Sao Thủy nghịch hành từ 27/9 – 17/10: Lần đi ngược cuối cùng trong năm 2021 mang đến những thay đổi trong mối quan hệ của mỗi người

Lần này, sao Thủy đi ngược từ ngày 27/9 đến 17/10 tại cung Thiên Bình. Đây cũng là lần sao Thủy đi ngược cuối cùng trong năm 2021.

Ngay cả với những người không thực sự quan tâm đến Chiêm tinh học cũng thấy một thực tế rằng mọi người thường có xu hướng khá hoảng sợ khi sao Thủy nghịch hành . Mặc dù việc đi ngược của sao Thủy có thể khiến cuộc sống của chúng ta đảo lộn đôi chút, nhưng một năm hành tinh này nghịch hành 3 lần là chuyện xảy ra như… cơm bữa.

Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành

Lần này, sao Thủy đi ngược từ ngày 27/9 đến 17/10 tại cung Thiên Bình. Đây cũng là lần sao Thủy đi ngược cuối cùng trong năm 2021. Vì đi ngược tại cung Thiên Bình, chúng ta sẽ thấy mình tập trung hơn vào các mối quan hệ và bản thân mỗi người sẽ phải suy nghĩ lại về rất nhiều thứ.

Sao Thủy là hành tinh cai quản giao tiếp, suy nghĩ, truyền thông dưới mọi hình thức, như nghe, đọc, nói, viết… cũng như các hoạt động liên quan chặt chẽ đến giao tiếp như đàm phán, hợp đồng. Hành tinh này cũng quản lý về du lịch , vận chuyển, thư từ.

Sao Thủy nghịch hành từ 27/9 - 17/10: Lần đi ngược cuối cùng trong năm 2021 mang đến những thay đổi trong mối quan hệ của mỗi người - Hình 1

Thực chất, sao Thủy chính thức nghịch hành từ 27/9 nhưng đã bắt đầu đi ngược từ 15/9. Chính vì thế mà hiệu ứng “sao Thủy nghịch hành” đã và đang tăng mạnh cường độ trong đời sống hàng ngày.

Điều này có nghĩa là tất cả các vấn đề về truyền thông như tuyên bố, phát ngôn cả ngoài đời lẫn online, giấy tờ từ xuất bản, hợp đồng, hóa đơn, sao kê… đều có thể bị nhầm lẫn nghiêm trọng.

Bạn có thể sẽ cảm thấy thời gian gần đây, việc giao tiếp bị gián đoạn, các đồ dùng điện tử có thể hỏng hóc, đường truyền mạng bị chậm lại, đường vận chuyển có thể khó lưu thông, thậm chí là bản thân có hiện tượng “sương mù não”… Nhìn chung, tất cả những thứ liên quan đến giao tiếp, bằng hình thức này hay hình thức khác đều có thể xảy ra nhiễu loạn trong thời kì này.

Chính vì vậy, hãy cố gắng duy trì sự linh hoạt, kiên nhẫn và thấu hiểu. Trong thời gian này, hãy tránh kí kết bất cứ hợp đồng mới nào mà bạn không chắc chắn đặc biệt là những phi vụ làm ăn có khoản tiền lớn, kiểm tra kĩ email và các thông tin liên quan trước khi gửi đi, xem xét lại các dự án và kế hoạch của mình, nếu quan trọng bạn có thể chờ đến khi sao Thủy đi xuôi trở lại rồi hãy thực hiện.

Sao Thủy đi ngược tại cung Thiên Bình khiến chúng ta tập trung hơn vào các mối quan hệ

Một số người có xu hướng đổ lỗi cho việc sao Thủy đi lùi gây ra những hỗn loạn trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên, đây lại là thời điểm tốt để ngồi lại và xem xét lại những gì bạn đã dồn tâm sức vào đó. Ví dụ, nếu gia đình là điều quan trọng với bạn, bạn có đang dồn hết tâm sức vào gia đình không hay bạn đang quá cố gắng trong các lĩnh vực khác như sự nghiệp, sở thích cá nhân?

