Sao Việt tham gia tình nguyện viên, hát giữa trời mưa ở khu cách ly

Không chỉ tỏa sáng nơi ngập ánh đèn, các nghệ sĩ Việt cũng đã có những kỉ niệm tại sân khấu đặc biệt ở khu cách ly khi tham gia tình nguyện mùa dịch.

Những ngày qua, đã có rất nhiều những hình ảnh đẹp của các nghệ sĩ khi tham gia làm tình nguyện viên hỗ trợ các y bác sĩ tại đầu tuyến dịch. Bên cạnh việc hỗ trợ xét nghiệm hàng trăm mẫu, giúp bà con mua lương thực, thực phẩm, các ca sĩ đã tổ chức văn nghệ truyền lửa ở các khu cách ly. Mới đây, khoảnh khắc các nghệ sĩ đội mưa, dành tặng những ca khúc đến người dân tại bệnh viện dã chiến khiến khán giả vô cùng xúc động.

Sao Việt tham gia tình nguyện viên, hát giữa trời mưa ở khu cách ly - Hình 1

Các nghệ sĩ mang đến khu cách ly những tinh thần lạc quan và vui vẻ. (Ảnh: FBNV)

Thời gian dịch bệnh bùng phát cũng là lúc miền Nam bước vào mùa mưa, mưa nắng thất thường khiến các tình nguyện viên gặp muôn vàn khó khăn. Sau những giờ làm nhiệm vụ, Lê Minh – thành viên nhóm MTV cùng các nghệ sĩ khác như: Phương Thanh , Quốc Đại, Tánh Linh Ngọc Linh ,… đã cất vang ca những ca khúc động viên người dân tại khu vực cách ly.

Sao Việt tham gia tình nguyện viên, hát giữa trời mưa ở khu cách ly - Hình 2

Lê Minh (MTV) biểu diễn ca khúc “ Yêu đời” với ánh mắt ánh lên niềm tin, hi vọng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi đang biểu diễn, cơn mưa bất chợt đổ xuống, Lê Minh, Ngọc Linh vẫn không ngần ngại hát ngay dưới sân trong lúc trời vẫn đang đổ mưa, khiến người dân vô cùng ấm lòng. Trong bộ trang phục bảo hộ, găng tay y tế, mặt nạ chống giọt bắn, giọng hát của các ca sĩ vẫn rất ngọt ngào, đầy nội lực và truyền đạt đầy đủ ý nghĩa của ca từ bài hát. Chắc chắn đây là món quà ý nghĩa nhất đến người dân tại bệnh viện dã chiến.

Sao Việt tham gia tình nguyện viên, hát giữa trời mưa ở khu cách ly - Hình 3

Nam ca sĩ bất chấp cơn mưa hoàn thành món quà tặng người hâm mộ. (Ảnh: FBNV)

Video đang HOT

Sau lớp khẩu trang và bộ đồ kín từ đầu đến chân, các nghệ sĩ hoàn thành nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng chống dịch bệnh. Suốt buổi biểu diễn nghệ thuật tại sân khấu đặc biệt nhất trong đời, Lê Minh, Ngọc Linh cũng như các nghệ sĩ đều bộ lộ rõ sự rạng rỡ, lạc quan, vui vẻ.

Sao Việt tham gia tình nguyện viên, hát giữa trời mưa ở khu cách ly - Hình 4

Nữ ca sĩ Ngọc Linh khuấy động không khí tại bệnh viện dã chiến. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mang âm nhạc đến bệnh viện, khu cách ly là điều các nghệ sĩ ấp ủ khi hoạt động tình nguyện. Hành động của các sao Việt đã giúp phần nào xua tan đi sự căng thẳng, lo lắng và được thư giãn trong giai đoạn này. Bất cứ lúc nào có cơ hội Lê Minh cùng các nghệ sĩ trong đoàn đều sẵn sàng mang tiếng hát của mình để phục vụ.

