Sao Việt nói về chuyện “hết thời”: Đó là động lực cố gắng

“Hết thời” là cụm từ khá nhạy cảm đối với những người hoạt động trong làng giải trí. Tuy nhiên, thay vì lo sợ, nhiều sao Việt đã biến áp lực đó thành động lực.

Sao Việt từng đối diện với áp lực “hết thời”

“Hết thời” từ lâu đã trở thành cụm từ ám ảnh với nhiều người làm nghệ thuật. Ở làng giải trí châu Á, có một quy luật bất thành văn là lớn t.uổi đồng nghĩa với hết thời. Qua đó, t.uổi tác bỗng dưng trở thành thước đo vô hình để đ.ánh giá vị thế của một nghệ sĩ. Đồng thời, những ngôi sao ít hoạt động trong một khoảng thời gian hoặc không còn được khán giả ưa chuộng cũng bị xếp vào nhóm nghệ sĩ hết thời.

Sao Việt nói về chuyện hết thời: Đó là động lực cố gắng - Hình 1
Lý Hải từng đối diện với áp lực “hết thời”. Ảnh: Lý Hải Minh Hà

Lý Hải – một trong những đạo diễn thành công nhất Vbiz hiện nay – cũng từng đối mặt với “áp lực” hết thời. Từ người diễn 20 show/đêm, anh dần “thất sủng” vào những năm cuối của thập niên 1990.

Tham gia một talk show vào năm 2017, Lý Hải không khỏi nghẹn ngào khi nhớ lại quãng thời gian đó. Anh chia sẻ: “Tôi cảm thấy mình đã hết thời, khán giả không còn thích nghe tôi hát nữa còn bầu show gặp tôi cũng làm ngơ. Tôi chỉ biết tự nhủ đi kiếm nghề khác cho ấm chứ mình qua giai đoạn đỉnh cao rồi”.

Sao Việt nói về chuyện hết thời: Đó là động lực cố gắng - Hình 2
Lý Hải hiện gặt hái nhiều thành công khi đi theo con đường làm đạo diễn, nhà sản xuất phim. Ảnh: Lý Hải Minh Hà

Không riêng gì Lý Hải, nhiều sao Việt như Khổng Tú Quỳnh, Minh Hằng, Bảo Thy… cũng từng chạnh lòng khi bị gọi là ca sĩ hết thời. Năm 2018, Khổng Tú Quỳnh vừa tròn 27 t.uổi, đi casting vai diễn trong một bộ phim thì bị loại thẳng. Sau này, thông qua một người quen, cô mới vỡ lẽ khi biết đơn vị sản xuất xem mình là nghệ sĩ hết thời vì lâu không ra sản phẩm.

Video đang HOT

Sao Việt nói về chuyện hết thời: Đó là động lực cố gắng - Hình 3
Khổng Tú Quỳnh từng bị cho đã hết thời vì ít hoạt động. Ảnh: Khổng Tú Quỳnh

Sao Việt nói về chuyện hết thời: Đó là động lực cố gắng - Hình 4
Bảo Thy cũng phải đối mặt với những bình luận về việc đã qua thời hoàng kim và chật vật lấy lại hào quang. Ảnh: Bảo Thy

Hoạt động trong lĩnh vực Hoa hậu/ người mẫu, Võ Hoàng Yến chịu áp lực lớn về t.uổi tác và chuyện sắc đẹp xuống dốc. Cách đây 6 năm, khi ở t.uổi 29, cô tự nhận mình hết thời, đến lúc nghỉ ngơi để tập trung vào việc đào tạo thế hệ kế tiếp.

Sao Việt nói về chuyện hết thời: Đó là động lực cố gắng - Hình 5
Võ Hoàng Yến từng tự nhận hết thời khi 29 t.uổi. Ảnh: Võ Hoàng Yến

Biến áp lực thành động lực phấn đấu

Thực tế cho thấy, các nghệ sĩ thường nhạy cảm và dễ bị áp lực tâm lý khi khán giả cho rằng họ hết thời vì t.uổi cao, sắc vóc không còn như thời xuân xanh, công việc ít đi và cát-xê giảm. Thậm chí, ngay cả những nghệ sĩ thực lực, còn sức khỏe và khả năng cống hiến cũng bị tâm lý này đ.ánh gục và làm “xói mòn” động lực.

