Sao Việt bênh Phi Nhung: “Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ”

Cô là nhân vật hiếm hoi lên tiếng về sự việc xôn xao tiền nong giữa Phi Nhung Hồ Văn Cường , trong khi nhiều nghệ sĩ khác từ chối bàn luận.

Câu chuyện tiền cát-xê của Hồ Văn Cường gây tranh cãi trong những ngày qua. Người trong cuộc cũng đã lên tiếng rõ rằng họ không thắc mắc, gia đình cậu ca sĩ vẫn muốn nhờ quản lý và Phi Nhung giữ tiền bao lâu nay để lo tương lai ở thành phố. Các nghệ sĩ cũng hạn chế bình luận, tuy nhiên chỉ riêng nghệ sĩ múa Phạm Ngà có hẳn 1 clip dài gần 20 phút để bênh vực nữ ca sĩ trước bao lời trách móc.

Sao Việt bênh Phi Nhung: Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ - Hình 1

Phạm Ngà cho hay Phi Nhung đang nuôi dưỡng nhân phẩm, không thể quy đổi thành tiền nong.

Trong đoạn clip, cô nói rất rõ quan điểm, khẳng định không thể so sánh giữa Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi trong những năm qua: “Giá mỗi ca sĩ khác nhau, làm sao con nuôi Phi Nhung đi so sánh với Phương Mỹ Chi được. Phương Mỹ Chi gặp thời thế, nổi ở thời điểm tích cực, đi đầu phong trào, đương nhiên nổi trội hơn, giọng hát cũng nổi bật hơn. Việc bạn nhiều show, xây nhà xây cửa, có nhiều thứ hơn là điều bình thường”.

Phát ngôn của Phương Lê về số tiền 5 năm phải có 5 tỷ cũng được nhắc trong cuộc trò chuyện này và Phạm Ngà nhận xét: “Cô Hoa hậu nào hồ đồ nói câu đi hát 5 tỷ là lỗi Phi Nhung, tôi đi làm nghệ sĩ cả đời chưa có 1 tỷ đây. Làm nghệ sĩ làm sao có tiền, làm nghệ sĩ cống hiến nghệ thuật, từ nghệ thuật rồi kiếm từ những cái khác, nghệ thuật không có tiền đâu, đôi khi còn đi hát miễn phí để lấy danh kìa”.

Sao Việt bênh Phi Nhung: Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ - Hình 2

Cô khẳng định mình không biết nhiều về Hồ Văn Cường.

Trên góc nhìn của Phạm Ngà, cô cho biết việc nuôi dưỡng quan trọng hơn rất nhiều, tiền bạc không quan trọng: “Phi Nhung người ta là mẹ nuôi, nuôi ăn học, giáo dục, đạo đức, nhân phẩm, làm sao để thành người, thanh thiếu niên không hư đốn. Nó là con trai, tuổi chập chững nhiều người xúi thì làm sao, lôi kéo, dụ dỗ đi theo chiều hướng xấu, có phải hỏng mất con không? Tiền không quan trọng, 5,10 tỷ không quan trọng. Quan trọng là giáo dưỡng nó trong môi trường tốt. Nhờ có Phi Nhung mới được trở thành một ca sĩ đàng hoàng, được đào tạo nghiêm túc, rồi sau này nó ra đời tự đi kiếm tiền được”.

Sao Việt bênh Phi Nhung: Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ - Hình 3

Phạm Ngà đề cao công dạy dỗ của Phi Nhung.

Ngoài ra, nghệ sĩ múa cũng đồng tình với chuyện không đưa tiền cho một câu bé khi chưa đủ trưởng thành, tâm lý không vững ở độ tuổi mới lớn: “Phi Nhung dạy rất nhiều con, ở tuổi của Hồ Văn Cường rất bấp bênh, tâm lý mới lớn rất khó để dạy cho chúng nó đi con đường đúng. Việc đưa tiền là sai lầm, tiền để đấy cho bố mẹ, cho nó ra đời sau này. Phi Nhung xem người nhà như gia đình rồi. Không thể nói rằng Phi Nhung 5 năm không đào tạo 5 tỷ là lỗi Phi Nhung, các ông các bà làm như kiếm tiền dễ lắm đấy. Mỗi người 1 giá khác nhau. Tôi chưa biết Hồ Văn Cường là ai, làm sao có chuyện cậu có giá 5 tỷ được. Thần thánh à”.

Sao Việt bênh Phi Nhung: Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ - Hình 4

Nghệ sĩ nhiều hạng, nhiều mức thù lao khác nhau, không phải đi hát là kiếm được vài tỷ.

