Sao Việt, nhà thiết kế được chủ nhà miễn phí, giảm tiền thuê mùa dịch

Một vài diễn viên, NTK lại may mắn hơn khi được chủ nhà đồng ý miễn phí hay giảm tiền thuê giữa mùa dịch.

Suốt hơn 2 tháng qua tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cuộc sống của mọi người đều bị ảnh hưởng. Những người kinh doanh thời điểm này cũng lao đao vì tiền thuê mặt bằng cao ngất ngưởng. Các nghệ sĩ Việt đang kinh doanh nhất là các NTK cũng ít nhiều phải than thở về điều này, tuy nhiên cũng có nhiều diễn viên, NTK lại may mắn hơn khi được chủ nhà đồng ý miễn phí hay giảm tiền thuê giữa mùa dịch.

Mới đây, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với một số anh, chị nghệ sĩ, nhà thiết kể để hiểu rõ hơn về câu chuyện này.

Video đang HOT

Sao Việt, nhà thiết kế được chủ nhà miễn phí, giảm tiền thuê mùa dịch - Hình 1

Hầu như các NTK thiết kế từ lớn đến nhỏ đều đóng cửa hàng hơn 2 tháng qua. (Ảnh: FBNV)

Diễn viên Cao Thái Hà được chủ miễn đóng tiền thuê mặt bằng

“Mùa dịch này Hà may mắn khi được cô chủ nhà dễ thương 2 tháng liền không lấy tiền mặt bằng quán ăn vì biết Hà đóng cửa không kinh doanh được. Dù Hà cũng thấy buồn vì phải cho nhân viên nghỉ, mọi người đều chọn cách về quê để đảm bảo an toàn.

Còn bản thân Hà sau khi lo tang lễ cho người bạn thân xong Hà dành thời gian này ở nhà để nghỉ ngơi và muốn nạp lại năng lượng tích cực sau cú sốc tinh thần” , nữ diễn viên chia sẻ.

Sao Việt, nhà thiết kế được chủ nhà miễn phí, giảm tiền thuê mùa dịch - Hình 2

Diễn viên Cao Thái Hà cho biết nhà hàng của cô phải đóng cửa suốt 2 tháng qua. (Ảnh: FBNV)

NTK Lê Thanh Hòa được giảm 50% tiền thuê cửa hàng

“Mùa dịch này Lê Thanh Hòa cũng được chủ nhà giảm 50% tiền thuê cửa hàng, đấy cũng là sự may mắn rồi, thời điểm này không chỉ mỗi Hòa mà tất cả các NTK khác đều phải tự bỏ tiền túi để trả tiền mặt bằng dù không có thu nhập nào. Những ngày qua ngoài việc ở nhà chống dịch thì Hòa cũng tham gia tình nguyện viên với bếp ăn của CLB Suối mát từ tâm”, Lê Thanh Hoà cho hay.

Sao Việt, nhà thiết kế được chủ nhà miễn phí, giảm tiền thuê mùa dịch - Hình 3

NTK Lê Thanh Hòa tạm thời đóng cửa toàn bộ cửa hàng thời trang ở TP.HCM và Hà Nội. (Ảnh: FBNV)

NTK Vũ Ngọc & Son

“Ngay bắt đầu khi có thông tin diễn biến tình hình dịch thì cửa hàng chúng tôi đóng cửa để phòng tránh dịch bệnh, đến nay đã được gần 2 tháng, chủ nhà cũng hỗ trợ và giảm giá mặt bằng phần nào để san sẻ cho chúng tôi vượt qua thời kỳ khó khăn này” , hai NTK tâm sự.

Sao Việt, nhà thiết kế được chủ nhà miễn phí, giảm tiền thuê mùa dịch - Hình 4

Bộ đôi NTK Vũ Ngọc & Son. (Ảnh: FBNV)

NTK Đỗ Long được chủ nhà giảm 50 triệu mỗi tháng tiền mặt bằng

“Bản thân Đỗ Long cũng được chủ nhà giảm 30% trong những tháng dịch này, cũng tầm khoảng 50 triệu, cũng bớt được một ít chi phí cho mình. Tình hình chung ai cũng khó khăn và Đỗ Long cũng phải đóng cửa như mọi người, bản thân tôi cũng tự bỏ tiền ra để bù lỗ cho việc kinh doanh”, bạn thân Ngọc Trinh tâm sự.

