Sao Thủy tiến vào chòm Sư Tử, khuấy động tâm trí và nhận thức của 12 cung hoàng đạo trong 2 tuần tới

Sao Thủy ở Sư Tử sẽ tác động như thế nào đến khả năng tư duy và giao tiếp của các cung hoàng đạo?

Sao Thủy chính thức nối gót Mặt Trời đặt chân vào chòm Sư Tử lúc 9 giờ 11 phút sáng nay (28/7). 12 cung hoàng đạo sẽ cảm thấy tầm nhìn của mình đang mở rộng và phát triển. Cũng có thể chúng ta sẽ nhận ra một số thứ mà bản thân nghĩ là có thật hóa ra chỉ là ảo tưởng.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nên từ bỏ niềm tin và ước mơ của mình, chỉ cần chấp nhận những phần bạn muốn và bỏ qua những thông tin khác. Dưới đây là những ảnh hưởng cụ thể của Sao Thủy Sư Tử tới từng cung hoàng đạo.

Video đang HOT

Bạch Dương

Bạn phải thoát ra khỏi vùng an toàn của mình và chấp nhận rủi ro nhiều hơn. Bạn đã trở nên cứng nhắc và ổn định với các hoạt động bình thường hàng ngày của mình. Hãy đón nhận những đam mê, tình yêu và mọi điều thú vị của cuộc sống.

Sao Thủy tiến vào chòm Sư Tử, khuấy động tâm trí và nhận thức của 12 cung hoàng đạo trong 2 tuần tới - Hình 1

Kim Ngưu

Bạn không cần phải tìm đâu xa xôi, mọi cảm hứng và niềm vui sẽ đến từ ngôi nhà và không gian sống của bạn. Tuy nhiên, có thể cũng sẽ xảy ra đồng thời một số bất đồng với các thành viên trong gia đình. Đừng vội vàng mà hãy từ tốn và nhẹ nhàng, mọi vấn đề rồi sẽ được giải quyết êm xuôi.

Song Tử

Giao tiếp là điểm mạnh của bạn. Bạn thấy rằng những người khác sẵn sàng tương tác với bạn một cách chín chắn và có những cuộc trò chuyện quan trọng. Điều này sẽ cho phép bạn hiểu các mối quan hệ xung quanh mình ở mức độ sâu sắc hơn.

Cự Giải

Nếu bạn trung thực và thực tế về tình hình tài chính của mình, thì bạn có thể tạo ra những làn sóng lớn với dòng tiền và tài khoản tiết kiệm của mình. Nó sẽ giúp bạn thanh toán các hóa đơn phát sinh bất ngờ hay các khoản vay mà bạn có thể cần tới trong tương lai.

Sư Tử

Bạn sẽ muốn tìm kiếm những cách mới để hiểu thế giới xung quanh. Giờ là thời điểm tuyệt vời để khám phá nhiều triết lý hơn và đạt được nhiều kiến ​​thức hơn bao giờ hết. Thế giới ngày càng phát triển, và tâm trí của bạn cũng vậy.

Sao Thủy tiến vào chòm Sư Tử, khuấy động tâm trí và nhận thức của 12 cung hoàng đạo trong 2 tuần tới - Hình 2

Xử Nữ

Thay vì nói ra suy nghĩ, bạn lại chọn giữ chúng cho riêng mình. Tất cả là bởi vì những màn drama ồn ào đang hoặc sắp xảy ra, sẽ ngăn cản bạn đạt được những gì bạn muốn diễn giải cho dù bạn có cố gắng như thế nào. Đó là lý do tại sao bạn tạm dừng việc lên tiếng vào lúc này.

Thiên Bình

Đây là lúc thích hợp để tăng cường sự kết nối với những người bạn (mới và cũ). Bạn sẽ thấy rằng bạn bè hay các nhóm cộng đồng xã – hôi là nguồn cảm hứng, vì họ luôn mang đến cho bạn hy vọng và giúp bạn nuôi dưỡng ước mơ của mình.

Bọ Cạp

Nếu thời gian vừa qua bạn đã làm việc vô cùng chăm chỉ thì hãy yêu cầu tăng lương/ thăng chức. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên trước phản hồi từ sếp của mình. Ngay cả khi sếp không thể đồng ý ngay lập tức thì họ cũng sẽ cân nhắc và chú ý hơn đến những nỗ lực của bạn.

Nhân Mã

Tâm trí của bạn bị thu hút vào việc học tập, nghiên cứu các nền văn hóa khác nhau hoặc một chủ đề kiến thức, kĩ năng mới. Bạn sẽ thấy rất nhiều điều cực kỳ hấp dẫn, thôi thúc bạn mở rộng tâm trí và trái tim với thế giới rộng lớn.

Sao Thủy tiến vào chòm Sư Tử, khuấy động tâm trí và nhận thức của 12 cung hoàng đạo trong 2 tuần tới - Hình 3

Ma Kết

Tìm đến một người bạn, thành viên gia đình hoặc cố vấn tài chính đáng tin cậy, những người có thể cung cấp một số lời khuyên về cách lập ngân sách cho bạn. Họ sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về những cách tốt nhất để đầu tư. Hoặc họ sẽ kết nối bạn tới các nguồn lực vô cùng hữu ích với bạn đề mà bạn đang gặp.

Bảo Bình

Mặc dù không giống thường ngày nhưng bạn có xu hướng giao tiếp nhiều hơn và sâu hơn với các mối quan hệ đặc biệt. Sự thay đổi hiện tại trong hành vi của bạn sẽ khiến người khác bối rối, vì họ đã quen với việc bạn là có cuộc sống cá nhân độc lập. Nhưng chắc chắn họ sẽ rất thích sự vui tươi và tình cảm này của bạn.

