Sao Việt viên mãn sau tái hôn: dù ‘lỡ một lần đò’ vẫn có thể hạnh phúc

Vbiz có không ít mỹ nhân từng trải qua tình cảnh tan vỡ hôn nhân, vượt qua tất cả họ mạnh mẽ bước tiếp trên con đường với người phù hợp và xứng đáng hơn, thay vì bị đóng khung bởi suy nghĩ “phụ nữ từng đổ vỡ là thất bại”.

Kim Hiền

Kim Hiền được biết đến là nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng của màn ảnh Việt. Năm 2010, nữ diễn viên lên xe hoa với người chồng đầu tiên sau 6 năm hẹn hò, đáng tiếc cuộc hôn nhân nhanh chóng tan vỡ chỉ sau vài tháng vì có người “chen chân”.

ADVERTISEMENT

Sao Việt viên mãn sau tái hôn: dù lỡ một lần đò vẫn có thể hạnh phúc - Hình 1 ADVERTISEMENT
Kim Hiền và người chồng đầu tiên. Ảnh: Kim Hiền

Vượt qua biến cố hôn nhân, Kim Hiền từng có khoảng thời gian làm mẹ đơn thân. Sau đó, cô quyết định mở lòng, tái hôn với doanh nhân Việt kiều Andy Lê và đưa con trai sang Mỹ sinh sống. Tính đến nay, Kim Hiền và ông xã Andy đã gắn bó gần 10 năm, cả hai có chung một cô con gái đáng yêu.

Sao Việt viên mãn sau tái hôn: dù lỡ một lần đò vẫn có thể hạnh phúc - Hình 2
Kim Hiền và ông xã Việt kiều. Ảnh: Kim Hiền

Chia sẻ về cuộc sống ở nơi xứ người, Kim Hiền thừa nhận từng cảm thấy bỡ ngỡ nhưng sau nhiều năm sinh sống, cô đã thích nghi được với môi trường nơi đây. Không những thế, nữ diễn viên còn cùng chồng tạo dựng được cơ ngơi khủng gồm biệt thự, xế hộp…

Sao Việt viên mãn sau tái hôn: dù lỡ một lần đò vẫn có thể hạnh phúc - Hình 3
Sau 1 lần dang dở, Kim Hiền đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng và hai con ở Mỹ. Ảnh: Kim Hiền

ADVERTISEMENT

Sao Việt viên mãn sau tái hôn: dù lỡ một lần đò vẫn có thể hạnh phúc - Hình 4 ADVERTISEMENT
Nữ diễn viên sinh sống trong căn biệt thự rộng lớn. Ảnh: Kim Hiền

Video đang HOT

Lê Phương

Lê Phương cũng là một trong những sao nữ từng trải qua tình cảnh hôn nhân dang dở. Hậu ly hôn với Quách Ngọc Ngoan, nữ diễn viên một mình nuôi con với hai bàn tay trắng. Song, không vì vậy mà gục ngã, Lê Phương mạnh mẽ vươn lên, chăm chỉ làm việc và tạo dựng cuộc sống tốt đẹp cho con.

Sao Việt viên mãn sau tái hôn: dù lỡ một lần đò vẫn có thể hạnh phúc - Hình 5
Lê Phương kết hôn và ly hôn với Quách Ngọc Ngoan chóng vánh vì cuộc sống không hạnh phúc. Ảnh: Lê Phương

Không lâu sau đó, cô chấp nhận mở lòng và tái hôn với nam ca sĩ trẻ Trung Kiên. Thấm thoát đã 6 năm trôi qua, tổ ấm của Lê Phương nay có “đủ nếp đủ tẻ”, hôn nhân hạnh phúc vượt mọi thăng trầm khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Sao Việt viên mãn sau tái hôn: dù lỡ một lần đò vẫn có thể hạnh phúc - Hình 6
Tổ ấm hạnh phúc của Lệ Phương – Trung Kiên không có khoảng cách con chung con riêng. Ảnh: Lê Phương

ADVERTISEMENT

Sao Việt viên mãn sau tái hôn: dù lỡ một lần đò vẫn có thể hạnh phúc - Hình 7 ADVERTISEMENT
Quyết định mở lòng tái hôn, Lê Phương nay có được hạnh phúc viên mãn. Ảnh: Lê Phương

Phạm Quỳnh Anh

Năm 2018, Phạm Quỳnh Anh khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi thông báo ly hôn với ông bầu Quang Huy sau 10 năm gắn bó. Thời điểm “đường ai nấy đi”, cô tâm sự: “Giới nghệ sĩ, cảm xúc của họ là vô biên, chúng ta không thể bắt ai nghiêm túc được. Do đó, tôi không trông chờ vào mối quan hệ phải chuẩn chỉnh, chung thủy.