Sao Việt, nhà thiết kế được chủ nhà miễn phí, giảm tiền thuê mùa dịch - Hình 5

NTK Đỗ Long tự bỏ tiền túi để đóng tiền thuê cửa hàng nhiều tháng liền. (Ảnh: FBNV)

NTK Huỳnh Bảo Toàn đóng cửa hơn 2 tháng qua

NTK nổi tiếng với áo dài cho nhiều nghệ sĩ bày tỏ: “Hơn 2 tháng qua, Huỳnh Bảo Toàn đã quyết định cho nhân viên nghỉ và đóng cửa tiệm để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người, dù có buồn nhưng mà giờ phải cố gắng vượt qua thôi, về tiền mặt bằng thì Toàn cũng may mắn gặp được chủ nhà dễ thương nên giảm được 30% mỗi tháng. Toàn cũng như các NTK khác đều mong muốn dịch được kiểm soát sớm để có thể quay trở lại làm việc chứ mọi người hay nói đùa với nhau: Giờ chúng tôi đều quên mình là nhà thiết kế rồi nè!”

Sao Việt, nhà thiết kế được chủ nhà miễn phí, giảm tiền thuê mùa dịch - Hình 6

NTK Bảo Toàn dành thời gian này để về quê nghỉ ngơi, tự bỏ tiền túi để đóng tiền mặt bằng. (Ảnh: FBNV)

NTK Võ Thanh Can đóng cửa hàng 3 tháng, được chủ miễn tiền nhà

“3 tháng qua Can quyết định đóng cửa hàng vì muốn đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như nhân viên, may mắn là được cô chủ nhà hiểu và thông cảm nên miễn phí tiền nhà trong suốt thời gian thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội . Can giành thời gian này để thiết kế nhiều mẫu đầm mới, sẵn sàng khi hết dịch sẽ có những sản phẩm mới nhất”, anh tâm sự.

Sao Việt, nhà thiết kế được chủ nhà miễn phí, giảm tiền thuê mùa dịch - Hình 7

NTK Võ Thanh Can. (Ảnh: FBNV)

Trong thời dịch, khó khăn là tình trạng chung của mọi người. Tuy nhiên, các anh chị em nghệ sĩ luôn có cái nhìn tích cực và tìm cách xoay xở, thay đổi suy nghĩ để thích nghi. Nhiều người tự lên kế hoạch đợi ngày hết dịch để chia sẻ với công chúng.

2 tuần sau khi Đức Long qua đời, Cao Thái Hà giúp bạn làm từ thiện

Dù đã lo tang lễ cho bạn xong 2 tuần, nhưng nữ diễn viên Cao Thái Hà vẫn âm thầm làm những việc thiện giúp bạn.

Diễn viên - người mẫu Phạm Đức Long qua đời vì căn bệnh quái ác khiến gia đình, bạn bè và khán giả vô cùng xót xa. Dù đã lo tang lễ cho bạn xong 2 tuần qua nhưng nữ diễn viên Cao Thái Hà vẫn âm thầm làm những việc thiện nguyện giúp bạn khiến nhiều người cảm động.

2 tuần sau khi Đức Long qua đời, Cao Thái Hà giúp bạn làm từ thiện - Hình 1

Sự ra đi của người bạn thân Đức Long khiến Cao Thái Hà sup sụp tinh thần. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân Cao Thái Hà đã công khai gửi tiền đến nhiều tài khoản để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Đáng chú ý, nội dung giao dịch đều ghi: "Hồi hướng công đức Phạm Đức Long" . Bên cạnh đó, Cao Thái Hà cũng dành vài lời tâm sự về người bạn thân của mình, câu nói "tớ nhớ cậu" của nữ diễn viên khiến nhiều khán giả thêm xót xa vì tình bạn của cả hai.

2 tuần sau khi Đức Long qua đời, Cao Thái Hà giúp bạn làm từ thiện - Hình 2

Nữ diễn viên phát tâm giúp người bạn quá cố. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó hậu tang lễ 1 tuần, Cao Thái Hà đã đến nhà cố diễn viên Phạm Đức Long dọn dẹp và phát hiện số tiền bạn thân để lại trong nhà. Với tình cảm chân thành luôn hướng về bạn thân, Cao Thái Hà quyết định góp thêm tiền của mình để làm từ thiện hồi hướng công đức cho bạn.