Song Ngư

Bạn đang trở nên chuyên nghiệp hơn khi đảm nhận và hoàn thành các nhiệm vụ, các dự án đúng thời gian. Bạn cũng rất sẵn lòng và muốn giúp đỡ đồng nghiệp của mình trong công việc của họ. Chỉ cần chắc chắn rằng họ đang không lợi dụng lòng tốt của bạn.

Sao Thủy đi vào Cự Giải: Bí kíp giúp 12 chòm sao làm chủ cuộc sống

Trong thời gian sao Thủy đi vào cung Cự Giải, cảm xúc của 12 cung hoàng đạo có những sự xáo trộn đáng kể khiến cuộc sống cũng gặp không ít biến động.

Tại thời điểm này, 12 chòm sao chớ bỏ qua những "mách nước" dưới đây để vượt qua thử thách thật nhẹ nhàng.

Hiện tượng sao Thủy tiến vào Cự Giải

Bắt đầu từ ngày 12/7/2021, sao Thủy sẽ rời khỏi vị trí của Song Tử và tiến vào cung Cự Giải. Theo chiêm tinh, sự chuyển dịch này của sao Thủy sẽ mang đến những thay đổi nhất định đối với cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

Trước đó, khi sao Thủy nằm trong cung Song Tử, chúng ta có thể cảm nhận rõ ràng nhịp độ cuộc sống đang tăng tốc, thôi thúc chúng ta không ngừng tiếp thu những kiến thức mới và nỗ lực gặt hái thành tựu ở những lĩnh vực mới. Mọi thứ đều tập trung vào một sự đổi mới hoàn toàn, thay thế những điều đã cũ.

Còn trong lần này, sự chuyển dịch của sao Thủy sẽ làm xáo trộn đáng kể cảm xúc của mọi người. Đặc biệt, nó sẽ làm trỗi dậy những cảm xúc từ xưa cũ, những nỗi nhớ, nỗi day dứt...

Vốn dĩ Cự Giải là một chòm sao thuộc nhóm nguyên tố Nước, đại diện cho các mối liên hệ của chúng ta với quá khứ, và cũng là hiện thân của những cảm xúc yếu đuối dễ bị khơi dậy nhất. Trong khi đó, sao Thủy đại diện cho những trật tự trong cuộc sống của chúng ta.

Hiện tượng sao Thủy đi vào cung Cự Giải sẽ khiến chúng ta chìm trong nỗi nhớ về quá khứ một cách không kiểm soát, nhất là những người hay những vật mà ta chôn sâu dưới đáy lòng và chưa từng lãng quên giây phút nào.

Hiện tượng chiêm tinh này cũng sẽ khiến các cung hoàng đạo trở nên đa sầu đa cảm, cự nự một vài môi trường mới khi cảm thấy không an toàn và có xu hướng thu mình lại tìm về những thứ quen thuộc.

Sự nhạy cảm được phóng đại trong thời gian này, khiến các chòm sao nghĩ ngợi nhiều hơn và dễ để cảm xúc xen vào mọi hành động, mọi quyết định của mình. Sự lo lắng, hoang mang trong thời điểm này là điều mà 12 cung hoàng đạo không thể tránh khỏi, tuy nhiên, rất có thể mọi chuyện không hề phức tạp giống những gì mà bạn đang nghĩ đâu.

Sao Thủy đi vào cung Cự Giải còn khiến con người ta rất dễ gục ngã khi đối diện với thực tế cuộc sống, khó chấp nhận khuyết điểm của bản thân, tự trách móc mình yếu kém, tự gây áp lực cho chính mình. Ngay cả những ưu điểm đáng tự hào thường ngày cũng chẳng được nhìn nhận xứng đáng.

Trên thực tế, chỉ cần chúng ta có thể học cách sống hòa hợp với quá khứ, không lãng quên nhưng cũng không để những gì đã qua níu bước chân ta đang tiến về phía trước, để bài học trong quá khứ trở thành hành trang kinh nghiệm giúp ta băng băng tiến về trước, không để bản thân tiếp tục giẫm vào vết xe đổ. Vậy thì thành công chắc chắn sẽ nằm trong tay ta.

Dưới đây là những mách nước cho 12 chòm sao trong thời điểm sao Thủy đi vào cung Cự Giải, không để những cảm xúc hỗn độn tác động quá nhiều cũng như tự làm chủ cuộc sống của bản thân.

1. Bạch Dương

Sự chuyển dịch của sao Thủy ở thời điểm này không chỉ làm rối loạn nhịp sống ở Bạch Dương mà còn hạn chế rất nhiều suy nghĩ của bạn.

Vốn là một chòm sao năng động, Bạch Dương luôn muốn tìm kiếm sự đổi mới, mong muốn biến mình thành sự tồn tại khác biệt nhất, ghét những thứ lối mòn và cũ kĩ. Nhưng đôi khi, ý tưởng của bạn bay bổng quá mức và rời xa thực thế, khiến xác suất thành công giảm xuống.

Cho nên, sau khi sao Thủy tiến vào cung Cự Giải, Bạch Dương cần phải suy nghĩ phù hợp hơn với thực tế. Kế hoạch nào đưa ra cũng phải tính toán cẩn thận, nhìn vào những bài học từ người đi trước để hạn chế sai sót. Chỉ khi thông qua cách tiếp cận thực tế, bạn mới nhận về càng nhiều sự ủng hộ từ người xung quanh.

