Sao Việt đáp trả khi dùng quỹ cá nhân đi từ thiện vẫn bị “ném đá”

Ngoài những lời khen ngợi thì những nghệ sĩ Việt vẫn bị một số ít cư dân mạng mỉa mai khi đi làm từ thiện.

Những ngày qua, khi chứng kiến cảnh người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, rất đông anh chị em nghệ sĩ đã đứng ra hỗ trợ các nhu yếu phẩm, bữa cơm 0 đồng… để gửi đến các khu phong tỏa, các bệnh viện… Ngoài những lời khen ngợi thì những nghệ sĩ Việt vẫn bị một số ít cư dân mạng dùng lời lẽ kém duyên.

Sao Việt đáp trả khi dùng quỹ cá nhân đi từ thiện vẫn bị ném đá - Hình 1

Rất đông anh chị em nghệ sĩ làm tình nguyện viên, giúp đỡ người dân nghèo. (Ảnh: FBNV)

Công Vinh đáp trả khi bị yêu cầu công khai số tiền kêu gọi nếu không sẽ bị “quả báo”

Trước đó, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên vừa có bài đăng viết bán rau với giá 0 đồng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch bệnh. Tuy nhiên, lại có một anti-fan đã để lại bình luận: “Làm ơn công khai số tiền kêu gọi rõ ràng nheé Không thôi sẽ mang quả báo nghèo nàn muôn kiếp về sau. Luật nhân quả chơi rất công bằng đó ạ” .

Ngay lập tức, Công Vinh đáp trả lại: “Dạ để em sẽ công khai số tiền minh bạch với vợ em ạ, vì đây là tiền túi của nhà em mà chị” .

Sao Việt đáp trả khi dùng quỹ cá nhân đi từ thiện vẫn bị ném đá - Hình 2

Cựu cầu thủ đáp trả nhẹ nhàng nhưng đối phương phải “câm nín”. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sao Việt đáp trả khi dùng quỹ cá nhân đi từ thiện vẫn bị ném đá - Hình 3

Vợ chồng Thủy Tiên tự bỏ tiền túi để giúp đỡ người nghèo. (Ảnh: FBNV)

Video đang HOT

Nhật Kim Anh đáp trả khi bị nói quyên góp được 10 làm từ thiện 4 phần

Dù tự bỏ tiền túi để làm từ thiện nhưng diễn viên Nhật Kim Anh vẫn nhận về một số ý kiến trái chiều. Có khán giả cho rằng cô kêu gọi số tiền quyên góp được 10 phần thì chỉ làm từ thiện 4 phần. Ngay lập tức, nữ ca sĩ liền đáp lại bình luận: “Dạ anh coi có chữ nào tôi kêu gọi không ạ? Đây là tiền tôi tự phát tâm mua gạo và nhờ các anh chị phát dùm ạ! Anh đọc lại status giúp tôi nhé” .

Sao Việt đáp trả khi dùng quỹ cá nhân đi từ thiện vẫn bị ném đá - Hình 4

Nữ diễn viên mua rau, gạo để gửi tặng những khu bị phong tỏa. (Ảnh: FBNV)

Sao Việt đáp trả khi dùng quỹ cá nhân đi từ thiện vẫn bị ném đá - Hình 5

Dù có lòng nhưng không thể vừa ý cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vợ chồng Việt Hương phản ứng gay gắt khi bị nghi làm từ thiện không minh bạch

Trước đó, trên trang cá nhân của nghệ sĩ Việt Hương dưới những bài viết từ thiện đều có những dòng bình luận “kém duyên” thắc mắc về việc làm thiện nguyện của hai vợ chồng: “Bây giờ mới biết kinh doanh nghề từ thiện dễ kiếm tiền như vậy. Từ lúc Việt Hương nổi tiếng, có khi nào kêu gọi từ thiện không ta? Chỉ có công an mới biết đúng không Việt Hương?”.

Trước bình luận này, nữ danh hài nhanh chóng trả lời: “Dạ, từ lúc 6 tuổi em được má em cho quy y tại chùa Phật Quang. Được sự hướng dẫn làm từ thiện là từ tâm. Dù một quả chuối hay một trái dừa,… một lời nói tốt cho người đối diện là tâm xuất Phật biết. Anh chị báo công an chi cho cực vậy? Cứ nhìn việc em làm ạ. Em xin hồi hướng công đức về anh chị. Sống vui vẻ và giữ sức khỏe ạ. Em có số điện thoại công an, anh chị cần thì nhắn em một cái em đưa liền ạ”.