"Lúc dọn nhà cho Long, Hà gom được 1 ít tiền khoảng 10 triệu, Hà góp thêm 40 triệu, tiền này của Long, Hà muốn làm từ thiện hồi hướng công đức cho Long trong 49 ngày này. Có ai biết bà con nào đang thật sự khó khăn vì dịch bệnh cho Hà xin thông tin với Hà sẽ gửi đến để giúp đỡ. Xin cám ơn", nữ diễn viên tâm sự.

2 tuần sau khi Đức Long qua đời, Cao Thái Hà giúp bạn làm từ thiện - Hình 3

Cao Thái Hà gửi tiền cho những hoàn cảnh khó khăn từ số tiền của người bạn đã qua đời để lại. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, khi được hỏi về việc không làm bàn thờ của người bạn thân ở nhà, nữ diễn viên gốc Cần Thơ cũng xúc động tâm sự: "Hà cảm ơn sự động viên của mọi người nha, Hà đã lo xong hết tang lễ của Long, giờ bắt đầu tự cách ly 21 ngày và kiểm tra sức khoẻ. Hà sẽ không có làm bàn thờ cho Long ở nhà của Hà mà chỉ giữ 1 tấm ảnh nhỏ để tưởng nhớ, Hà muốn có cảm giác nói chuyện với Long mỗi ngày giống với ba của mình thôi, đi đâu cũng có bạn bên cạnh".

2 tuần sau khi Đức Long qua đời, Cao Thái Hà giúp bạn làm từ thiện - Hình 4

Nữ diễn viên xin 1 tấm ảnh nhỏ để luôn cảm nhận được sự hiện diện của người bạn thân 10 năm. (Ảnh: FBNV)

2 tuần sau khi Đức Long qua đời, Cao Thái Hà giúp bạn làm từ thiện - Hình 5

Đến hiện tại mỗi khi nhắc đến cố diễn viên Đức Long, Cao Thái Hà vẫn rơi nước mắt vì nhớ bạn. (Ảnh: FBNV)

Có thể nói tình bạn giữa Cao Thái Hà và cố diễn viên Phạm Đức Long khiến nhiều người ngưỡng mộ, trong suốt 10 năm qua cô luôn có sự đồng hành với người bạn thân trên mọi nẻo đường, những sự kiện quan trọng trong cuộc đời đều có nhau.

Thời gian này, cô ở nhà làm việc thiện nguyện để giúp bạn nhanh được siêu thoát. Đồng thời, Cao Thái Hà cũng tự cách ly tại nhà để giữ an toàn cho sức khỏe bản thân. Nữ diễn viên cũng đăng tải thêm một số thông tin về công việc để khán giả yên tâm rằng mình sẽ sớm ổn định tinh thần, như thế Đức Long mới yên tâm an nghỉ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Tiến sĩ Vũ Thế Dũng phân tích chuyện từ thiện của Trấn Thành: "Đưa tiền cho bên thứ 3, rồi bên thứ 3 không minh bạch thì sao?"19:11SỐC: Huỳnh Lập và Hồng Tú lộ tin nhắn nhạy cảm, rủ người thứ 3 làm chuyện “người lớn”02:58Tại sao Công Vinh và Thuỷ Tiên quyết không sao kê online 177 tỷ đồng cứu trợ miền Trung?00:45Đàm Vĩnh Hưng khẳng định thân thiết với bà Phương Hằng, hy vọng “nối lại tình xưa”?04:52Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng trần tình 3 tỷ đồng nhận từ Trấn Thành, khẳng định 1 điều đáng khâm phục khi làm thiện nguyện15:18Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Lỡ phát 1 tấn gạo mốc tới người dân, Việt Hương cúi đầu tạ lỗi: "Em đền liền, em gởi tới trả lại liền"01:13Thuỷ Tiên lại bị tố 'lươn lẹo': Chỉ chuyển 39 tỷ qua tài khoản khác chứ không rút ra làm từ thiện04:32Con gái khóc oà, vùng vẫy khiến Đông Nhi muốn ngã ngửa, nguyên nhân lại chính từ mẹ mà ra?00:13Vườn nhà rộng lớn như nông trại, lên tới hàng nghìn mét vuông của ca sĩ Hồng Ngọc tại Mỹ16:27Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Việt Hương "nổi cơn thịnh nộ" livestream vì trộm bẻ khoá xe tải từ thiện vào lấy đồ, chỉ xin lại 1 thứ và cái kết?00:54NÓNG: Trấn Thành chính thức tung 100 trang sao kê giữa ồn ào bị tố không minh bạch từ thiện04:23Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Phương Mỹ Chi nhiễm COVID-19, nghi vấn do đi siêu thị mua nhu yếu phẩm03:29Thủy Tiên và từ khóa "sao kê" lên sóng VTV: Cánh cửa nhân từ cần minh bạch12:25Duy Mạnh tung clip "Tôi Không Sao Kê Đâu" giữa lùm xùm từ thiện chấn động Vbiz03:54