Sao Việt nói về chuyện hết thời: Đó là động lực cố gắng - Hình 6
Đối mặt với lời chê hết thời, khó ai không cảm thấy tổn thương. Ảnh: Lý Hải Minh Hà

Tuy nhiên, vẫn có những người chấp nhận guồng quay của thị trường, trụ lại showbiz bằng cách giữ gìn bản sắc cá nhân hoặc nỗ lực thay đổi để níu giữ ánh hào quang. Đứng trước áp lực của hai chữ “hết thời”, họ không để bản thân bị nhấn chìm trong chán nản mà chọn biến chúng thành động lực phấn đấu.

Việc bị chê hết thời từng khiến Khổng Tú Quỳnh bị sốc và thất vọng. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ thông suốt, cô cho rằng: “Nếu người ta lỡ nghĩ như vậy thì mình phải thay đổi và chứng tỏ là họ sai. Tôi không có hết thời chỉ là tôi sẽ phải đi lại một con đường mới”.

Sao Việt nói về chuyện hết thời: Đó là động lực cố gắng - Hình 7
Khổng Tú Quỳnh biến áp lực thành động lực phấn đấu. Ảnh: Khổng Tú Quỳnh

Minh Hằng nhiều lúc cũng sợ bị khán giả lãng quên. Bởi đối với cô, điều đó đồng nghĩa với thất bại. Áp lực khiến người đẹp luôn vùng vẫy, không ngừng tìm kiếm những “chân trời mới” ngoài hoạt động ca hát. Sau này, Minh Hằng lấn sân sang vai trò diễn viên, nhà sản xuất, giám khảo/ huấn luyện viên game show… và đều để lại những dấu ấn nhất định.

Sao Việt nói về chuyện hết thời: Đó là động lực cố gắng - Hình 8
Minh Hằng là một trong những sao nữ đa tài của Vbiz. Ảnh: Minh Hằng

Hồ Ngọc Hà là một trong những nữ ca sĩ hiếm hoi duy trì độ “hot” qua nhiều năm. Ở thời điểm này, cô vẫn ra mắt sản phẩm âm nhạc nhưng không quá coi trọng vấn đề thành tích. Đối với bà xã Kim Lý, điều quan trọng nhất chính là những giá trị nghệ thuật lâu dài và bền vững.

“Khi đủ trưởng thành, chúng tôi sẽ làm sản phẩm cho mọi người, chứ không chỉ riêng bản thân. Quan trọng mỗi người biết mình là ai, giỏi nhất cái gì, cần làm thế nào. Cuộc đời này có lên và xuống, khi biết và giữ được vị trí ấy, dù ai có nói hết thời hay đi xuống tôi cũng không bận tâm” – cô nói.

Sao Việt nói về chuyện hết thời: Đó là động lực cố gắng - Hình 9
Hồ Ngọc Hà không bận tâm dù ai nói hết thời. Ảnh: Ho Ngoc Ha

“Hết thời” hay “còn thời” là do chính mình​

Tuổi tác và sự phai tàn nhan sắc thực ra không phải yếu tố chính cản người nghệ sĩ vươn tới những đỉnh cao trong mọi lĩnh vực, miễn là họ vẫn còn sức khỏe, tâm huyết với nghệ thuật. Đồng thời, năng lực lẫn tài năng của họ vẫn được khán giả chấp nhận, yêu mến. Đó cũng là lý do Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn… đều hoạt động trên 15 năm nhưng vẫn giữ được sức hút lớn đối với người hâm mộ.

Sao Việt nói về chuyện hết thời: Đó là động lực cố gắng - Hình 10
Mỹ Tâm vẫn đứng trên đỉnh cao dù đã hoạt động hơn 20 năm. Ảnh: Mỹ Tâm

Một khi đã vượt qua được định kiến, rào cản về t.uổi tác, thời cuộc, cộng thêm việc nỗ lực trau dồi tài năng thì người nghệ sĩ dễ hái quả ngọt. Nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh ở t.uổi 60 đã làm được điều đó khi trở thành chủ nhân tượng vàng Oscar 2023. Trong giây phút bước l.ên đ.ỉnh vinh quang, bà có một phát ngôn truyền cảm hứng rằng: “Đừng để ai nói bạn hết thời”.