Khi chúng ta muốn giữ và cảm thấy cần người đó thì giữ thế nào? Khi cảm thấy mối quan hệ đó không còn phù hợp nữa thì tôi chọn cách giải thoát cho họ”.

Sao Việt viên mãn sau tái hôn: dù lỡ một lần đò vẫn có thể hạnh phúc - Hình 8
Phạm Quỳnh Anh kết thúc cuộc hôn nhân thập kỷ khiến khán giả không khỏi tiếc nuối thay. Ảnh: Phạm Quỳnh Anh

Sau ly hôn 4 năm, Phạm Quỳnh Anh tìm được hạnh phúc mới bên bạn trai làm ngoài ngành giải trí và nhanh chóng hạ sinh thêm một cô con gái. Hiện, nữ ca sĩ có cuộc sống hạnh phúc bên “nửa kia” và 3 con, tổ ấm không hề có khoảng cách con chung con riêng.

ADVERTISEMENT

Sao Việt viên mãn sau tái hôn: dù lỡ một lần đò vẫn có thể hạnh phúc - Hình 9
Không bó buộc với quá khứ đã qua, Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ bước tiếp và tìm được hạnh phúc. Ảnh: Phạm Quỳnh Anh

Sao Việt viên mãn sau tái hôn: dù lỡ một lần đò vẫn có thể hạnh phúc - Hình 10 ADVERTISEMENT
Nữ ca sĩ khoe khoảnh khắc gia đình hạnh phúc nhưng giấu mặt bạn trai. Ảnh: Phạm Quỳnh Anh

Jennifer Phạm

Từng lên xe hoa với nam ca sĩ Quang Dũng và sinh được một quý tử, Jennifer Phạm sau 2 năm kết hôn bất ngờ thông báo ly hôn khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Đến nay, lý do cặp đôi tan vỡ vẫn là một ẩn số không được chia sẻ.

Sao Việt viên mãn sau tái hôn: dù lỡ một lần đò vẫn có thể hạnh phúc - Hình 11
Jennifer Phạm từng “lỡ một lần đò”. Ảnh: Jennifer Phạm

ADVERTISEMENT

Khép lại cuộc hôn nhân dang dở, Jennifer Phạm tái hôn với doanh nhân Đức Hải sau 2 năm làm mẹ đơn thân. Cũng từ đó, cuộc sống của cô trở nên hạnh phúc và viên mãn hơn bao giờ hết. Hiện, vợ chồng Jennifer Phạm có chung với nhau 3 nhóc tì đáng yêu, “đủ nếp đủ tẻ”.

Sao Việt viên mãn sau tái hôn: dù lỡ một lần đò vẫn có thể hạnh phúc - Hình 12
Gặp được doanh nhân Đức Hải, cuộc sống của Jennifer Phạm như mở ra một chương mới. Ảnh: Jennifer Phạm

Sao Việt viên mãn sau tái hôn: dù lỡ một lần đò vẫn có thể hạnh phúc - Hình 13 ADVERTISEMENT
Người đẹp hài lòng với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Ảnh: Jennifer Phạm

ADVERTISEMENT

Phụ nữ đừng tự giới hạn hạnh phúc của mình sau đổ vỡ

Có thể thấy, những mỹ nhân Vbiz như Lê Phương, Kim Hiền, Jennifer Phạm và Phạm Quỳnh Anh đều tìm được hạnh phúc xứng đáng sau đổ vỡ nhờ phá bỏ những suy nghĩ giới hạn. Nghĩa là, không vì “lỡ một lần đò” mà họ tự vạch ra ranh giới với chuyện tình cảm, thay vào đó họ suy nghĩ lạc quan và tích cực, sẵn sàng đón nhận những điều mới.

Sao Việt viên mãn sau tái hôn: dù lỡ một lần đò vẫn có thể hạnh phúc - Hình 14
“Lỡ một lần đò” không có nghĩa là mất đi quyền hạnh phúc. Ảnh: Jennifer Phạm

Tất nhiên, sau “một lần đò”, các mỹ nhân kể trên cũng từng đắn đo và lo ngại có nên bước tiếp hay không vì “bóng đen tâm lý” của quá khứ, nhưng rồi nghe theo con tim mách bảo cộng với lý trí của một người phụ nữ từng trải, họ chấp nhận mở lòng đón nhận yêu thương xứng đáng và phù hợp hơn.

