Sao Việt đăng kí hiến tạng: MC Quyền Linh – Hari Won có lý do xúc động, Đỗ Mỹ Linh và Thuỳ Tiên được mẹ ủng hộ

Tình nguyện đăng kí hiến tạng sau khi qua đời, nhiều sao Việt đã truyền tải thông điệp nhân văn cho cộng đồng.

Là người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng nhất định với công chúng, nhiều sao Việt đã có hành động đẹp khi tự nguyện đăng kí hiến tạng cho y học. Hiến tạng là việc tặng một bộ phận trên cơ thể một cách hợp pháp. Ở Việt Nam, hoạt động này được Trung tâm Điều phối ghép tạng Quốc gia tiếp nhận. Đây là hành động đòi hỏi sự can đảm, quyết tâm lớn.

Trong dàn Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh là người đầu tiên tiên phong cho việc làm mang ý nghĩa thiêng liêng này. Vốn là người quan tâm những vấn đề cộng đồng, MC Quyền Linh, Hari Won,… cũng chủ động mong muốn giúp ích cho cuộc đời.

ADVERTISEMENT

MC Quyền Linh

MC Quyền Linh nổi tiếng là “MC quốc dân” trong lòng khán giả, hình ảnh nam nghệ sĩ gắn liền với những chương trình nhân đạo, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Cách đây 8 năm, MC Quyền Linh đã âm thầm đi đăng kí hiến tạng nhưng nhiều năm sau đó thông tin này mới được chia sẻ với người hâm mộ. Ngoài ra, MC Quyền Linh còn đồng hành cùng nhiều chương trình vận động đăng kí hiến tạng tại các bệnh viện lớn.

Nói về lý do cho hành động này, “MC quốc dân” cho biết do nhiều lần làm thiện nguyện ở bệnh viện và chứng kiến hàng loạt bệnh nhân phải chờ đợi phép màu được hiến một bộ phận trên cơ thể để cứu lấy mạng sống nên đã quyết tâm đi đăng kí hiến thân xác cho y học sau khi qua đời. MC Quyền Linh từng gây xúc động khi khẳng định: “Tôi không xin xỏ điều gì cả, mà chỉ mong mọi người có thể cảm nhận được rằng chết không phải là hết và cho đi là còn mãi”.

Sao Việt đăng kí hiến tạng: MC Quyền Linh - Hari Won có lý do xúc động, Đỗ Mỹ Linh và Thuỳ Tiên được mẹ ủng hộ - Hình 1 ADVERTISEMENT

MC Quyền Linh đã âm thầm đăng kí hiến tạng từ nhiều năm trước

Sao Việt đăng kí hiến tạng: MC Quyền Linh - Hari Won có lý do xúc động, Đỗ Mỹ Linh và Thuỳ Tiên được mẹ ủng hộ - Hình 2

Cho đến những năm gần đây, khi nam MC đồng hành cùng các chương trình vận động hiến tạng thì công chúng mới biết được thông tin này

Hari Won

Mong khán giả có cái nhìn thoải mái và tốt đẹp hơn về việc hiến tạng nên Hari Won đã chia sẻ thông tin cô chủ động đăng kí làm việc này vào tháng 4/2018. Đồng thời, hơn ai hết Hari Won hiểu được nỗi lòng của những gia đình có bệnh nhân cần được hiến tạng để duy trì sự sống. Bố Hari Won cũng là một người cần được hiến tạng và gia đình nữ ca sĩ vẫn luôn trông chờ điều kỳ diệu từng ngày để tình trạng sức khoẻ của ông được cải thiện hơn.

ADVERTISEMENT

Cũng giống như MC Quyền Linh, Hari Won cho rằng thân xác sẽ giúp được một người nào đó được “tái sinh”: “Tôi nghĩ khi chết thì thân xác trở thành cát bụi, còn lại gì nữa đâu. Vì thế, lúc trước ở Hàn Quốc tôi có đăng ký rồi, nếu thân xác này chết đi, có gì dùng được thì cứ lấy dùng hết đi để người khác có được cuộc sống thứ hai”.