Hãy dành một chút thời gian để suy ngẫm, vì sao Thủy không có lỗi, mà hành tinh này đang cố nhắn nhủ với bạn rằng hãy lùi lại một bước và phân tích xem bạn là ai, bạn đang làm gì. Tuy nhiên, đây không phải thời gian để bạn thực hiện bất kì thay đổi mạnh mẽ nào cho đến khi quá trình ngược dòng kết thúc.

Video đang HOT

Sao Thủy nghịch hành từ 27/9 - 17/10: Lần đi ngược cuối cùng trong năm 2021 mang đến những thay đổi trong mối quan hệ của mỗi người - Hình 2

Lần cuối cùng đi ngược trong năm 2021, sao Thủy ngụ tại cung Thiên Bình. Đây là cung Hoàng đạo được cai trị bởi sao Kim, đại diện cho tình yêu , cảm xúc và các mối quan hệ xã hội .

Sự nghịch hành lần này làm tăng thêm nhu cầu điều chỉnh lại các mối quan hệ quan trọng nhất của chúng ta. Vì Thiên Bình là dấu hiệu của mối quan hệ 1-1, sao Thủy ngược dòng sẽ khiến chúng ta phải xem xét, đánh giá và suy nghĩ lại về cách chúng ta liên hệ với nhau để tìm kiếm sự cân bằng và công bằng hơn trong các mối quan hệ. Đó có thể bao gồm là người yêu , người bạn đời, bạn thân, gia đình hay thậm chí là đồng nghiệp, cấp trên , đối tác.

Trong giai đoạn này, chúng ta phải cẩn thận với những gì mình nói. Cách chúng ta nói chuyện, giao tiếp có thể sẽ giống như vũ khí và điều đó có thể đem lại sự hối tiếc sau này. Vì vậy, hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói, hoặc nếu không nói được điều gì tốt đẹp thì xin hãy im lặng.

Bên cạnh đó, sao Thủy nghịch hành đợt này cũng sẽ mang đến cho chúng ta những trải nghiệm chữa lành và thay đổi thái độ với những vấn đề vẫn còn tồn đọng từ thời gian trước, đặc biệt là về người yêu cũ hay những kẻ thù trong quá khứ.

Kết luận

Sao Thủy nghịch hành là một phần của chu kì tự nhiên và nó không phải điều gì quá khác thường. Mọi thứ đều phục vụ đúng mục đích và mục đích của sao Thủy khi đi lùi là để làm chậm lại một chút.

Thay vì tìm cách đổ lỗi, nóng giận hoặc vội vã, hãy xem lại, làm lại, đánh giá lại, sửa đổi, thử lại, thu hồi, hình dung lại và rút lui trong thời gian này.

Sao Thuỷ nghịch hành tại Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo cần chú ý đặc biệt đến điều gì trong thời gian tới

Một khi biết được sao Thủy nghịch hành sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào, bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Sao Thủy - hành tinh đại diện cho giao tiếp, suy nghĩ sẽ bắt đầu hành trình đi lùi vào ngày 27/9 tại cung hoàng đạo Thiên Bình. Quá trình nghịch hành này chuẩn bị gây ra hàng loạt những ảnh hưởng không mấy tốt đẹp lên toàn bộ 12 cung hoàng đạo.

Nhắc đến sao Thủy nghịch hành, hẳn chúng ta đều không thể quên được những lần bị sự kiện chiêm tinh này cho ăn hành. Nào là máy tính, điện thoại bỗng nhiên lăn đùng ra ốm, nào là phương tiện đi lại gặp trục trặc hay giấy tờ, bản thảo bị thất lạc, rồi còn cả chuyến ghé thăm của người yêu cũ và vô vàn những tai nạn khác.