Phạm Ngà khá bức xúc khi nói đến câu chuyện tiền cát-xê vài tỷ đồng, xôn xao giọng ca Chiều lên bản thượng đang ăn chặn tiền thù lao của con nuôi: ” Phi Nhung ăn tiền hay gì kia, người ta đã nhận làm mẹ nuôi, nuôi thay bố mẹ thì việc giáo dưỡng mới quan trọng. Dạy cậu bé như thế để học hành , đấy mới quan trọng, có 100 tỷ mà con hư cũng vứt đi thôi. Quan trọng là ơn giáo dưỡng của Phi Nhung, qua 18 tuổi mà vẫn ngoan ngoãn, có nghề trong tay là sự thành công rồi. Đừng nói vài tỷ làm gì.

Các bạn rảnh qua đi tính, đơn giản mỗi show 20 triệu, nhân lên 5 năm được 5 tỷ, ôi trời ơi, mỡ đấy mà húp. Thằng bé còn đi học, ngoài thời gian đi học còn đi làm, giúp gia đình, đi diễn thì may ra được 1,2 show, đâu có nhiều. Tôi nói thật chứ đến cả Phi Nhung còn chưa có show, nói chi Hồ Văn Cường, Phi Nhung còn đi diễn từ thiện miễn phí ấy”, cô cho biết.

Sao Việt bênh Phi Nhung: Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ - Hình 5

Phạm Ngà khiến mọi người bất ngờ vì clip nói đến sự việc tranh cãi.

Trên qua điểm cá nhân, nữ nghệ sĩ múa vẫn khẳng định việc Phi Nhung giáo dục thành người, con trai ngoan ngoãn với quan trọng hơn tất cả tiền bạc. Hiện việc bày tỏ thế này đang gây sự chú ý vì đi ngược ý kiến số đông cộng đồng mạng.

3 sự thật và rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ Phi Nhung - Hồ Văn Cường

Đã có những câu hỏi được đặt ra xoay quanh mối quan hệ giữa Phi Nhung - Hồ Văn Cường, tất cả đều dựa trên những sự thật được cả hai tiết lộ trong thời gian qua.

Một trong những nguyên tắc lớn nhất khi đặt bút viết về bất cứ vấn đề đang gây tranh cãi, đó là bạn chỉ viết khi mình đã hiểu, và chắc chắn rằng mọi thứ mình đánh giá đều được rút ra từ một góc nhìn công bằng và khách quan nhất. Nhờ đó, chúng ta sẽ luôn nhìn mọi thứ theo một góc nhìn bao dung, đa chiều và có sự thấu cảm với mọi tình huống.

Nhưng trong cuộc sống, không phải lúc nào sự thật cũng được bày ra trước mặt để bạn đánh giá. Đôi khi, sự thật được phủ lên bằng những lời nói dối, hoặc, một câu chuyện có thể phức tạp hơn khi xung quanh nó như tình cảm, tính cách, xuất phát điểm, sự ảnh hưởng của ngoại cảnh... Điều đó vô tình khiến những đánh giá xung quanh bị rời xa khỏi bản chất cốt lõi của sự việc.

Câu chuyện của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, trong thời điểm này, có lẽ cũng là một sự việc mà bao quanh nó có quá nhiều những yếu tố phức tạp có thể làm ảnh hưởng đến sự đánh giá của mỗi người. Những giả thuyết được đưa ra, đa số vẫn là những điều ta suy diễn khi đứng ở ngoài nhìn vào. Vậy, trong bài viết này, xin phép không nhắc đến những giả thuyết đó, bởi "một nửa sự thật không còn là sự thật".

Ở đây, hãy chỉ nói đến những sự thật mà chúng ta đang nhìn thấy, và xin được đặt câu hỏi từ những sự thật đấy. Bởi, công chúng được quyền đặt câu hỏi cho người mà họ dành sự quan tâm.

Sự thật số 1: Hồ Văn Cường và gia đình chưa bao giờ được cầm số tiền thưởng 200 triệu

Phải đến tận bây giờ, chúng ta mới biết là: Thật ra, gia đình Hồ Văn Cường cùng cậu bé chưa từng được cầm tay vào số tiền thưởng 200 triệu từ cuộc thi Viet Nam Idols Kids .

Phi Nhung cho biết, sở dĩ số tiền này chưa đến tay gia đình Hồ Văn Cường là bởi, cô và mẹ của Cường đã thỏa thuận với nhau cứ để "từ từ rồi tính", và bản thân Phi Nhung cũng muốn số tiền này có thể dùng làm tiền đề cho Hồ Văn Cường có tương lai tốt hơn. Cụ thể, cô đã lo cho Cường đi học ở trường quốc tế và nuôi Cường ăn học trong suốt những năm vừa rồi.