Tiêu điểm

Chính quyền địa phương lên tiếng về những "điểm bất thường" trong loạt giấy tờ của vợ chồng Thuỷ Tiên, Công vinh
16:54:54 16/09/2021
21 tiếng trước giờ công bố sao kê, Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý
18:16:51 16/09/2021
Netizen "soi" bằng được lỗi trong giấy tờ của Công Vinh và Thuỷ Tiên: Không rõ ngày tháng, số tiền bằng số và chữ khác nhau?
10:45:17 16/09/2021
MXH rộ tin Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NS Hoài Linh, chính chủ có động thái đầu tiên trên MXH
14:34:47 16/09/2021
Một diễn viên quen mặt của nhóm FAPtv thiếu nợ vì ăn chơi bạt mạng, định nhảy cầu tự tử
10:42:25 16/09/2021
Bị hỏi là "gái hay bê-đê", Vũ Hà trả lời cực thâm thúy
14:45:55 15/09/2021
Một diễn viên hài nổi tiếng Vbiz bị nhiễm Covid-19
15:26:27 15/09/2021
NSƯT Mỹ Uyên: Stress, sống tằn tiện và tình yêu sét đánh tuổi 46
06:53:42 16/09/2021
Nguồn tin độc quyền: Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NSƯT Hoài Linh
13:59:08 16/09/2021
NS Hoài Linh: "Con của Linh đứa đầu sinh năm 90, đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi"
16:46:27 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Rộ tin nam danh hài nổi tiếng có sở thích bao nuôi cả dàn trai trẻ, cồng đồng mạng gọi tên 1 người
00:45:57 17/09/2021
Phan Việt Minh: Nam thần khốn khổ vì "trà xanh" Đổng Khiết, sự nghiệp xuống dốc, 9 năm làm "bố online" giờ đây ra sao?
05:53:46 17/09/2021
Lộ ảnh vén váy đi toilet, bao sang chảnh của nam nhân này tại Met Gala coi như "mất sạch"
06:07:48 17/09/2021
NS Hoài Linh, Thuỷ Tiên và loạt sao Vbiz bị VTV gọi tên trong phóng sự "Nghệ sỹ và văn hóa ứng xử", để ngỏ chuyện cấm sóng
06:16:25 17/09/2021
Loạt ảnh táo bạo khi dự sự kiện của Trương Bá Chi bị đào lại, Cnet chỉ trích "gái hư" chỉ vì 1 chi tiết nhỏ ở rốn
06:19:39 17/09/2021
Thúy Hạnh: 'Ở đảo 3 tháng, con tôi liên tục hỏi khi nào được về nhà'
06:23:32 17/09/2021
Nhà sang của dàn sao Đài Loan
06:11:16 17/09/2021
Việt Anh đeo tạp dề làm bếp, Quỳnh Nga trêu chọc
06:26:58 17/09/2021
Ghi bàn những giây cuối cùng, ĐT Futsal Thái Lan sáng cửa vào vòng 1/8 World Cup
06:55:15 17/09/2021
Người yêu thích cà phê cần tránh 3 lỗi này
01:50:17 17/09/2021

Tin mới nhất

Việt Anh cởi trần vào bếp, bị netizen soi "hint" sống chung với Quỳnh Nga?

08:37:43 17/09/2021
Từng phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng Quỳnh Nga và Việt Anh lại bị netizen soi bằng chứng đang sống chung nhà.

Nghệ sĩ Hoài Linh có tất cả bao nhiêu người con?

08:16:19 17/09/2021
Nghệ sĩ Hoài Linh thoải mái khi chia sẻ về các con nuôi của mình nhưng lại rất kín tiếng khi nói về con ruột.