Miễn là bạn có thể vững vàng làm chủ cuộc đời, Dương Dương có thể tiếp tục gặt hái rất nhiều may mắn và phát huy hết khả năng sáng tạo nhưng vẫn căn cứ vào thực tế, thu hoạch chắc chắn sẽ tốt hơn mong đợi.

2. Kim Ngưu

Sự chuyển dịch của sao Thủy khiến mọi trọng tâm trong cuộc sống của Kim Ngưu đều thiên về sự phát triển vật chất.

Chòm sao này luôn giữ thái độ thận trọng đối với chuyện tiền bạc, nhưng sao Thủy dịch chuyển khiến Ngưu Nhi quá mức thực dụng, chỉ nhìn cái lợi trước mắt mà bỏ qua rất nhiều cơ hội tốt đẹp trong đầu tư và quản lý tài chính.

Rủi ro ở thời điểm này với cung hoàng đạo này là không nhỏ, thậm chí bạn còn có nguy cơ trắng tay, mất sạch những gì mình đang có vì sự bất cẩn.

Vì thế, trong thời gian sao Thủy tiến vào cung Cự Giải, Kim Ngưu cần phải kiểm soát tài chính một cách chặt chẽ hơn, đầu tư thận trọng, chớ nên mạo hiểm. Theo tử vi bạn nên nhìn ra xa cả một quá trình chứ đừng chỉ tập trung vào những món lợi nhuận ngắn hạn ngay trước mắt. Lợi nhuận bền lâu bao giờ cũng có lãi hơn là vội vã thu hoạch vài đồng lẻ trước mắt.

Đồng thời, Ngưu Nhi cũng đừng quên cân bằng chi tiêu để đảm bảo nguồn tài chính luôn ổn định.

3. Song Tử

Sự thay đổi vị trí của sao Thủy tác động đến hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống của Song Tử. Điều này khiến trạng thái tinh thần của chòm sao này khá căng thẳng và rất dễ sụp đổ.

Giải pháp tốt nhất cho Song Tử là bạn cần phải sống chậm lại và dùng lý trí để suy nghĩ. Hãy sắp xếp lại những cảm xúc xao động trong lòng, đừng để cảm xúc bất ổn đưa ra quyết định vào thời khắc then chốt. Chẳng ai có thể giúp bạn lấy lại sự bình yên tâm hồn ngoài chính bản thân bạn.

Khi đã có một trạng thái thoải mái, Song Song sẽ thấy rằng mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng, và bạn sẽ gặt hái được những thành tích rất đáng kể. Khi vận may đang đến với mình, hãy dùng thái độ lạc quan và tích cực đón nhận mọi việc nhé.

4. Cự Giải

Sự chuyển dịch của sao Thủy tác động rất lớn đến trạng thái tinh thần của Cự Giải, khiến chòm sao này trở nên nhạy cảm quá mức.

Trạng thái tinh thần của những chú Cua trong thời gian này rất tệ, thậm chí chất lượng giấc ngủ cũng sa sút. Bạn thường xuyên bị mất ngủ, cơ thể uể oải, thiếu sức sống, năng lực tập trung giảm đi đáng kể.

Để chấm dứt những tình trạng đó, sau khi sao Thủy đi vào cung vị của mình, Giải Giải cần chủ động đón nhận những điều xảy đến trong cuộc sống, dù tốt hay xấu. Hãy tin rằng mọi việc đều có cách giải quyết của nó, khó đến đâu chỉ cần bạn kiên trì và quyết tâm thì cũng sẽ có phương pháp.

Chỉ khi bình tĩnh đối mặt với cuộc sống, bạn sẽ thấy tâm trạng mình luôn lạc quan, tích cực, đối mặt với áp lực của thế gian cũng chẳng chút lo sợ hay chùn bước. Nhờ vậy, Cự Giải có thể sẽ gặt hái những thành quả rất đáng mừng, cảm nhận những điều tốt đẹp mà thế gian ban tặng cho mình.

Sao Thủy đi vào Cự Giải: Bí kíp giúp 12 chòm sao làm chủ cuộc sống - Hình 1

5. Sư Tử

Sự thay đổi vị trí của sao Thủy khiến phương diện xã giao của Sư Tử trở nên lộn xộn vô cùng. Bạn luôn là một người "đầu tàu" trong những buổi xã giao nhưng lần này sự nổi bật đó có thể khiến bạn đứng mũi chịu sào, trở thành mục tiêu công kích của những kẻ tiểu nhân xấu bụng. Thậm chí, những chú Sư Tử còn có thể đánh mất uy tín của bản thân và bị cô lập.

Vì thế, khi sao Thủy tiến vào cung Cự Giải, Sư Tử cần sắp xếp lại các mối quan hệ xã giao của mình, kết giao thận trọng kẻo vô tình thu hút cả tiểu nhân mà không hay.

Cũng đừng chỉ tập trung mở rộng quan hệ với người mới mà bỏ bê các mối quan hệ cũ. Không phủ nhận Sư Tử có nhiều bạn nhưng nếu cứ chỉ nhìn vào lợi ích mà kết giao thì đến khi bạn thật sự khó khăn sẽ chẳng có ai thật lòng chìa tay ra với bạn đâu.

6. Xử Nữ

Sao Thủy thay đổi vị trí từ Song Tử sang Cự Giải sẽ khiến quá trình phát triển sự nghiệp của Xử Nữ gặp khủng hoảng lớn.

Xử Nhi sẽ cảm thấy khó khăn trong công việc của mình ở thời điểm này sẽ tăng lên gấp bội. Không chỉ có hàng đống dự án "khó nhằn" đang chất đống trên bàn làm việc mà cấp trên còn liên tục tạo áp lực khiến bạn quýnh quáng và căng thẳng.