Sao Việt đăng kí hiến tạng: MC Quyền Linh - Hari Won có lý do xúc động, Đỗ Mỹ Linh và Thuỳ Tiên được mẹ ủng hộ - Hình 3

Hari Won lấy câu chuyện của bố làm động lực để đăng kí hiến thân xác sau khi qua đời

Video đang HOT

Sao Việt đăng kí hiến tạng: MC Quyền Linh - Hari Won có lý do xúc động, Đỗ Mỹ Linh và Thuỳ Tiên được mẹ ủng hộ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Là người bận rộn nhưng thỉnh thoảng Hari Won cũng có những hoạt động từ thiện để giúp cho những người có cuộc sống khó khăn

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Thời gian gần đây, nhiều sao Việt mới bắt đầu tìm hiểu việc đăng kí hiến tạng. Tuy nhiên, cách đây 3 năm, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có quyết định đặc biệt, giàu tính nhân đạo này. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên có việc làm xứng đáng với danh hiệu “Hoa hậu nhân ái Thế giới”.

Thời điểm đó Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận được sự ủng hộ từ gia đình, chính mẹ ruột nàng hậu cũng đăng kí cùng con gái: “Người đã cho Linh hình hài, cho Linh cuộc sống này cũng đã ký vào giấy hiến tạng thì không có lý do gì để Linh ngần ngại với quyết định của mình. Cảm ơn mẹ đã hiểu và luôn cho Linh nguồn động lực trong mỗi hoạt động ý nghĩa và những quyết định quan trọng”.

ADVERTISEMENT

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng chia sẻ đã được truyền động lực từ bé Hải An – cô bé 7 tuổi, người từng hiến giác mạc sau khi qua đời vì ung thư: “Tôi rất xúc động trước câu chuyện của bé Hải An. Bé còn nhỏ nhưng đã có hành động rất vĩ đại là hiến giác mạc của mình để giúp đỡ những người bệnh. Sau câu chuyện của bé, tôi đã tìm hiểu rất nhiều về việc hiến tạng cho y học. Tôi đã quyết định đăng ký hiến tạng với mong muốn việc làm nhân văn này được lan rộng”.

Sao Việt đăng kí hiến tạng: MC Quyền Linh - Hari Won có lý do xúc động, Đỗ Mỹ Linh và Thuỳ Tiên được mẹ ủng hộ - Hình 5

Đỗ Mỹ Linh đăng kí hiến tạng và được gia đình ủng hộ

Sao Việt đăng kí hiến tạng: MC Quyền Linh - Hari Won có lý do xúc động, Đỗ Mỹ Linh và Thuỳ Tiên được mẹ ủng hộ - Hình 6

Nàng hậu được truyền động lực từ câu chuyện xúc động của bé Hải An ở Hà Nội

Hoa hậu Thuỳ Tiên

Từng nhận được danh hiệu “ Người đẹp nhân ái” tại Hoa hậu Việt Nam 2018, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên thường xuyên có những chuyến làm từ thiện để mang đến điều tích cực cho xã hội. Đáng nói, trước khi đăng quang tại Hoa hậu Hoà bình 2022, Thuỳ Tiên đã đăng kí hiến thân xác sau khi qua đời. Việc làm của nàng hậu nhận được sự ủng hộ và đồng hành của mẹ ruột.

ADVERTISEMENT

Với quan điểm cho đi là mãi mãi cô không giữ lại gì cho bản thân mình, Hoa hậu Thuỳ Tiên từng nói: “Khi mình mất đi rồi thì mình đâu có mang theo được gì đâu. Những cái không cần nữa nhưng có thể giúp cho mọi người thì đó là điều nên làm. Nó khiến cho sự kết thúc của mình có ý nghĩa hơn. Mình mất đi cũng đâu mang theo gì được cho mình”.

Sao Việt đăng kí hiến tạng: MC Quyền Linh - Hari Won có lý do xúc động, Đỗ Mỹ Linh và Thuỳ Tiên được mẹ ủng hộ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Thuỳ Tiên đăng kí hiến tạng cùng mẹ ruột vào năm 2020

Sao Việt đăng kí hiến tạng: MC Quyền Linh - Hari Won có lý do xúc động, Đỗ Mỹ Linh và Thuỳ Tiên được mẹ ủng hộ - Hình 8

Thuỳ Tiên ghi điểm trong lòng công chúng bởi những việc làm thiết thực, nhân văn

Á hậu Phương Nhi

Phương Nhi sinh năm 2002, là Á hậu 2 của cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Vài ngày sau khi đăng quang, mọi thông tin về Phương Nhi đều thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp như “thần tiên tỷ tỷ” thế hệ mới, Phương Nhi còn có việc làm đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo đó, khi mới 19 tuổi, Phương Nhi đã có thẻ xác nhận đã đăng kí hiến tạng cho y học sau khi qua đời. Nàng hậu gen Z đã làm việc này vào tháng 4/2021, tức là trước khi quyết định tham gia cuộc thi nhan sắc Miss World Vietnam.