Sao Việt đáp trả khi dùng quỹ cá nhân đi từ thiện vẫn bị ném đá - Hình 6

Chồng Việt Hương thay vợ mỗi ngày đi phát đồ từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Sao Việt đáp trả khi dùng quỹ cá nhân đi từ thiện vẫn bị ném đá - Hình 7

Tự bỏ tiền túi rất nhiều nhưng cô vẫn bị nghi đang kinh doanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trang Trần lên tiếng khi bị nói “làm màu” đi làm từ thiện

Khi bị anti-fan cho rằng nữ người mẫu đi làm từ thiện để “làm màu”, pr tên tuổi cho bản thân, Trang Trần bật khóc chia sẻ: “Không ai rảnh để làm màu cả, bởi vì làm điều đó thì được cái gì, để nhiễm bệnh xong rồi lại vào khu cách ly nằm hay sao , tất cả những con người đang âm thầm họ phải cách ly toàn gia đình 15 ngày. Các bạn ở nhà xem tivi các bạn đâu có hiểu được những người phải thức dậy từ 2 giờ sáng để làm những phần cơm…

Nếu không làm được gì thì các bạn im giúp tôi, đừng gây thêm những bức xúc cho những người làm từ thiện. Các bạn chuyển khoản tiền thì đâu còn có đó, để im đó chương trình kết thúc tôi in sao kê từ ngày đầu đến ngày cuối cho các bạn xem”.

Sao Việt đáp trả khi dùng quỹ cá nhân đi từ thiện vẫn bị ném đá - Hình 8

Cựu người mẫu chăm chỉ nấu cơm để gửi tặng những người vô gia cư. (Ảnh: FBNV)

Nhiều nghệ sĩ cũng thừa nhận khi cố gắng giúp đỡ bà con nhưng nhận những lời chỉ trích, bản thân họ cũng không tránh khỏi những phút buồn lòng nhưng nghĩ đến những người sống ở những khu phong tỏa không có gì ăn nên ai cũng gạt bỏ để tiếp tục. Hiện tại các hoạt động ý nghĩa, dàn nghệ sĩ đi làm tình nguyện viên mỗi ngày một đông hơn, ai cũng hướng về mục đích chung là san sẻ với người dân và cùng chung tay chống dịch.

Chồng Việt Hương khi về quê định cư: Ròng rã từ thiện giúp người dân

Nam nghệ sĩ sau khi về Việt Nam định cư cho đến nay anh chưa kịp thực hiện kế hoạch cá nhân nào mà toàn tập trung cho việc từ thiện.

Dịp Tết 2021 vừa qua, Việt Hương làm khán giả bất ngờ khi thông báo ông xã và con gái chính thức về Việt Nam định cư. Nhạc sĩ Hoài Phương đã xa quê hương 26 năm, nay anh về ở cạnh vợ để hỗ trợ bà xã trong công việc cũng như gần gũi người thân hơn. Sau nửa năm ở quê nhà, khán giả thấy anh chưa kịp thực hiện kế hoạch cá nhân nào mà chỉ tập trung cùng nữ danh hài làm từ thiện khắp nơi.

Chồng Việt Hương khi về quê định cư: Ròng rã từ thiện giúp người dân - Hình 1

Hai vợ chồng đi quay các chương trình ý nghĩa.

Khi vừa trở về Việt Nam 2 tháng đầu tiên, Hoài Phương tháp tùng bà xã đi quay các gameshow mang tính cộng đồng. Theo đó, tại chương trình Cơ hội đổi đời , vợ chồng Việt Hương đã quyết định tặng 1.7 tỷ đồng để mua chiếc xe mới cho ông Đoàn Ngọc Hải - phục vụ việc đưa bệnh nhân khó khăn về nhà. Đây là số tiền rất lớn nhưng nữ nghệ sĩ quyết định rất nhanh chóng.

Động viên vợ, Hoài Phương không buồn lòng vì bà xã chẳng hỏi ý kiến trước mà anh còn đưa ra ý kiến sẽ bán đi chiếc ô tô của mình ở Mỹ, lấy phần tiền đó mua xe từ thiện. "Anh không buồn. Anh nghĩ em quyết định bằng tấm lòng của em nên ủng hộ em hết mình. Về đây, anh bán chiếc xe bên Mỹ rồi. Anh sẽ không mua xe. Hai vợ chồng mình đi chung một chiếc, còn mình phụ anh Hải mua xe làm thiện", Việt Hương kể từ lời của ông xã.