Sao Việt nói về chuyện hết thời: Đó là động lực cố gắng - Hình 11
Nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh nhận tượng vàng “Oscar 2023″. Ảnh: Oscar

Lý Hùng – tài tử màn bạc thập niên 1990 từng khẳng định chưa một ai nói rằng anh hết thời. Theo nam diễn viên, còn thời hay hết thời phụ thuộc vào bản thân mỗi nghệ sĩ: ” Nếu ta còn phấn đấu, còn giữ hình ảnh thì không bao giờ hết thời. Dương Tử Quỳnh hay Quan Kế Huy đều là minh chứng sinh động. Họ chạm vào tượng Oscar danh giá bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, khi t.uổi thanh xuân đã trôi qua lâu”.

Sao Việt nói về chuyện hết thời: Đó là động lực cố gắng - Hình 12
Theo Lý Hùng, hết thời hay không là do chính mình. Ảnh: Lý Hùng

Với những nghệ sĩ có tinh thần và quan điểm vững vàng như Lý Hùng, những bình luận kiểu “Anh/ chị hết thời/ qua thời rồi” cũng chẳng còn tác dụng. Bởi chính họ là người định đoạt sự nghiệp của mình, không phụ thuộc lời khen, tiếng chê.

Biết rằng, có nhiều nghệ sĩ không khỏi cảm thấy tổn thương và chùn bước khi ai đó cho rằng, họ đang “tuột dốc về vườn”. Nhưng đã xác định làm người của công chúng thì nghệ sĩ phải học cách sống chung với những bình luận thiếu thiện chí, đặc biệt trong thời kỳ MXH phát triển như hiện nay. Nếu không thể vượt qua điều đó, e rằng họ cũng không đủ bản lĩnh để có thể giữ được hào quang.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em dính như sam bên chồng tương lai sau sự kiện, thái độ thế nào giữa loạt ồn ào đấu tố?01:49Nhạc sĩ Xuân Phương - tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời ở t.uổi 5004:46Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi vì hành động kiếm t.iền từ người hâm mộ, Puka lập tức có thái độ gây chú ý02:24Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này04:09Con trai bị nói thiếu tình thương vì bố mẹ ly hôn, Ngọc Lan phản pháo 1 câu liên quan đến Thanh Bình01:33HOT: Nam Em đăng ảnh trên xe cấp cứu, đoạn ghi âm đính kèm còn "gây sốc" hơn08:26Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư "mạnh tay" hơn01:06Đám giỗ NS Chí Tài: Khả Như - Huỳnh Lập đến thắp hương, Việt Hương làm 1 việc gây xúc động01:27Nam Em bức xúc nói Bạch Công Khanh là LGBT, 'qua cầu rút ván', thân thiết chỉ là trò mua vui02:46Puka - Gin Tuấn Kiệt quấn quýt không rời tại sự kiện, đàng trai ghi điểm vì 1 hành động01:16Nam Em để chồng sắp cưới ngưng việc quản lí, đăng đàn tuyển người mới, đòi nghỉ đi hát sau drama02:41Võ Hoàng Yến trữ đông trứng chuẩn bị làm thụ tinh ống nghiệm, phản ứng của chồng sắp cưới gây chú ý03:01Hậu bị chỉ trích, Lê Dương Bảo Lâm thanh minh chuyện hay xin quà khán giả01:35Con gái Vũ Linh khóc nức nở bên mộ phần ba ruột, hé lộ chuyện nghệ sĩ Tài Linh từ Mỹ về ghé thăm03:01Trấn Thành tích cực làm 1 điều cho Hari Won, làm sáng tỏ mối quan hệ sau ồn ào hợp đồng hôn nhân03:00Miss Earth Vietnam 2023 từng là phi công khi ở Mỹ, hứa hẹn mang vương miện thứ 2 về cho Việt Nam02:46Khả Như khẳng định vẫn đang độc thân, Dương Lâm liền ùa vào "vạch mặt", thái độ Huỳnh Phương mới sốc03:13Mạnh Tràng: Nghệ sĩ hài được Chủ tịch nước truy tặng danh hiệu NSƯT ngay sau khi qua đời vì ung thư04:29Đình Khang: Nam thần 10x giỏi võ, xuất thần với vai kẻ điên trong Tết ở làng địa ngục03:52Bảo Thy hoảng loạn trước tình trạng bất ổn của con trai, ngày càng khác thường, vùng vẫy loạn xạ02:32

