có hậu thuẫn dữ lắm, từ cô dì chú bác, không đến lượt tôi phải quan tâm đâu'04:43

Tiêu điểm

10 cô dâu Hoa ngữ đẹp nức nở sau lớp vải che mặt: Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Diệc Phi cũng chào thua cặp đôi "trùm cuối"
09:08:17 12/04/2021
Kiều: Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, diễn nhập tâm đến mức không để ý “mình hở chỗ nào hay động vào cái gì”
15:35:24 12/04/2021
Nam diễn viên đóng vai ông chủ quán cà phê gây cười trong 'Hướng dương ngược nắng': Lẽ ra tôi vào vai khác, có tên tuổi đàng hoàng
07:40:18 12/04/2021
Top 5 diễn viên được 'trả giá' đắt nhất cho mỗi tập phim Hàn, chỉ có một sao nữ duy nhất
07:12:04 12/04/2021
Seo Ye Ji tiếp tục bị 'bóc phốt': Background học vấn đáng nghi ngờ, thích 'tẩy não' bạn trai ngoan ngoãn nghe lời mình
08:50:30 13/04/2021
Hàng trăm fan bu kín để chụp Cung Tuấn đóng phim mới, nhìn sơ lại giống Tiêu Chiến lúc xưa?
08:59:36 13/04/2021
NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'
07:31:13 12/04/2021
Triệu Lộ Tư tiết lộ kết cục Trường Ca Hành trên sóng live stream, bị staff nhắc khéo nhưng vẫn tự tin bật mí
07:57:37 12/04/2021
Đàm Tùng Vận mặc sườn xám hút thuốc cực lạ, không còn nhận ra Thập Nhất Nương của Cẩm tâm tựa ngọc
15:20:52 12/04/2021
Top 10 bộ phim được xem tại rạp nhiều nhất tuần qua
13:49:39 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
HOT: Dịch vụ dọn nhà trai đẹp 6 múi từ “A đến Z” với giá 12 triệu khiến chị em rần rần
18:19:27 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Ekip làm việc "bóc" nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo qua camera thường, chụp vội vài tấm mà vẫn xinh đến câm nín
18:24:00 13/04/2021
Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?
20:13:35 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun, phản bác cực căng vụ điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
19:52:12 13/04/2021
Choáng với độ giàu có của Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại: Cát-sê "chấp" luôn cả chồng tài tử, BST xe cùng bất động sản đồ sộ
17:21:52 13/04/2021

Tin mới nhất

Trương Triết Hạn rủ Vương Nhất Bác chơi bóng ở phim mới, bất chấp fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách "xé" nhau

21:03:02 13/04/2021
Khoảnh khắc hiếm có giữa Hoàng Cảnh Du - Vương Nhất Bác - Trương Triết Hạn khiến dân tình phải xôn xao.

Seo Ye Ji bị bóc quá khứ bạo lực, netizen đào mộ gấp loạt cảnh đánh người ở phim cũ

21:02:59 13/04/2021
Hết kiểm soát bạn trai, Seo Ye Ji lại bị bóc quá khứ bạo lực.

Knet yêu cầu Seo Ye Ji rút lui khỏi làng giải trí, gọi tên loạt sao nữ cùng sinh năm 1990 tài sắc gấp vạn lần

20:36:36 13/04/2021
Netizen xứ Hàn đưa ra danh sách những nữ diễn viên sinh năm 1990 xinh đẹp, tài năng có thể thay thế Seo Ye Ji trong bất kỳ vai trò nào.

Vừa vắng mặt trong họp báo 'Recalled', Seo Ye Ji rút luôn khỏi drama tâm linh 'Island' hậu lùm xùm điều khiển bạn trai cũ

20:22:03 13/04/2021
Không chỉ vắng mặt trong buổi họp báo ra mắt phim mới Recalled, Seo Ye Ji còn có động thái rút khỏi dự án phim truyền hình với bạn diễn Kim Nam Gil.

