Trên trang cá nhân vào tối qua 23/11, tiền vệ Nguyễn Hồng Sơn đã chính thức nói lời chia tay CLB Quảng Nam sau khi hợp đồng thi đấu dưới dạng cho mượn ở đội bóng này khép lại.
Nguyễn Hồng Sơn nói lời chia tay Quảng Nam trên facebook cá nhân
Đến xứ Quảng từ lượt về mùa 2019, Hồng Sơn dần chiếm được vị trí tại trung tâm hàng tiền vệ. 21 lần ra sân tại V-League khi mới 20 tuổi là minh chứng rõ nét nhất cho sự trưởng thành của cầu thủ người Quảng Bình.
Tuy nhiên sau khi mùa giải khép lại với việc Quảng Nam phải xuống hạng, Hồng Sơn sẽ không tiếp tục thi đấu cho đội bóng này. Hiện vẫn chưa rõ bến đỗ tiếp theo của chàng cầu thủ trùng tên họ với danh thủ Sơn ‘công chúa’ của Thể Công trước đây nhưng nhiều khả năng anh sẽ tiếp tục được mang cho mượn, thay vì trở lại Hà Nội.
Trưởng thành từ lò đào tạo trẻ PVF, Hồng Sơn chuyển đến khoác áo Hà Nội ở mùa giải 2018. Cầu thủ này có một mùa giải khoác áo đội bóng Thủ đô. Hồng Sơn ra sân 3 trận và có 1 bàn thắng. Sang mùa giải 2019, Hồng Sơn cập bến Sài Gòn FC và sau đó là Quảng Nam. Tại các bến đỗ mới, anh đều để lại dấu ấn nhờ tài năng, sức trẻ và khao khát chiến thắng của mình.
Sinh năm 2000, Hồng Sơn được kỳ vọng sẽ trở thành trụ cột trong đội hình U22 Việt Nam tham dự SEA Games 31 và cạnh tranh tấm vé dự VCK U23 châu Á 2022. Nhiều khả năng ở mùa giải tới, Hồng Sơn sẽ được ‘điều chuyển’ tới khoác áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh .
Thay đổi nhân sự ở đợt tập trung đội tuyển U22
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đã có thay đổi nhân sự trong đợt tập trung đội tuyển U22 Quốc gia nhằm hướng tới mục tiêu SEA Games 31.
ĐT U22 Quốc gia rà soát lực lượng đợt 2 với 48 cầu thủ được triệu tập. Ảnh: Hải Đăng
Theo bản danh sách đã được VFF công bố, hai cầu thủ là tiền vệ Võ Văn Toàn (Cần Thơ) và hậu vệ Trần Ngọc Hiệp (Huế) đã được HLV Park Hang Seo gửi gắm niềm tin. Đây là hai cầu thủ trẻ đã được ông Park Hang Seo và các cộng sự chấm sau khi theo dõi các trận đấu ở giải hạng Nhất QG.
Tuy nhiên, một tình huống bất khả kháng đã xảy ra. Đại diện hai CLB Huế và Cần Thơ đã thông báo với VFF là hai cầu thủ của họ gặp khó khăn trong việc ra Hà Nội tập trung do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
Sau khi cân nhắc, HLV Park Hang Seo đã đề xuất với VFF triệu tập bổ sung hai cầu thủ trẻ tiềm năng khác là tiền vệ Nguyễn Văn Việt (SLNA) và hậu vệ Đoàn Anh Việt (Đắk Lắk).
Hai cầu thủ tiền vệ Võ Văn Toàn (Cần Thơ) và hậu vệ Trần Ngọc Hiệp (Huế) có thể sẽ được tạo điều kiện trong những lần tập trung sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.
Ngày 16/8, đội tuyển U22 Quốc gia sẽ chính thức gia nhập Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cho đợt luyện quân kéo dài trong vòng 10 ngày. Các thành viên đội tuyển sẽ được kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm RT- PCR chẩn đoán COVID -19.
Cụ thể, ngay sau khi HLV Park Hang Seo công bố danh sách 48 cầu thủ lên tập trung U22 Việt Nam, Tổng cục TDTT lập tức có công văn gửi Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19, Cục quản lý khám, chữa bệnh - Bộ Y tế đề nghị phối hợp xét nghiệm Realtime RT-PCR cho HLV Park Hang-seo, ban huấn luyện và U22 Việt Nam.