Chia sẻ với chúng tôi, Phương Nhi cho biết sẽ trích một phần tiền thưởng sau đăng quang dành cho quỹ hiến tạng: “Tôi đã đăng kí hiến tạng và sẽ dùng một phần tiền thưởng để dành cho quỹ hiến tạng. Tôi mong khán giả biết nhiều hơn về hành động đăng ký hiến tạng”.

ADVERTISEMENT

Sao Việt đăng kí hiến tạng: MC Quyền Linh - Hari Won có lý do xúc động, Đỗ Mỹ Linh và Thuỳ Tiên được mẹ ủng hộ - Hình 9

Trước khi thi nhan sắc, Phương Nhi đã đăng kí hiến thân xác cho y học sau khi qua đời

Sao Việt đăng kí hiến tạng: MC Quyền Linh - Hari Won có lý do xúc động, Đỗ Mỹ Linh và Thuỳ Tiên được mẹ ủng hộ - Hình 10 ADVERTISEMENT

Nàng hậu còn dùng tiền thưởng cho quỹ nhân văn này

Sao Việt đăng kí hiến tạng: MC Quyền Linh - Hari Won có lý do xúc động, Đỗ Mỹ Linh và Thuỳ Tiên được mẹ ủng hộ - Hình 11

Hành động của Phương Nhi ở tuổi 19 khiến người hâm mộ thêm yêu mến cô

Á hậu Phương Nhi bẽn lẽn bật mí gu bạn trai, hoá ra là ca sĩ đình đám

Á hậu Phương Nhi nhận được nhiều sự quan tâm của fan sắc đẹp khi cán đích thành công ở ngôi vị Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022.

Theo dõi hành trình thi đấu của người đẹp, ngay từ những vòng đầu tiên cô đã là gương mặt được đánh giá cao khi sở hữu nhan sắc trong trẻo, thuần khiết.

Á hậu Phương Nhi bẽn lẽn bật mí gu bạn trai, hoá ra là ca sĩ đình đám - Hình 1
Phương Nhi là gương mặt xinh đẹp với nét thanh thuần, thoát tục. (Ảnh: Instagram nguyenphuongnhi_02)

ADVERTISEMENT

Được mệnh danh là đàn em kế thừa danh hiệu "thần tiên tỷ tỷ" của Đặng Thu Thảo, Phương Nhi khẳng định sức hút đặc biệt sau đăng quang. Mấy ngày trở lại đây, người đẹp xứ Thanh tham gia chuỗi hoạt động "media tour" cùng Hoa hậu Mai Phương và Á hậu 1 Bảo Ngọc. Bên cạnh việc khai thác tài năng và tính cách của dàn người đẹp thì công chúng cũng đặc biệt quan tâm đến vấn đề tình cảm khi những cô gái vô cùng xinh đẹp và nổi bật.

Á hậu Phương Nhi bẽn lẽn bật mí gu bạn trai, hoá ra là ca sĩ đình đám - Hình 2 ADVERTISEMENT
Phương Nhi đang đi "media tour" cùng hai đàn chị. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Beauty Channel)

Á hậu Phương Nhi bẽn lẽn bật mí gu bạn trai, hoá ra là ca sĩ đình đám - Hình 3
Phương Nhi tiết lộ gu bạn trai là nam ca sĩ Isaac. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Beauty Channel)

ADVERTISEMENT

Á hậu Phương Nhi bẽn lẽn bật mí gu bạn trai, hoá ra là ca sĩ đình đám - Hình 4
Mỹ nhân xứ Thanh được đánh giá cao vì vẻ đẹp tự nhiên. (Ảnh: Instagram nguyenphuongnhi_02)

