Sao Việt được ít, mất nhiều khi bán đời tư ở Sau ánh hào quang

Theo dõi VGT trên

Không ít người bảo nghệ sĩ thích đ.ánh bóng tên t.uổi nên mới rao bán chuyện đời tư, thế nhưng họ cũng nhận không ít bẽ bàng khi bới móc quá khứ.

Hơn 1 năm trở lại đây, gameshow mà nhất là hài truyền hình không còn được khán giả yêu chuộng do bùng phát về số lượng mà không đi kèm chất lượng.

Trong một “rừng” chương trình vốn na ná nhau, nhà sản xuất liền đổi “thực đơn” bằng cách quay lại với hình thức talkshow, vốn được khai thác từ nhiều năm trước nhưng mới mẻ, cuốn hút và cũng “hot” hơn.

Sao Việt được ít, mất nhiều khi bán đời tư ở Sau ánh hào quang - Hình 1

Số phát sóng có Lê Giang tạo ra làn sóng tranh cãi gay gắt.

Những câu chuyện đẫm nước mắt khiến người xem xót thương

Chuyện tối nay với Thành được đầu tư công phu, hoành tráng nhưng Sau ánh hào quang mới thật sự thu hút sự quan tâm, tò mò của dư luận. Cả 2 talkshow đều do Trấn Thành dẫn dắt, lôi kéo bằng câu chuyện vốn không mới nhưng được đào sâu và đặc biệt đẫm nước mắt.

Câu chuyện tìm mẹ ruột của ca sĩ hải ngoại Thanh Hà vốn không còn xa lạ với những ai quan tâm đến showbiz. Từ khi về nước đến nay, ngoài vai trò giám khảo ở các cuộc thi ca nhạc, chị còn chia sẻ về quá khứ đau thương trên mặt báo. Thế nhưng, ở Sau ánh hào quang, câu chuyện càng kịch tính và bi thương hơn khi Thanh Hà trốn sau ghế, từ chối nhận mẹ ruột vì chị có cảm giác xa lạ.

Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng từng khiến bao người xúc động vì sau bao gian truân của cuộc sống, chị đã được trở lại làm nghề, được đứng hát ở sân khấu quê hương. Có lẽ, hình ảnh ấy sẽ còn đẹp mãi cho đến khi MC Trấn Thành dần khơi gợi quá khứ không mấy êm đềm.

Sao Việt được ít, mất nhiều khi bán đời tư ở Sau ánh hào quang - Hình 2

Thanh Hà trốn sau ghế vì sợ gặp mẹ ruột.

Thanh Hằng kể chị lấy chồng năm 16 t.uổi vì sợ chửa hoang, va vào đời một anh xếp ghế ở sân khấu. Nhưng chồng mê rượu chè, lại ghen tuông nên đ.ánh đ.ập, h.ành h.ạ vợ không thương tiếc. Đỉnh điểm, người chồng ấy còn không cho chị đi hát, khiến nữ diễn viên bỏ nhà ra đi.

Nhưng phải đợi đến chuyện của Lê Giang đã làm tràn giọt nước. Nữ diễn viên hài kể chị bị chồng là danh hài b.ạo h.ành, ném từ cầu thang xuống đất. Tiết lộ của chị khiến dư luận tức giận, đòi truy tố nghệ sĩ hài Duy Phương vì b.ạo h.ành. Nhưng không ngờ, ông lại lên báo tố ngược Lê Giang vu khống và đòi kiện những người làm chương trình vì phỉ báng, xúc phạm uy tín của ông thậm tệ.

Video đang HOT

Không riêng nghệ sĩ, ai cũng có quá khứ, và hẳn không ít người muốn quá khứ ngủ yên. Công chúng luôn tò mò, quan tâm đến đời tư của nghệ sĩ vì những chuyện hậu trường vốn hấp dẫn người ta từ cổ chí kim. Thế nhưng, việc “đào mồ quá khứ” chắc chắn làm ảnh hưởng đến những người xung quanh họ.

Sao Việt được ít, mất nhiều khi bán đời tư ở Sau ánh hào quang - Hình 3

Tập nào Trấn Thành cũng khóc hết nước mắt vì câu chuyện của khách mời.

Vì thế, trách nhiệm của nghệ sĩ là phải cân nhắc, đo đếm xem câu chuyện xa xưa ấy liệu có làm đảo lộn cuộc sống của những người trong cuộc.