Sao Việt tham gia tình nguyện viên, hát giữa trời mưa ở khu cách ly - Hình 5

Khi những giọng hát cất lên hoà cùng tiếng mưa, mọi người đứng trên hành lang bệnh viện từ xa vẫy tay vui mừng đón nhận món quà của các ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sao Việt tham gia tình nguyện viên, hát giữa trời mưa ở khu cách ly - Hình 6

Tinh thần lạc quan tràn ngập khu cách ly. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sao Việt tham gia tình nguyện viên, hát giữa trời mưa ở khu cách ly - Hình 7

Hơn 1 thập kỉ theo đuổi con đường nghệ thuật, Lê Minh đã có buổi biểu diễn nhớ mãi không quên. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh việc hỗ trợ điều phối, lấy mẫu xét nghiệm, các nghệ sĩ còn trổ tài cắt tóc cho các y, bác sĩ. Đây chính là hành động thiết thực, hỗ trợ nhau khi tham gia hoạt động cộng đồng. Và tạo nên một niềm hi vọng lớn Việt Nam sẽ đoàn kết và mạnh mẽ chiến thắng bệnh dịch.

Nghệ sĩ cắt tóc, hát tặng bác sĩ ở bệnh viện dã chiến TP.HCM

"Chúng tôi muốn động viên tinh thần cho các y bác sĩ bằng việc cắt tóc, ca hát. Họ đã quá vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ thời gian qua", ca sĩ Lê Minh nhóm MTV chia sẻ.

Chiều 14/7, đoàn gồm 20 người, trong đó có 16 nghệ sĩ và 4 thợ cắt tóc chuyên nghiệp đã có mặt ở bệnh viện dã chiến quận 12 (TP.HCM). Trong vòng 4 giờ đồng hồ liên tục, nhóm đã tiến hành cắt tóc, ca hát phục vụ các y bác sĩ tại đây.

Trao đổi với Zing , ca sĩ Lê Minh MTV - một thành viên của đoàn tình nguyện viên nghệ sĩ tại TP.HCM - cho biết anh cảm thấy vui, hạnh phúc khi được cống hiến một phần công sức nhỏ để hỗ trợ, động viên những người ở tuyến đầu trong công tác đẩy lùi đại dịch.

"Các y bác sĩ hai tháng rồi chưa cắt tóc"

Lê Minh kể khi MC Quỳnh Hoa - Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên - khởi xướng hoạt động cắt tóc và hát phục vụ y bác sĩ tại bệnh viện dã chiến, anh và nhiều đồng nghiệp như ca sĩ Phương Thanh, Quốc Đại, Thy Lư, MC Lý Ngô... đăng ký tham gia.

Đúng 13h, mọi người có mặt đông đủ tại bệnh viện dã chiến quận 12 - nơi có khoảng 250 y bác sĩ và tình nguyện viên đang ngày đêm làm việc.

"Cảm xúc đầu tiên của tôi khi bước vào khu bệnh viện dã chiến là lo lắng vì tổng số F0 ở đây lên đến gần 3.000 người. Tôi nghĩ các nghệ sĩ và thợ cắt tóc có mặt trong chương trình đều là những người có tinh thần thép. Bởi vì tất cả đều ở gần những người mắc Covid-19 và nguy cơ lây nhiễm cao" , thành viên nhóm MTV kể.

Nghệ sĩ cắt tóc, hát tặng bác sĩ ở bệnh viện dã chiến TP.HCM - Hình 1

Nghệ sĩ cắt tóc, hát tặng bác sĩ ở bệnh viện dã chiến TP.HCM - Hình 2

Nghệ sĩ cắt tóc, hát tặng bác sĩ ở bệnh viện dã chiến TP.HCM - Hình 3

Nghệ sĩ cắt tóc, hát tặng bác sĩ ở bệnh viện dã chiến TP.HCM - Hình 4

Nghệ sĩ cắt tóc cho y bác sĩ, tình nguyện viên. Ảnh: Lê Minh, Đinh Hà Uyên Thư.

Anh cho biết nhiều bác sĩ, tình nguyện viên tại bệnh viện dã chiến quận 12 đều trải qua gần hai tháng không được cắt tóc. Mọi người đều cảm thấy vướng víu, khó chịu khi mái tóc ngày càng dài, ảnh hưởng không nhỏ tới công việc.