Á hậu Phương Nhi bẽn lẽn bật mí gu bạn trai, hoá ra là ca sĩ đình đám - Hình 5 ADVERTISEMENT
Người đẹp nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau đêm Chung kết. (Ảnh: Instagram nguyenphuongnhi_02)

Trong lần phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về tiêu chuẩn gu lý tưởng trong Vbiz, Á hậu Phương Nhi đã đưa ra đáp án khiến tất cả mọi người có mặt tại đấy phải phì cười. Trước câu hỏi trên, người đẹp 10X đã bẽn lẽn thừa nhận Isaac chính là gu bạn trai của mình. Tâm điểm chú ý dồn vào biểu cảm ngượng ngùng rất đáng yêu của nàng hậu khiến "bà trùm hoa hậu" cũng phải lên tiếng góp vui. Qua đây, cũng thấy được mẫu bạn trai của Phương Nhi cũng "không phải dạng vừa" khi cô lựa chọn một nam ca sĩ điển trai nhất nhì Vbiz - kể từ ngày cầm mic ca hát thì Isaac đã được công nhận về visual "đỉnh chóp" của mình.

Á hậu Phương Nhi bẽn lẽn bật mí gu bạn trai, hoá ra là ca sĩ đình đám - Hình 6
Biểu cảm ngại ngàng đáng yêu của cô làm khán giả mê đắm. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Beauty Channel)

Á hậu Phương Nhi bẽn lẽn bật mí gu bạn trai, hoá ra là ca sĩ đình đám - Hình 7
Dì Dung phải ra tay "cứu vớt" biểu cảm bẽn lẽn của nàng Á hậu 2 nhỏ tuổi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Beauty Channel)

ADVERTISEMENT

Á hậu Phương Nhi bẽn lẽn bật mí gu bạn trai, hoá ra là ca sĩ đình đám - Hình 8 ADVERTISEMENT
Không còn gì bàn cãi về gương mặt nam Vbiz được Phương Nhi nhắm đến. (Ảnh: FB Isaac)

Á hậu Phương Nhi bẽn lẽn bật mí gu bạn trai, hoá ra là ca sĩ đình đám - Hình 9
Anh được xem là một trong những nam ca sĩ điển trai nhất nhì Vbiz. (Ảnh: FB Isaac)

Á hậu Phương Nhi bẽn lẽn bật mí gu bạn trai, hoá ra là ca sĩ đình đám - Hình 10
Isaac chính là hình mẫu đàn ông mà Phương Nhi ngưỡng mộ. (Ảnh: FB Isaac)

Phương Nhi là một cô gái trẻ mang nhiều năng lượng và vẻ đẹp thanh thuần đúng chuẩn Á đông. Ngoài nhan sắc thì mỹ nhân xứ Thanh còn sở hữu proflie vào hàng đỉnh khi hiện đang là sinh viên Đại học Luật Hà Nội và thành thạo hai ngoại ngữ là tiếng Anh và Tây Ban Nha.

Á hậu Phương Nhi bẽn lẽn bật mí gu bạn trai, hoá ra là ca sĩ đình đám - Hình 11 ADVERTISEMENT
Bên cạnh nhan sắc, Phương Nhi còn là người đẹp tri thức. (Ảnh: Instagram nguyenphuongnhi_02)

Á hậu Phương Nhi bẽn lẽn bật mí gu bạn trai, hoá ra là ca sĩ đình đám - Hình 12
Sắp tới, cô sẽ đại diện Việt Nam trên đấu trường quốc tế. (Ảnh: Instagram nguyenphuongnhi_02)