Góc khuất Tiểu Vy đoạt hoa hậu: Chưa đủ 18, BTC nhắm từ đầu?

08:10:24 17/09/2021
Chuyện hậu trường thi Hoa hậu Việt Nam 2018 của Trần Tiểu Vy lần đầu được hé lộ.

Công Vinh chửi một trận, lo lắng ra sao khi Thủy Tiên trốn chồng con đi từ thiện?

07:49:44 17/09/2021
Công Vinh từng nhận xét Thủy Tiên là cô vợ trời hành.

Người mẹ tảo tần của H'Hen Niê

06:07:56 17/09/2021
Bà HNgơn Niê lấy chồng năm 18 tuổi, tần tảo cùng chồng chăm lo cho 6 người con vì điều kiện kinh tế gia đình khó khăn.

Như Vân sống cùng chồng và 5 con ở Mỹ

05:59:20 17/09/2021
Siêu mẫu Như Vân hưởng cuộc sống sung túc trong căn biệt thự ven hồ ở tiểu bang California bên ông xã và các con chung, riêng.

Cao Thái Sơn bị xóc xiểm 'nữ nhi công dung ngôn hạnh'

23:24:05 16/09/2021
Bị chuyển đổi giới tính và nói lời kém hay, Cao Thái Sơn cũng không ngại tay đôi đáp trả.

Thủy Tiên lộ điểm bất thường trong loạt giấy tờ từ thiện, MC Phan Anh 1 chọi 1 với anti-fan

23:00:50 16/09/2021
Ngày 15/9 vừa qua, vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên đã đưa ra thông báo chính thức về việc sẽ livestream buổi sao kê tại ngân hàng Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/9/2021.

Con gái nuôi Phi Nhung thông báo trúng tuyển Đại học, học phí mỗi năm là bao nhiêu?

22:37:46 16/09/2021
Sau khi các trường Đại học công bố điểm chuẩn, Thiêng Ngân - con gái nuôi Phi Nhung cũng chính thức thông báo ngôi trường mình sẽ theo học trong 4 năm tới.

Thủy Tiên – Công Vinh “ủ mưu” định hướng, lái dư luận ngay tại ngân hàng: Mời luật sư, báo chí nhưng thiếu kiểm toán?

22:25:08 16/09/2021
Chiều qua, ngày 15/9, sau khi để cho toàn bộ cộng đồng mạng và dư luận không ngừng réo tên và thắc mắc chuyện sao kê, Công Vinh - Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng.

Hiền Hồ đăng ảnh xinh như hoa, vì sao 'ăn' 3.000 phẫn nộ?

22:10:35 16/09/2021
Rất nhiều tài khoản thả phẫn nộ vào bức ảnh của Hiền Hồ mang tên nước ngoài.

Việt Anh cởi trần khoe body cơ bắp trong nhà bếp, Quỳnh Nga liền thắc mắc: "Có vài thứ không bình thường"

21:57:42 16/09/2021
Trước body vạm vỡ của Việt Anh, Quỳnh Nga không thể ngồi yên, còn thắc mắc một điều.

1 cặp đôi Vbiz đi tiêm vaccine cũng quấn quýt không rời, chăm phát "cẩu lương" thế này mà chưa chịu công khai

21:36:29 16/09/2021
Phát cẩu lương thường xuyên thế này, không biết khi nào mới công khai hẹn hò đây Anh Tú và LyLy ơi!

Mẹ Hà Hồ tất bật từ thiện, gửi gạo cùng lương thực hậu ồn ào sao kê

21:24:46 16/09/2021
Phụ huynh và gia đình nữ ca sĩ không từ bỏ chuyện giúp mọi người sau những tranh cãi không hay. Họ vẫn trích tiền cá nhân để giúp bà con.

Diễn viên Khương Ngọc: Có con với bạn gái giấu kín, ăn thuần chay

21:21:16 16/09/2021
Khương Ngọc không ngại công khai câu chuyện cá nhân, anh cho biết hiện tại đã có con với bạn gái bí mật.

Hồi mới "dô" nghề - Kì 1: Trấn Thành "chở giấc mơ" trên con wave nát

21:18:12 16/09/2021
Nhìn vào danh vọng và địa vị của Trấn Thành hiện tại, ít ai biết rằng 15 năm trước đã từng có một Trấn Thành hồi mới dô nghề đầy va vấp, liều lĩnh, nỗ lực.