Nhưng đừng quá lo lắng, khi sao Thủy ổn định vị trí tại Cự Giải, bạn sẽ có tư duy sáng suốt và tỉnh táo, không ngừng giải quyết các vấn đề trong công việc.

Hơn nữa, biểu hiện và thành tích xuất sắc của chòm sao này được lãnh đạo ghi nhận, có người còn được đón tin vui thăng chức, chia hoa hồng, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc.

7. Thiên Bình

Sự chuyển dịch của sao Thủy đã khiến tình trạng học tập của Thiên Bình rơi vào giai đoạn tắc nghẽn. Ngay cả những môn học mà Thiên Thiên từng tự hào trước đây cũng bị thụt lùi, điều này làm giảm đi rất nhiều nhiệt huyết học tập và sự tự tin của bạn.

Sau khi sao Thủy đi hẳn vào cung Cự Giải, Thiên Bình nên bình tĩnh và dành thêm thời gian hơn để giải quyết vấn đề này.

Đừng lúc nào cũng chỉ tập trung vào mức độ hiệu quả mà hãy quan tâm hơn đến việc mình có được bao nhiêu kiến thức thông qua nỗ lực lần này. Điều đó cũng sẽ thúc đẩy chòm sao này tiến bộ không ngừng, chẳng khó khăn nào khiến bạn run sợ nữa.

8. Bọ Cạp

Với Bọ Cạp, rõ ràng là tâm lý của bạn sẽ có những thay đổi đáng kể trong thời gian sao Thủy đi vào vị trí của Cự Giải. Hiện tượng chiêm tinh này khiến Bọ Cạp trở nên vô cùng cứng đầu, luôn muốn kiểm soát mọi việc và mọi người theo hướng mình muốn.

Bạn cũng trở nên háo thắng hơn, chăm chăm tìm cách đi đầu trong những việc lớn nhỏ trong cuộc sống, không muốn lắng nghe ý kiến của người khác, khư khư cố chấp với nhận định của bản thân để rồi rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Những suy nghĩ hỗn độn trong thời gian này là điều bạn cần giải quyết càng sớm càng tốt. Bọ Cạp sẽ cần phải thay đổi những biểu hiện chủ quan, lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người xung quanh, thay đổi như vậy không chỉ giải quyết những mâu thuẫn trong quá khứ mà còn cho phép Bọ Cạp nhận được sự ủng hộ và khẳng định từ của mọi người.

9. Nhân Mã

Sao Thủy thay đổi vị trí khiến Nhân Mã vô cùng mất bình tĩnh trong công việc, không chỉ làm việc luống cuống mà còn rất dễ gây ra những sai sót không đáng, một vài lỗi sai cơ bản khiến mọi người không nghĩ rằng bạn lại có thể phạm phải.

Cứ thế, chòm sao này rất dễ làm ảnh hưởng tới hiệu suất chung của cả tập thể. Mối quan hệ nơi công sở cũng trở nên căng thẳng. Điều này tác động bất lợi đến công việc và đường tiến thân trong tương lai của Mã Nhi.

Lời khuyên dành cho Nhân Mã là cần phải tự thân vận động, tự giải quyết vấn đề của bản thân, không để ảnh hưởng tới công việc chung. Đồng thời không thể thiếu việc gắn kết với đồng nghiệp, cộng sự trong đội, có như vậy hiệu quả công việc mới được nâng cao và bạn cũng sẽ nhận được sự khẳng định từ mọi người.

10. Ma Kết

Quá trình dịch chuyển vị trí của sao Thủy trong thời gian này khiến những bạn sinh ra dưới chòm sao Ma Kết vốn đang bận rộn chật vật trong sự nghiệp sẽ xuất hiện những nguy cơ về sức khỏe.

Có lẽ quá mải mê cho công việc mà không dành thời gian chăm sóc cho bản thân khiến khả năng miễn dịch của chòm sao này tiếp tục suy giảm. Bạn có thể gặp một vài hiện tượng như chóng mặt kéo dài, khó chịu về đường tiêu hóa, đau dạ dày.

Cho nên, bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đừng cậy mình còn trẻ mà không quý trọng sức khỏe hiện tại.

Bạn nên xây dựng chế độ sinh hoạt, rèn luyện lành mạnh, không được bỏ qua những tín hiệu bất thường mà cơ thể phát ra. Có như vậy, trạng thái cơ thể sẽ dần có cải thiện, Kết Kết sẽ trở nên tràn đầy sức sống và tích cực khám phá vẻ đẹp của cuộc sống.

11. Bảo Bình

Một người yêu thích sự tự do ghét bị trói buộc như Bảo Bình có thể sẽ rơi vào vòng xoáy của cảm xúc và thậm chí là vướng đào hoa xấu trong thời gian sao Thủy đi vào Cự Giải.

Rõ ràng là sức hút của bạn tăng lên đáng kể, giúp chòm sao này được săn đón và yêu quý ở mỗi nơi bạn xuất hiện. Tuy nhiên, đa phần những cuộc gặp gỡ ở thời điểm này khiến Bảo Bảo cảm thấy phiền phức và rắc rối hơn là vui vẻ.

Một vài mối quan hệ mập mờ và chẳng có kết quả, đời sống tình cảm hỗn độn khiến bạn mất đi những kỳ vọng vào tình yêu.

Đào hoa đến không phải lúc nào cũng mang toàn niềm vui, cho nên bạn cần hết sức tỉnh táo để không vướng vào rắc rối không đáng. Chớ vội tin vào yêu từ cái nhìn đầu tiên nếu không muốn chuốc lấy tổn thương vì sự ngộ nhận của mình.