3 sự thật và rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ Phi Nhung - Hồ Văn Cường - Hình 1

Vậy, câu hỏi ở đây là: Từ từ rồi tính, vậy từ từ đến khi nào? Dưới sức ép của cư dân mạng, Phi Nhung đã phải lên tiếng cho biết sẽ trả số tiền ấy khi Hồ Văn Cường tròn 18 tuổi. Nhưng đến thời điểm này, Hồ Văn Cường đã... 18 tuổi 3 tháng. Tức là chỉ đến khi cư dân mạng yêu cầu làm rõ, Phi Nhung mới có kế hoạch trả lại khoản tiền thưởng này cho Cường. Vậy, lại thêm một vài câu hỏi nữa trong trường hợp này: Phi Nhung đã làm đúng trách nhiệm của một người đứng ra quản lý số tiền này thay Hồ Văn Cường và gia đình hay chưa? Cô có rõ ràng với bố mẹ Cường về việc chi tiêu khoản tiền này thế nào? Thừa thiếu ra sao? Hay chỉ đơn giản là cầm và chu cấp cho Cường hàng tháng?

200 triệu là một khoản tiền lớn đầu tiên mà Cường có được trong đời, và chắc cũng là với cả gia đình cậu. Vậy nên, nếu đã đứng ra nhận sự tin tưởng của gia đình Cường để sử dụng hoặc cầm hộ khoản tiền đó, chẳng phải Phi Nhung cũng cần có sự minh bạch và rõ ràng nhất định với Cường hay sao? Đó là sự tôn trọng cơ bản mà bất cứ ai khi nhận trách nhiệm quản lý tiền bạc của người khác nên có.

Sự thật số 2: Hồ Văn Cường không được biết và cũng không được nhận cát xê trong suốt 5 năm đi hát với Phi Nhung

Phi Nhung cho biết điều này đến từ cách làm việc của cô và quản lý. Ngay đến cả Phi Nhung cũng không được biết mình nhận về bao nhiêu cát xê. Dù có nhiều lời đồn đi ngược lại với tuyên bố này, nhưng ở đây chúng ta hãy cứ tin rằng đó là cách làm của ekip Phi Nhung, và chúng ta tôn trọng sự thật mà Phi Nhung nói ra.

Thế nhưng, hãy đặt câu hỏi về cách làm việc này. Về cơ bản, Phi Nhung và các con nuôi của mình có mối quan hệ từa tựa giống như một quản lý và gà. Phi Nhung đưa các con mình cùng đi diễn, đứng ra nhận show và thù lao. Mối quan hệ này được bao phủ bởi một hình ảnh đẹp đẽ và thân thiết hớn, đó là tình mẹ con. Và quả thật, Phi Nhung có sống cùng và chăm lo cho ăn ở, học hành của các con nuôi.

Sự xuất hiện của tình mẹ con này vô tình khiến mọi thứ trở nên thiếu rõ ràng trong một mối tình huống mà Phi Nhung đang là người đứng ra nắm lợi nhuận thu được từ chính sức lao động của các con nuôi mình. Hồ Văn Cường, hay thậm chí Quỳnh Hương - một con nuôi khác của Phi Nhung - là những người đã đi hát, kiếm tiền thực bằng khả năng của họ. Vậy nên, việc không cho họ biết về số tiền mình đã kiếm được, cũng như chỉ trích một phần nhỏ hoặc thậm chí là không đưa trong suốt 1 thời gian dài - là một sự quản lý mang tính cực đoan, nếu không muốn nói là vô lý. Cứ cho rằng vì Phi Nhung đã nuôi nấng Hồ Văn Cường trong suốt 5 năm vừa rồi, và số tiền Cường kiếm được nhằm phục vụ cho việc này, thì Cường cũng được quyền biết rằng mình đã kiếm được bao nhiêu tiền, và số tiền đó được sử dụng ra sao? Nếu nó không đủ để Cường ăn học trong 5 năm, thì không đủ bao nhiêu? Và nếu thừa, thì số tiền thừa sẽ được dùng để lo cho Cường và gia đình trong tương lai như thế nào?