Ở đây, nếu Duy Phương vốn là nghệ sĩ, ông có quyền lên tiếng khi cảm thấy bị hiểu sai, thì liệu những người được đề cập đến trong câu chuyện của các nghệ sĩ kể trên, họ sẽ thanh minh thế nào khi không được ai biết đến?

Một nguồn tin tiết lộ chồng cũ Thanh Hằng hiện chạy xe ôm ở một tỉnh trên cao nguyên. Chia sẻ của chị sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của người xưa sau khi chương trình được phát sóng.

Có hay không chuyện rao bán quá khứ, mua hào quang hiện tại?

Sau lùm xùm của Lê Giang – Duy Phương, một luồng ý kiến cho rằng nghệ sĩ vì ham danh tiếng nên không ngại rao bán quá khứ để dư luận mặc sức đàm tiếu, còn bản thân được chú ý và đắt show hơn. Điều đó không hoàn toàn đúng.

Nhìn lại những nghệ sĩ kể trên, họ từng có nhiều năm lăn lộn với nghề, cũng từng có chút danh vọng. Ở hiện tại, tên t.uổi của họ dù không quá ồn ào, nhưng cũng có chỗ đứng nhất định trên trên thị trường. Hơn nữa, nếu chạy theo công nghệ PR như nhiều bạn trẻ, họ không còn đủ sức lực.

Song, nếu bảo họ vô tư kể lại câu chuyện cuộc đời, điều này có phần khiên cưỡng. Quả vậy, Thanh Hằng hay Lê Giang, Họa Mi, Cát Phượng… đều không còn trẻ, họ ý thức được hành động, lời nói của mình có sức ảnh hưởng ra sao trên truyền hình.

Sao Việt được ít, mất nhiều khi bán đời tư ở Sau ánh hào quang - Hình 4

Câu chuyện của Họa Mi có chồng cũ xác nhận.

Trong trường hợp này, có thể khách mời tin tưởng MC, ở đây là Trấn Thành. Với mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ, ông xã Hari Won lại khéo léo dẫn dắt, gợi mở, đưa nghệ sĩ vào không gian của cảm xúc nên họ bị cuốn theo, dần bộc bạch những chuyện thầm kín.

Thế nhưng, những người làm chương trình bị sa đà vào cảm xúc, vào việc lấy nước mắt khán giả mà bỏ quên nghiệp vụ. Họ muốn tạo câu chuyện cảm động, song lại quên rằng mình cần phải kiếm chứng để không bị một chiều, thiếu khách quan.

Nếu câu chuyện của Họa Mi có chồng cũ xuất hiện ở trường quay kiểm chứng, phân trần thì những nhân vật khác lại không đủ thuyết phục khi người được nhắc đến không có mặt ở sân khấu. Điều này khiến những người tỉnh táo sẽ đặt ra câu hỏi, và “tai nạn” của Lê Giang là một điển hình cho sự cẩu thả về nghiệp vụ.

Gameshow mang lại thông điệp tích cực hay bới móc đời tư?

Trước khi sự việc của Lê Giang – Duy Phương bùng nổ, nghệ sĩ Tấn Beo tâm sự anh nhận được lời mời của Sau ánh hào quang quay kết thúc. Khi đó, anh cho biết mình không có ý định “than nghèo kể khổ” hay mang chuyện đời tư cho công chúng săm soi.

“Tôi dự định sẽ nói về quãng thời gian được bố mẹ dìu dắt, sau đó tự bươn chải cho đến ngày có chút tiếng tăm. Riêng chuyện vợ chồng, tôi tuyệt đối giữ cho mình. Ông bà ta có câu tốt khoe xấu che, nghệ sĩ phải biết giữ hình ảnh trước công chúng”, anh nói.

Thế nhưng, khi câu chuyện của Lê Giang bị mang ra mổ xẻ, Tấn Beo cho biết anh đã từ chối chương trình.

Sao Việt được ít, mất nhiều khi bán đời tư ở Sau ánh hào quang - Hình 5

Nghệ sĩ Duy Phương nói là diễn viên phải sống bằng tác phẩm thay vì những câu chuyện vô thưởng vô phạt.