Phía Seo Ye Ji thừa nhận tin nhắn với Kim Jung Hyun là thật, nhưng không liên quan việc 'điều khiển' nam diễn viên

20:16:00 13/04/2021
Phía nữ diễn viên cho biết vẫn còn tin nhắn Kim Jung Hyun cũng yêu cầu Seo Ye Ji không được hôn bạn diễn nam, nhưng đã không được Dispatch tiết lộ. Theo đó, công ty quản lý của Seo Ye Ji cho rằng đó là những cảm xúc ghen tuông bình thườ...

Đăng nơi chụp ảnh cưới, Lan Ngọc công khai Hải Nam là chồng

20:06:43 13/04/2021
Không chỉ nên duyên qua phim mới, giờ đây Ninh Dương Lan Ngọc còn còn công khai cả hình cưới và gọi Hải Nam là chồng.

Rộ tin Seo Ye Ji từng hẹn hò nam diễn viên Kim Soo Hyun

20:03:26 13/04/2021
Giữa ồn ào thao túng và kiểm soát quá mức với bạn trai cũ là Kim Jung Hyun, truyền thông Hàn tiếp tục khui tin mới về Seo Ye Ji.

Đạo diễn phim "Kiều" nói gì khi phim bị gắn mác thảm họa?

20:03:04 13/04/2021
Từ những ngày đầu công chiếu, bộ phim Kiều đã nhận về vô số ý kiến trái chiều, bị nhiều khán giả ném đá, thậm chí còn bị gắn mác là thảm họa.

Nữ diễn viên Hàn Quốc thắng giải BAFTA

19:57:44 13/04/2021
Nomadland của đạo diễn Chloé Zhao giành giải ở nhiều hạng mục quan trọng tại BAFTA 2021. Bên cạnh đó, diễn viên gạo cội Youn Yuh Jung tiếp tục mạch chiến thắng với Minari.

'Kiều' và sự thất bại của Mai Thu Huyền

19:54:06 13/04/2021
26 năm làm nghệ thuật, Mai Thu Huyền không chỉ là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh. Cô đã có những lần thử sức trong vai trò nhà làm phim.

Minh tinh được mời đóng vai lão niên ở tuổi 40

19:52:13 13/04/2021
Minh tinh của thương hiệu The Matrix Carrie-Anne Moss chia sẻ cô được mời vào vai lão niên ngay sau sinh nhật tuổi 40.

Đạo diễn ‘Kong’ làm phim ‘Gundam’

19:51:47 13/04/2021
Jordan Vogt-Roberts sẽ thực hiện phiên bản live-action (phim người đóng) dựa trên series hoạt hình nổi tiếng Gundam của Nhật Bản.

Seo Ye Ji được đề cử Baeksang giữa bê bối điều khiển Kim Jung Hyun

17:30:25 13/04/2021
Giải nghệ thuật Baeksang lần thứ 57 đã công bố danh sách đề cử các hạng mục thuộc lĩnh vực điện ảnh và truyền hình.

Thu Quỳnh, Phương Oanh đối đầu giành giật Mạnh Trường trong phim mới

17:22:36 13/04/2021
Sau thành công từ phim Quỳnh búp bê, diễn viên Thu Quỳnh và Phương Oanh sẽ có sự tái hợp trong phim mới có tên gọi Hương vị tình thân sẽ phát sóng tháng 4 này.

"Vàng anh" Minh Hương bất ngờ trở lại đối đầu với Khả Ngân

17:04:02 13/04/2021
Nữ diễn viên tiết lộ cô tái ngộ với màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình mới của VFC có tên dự kiến là Điều em chưa biết.

Quỳnh Kool: Sau Hãy nói lời yêu sẽ tạm dừng đóng phim để...

17:02:35 13/04/2021
Nữ diễn viên trẻ chia sẻ cô sẽ tạm dừng đóng phim vì muốn chờ đợi một nhân vật thực sự lột xác.