Chồng Việt Hương khi về quê định cư: Ròng rã từ thiện giúp người dân - Hình 2

Hai vợ chồng đồng lòng giúp người dân.

Trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng, nhạc sĩ Hoài Phương cũng là người đồng hành cùng vợ từ những hoạt động hỗ trợ lương thực đầu tiên. Những ngày đầu, cả hai cùng ê-kíp chuẩn bị các phần quà gồm gạo, sữa, đồ hộp,... để trao từng người dân. Tuy nhiên, khi chỉ thị 16 áp dụng, hai vợ chồng bắt đầu đổi hướng sang tự di chuyển đến từng khu vực cách ly để gửi quà.

Không chỉ gạo mà họ còn chuẩn bị hàng trăm phần cơm, bánh mì, sữa, rau củ, mì gói. Bếp nhà Việt Hương ngày đêm nấu ăn, làm bánh, để phục vụ từ bệnh viện dã chiến cho đến những khu xóm lao động, hộ nghèo.

Chồng Việt Hương khi về quê định cư: Ròng rã từ thiện giúp người dân - Hình 3

Hoài Phương mỗi ngày đều rất tất bật cho chuyện vác lương thực.

Ông xã của nữ nghệ sĩ bỗng nhiên trở thành người "lao động chân tay" khi mỗi ngày anh phải di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau để cung cấp lương thực, đến tối về nhà bắt đầu vác gạo, rau củ để phục vụ khâu chuẩn bị nguyên liệu nấu nướng. Mỗi ngày trôi qua vợ chồng Việt Hương mất khá nhiều sức nhưng họ vẫn tràn đầy năng lượng, cố gắng tiếp tế đúng giờ, nhiều phần ăn nhất cho mọi người ở thời điểm này.

Chồng Việt Hương khi về quê định cư: Ròng rã từ thiện giúp người dân - Hình 4

Bếp nhà làm bánh và Hoài Phương sẽ đi phân phát từng khu vực.

Chồng Việt Hương khi về quê định cư: Ròng rã từ thiện giúp người dân - Hình 5

Có những ngày anh miệt mài từ sáng đến tối.

Chồng Việt Hương khi về quê định cư: Ròng rã từ thiện giúp người dân - Hình 6

Đến tối vẫn chưa thể nghỉ ngơi mà phải bê rau, vác gạo.

Vì mỗi ngày đều phải làm ra hàng nghìn phần bánh mì, vài trăm suất cơm nên khâu nguyên liệu cũng là điều khó khăn với họ. Dẫu vậy, ông xã Việt Hương còn có những chia sẻ rất ấm lòng: "Lại một ngày phát quà cho bà con, bệnh nhân, y bác sĩ. Vì tình hình nguồn nguyên vật liệu không ổn định nên hôm nay bếp cơm gặp phải một số khó khăn. Vì vậy bếp bánh đã bù vào cho những phần cơm bị thiếu. Quả thật là trong thời điểm như thế này nhiều trở ngại xảy ra mà lực bất tòng tâm. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức có thể để giúp bà con đang gặp khó khăn".

Chồng Việt Hương khi về quê định cư: Ròng rã từ thiện giúp người dân - Hình 7

Đến cả con gái cũng tất bật phân chia từng phần quà phụ mẹ vì khá thiếu nhân lực trong thời điểm này.