Sao Việt viên mãn sau tái hôn: dù lỡ một lần đò vẫn có thể hạnh phúc - Hình 15
Phụ nữ đừng nên tự giới hạn hạnh phúc của mình sau đổ vỡ. Ảnh: Lê Phương

ADVERTISEMENT

Giống như Phạm Quỳnh Anh từng chia sẻ trong hôn lễ của Đông Nhi rằng: “Đúng, với tư cách một người thất bại trong hôn nhân, khi nhìn thấy Đông Nhi, Ông Cao Thắng với chặng đường mười mấy năm đã trải qua thì Quỳnh Anh luôn tin vào phía trước, sẽ một lần nữa tìm thấy tình yêu từ một người dành cho mình, thuộc về mình.

Vẫn tin tưởng vào tình yêu tốt đẹp ở phía trước. Nói như thế không phủ nhận quá khứ. Mỗi người đến trong đời đều có ý nghĩa riêng. Những gì đã qua cho Quỳnh Anh rất nhiều bài học để trưởng thành”.

Sao Việt viên mãn sau tái hôn: dù lỡ một lần đò vẫn có thể hạnh phúc - Hình 16 ADVERTISEMENT
Quá khứ tan vỡ chỉ nên là bài học để trưởng thành, đừng biến vấp ngã ấy thành “bóng đen tâm lý” nặng nề, cản trở bước đường hạnh phúc. Ảnh: Phạm Quỳnh Anh

