Sao Việt hôm nay 26/5: Con trai Ngô Kiến Huy về Việt Nam

Tin sao Việt ngày 26/5: Thanh Thảo tiết lộ về lịch trình của em gái Thụy Anh và các con khi về Việt Nam.

Sao Việt hôm nay 26/5: Con trai Ngô Kiến Huy về Việt Nam - Hình 1

Sao Việt hôm nay 26/5: Con trai Ngô Kiến Huy về Việt Nam - Hình 2

Mở đầu tin sao Việt là chia sẻ của Thanh Thảo. Đăng ảnh em gái Thụy Anh cùng con trai Jacky Minh Trí và các cháu, nữ ca sĩ hào hứng: “Anh hai Jacky về đến Việt Nam là mặt tươi rói liền. Vẫn còn kịp gặp tụi nhỏ một ngày trước khi bay trở lại Mỹ. Tụi nhỏ năm nay sẽ có một mùa hè thật thú vị ở Việt Nam, còn mẹ Thanh Thảo thì tiếp tục bay show miệt mài đây”.

Sao Việt hôm nay 26/5: Con trai Ngô Kiến Huy về Việt Nam - Hình 3

Cát Tường than: “Đuối lắm nhưng biết nhiều bà con đang đợi mình nên ráng đi thôi…”.

Sao Việt hôm nay 26/5: Con trai Ngô Kiến Huy về Việt Nam - Hình 4

Sao Việt hôm nay 26/5: Con trai Ngô Kiến Huy về Việt Nam - Hình 5

Elly Trần hài hước khi nhìn lại hình ảnh quá khứ: “Tìm được hình Nguyễn Thị Bé Trẩu của bà Lee năm 23 tuổi nè các bác”.

Sao Việt hôm nay 26/5: Con trai Ngô Kiến Huy về Việt Nam - Hình 6

Hồng Vân: “Chúc mừng sinh nhật tui, cảm ơn lời chúc của tất cả mọi người”.

Sao Việt hôm nay 26/5: Con trai Ngô Kiến Huy về Việt Nam - Hình 7

Sao Việt hôm nay 26/5: Con trai Ngô Kiến Huy về Việt Nam - Hình 8

Sao Việt hôm nay 26/5: Con trai Ngô Kiến Huy về Việt Nam - Hình 9

Sao Việt hôm nay 26/5: Con trai Ngô Kiến Huy về Việt Nam - Hình 10

Phản ứng Á hậu Chuyển giới Lương Mỹ Kỳ khi bị săm soi “làm màu” khi đi thả cá.

Sao Việt hôm nay 26/5: Con trai Ngô Kiến Huy về Việt Nam - Hình 11

Quỳnh Nga phô diễn hình thể với bikini: “Nóng như thế này…”.

Sao Việt hôm nay 26/5: Con trai Ngô Kiến Huy về Việt Nam - Hình 12

Diễn viên hài Thu Trang: “Ngoài khả năng diễn xuất, em còn nhiều tài lắm mấy chế. Nè! ghê chưa, ghê chưa”.

Sao Việt hôm nay 26/5: Con trai Ngô Kiến Huy về Việt Nam - Hình 13

Thúy Nga phân vân: “Lâu rồi mới post hình trên Fanpage, không biết mọi người có thấy tui không?”.

Sao Việt hôm nay 26/5: Con trai Ngô Kiến Huy về Việt Nam - Hình 14

Đăng ảnh các con, Vân Trang dí dỏm: “Nghiêm túc chụp hình thẻ ạ”.

Sao Việt hôm nay 26/5: Con trai Ngô Kiến Huy về Việt Nam - Hình 15

Việt Hương khoe: “Tóc quá xá… chúc cả nhà vui vẻ!”.

Sao Việt hôm nay 26/5: Con trai Ngô Kiến Huy về Việt Nam - Hình 16

Huỳnh Anh khoe ảnh sánh đôi người tình Bạch Lan Phương.