Tiêu điểm

Khánh Thi bị con trai hỏi chuyện mang bầu lần 4, con gái tiết lộ luôn giới tính em bé
23:45:50 10/12/2023
HOT: Nam Em đăng ảnh trên xe cấp cứu, đoạn ghi âm đính kèm còn "gây sốc" hơn
21:37:18 09/12/2023
Quang Lê trẻ đẹp khi giảm 12 kg, Hồng Nhung khác lạ khó nhận ra
23:45:15 09/12/2023
Sao khủng quy tụ đám cưới Diễm My 9x: Nhã Phương - Lan Ngọc đổ bộ, dàn phù dâu toàn mỹ nhân Vbiz?
17:11:08 10/12/2023
Phương Mỹ Chi và lùm xùm 10 năm ở Vbiz: Gây tranh cãi vì hở bạo, tin đồn l.ộ c.lip nóng mới chấn động
18:32:32 09/12/2023
Lê Dương Bảo Lâm bật khóc nức nở: "Cảm giác khủng khiếp nhất là 2 vợ chồng dẫn mẹ đi chọn huyệt mộ"
10:19:55 11/12/2023
Mỹ Tâm nói chuyện lấy chồng trong đêm diễn ở Hạ Long, nhắc thẳng "chú rể giấu mặt" làm điều này
15:29:31 10/12/2023
Đám giỗ NS Chí Tài: Khả Như - Huỳnh Lập đến thắp hương, Việt Hương làm 1 việc gây xúc động
20:38:55 09/12/2023
Việt Hương làm điều đặc biệt sau 3 năm ngày mất của nghệ sĩ Chí Tài
22:53:15 09/12/2023
Sao Việt 9/12: Con gái Vũ Linh đẹp dịu dàng, Hoài Linh trầm tư bên mộ Chí Tài
15:21:26 09/12/2023

Thông tin đang nóng

Shark Bình vì chiều vợ bầu mà quên luôn cả hình tượng chủ tịch, netizen: Kết hôn với người cùng tần số là thế này!
09:15:07 11/12/2023
Bi kịch hôn nhân trước ly hôn của Từ Nhược Tuyên: Nuôi 2 con riêng, gánh nợ nghìn tỷ thay chồng
12:52:30 11/12/2023
Phỏng vấn nóng Quỳnh Nga khi bị loại khỏi "Chị đẹp": Lan Ngọc - Trang Pháp nhắn tin cho tôi, 3 chị em cùng khóc
10:14:54 11/12/2023
Osen Ngọc Mai trở lại với 'Theo em về nhà' sau loạt những ồn ào, biến cố
12:02:06 11/12/2023
Angela Phương Trinh bất ngờ tái xuất với hình tượng nữ thần trong dạ tiệc của vợ Chi Bảo
10:10:33 11/12/2023
Từng bị lan truyền loạt clip rộ nghi vấn sinh con cho đại gia, Mai Phương Thuý nói gì?
09:11:50 11/12/2023
Phương Thanh: "Tôi vẫn còn sống tới giờ này vì mọi người chưa tìm được người thứ hai thế tôi"
13:28:36 11/12/2023
"Giáo chủ khả ái" Dương Thừa Lâm bị điều tra
12:44:30 11/12/2023
Sao Việt 11/12: Bình Minh lấy lại phong độ, Hoa hậu Tiểu Vy mặt mộc vẫn xinh đẹp
10:41:23 11/12/2023
Netizen tranh cãi nảy lửa trước tin cựu thành viên T-ara ly dị và tái hôn cùng lúc: "Cô ta ngoại tình công khai à?"
13:24:55 11/12/2023

Tin mới nhất

Diễn viên Minh Cúc: Tôi không ngại 'trơ mặt' xin thêm cảnh quay, vai diễn

10:34:27 11/12/2023
Mình cứ xin, 5 lần 7 lượt xin thì cũng có vài lần phù hợp, đạo diễn sẽ cho nhân vật của mình xuất hiện , Minh Cúc chia sẻ.