Nhiều người thường nói, ly hôn là thất bại nhưng điều đó chỉ đúng khi chúng ta tự giới hạn hạnh phúc của mình sau tan vỡ. Thiết nghĩ, bất kỳ ai cũng xứng đáng có được hạnh phúc, nếu chỉ vì cảm thấy tự ti sau ly hôn mà ngăn bản thân tìm đến hạnh phúc, quả thật rất đáng tiếc!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Lam Trường: Ly hôn bị vợ cũ tố làm màu, con không nhìn bố, nay mê gái tơ, cưới vợ mới đáng t.uổi cháu03:47Nam diễn viên Việt nổi tiếng ngoại tình với học trò, vợ bắt quả tang ngay tại giường?03:53"Sóng gió gia tộc" gia đình cố NS Vũ Linh: Minh oan lời tố con gái đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà03:19Trợ lý Vũ Linh bị mỉa mai "cạn tàu ráo máng" vì đòi lại bàn thờ, cô 6 và Hồng Loan lời qua tiếng lại03:11Con gái NSƯT Vũ Linh khóc bên mộ cha, hiện tượng lạ trên mộ "ông hoàng cải lương" gây xôn xao03:54Phương Oanh bị loạt nhân vật cộm cán ùa vào chửi tan nát, Shark Bình cũng nín thinh, không dám hó hé03:02Con gái Vũ Linh bị tố đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà, cô 6 khóc nức nở, Hồng Phượng mất tích bí ẩn02:53Thúy Nga gặp lại ca sĩ tâm thần Kim Ngân: Thái độ phớt lờ, không mặn mà giúp đỡ, tuyên bố đã rất nản03:06'Ba Trà' Kim Tuyến ngưng hoạt động nghệ thuật vì biến cố gia đình03:16Rộ tin em gái Cẩm Ly đã ly hôn tỷ phú Chính Chu, chồng đang hẹn hò với chân dài người Nga?03:13Em gái Cẩm Ly để lộ diện mạo khác lạ, nói thẳng về chuyện ly hôn chồng tỷ phú10:09Mỹ Tâm lộ diện cùng bạn trai tin đồn kém 10 t.uổi, quẩy nhạc Blackpink mừng sinh nhật "người ấy"03:01Trấn Thành phát ngôn sai về người chuyển giới, nhà sản xuất đứng ra xin lỗi, khán giả phẫn nộ03:18Hòa Minzy hậu chia tay chồng thiếu gia: Bé Bo nhìn bố nói câu "cứng người", sốc vì đổi cách xưng hô03:42Phần mộ NSƯT Vũ Linh đã hoàn thành, khán giả vẫn đến rất đông, con gái nói một câu xúc động03:34Tú Vi "Cổng mặt trời": Cưới chồng nhưng bị "tước quyền" làm dâu, 2 tháng chia tay ông xã 8 lần03:36Hari Won chính thức nhận con nuôi, Trấn Thành nói 1 câu khiến nhiều người rơi nước mắt03:10Hồ Ngọc Hà lái xe máy, ngồi hát vỉa hè cùng Noo Phước Thịnh, nhan sắc gây mê hoặc03:41Trang Trần làm đám cưới, chồng Việt kiều gấp rút về nước, muốn sinh thêm con nhờ thụ tinh nhân tạo03:16Khánh Phương: 2 năm yêu "cá sấu chúa" Quỳnh Nga, chia tay cạch mặt, tình cũ khuyên đừng nên lấy vợ02:57
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tuyền Mập: "Từ lúc cưới đến giờ, vợ chồng tôi ở với nhau lâu nhất là 1 tháng"
21:34:30 05/06/2023
Chuyện chỗ đứng, ghế ngồi trong showbiz: Có gì quan trọng mà 4 sao nữ cãi nhau gay gắt?
19:20:23 05/06/2023
Vũ Thu Phương: Xin lỗi nếu làm Minh Triệu trầy xước nhưng hoàn toàn không cố ý
16:10:00 06/06/2023
Sao Việt 6/6: Mạnh Trường khoe con gái, Đàm Thu Trang hạnh phúc bên hai con
09:29:08 06/06/2023
Diện mạo gây chú ý của NS Hoài Linh tại trời Âu
10:27:57 06/06/2023
Khi người cũ - người mới của sao Việt là bạn: Văn minh, đầy tình nghĩa
12:49:57 06/06/2023
Biệt thự 1000 m2 của ca sĩ Hồng Ngọc ở Mỹ
09:40:54 06/06/2023
Anh Thư: Thái độ Kỳ Duyên - Minh Triệu rất ngang ngược, không chấp nhận được
21:29:47 06/06/2023
Biệt thự rộng 1300m2 của siêu mẫu Vũ Thu Phương bị trộm đột nhập
22:49:39 06/06/2023
Diện mạo "quý tử nhà hào môn" của Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn gây chú ý
12:53:40 05/06/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cuộc sống hậu ly hôn của nhạc sĩ 'Nhật ký của mẹ' trong căn nhà 10 tỷ
06:49:20 07/06/2023
Kỳ lạ cách bảo vệ 'sinh vật lớn nhất thế giới' khỏi bị hươu tấn công
06:09:32 07/06/2023
Diễn viên Việt Anh song ca 'Phút yêu đầu' cùng Quỳnh Nga
05:53:08 07/06/2023
Quang Đăng bật mí về bạn gái người Trung Quốc: Từ học trò thành người yêu
06:56:13 07/06/2023
Phẫn nộ hành vi chặn đầu, đ.ập p.há xe cứu thương
08:01:10 07/06/2023
Ca sĩ Mỹ Linh: 'Tôi và ông xã cãi nhau hai mươi mấy năm, đến giờ cũng mệt rồi'
05:01:06 07/06/2023
Người phụ nữ gây náo loạn tại đám cưới của chồng cũ vì nguyên nhân bất ngờ
06:08:43 07/06/2023
Cổ Lực Na Trát mở bình luận sau 7 năm
06:21:43 07/06/2023
Lý do Hoàng Yến Chibi phải mời diễn viên Nhật Bản đóng MV
04:02:09 07/06/2023
Sau khi cưới, đàn bà thiển cận nắm giữ tiền, đàn bà thông minh nắm giữ 2 thứ này
07:03:56 07/06/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Sao Việt 7/6: Huyền Lizzie gợi cảm, bà xã Lê Dương Bảo Lâm xinh như hoa hậu

08:24:47 07/06/2023
Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ những hình ảnh mới nhất của bà xã. Đáng chú ý, khi trang điểm kỹ càng, Quỳnh Quỳnh lột xác xinh đẹp và chẳng kém cạnh mỹ nhân nào Vbiz.

Vũ Thu Phương: Minh Triệu, Kỳ Duyên có cái gì mà tôi phải dựa hơi nổi tiếng?

08:20:21 07/06/2023
Trước những ý kiến cho rằng việc Vũ Thu Phương đang cố tình tạo drama với đàn em để gây chú ý, nữ siêu mẫu khẳng định so sánh như vậy là rất khập khiễng.