Sao Việt hôm nay 26/5: Con trai Ngô Kiến Huy về Việt Nam - Hình 17

Lam Trường tận hưởng kỳ nghỉ bên vợ con, khép lại tin sao Việt.

Minh Nhí tuyên bố Thành Lộc, Hồng Vân dù rất giỏi vẫn thua mình ở điểm này

Minh Nhí là một trong những tượng đài của nghệ thuật Việt Nam. Chẳng những tài năng trên sân khấu, anh còn được kính trọng khi là thầy của nhiều nghệ sĩ tài năng, có thể kể đến như Việt Hương, Thúy Nga, Cao Minh Đạt, Hạnh Thúy, Thu Trang, Quốc Thuận...

Minh Nhí tuyên bố Thành Lộc, Hồng Vân dù rất giỏi vẫn thua mình ở điểm này - Hình 1

Trong chương trình "Chuyện phố phường" tập mới nhất, danh ca Trang Thanh Lan ngay khi gặp Minh Nhí đã phải thốt lên lời khen ngợi. Bà nhận xét, dù mình hơn đối phương về tuổi đời lẫn tuổi nghề nhưng chỉ đáng làm học trò Minh Nhí trong mảng hài kịch, diễn xuất. Minh Nhí nghe vậy cũng không ngần ngại kể tên những gương mặt đình đám mình từng dạy dỗ. Anh cho biết, mình thường xuyên nhận được câu hỏi rằng giữa việc đi diễn và dạy học thì cái nào khó hơn. Bản thân nam diễn viên nhận thấy lĩnh vực nào cũng khó nhằn. Minh Nhí là người đa tài và có thể đảm đương nhiều vị trí, thể loại nghệ thuật nên càng hiểu rõ việc này.

Minh Nhí tuyên bố Thành Lộc, Hồng Vân dù rất giỏi vẫn thua mình ở điểm này - Hình 2

Nói thêm về chuyện đi dạy, Minh Nhí cho rằng phải là một người thầy giỏi mới có thể dạy giỏi. Người diễn viên giỏi chưa chắc đã làm người thầy giỏi. Ví dụ điển hình mà anh đưa ra chính là Thành Lộc và Hồng Vân. "Tôi lấy ví dụ từ anh Thành Lộc, người mà tôi thừa nhận giỏi hơn tôi gấp 3, 4 lần. Dù đẳng cấp anh Thành Lộc hơn tôi nhiều lần như thế nhưng anh ấy vẫn tự nhận không dạy được, chỉ diễn được thôi. Rõ ràng, mọi người đều thấy anh Thành Lộc diễn giỏi, dàn dựng kịch siêu đẳng, biên kịch tài ba nhưng dạy không được.

Minh Nhí tuyên bố Thành Lộc, Hồng Vân dù rất giỏi vẫn thua mình ở điểm này - Hình 3

NSND Hồng Vân diễn cũng xuất sắc, còn làm đạo diễn, tổ chức sân khấu các kiểu. Nhưng chính Hồng Vân cũng tự nói dạy không bằng tôi", Minh Nhí chia sẻ. Sở dĩ Minh Nhí có thể dạy được nhiều học trò như vậy là bởi anh từng có thời gian được gọi về dạy ở trường Sân khấu Điện ảnh sau khi tốt nghiệp. Nam nghệ sĩ khi đó dành 3 năm để đi học nghiệp vụ sư phạm. Anh còn đi theo nghệ sĩ Công Ninh để học hỏi. Thời điểm đó Công Ninh chính là trưởng khoa Diễn viên trường Sân khấu Điện ảnh.

Minh Nhí tuyên bố Thành Lộc, Hồng Vân dù rất giỏi vẫn thua mình ở điểm này - Hình 4

"Sau 3 năm đó, hội đồng giáo viên mới chấm điểm xem tôi có đủ năng lực sư phạm hay không rồi mới chấp nhận cho tôi vào giảng dạy tại trường. Và sau 3 năm đi học, lần đầu tôi có một lớp riêng để chủ nhiệm. Đó chính là lớp của Việt Hương, Thúy Nga", Minh Nhí bồi hồi kể lại. Cũng vì lứa Việt Hương, Thúy Nga, Cao Minh Đạt là lứa đầu tiên mà Minh Nhí đã dồn rất nhiều tâm huyết, kiến thức để truyền cho học trò. Sau nhiều năm làm nghề, anh nhận ra có nhiều người làm nghề giỏi nhưng không dạy được. Nhưng cũng có người như Minh Nhí là Chung Tử Lưu, vừa hát hay vừa dạy tốt.