Trước kia, mỗi khi có dịp về Việt Nam, Hoài Phương vẫn đồng hành với vợ trong hoạt động từ thiện. Được biết, toàn bộ số tiền mà họ chuẩn bị lương thực cho bà con thời gian này đều là quỹ cá nhân. Việt Hương từ chối nhận quyên góp, họ có tấm lòng bao nhiêu sẽ san sẻ với người dân bấy nhiêu. Ngoài ra, hai vợ chồng còn cho biết bệnh viện dã chiến là nơi mà họ tiếp tế cơm hoặc bánh mỗi ngày cho đến khi hết giãn cách. Tấm lòng của Hoài Phương - Việt Hương khiến người hâm mộ cảm động.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50SỐC: Huỳnh Lập và Hồng Tú lộ tin nhắn nhạy cảm, rủ người thứ 3 làm chuyện “người lớn”02:58Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Lỡ phát 1 tấn gạo mốc tới người dân, Việt Hương cúi đầu tạ lỗi: "Em đền liền, em gởi tới trả lại liền"01:13Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Đang yên ổn, Việt Hương bất ngờ nói chuyện ly dị: “Không ai nắm tay qua ngày tới sáng hết”03:06Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Xuất hiện clip NS Hoài Linh xuống sắc rõ và nói "không ai muốn sống ẩn dật, sẽ làm lại nghề", nhưng thực hư ra sao?00:15Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Được bà Hằng "buông tha" thời gian qua, Vy Oanh đăng ảnh hạnh phúc bên chồng đại gia, tranh thủ khoe luôn nhẫn kim cương03:14

Tiêu điểm

Phi Nhung đã tỉnh táo, có phản ứng, bật khóc khi nghe nhắc đến con gái và 23 con nuôi mồ côi?
15:09:35 21/09/2021
Ca sĩ Quách Tuấn Du dương tính Covid-19
07:42:49 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức phản hồi thông tin nợ 17 tỷ đi từ thiện về đã trả hết, nói rõ cách xử lý những người đơm đặt
10:35:21 21/09/2021
Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude
16:49:35 20/09/2021
"Phi Nhung cưu mang tôi và Bảo Chung 4 tháng, cho ở nhờ, gây sức ép để chúng tôi được diễn"
08:08:37 21/09/2021
Thủy Tiên sáng rút 20 tỷ tiền mặt ở Sài Gòn, trưa rút 10 tỷ tại Huế, dân mạng phân tích 3 điểm bất thường
07:38:52 22/09/2021
Rộ tin Việt Hương đến tận bệnh viện đón Phi Nhung sau 3 tuần trị Covid-19, sự thật được hé lộ!
18:07:34 20/09/2021
Tới công chuyện! Hoài Linh, Mr Đàm, Vy Oanh đồng loạt kiện bà Phương Hằng
17:37:53 21/09/2021
Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?
20:56:43 20/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện
13:19:17 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Chồng cũ, tình địch, tình cũ đứng chung sân khấu, Dương Mịch bị réo tên
07:10:04 22/09/2021
Nhà tiên tri đình đám phán 1 câu về mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi, nghe xong ai cũng rùng mình vì tính chính xác
06:23:24 22/09/2021
Giữa tin đồn Đại Nam sắp được chuyển cho người khác, bà Phương Hằng có động thái ngầm khẳng định đanh thép về chủ nhân của KDL này?
08:24:32 22/09/2021
Bà Phương Hằng “vạch trần” chiêu trò sao kê của Mr. Đàm: “Mày và thằng H.L khác nhau chỗ nào”
10:50:18 22/09/2021
Thông tin chính thức về sức khoẻ của Phi Nhung sau gần 1 tháng điều trị Covid-19 tại Chợ Rẫy
09:48:30 22/09/2021
Biểu cảm của Tạ Đình Phong khi Vương Phi hát
06:53:33 22/09/2021
Động thái của người thân, bạn bè trước tình hình sức khỏe mới nhất của Phi Nhung
07:46:07 22/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh từng bị 1 biên kịch tố "lừa" rất nhiều người vì ngoại hình và tính cách 1 trời 1 vực, chuyện gì thế này?
08:37:09 22/09/2021
Trần Tự Dao suy sụp vì hôn nhân đổ vỡ
10:13:46 22/09/2021
Đèn lồng hot nhất đêm Trung thu của ái nữ nhà Nhã Phương, hoá ra liên quan đến chi tiết "dìm" Trường Giang
07:05:33 22/09/2021

Tin mới nhất

Đơn tố cáo Phương Hằng của Hoài Linh có những nội dung gì?

12:52:38 22/09/2021
Theo người đại diện, Hoài Linh đã chính thức gửi đơn tố cáo lên công an vào tháng 7/2021.

Vợ chồng Hồng Đăng kỷ niệm 20 năm bên nhau

12:35:40 22/09/2021
20 năm trước, diễn viên Hồng Đăng tỏ tình với bà xã Anh Đào và nay hai người có hôn nhân hạnh phúc bên hai cô con gái Nhím và Kẹo.