3 sự thật và rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ Phi Nhung - Hồ Văn Cường - Hình 2

Sự thật số 3: Gia đình Cường vẫn... nghèo. Bố và mẹ làm thuê cho Phi Nhung

Sau khi đặt ra những câu hỏi từ 2 sự thật trên. Chúng ta hãy đến với 1 sự thật cuối cùng. Đó là sau 5 năm đi hát, có chút tiếng tăm, vẫn nhận show đều và 1 kênh Youtube thuộc hàng khá, gia đình Hồ Văn Cường vẫn... nghèo, và bố mẹ vẫn đang làm thuê cho Phi Nhung.

Điều này đi ngược lại với ước mơ ban đầu của Cường, khi cậu quyết định theo đuổi nghiệp hát. Trong đoạn clip giới thiệu về Cường trong Viet Nam Idol Kids, chắc hẳn ai cũng phải xúc động khi nhìn thấy hình ảnh cậu bé đen nhẻm, bé tí khi đó đã ôm hy vọng có thể thành công và giúp bố mẹ mình có cuộc sống tốt hơn.

Rõ ràng cuộc sống hiện tại của gia đình Cường đã là một giấc mơ so với hoàn cảnh của họ ngày xưa. Họ không phải sống trong một căn nhà xập xệ bên vệ đường, Cường cũng được đi học và có những cơ hội trong sự nghiệp của mình. Nhưng, hãy đừng để những điều đó khiến bạn quên rằng Cường và bố mẹ mình không có sự độc lập về tài chính. Họ xây dựng cuộc sống của mình xung quanh Phi Nhung, bằng một mối quan hệ và những ràng buộc rất mơ hồ như "tình nghĩa". Đồng ý rằng chúng ta có thể yêu thương và sống với người dưng như máu mủ ruột già, nhưng nếu một ngày kia Phi Nhung thức dậy và nói rằng "Tôi không muốn như vậy nữa", thì liệu Cường và gia đình có thể sống một mình mà không có sự hỗ trợ của Phi Nhung?

3 sự thật và rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ Phi Nhung - Hồ Văn Cường - Hình 3

Hồ Văn Cường đã lao động đủ lâu để có thể tạo ra cho gia đình mình một nền tảng nhất định, để họ có thể tự đứng trên đôi chân, dù là chật vật hay dễ dàng. Hãy xét đến hoàn cảnh sống của họ trước đây, họ đến từ một vùng quê nghèo và không có nhiều lựa chọn trong cuộc sống. Những gì Phi Nhung mang đến có thể là một đặc ân quá sức tưởng tượng với những gì họ có khi đó. Và có lẽ, trong thâm tâm họ bây giờ vẫn coi đó là một đặc ân. Bởi trong mắt họ, đó là con đường tươi sáng nhất.

Nhưng, trách nhiệm của việc đứng ra bảo trợ cuộc sống cho một đứa trẻ và gia đình, không chỉ dừng lại ở việc cho họ ăn ở (bằng một phần tiền họ kiếm được), mà còn là thật sự lo đến con đường lâu dài sau này, để họ có thể tự lực cánh sinh, sống cuộc đời với tự do ý chí của mình. Nếu những điều đó nằm ngoài những gì mà họ có thể tính đến, hãy tính thay họ. Nếu thấy khó quá, hãy chấp nhận. Bởi rõ ràng việc nhận rằng mình có thể lo cho cuộc sống và tương lai của bất cứ ai, chứ đừng nói là một gia đình 3 người vốn không có điều kiện tiếp xúc với xã hội - là một trách nhiệm to lớn. Nếu không có một kế hoạch rất rõ ràng về việc đó, thì mọi chuyện chẳng khác gì lợi dụng hoàn cảnh và sự chân chất của họ, trong khi vẫn bịt mắt họ bằng cái gọi là tình thương. Nhất là khi thu nhập mà Hồ Văn Cường kiếm được từ trước đến nay, chỉ có mình Phi Nhung và quản lý nắm rõ nhất.

Rất có thể, mọi chuyện không tồi tệ như nhiều người đang suy diễn. Biết đâu đó, Phi Nhung thật sự làm mọi việc dựa trên mong muốn Hồ Văn Cường và gia đình sẽ có cuộc sống bình yên và tất cả chuỗi drama này chỉ là do cư dân mạng đã quá nặng nề? Xin phép không đưa ra bất cứ kết luận gì trong việc này bởi sự thật ra sao thì chỉ có những người trong cuộc mới hiểu rõ nhất. Chỉ xin đặt ra những câu hỏi trên kia để mỗi người chúng ta tự có một câu trả lời cho chính mình, đến khi mọi chuyện thật sự ngã ngũ...

Mà, có lẽ cũng chẳng biết đến bao giờ mới ngã ngũ...