Minh Nhí tuyên bố Thành Lộc, Hồng Vân dù rất giỏi vẫn thua mình ở điểm này - Hình 5

Cách đây không lâu, trong chương trình Hẹn hò cùng Cát Tường phiên bản nghệ sĩ, Minh Nhí khiến Cát Tường bật khóc khi chia sẻ về tâm nguyện tuổi xế chiều. Cụ thể, Minh Nhí tâm sự rằng anh mong sau này thế nào vẫn được khán giả yêu thương. Trước sự tò mò của Cát Tường, nam diễn viên giải đáp: "Nghệ sĩ mà không còn được khán giả thương nữa thì mới đúng nghĩa là đi ngủ. Lúc đó sẽ không còn cơ hội hoạt động, không còn tiền bạc để có một cuộc sống ổn định. Có thể, khán giả thương rất nhiều người, nhưng họ còn để ý, thương mình thì đó là điều hạnh phúc".

Minh Nhí tuyên bố Thành Lộc, Hồng Vân dù rất giỏi vẫn thua mình ở điểm này - Hình 6

Theo diễn viên Minh Nhí, yếu tố đạo đức, cách đối nhân xử thế trong nghề là điều khiến tên tuổi của nghệ sĩ tồn tại lâu dài. "Tôi đã dạy rất nhiều học trò từ xa xưa đến giờ. Trong đó, có rất nhiều người nổi tiếng, cũng có không biết bao nhiêu học trò phải bỏ nghề. Có những người luôn luôn nhớ đến tôi nhưng cũng có những người không nhớ đến thầy. Đó là cuộc đời. Dù cho mình có giàu cỡ nào, có nhiều sô cỡ nào nhưng đến một lúc nào đó, khán giả quay lưng, không còn thương mình nữa thì mình chỉ có nước... đi ngủ. Cho nên, mình phải gìn giữ làm sao để cho người ta thương mình mãi về sau...", anh nghẹn ngào kể.

Minh Nhí tuyên bố Thành Lộc, Hồng Vân dù rất giỏi vẫn thua mình ở điểm này - Hình 7

Diễn viên phim Cái bóng bên chồng cũng tiết lộ với Cát Tường về dự định anh đang ấp ủ từ đây đến cuối đời. Anh bồi hồi nói: "Hoài bão của tôi là khi mình không còn đứng trên sân khấu được nữa thì có những bạn trẻ, học trò tôi tiếp tục theo đuổi con đường đó. Điều này gián tiếp khiến khán giả nhìn họ mà nhớ đến tôi... Hiện giờ sân khấu của tôi chỉ được gọi là một cái lò đào tạo thôi, chứ không thể gọi là trường được. Tôi đã ấp ủ mở một trường tư thục nghệ thuật đã 20-30 năm nay rồi".

Khi được hỏi về cuộc sống hiện tại, Minh Nhí cho biết dù anh không nhận sô rộng rãi nhưng thu nhập vẫn ổn định từ việc dạy học. Minh Nhí trải lòng: "Nhìn lên thì mình cũng không bằng ai nhưng nhìn xuống thì thấy mình cũng hạnh phúc, vì nhiều người còn khó khăn hơn mình... Gần 10 năm nay, cuộc sống tôi dần ổn định. Thứ nhất là về tài chính, tôi cũng không khó khăn lắm. Về công việc, tôi cũng không phải đau đáu để kiếm từng sô diễn, ai mời thì tôi vẫn đi".