Khi đến nơi, các thợ làm tóc và nghệ sĩ nhanh chóng triển khai công việc. Các y bác sĩ xếp hàng và lần lượt ngồi lên ghế để được "xuống tóc".

"Chị Phương Thanh xung phong cắt tóc cho 3 người. Tôi và các nghệ sĩ khác thì cắt cho khoảng 5-6 y bác sĩ, tình nguyện viên. Còn thợ chuyên nghiệp thì nhận cắt và làm tóc cho khoảng 10 người. Gương mặt của ai cũng ánh lên niềm vui mừng khi nhìn thấy mái tóc được cắt tỉa gọn gàng, đẹp của mình" , nam ca sĩ cho hay.

Sau khi hoàn thành việc cắt tóc, nhóm nghệ sĩ chuẩn bị cho phần văn nghệ. Riêng ca sĩ Lê Minh hát liên tục 6 bài hát, gồm liên khúc Niềm tin chiến thắng, Đường đến ngày vinh quang, Thành phố trẻ và Rock Sài Gòn, Sóng tình, Bay ... Kết thúc chương trình, anh còn múa phụ họa cho các thành viên trong đoàn.

"Lâu lắm rồi, tôi mới được đứng hát và ở dưới là những tràng pháo tay cổ vũ của mọi người. Cảm xúc vui, hào hứng và sung sức bao trùm trong tôi khoảng thời gian sau đó ", Lê Minh tâm sự.

Nghệ sĩ cắt tóc, hát tặng bác sĩ ở bệnh viện dã chiến TP.HCM - Hình 5

Phương Thanh hát tại bệnh viện dã chiến quận 12. Ảnh: NVCC.

Anh cho biết hai ngày sau, nhóm sẽ quay lại bệnh viện dã chiến quận 12 để ca hát phục vụ các y bác sĩ, tình nguyện viên tại đây.

"Chúng tôi muốn động viên tinh thần cho các y bác sĩ bằng việc cắt tóc, ca hát. Họ đã quá vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ thời gian qua" , thành viên nhóm MTV nhấn mạnh.

"Nếu sợ, tôi không đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch"

Ngoài việc cắt tóc, ca hát, ca sĩ Lê Minh cũng là thành viên tích cực của nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ tại TP.HCM. Ngày 14/7 đánh dấu tròn 10 ngày nam ca sĩ gia nhập vào đội quân nghệ sĩ làm tình nguyện viên.

Lê Minh kể những ngày qua, anh tham gia vào nhiều hoạt động như bốc vác, dọn dẹp, hỗ trợ nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm ở các khu phong tỏa, cách ly, đi siêu thị giúp người dân.

"Tôi muốn tham gia làm tình nguyện viên, hỗ trợ đội ngũ tuyến đầu trong công tác đẩy lùi đại dịch từ lâu. Tuy nhiên, thời gian đó, nơi ở của tôi bị phong tỏa vì phát hiện ca nhiễm nCoV. Vì thế, tôi gia nhập nhóm trễ hơn các bạn khác. Khi trở thành tình nguyện viên, ai giao việc gì, tôi cũng xung phong làm" , anh nói.

Theo nam ca sĩ, ban đầu, khi biết anh đăng ký làm tình nguyện viên, các thành viên trong gia đình kịch liệt phản đối. Mọi người lo cho sức khỏe và sự an toàn của anh.

Nghệ sĩ cắt tóc, hát tặng bác sĩ ở bệnh viện dã chiến TP.HCM - Hình 3

Lê Minh và đồng nghiệp trong những ngày làm tình nguyện viên. Ảnh: NVCC.

Tuy nhiên, Lê Minh sau đó đã cố gắng giải thích và hứa sẽ thực hiện nghiêm túc trong việc đảm bảo an toàn, giữ sức khỏe bản thân. Vì thế, người thân mới đồng ý cho anh tham gia vào lực lượng tuyến đầu.

"Tôi sống một mình nên cũng không ảnh hưởng đến nhiều người. Trong và sau quá trình làm việc, tôi đều tuân thủ quy tắc mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang, khử trùng kỹ lưỡng. Không chỉ riêng tôi, mà có cả trăm nghệ sĩ đều tham gia vào công tác tình nguyện viên, cớ sao mình phải ngại", anh bày tỏ.