Jun Vũ một lần nữa vinh dự xuất hiện trên báo Thái Lan

20:49:50 16/09/2021
Tờ báo nổi tiếng Thái Lan - Sanook một lần nữa đăng tải bài viết về Jun Vũ và dành cho nữ diễn viên nhiều lời khen có cánh.

Lan Ngọc "đu trend" cover LALISA cùng cháu gái

20:47:32 16/09/2021
Trước sản phẩm debut solo đầy tuyệt vời của Lisa (BLACKPINK), Ninh Dương Lan Ngọc cũng phấn khích và lập tức có màn dance cover cùng cháu gái.

Xuýt xoa với vẻ ngoài xinh xắn của ái nữ 12 tuổi nhà Mạnh Trường

20:42:32 16/09/2021
Bé Chíp nhà Mạnh Trường thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố và mẹ, mới 12 tuổi nhưng đã rất ra dáng Hoa hậu tương lai.

MC Phan Anh đối 1:1 với loạt antifan đề cập đến chuyện từ thiện, phản ứng thế nào về lùm xùm tương tự của Thuỷ Tiên?

20:39:38 16/09/2021
MC Phan Anh mới đây đã lên tiếng đáp trả loạt ý kiến trái chiều của dân mạng dưới phần bình luận.

Netizen ngã ngửa vì tin nhắn của nhóc tỳ 2 tuổi nhà Hoà Minzy gửi bố đại gia, nội dung là gì?

20:26:34 16/09/2021
Con trai Hoà Minzy tiếp tục có hành động gây bão đối với người hâm mộ vì quá dễ thương.

5 gia đình sao Việt "chịu ơn" Việt Hương khi giúp đỡ mùa dịch

18:59:20 16/09/2021
Không chỉ cung cấp lương thực, xe cấp cứu, bánh trung thu cho bà con mà Việt Hương còn tận tình với các đồng nghiệp khi gia đình họ gặp chuyện.

Chưa hết drama: Quế Vân gọi thẳng bồ cũ bằng những từ ngữ cực gắt, tiếp tục tố lừa tình, tiền nhiều người?

18:55:11 16/09/2021
Quế Vân tiếp tục tung bài bóc phốt bộ mặt thật của bồ cũ - cha ruột của con trai cô.

Binz: Chàng rapper lãng tử với những scandal bủa vây 

18:28:54 16/09/2021
Đối với những bạn trẻ yêu phong cách âm nhạc mới lạ, trẻ trung và độc đáo thì hẳn không còn xa lạ với Binz. Anh chàng điển trai sở hữu một lượng fan đông đảo bởi chất giọng trầm ấm với những ca khúc sôi động.

Kim Duyên đăng tâm thư dài, Miss Universe Việt Nam có động thái đặc biệt giữa "tâm bão" học vấn của gà cưng

18:21:16 16/09/2021
Trước những ồn ào cận ngày lên đường chinh chiến Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên viết tâm thư khá dài để giải đáp thắc mắc của khán giả.

Cái kết của cháu Lan Ngọc khi để dì ruột trổ tài "múa kéo" mùa dịch

17:14:12 16/09/2021
Nữ diễn viên vừa xong thời gian cách ly và trở về nhà. Và cô lại đùa giỡn với các cháu khi trổ tài làm thợ cắt tóc.

Có thể bạn quan tâm

Tạ Đình Phong vừa chi tiền tỷ chỉ để làm vui lòng Vương Phi, thái độ cung phụng khác 1 trời 1 vực so với Trương Bá Chi

Sao châu á

08:40:54 17/09/2021
Suốt 10 năm qua, nhất cử nhất động của Tạ Đình Phong đều bị đặt lên bàn cân so sánh để thấy được sự khác biệt khi đối xử với 2 mỹ nhân trong cuộc đời anh là Vương Phi và Trương Bá Chi.

Chưa hết mùa giải, G2 Esports đã bị tố "đi đêm", rút ruột ĐKVĐ MAD Lions, bị kêu gọi tẩy chay ở LEC

Esport

08:40:15 17/09/2021
Đây không phải là lần đầu G2 Esports dính phải nghi án đi đêm, rút ruột các đội khác ở LEC. Nguồn tin này cho biết, MAD đưa ra cáo buộc, chỉ trích nhắm vào G2 về hành vi đi đêm của đội tuyển này.