Minh Nhí tuyên bố Thành Lộc, Hồng Vân dù rất giỏi vẫn thua mình ở điểm này - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng bị nghi cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi: Hai NS Việt bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha03:03MC Đức Bảo - Từ kỹ sư đến MC song ngữ hàng đầu Việt Nam và cuộc hôn nhân viên mãn với vợ cùng ngành05:46Xuất hiện clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' CĐM giữa bê bối với Hồng Đăng, sự thật khiến CĐM xôn xao00:23Trang Trần ‘đuổi thẳng' 1 hot TikToker xuống khỏi thảm đỏ, cách xưng hô khiến CĐM giật mình00:40Clip Hồ Hoài Anh đi chơi cùng Hồng Đăng tại Tây Ban Nha, nam nhạc sĩ có tuyên bố đầy bất ngờ00:27Hồng Đăng nói mất điện thoại, nhớ vợ điên người trước khi vướng tin đồn cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi03:27Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước một mình, đăng trạng thái ẩn ý bỏ đi giữa lúc Hồ Hoài Anh gặp biến?03:30Chị vợ Hồ Hoài Anh tiết lộ nam nhạc sĩ về nước tối nay, không có chuyện cưỡng bức04:05Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức01:00Chồng đại gia của Minh Hằng bị chê “lôi thôi, lếch thếch” - Trang Trần tức giận chửi xối xả03:19Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về người anh ruột bị thất lạc nhiều năm, danh tính gây ngỡ ngàng28:39Vừa thoát vụ ngâm tiền từ thiện, Hoài Linh lại gây tranh cãi dữ dội, bị ném đá chỉ vì 1 câu hát00:15MC Thảo Vân tiết lộ bí mật về hôn nhân với Công Lý, thú nhận điều đau lòng sau 12 năm ly hôn44:08Bộ Ngoại giao: 2 nghệ sĩ Việt đã được tại ngoại, chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý04:04HOT: Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - sốc khi biết giá trị phần thưởng04:552 nam nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha nhiều lần bỏ trốn, khai chỉ trò chuyện và không nhớ gì cả03:44Mẹ HH Ngọc Châu trải lòng xúc động khi con gái đăng quang ngôi vị cao nhất03:09Clip Mỹ Tâm thừa nhận 'đang hẹn hò' với 1 người không phải Mai Tài Phến, danh tính gây ngỡ ngàng00:37“Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022” Ngọc Châu bị soi trùng tu vòng 1?03:26Con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng gây chú ý diện mạo lớn phổng phao, đạt thủ khoa trung học03:33

Tiêu điểm

Diễn viên Hồng Đăng có động thái đầu tiên trên MXH khi bị réo tên vào vụ cưỡng bức cô gái 17 tuổi
12:25:42 01/07/2022
Bà xã Hồng Đăng tiết lộ tình hình hiện tại của chồng ở trời tây, thừa nhận bật khóc vì nam diễn viên
10:53:10 01/07/2022
Rò rỉ 'thuyết âm mưu' vụ 2 sao nam bị bắt tại Tây Ban Nha, Hồng Đăng-Hồ Hoài Anh liên tục bị réo tên
12:02:07 01/07/2022
Hồng Đăng nói mất điện thoại, nhớ vợ điên người trước khi vướng tin đồn cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi
10:52:43 01/07/2022
Xuất hiện clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' CĐM giữa bê bối với Hồng Đăng, sự thật khiến CĐM xôn xao
22:04:40 01/07/2022
Vụ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng bị nghi cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi: Hai NS Việt bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha
12:13:34 01/07/2022
Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức
18:25:05 01/07/2022
Mẹ Hồ Hoài Anh khóc hết nước mắt, con trai sắp lãnh hình phạt vì đi nước ngoài không xin phép
08:25:02 02/07/2022
Duy Mạnh vạch trần 'âm mưu' đằng sau vụ việc 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, bày kế 'thoát thân' cực sốc
22:01:48 01/07/2022
Chị vợ Hồ Hoài Anh hé lộ sự thật chuyến đi châu Âu của Hồ Hoài Anh, nói rõ tin đồn em rể phạm pháp
11:58:35 01/07/2022