3 sự thật và rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ Phi Nhung - Hồ Văn Cường - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Trọn hành trình đi sinh của Võ Hạ Trâm, không thiếu bước test Covid20:03Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Sky (Kang Ha Neul) “bạn gái”  Hàn Quốc của Wanbi Tuấn Anh cuộc sống 8 năm qua như thế nào?03:03Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20

Tiêu điểm

Diễn viên An Vy lên tiếng khi bị đồn là “tiểu tam” xen giữa Lương Minh Trang - Vinh Râu, làm rõ tài khoản đăng clip khó hiểu
15:46:09 31/07/2021
5 nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19
16:29:51 31/07/2021
Mỹ Linh hé lộ cách "trị" cô út ương bướng nhất nhà, câu nói của Mỹ Anh gây choáng: "Con sẽ không dạy con con giống mẹ"
20:04:00 01/08/2021
3 mỹ nhân Việt lấy chồng Ấn Độ có cuộc sống ra sao?
09:56:27 01/08/2021
Danh hài Nhật Cường sang Mỹ thăm vợ con, tậu ô tô tiền tỷ cho quý tử
16:58:42 31/07/2021
Vợ ca sĩ Phi Hải tiết lộ "điềm báo" rùng mình trước ngày chồng ra đi vì Covid-19
14:24:42 01/08/2021
Hồ Ngọc Hà hết hồn khi phát hiện ảnh 'tự sướng' của Lisa
07:14:03 01/08/2021
Võ Hạ Trâm thừa nhận bị "ra rìa" sau gần 3 tuần sinh con đầu lòng
21:26:58 31/07/2021
Sau đám cưới ở Mỹ, Hoa hậu Thu Hoài gặp sự cố nứt xương chân
10:14:31 01/08/2021
Nghệ sĩ Hữu Thành - diễn viên phim Đất Phương Nam qua đời, hưởng thọ 88 tuổi
17:57:20 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ Ngô Diệc Phàm ôm tài sản tháo chạy, sự thật về "thuốc vâng lời" cực sốc
11:12:29 02/08/2021
Gần 10.000 người đổ về Tây Nguyên sau công điện của Thủ tướng
11:52:35 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm hết đường sống liên lụy Hoắc Kiến Hoa, Châu Kiệt Luân
10:04:17 02/08/2021
Khoảng 50 triệu liều Pfizer sẽ về Việt Nam dịp cuối năm
13:50:35 02/08/2021
Diệp Tử My “Nhục Bồ Đoàn” bốc lửa nhất phim Châu Tinh Trì, về già tiều tụy không nhận ra
11:36:33 02/08/2021
Củng Lợi bị Trần Đình “giật” Trương Nghệ Mưu, netizen mỉa mai “trời có mắt”
11:00:13 02/08/2021
Hari Won 7749 lần lộ chi tiết nghi vấn mang thai, nay Trấn Thành bỗng gây xôn xao khi nhắc đến “con”?
09:47:32 02/08/2021
Trương Hinh Dư khoe chồng đẹp trai cực phẩm, xóa tin đồn ly hôn
10:24:22 02/08/2021
Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận
12:15:29 02/08/2021
Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021

Tin mới nhất

Bức ảnh đọ sắc "tiên tri" từ 7 năm trước: Phạm Hương - Khánh Vân "bại trận" trước Kỳ Duyên, ai dè cả 3 đều thành Hoa hậu

15:22:33 02/08/2021
Trên mạng xã hội, netizen đào lại khoảnh khắc 3 nàng hậu Kỳ Duyên, Phạm Hương, Khánh Vân từng là đối thủ của nhau tại một cuộc thi sắc đẹp.

Hồ Ngọc Hà diện đồ "ton-sur-ton" với ái nữ Lisa

15:18:41 02/08/2021
Hình ảnh mới của Hồ Ngọc Hà và ái nữ Lisa khiến dân tình phấn khích vì nhan sắc bà mẹ 3 con quá đỉnh.

Siêu mẫu Minh Tú mặc bộ đồ bộ, mang dép tổ ong ngàn lỗ đi mua đồ gây sốt MXH

15:15:34 02/08/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao lan truyền loạt ảnh chụp lén của Minh Tú khi đi siêu thị giữa mùa dịch. Vừa bị khui ảnh, Minh Tú đã làm khán giả được phen ngỡ ngàng ngơ ngác đến bật ngửa vì phong cách hai lúa rất hợp với cái biệt danh...

Team qua đường tóm gọn Minh Tú đi siêu thị mặc bộ đồ style Thuý Liễu, da ngăm đen, chân dài quần lửng đi dép tổ ong ngàn lỗ!