Vợ chồng Quang Minh – Hồng Đào, Quý Bình, đạo diễn Lê Quốc Nam, Thanh Bình… lên tiếng phản đối chương trình khi cho rằng những người thực hiện cố tình đục khoét vết thương lòng nghệ sĩ để mua vui cho công chúng.

Một đại diện của nhà sản xuất giấu tên cho biết khi thực hiện chương trình, họ luôn mang đến thông điệp tích cực cho người xem và giữ hình ảnh đẹp cho nghệ sĩ.

Phóng viên trong một lần tác nghiệp ở trường quay, đã chứng kiến Duy Phương – Lê Giang tranh cãi quyết liệt trong lúc tập luyện cho con gái Lê Lộc tham gia một cuộc thi. Mâu thuẫn lên đến tột độ khi nam nghệ sĩ ra xe bỏ về, con gái chạy theo năn nỉ, Lê Giang cũng bất mãn bỏ ra ngoài.

Thế nhưng, khi chương trình sắp bắt đầu ghi hình, cả 2 xuất hiện và dẹp bỏ cái tôi để hỗ trợ con gái. Những người làm chương trình thở phào nhẹ nhõm, song ê-kíp đều nhất quyết không đưa câu chuyện lên mặt báo.

Không ai biết nghệ sĩ Duy Phương sẽ kiện cáo thế nào, nhưng đúng như ông nói, gameshow phải mang lại giá trị, thông điệp tích cực thay vì bới móc đời tư nghệ sĩ để lôi kéo người xem.

Có lẽ cũng chẳng mấy hay ho, khi mà một ngày đẹp trời, nghệ sĩ Lê Giang lôi hết chuyện cũ lên sóng truyền hình. Rồi sau đó, người chồng cũ lên clip “tố ngược lại” với một câu chuyện hoàn toàn khác, thành một chuyện lùm xùm chẳng đáng, phá tan bình yên cuộc sống của ít nhất 2 con người trong mối liên quan ấy.Nhiều bạn đọc quá khích, bình luận hơi ác ý, rằng nghệ sĩ Lê Giang cần nổi tiếng, cần tạo scandal. Tôi không nghĩ thế. Gần đi hết một đời người, chẳng ai có thể lôi chuyện mình ra để làm cái trò dại dột này. Mặc dù xu hướng tố nhau bằng đời tư vẫn mãi là trend chưa hề giảm nhiệt của showbiz…Trở lại câu chuyện với nghệ sĩ Lê Giang, cá nhân tôi tin rằng lời cô kể có sự thật. Không một người phụ nữ nào có thể dựng đứng chuyện bị b.ạo h.ành, vấn đề là sự thật đến đâu thôi. Nhưng điều đó không có nghĩa là lời nói của ông chồng không có lý. Lại vẫn là: sự thật đến đâu.Giới nghệ sĩ, để nghe thông tin hai chiều không hề khó. Nhất là với một người vốn hay tám như…Trấn Thành.Tuy nhiên, show đó, nếu được nên phỏng vấn độc lập ông chồng sau khi quay xong phần phỏng vấn cô Lê Giang, nếu xét về quy trình tác nghiệp đúng khi đụng đến riêng tư của nhân vật. Hoặc có thể mời nhân vật ông chồng để tạo yếu tố bất ngờ. Đáng tiếc, chương trình chưa làm được.Và nếu làm được phỏng vấn hai chiều, tôi nghĩ rằng, cũng sẽ vô cùng đáng tiếc khi để nó lên sóng, chứ chưa nói đến một phần phỏng vấn một chiều và nửa vời như thế kia.Bởi vì, cái quá khứ đó nên để cho nó ngủ yên. Nếu họ có vết thương, họ cần được hồi sinh lại, giống như câu chuyện trả thù trong phim “Á.n m.ạng trên chuyến tàu tốc hành” mới đây. Đưa họ lên sóng, moi quá khứ họ ra để họ làm tổn thương nhau lúc xế chiều làm gì nữa hả Trấn Thành?

Trích facebook nhà báo Hoàng Nguyên Vũ

Theo Danviet

Phản ứng bất ngờ của MC Trấn Thành về chuyện Lê Giang - Duy Phương

Trấn Thành là người đã khiến cho Lê Giang "khai" toàn bộ quá khứ đau buồn của cô với chồng cũ Duy Phương.