Thông tin đang nóng

Hồ Hoài Anh lên tiếng giữa ồn ào Tây Ban Nha, tiết lộ trình trạng hiện tại: “Chỉ xin được bình yên”?
14:08:34 02/07/2022
Thiếu nữ 17 tuổi đổi đời, nổi tiếng nhờ sau khi khiến hai ngôi sao suýt ngồi tù
12:46:47 02/07/2022
Vợ Hồng Đăng có động thái không ngờ giữa lúc nam diễn viên bị vướng bê bối chấn động
13:01:26 02/07/2022
NÓNG: Hồng Đăng gây sốc khi dùng từ nhạy cảm “chửi rát mặt” khách hàng trước scandal cưỡng hiếp 
15:59:55 02/07/2022
Báo CAND đưa tin nóng về 2 nghệ sĩ vướng bê bối ở Tây Ban Nha, CĐM xôn xao trước tình hình hiện tại
12:55:55 02/07/2022
Doãn Quốc Đam "Thương Ngày Nắng Về" bức xúc lên tiếng khi netizen liên tục mỉa mai đến Hồng Đăng
12:53:40 02/07/2022
Dân mạng mỉa mai khi mẹ ruột hé lộ tình trạng hiện tại của Hồ Hoài Anh: Khóc và buồn rất nhiều
13:07:28 02/07/2022
Trước 2 nghệ sĩ nổi tiếng bị cô gái người Anh 17 tuổi tố hiếp dâm, đã có diễn viên hài bị bắt vì tội này
14:13:58 02/07/2022
Lộ clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' dân mạng giữa bê bối nghiêm trọng với Hồng Đăng?
12:03:41 02/07/2022
Hồ Hoài Anh bị ‘bóc’ con người thật: Không như mọi người nghĩ
15:58:03 02/07/2022

Tin mới nhất

Việt Hương tiết lộ ‘góc khuất’ liên quan đến Hoài Linh, chia sẻ lý do không mời hợp tác đóng phim

17:29:09 02/07/2022
NS Việt Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn khi được hỏi vì sao không mời Hoài Linh tham gia đóng phim 4 tỷ đồng của mình

BTV Ngọc Trinh: Học vấn khủng, cuộc sống sang chảnh ngập trong đồ hiệu đáng ngưỡng mộ

17:22:16 02/07/2022
Đài VTV là nơi quy tụ những nữ MC, BTV xinh đẹp, giỏi giang nức tiếng, được bao người thần tượng, ngưỡng mộ và BTV Ngọc Trinh là một trong số đó. Cô đảm nhiệm nhiều vai trò bao gồm biên tập, tổ chức sản xuất và gây chú ý khi là gương mặ...

Lan Phương trải lòng về câu chuyện ly hôn, hé lộ sự thật đau lòng nhận được sự đồng cảm lớn

17:18:58 02/07/2022
Sau những trải nghiệm nhiều cảm xúc khi tham gia vào bộ phim truyền hình chủ đề gia đình Thương Ngày Nắng Về, mới đây, nữ diễn viên Lan Phương đã có những chia sẻ sâu sắc trên trang Facebook cá nhân về sự ảnh hưởng của vấn đề ly hôn đối...

Hoàng Phúc: Nữ chính tạo sóng gió trong sitcom Hẻm 3D của Gia Bảo

16:23:52 02/07/2022
Từ tập 3 của sitcom Hẻm 3D tái hiện cuộc sống của cộng động LGBT do nghệ sĩ hài Gia Bảo thực hiện gây chú ý khi có sự xuất hiện nhân vật nữ chính đầu tiên và duy nhất mở ra những kịch tính, nút thắt mới đầy thú vị

Cận cảnh phòng ngủ HH Ngọc Châu: Không giường, chỉ có 1 tấm nệm nhỏ, vách tường ố vàng

16:19:54 02/07/2022
​Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ 2022, Hoa hậu Ngọc Châu gây bão mạng xã hội với nhan sắc và tài năng. Luôn xuất hiện là một người phụ nữ toàn diện nhưng ít ai biết Ngọc Châu có tuổi thơ cơ cực, người đẹp sinh năm 1994 sống trong căn...