Vậy lần nghịch hành cuối cùng của sao Thủy trong năm nay sẽ khiến 12 cung hoàng đạo lao đao trong vấn đề gì đây?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Các vấn đề trong quá khứ chưa được giải quyết sẽ theo quá trình nghịch hành này và quay trở lại với Bạch Dương. Thêm vào đó, những vấn đề mới cũng bắt đầu phát sinh khiến cho mối quan hệ của Bạch Dương trở nên lục đục. Bởi vậy, tới đây Bạch Dương sẽ cần phải dành thêm nhiều thời gian để suy nghĩ xem lời nói và hành động của mình gây ảnh hưởng như thế nào đến những người thân yêu, từ đó nhận ra đâu là việc mình cần phải làm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Công việc hàng ngày cũng như sức khỏe, các thói quen sinh hoạt của Kim Ngưu đang bị sao Thủy nghịch hành làm xáo trộn. Chính vì vậy, Kim Ngưu hãy cố gắng điều chỉnh lại mọi thứ nhưng tránh đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến công việc và sức khỏe như mua một gói tập mới hay nhảy việc ở thời điểm này vì sau đó, cảm giác hối hận sẽ ghé thăm bạn nhanh nhất có thể.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Sao Thủy nghịch hành có thể khiến Song Tử cảm thấy khó kết nối với những thứ thường mang lại niềm vui cho mình. Bạn thấy dễ buồn hơn, dễ cáu kỉnh nhất là khi còn có sự xuất trở lại của người yêu cũ. Một lời chào, một cái gật đầu hay nhiều hơn là trò chuyện như những người bạn đều là những việc có thể khiến bạn và người yêu hiện tại xảy ra mâu thuẫn.

Sao Thuỷ nghịch hành tại Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo cần chú ý đặc biệt đến điều gì trong thời gian tới - Hình 1

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải có thể sẽ cảm thấy nhà đôi khi cũng không phải là nơi hoàn toàn thoải mái trong thời gian sao Thủy nghịch hành. Mối quan hệ giữa Cự Giải và người thân, bạn cùng phòng đang chuẩn bị vướng phải những khó khăn, mâu thuẫn và điều Cự Giải cần làm nhất đó là thẳng thắn. Đừng vì nghĩ đến tình cảm mà nhẫn nhịn hay nhận lỗi về mình, điều đó chỉ khiến cho vấn đề không bao giờ được giải quyết triệt để.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử được nhắc nhở nên dành thời gian xem lại một lần các giấy tờ, số liệu, email trước khi chuyển chúng đến cho người khác. Vấn đề giao tiếp của Sư Tử cũng sẽ gặp một vài rắc rối và bạn cần phải học cách giữ bình tĩnh. Mặc dù việc làm mọi thứ chậm lại không phải tác phong hàng ngày của Sư Tử nhưng ở thời điểm hiện tại, đó chính là biện pháp tốt nhất để Sư Tử vượt qua mùa nghịch hành của sao Thủy một cách an toàn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sao Thủy nghịch hành đang ảnh hưởng đến lĩnh vực tài chính của Xử Nữ, vì vậy hãy tránh thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán lớn nào. Việc đầu tư, chi tiền ở thời điểm này có thể khiến những ngày tiếp theo của Xử Nữ rơi vào tình cảnh phải đi vay mượn. Do đó, tạm rời xa những trang thương mại điện tử một thời gian và cân nhắc lại thói quen chi tiêu của mình, Xử Nữ nhé.

Sao Thuỷ nghịch hành tại Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo cần chú ý đặc biệt đến điều gì trong thời gian tới - Hình 2