15:11:31 02/08/2021
Trên TikTok chị là Minh Tú, ra đời đúng chuẩn Thuý Liễu nha mọi người!

Ngọc Trinh bị mỉa mai “chưa học hết lớp 7” khi giảng dạy kinh doanh

14:46:32 02/08/2021
Ngọc Trinh vẫn luôn là cái tên gây sự chú ý mỗi khi xuất hiện và ngay cả lúc tạm ngừng mọi hoạt động nghệ thuật vì ảnh hưởng của Covid-19.

Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận diễn hài vô duyên

14:44:53 02/08/2021
Lê Dương Bảo Lâm mới đây đã đề cập đến việc bỏ nghề, lý do nam diễn viên đưa ra khiến dân tình vô cùng bất ngờ.

Châu Bùi xin lỗi vì bình luận nhạy cảm trên mạng xã hội

14:40:55 02/08/2021
Tối 1/8, Châu Bùi livestream và chơi trò giải những câu đố bằng tiếng Việt không dấu do ê-kíp đưa ra. Nhiều câu được cho là không phù hợp, dễ gây hiểu nhầm.

Một năm yêu của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới

14:36:15 02/08/2021
Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới Kenji gắn bó bên nhau hơn một năm, trải qua nhiều sự kiện quan trọng và dần nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên.

Diễn viên Minh Luân về quê làm nông, đi phát quà cho bà con mùa dịch

14:32:21 02/08/2021
Tại quê nhà ở Đồng Tháp, Bến Tre, hai diễn viên Minh Luân, Lê Minh Thành nhiệt tình tham gia tình nguyện và dành thời gian này để phụ giúp gia đình.

Quản lý bênh vực khi Trấn Thành - Hari Won thường bị "nhận gạch" vô cớ

14:22:10 02/08/2021
Từ lúc nào mà đăng mạng xã hội về đồ mình ăn, về phim mình coi, về cuộc sống mà bị chửi vậy?, quản lý Trấn Thành - Hari Won lên tiếng bênh vực gà cưng.

Võ Hạ Trâm diện đồ "đóng thùng" cho con gái 3 tuần tuổi lai Ấn Độ

14:16:47 02/08/2021
Nữ ca sĩ giờ đây cũng chỉ tập trung cho việc chăm sóc nhóc tì, mỗi ngày lại ghi hình những khoảnh khắc đáng yêu của bé.

Subeo được khen khéo léo khi trông hai em Lisa, Leon

14:05:53 02/08/2021
Được bố Cường Đô La và mẹ Hồ Ngọc Hà nuôi dạy khéo léo, Subeo càng lớn càng chững chạc và tinh tế, thể hiện rõ trong cách trông em.

4 diễn viên "gạo cội" của Đất phương Nam ra đi mãi mãi

13:59:47 02/08/2021
Các nghệ sĩ tạo nên thành công Đất phương Nam đã rời xa khán giả nhưng vẫn sống mãi trong lòng người hâm mộ phim truyền hình.

Ái nữ hiếm khi lộ diện của NSƯT Ngọc Huyền: Tốt nghiệp thủ khoa tại Mỹ, mặc áo tắm ra dáng thiếu nữ ở tuổi 17

13:52:13 02/08/2021
Mới đây, NSƯT Ngọc Huyền đã khoe hình ảnh diện monokini nuột nà cùng con gái trên trang cá nhân làm cho dân tình không khỏi nức nở.

Chân dài Ngọc Trinh và dàn sao nữ bất ngờ... cạo trọc

13:46:39 02/08/2021
Nếu Lê Ngọc Trinh xuống tóc tìm chốn bình yên nơi cửa Phật sau loạt biến cố, nhiều sao Việt lại cạo đầu để làm mới bản thân, hy sinh cho vai diễn...

MC Kỳ Duyên bị chất vấn 'tiền từ thiện thiếu minh bạch'

13:43:11 02/08/2021
Trước loạt bình luận thắc mắc cho tới chất vấn, MC Kỳ Duyên đã đưa ra câu trả lời.

Lâm Bảo Châu đúng số hưởng: Yêu Lệ Quyên vừa nổi tiếng giàu có, nay còn đảm đang khéo léo thế này!

13:21:22 02/08/2021
Nghỉ dịch ở nhà, Lệ Quyên đã dành thời gian vào bếp để nấu những món ăn ngon, ra dáng gái đảm không kém ai.