Bắt trọn khoảnh khắc Ngọc Trinh hớ hênh nội y khi dạo phố, CĐM ái ngại khi zoom cận cảnh

16:06:39 02/07/2022
Hình ảnh mới nhất của Ngọc Tinh khi hở bạo dạo phố khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán, tuy nhiên vẫn có một vài lời khen dành cho mẫu nữ

Ngỡ ngàng với nhân vật có nét giống Phi Nhung hồi trẻ, CĐM nhanh chóng tìm ra danh tính

14:58:40 02/07/2022
Có thể thấy từ khung xương góc cạnh cho đến đôi môi, mắt của Phi Nhung đều có nét tương đồng giống nhau giữa Phi Nhung và Lady Gaga

Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn nhắc đến Hoài Lâm, mối quan hệ thật giữa 2 người được hé lộ

14:55:54 02/07/2022
Bên cạnh Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng là một người thầy đã dìu dắt và giúp đỡ Hoài Lâm rất nhiều trên con đường sự nghiệp. Hoài Lâm cũng là 1 trong số những học trò mà Đàm Vĩnh Hưng yêu quý nhất

Hồng Đăng và những vai diễn làm nên tên tuổi trước khi vướng tin đồn bị bắt ở Tây Ban Nha

14:40:05 02/07/2022
Trước khi vướng scandal, Hồng Đăng là diễn viên có ngoại hình chuẩn soái ca , hoạt động nghệ thuật nhiều năm, tỏa sáng trong các bộ phim nổi tiếng như Người phán xử, Cả một đời ân oán… 

Trấn Thành gây sốt với tạo hình 'soái ca', hóa ra là nhờ 'bí quyết' đặc biệt không cần đi thẩm mỹ

14:38:39 02/07/2022
Không cần đụng chạm dao kéo, Trấn Thành vẫn có màn lột xác thành soái ca cực kì ngoạn mục nhờ bí quyết đặc biệt này

Hari Won hiếm hoi diện bikini khoe đường cong chữ S nóng bỏng, sắc vóc U40 khiến dân tình trầm trồ

14:36:10 02/07/2022
Tính đi bơi nhưng lại xui gặp mưa, Hari Won vẫn kịp khoe khoảnh khắc diện đồ bơi cực nóng bỏng. Không cần mặc đồ quá mát mẻ, nữ ca sĩ chọn đồ bơi một mảnh bó sát cũng đủ khoe ra đường cong gợi cảm của mình

NSND Kim Xuân: Từng đi tấu hài, mở sạp bán quần áo, 40 năm được chồng đưa đón đi diễn

14:32:11 02/07/2022
Là gương mặt gạo cội của sân khấu kịch và phim truyền hình, NSND Kim Xuân chia sẻ rằng bản thân bà cũng từng trải qua rất nhiều khó khăn để theo đuổi sân khấu, thậm chí có lúc phải đối diện với nỗi lo ngày mai không còn tiền để đi chợ

Hoa hậu Tiểu Vy khoe dáng với đầm ren cut-out gợi cảm

13:36:25 02/07/2022
Mỹ nhân Quảng Nam chọn lối trang điểm ngọt ngào, diện đầm ren cut-out gợi cảm, khoe dáng quyến rũ tại sự kiện

Diễn viên Lan Phương bất ngờ nói về chuyện "ly hôn"

13:31:31 02/07/2022
Diễn viên Lan Phương đã có những chia sẻ về những điều các bé phải gánh chịu, nhất là về tinh thần khi bố mẹ không còn chung sống

Vợ chồng Hồ Hoài Anh và các cặp sao muốn ly hôn nhưng đổi ý: Đến tòa sai ngày, rủ nhau ăn phở rồi về

11:44:13 02/07/2022
Trục trặc trong hôn nhân là điều không thể tránh khỏi, nhiều gia đình sao cũng gặp phải vấn đề tương tự. Có khi, những mâu thuẫn không thể giảng hòa đã khiến họ từng có ý định lôi nhau ra tòa ly dị, thế nhưng khi bình tâm suy xét lại, h...