Những ngày gần đây, chương trình "Sau ánh hào quang" bất ngờ gây bão khi phát sóng số mới nhất, theo đó nghệ sĩ Lê Giang chia sẻ về việc từng bị chồng cũ Duy Phương b.ạo h.ành tới mức có ý định t.ự t.ử. Ngay lập tức Duy Phương cho rằng đây không phải sự thật và đã liên hệ luật sư để khởi kiện chương trình "Sau ánh hào quang".

Tính tới thời điểm hiện tại, kênh youtube của "Sau ánh hào quang" đã gỡ bỏ tập có sự xuất hiện của Lê Giang. Tuy nhiên vẫn chưa có bất kỳ ai liên hệ với Duy Phương theo như chia sẻ của ông.

Phản ứng bất ngờ của MC Trấn Thành về chuyện Lê Giang - Duy Phương - Hình 1

Duy Phương rất đau đớn sau khi chương trình "Sau ánh hào quang" lên sóng.

MC Trấn Thành, người được cho là có khả năng "moi thông tin" của các sao xuất hiện trong "Sau ánh hào quang", kể cả là những phần quá khứ đau đớn nhất của họ. Trấn Thành cho biết chuyện của Lê Giang - Duy Phương là chuyện riêng của họ, anh không hề liên quan tới sự việc. Anh cũng từ chối trả lời câu hỏi "Vậy anh chỉ được mời đến chương trình với tư cách MC?" mà một phóng viên đặt ra.

Phản ứng bất ngờ của MC Trấn Thành về chuyện Lê Giang - Duy Phương - Hình 2

Trấn Thành cho biết anh không liên quan tới câu chuyện Lê Giang - Duy Phương

Hiện tại, trên facebook cá nhân của mình, trong đăng tải mới nhất, Trấn Thành khuyên fan phải "tỉnh táo", bởi hiện tại anh đang rất... buồn ngủ. Phía dưới có khá nhiều bình luận của người hâm mộ tỏ vẻ thất vọng với nam MC sau sự việc tại "Sau ánh hào quang".

Trước đó, Trấn Thành đã chia sẻ chương trình "Sau ánh hào quang" trên facebook mình kèm lời tựa: "Hãy thương bà chị của tôi (Lê Giang) và hai đứa nhỏ! Xin mọi người đừng làm tổn thương ai trong gia đình họ hết! Mọi chuyện đã qua, giờ cái họ cần là.... bình an! Vì họ đã tha thứ cho nhau rồi, đây chỉ là 1 góc ký ức thôi!", Trấn Thành viết trên trang cá nhân.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Đạo diễn Lê Hoàng bị nữ siêu mẫu Việt công khai tỏ thái độ vì trùng tu nhan sắc
16:41:53 21/06/2024
Hari Won bị vợ Tiến Đạt réo tên, một lần nói hết, bại lộ mối quan hệ với tình cũ
13:33:27 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024
Vy Oanh công khai "tút tát" 1 điểm trên gương mặt ở t.uổi 39
09:41:13 20/06/2024
Xoài Non tiết lộ về con số 20 tỷ đền bù và tình cảm hiện tại với Xemesis
14:46:30 21/06/2024
Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới
17:39:57 21/06/2024

Tin đang nóng

Trần Nghiên Hy lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc tiều tuỵ khiến netizen hoang mang lo lắng
19:45:19 21/06/2024
Quang Lê sốc khi biết Siu Black bán heo được có 2 triệu: "Đi hát một show 20, 50 triệu rồi"
21:34:38 21/06/2024
Sởn da gà nghe người nổi tiếng tiết lộ quy tắc ngầm trong làng giải trí nghìn tỷ
22:16:48 21/06/2024
HOT: Anh Đức chính thức tung ảnh cưới và thông tin hôn lễ với vợ kém 12 t.uổi
21:39:21 21/06/2024
Nhà tiên tri Nostradamus cảnh báo "kẻ thù" đe dọa năm 2024, khớp đến rùng mình
19:13:46 21/06/2024
Sốc: Đang xem Euro, huyền thoại bóng đá bị nhóm cướp đột nhập tấn công d.ã m.an và phải nhập viện khẩn cấp
19:50:45 21/06/2024
Công Vinh lên tiếng về tin đồn ly dị Thủy Tiên, đáp trả thẳng thừng khi bị dân mạng nói "càng trình bày tin đồn càng đúng"
19:53:30 21/06/2024
Ngô Thanh Vân lên tiếng về tin đồn mang bầu ở t.uổi 45
23:01:30 21/06/2024

Tin mới nhất

Ca sĩ Lệ Quyên 'o ép' vòng 1, diễn viên Quốc Trường lên tiếng tin đồn sửa mũi

00:02:05 22/06/2024
Ca sĩ Lệ Quyên đăng ảnh gợi cảm khi đi chơi cùng hội bạn thân. Diễn viên Quốc Trường gây chú ý khi lên tiếng tin đồn sửa mũi.