Hari Won: Tôi hay bị chồng mắng vì IQ thấp hơn mức trung bình

10:30:27 11/12/2023
Mới đây, là khách mời trong chương trình Ảo thuật sắc đẹp, Hari Won gây chú ý khi tự b.óc p.hốt bản thân. Cô cho biết mình hay bị ông xã Trấn Thành mắng vì không nhớ hết được những gì anh nói.

Nghệ sĩ Hãng phim truyện Việt Nam: Chạy xe ôm công nghệ, bán bia hơi kiếm sống

08:52:03 11/12/2023
Cuộc sống của một số lao động, nghệ sĩ Hãng phim truyện Việt Nam sau khi đóng cửa trở nên vô cùng khó khăn, phải bươn chải bằng nhiều phương thức khác nhau để mưu sinh.

NSƯT Thanh Quý U70 vẫn chưa NSND: "Tôi chưa bao giờ làm hồ sơ xét duyệt"

06:48:12 11/12/2023
Không phải tôi được phong tặng danh hiệu NSND nhưng không nhận, mà bởi tôi chưa từng làm hồ sơ đề nghị xét tặng , NSƯT Thanh Quý nói.

Sắc vóc của Huyền Lizzie, diễn viên thay thế Hoàng Hà ở 'Chúng ta của 8 năm sau'

23:34:18 10/12/2023
Đảm nhiệm vai Dương khi trưởng thành trong Chúng ta của 8 năm sau là Huyền Lizzie, hot girl một thời từng gây sốt với phim Thương ngày nắng về .

Quyền Linh sống mộc mạc, chăm cây, trồng hoa trong biệt thự 21 tỷ đồng

23:28:39 10/12/2023
MC Quyền Linh cho biết anh thích không gian sống nhiều cây trái, gợi kỷ niệm ấu thơ. Hằng ngày, nam nghệ sĩ tận hưởng niềm vui chăm sóc vườn rau, hoa quả cùng bà xã và 2 con gái.

Á hậu Ngọc Hằng "b.ắn" tiếng Anh, hé lộ điều bất ngờ tại phần thi phỏng vấn kín Miss Intercontinental 2023

23:21:16 10/12/2023
Á hậu Ngọc Hằng có màn thể hiện ấn tượng ở phần thi quan trọng trước thềm diễn ra Chung kết Miss Intercontinental 2023.

Lê Dương Bảo Lâm: "Tôi đi thi và chỉ trong mấy phút kiếm được 40 triệu"

22:54:34 10/12/2023
Mới đây, chương trình Vì sao tôi theo đạo Phật đã lên sóng, với khách mời là diễn viên Lê Dương Bảo Lâm. Tại chương trình tuần này, Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ về t.uổi thơ nghèo khó của mình.

Nữ diễn viên 78 t.uổi vừa được phong NSƯT: "Tôi thích lắm, không như chú Văn Hiệp mất rồi mới được"

22:25:09 10/12/2023
Nữ nghệ sĩ cũng không giấu được sự vui mừng khi người bạn thân thiết của bà là nghệ sĩ Lê Mai cũng được phong tặng NSƯT cùng đợt với mình.

Có thể bạn quan tâm

Đi tiệc, dự sự kiện, thiết kế mặc gì để xinh đẹp mà không phô trương?

Thời trang

15:11:41 11/12/2023
Hòa cùng không khí sôi động mùa lễ hội và sự kiện cuối năm, nhiều nhà mốt gửi gắm tinh thần náo nhiệt qua những thiết kế lấy cảm hứng từ vẻ quyến rũ bên trong mỗi cô gái, từ đó tạo nên tổng hòa mới mẻ.

Hình xăm ở vị trí gợi cảm của mỹ nhân Việt: 'Nữ thần màn ảnh' Lan Ngọc quyến rũ nhất

Người đẹp

15:05:13 11/12/2023
Nhiều sao Việt sở hữu các hình xăm ở những vị trí nhạy cảm và nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Việc xăm hình ngày nay đã không còn là vấn đề xa lạ, đây là một loại nghệ thuật được rất nhiều người hưởng ứng, trong đó có cá...