12. Song Ngư

Sao Thủy đổi vị trí càng làm cho mâu thuẫn giữa Song Ngư và gia đình càng thêm gay gắt. Vốn dĩ nhà luôn là nơi Ngư Nhi có thể trở về với cảm giác an toàn tuyệt đối, nhưng một vài khúc mắc giữa các thành viên trong gia đình đã khiến những chú Cá cảm thấy đó không còn là bến cảng tránh gió bình yên của mình nữa.

Thời điểm sao Thủy tiến vào cung Cự Giải, Song Ngư sẽ cần phải chủ động giải quyết những mâu thuẫn với gia đình, hãy để quá khứ lại sau lưng, mọi hiểu lầm sẽ được hóa giải, đôi bên sẽ càng trân trọng nhau hơn.

Khi cần, hãy dũng cảm bày tỏ tình yêu và cảm xúc trong lòng mình với đối phương bởi đó chính là những người thân thiết và gần gũi nhất với bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cuộc đại chiến giữa khỉ và rắn hổ mang01:01Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30Con gà bị chàng trai thôi miên nằm bất động trong vòng tròn 01:35Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Khách hàng cầm búa gõ vỡ kính cường lực khi kiểm tra 00:46Cha rơi nước mắt vì không thể mua điện thoại cho con học online 02:42Tuyệt chiêu dạy con của nghệ sĩ Xuân Bắc 01:19Con thích thú khi bố hóa Bartender02:26Tuyệt chiêu trị con gái nghiện điện thoại 01:25Cô gái quật ngã nữ tài xế Mercedes vì bị bóp còi khi sang đường 01:06Cô gái bị nhóm bạn troll khi chơi trò 'bịt 1 mắt chọc que vào chai' 00:42Người đàn ông bị 'mụ phù thủy' lấy mất cây chổi khi quét nhà 00:59Cuộc thi cưỡi cừu cho trẻ dưới 7 tuổi ở Mỹ 01:13Chàng trai khiêu vũ với 'ma nữ' trong đêm 00:38150 con cá voi lưng gù được phát hiện ở vùng biển Australia 00:53Cách Kuwait xử lý 'nghĩa địa' lốp xe lớn nhất thế giới 01:14Người dân lôi bình gas đang bốc cháy ra khỏi căn hộ ở Trung Quốc 00:38Bé gái ấm ức vì cô dạy chữ 'Nờ' nhưng ông ngoại lại nói là 'En Nờ' 00:34Người dân chứng kiến cảnh sườn núi sụp đổ ở Trung Quốc 01:21

Tiêu điểm

Đây chính là 3 con giáp nữ vừa thông minh tài giỏi lại là vợ đảm mẹ hiền, đem lộc tới cho cả nhà
23:59:26 16/09/2021
Giữa tháng 9 trở đi, 3 con giáp có tài lộc chạm nóc, 'tiền đè chết người', may mắn được thần tài theo gót
23:57:36 17/09/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 20/9 đến 26/9/2021
19:04:55 17/09/2021
4 nét tướng đàn ông cả đời nghèo khổ, cố gắng mấy vẫn đói meo
22:27:16 16/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021: Bảo Bình tỏa sáng
19:00:09 17/09/2021
Trong 39 ngày tới, 3 con giáp gom hết vận may của thiên hạ, một bước thăng hoa, công thành danh toại
07:35:42 17/09/2021
Từ 15/9 trở đi, top 3 con giáp vượng tài vận, may mắn xuất hiện dồn dập khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ
23:58:57 16/09/2021
3 con giáp giữa năm trắc trở cuối năm được quý nhân phù trợ, vươn lên mạnh mẽ, tiền nong rủng rỉnh đón Tết
23:12:27 17/09/2021
Hờn ghen với 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, tài vận phất lên, công danh vượng phát trong 99 ngày tới
06:53:40 18/09/2021
Top 4 con giáp mất tiền tuần này từ ngày 20/9 đến 26/9/2021
19:01:23 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Chuyên gia tội phạm học: Vợ chồng Thủy Tiên công bố sao kê là bước đi khôn ngoan, người vu khống nên chuẩn bị sẵn tinh thần
16:24:08 18/09/2021
Sau bình luận về vấn đề sao kê "Chủ tài khoản thích làm gì thì bank làm y vậy", Giám đốc chi nhánh 1 ngân hàng lên tiếng thanh minh
15:00:02 18/09/2021
Trấn Thành cúng tổ nghiệp giản đơn, cầu mong chỉ 1 điều nhưng vẫn bị tấn công dữ dội
16:20:51 18/09/2021
Bảo Thy bị anti-fan ra giá “qua đêm” và màn xù lông đáp trả
14:42:56 18/09/2021
Hậu event "mang sao kê ra trước công chúng", Thuỷ Tiên đón nhận "tin vui" bất ngờ?
17:10:33 18/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát
15:16:13 18/09/2021
Trần Ý Hàm mắt lồi, má hóp, quá hốc hác dù đang mang thai
15:06:15 18/09/2021
Thấy ảnh nóng trong điện thoại chồng cùng câu ỡm ờ của tiểu tam: “Em ngon hay chị ấy ngon”, cô vợ kết hợp với mẹ chồng cho đôi “mèo mả gà đồng” ra bã!
15:31:04 18/09/2021

Tin mới nhất

Xem tướng đi đoán biết được tính cách của một người

19:18:13 18/09/2021
Dáng đi chữ bát tức là khi di chuyển hai gót bàn chân sẽ hướng vào và hai đầu bàn chân hướng ra thành hình chữ bát. Khi di chuyển, bạn sẽ dùng lực, nhưng lại tỏ ra rất vội vàng, nửa thân trên thường lắc sang trái sang phải.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Sư Tử gặp rắc rối

18:04:57 18/09/2021
Tử vi ngày 19/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương vào ngày hôm nay không nên quá nóng vội làm bất cứ điều gì cả, vội vàng sẽ chỉ khiến cho bạn càng làm mọi việc sai sót hơn. Chòm sao này nên học cách quan sát mọi vấn đề trư...