Lâm Thanh Nhã: Không ngại khó, ngại khổ để được sống cùng đam mê!

23:21:18 21/06/2024
Xuất thân là một người mẫu có duyên với điện ảnh, Lâm Thanh Nhã ngày một nỗ lực để được khán giả nhìn nhận là một diễn viên chuyên nghiệp.

Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ an yên trong cơ ngơi sang trọng, dàn xe cổ gây chú ý

23:09:48 21/06/2024
Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ là tên t.uổi gạo cội của sân khấu cải lương Việt Nam, hiện tận hưởng cuộc sống viên mãn bên con cháu tại Tây Ninh.

MC Quyền Linh không nhận mình là ngôi sao, thích đi xe ôm, ăn cơm rau

23:03:58 21/06/2024
Nam MC nổi tiếng của chương trình Vượt lên chính mình luôn coi bản thân là người bình thường, thích gần gũi với mọi người xung quanh.

Nhạc sĩ Quốc Trung: "Hồi trẻ tôi nhút nhát, sau đổ vỡ đỡ đi nhiều"

22:58:29 21/06/2024
22 năm sau chia tay Thanh Lam, ở t.uổi U60, nhạc sĩ Quốc Trung có cuộc sống hạnh phúc hơn 2 thập kỷ bên bạn gái Hương Lan. Anh nói, chưa từng sợ hay thù ghét đàn bà vì bất kì lý do gì.

Hoa hậu Ý Nhi đi từ thiện cùng Hoa hậu, Nam vương Thế giới

22:52:11 21/06/2024
Sau khi đến Việt Nam, đương kim Hoa hậu Thế giới, Nam vương Thế giới cùng chủ tịch của tổ chức này có những hoạt động từ thiện cùng Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023.

Á hậu Kim Duyên: Đàn ông gia trưởng không phải 'gu' tôi

22:50:11 21/06/2024
Á hậu Kim Duyên vừa có những trải lòng về cuộc sống sau 2 năm giành Á hậu Siêu quốc gia. Cô cũng thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm dù là người kín tiếng.

Khánh Thi nhắn nhủ chồng trẻ: 'Cái gì cũng biết, chỉ biết điều với vợ thì chưa'

22:27:14 21/06/2024
Nhân dịp sinh nhật ông xã, Khánh Thi gửi những lời ngọt ngào tới Phan Hiển nhưng không quên trách yêu: Cái gì cũng biết, chỉ biết điều với vợ thì chưa .

MC Quyền Linh: Kiếm ít t.iền hơn vợ, có tặng một cây vàng vợ cũng không thích

21:31:25 21/06/2024
Tôi k.iếm t.iền ít hơn bà xã, đâu có gì qua mặt cô ấy nổi, nên có tặng quà cũng vừa phải thôi - MC Quyền Linh chia sẻ.

Nam NSƯT có gương mặt "đểu nhất màn ảnh Việt" và cuộc sống gà trống nuôi con ở t.uổi U60

21:27:41 21/06/2024
Gà trống nuôi con từ lúc con 2 t.uổi là một chuyện không hề dễ dàng nhưng cũng chính biến cố này đã khiến NSƯT Quốc Quân thay đổi hoàn toàn.

Nữ NSƯT chuyên trị vai người mẹ khắc khổ: Từng đi bán rong để mưu sinh, U80 vẫn nhiệt huyết với nghề

21:24:19 21/06/2024
Ở độ t.uổi 80, NSƯT Ngọc Tản vẫn xuất hiện đều đặn trên màn ảnh, tham gia vào nhiều dự án phim lớn nhỏ của đài truyền hình.