Phương Nhi, Đỗ Hà và dàn Hoa hậu sẽ khoe sắc tại sân khấu Vietnam Beauty Fashion Fest

06:15:08 07/06/2023
Dàn người đẹp nổi tiếng trong showbiz Việt như Lương Thuỳ Linh, Đỗ Thị Hà... sẽ giữ vị trí quan trọng trong sự kiện này.

Minh Luân nói gì về tin đồn không mặn mà đóng phim vì quá giàu?

21:25:10 06/06/2023
Diễn viên Minh Luân phủ nhận tin đồn anh bỏ bê công việc diễn xuất. Anh nói: Không có chuyện tôi bỏ nghệ thuật vì giàu có đâu. Tôi còn mê đóng phim lắm, chưa muốn rời xa đoàn phim .

1 Hoa hậu Việt tiết lộ kết quả tốt nghiệp đại học gây bất ngờ hậu đăng quang

21:17:31 06/06/2023
Nông Thuý Hằng cho biết đã tốt nghiệp loại giỏi ngành Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Đồng thời, nàng hậu sinh năm 1999 cũng có những thành tích ấn tượng khi góp mặt trong cuộc thi nghiên cứu khoa học cấp khoa.

Huyền Lizzie quyến rũ trước biển, Quỳnh Nga khoe vòng eo 55cm

19:33:26 06/06/2023
Tin sao Việt ngày 6/6: Gọi em là đồ 3 phải, phải thương, phải nhớ, phải chiều , Huyền Lizzie thả thính . Quỳnh Nga diện đầm cut-out khoe dáng thon thả.

Người nổi tiếng phơi bày đời tư trên mạng xã hội

18:50:36 06/06/2023
Nhiều sao Việt như Trung Dân, Trịnh Kim Chi... thẳng thắn chia sẻ việc nghệ sĩ, KOL phơi bày chuyện cá nhân lên mạng xã hội khiến công chúng ngán ngẩm.

Nhan sắc cháu gái diễn viên Trang Nhung thi 'The Face Vietnam'

17:46:38 06/06/2023
Thanh Trâm - cháu gái diễn viên Trang Nhung bày tỏ quyết tâm giành thứ hạng cao khi tham gia chương trình The Face Vietnam 2023.
ADVERTISEMENT

Lệ Nam hóa nàng tiên cá xinh đẹp trong bộ ảnh mới

16:21:50 06/06/2023
Lệ Nam gây cuốn hút bởi sắc vóc cân đôi cùng vẻ đẹp rạng rỡ, thanh thoát lẫn thần thái tự tin của một người mẫu nhiều năm kinh nghiệm.

Thu Minh quyến rũ ở t.uổi 46

14:58:12 06/06/2023
Nhằm chuẩn bị cho màn tái xuất của mình, Thu Minh thực hiện một bộ ảnh thời trang mang phong cách sang trọng, quý phái để gửi tặng khán giả.

Hoa hậu Thu Hoài nhờ Hà Anh dạy catwalk để tái xuất sàn diễn

14:49:52 06/06/2023
Hoa hậu Thu Hoài xác nhận sẽ tham dự show diễn Giao hoà - Armonia của nhà thiết kế Hoàng Hải vào ngày 15.6 tại thành phố Venice (Ý).

H'Hen Niê hướng dẫn tài tử Chris Hemsworth nói tiếng Việt

14:35:47 06/06/2023
Xuất hiện tại một sự kiện ở Philippines, H Hen Niê có dịp gặp gỡ Chris Hemsworth. Cô có màn tương tác cùng nam diễn viên trên thảm đỏ.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM: Cơ sở mút xốp ở Q.8 phát cháy trong đêm

Tin nổi bật

08:21:00 07/06/2023
Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 6.6, người dân phát hiện cháy bên trong cơ sở mút xốp trên đường Hồ Học Lãm (P.16, Q.8). Đám cháy sau đó bùng phát mạnh. Vụ việc được báo cơ quan chức năng.

100.000 năm trước con người, loài này đã biết chôn cất đồng loại

Lạ vui

08:13:34 07/06/2023
Các nhà khoa học đã tìm thấy những bằng chứng cho thấy con người không phải là loài đầu tiên biết cách chôn cất đồng loại.