Sau đêm đăng quang, mọi thông tin của người đẹp được dân tình truy tìm "ráo riết" vì Phương Nhi quá sáng trong đêm Chung kết. Theo như tiết lộ từ chính mỹ nhân 10X, cô đã đại diện Việt Nam tham gia sân chơi quốc tế Miss International trong thời gian sắp tới, vì thế hiện tại người đẹp đang học tập và trau dồi nhiều kỹ năng để có thể vang danh nước nhà.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Phương Oanh check-in sân golf cùng bạn trai Shark Bình, vóc dáng sau lùm xùm có thai gây bất ngờ03:31Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Phương Oanh "tay trắng" giữa lúc hẹn hò tình tứ bên Shark Bình, tỏ thái độ cực gắt lùm xùm tình ái04:07Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Trang Khàn định làm điều sằng bậy ở cổng Đại Nam, tung clip 'mỉa mai' bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt01:59Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin00:16Lynk Lee gây ngỡ ngàng khi cất giọng sau 2 tháng phẫu thuật “trái cổ” để hoàn toàn chuyển giới03:47Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Phương Linh - Người tình âm nhạc ăn ý nhất của Hà Anh Tuấn và cuộc sống giàu sang dù lười đi hát 05:41Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Tận mắt thấy Hồ Ngọc Hà 'bằng xương bằng thịt', dân tình sốc nặng trước nhan sắc thật ngoài đời05:16Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Lệ Quyên đăng đàn ẩn ý chuyện chia tay, tình trẻ liền có động thái không ai ngờ03:52
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc
07:16:12 26/09/2022
Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp
06:42:54 27/09/2022
Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa
21:38:19 25/09/2022
Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?
07:08:49 26/09/2022
CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra?
13:52:22 26/09/2022
Phương Oanh bất ngờ dọn sạch ảnh bên người tình 'cá mập', chỉ để lại duy nhất một tấm
13:25:52 26/09/2022
"Tình cũ" Ngô Thanh Vân tiết lộ lý do không muốn kết hôn cùng bạn gái lâu năm
21:25:31 25/09/2022
Sao Việt ẩn ý nói về drama tình ái của Shark Bình - Phương Oanh: Sau cơn say tình anh ấy sẽ thấm
10:01:52 26/09/2022
Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế
13:25:48 27/09/2022
Đám cưới diễn viên Anh Tú và "cô chủ tiệm nail"
20:20:09 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ
15:53:25 27/09/2022
Bị Hồ Ngọc Hà cắt mặt trong ảnh 'chung mâm', Lệ Quyên ứng xử cực 'sang': Chị không quan tâm!
12:44:03 27/09/2022
Lê Dương Bảo Lâm trước khi hát Doraemon chế phản cảm: Rủa khán giả ung thư, mẹ ruột nghe hết hồn
16:35:08 27/09/2022
Bão Noru sẽ "quần thảo" trên đất liền 10-12 tiếng
13:55:41 27/09/2022
CEO nước hoa đáp trả khi bị tố nước hoa chứa cồn, tuyên bố gắt: Cương quyết xử lý những đứa thêu dệt
15:09:28 27/09/2022
Đau lòng án mạng từ tình yêu mù quáng
13:24:23 27/09/2022
Hà Hồ thẳng tay 'gạt bỏ' Lệ Quyên khỏi loạt ảnh trên trang cá nhân 
13:51:16 27/09/2022
Tài năng nhà M-TP lần lượt rời đi: Kay Trần chính thức chia tay công ty của Sơn Tùng
16:01:33 27/09/2022
Vợ chồng sống hai nơi, phụ nữ nên giải quyết nhu cầu của mình như thế nào? Ba người phụ nữ nói sự thật
14:34:45 27/09/2022
Kay Trần chính thức rời M-TP Entertainment, Sơn Tùng tỏ thái độ bất ngờ, nghi vấn liên quan Hải Tú
16:12:21 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thanh Hà - Phương Uyên hậu hôn lễ: Mãn nguyện khi có đại gia đình

18:03:39 27/09/2022
Thanh Hà - Phương Uyên là cặp đôi đồng giới hiếm hoi trong Vbiz có thể cùng nhau đi đến cái kết đẹp nhất bằng một hôn lễ ấm cúng

Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ 'em gái ruột' NSND Hồng Vân khiến CĐM cười nắc nẻ: Như hai giọt nước!

17:42:39 27/09/2022
Trong một bài viết gần đây trên trang cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ đăng tải hình ảnh kèm nội dung đầy hài hước khiến CĐM được dịp cười thả ga

Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook

17:35:29 27/09/2022
Dù bị doanh nhân Đào Lan Hương lập vi bằng, củng cố hồ sơ yêu cầu xử phạt nhưng Phương Oanh vẫn tỏ rõ sự không quan tâm. Trái lại cô vẫn vô tư làm việc và đón sinh nhật bên gia đình, bạn bè

Hồng Đăng bất ngờ có thêm thành viên mới trong nhà, bất chấp chỉ trích hậu ồn ào tại Tây Ban Nha

17:31:42 27/09/2022
Mới đây, diễn viên Hồng Đăng đã khiến dư luận ngỡ ngàng khi đăng bài viết với loạt ảnh đón chào thành viên mới sau vụ lùm xùm tại Tây Ban Nha chấn động làng giải trí Việt

Hương Giang bị nghi “cà khịa” Hiền Hồ, Phương Oanh làm “tiểu tam”, thái độ người trong cuộc ra sao?