"Nếu sợ thì tôi đã không đăng ký tham gia rồi ", anh khẳng định.

Thành viên nhóm MTV mong muốn hành động của anh và nhiều anh chị em nghệ sĩ sẽ lan tỏa tinh thần cống hiến đến các bạn trẻ.

"Thanh niên là lực lượng quan trọng và có đủ sức khỏe để làm tình nguyện viên chống dịch ở thời điểm này. Trong mỗi cuộc chiến đều cần năng lượng và nhiệt huyết của tuổi trẻ" , nam ca sĩ nhấn mạnh.

Những ngày làm tình nguyện viên, Lê Minh cho biết anh thấm thía sự hy sinh và cảm phục sức làm việc không biết mệt mỏi của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế.

Kết thúc buổi nói chuyện, nam ca sĩ hát một đoạn trong ca khúc Vietnam stay strong vừa được anh sáng tác trong những ngày gần đây.

"Sài Gòn ơi, bao mùa nắng mưa

Vượt qua đau thương bao khốn khó nguy nan

Hãy tin, hãy yêu, hãy luôn hy vọng

Vì tình yêu ta luôn dành mãi cho thành phố này, cho cuộc đời này".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Được bà Hằng "buông tha" thời gian qua, Vy Oanh đăng ảnh hạnh phúc bên chồng đại gia, tranh thủ khoe luôn nhẫn kim cương03:14

Tiêu điểm

Lộ diện danh tính người cuối cùng trong 5 nghệ sĩ gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam!
09:23:17 23/09/2021
1 nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz vừa xác nhận nhiễm Covid-19
06:26:54 23/09/2021
Thủy Tiên sáng rút 20 tỷ tiền mặt ở Sài Gòn, trưa rút 10 tỷ tại Huế, dân mạng phân tích 3 điểm bất thường
07:38:52 22/09/2021
Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"
14:48:40 22/09/2021
5 sao Việt đồng loạt kiện bà Phương Hằng, 'trùm cuối' là ai?
20:33:03 22/09/2021
Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, đã yếu hơn trong 2 ngày qua
08:15:39 23/09/2021
Trang Trần cưỡi xế hộp đi 'thăm nhà' nữ đại gia sinh năm 1971
12:51:20 23/09/2021
Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh xác nhận đã nộp đơn tố cáo bà chủ Đại Nam lên cơ quan chức năng
14:12:37 22/09/2021
Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi Thuỷ Tiên - Công Vinh huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7?
13:20:56 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 
22:00:13 23/09/2021
Trang Trần bất ngờ "quay xe", vạch mánh khóe né sao kê cao tay, những khoản tiền ăn chặn "chỉ có trời mới biết"
22:15:02 23/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021
Vũ Hà tuyên bố cứng chuyện Hoài Linh rút đơn kiện, hé lộ bí mật vụ Đàm Vĩnh Hưng đưa nữ CEO ra tòa
01:01:24 24/09/2021
Xôn xao chuyện “sugar baby” bị “bóc phốt” ở bẩn, bát đĩa 1 tháng không rửa, gián còn làm ổ trong tủ quần áo
21:15:40 23/09/2021
Nathan Lee kể sao nữ chơi xấu, liệu có phải cô T đang hot?
22:39:42 23/09/2021
Dương Mịch độc chiếm spotlight tại sự kiện tối nay: Kiều diễm nhưng làn da vẫn lộ khuyết điểm, đầu gối "củ lạc" khác xa ảnh PTS
22:26:30 23/09/2021
Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi
22:35:11 23/09/2021
Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt
22:46:55 23/09/2021
Song Hye Kyo không giờ nhắc đến cha dù luôn tự hào về mẹ, vì sao lại thế?
22:51:09 23/09/2021

Tin mới nhất

Nữ đại gia mắng 'rình quay biệt thự', Trang Trần cãi lại gắt

06:19:38 24/09/2021
Trang Trần khẳng định trên MXH có đăng tin rao bán số nhà, địa chỉ đó, nên tiện đường cô ghé xem chứ không làm gì sai.