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Với sao Thủy nghịch hành qua cung hoàng đạo của chính mình, Thiên Bình cần hết sức cẩn trọng khi đưa ra những quyết định liên quan đến ngoại hình. Đây không phải thời điểm tốt để Thiên Bình thay đổi màu tóc, cắt ngắn đi mái tóc dài quen thuộc hay bắt đầu thử nghiệm một phong cách thời trang mới.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có thể cảm thấy bị kéo vào sâu hơn thế giới nội tâm của mình trong quá trình nghịch hành của sao Thủy. Mặc dù hơi khó khăn trong quá trình kết nối với bản thân nhưng Bọ Cạp sẽ nhận ra đâu mới chính là con người thật của mình và đâu chỉ là ước mơ, trí tưởng tượng. Thời gian này cũng khuyến khích Bọ Cạp nên nghỉ ngơi nhiều hơn để lấy lại năng lượng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể thấy mình đang trong quá trình kết nối lại với những người quen cũ và trở nên lạc lõng với những mối quan hệ ở hiện tại trong quá trình nghịch hành này. Thời gian này khiến Nhân Mã phải suy nghĩ lại về vị trí của mình trong các mối quan hệ. Hãy nhớ rằng người mà bạn dành nhiều thời gian ở bên nói lên rất nhiều điều, trong đó có cả cách mà bạn sẽ phát triển trong tương lai.

Sao Thuỷ nghịch hành tại Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo cần chú ý đặc biệt đến điều gì trong thời gian tới - Hình 3

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một thời điểm Ma Kết bị mất kết nối với sự nghiệp của mình. Thậm chí, Ma Kết còn có thể gặp phải một vài rắc rối liên quan đến ký kết hợp đồng, tài liệu, hóa đơn và điều này ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích của Ma Kết suốt thời gian qua. Lời khuyên dành cho Ma Kết đó là tạm dừng và đánh giá xem mọi thứ đang ở đâu trong sự nghiệp của bạn thay vì cố gắng tiến về phía trước cho những nỗ lực mới.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thời gian tới có nhiều lúc cảm thấy lạc lõng, muốn đi đâu đó thật xa nhưng đây lại không phải thời gian để lên kế hoạch cho một cuộc dịch chuyển. Thay vì mạo hiểm đối mặt với nhiều vấn đề trong quá trình đi lại, hãy khám phá sở thích của bạn theo cách gần nhà hơn. Xem lại một cuốn sách hoặc liên hệ với một người bạn cũ có thể sẽ khiến tâm trạng của Bảo Bình trở nên tốt hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sao Thủy nghịch hành không bao giờ là thời điểm tốt để Song Ngư đầu tư, thỏa thuận các vấn đề tài chính. Hãy tạm thời giữ những dự định cho riêng mình và chờ cho đến khi quá trình đi lùi này kết thúc. Ngoài ra, trực giác của Song Ngư cũng đang không được tốt như mọi khi, do vậy hãy hạn chế đưa ra lời khuyên cho bất kỳ ai và cũng không nên chia sẻ quá nhiều những suy nghĩ của mình với người khác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng' 01:32Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Những chú chó ngốc nghếch bị chiếc gương đánh lừa00:46Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14