Tăng cường quản lý, sử dụng kinh phí bảo trì phần sở hữu chung nhà chung cư

Đời sống

08:39:15 17/09/2021
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị vừa ban hành Chỉ thị số 02/CT-BXD về việc tăng cường công tác quản lý, sử dụng kinh phí bảo trì phần sở hữu chung nhà chung cư.

Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"

Netizen

08:39:14 17/09/2021
Mỗi ngày, bông hồng thép làng báo đều đăng đàn tấn công bà chủ Đại Nam.

'Bậc thầy tính toán, chúa tể nhảy xa' 

Hài hước

08:37:24 17/09/2021
Chàng trai nhảy xuống hồ vì đầu nghĩ một đường nhưng chân hành động một nẻo.

Làng game Việt chẳng còn nhiều "lửa" như xưa, nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Game online

08:35:58 17/09/2021
Phải thừa nhận rằng, với sự phát triển vượt bậc trong suốt gần 20 năm qua, làng game Việt đã chứng kiến rất nhiều thay đổi. Các tựa game cũng trở nên chất lượng, đa dạng với nền đồ họa bắt mắt và tân tiến hơn xưa rất nhiều.

5 phút trước khi đi ngủ, 8 bài tập kéo giãn, cơ thể cứ thế lặng lẽ trở nên hoàn hảo!

Làm đẹp

08:33:32 17/09/2021
Hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn một chút về phương pháp làm đẹp rất hiệu quả, đơn giản.

Những điều cần biết trước khi kích hoạt tính năng ẩn cho ôtô

Ôtô

08:31:22 17/09/2021
Các dòng xe được bán ra thường bị ẩn một hoặc nhiều tính năng tùy theo từng quốc gia, người dùng có thể chi tiền để kích hoạt lại những trang bị này.

Apple bị kiện tập thể với cáo buộc tiếp thị gian dối và lừa đảo đối với các vấn đề về màn hình của MacBook M1 

Thế giới số

08:29:03 17/09/2021
Nhiều khách hàng đã phàn nàn rằng màn hình trên những chiếc MacBook M1 mới của họ đột nhiên bị nứt hoặc hiển thị các đường ngang dọc màu đen khiến chúng không thể sử dụng được.

30 game bom tấn AAA sẽ ra mắt trong những tháng cuối năm 2021 (Phần 3)

Game offline

08:28:05 17/09/2021
Một thế giới mở cho các fan của Công viên kỷ Jura thỏa sức sáng tạo. Đến với phiên bản lần này, game thủ sẽ có cơ hội tạo nên một huyền thoại mới trong Jurassic World.

Làm bánh Trung thu ngàn lớp trứng chảy nướng bằng nồi chiên không dầu siêu ngon

Ẩm thực

08:27:42 17/09/2021
Hội chị em thích mê mẩn món bánh Trung thu ngàn lớp có nhân trứng muối tan chảy thơm nức, siêu ngon này của chị Đan Vy.

Có nên mua túi Hermès giá rẻ hơn vài trăm triệu đến vài tỷ từ tội phạm bị bắt giữ?

Thời trang

08:27:05 17/09/2021
Với mức giá cực hời, túi Hermès bị tịch thu đang trở thành vật phẩm được nhiều người để ý.

Cách laptop ASUS VivoBook OLED làm hài lòng các bạn sinh viên mọi khối ngành 

Đồ 2-tek

08:24:29 17/09/2021
Đại dịch Covid-19 đã khiến chiếc Laptop trở nên vô cùng quan trọng, vừa là giảng đường đại học, kiêm luôn thiết bị giải trí, kết nối với bạn bè của hàng triệu sinh viên.

Rút kinh nghiệm từ Nam, chị em tròn trịa hãy tránh ngay mấy kiểu đồ này nếu không muốn thành "thảm hoạ"

Phong cách sao

08:23:49 17/09/2021
Sở hữu hình thể tròn trịa, Nam (Hương Vị Tình Thân) đã mắc sai lầm vì không học 5 tips phối đồ sau đây.

Britney Spears và những ngôi sao được Time vinh danh trong năm 2021

Sao âu mỹ

08:23:41 17/09/2021
Ngày 16/9, tạp chí Time công bố danh sách 100 nhân vật truyền cảm hứng nhất 2021. Họ là các chính trị gia, nhà hoạt động xã hội, vận động viên, nghệ sĩ... có đóng góp cho cộng đồng.