Vũ Thu Phương sống trong biệt thự đầy hoa

06:14:25 24/09/2021
Cựu người mẫu Vũ Thu Phương trồng hồng trên ban công và cắm đủ loại hoa tươi theo mùa để tô điểm không gian sống.

Hai con trai của Phạm Hương

06:11:56 24/09/2021
Hai con trai của hoa hậu Phạm Hương là Maximus 3 tuổi, Apollo 3 tháng tuổi đều có vẻ ngoài đáng yêu.

Những sao Việt sống xa con

06:07:39 24/09/2021
Các nghệ sĩ Nhật Kim Anh, Quỳnh Chi, Gia Bảo... phải sống xa con sau ly hôn nên luôn cố gắng sắp xếp thời gian để gặp gỡ, chăm sóc con.

Biệt thự phong cách thiền của Quang Dũng

06:04:39 24/09/2021
Ca sĩ Quang Dũng sở hữu cơ ngơi rộng 400 m2, mang phong cách thiền Nhật Bản.

Niềm vui 'được mùa' rau, quả của Hồ Bích Trâm

05:57:40 24/09/2021
Niềm vui mỗi ngày của diễn viên Hồ Bích Trâm trong mùa dịch là chăm sóc và thu hoạch rau, quả ở khu vườn sân thượng.

Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm

00:33:35 24/09/2021
Thuỷ Tiên lần đầu tiên bộc bạch những khó khăn trong sự nghiệp của mình với MC Trấn Thành trong một chương trình giải trí.

Cường Đô La không đeo khẩu trang cho con dù ra phố mùa dịch

23:10:10 23/09/2021
Trước sự lo lắng và nhắc nhở của dân mạng, Cường Đô La cũng vui vẻ phản hồi.

Loạt ảnh chứng minh nhân dân không muốn nhìn lại của sao Việt

22:45:54 23/09/2021
Các nghệ sĩ Việt khiến cư dân mạng phát hoảng khi để lộ những tấm ảnh thẻ dìm nhan sắc trên chứng minh nhân dân.

Đoan Trang - Hoàng Oanh dã ngoại ở Singapore

22:33:29 23/09/2021
Mới đây, hội chị em nghệ sĩ Việt ở đảo quốc sư tử dành một ngày để nghỉ ngơi, thư giãn bên bãi biển công viên East Coast.

Á hậu học vấn khủng nhất Vbiz: Vừa tốt nghiệp thủ khoa ĐH RMIT, nay nhận học bổng Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu

22:30:11 23/09/2021
Người thân, bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến Á hậu Phương Anh với thành tích xuất sắc này.

Khoảnh khắc Cường Đô La nắm tay 2 con sau gần 1 thập kỷ: Doanh nhân phố núi khác hẳn, duy có 1 điều giữ nguyên?

20:53:01 23/09/2021
Cường Đô La sau gần 1 thập kỷ vẫn năm chặt tay con, từ Subeo đến Suchin khiến dân tình ngưỡng mộ.

Lisa - Leon bắt đầu tự ăn, Hà Hồ "cầu cứu" bí kíp tập cho bé từ CĐM

20:49:17 23/09/2021
Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ rằng cặp sinh đôi Lisa và Leon đã bắt đầu tự ăn, nhưng cô vẫn lo lắng về cách chăm bé.

Cái kết của chồng doanh nhân khi để Đoàn Di Băng cắt tóc mùa dịch

20:45:13 23/09/2021
Nữ đại gia Đoàn Di Băng vừa gia nhập hội các bà vợ cắt tóc giúp chồng và có cái kết khiến ông xã cũng không ngờ tới.

Cuộc sống của diễn viên Phùng Ngọc Huy sau nhiều năm định cư tại Mỹ

20:40:29 23/09/2021
Quyết định đi Mỹ định cư khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, ít ai biết được Phùng Ngọc Huy phải trải qua nhiều khó khăn mới có được cuộc sống ổn định như bây giờ.

Võ Hạ Trâm hài hước tạo nghề cho con gái lai Ấn mới 2 tháng tuổi

20:36:51 23/09/2021
Nữ ca sĩ thường chụp những bức ảnh của nhóc tì và từ đó trêu ghẹo công chúa. Biểu cảm nghiêm túc của Moon cũng gây sự chú ý của mọi người.