Nói thêm về U22 Việt Nam,con số 48 cầu thủ lên tập trung đội tuyển U22 Việt Nam là chưa từng có trong tiền lệ, không chỉ với HLV Park Hang Seo mà còn là các HLV khác xuyên suốt hơn 3 thập kỷ đã qua. Điều đó cho thấy, HLV Park Hang Seo muốn trao cơ hội thử sức cho tất cả các cầu thủ. Với việc đợt tập trung kéo dài 12 ngày, từ 16/8 đến 28/8, ông Park đã gọi tất cả những gương mặt tiềm năng từ V.League, hạng Nhất cho đến hạng Nhì.
Danh sách U22 Việt Nam được gọi tập trung
Thủ môn: Trịnh Xuân Hoàng (Thanh Hóa), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Dương Tùng Lâm (Sài Gòn FC), Phạm Đình Long (An Giang), Quan Văn Chuẩn (Phú Thọ).
Hậu vệ: Bùi Hoàng Việt An, Đặng Văn Tới, Lê Văn Xuân (Hà Nội FC), Nguyễn Cảnh Anh, Âu Dương Quân, Dụng Quang Nho (HAGL), Thái Bá Sang, Lê Thành Lâm, Mai Sỹ Hoàng (SLNA), Cao Trần Hoàng Hùng, Nguyễn Văn Trọng (Huế), Nguyễn Cao Kỳ (Bình Phước), Tiêu Exal (TP.HCM), Nguyễn Duy Thắng (Long An), Nguyễn Hoàng Duy (Đồng Tháp), Đoàn Anh Việt (Đắk Lắk).
Tiền vệ: Đặng Văn Lắm, Trần Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Việt (SLNA), Uông Ngọc Tiến, Nguyễn Trọng Long (Phố Hiến), Phạm Văn Luân (XSKT.CT), Nguyễn Văn Minh, Trần Văn Công, Lý Công Hoàng Anh (HL.HT), Trần Bảo Toàn (HAGL), Hoàng Văn Hải (Bình Phước), Nguyễn Hoàng Bảo (B.BD), Nguyễn Hồng Sơn (Quảng Nam FC), Nguyễn Hai Long (Than.QN), Trương Tiến Anh (Viettel), Nguyễn Hữu Thắng (Bình Định), Nguyễn Thành Nhân (Sanna Khánh Hòa), Đoàn Thanh Trường (DNH.NĐ).
Tiền đạo: Trần Danh Trung, Nhâm Mạnh Dũng (Viettel), Mai Xuân Quyết (DNH.NĐ), Hồ Thanh Minh (Huế), Nguyễn Trần Việt Cường (B.BD), Lê Minh Bình (BRVT), Ngô Hoàng Anh (Long An), Lê Văn Nam (Đắk Lắk), Huỳnh Tiến Đạt (CAND).
Hà Nội FC dùng đội hình 12 cầu thủ đá V-League dự giải U21 Quốc gia U21 Hà Nội FC sẽ là ứng viên vô địch lớn nhất của giải U21 Quốc gia khi họ mang đến sân chơi này đội hình có đến 12 cầu thủ sở hữu kinh nghiệm thi đấu ở V-League. Sau khi kết thúc V-League 2020, bóng đá Việt Nam vẫn tiếp tục sôi động với các giải đấu trẻ từ U15, U17 cho...
Tin mới nhất
Muangthong có thể phải xuống hạng nếu thua kiện Văn Lâm
19:49:08 17/01/2021
Quyền Giám đốc điều hành Thai League Kornwee Priyanantakun cho biết Muangthong có thể đối diện với nhiều hình phạt nếu thua kiện Văn Lâm.
HLV Chu Đình Nghiêm tố CLB Nam Định tưới nước mặt sân, VPF lên tiếng
17:24:31 17/01/2021
HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội đã rất không hài lòng với chất lượng mặt sân Thiên Trường, trong trận Hà Nội thua Nam Định 0-3 ngày mở màn V-League.
Đội hình lý tưởng của HAGL dưới thời Kiatisak
17:06:59 17/01/2021
Với 3 ngoại binh dải đều cả ba tuyến cùng dàn tuyển thủ Việt Nam, đội hình HAGL dưới thời Kiatisak cân bằng, mạnh mẽ và hứa hẹn nhiều tiến bộ ở V.League 2021.