Nam Em hết tình tứ Bạch Công Khanh lại tuyên bố muốn hẹn hò với Quang Hải, chuyện gì đây?

11:37:25 02/07/2022
Nam Em là em gái song sinh của Lệ Nam (Nam Anh). Gần dây 2 chị em Nam Em và Nam Anh được đông đảo công chúng quan tâm nhiều hơn khi cùng nhau đăng ký tham gia 2 cuộc thi Hoa hậu tại Việt Nam. Khi Nam Anh trượt Top 10, tất cả sự chú ý đổ...

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vướng ồn ào lớn nhất sự nghiệp, 2 sao nữ hé lộ uẩn khúc, nói rõ lý do bị bắt

11:21:13 02/07/2022
Quan điểm của 2 sao nữ này về vụ việc gây tranh cãi mà Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh đang vướng phải đang được chú ý trên mạng xã hội

Hồng Đăng gặp biến - “vợ màn ảnh” bất ngờ lên tiếng việc ly hôn ảnh hưởng đến con cái

11:16:11 02/07/2022
Trên trang cá nhân, Lan Phương chia sẻ bài viết dài bày tỏ cảm nghĩ về vấn đề ly hôn ảnh hưởng sâu sắc đến trẻ nhỏ. Quan điểm của nữ diễn viên nhận về nhiều lượt tán thành

Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước một mình, đăng trạng thái ẩn ý bỏ đi giữa lúc Hồ Hoài Anh gặp biến?

11:11:06 02/07/2022
Lưu Thiên Hương từng khẳng định Hồ Hoài Anh đã nhận được sự trợ giúp của đại sứ quán, mọi chuyện đã ổn thỏa và có thể về nước trong đêm 1/7. Tuy nhiên có thông tin cho rằng chỉ có một mình Lưu Hương Giang về nước. 

Hồ Hoài Anh vẫn chưa về nước, lời nói trước đó của Lưu Thiên Hương không đúng sự thật

10:51:18 02/07/2022
Trước đó, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - chị vợ Hồ Hoài Anh cho biết cả gia đình anh sẽ bay về nước vào tối 1/7, tuy nhiên sự thực lại không phải như vậy

Ngoài Lan Phương, 1 sao nam nổi tiếng bất ngờ bị ‘vạ lây’, vướng vào ồn ào Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh

10:47:15 02/07/2022
1 sao nam nổi tiếng bất ngờ bị CĐM réo tên liên tục vào ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, tức giận đáp trả căng đét

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thả dáng quyến rũ với áo tắm hồng rực bên bể bơi

10:34:41 02/07/2022
Hoa hậu Đỗ Thị Hà buộc tóc đuôi ngựa, diện áo tắm màu hồng nổi bật, thả dáng quyến rũ bên bể bơi, nhận được nhiều lời ngợi khen từ phía người hâm mộ

Có thể bạn quan tâm

Quần in chữ, in hình là item “kết thân” với những cô nàng cá tính

Thời trang

17:37:16 02/07/2022
Những kiểu quần in chữ, in hình đầy cá tính và độc đáo đang “oanh tạc” khắp các bản đồ thời trang thế giới. Từ sao Âu Mỹ đến các thần tượng châu Á, ai cũng si mê kiểu quần hầm hố siêu hot này

7 điều khiến bản thân trở nên kém hấp dẫn phụ nữ nên bỏ ngay đi

Tình yêu

17:34:43 02/07/2022
Đôi khi phụ nữ trở nên xấu xí trong mắt đàn ông không phải vì họ không có khuôn mặt đẹp, cũng chẳng phải do họ có vấn đề về thẩm mỹ, mà do cách cư xử của họ