Thủy Tiên bị Nathan Lee “cướp” hit, netizen soi 3 điểm bất thường trên giấy tờ sao kê

11:53:47 22/09/2021
Thời gian qua, câu chuyện minh bạch tiền từ thiện của vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên trở thành tâm điểm bàn tán từ phía dư luận.

Phân trần 'unfriend' Lệ Quyên, Lily Chen vẫn bị chửi sấp mặt

11:05:05 22/09/2021
Sau story khó hiểu của Lily Chen, dân mạng tiếp tục dành cho cô những lời lẽ khó nghe.

Nathan Lee có bước đi không ngờ tới, mua độc quyền bản hit một thời của Thủy Tiên

11:01:54 22/09/2021
Sau Cao Thái Sơn, Nathan Lee tiếp tục mua ca khúc độc quyền của Thủy Tiên.

Rộ tin vợ trẻ kém 16 tuổi vừa tốt nghiệp THPT của Quách Ngọc Tuyên mang thai lần 2, chính chủ nói gì?

10:57:43 22/09/2021
Ngoài ôm bụng cười trước mái tóc khó đỡ của Quách Ngọc Tuyên, netizen còn soi thêm chi tiết nghi nam diễn viên sắp lên chức bố lần 2.

Không còn úp mở, Hoa hậu Phạm Hương chính thức hé lộ dung mạo cưng xỉu của nhóc tỳ thứ 2!

10:55:11 22/09/2021
Phạm Hương vừa công khai mặt con trai, Linh Rin phải lao ngay vào bình luận.

Ngừng làm từ thiện, Hoài Phương xin bà con miễn đề nghị nhận hỗ trợ

10:50:51 22/09/2021
Ông xã Việt Hương tâm sự về mùa trung thu đáng nhớ và cập nhật tiếp hành trình của những phần quà từ thiện cuối cùng.

Cuộc sống của Hà Trí Quang - nam diễn viên kín tiếng bậc nhất showbiz

10:47:57 22/09/2021
Hà Trí Quang là nam diễn viên có đời tư kín tiếng bậc nhất showbiz. Anh chỉ chuyên tâm vào diễn xuất thay vì góp mặt trong các thị phi.

Cuộc sống của Lâm Chấn Khang: Vừa chăm con nhỏ vừa làm từ thiện

10:45:00 22/09/2021
Không chỉ đốn tim dân mạng bằng những clip hình ảnh thú vị của con gái, Lâm Chấn Khang còn ghi điểm với hoạt động ý nghĩa trong ngày Trung Thu đặc biệt.

Cuộc sống của Nhật Kim Anh mùa dịch khi ở xa con

10:41:46 22/09/2021
Đón mẹ từ quê lên thành phố để phụng dưỡng, Nhật Kim Anh chắc hẳn đã cảm thấy bớt cô đơn khi không có quý tử ở bên.

Nhà quay phim Tường Lê qua đời

10:10:55 22/09/2021
Nhà quay phim, nhiếp ảnh gia Tường Lê mất vào tối 21/9 tại TP.HCM. Ông ra đi sau thời gian ngắn điều trị Covid-19.

Jennifer Phạm - Nàng hậu tài sắc vẹn toàn, tìm được bến đỗ hạnh phúc sau 2 lần đò

10:02:11 22/09/2021
Jennifer Phạm tên thật là Phạm Vũ Phượng Hoàng, sinh năm 1985. Năm 1988, cô theo cha mẹ sang Mỹ định cư và sinh sống tại Quận Cam, California.

Tối Trung thu LyLy khoe mặt mộc trong phòng tắm, netizen lại soi thêm "hint" chung tổ ấm với Anh Tú?

09:40:16 22/09/2021
Anh Tú và LyLy đang là cặp đôi được cư dân mạng đẩy thuyền tới tấp.

Khả Ngân - Thanh Sơn phát "cẩu lương" ngọt lịm và thông báo mối quan hệ mới, phim giả tình thật hay gì đây?

09:38:13 22/09/2021
Hội đẩy thuyền ra đây mà xem Khả Ngân và Thanh Sơn tình bể bình quá nè!

Kiều Oanh - Ở ẩn sau đổ vỡ hôn nhân và cái kết viên mãn bên Hoàng Nhất

09:16:47 22/09/2021
Danh hài Kiều Oanh (sinh năm 1974) là nghệ sĩ quen mặt và nhận được đông đảo sự yêu mến của khán giả Việt. Cô nổi tiếng qua nhiều vở diễn sân khấu như Em lấy chồng xứ lạ, Bến đục bến trong,... cùng các phim truyền hình như Đất phương Na...