Tử vi ngày 19/9/2021: Tuổi Sửu công danh rộng mở, tuổi Hợi tiền bạc rủng rỉnh

18:04:42 18/09/2021
Con giáp này nắm được thời cơ cải thiện thu nhập ngay trước mắt và không để lỡ cơ hội đó. Với sự cố gắng và nỗ lực của mình, thành quả đạt được là hoàn toàn xứng đáng.

Nhân duyên rực sáng, 3 con giáp tha hồ có nhiều trải nghiệm ngọt ngào cuối tuần này (18-19/9)

17:48:47 18/09/2021
Không phải ai cũng may mắn trở thành con giáp vượng duyên cuối tuần này như tuổi Sửu đâu, nên bạn nhất định phải nắm chắc cơ hội tình cảm đến với mình đấy nhé.

Bước sang tuần mới (20-26/9), cơ hội kiếm bộn tiền nằm ngay trong tầm tay 4 con giáp này

17:48:09 18/09/2021
Người tuổi Sửu là con giáp phát tài tuần này. Vận trình tài lộc của tuổi Sửu vượng nhất từ giữa tuần trở đi khi cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện.

4 con giáp đối diện với nguy cơ mất tiền trong tuần này (20-26/9), chớ cả tin kẻo trắng tay

17:47:32 18/09/2021
Đại Hao hung tinh xuất hiện trong vận trình của người tuổi Mão báo hiệu một tuần nhiều sóng gió trên phương diện tài chính của bản mệnh.

Thần May Mắn ghé thăm, 3 con giáp có cơ hội phát triển vượt bậc ngay trong tuần này (20-26/9)

17:46:51 18/09/2021
Là con giáp may mắn tuần này, mọi phương diện cuộc sống của người tuổi Sửu đều có bước tiến rõ rệt, vì thế mà bản mệnh có thể hết mình tận hưởng.

Chòm sao nữ nào xinh đẹp nhất trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo?

17:46:05 18/09/2021
Song Ngư được mệnh danh là chòm sao xinh đẹp nhất không chỉ vì họ được trời phú cho nét đẹp ấy mà còn bởi vì họ rất biết sáng tạo để tạo nên vẻ đẹp ấn tượng bằng việc trang điểm, làm tóc, lựa chọn trang phục,... phù hợp với mình.

Khi suy nghĩ quá nhiều, 12 chòm sao sẽ dễ vướng phải vấn đề gì?

17:45:27 18/09/2021
Sự tiêu cực đó thể hiện rõ ràng ở cách hành xử của bạn, khiến bạn không thể bình tĩnh khi trao đổi, trò chuyện với bất cứ người nào. Khi nói chuyện với ai, bạn cũng sẽ cảm thấy đối phương đang bắt bẻ mình, vì thế, bạn sẽ lại vội vàng tì...

Chọn 1 bông hoa mà bạn thích nhất để biết trong cuộc đời này bạn biết ơn ai nhất

16:31:37 18/09/2021
Trong cuộc đời này, người bạn nên biết ơn nhất chính là bố mẹ bạn. Bố mẹ bạn đã cho bạn sự sống và nuôi nấng bạn khôn lớn. Họ đã dành một nửa cuộc đời để hy sinh, chăm lo cho bạn mà chưa bao giờ đòi hỏi điều gì.

Hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong bức tranh sẽ tiết lộ bạn sợ đánh mất điều gì nhất trong cuộc đời này

16:30:18 18/09/2021
Điều mà bạn sợ đánh mất chính là trái tim không ngại gian khổ của mình. Bạn là người thẳng thắn và bộc trực, bạn không tiếc công sức để làm những gì mình muốn.

Con dâu nào thuộc 3 con giáp này tài hoa thông minh, không những giúp chồng phát tài mà còn hậu thuẫn gia đình chồng hưng thịnh viên mãn

16:29:32 18/09/2021
Trong quan hệ mẹ chồng nàng dâu, con dâu tuổi Dần nếu như càng được yêu thương thì cuộc sống của họ sẽ ngày càng thịnh vượng hơn.

Cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong 3 tháng cuối năm có chuyển biến gì tích cực?

16:28:54 18/09/2021
3 tháng cuối năm mang những điều tích cực gì đến với cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo?

Phụ nữ sở hữu 3 đặc điểm này trên khuôn mặt, cuộc sống tự nhiên giàu sang phú quý, luôn gặp được quý nhân, hậu vận ít phiền muộn

16:28:36 18/09/2021
Trong một giai đoạn nào đó họ sẽ gặp không ít khó khăn trắc trở, nhưng sau tất cả thì họ sẽ được đền đáp xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra. Sau 35 tuổi, những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này tự nhiên được tận hưởng cuộc sống tươi đẹ...

Chuyện 12 con giáp: Tuổi Dậu tự tin và tài giỏi thế nào thì vẫn phải "nắm tay" tuổi Tuất, bất kể làm việc gì tài vận cũng tăng gấp đôi

13:11:48 18/09/2021
Trong số 12 con giáp, có nhiều cặp con giáp hợp nhau nhưng không hề hay biết. Cho đến khi duyên phận đưa đẩy, khiến họ có cơ hội kết hợp với nhau và tạo ra được nhiều thành công, thì lúc đó họ mới biết được rằng, đâu vừa là bạn, vừa là ...