16:49:24 27/09/2022
Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất chính là trong MV lần này của Hương Giang có phân cảnh bạn trai và tiểu tam cùng nhau chơi đánh golf. Thời gian vừa qua, showbiz Việt chấn động trước các vụ ngoại tình với nhân vật tiểu tam được nghi là n...

Vụ ồn ào với Thủy Tiên, Nathan Lee: "Tôi không muốn mất thời gian kiện cáo"

15:45:25 27/09/2022
Nathan Lee cho biết anh đã nhận được lời xin lỗi từ phía ê-kíp của Thủy Tiên chứ không phải đích thân nữ ca sĩ

Nhan sắc kiêu sa thời trẻ của 'mẹ chồng' Lan Hương

15:25:50 27/09/2022
NSND Lan Hương - bà mẹ chồng tai quái nhất màn ảnh phim truyền hình Việt - thời trẻ là cô gái xinh đẹp với sống mũi cao và đôi mắt rất có hồn

Phan Hiển lần đầu quỳ gối cầu hôn Khánh Thi sau 13 năm chung sống, hành động của bà xã gây chú ý

15:09:26 27/09/2022
Phan Hiển đã cầu hôn Khánh Thi sau 13 năm quen biết và chung sống. Ngay hậu trường buổi ghi hình chương trình ê-kíp đã tạo điều kiện để kiện tướng Phan Hiển cầu hôn bà xã Nữ hoàng dancesport Khánh Thi
ADVERTISEMENT

Phan Hiển vừa tỏ tình vừa trêu chọc Khánh Thy

14:24:27 27/09/2022
Trên trang cá nhân, Phan Hiển hé lộ những tấm ảnh cưới đầu tiên vơi bà xã Khánh Thi. Cặp đôi dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay

Đức Phúc gọi điện thoại xin lỗi nhưng bị Minzy "ngó lơ" vì bận chốt đơn

14:15:48 27/09/2022
Khi gọi điện để troll đàn chị về màn cameo trong MV mới song lại vô tình phát hiện Hòa Minzy đang bận rộn chốt đơn , đồng thời còn cho thấy cách dạy con đáng học hỏi của Hòa Minzy

Hôn nhân viên mãn của người mẫu Trang Lạ cùng chồng đại gia

13:26:38 27/09/2022
Dù đã rút lui khỏi showbiz sau khi kết hôn, Trang Lạ vẫn duy trì sắc vóc quyến rũ, trẻ trung. Cô tận hưởng cuộc sống êm đềm bên ông xã Việt kiều và con gái nhỏ Helene

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Tôi không bao giờ tự vẫn vì tình

13:21:10 27/09/2022
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên trải lòng về cuộc sống hiện tại sau nhiều thăng trầm trong hôn nhân. Nữ nghệ sĩ cho biết cô chưa bao giờ gục ngã trước bất kỳ mối tình nào, dù là hạnh phúc hay khổ đau

Dàn ca sĩ thần tượng thế hệ 8x hội ngộ tại sinh nhật Hàn Thái Tú

13:12:51 27/09/2022
Hàn Thái Tú, Châu Gia Kiệt, Quách Tuấn Du, Lâm Khánh Chi, Lâm Vũ,... đều là những ca sĩ thần tượng một thời của thế hệ 8x, 9x

Hà Hồ cắt đối phương khỏi hình, Lệ Quyên biểu cảm "khó đỡ"

13:09:59 27/09/2022
Sóng ngầm mâu thuẫn giữa Hà Hồ và Lệ Quyên gần như công khai rõ ràng khi đôi bạn từng thân hạn chế tương tác trên mọi mặt trận

Hé lộ dung nhan cô dâu và dàn sao dự đám cưới diễn viên Anh Tú

12:56:43 27/09/2022
Vào tối ngày 26/9 vừa qua, Anh Tú và Huyền My đã tổ chức đám cưới quy tụ dàn sao Việt đình đám tại TP.HCM. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra trong không gian sang trọng, ấm cúng tại một nhà hàng ở Quận 7

Hết được tặng 2,5 tỷ, Đàm Vĩnh Hưng lại khoe bó hoa tiền đô, đếm 'sương sương' đã thấy choáng

12:40:44 27/09/2022
Mới đây, vào sáng ngày 27/9, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ một bài đăng trên trang cá nhân, khoe việc được người hâm mộ tặng cho một món quà cực kỳ khủng
ADVERTISEMENT

Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?