Cuộc sống của nghệ sĩ Tấn Hoàng: Dù có khổ vẫn không xin ai đồng nào

20:32:55 23/09/2021
Là một nghệ sĩ có tên tuổi trong làng giải trí, cuộc sống của nghệ sĩ Tấn Hoàng khá nhiều vất vả, thử thách. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ vẫn hạnh phúc với điều đó.

Em ruột Phi Nhung: "Wendy trông chị mỗi ngày, con em còn chưa gặp mặt cô hai, mau mau tỉnh dậy đi chị"

20:03:40 23/09/2021
Tâm sự của em trai ca sĩ Phi Nhung khiến người đọc không khỏi nghẹn ngào, xúc động.

Bạch Lan hé lộ nguyên nhân chồng danh ca Giao Linh qua đời: Ba đang ăn rồi thấy đau bụng, vào viện là ba đi

19:59:59 23/09/2021
Bình thường, chồng danh ca Giao Linh rất khỏe mạnh. Những tưởng chỉ là một cơn đau bụng bình thường, không ai ngờ, ông xã Giao Linh lại ra đi nhanh đến như vậy.

Diễn viên Minh Cúc: Tôi comment ở page Phương Oanh, khán giả ào ào vào chửi

19:56:29 23/09/2021
Đọc những bình luận này chính tôi cũng hoang mang và có chút chạnh lòng, Minh Cúc chia sẻ.

Chồng danh ca Giao Linh vừa qua đời: Theo đuổi suốt 20 năm và bí quyết giúp vợ sống vui vẻ với 6 con riêng

19:53:19 23/09/2021
Kết hôn muộn nhưng Giao Linh đã có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên người bạn đời từng có 3 đời vợ và 6 con riêng.

Ông Cao Thắng chính thức rời hội "chỉ follow mình em", cô gái thứ 2 mà Đông Nhi phải "chia sẻ" ông xã là ai đây?

19:44:57 23/09/2021
Không biết Đông Nhi có ổn không sau khi thấy Ông Cao Thắng follow thêm ai kia...

Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?

19:37:27 23/09/2021
Sự im ắng của Hồ Văn Cường trong suốt hơn 1 tháng Phi Nhung điều trị Covid-19 khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng.

Thu Quỳnh gợi quá khứ 'dữ dội' thi Hoa hậu Việt Nam

19:34:37 23/09/2021
Xem clip cũ, Thu Quỳnh thấy buồn cười vì ngày xưa mộc mạc, một mình một kiểu, không nữ tính như những thí sinh khác.

Khánh My kêu gọi từ thiện liền bị mắng 'đồ cơ hội, kiếm tiền bất chấp'

18:19:10 23/09/2021
Dù đã công khai số tài khoản thụ hưởng không phải mình song Khánh My vẫn bị mắng là kẻ cơ hội, bất chấp thời cơ kiếm tiền mùa dịch.

1 ngôi sao Vbiz diện áo thun ôm sát, khoe body mlem cùng vẻ đẹp phi giới tính khiến netizen đổ rầm rầm

17:46:33 23/09/2021
Gil Lê tiếp tục đốn tim người hâm mộ khi đăng lại ảnh diện áo thun ba lỗ và hình tượng cool ngầu cực mlem.

Vụ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên tố cáo bà Phương Hằng: Nếu chứng minh được thiệt hại hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường

17:24:47 23/09/2021
Một vị nguyên lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao cho rằng nếu chứng minh được mình bị thiệt hại về tinh thần, vật chất do hành vi vu khống, xúc phạm đó gây ra thì họ hoàn toàn có quyền yêu cầu bồi thường.

Có thể bạn quan tâm

CEO Đại Nam phải thay đổi 1 chi tiết trong biệt thự 2.400m2 để xuất hiện được đẹp nhất

Netizen

07:06:05 24/09/2021
Đến hẹn lại lên, bà Phương Hằng - CEO khu du lịch 6000 tỷ Đại Nam tiếp tục chiếm spotlight cõi mạng bằng sự xuất hiện của mình.