Bản tin Chiêm tinh tuần từ 18/9 đến 25/9: Trăng tròn Song Ngư hướng mỗi người quay vào bên trong chính mình

13:11:02 18/09/2021
Cho đến trước cột mốc giao mùa 22/9, chúng ta vẫn ở trong tháng Xử Nữ. Xử Nữ là cung Hoàng đạo sinh ra những người chăm chỉ, nghiêm túc, chu toàn. Họ làm gì cũng cố gắng để đạt hiệu quả cao nhất.

Top 3 con giáp giàu có nhất nhì trong tuần mới (20-26/9), phúc lộc gia tăng, sự nghiệp và cuộc sống đều vạn sự như ý

06:53:10 18/09/2021
Nếu nói tới những con giáp có vận số tốt nhất trong tuần mới thì quả thật thiếu sót lớn nếu không nhắc tới tuổi Dần. Con giáp này được Thần tài ưu ái, ban cho nhiều cơ hội tốt, nếu biết nắm bắt thì sẽ giàu có khó ai sánh bằng.

3 con giáp sinh ra có số làm đại gia, muốn nghèo cũng khó, quý nhân vây quanh giúp đỡ phát tài nhanh chóng

06:52:25 18/09/2021
So với 12 con giáp, tuổi Dần được xếp vào danh sách những con giáp khiêm tốn nhất. Người tuổi Dần trong cuộc sống vô cùng nỗ lực, chịu khó, chăm chỉ, họ đã muốn có được điều gì thì phải phấn đấu bằng hết sức mình.

Ai nghèo xơ xác mặc ai, 3 con giáp lột xác chuyển mình, giàu sang tấn tới, của nả thiên hạ chảy ào ạt về túi

06:50:58 18/09/2021
Người tuổi Thìn thông minh, tài giỏi, luôn biết tận dụng mọi thế mạnh để phát triển cuộc sống lên tầm cao mới. Họ biết nhìn xa trông rộng, biết tích lũy, không chấp nhận phải đối mặt với cuộc sống khó khăn trắc trở.

11 ngày tới, 3 con giáp gặp may 'tiền xông vào cửa', thần tài cưng hết mực, ví tiền phình to

06:50:21 18/09/2021
Vận trình 11 ngày tới của người tuổi Sửu thăng tiến ầm ầm. Chủ chốt là về mặt sự nghiệp, nhất là người đang làm ăn kinh doanh hoặc làm về ngân hàng, tài chính,... tài lộc thăng hoa rực rỡ, trên cung mệnh cũng xuất hiện rất nhiều cơ hội ...

Sau ngày 15/8 âm lịch, 3 con giáp may mắn phất lên giàu có, một tay nắm hết cả công danh lẫn tiền của

23:57:00 17/09/2021
Sau ngày 15/8 âm lịch, tài vận của người tuổi Hợi cũng vô cùng hanh thông, công việc thuận lợi, thu nhập gia tăng. Được Thần Tài nâng bước cộng thêm sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Hợi làm việc gì cũng thu về kết quả tốt nhất, chắc chắn sẽ ...

Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 18/9/2021, 3 con giáp hanh thông tài vận, phú quý ngập nhà, tha hồ tiêu pha chẳng cần nhìn giá

23:56:27 17/09/2021
Chuyện tình cảm của con giáp may mắn này cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Những người độc thân khả năng cao sẽ gặp đối tượng như ý, hỷ sự kéo đến tận nhà. Với người đã thành gia lập thất, con giáp có cuộc sống gia đình hòa thuận và v...

Cuối tuần (18-19/9), top 3 con giáp tài khí ngút trời, có lộc trời ban, hút tiền không ngớt về túi

23:55:58 17/09/2021
Tử vi khoa học nhận thấy, cuối tuần này, tuổi Hợi may mắn đủ đường, tài khí thịnh vượng khủng khiếp. Nhờ vậy mà bản mệnh sẽ có những khoản thu hoạch bất ngờ ở một số dự án đầu tư.

Những ngày cuối tháng 8 âm lịch,3 con giáp vận hạn chực chờ, phải đề phòng kẻo dính họa tiểu nhân

23:45:33 17/09/2021
Trong những ngày còn lại của tháng 8 âm lịch này, người tuổi Tý làm việc gì cũng khó khăn, thậm chí xuất hiện nhiều kẻ tiểu nhân ngấm ngầm gièm pha, hãm hại.

Bản mệnh phú quý, 3 con giáp sinh vào giờ Âm lịch này, phúc lộc dồi dào, vạn sự tất thành

23:08:42 17/09/2021
Cũng vì con giáp này có tính cách dễ chịu nên cả những người bình dân và những người có tước vị đều thích kết giao với họ. Tuổi Thìn sinh vào giờ này có tiềm lực vô hạn, tiền độ xán lạn, tương lai là người vừa có tiền vừa là người có qu...

7 nét tướng phụ nữ long đong lận đận, cả đời nặng gánh chữ 'tình'

23:07:05 17/09/2021
Họ dễ hành động vượt xa quy chuẩn mẫu mực, bị vật chất lu mờ ý chí. Khi có tiền trong tay, họ thường vung tay quá trán, tiền mất tật mang.