Hé lộ vai diễn ngắn của NSND Công Lý trong phim dài tập Hương vị tình thân

16:47:30 13/04/2021
Chia sẻ tại buổi họp báo phim Hương vị tình thân, NSND Công Lý tiết lộ: Trong phim này đất diễn cho tôi khá ít vì nhân vật của tôi chết sớm.

Lee Min Ho phát tướng trong phim mới: Đầu tóc bù xù mặt bê bết máu, fan 'suýt' không nhận ra

16:27:18 13/04/2021
Hình ảnh của Lee Min Ho trong trang phục truyền thống của Nhật Bản khiến khán giả chú ý vì tạo hình khác lạ, kém sắc.

Trường Ca Hành: Tạo hình mới đẹp xuất sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba, diễn dở nhưng đẹp là chấp hết?

16:16:56 13/04/2021
Tạo hình mới của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành được khen là xinh đẹp.

Bất chấp khán giả tẩy chay, Snowdrop của Jisoo vẫn được "nhá hàng" trong clip kỉ niệm 10 năm của JTBC

13:47:09 13/04/2021
Snowdrop của Jung Hae In và Jisoo sẽ lên sóng JTBC trong thời gian tới.

Lee Min Ho sao lại xuống sắc thế này: Tóc tai bù xù, mặt bê bết máu cùng thân hình phát tướng?

11:49:04 13/04/2021
Lee Min Ho gây chú ý với mái tóc khác lạ, mặc đồ truyền thống của Nhật Bản trên phim trường Pachinko.

Seo Ye Ji rút lui gấp khỏi họp báo phim sau phốt "điều khiển" bạn trai, netizen hả hê: "Ai bảo dám đụng vào SNSD!"

11:37:58 13/04/2021
Trước vụ việc điều khiển bạn trai Kim Jung Hyun vừa bị khui, nữ diễn viên Seo Ye Ji đã phải rút lui gấp khỏi sự kiện họp báo phim mình đóng chính.

Seo Ye Ji bị khui quá khứ "điên khùng", từng phấn khích vì lái xe suýt gây tai nạn chết người

11:09:11 13/04/2021
Cư dân mạng đang lục lại những vấn đề trong quá khứ để chỉ ra sự điên khùng của Seo Ye Ji.

Fan hết hồn nhận ra Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao là sống thật chứ chả cần diễn!

11:05:11 13/04/2021
Nhận ra bản chất thật của Seo Ye Ji khiến khán giả vô cùng hoảng hốt!

Lộ chuyện Seo Ye Ji gặp tai nạn suýt chết khi đóng phim nhưng bất ngờ bị mắng 'đầu óc không bình thường'

10:36:43 13/04/2021
Bạn diễn Kim Jae Wook ngồi kế bên hoảng sợ muốn thót tim vì tai nạn suýt chút nữa đã xảy ra, Seo Ye Ji lại cười khúc khích như thể rất vui.

Dính liên hoàn phốt, Seo Ye Ji xác nhận không tham gia họp báo phim mới

08:34:49 13/04/2021
Ngay trước họp báo phim mới một ngày, nữ chính Seo Ye Ji xác nhận vắng mặt.

Phương Oanh, Thu Quỳnh đối đầu trong phim gia đình hứa hẹn gây sốt như 'Về nhà đi con'

08:32:55 13/04/2021
Phương Oanh rất ưng ý khi tiếp tục được đóng cặp với Mạnh Trường, Thu Quỳnh thì giảm 5kg trong thời gian ngắn để có ngoại hình phù hợp cho vai diễn mới.

Có thể bạn quan tâm

Cô trò hào hứng trải nghiệm vận động thể thao

Học hành

22:00:50 13/04/2021
Từ ngày 12-16/4, Trường MG Việt Triều Hữu nghị (Hà Nội) tổ chức tuần lễ ngày hội thể thao trong toàn trường. Gần 400 cô, trò hào hứng tham gia các hoạt động thể thao sôi nổi, hấp dẫn và giàu tính trải nghiệm.