"Quốc bảo nhan sắc" diễn quá đỉnh ở cảnh bị phản bội, ánh mắt xuất sắc giúp rating phim tăng mạnh

Phim châu á

14:50:47 11/12/2023
Nhạc Trưởng Maestra - bộ phim mới của quốc bảo nhan sắc Lee Young Ae đã lên sóng đến tập thứ hai và tiếp tục trở thành từ khóa được truyền thông, khán giả Hàn săn đón nhiệt tình

Trang Pháp tiết lộ khóc tới 9 lần sau khi Quỳnh Nga bị loại khỏi Đạp gió

Tv show

14:46:15 11/12/2023
Trên livestream, ca sĩ sinh năm 1989 chia sẻ cảm xúc sau khi người bạn thân thiết là Quỳnh Nga bị loại. Trang Pháp cho biết cô rất buồn bã và khóc tới 9 lần.

Thủ tướng Israel gọi điện trách cứ Nga, Hamas cảnh báo không để con tin sống sót

Thế giới

14:28:22 11/12/2023
Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã gọi điện cho Tổng thống Nga Vladimir Putin để bày tỏ sự không hài lòng về quan điểm chống Israel của phái đoàn Moscow tại Liên Hợp Quốc.

'Madonna Hàn Quốc' làm concert hoành tráng, thu hút dàn sao hùng hậu

Nhạc quốc tế

14:23:06 11/12/2023
Vào những ngày đầu tháng 12 của năm 2023, Madonna Hàn Quốc Uhm Jung Hwa đã bắt đầu tour diễn của mình với tên gọi Invitation.

Nguyên Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa tiếp tục hầu tòa do sai phạm đất 'vàng' Nha Trang

Pháp luật

14:20:11 11/12/2023
Ông Nguyễn Chiến Thắng, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng cấp dưới bị xét xử do sai phạm khi giao đất vàng ở Nha Trang cho doanh nghiệp, gây thiệt hại gần 138 tỷ đồng.

Ca sĩ Nguyễn Hà My: 'Đam mê lớn nhất của tôi là trở thành một nghệ sỹ opera thực thụ'

Nhạc việt

14:13:15 11/12/2023
Giọng ca sinh năm 1994 chia sẻ, sinh thời cố NSND Trung Kiên từng cho rằng đây là sân chơi quan trọng bậc nhất đối với nền âm nhạc chuyên nghiệp.

Tình tin đồn của Lý Hiện đăng ảnh nhạy cảm, netizen đồng loạt phẫn nộ: "Tính hủy hoại người khác hay gì?"

Sao châu á

13:19:31 11/12/2023
Cư dân mạng tỏ ra vô cùng ngán ngẩm trước hành động câu kéo sự chú ý từ hot girl Hiểu Tuyết - bạn gái tin đồn của Lý Hiện.

Sao nam bị chê xấu nhất 2023: Tôi cảm thấy bị xúc phạm, không biết làm cách nào để đẹp lên bây giờ...

Hậu trường phim

13:09:22 11/12/2023
Kể từ khi trở lại với Nhất Niệm Quan Sơn trong vai nam chính, Lưu Vũ Ninh đã vấp phải nhiều chỉ trích, nhất là về khoản ngoại hình.

Bom tấn dẫn đầu phòng vé với 1.045 tỷ: Đứng hạng 1 ở 32 quốc gia, nam chính vừa đẹp trai lại hát hay

Phim âu mỹ

12:59:33 11/12/2023
Ngày 11/12, theo The Hollywood Reporter, Wonka - bom tấn được chờ đón bậc nhất mùa phim Giáng sinh - là tác phẩm dẫn đầu phòng vé toàn cầu tuần qua với doanh thu 43,2 triệu USD (khoảng hơn 1.045 tỷ đồng).

Bình luận viên bất ngờ thông báo Taylor Swift đã là vợ người ta ngay trên sóng truyền hình, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

12:55:52 11/12/2023
Vào hôm 10/12 (theo giờ địa phương), Taylor Swift đã tới sân vận động Arrowhead (Kansas, Mỹ) để cổ vũ bạn trai - cầu thủ bóng bầu dục Travis Kelce - trong trận đối đầu với câu lạc bộ Buffalo Bills.

Mạnh tay xử lý "ma men" cầm lái

Tin nổi bật

11:35:43 11/12/2023
Thời gian qua, Công an tỉnh Sơn La đã xử lý cương quyết, cứng rắn đối với người điều khiển xe trong hơi thở có nồng độ cồn, góp phần đảm bảo an toàn giao thông.