Nhìn vào xoáy tóc đoán được tương lai, vận mệnh một người

23:06:34 17/09/2021
Người có 1 xoáy tóc lớn lên thường mạnh mẽ, không dễ khuất phục trước khó khăn. Họ cũng là người có tính công bằng, làm việc có nguyên tắc, sẵn sàng phân cao thấp với người vi phạm nguyên tắc của mình.

Có thể bạn quan tâm

Vụ đại gia Thiện "Soi" cho vay nặng lãi: Thu lợi bất chính hơn 98 tỷ đồng

Pháp luật

20:15:46 18/09/2021
Viện Kiểm sát thị xã Phú Mỹ yêu cầu cơ quan điều tra cùng cấp làm rõ lãi suất phát sinh và số tiền thu lợi bất chính của cha con Thiện Soi; đồng thời thu thập thêm tài liệu làm rõ hành vi rửa tiền.

Món bún gà sa tế thơm ngon cho bữa sáng

Ẩm thực

20:14:56 18/09/2021
Món bún gà sa tế thơm thơm, cay cay vị sa tế, nước hầm gà ngọt vị thịt ăn kèm với rau sống giòn ngon thật là một sự kết hợp hoàn hảo.

Cường Đô La gây hoang mang khi khoe cùng vợ đi du lịch giữa mùa dịch, chính chủ phải "quay xe" trong 1 nốt nhạc!

Sao việt

20:12:28 18/09/2021
Hoá ra Cường Đô La cũng có nỗi lòng giống với hội cuồng chân đây mà.

15 sự thật chứng minh cho đàn ông thấy không có nghề nào khó hơn nghề ''làm vợ''

Tình yêu

20:11:03 18/09/2021
Đàn ông đừng bao giờ nói vợ: Cô ở nhà sướng, chả phải làm gì cả thì đừng than mệt nữa.

Ngày 18/9, Hà Nội xuất hiện ổ dịch ở Long Biên, số F0 tại TPHCM giảm mạnh

Đời sống

20:10:15 18/09/2021
Liên quan đến ổ dịch ở quận Long Biên, Hà Nội, cơ quan chức năng đã phong tỏa khu vực này để kiếm soát tình hình.

Da còn yếu sau khi sinh, dưỡng thế nào?

Làm đẹp

20:09:13 18/09/2021
Phụ nữ sau sinh làn rất nhạy cảm, vì thế việc chăm sóc da cần phải cẩn thận hơn. Dưới đây là những công đoạn dưỡng da cơ bản dành cho mẹ bỉm sữa.

Lên đỉnh núi chơi, chàng trai vô tình chứng kiến "rồng hút nước" - hiện tượng siêu hiếm có và ngoạn mục

Netizen

20:08:29 18/09/2021
Được biết, người địa phương quan niệm rằng cảnh tượng này tượng trưng cho việc rồng nhà trời đang bay xuống uống nước dưới biển.

Cảnh báo các ca bệnh lây nhiễm từ động vật giống Covid-19

Sức khỏe

20:07:37 18/09/2021
Các loại virus tương tự như virus SARS-CoV-2 đã lây nhiễm cho hàng trăm nghìn người mỗi năm.

BTS gây 'bão' khi đổ bộ sân bay lên đường sang Mỹ

Phong cách sao

20:04:57 18/09/2021
Đây là lần đầu tiên kể từ tháng 2/2020, BTS mới trở lại các hoạt động ở nước ngoài.

Toyota Motor bất ngờ ngưng hoạt động 14 nhà máy

Ôtô

20:00:20 18/09/2021
Toyota Motor cho biết sẽ tạm ngừng hoạt động 14 nhà máy ở Nhật Bản trong nhiều ngày vào tháng tới.

Mỹ nhân Hàn gánh hậu quả khi 1 tháng giảm 10kg

Sao châu á

19:59:30 18/09/2021
Ailee nghẹn ngào chia sẻ sức khỏe cô bị ảnh hưởng khá nhiều sau khi ép cân cấp tốc.

Đồ vật tưởng sạch nhất ai cũng cho vào miệng lại có thể bẩn như toilet vì lý do này

Sáng tạo

19:58:55 18/09/2021
Bàn chải đánh răng là món đồ không thể thiếu trong các gia đình và được sử dụng thường xuyên. Mặc dù là dụng cụ vệ sinh răng miệng nhưng bàn chải cũng có thể là một ổ chứa vi khuẩn nếu dùng không đúng cách.

Cindy Crawford nóng bỏng trên trang bìa tạp chí

Sao âu mỹ

19:51:08 18/09/2021
Siêu mẫu Cindy Crawford nhận được nhiều lời ngợi khen khi xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, nóng bỏng trên trang bìa tạp chí The Sunday Times Style số mới nhất.

Girlgroup Gen 3 bán album chạy nhất: Comeback lia lịa nhưng TWICE có đủ sức cho BLACKPINK, Red Velvet "ngửi khói"?

Nhạc quốc tế

19:17:20 18/09/2021
Các girlgroup thế hệ thứ 3 chứng kiến sự thành công rực rỡ với những kỷ lục liên tục bị phá vỡ. Đặc biệt, về mảng doanh số album, một số nhóm nữ đã thể hiện mình là cá kiếm thứ thiệt, đạt được nhiều con số ấn tượng.

Thư giãn sôi động và đẳng cấp bên bờ biển tại Amarin Phú Quốc Resort nức danh đảo ngọc

Du lịch

19:16:20 18/09/2021
Amarin Phú Quốc Resort là cái tên vàng trong làng nghỉ dưỡng tại đảo ngọc khi được nhiều du khách lựa chọn dừng chân với kỳ vọng tận hưởng không gian sinh hoạt giữa thiên nhiên trong lành, thoáng đãng.