"Búp bê" Thanh Thảo lần đầu nói về tin đồn giải nghệ, khẳng định muốn đồng hành cùng con những năm tháng đầu đời

19:57:51 21/06/2024
Được đồng hành cùng con những năm tháng đầu đời là rất quý giá, bởi sẽ không bao giờ trở lại, khi mải mê với sự nghiệp, quay đầu nhìn lại sợ rằng các con đã lớn và mình đã mất đi quãng thời gian đẹp nhất cùng con.

Có thể bạn quan tâm

Hanbin viết thư tay cảm ơn khán giả Việt hậu concert đầu tiên

Nhạc quốc tế

04:10:24 22/06/2024
Hậu concert tại TP.HCM, Hanbin và 5 thành viên còn lại của Tempest đã đăng tải thư viết tay gửi lời cảm ơn đến với khán giả Việt.

Hà Tĩnh: Cháy quán kem Mixue, lửa bùng đỏ rực cả góc trời

Tin nổi bật

23:41:10 21/06/2024
Hỏa hoạn xảy ra tại quán kem Mixue ở đường Phan Đình Giót, thành phố Hà Tĩnh khiến ngọn lửa bùng lên đỏ rực cả góc trời, nhiều người tháo chạy thoát thân.

Vì sao 'Wonderland' của Suzy, Park Bo Gum thất bại dù sở hữu dàn diễn viên 'khủng'

Hậu trường phim

23:35:09 21/06/2024
Bộ phim Wonderland có thành tích đáng thất vọng tại phòng vé dù sở hữu dàn diễn viên toàn những tên t.uổi hàng đầu như Suzy, Park Bo Gum, Thang Duy...

'Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở': Chuyện tình xuyên không lấy nước mắt của 3,5 triệu khán giả Nhật

Phim châu á

23:23:58 21/06/2024
Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngắn cực kỳ ăn khách, Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở hứa hẹn lấy đi nước mắt người xem bởi chuyện tình vượt thời gian đầy thổn thức

Kim Ji Won vượt mặt Song Hye Kyo tại thị trường Trung Quốc?

Sao châu á

23:16:09 21/06/2024
Sau Queen of Tears, sức ảnh hưởng của Kim Ji Won tại thị trường Trung Quốc tăng vọt, thậm chí còn sánh ngang với nữ diễn viên Song Hye Kyo.

Brazil tìm thấy hóa thạch của loài bò sát giống cá sấu cổ đại

Lạ vui

23:09:53 21/06/2024
Hóa thạch của loài bò sát nhỏ giống cá sấu có tên Parvosuchus aurelioi được tìm thấy ở miền Nam Brazil, bao gồm một hộp sọ hoàn chỉnh, 11 đốt sống, xương chậu và một số xương chi.

Lionel Messi lập nhiều kỷ lục trong ngày Copa America khởi tranh

Sao thể thao

22:53:45 21/06/2024
Lionel Messi đã thiết lập nên nhiều kỷ lục sau khi góp mặt và để lại dấu ấn trong chiến thắng 2-0 của Argentina trước Canada ở ngày ra quân Copa America 2024.

Cách nấu canh hoa thiên lý với tôm đơn giản

Ẩm thực

22:43:24 21/06/2024
Từ hoa thiên lý có thể chế biến được nhiều món ngon như thiên lý xào tòi, thiên lý xào bò, canh tôm thiên lý... đơn giản mà ai cũng có thể làm ngay tại nhà.

Giọng ca huyền thoại Trung Đức kể chuyện tình 'sét đ.ánh' với người vợ xinh đẹp

Tv show

22:21:04 21/06/2024
Ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, giọng ca huyền thoại của dòng nhạc đỏ - NSND Trung Đức đã phải lòng cô gái Hà Thành xinh đẹp.

Các phương pháp điều trị ung thư khoang miệng

Sức khỏe

22:20:28 21/06/2024
Xạ trị cũng có thể được sử dụng để giảm các triệu chứng như đau, c.hảy m.áu, khó nuốt hoặc các vấn đề khác xảy ra nếu ung thư đã phát triển rất lớn hoặc đã di căn sang các khu vực khác.

Bình Thuận: Đi giữa dòng Suối Tiên, ngắm cảnh mơ mộng chốn bồng lai

Du lịch

22:02:17 21/06/2024
Thiên nhiên ban tặng cho Mũi Né một dòng suối nhỏ chảy len lỏi quanh vách núi hai màu, đẹp đến nỗi người dân đặt tên là Suối Tiên, nước màu hồng nên còn gọi là Suối Hồng.