CLB Bình Định có hưởng lợi từ trọng tài?
16:53:55 17/01/2021
Hai pha bóng nhạy cảm trong trận đấu giữa chủ nhà SLNA và Bình Định giúp đội khách giành một điểm quý giá trên sân Vinh ở vòng 1 V.League 2021.
Cao văn Triền chỉ ra 3 cầu thủ đáng ngại của HAGL
16:38:04 17/01/2021
Tiền vệ của CLB Sài Gòn đánh giá cao lứa cầu thủ của HAGL nhưng cũng tự tin khi được cùng các đồng đội thi đấu trên sân nhà ở vòng 1 V.League.
Có “sữa ngoại”, Sài Gòn FC đặt mục tiêu top 3
15:42:54 17/01/2021
CLB Futsal Sài Gòn cực mạnh, mùa 2021 họ được uống sữa ngoại nên nêu mục tiêu vào Tốp 3 ở giải Vô địch Quốc gia.
Bí ẩn vũng nước và "điệp vụ" bảo vệ những đôi chân tiền tỷ
14:24:33 17/01/2021
Mặt sân Thiên Trường sũng nước khi Nam Định tiếp đón Hà Nội FC là đề tài được bàn cãi nhiều trong 2 ngày qua.
Cầu thủ Bình Dương đòi hành hung trọng tài
12:16:36 17/01/2021
Victor Mansaray muốn ăn thua đủ với trọng tài chính nhưng được các đồng đội ngăn cản, ở trận ra quân V-League 2021 tối 16/1.
Hồ Tấn Tài chỉ sai hướng bắt phạt đền cho đồng đội
11:41:02 17/01/2021
Hậu vệ Bình Định - Hồ Tấn Tài - chỉ sai hướng sút phạt đền của Phan Văn Đức, ở trận hòa 1-1 với SLNA tại V-League chiều 16/1.
HLV Trương Việt Hoàng đăm chiêu sau thất bại của Viettel
11:08:44 17/01/2021
HLV Trương Việt Hoàng thừa nhận các học trò của ông không có tinh thần tốt ở trận thua 0-1 trước Hải Phòng tối 16/1.
HAGL: Nam Định và Hải Phòng thế, lẽ nào làm bẽ mặt bầu Đức
10:55:46 17/01/2021
HAGL với Kiatisuk trên ghế nóng có thể tặng quà cho bầu Đức ở ra quân LS V-League 2021, khi những Nam Định, Hải Phòng lần lượt bắn hạ Hà Nội FC và Viettel.
Sài Gòn vs HAGL: Chờ Kiatisuk trổ tài
10:53:02 17/01/2021
HLV Kiatisuk trở lại dẫn dắt HAGL gây chú ý lớn tại V-League 2021, và ngay trận khai màn, cựu danh thủ Thái Lan có cơ hội để thể hiện tài câm quân.
HLV Phan Thanh Hùng khen ngợi Tiến Linh
09:46:21 17/01/2021
Dù trung phong số 1 Việt Nam không ghi bàn trong trận đấu giữa B.Bình Dương gặp Thanh Hóa, nhưng anh vẫn chơi khá hay, được HLV Phan Thanh Hùng đánh giá cao.
HLV Kiatisuk: Khí chất "quân vương" đánh thức "giấc ngủ dài"!
09:38:51 17/01/2021
Có những người sinh ra để trở thành người hùng và là nhà vô địch. HLV Kiatisuk là một người như vậy. Khí chất ấy sẽ là ngọn lửa thổi bùng lên khát khao của HA Gia Lai.
Cầu thủ Thanh Hóa xuất viện với 9 mũi khâu
09:07:32 17/01/2021
Nguyễn Hữu Dũng phải rời sân Gò Đậu bằng xe cứu thương và kịp thời theo đội Thanh Hóa về TP.HCM sau khi được bác sĩ khâu 9 mũi.
Nam Định thắng đậm ngày khai màn, HLV Kiatisuk muốn cùng Hoàng Anh Gia Lai vô địch
08:08:37 17/01/2021
Bất ngờ lớn đã xảy ra ở trận đấu khai mạc V.League mùa giải năm nay khi câu lạc bộ Nam Định giành thắng lợi đậm trước Hà Nội FC trên sân Thiên Trường.