Sony tích cực đẩy game độc quyền trên PlayStation lên PC, game thủ chỉ lo ngại nhiều hơn thích thú

Mọt game

08:12:46 07/06/2023
Trong vài năm qua, Sony đã khá thành công trong việc chuyển thể các tựa game vốn được coi là độc quyền trên nền tảng PlayStation lên PC. Minh chứng rõ nét nhất có thể kể tới những cái tên đã mang lại thành công về mặt tài chính như Retu...

Nghi vấn Mỹ có phi thuyền của người ngoài hành tinh

Thế giới

08:10:09 07/06/2023
Tiết lộ chấn động mới từ giới tình báo cho rằng Mỹ đang tìm cách chế tạo vũ khí từ mảnh vỡ phi thuyền của người ngoài hành tinh rơi xuống trái đất.

Bộ sưu tập Marni FW23 Vol. 1 độc lạ ra mắt người hâm mộ

Thời trang

07:34:44 07/06/2023
Thế giới của Francesco Risso tràn ngập niềm vui và sự bất đối xứng bằng chứng là bộ sưu tập Thu/Đông 2023 của nhà thiết kế cho Marni. Nhà mốt Ý giới thiệu FW23 Vol. 1, mảng quần áo và phụ kiện đầu tiên có mặt ở đây để làm bừng sáng tủ q...

Yoona hé lộ điểm hấp dẫn của "King the land", chia sẻ về nhân vật trong phim mới

Phim châu á

07:31:16 07/06/2023
Bên cạnh những hé lộ liên quan tới nữ chính Cheon Sa Rang, Yoona cũng chỉ ra những điểm hấp dẫn của bộ phim King the land

Bắt giữ nhóm 'quái xế' chạy tốc độ cao náo loạn đường phố

Pháp luật

07:31:00 07/06/2023
Công an H.Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã mật phục, bắt giữ 9 thanh niên trong nhóm quái xế tháo biển số, chạy xe máy tốc độ cao và bốc đầu làm náo loạn đường phố.

Dàn sao đáng mong chờ của 'Flash': Nhân vật chính liệu có ra rìa vì 'hào quang rực rỡ' của hai Batman huyền thoại?

Phim âu mỹ

07:21:28 07/06/2023
Dự án Flash - bộ phim về siêu anh hùng có tốc độ phi phàm của Vũ trụ DC thu hút được sự quan tâm của dư luận không chỉ bởi nội dung gây tò mò, hay những lời ngợi khen có cánh từ giới chuyên môn qua những buổi chiếu thử.

Nâng bàn ghế, chén đũa bằng đầu, n.am s.inh đem lòng yêu múa bóng rỗi

Netizen

07:10:47 07/06/2023
Bị dĩa rơi sưng mặt, xém chút gãy răng khi nâng chồng ghế hay bị xước dao c.hảy m.áu, n.am s.inh này vẫn quyết tâm theo đuổi nghệ thuật múa bóng rỗi Nam bộ với hy vọng gìn giữ nét di sản đã tồn tại hơn 300 năm.

3 câu nói làm tổn thương trái tim đàn ông nhất, phụ nữ đừng dại nói ra

Góc tâm tình

07:04:57 07/06/2023
Sau khi yêu, cưới, nhiều người ỷ vào tình yêu để nói những lời khó nghe dành cho người yêu thương. Nhưng chị em nên nhớ rằng mặc dù đối phương sẽ tha thứ cho bạn nhưng nỗi đau khổ trong lòng anh ấy còn mãi. Vì vậy, phụ nữ yêu chồng chớ ...

Nguyễn Văn Chung tiết lộ số tiền bán hit đầu tiên cho Nguyên Vũ

Tv show

07:01:02 07/06/2023
Thời mới tập tành sáng tác, Nguyễn Văn Chung bán ca khúc Người thầy năm xưa cho Nguyên Vũ với số tiền 500.000 đồng.

Hà Myo đưa 'Xẩm Hà Nội' gần gũi hơn với giới trẻ

Nhạc việt

06:54:09 07/06/2023
Với khát vọng lan tỏa tinh hoa của âm nhạc dân tộc một cách gần gũi hơn với các bạn trẻ, ca sĩ Hà Myo vừa ra mắt Xẩm Hà Nội phiên bản 2 đầy thú vị.

30 thần tượng K-Pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google toàn cầu

Nhạc quốc tế

06:53:12 07/06/2023
Dựa trên dữ liệu do Google Trends thu thập, dễ dàng để biết thần tượng K-Pop nào đang được quan tâm trực tuyến nhiều nhất dựa trên số lượt tìm kiếm về họ trên toàn thế giới trong một khoảng thời gian.