Netizen kém duyên đùa Phương Mỹ Chi qua đời vì Covid-19, chính chủ đáp trả gì mà vội vàng "quay xe"?

08:40:25 22/09/2021
Phương Mỹ Chi khó chịu ra mặt khi nghe lời giải thích đến từ phía netizen.

Diễn viên - CEO Lê Hồng Thủy Tiên nhận Huân chương công trạng – Tước hiệu Hiệp sĩ - Ngôi sao Ý

08:36:57 22/09/2021
Chính phủ nước Cộng hòa Ý trao tặng Huân chương công trạng - Tước hiệu Hiệp sĩ cho Tổng giám đốc IPPG. Đây tiếp tục là niềm tự hào của nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên với những cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua.

Diệp Lâm Anh cho bố mẹ chồng lên sóng sau ồn ào ly hôn

08:27:20 22/09/2021
Khoảnh khắc mẹ chồng khoác vai Diệp Lâm Anh tình cảm một lần nữa cho thấy tổ ấm viên mãn của cô sau đồn đoán không hay.

Hoa hậu Việt Nam đầu tiên sau 33 năm đăng quang

08:24:13 22/09/2021
Bùi Bích Phương là người đẹp đầu tiên đăng quang Hoa hậu Việt Nam, năm 1988, sau đó chị tập trung học, lo sự nghiệp riêng thay vì vào showbiz.

H'Hen Niê - Phạm Hương thi chung mùa: Ai sẽ là hoa hậu?

07:19:32 22/09/2021
Phần lớn khán giả cho rằng HHen Niê sẽ thắng Phạm Hương nếu thi chung mùa, bởi rất nhiều lý do.

NSND Tự Long, Minh Tiệp trung thu ấm áp bên vợ con

07:00:43 22/09/2021
Gia đình NSND Tự Long, diễn viên Minh Tiệp thưởng thức đêm Trung thu ấm áp bên vợ và các con.

Bài học đắt giá với nghệ sĩ Việt

06:56:06 22/09/2021
Từ vụ việc của Thủy Tiên - Công Vinh hay Trấn Thành, nghệ sĩ Việt cần rút ra bài học về tính tự giác và minh bạch, cũng như cách truyền thông đúng đắn khi làm từ thiện.

Sao Việt đón Trung thu bên người thân

06:18:19 22/09/2021
Vợ chồng Thu Thủy tự làm đèn lồng cho con, trong khi hoa hậu Giáng My cùng mẹ phá cỗ ở biệt thự.

Hôn nhân của Hiếu Hiền và vợ kém 9 tuổi

06:14:40 22/09/2021
Hơn 10 năm bên nhau, vợ chồng Hiếu Hiền - Thùy Liên sống hạnh phúc, có ba con đủ nếp - tẻ.

Con gái Jennifer Phạm thích nhảy múa, nấu ăn

06:11:44 22/09/2021
Bé Na, con gái lớn của hoa hậu Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải, mới tám tuổi đã giỏi nấu ăn và bộc lộ năng khiếu nghệ thuật.

Có thể bạn quan tâm

Thêm 23 ca nhiễm Covid-19, Hà Nam khẩn cấp lập chốt kiểm soát nhiều khu vực

Sự kiện nóng

12:53:15 22/09/2021
Sáng 22.9, Hà Nam ghi nhận thêm 23 ca nhiễm Covid-19, nâng tổng số ca bệnh đang phải cách ly, điều trị tại tỉnh này lên 44 ca.

'Hương vị tình thân': Ai là người tung clip Dương 'trà xanh' bị đánh ghen lên mạng?

Phim việt

12:52:07 22/09/2021
Thy nghi ngờ Dương tung ảnh mình thân mật với đối tác cho Huy, Huy lại nghi ngờ Thy tung clip Dương bị đánh ghen lên mạng xã hội.  Nhưng sự thật có đúng như vậy?

Động đất 6 độ Richter rung chuyển thành phố Australia

Thế giới

12:50:18 22/09/2021
Trận động đất mạnh 6,0 độ Richter xảy ra gần thành phố Melbourne, Australia gây thiệt hại cho các tòa nhà và gây chấn động các bang lân cận.