"Tử huyệt" nơi hàng thủ khiến Viettel bại trận trước Hải Phòng
07:14:42 17/01/2021
Trung vệ Luiz Silva chính là tử huyệt khiến Viettel chịu thất bại 0-1 trong cuộc tiếp đón Hải Phòng ở vòng mở màn V-League 2021.
Lãnh đạo CLB Hải Phòng lên tiếng việc cầu thủ không quay trailer
06:39:04 17/01/2021
Đại diện đội bóng đất cảng cho biết các cầu thủ có lý do riêng, nên không thể tham dự buổi ghi hình trước mùa giải V.League 2021.
Cầu thủ Hải Phòng ăn mừng cuồng nhiệt khi chiến thắng ĐKVĐ Viettel
06:13:06 17/01/2021
Các cầu thủ dự bị chạy vào sân ăn mừng, và rất nhiều khán giả thành phố hoa phượng đỏ hò reo khi đội nhà giành chiến thắng.
Vòng 1 V-League 2021: Thanh Hóa để thua B.Bình Dương, nhà ĐKVĐ Viettel gây thất vọng
05:59:32 17/01/2021
Ở trận đấu mở màn của V-League 2021 trước đối thủ Hải Phòng, nhà ĐKVĐ của V-League đã để thua đối thủ với tỷ số tối thiểu 0-1.
Zetbit Sài Gòn FC đặt mục tiêu top 3 giải futsal VĐQG
05:56:42 17/01/2021
Tối 16-1, CLB Futsal Sài Gòn FC chính thức ký kết với nhà tài trợ mới và đổi tên thành Zetbit Sài Gòn FC theo hợp đồng trị giá hàng chục tỉ đồng.
Xuất quân thi đấu mùa giải mới, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đặt mục tiêu top 6 V.League 2021
23:54:58 16/01/2021
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu mong muốn tập thể đội bóng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp tục đoàn kết, phát huy tinh thần quê hương núi Hồng, sông La để chinh phục những mục tiêu mới.
Cựu cầu thủ U16 Barca không thể giúp CLB Bình Định thắng SLNA
23:52:31 16/01/2021
Trong trận đấu ở vòng 1 V.League 2021 chiều 16/1, SLNA đã vất vả mới giữ lại một điểm sau 90 phút với đội Bình Định.
Cầu thủ HAGL cười đùa trong buổi tập trước trận gặp CLB Sài Gòn
23:50:19 16/01/2021
HLV Kiatisak cùng các học trò tự tin và thoải mái trước cuộc đối đầu CLB Sài Gòn lúc 19h15 ngày 17/1 trên sân Thống Nhất (TP.HCM).
V-League 2021: Tân binh Topenland Bình Định bị cầm hòa đáng tiếc
23:46:49 16/01/2021
Sớm có lợi thế thi đấu hơn người và dẫn bàn trước đội chủ nhà Sông Lam Nghệ An nhưng tân binh Topenland Bình Định không tận dụng tốt cơ hội, bị cầm hòa đáng tiếc với tỉ số 1-1 trong ngày ra quân V-League 2021 tối 16-1.
Cầu thủ Hải Phòng không quay trailer V.League 2021
23:43:51 16/01/2021
Trailer V.League 2021 thiếu cảnh cầu thủ đại diện CLB Hải Phòng ở phần điểm tên các đội bóng tham dự giải.
Tô Văn Vũ là học trò cưng HLV Phan Thanh Hùng
23:41:05 16/01/2021
Bàn thắng duy nhất của Tô Văn Vũ giúp HLV Phan Thanh Hùng đạt được mục tiêu ngay trận khai mạc.
Đông Á Thanh Hóa nhận thất bại trong trận ra quân giải LS V.League 2021
23:36:08 16/01/2021
Chơi rất nỗ lực nhưng sự thiếu hiệu quả trong tấn công và sự yếu kém trong khâu dứt điểm đã khiến Đông Á Thanh Hóa nhật thất bại 0-1 trước chủ nhà Becamex Bình Dương trong trận đấu khai màn giải LS V.League 2021 chiều nay (16-1) trên sâ...