Tây Ban Nha: Đường dây tống tiền tình dục khiến 4.000 nạn nhân mắc bẫy

Pháp luật

17:31:08 02/07/2022
Đầu năm 2020, truyền thông Tây Ban Nha dẫn báo cáo của một thẩm phán gửi Tòa án Tối cao nước này cho biết, số nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục có thể lên đến 4.000 người. Cảnh sát đã bắt giữ khoảng 30 đối tượng liên quan

Chả da xứ Huế, hương vị riêng và lạ

Ẩm thực

17:29:59 02/07/2022
Trong ẩm thực của người Huế, chả da không chỉ là món ngon, hấp dẫn mà người ta còn dùng nó làm phụ gia, chế biến các thức ăn khác như gỏi, phở, bún, cháo… tạo nên nhiều hương vị riêng và lạ

“Đi là để trở về”: Lời hứa với mẹ

Phim việt

17:25:45 02/07/2022
Mẹ là người có thể thay thế tất cả ai khác, nhưng không ai có thể thay thế được mẹ . Trên con đường cố gắng đến thành công, bạn có thể ở bất cứ đâu nhưng khi đã thành công xin đừng quên mẹ. Với 15 phút cuối tuần, đài THVL1 sẽ mang đến n...

Thiều Bảo Trâm hát live liên tục 4 bài trong đêm nhạc tại Hà Nội, tiết lộ với fan sự cố trước show diễn

Nhạc việt

17:21:38 02/07/2022
Thiều Bảo Trâm đã có một đêm nhạc đáng nhớ với khán giả tại Hà Nội

BMW là hãng xe đầu tiên sử dụng Android Automotive

Ôtô

17:19:53 02/07/2022
Không chỉ có điện thoại hay máy tính bảng, từ năm sau hệ điều hành Android sẽ chạy trên xe BMW. Kể từ năm sau trở đi, khách hàng mua xe BMW sẽ có tuỳ chọn sử dụng hệ thống thông tin giải trí chạy trên nền hệ điều hành Android Automotive...

Chồng muốn đi làm lại sau thời gian dài ở nhà nội trợ

Tâm sự

17:14:56 02/07/2022
Tôi lấy vợ năm 27 tuổi. Vợ tôi là nhà thiết kế, còn tôi làm giáo viên. Lấy nhau được 1 năm thì vợ tôi sinh con gái đầu lòng, sau đó 2 năm sau thì đẻ thêm 1 thằng con trai

Hầu hết các đồng tiền kỹ thuật số đều giảm mạnh

Thế giới

17:09:46 02/07/2022
Gần như tất cả các đồng tiền kỹ thuật số đều giảm mạnh trong 24 giờ qua. Bitcoin, đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, giảm 2,91%, xuống 19.429 USD

5 mẫu xe máy tiết kiệm xăng nhất ở Việt Nam hiện nay

Xe máy

17:04:58 02/07/2022
Giá xăng tăng mạnh khiến cho hoạt động của người dân gặp nhiều khó khăn. Trong bối cảnh hiện tại, lựa chọn một chiếc xe máy đi lại vừa tiết kiệm xăng và vừa có giá cả hợp lý được đặt lên hàng đầu

Triệu Lệ Dĩnh lọt TOP ngôi sao keo kiệt, vẫn chưa bằng mỹ nhân mang cả bàn chải khách sạn về nhà

Sao châu á

16:49:11 02/07/2022
Người càng giàu thì càng không muốn rời 1 xu, mà càng không muốn rời 1 xu thì càng giàu . Không phải cứ làm người nổi tiếng, giàu kếch xù thì đồng nghĩa với việc họ là người hào phóng. Nhiều ngôi sao trong làng giải trí Hoa ngữ thường b...

Người đàn ông kết hôn với cá sấu vì lý do đặc biệt ít ai ngờ tới

Chuyện lạ

16:39:12 02/07/2022
Người đứng đầu một thị trấn nhỏ ở Mexico đã tổ chức đám cưới với cá sấu cưng của mình trong một buổi lễ theo nghi thức truyền thống.