2 cách nấu bánh canh gà thơm ngon hấp dẫn dễ làm cho bữa sáng

Ẩm thực

07:05:05 24/09/2021
Bánh canh gà với nước dùng đậm đà, thơm ngon, thịt gà mềm thấm vị là món nước yêu thích của nhiều người. Cùng vào bếp với cách chế biến 2 món bánh canh gà với công thức đơn giản dễ làm ngay sau đây nhé!

Cần Thơ định hướng cho phát triển kinh tế tập thể năm 2022

Đời sống

07:04:09 24/09/2021
UBND thành phố Cần Thơ vừa ban hành kế hoạch phát triển kinh tế tập thể trên địa bàn thành phố năm 2022, nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh tế, thu hút ngày càng nhiều thành viên tham gia và nâng cao thu nhập cho thành viên.

Irina Shayk diện mốt khoe nội y

Phong cách sao

06:59:13 24/09/2021
Siêu mẫu Irina Shayk khoe nội y với quần yếm trên thảm đỏ do Rihanna tổ chức hôm 22/9.

Khuyến mại tháng 9 Hyundai Tucson 2021 tại Hyundai Hà Tĩnh

Ôtô

06:56:33 24/09/2021
Từ 6/9/2021 đến hết ngày 30/9/2021, tại Hà Tĩnh, mua Hyundai Tucson 2021 sẽ được khuyến mại giảm giá lên đến 72 triệu; hỗ trợ trả góp lên đến 80% - chỉ cần ít nhất 85 triệu là có thể sở hữu xe; trải nghiệm miễn phí lái thử...

Tuyển Việt Nam: Hàng công khởi sắc cùng Công Phượng

Bóng đá việt nam

06:45:27 24/09/2021
Tuyển Việt Nam đã liên tục có được những chiến thắng trong các trận đấu tập với đàn em U22 Việt Nam với những pha lập công của Công Phượng, Tuấn Hải và Tiến Linh. Hàng công liên tục nổ súng đã bước đầu đem lại những tín hiệu mừng cho 2 ...

Pique: 'Tôi khoác áo Barca không phải để cạnh tranh top 4'

Bóng đá thế giới

06:43:00 24/09/2021
Trung vệ đội trưởng của Barca lên tiếng sau trận hòa 0-0 thất vọng trước Cadiz ở vòng 6 La Liga rạng sáng 24/9 (giờ Hà Nội).

Nửa triệu người "bão like" màn phát "cẩu lương" của Kimmy Kimberley - Mark Prin, chuyện tình 8 năm sóng gió ly kỳ hơn phim

Sao châu á

06:22:28 24/09/2021
Cặp đôi đình đám Thái Lan Kimmy Kimberley - Mark Prin khiến các fan xuýt xoa vì màn khoe ảnh kỷ niệm 8 năm hẹn hò cực kỳ ngọt ngào.

COVID-19 tới 6h sáng 24/9: Nhiều nước tiêm vaccine cho trẻ em; Ca mắc ở học sinh Anh cao kỷ lục

Thế giới

06:17:55 24/09/2021
Theo trang mạng worldometer.info, trong vòng 24 giờ qua, thế giới ghi nhận trên 464.000 ca bệnh COVID-19 và trên 7.800 ca tử vong. Tổng số ca bệnh từ đầu dịch tới nay đã vượt 231 triệu ca, trong đó trên 4,74 triệu ca tử vong.

ĐH Mở TP HCM công bố điểm chuẩn năm 2021

Học hành

06:13:17 24/09/2021
ĐH Mở TP HCM công bố điểm chuẩn xét tuyển từ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Với ngành Ngôn ngữ Anh cao nhất là 26,8 điểm.

Bão số 6 đã suy yếu thành vùng áp thấp

Sự kiện nóng

06:12:49 24/09/2021
Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp kết hợp với đới gió Đông, nên trong sáng 24/9 ở vùng biển ngoài khơi từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi còn có gió giật cấp 6-7; biển động.

Hot trend makeup cô dâu giống búp bê

Làm đẹp

06:12:41 24/09/2021
Bí mật của phong cách makeup nằm ở đôi mắt với đường kẻ mắt dài và phấn má tán ngang.