11:45:32 27/09/2022
Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng có nhiều phát ngôn được cho là đá đểu lẫn nhau. Thậm chí, giọng ca Giấc mơ có thật còn công khai thân thiết với những người đẹp từng có hiềm khích với Hồ Ngọc Hà trong quá khứ

Hai nhóc tì nhà Diệp Lâm Anh vui vẻ, quấn quýt nhau trước ngày bố mẹ ra tòa giành quyền nuôi con

11:42:51 27/09/2022
Những khung hình của hai con Diệp Lâm Anh được chia sẻ trên trang cá nhân khiến dân tình không khỏi chú ý. Được biết thời gian tới nữ ca sĩ và chồng cũ thiếu gia Đức Phạm phải ra tòa lần nữa để giành quyền nuôi con, một số tài sản chung...

Sức khoẻ trục trặc: “Ba Lùi" Nguyên Thảo bỏ dở Miss Grand Vietnam?

11:26:35 27/09/2022
Nguyên Thảo tiếp tục gặp vấn đề sức khoẻ trước thềm chung kết Miss Grand Vietnam khiến fan không ngừng lo lắng

Thùy Tiên bị lộ nhược điểm khiến fan bổ chửng, nhan sắc thật qua camera thường ra sao?

11:25:41 27/09/2022
Bên cạnh sự khen ngợi về vóc dáng quyến rũ, tuy nhiên, trong bộ cánh cắt xẻ táo bạo và được cho là khá khó mặc khiến Thùy Tiên cũng bị lộ nhược điểm nhan sắc thật. Theo đó, khi ngồi xuống, Thùy Tiên vô tình để lộ chiếc bụng mỡ. Không ng...

Đàm Quang Phúc: Bị Nam Trung “sỉ nhục”, nằm liệt vì bạo bệnh, sợ không kịp bình phục để chịu tang bố

11:06:54 27/09/2022
Từ một chuyên gia trang điểm, người mẫu đắt show quảng cáo, Phúc thấy khó chấp nhận nằm liệt chỉ sau vài tuần phát bệnh. Anh gọi đó là cơn ác mộng . Phúc sợ chết, sợ trở thành gánh nặng cho mẹ, sợ không kịp hồi phục trước khi ba mất , a...

Thu Thủy - Kin Nguyễn hiếm hoi xuất hiện: Góc khuất hôn nhân sau ồn ào cấu véo con được tiết lộ

10:47:14 27/09/2022
Nói về tính xấu của vợ mà bản thân không chịu được, Kin Nguyễn cho biết đó là việc bấm điện thoại. Về phía Thu Thủy thì cô cũng lý giải rằng: Kiểu như tôi bị cuốn vô vì tôi làm việc chủ yếu theo hình thức online

Lê Dương Bảo Lâm quyết đòi cát-xê biểu diễn từ Thùy Tiên liền bị khán giả “cà khịa”

10:28:43 27/09/2022
Khán giả phản ứng cực gắt trước khoảnh khắc Lê Dương Bảo Lâm đòi cát-xê biểu diễn từ Hoa hậu Thùy Tiên. Theo đó, nam diễn viên hài liên tục bị cà khịa khiến ai nấy cười bò
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ứng phó với bão Noru: Gia Lai vận hành xả nước qua tràn hồ Ka Nak và An Khê

Đời sống

18:12:13 27/09/2022
Do đó, Trưởng Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm, cứu nạn tỉnh đã ban hành lệnh vận hành hồ chứa số 3880 để xả nước qua tràn 2 hồ Ka Nak và An Khê. Thời điểm xả tràn của 2 hồ chứa này đều bắt đầu từ 9 giờ 30 phút ngày 27/9 đ...