Đàm Vĩnh Hưng hái mận, nuôi gà ở biệt thự

13:17:17 02/08/2021
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dành thời gian giãn cách xã hội để chăm sóc cây ăn quả, nuôi gà và thỏ trong khuôn viên biệt thự của mình.

Hari Won gửi tiền từ thiện cho Hàn Quốc, liền bị mắng: "Ăn cây táo rào cây sung"

13:06:55 02/08/2021
Hành động vô tư thái quá của Hari khiến cô nhận về nhiều ý kiến mỉa mai.

Em bé hay cười nhà Bảo Thanh

13:06:46 02/08/2021
Bé Nanu nhà diễn viên Bảo Thanh mới hơn hai tháng tuổi nhưng đã có nhiều biểu cảm khác nhau mỗi khi cười, được nhận xét là bản sao của bố và anh trai.

Phương Oanh xin rút khỏi giải thưởng VTV Awards

12:51:48 02/08/2021
Phương Oanh cho biết cô sẽ không tham gia tranh giải Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2021.

Con trai Xuân Bắc lại tấu hài nữa rồi: Tự vào nhà tắm cắt tóc sau thời gian dài nghỉ dịch và cái kết "cười mệt"

12:37:30 02/08/2021
Ấy vậy nhưng Bi Béo - con trai Xuân Bắc vẫn tự tin lắm luôn!

Kỷ niệm ngày cưới, em rể "kể khổ" những gì về 3 năm sống với em gái Nhã Phương mà khiến dân tình "té ngửa" hàng loạt?

12:34:46 02/08/2021
Nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới, em rể Nhã Phương quyết định một lần kể hết về những nỗi khổ khi lấy em gái diễn viên nổi tiếng.

Một đường cắt tóc sai lầm của B Trần tuổi 30 làm bác sĩ Phong của Cây Táo Nở Hoa bỗng hoá "dân chơi xóm"

11:22:42 02/08/2021
Bác sĩ Phong (B Trần) của Cây Táo Nở Hoa nay trông khác quá mọi người ơi.

Dàn nghệ sĩ hải ngoại dự sinh nhật Tân Hy Khánh

09:57:03 02/08/2021
Nhóm bạn thân của Tân Hy Khánh gồm Nguyễn Hồng Nhung, Ngọc Quyên, Phạm Khánh Hưng, Đức Tiến... có mặt đông đủ tại tiệc mừng tuổi mới của anh, hôm 31/7.

Kim Tử Long: Họ dùng những từ ngữ thiếu văn hóa, tục tĩu để nói về tôi

09:36:23 02/08/2021
Bị chỉ trích vô lý bằng những lời lẽ tục tĩu, tôi buồn lắm. Nhưng tôi nghĩ, mình đang làm việc tốt thì chẳng có gì phải sợ - Kim Tử Long nói.

Vẻ nóng bỏng của diễn viên Ngọc Trinh trước khi bị trầm cảm nặng, phải cạo trọc đầu

09:34:00 02/08/2021
Lê Ngọc Trinh sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng vóc dáng đầy nuột nà.

Minh Nhí: "Người thân quen của mình cách ly, dương tính, còn nghĩ được gì khác nữa đâu"

09:25:17 02/08/2021
Dù mất 70, 80 triệu mỗi tháng mà thu 0 đồng nhưng danh hài Minh Nhí vẫn không xót xa bằng việc thấy những người thân quen lần lượt đi cách ly hoặc ra đi vì dịch covid-19.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won liên tục làm từ thiện mùa dịch

09:17:52 02/08/2021
Mới đây, Hari Won vừa chia sẻ trên trang cá nhân về công tác từ thiện âm thầm của vợ chồng cô mấy ngày qua.

Có thể bạn quan tâm

Top 20+ món ăn vặt ngon kinh doanh online đắt khách

Ẩm thực

15:48:29 02/08/2021
Kinh doanh các món ăn vặt là hướng lập nghiệp đã và đang giúp rất nhiều người thành công, thu lợi nhuận cao hằng tháng. Cùng điểm qua các món ăn vặt ngon, dễ làm xuất hiện và làm chao đảo thị trường ẩm thực trong thời gian gần đây nhé.

Chai rượu 'cứng đầu' trong lễ hạ thủy tàu ngầm Mỹ

Thế giới

15:48:18 02/08/2021
Con gái cựu tư lệnh hải quân Mỹ rất chật vật để đập vỡ chai rượu theo nghi thức trong lễ hạ thủy tàu ngầm Hyman G. Rickover.

Bắc Ninh: Thành lập các chốt kiểm soát dịch COVID-19

Đời sống

15:48:13 02/08/2021
Thời gian qua, dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đã được kiểm soát, qua 9 ngày không ghi nhận ca bệnh trong cộng đồng.