Adele công khai bạn trai

Sao âu mỹ

12:49:16 22/09/2021
Giọng ca Hello vừa có buổi ăn tối, hẹn hò nhà quản lý thể thao Rich Paul. Cô lần đầu công khai bạn trai trên trang cá nhân.

Vương Lực Hoành bị phạt

Sao châu á

12:47:06 22/09/2021
Nam ca sĩ không tuân thủ quy định tự cách ly tại nhà sau khi từ Mỹ về Đài Loan.

Tân binh Leeds United đi trực thăng tới sân đấu

Sao thể thao

12:45:03 22/09/2021
Tiền vệ Daniel James của Leeds United bay từ Manchester tới London để kịp giờ thi đấu với Fulham tại Carabao Cup tối 21/9, sau khi ở bên bạn gái vừa sinh em bé.

Vợ sắp cưới đăng lại ảnh 'bóp cổ' Brooklyn

Bên lề sân cỏ

12:43:06 22/09/2021
Tối 20/9, Nicola Peltz chia sẻ lại bức ảnh tình tứ với cậu cả nhà Becks, gợi nhớ khoảnh khắc vui đùa tương tự gây tranh cãi của cả hai năm ngoái.

Nhan sắc người vợ đứng sau gia tài bạc tỷ của trùm kim cương Johnny Dang

Netizen

12:40:22 22/09/2021
Là người sát cánh, hỗ trợ ông vua kim hoàn tạo dựng khối tài sản khổng lồ, bà xã Johnny Dang sở hữu vẻ ngoài không phải dạng vừa đâu.

Giáo viên 40 tuổi bệnh hoạn, đòi BDSM với học trò rồi nhận cái kết kinh hoàng: Ngập cảnh nóng "tức mắt", phim danh giá này bị cấm khắp thế giới!

Phim âu mỹ

12:37:34 22/09/2021
Thắng hàng loạt giải thưởng lớn, bộ phim The Piano Teacher lại khiến khán giả khiếp đảm vì mối tình cô giáo - học sinh nhuốm màu BDSM với những cảnh nóng đáng sợ.

Chủ tịch Quốc hội: Sáp nhập rồi, sao chi thường xuyên không giảm?

Đời sống

12:37:11 22/09/2021
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện cấp xã phải đi liền với tinh giản được đầu mối và biên chế, tiết giảm về ngân sách bởi đã có nơi khoe sắp xếp tốt lắm, nhưng chi thường xuyên không ...

Học Kỳ Duyên để diện vừa đẹp vừa sang chảnh khi mùa Thu tới

Phong cách sao

12:31:55 22/09/2021
Nhìn cách Hoa hậu Kỳ Duyên phối đồ, bạn sẽ học hỏi được nhiều cách mix&match thú vị cho mùa Thu năm nay.

Nổi tiếng nhờ mặc áo dài, gái xinh Việt xuất hiện trên báo Trung

Người đẹp

12:29:26 22/09/2021
Từ sau khi nổi tiếng với hình ảnh mặc áo dài trắng quá đẹp, nữ sinh Phan Thị Bảo Trân mới đây trở thành nhân vật được bàn tán xôn xao trên báo Trung.

Sốc xỉu vì nhan sắc "Triệu Lệ Dĩnh bản nhí" sau 5 năm debut: Càng lớn càng giống đàn chị, lăm le soán ngôi Nhiệt Ba trong tương lai?

Hậu trường phim

12:28:56 22/09/2021
Cô bé đóng vai Sở Kiều lúc nhỏ, từng được ví như tiểu Triệu Lệ Dĩnh có sự nghiệp khiến ai nấy mơ ước.

Bất chấp COVID, nhà thiết kế Việt vẫn hoàn thiện bộ sưu tập đặc biệt

Thời trang

12:27:29 22/09/2021
10 thiết kế trong bộ sưu tập Blood & Tears của Trần Hùng sử dụng chất liệu vải đẹp mắt và giàu sức sống taffeta, chứa đựng những cảm xúc của nhà tạo mẫu khi một mình thực hiện bộ sưu tập.

Bữa sáng vừa đủ chất lại ngon ngây ngất với 3 món mì xào siêu dễ làm

Ẩm thực

12:03:20 22/09/2021
Nếu không có nhiều thời gian để chuẩn bị bữa sáng thì mì xào chính là một lựa chọn lý tưởng với những công đoạn chế biến đơn giản và nhanh gọn.