Tàu cao tốc đi Phú Quốc tạm thời ngưng chạy vì ảnh hưởng bão

Du lịch

18:10:32 27/09/2022
Do ảnh hưởng mưa, bão (bão Noru) nên hiện các tuyến tàu cao tốc từ TP Rạch Giá, TP Hà Tiên đi Phú Quốc và ngược lại đều tạm thời ngưng chạy phục vụ khách. Sáng 27-9, ông Trần Văn Tại - giám đốc Cảng vụ hàng hải tỉnh Kiên Giang - cho biế...

Samsung công bố người chiến thắng #TeamUnstoppable2022 tại Việt Nam

Thế giới số

18:10:10 27/09/2022
Chiến dịch thương hiệu #TeamUnstoppable mùa hai nhận được hơn 436 câu chuyện đặc sắc được chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội TikTok, Facebook, và Instagram

Bão Noru tăng 3 cấp, theo dõi sát và cảnh báo kịp thời thay đổi của bão

Sự kiện nóng

18:09:52 27/09/2022
Phạm vi ảnh hưởng của bão số 4 là rất rộng; 9/14 tỉnh thành phố miền Trung, chịu ảnh hưởng trực tiếp; trong đó Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định là 5 tỉnh/thành phố được dự báo chịu tác động của bão mạnh nhất, gi...

Ford Territory lộ ảnh tại đại lý, "full" nội thất với clip không

Ôtô

18:07:49 27/09/2022
Các hình ảnh rò rỉ của Ford Territory tại đại lý cho thấy xe dự kiến đã cận kề ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam

vivo X Fold+ ra mắt: Nâng cấp hiệu năng và sạc nhanh, giá từ 33 triệu đồng

Đồ 2-tek

18:07:00 27/09/2022
vivo mới đây đã giới thiệu thế hệ smartphone màn hình gập tiếp theo mang tên vivo X Fold . Về cơ bản đây là một phiên bản nâng cấp nhẹ của vivo X Fold ra mắt hồi tháng 4 vừa qua. Phiên bản Plus mang tới nâng cấp chính về hiệu năng với v...

Đàn ông khi chỉ muốn quan hệ với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Tình yêu

18:01:00 27/09/2022
Đàn ông khi ham muốn một cô gái sẽ rất nóng lòng đến gần cô ấy. Dù có cố tỏ ra lịch thiệp, kiềm chế đến bao nhiêu, vẫn có những hành động vô thức cho thấy anh ta mong cơ hội tiến sát đến bạn

Không vì giải quyết tình trạng thiếu giáo viên mà hạ bớt chất lượng đội ngũ

Học hành

17:48:55 27/09/2022
Năm học 2022-2023 đã bắt đầu được gần 1 tháng. Tuy nhiên, tình trạng thiếu giáo viên, nhất là giáo viên thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới vẫn đang là vấn đề nóng ở nhiều địa phương

Cách làm sushi tôm tempura chiên giòn ngon hấp dẫn cực đơn giản tại nhà

Ẩm thực

17:48:32 27/09/2022
Nếu bạn thích ăn sushi nhưng lại không hảo đồ sống, vậy sushi tôm tempura chiên giòn sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn

Ronaldo không khác gì mãnh thú, gửi lời cảnh tỉnh đến Erik ten Hag

Bóng đá thế giới

17:47:44 27/09/2022
Khi hàng tiền đạo của MU còn chưa ổn định, HLV Ten Hag có thể sẽ cân nhắc sử dụng Ronaldo nhiều hơn sau khi chứng kiến màn thể hiện của anh tại ĐT Bồ Đào Nha

Tuyển Việt Nam - Tuyển Ấn Độ: Nhiệm vụ kép của thầy trò HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

17:41:42 27/09/2022
Tối 27/9, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận tiếp đón tuyển Ấn Độ tại Giải bóng đá giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022 tại TP Hồ Chí Minh. Chỉ cần hòa ở trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ vô địch

Lan đột biến giảm giá 1 triệu lần vẫn ế!

Hài hước

17:39:38 27/09/2022
Nhớ lại thời oanh liệt , giá một giò lan đột biến lên tới hàng chục tỉ đồng. Thế nhưng hiện nay chúng được bán ở vỉa hè với giá vài chục ngàn đồng