Bảng giá xe Suzuki tháng 8/2021

Ôtô

15:45:55 02/08/2021
Bảng giá xe ô tô Suzuki tháng 8/2021 tại Việt Nam bao gồm các mẫu xe du lịch mà người tiêu dùng Việt Nam quan tâm nhất. Suzuki là hãng xe nhập khẩu xe du lịch 100% mà không lắp ráp tại Việt Nam.

HLV Park Hang Seo: 'ĐT Việt Nam đang phát huy được tiềm năng vốn có'

Bóng đá việt nam

15:43:10 02/08/2021
Trong buổi trả lời phỏng vấn trên tờ Joong Ang UCN của Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về việc chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam, về chuyện gia hạn hợp đồng với VFF.

Disney dính phốt, "The Rock" hé lộ quyết định kiện tụng của mình vì cũng nằm trong tầm ảnh hưởng

Hậu trường phim

15:37:37 02/08/2021
Bom tấn Jungle Cruise vừa ra mắt của Dwayne The Rock Johnson cũng nằm trong tầm ảnh hưởng bởi quyết định gây tranh cãi của Disney.

Bị khởi tố vì lây nCoV cho bạn gái

Pháp luật

15:35:05 02/08/2021
Không ăn ở khu vực dành cho tài xế theo quy định mà ra ngoài ngủ với bạn gái và làm lây lan Covid-19, Bùi Văn Dũng, 35 tuổi, bị khởi tố.

Cụ bà 101 tuổi đánh bắt tôm hùm hơn 90 năm 

Clip hay

15:30:29 02/08/2021
Virginia Oliver (bang Maine, Mỹ) được mệnh danh là quý bà tôm hùm. Bà hiện cùng người con trai 78 tuổi vẫn ra khơi đánh bắt tôm hùm 3 lần mỗi tuần.

Người đàn ông hấp dẫn có những đặc điểm nào?

Tình yêu

15:24:43 02/08/2021
Vẫn có nhiều cô gái cho rằng sự trưởng thành quan trọng hơn vẻ ngoài. Bởi vậy, trước khi bắt đầu một mối quan hệ họ luôn muốn tìm hiểu sâu hơn về chàng trai.

Lộc Hàm (Luhan) cùng rời EXO nhưng trái ngược Ngô Diệc Phàm cỡ nào?

Sao châu á

15:21:21 02/08/2021
Cùng rời đi, cùng lý do, cùng khởi kiện công ty cũ và nhận lấy thất bại ê chề, Ngô Diệc Phàm đang ngày càng khiến công chúng thất vọng.

Vợ nổi quạu khi ru 'hết hơi' con mới ngủ thì bị chồng vào phá đám 

Hài hước

15:18:02 02/08/2021
Có ai hiểu được cảnh dỗ hết hơi con mới ngủ thì chồng lại vào khuya nó thức dậy, chị Ngọc Anh, người đăng video tâm sự.

Lý lịch bồ mới của Long (Hương Vị Tình Thân): Chuyên gia đào mỏ đã có con riêng, còn phải chu cấp cả cho chồng cũ?

Phim việt

15:18:00 02/08/2021
Lần này Long (Hương Vị Tình Thân) đã có sự lựa chọn vợ sắp cưới... đi vào lòng đất.

Khai thật đi! Bạn đã từng đập chuột, bàn phím vì các nhiệm vụ huyền thoại, khó đến mức “phát điên” này chưa?

Game offline

15:17:13 02/08/2021
Có lẽ trong series GTA thì đây xứng đáng là chuỗi nhiệm vụ khó bậc nhất khiến người chơi vô cùng ức chế. GTA là một trong những thương hiệu game hay nhất trên thế giới, trải dài hơn một chục trò chơi trên cả PC, Console và sau này là Mo...

13 bức ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ngỡ như được chụp ở hành tinh khác

Du lịch

15:14:43 02/08/2021
Nhìn những bức ảnh với phong cảnh đẹp tuyệt vời hoặc rất siêu thực này, có thể bạn sẽ nghĩ chúng ở đâu đó ngoài hành tinh của chúng ta.

Akshan chính thức bị cấm cửa khỏi CKTG 2021

Esport

15:14:33 02/08/2021
Tướng mới Akshan ra mắt cùng sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng từng được nhận xét là khá bá đạo khi sở hữu bộ chiêu thức cơ động, dồn sát thương tốt và đặc biệt là chiêu W - Len Lén Báo Thù có thể hồi sinh đồng đội.