Tiêu điểm

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 18/10 - 24/10: Tuần Rằm tháng 9 âm lịch có sao cát tinh cao chiếu, công việc suôn sẻ tài vận dồi dào
07:49:26 18/10/2021
Những con giáp tuyệt đối không rung động vì người yêu cũ thêm một lần nào nữa
23:34:23 18/10/2021
Người sinh vào khung giờ này, cuộc sống hiện tại khó khăn thế nào không cần biết, sau 35 tuổi đổi đời trong chớp mắt, tình tiền viên mãn
07:37:39 18/10/2021
Tuần mới (18 - 24/10), 3 con giáp đào trúng hủ vàng, thần may mắn cầm tay chỉ lối, làm gì cũng dư dả, sự nghiệp vô cùng sáng lạng 
06:47:10 18/10/2021
3 cung hoàng đạo có tỷ lệ bị người yêu bỏ rơi cao 'ngất ngưởng'
20:51:58 18/10/2021
3 cung hoàng đạo sẽ tỏa sáng rực rỡ và tràn đầy năng lượng tích cực trong tuần 18/10 - 24/10
12:51:46 18/10/2021
Ba con giáp kiếm được 'bộn tiền' ở tuổi 40
23:50:35 18/10/2021
Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp chia tay nghèo khó, bay lên hóa rồng chạm đỉnh giàu sang, tài lộc vào túi như thác đổ
06:49:40 19/10/2021
Tháng 11 cuộc sống ổn định, tháng 12 tình tiền khởi sắc, 3 con giáp này chỉ cần tiếp tục chăm chỉ thì cuối năm 2021 sẽ thăng hoa
12:52:56 18/10/2021
4 cây phong thủy thích hợp trồng ở sân nhà, xua xui xẻo, mang tài lộc cho gia chủ
17:36:59 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip ông trùm Điền quân "tắm tiên" cùng 7 cô gái giữa ồn ào "tú ông"
20:00:19 19/10/2021
Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ, có nguy cơ ngồi tù vì kết hôn giả?
16:09:03 19/10/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng lại "réo" tên nhà hàng của ông chủ Điền Quân, dân mạng lập tức tràn vào đánh giá 1 sao trên Google?
16:17:54 19/10/2021
Vu khống Võ Hoàng Yên bất thành, bà Phương Hằng đối diện án hình sự vì “đắc tội” với công an?
20:29:06 19/10/2021
Trizzie Phương Trinh: Dù buồn vì nhà có tang, nhưng vẫn vui hết mình ở sinh nhật bạn thân
20:23:46 19/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ sự thật về số lượng oxi mà công ty Đại Nam cung cấp ra cho cộng đồng "mượn 300 tỷ, một tháng lãi 3 tỷ đồng"
15:58:58 19/10/2021
Ba cái tên mới Sam, Trường Giang và S.T bất ngờ được bà Phương Hằng gọi vào danh sách "giải ăn chặn mở rộng"?
21:19:58 19/10/2021
Subeo chuẩn anh 2 "nghiện em", hết bày trò chơi lại ôm ấp suốt ngày
16:01:43 19/10/2021
Trang Cherry “Sống chung với mẹ chồng” nghỉ đóng phim, cạo đầu gây sốc giờ sống ra sao?
16:51:06 19/10/2021
Chi Dân đăng đàn đau buồn về chuyện chia tay sau tin đồn 'đứt gánh' với Ninh Dương Lan Ngọc
17:37:07 19/10/2021

Tin mới nhất

5 cấm kỵ phong thủy bàn ăn, phạm phải ảnh hưởng hạnh phúc

21:47:09 19/10/2021
Nếu là bàn thờ thần tài, tế công, tổ tiên, điều này không cấm kỵ. Nhưng tốt nhất nên cố gắng để bàn ăn giữ một khoảng cách với bàn thờ, không nên hình thành một đường thẳng giữa bàn ăn và chỗ thờ cúng.

Top 5 chòm sao có con đường sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022

21:46:38 19/10/2021
Khi có những biến động như đổi việc, thay đổi cách thức làm việc hay thường xuyên phải đi công tác,... thì Xử Nữ nên thích nghi, chớ nên cứng đầu cố chấp vì điều này không tốt cho bạn một chút nào.

Xem bói nốt ruồi ở môi nam giới và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu?

21:46:14 19/10/2021
Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

12 chòm sao nữ sẽ thấy hạnh phúc "nhất quả đất" khi được anh chàng hoàng đạo này yêu chiều như nữ hoàng

21:45:39 19/10/2021
Một người yêu lý tưởng có thể không cần phải là người biết nói quá nhiều lời hoa mỹ, không cần phải là người ưu tú nhất, chỉ cần đối phương khiến mình cảm thấy đã tìm đúng người là đủ.

Xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021: Ai phú quý ngập nhà?

21:45:20 19/10/2021
Xem xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021, người tuổi Dần chính là con giáp có đường tài lộc vượng nhất trong khoảng thời gian cuối năm này. Vì vậy, bạn luôn dư dả tiền tiêu, nhiều khi mở hầu bao mua sắm mà không cần phải lo lắng h...

Cuối năm 2021 vận trình lên hương, 3 con giáp may mắn này đánh đâu thắng đó

18:23:23 19/10/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn cuối năm 2021. Nhiều cơ hội xuất hiện trước mắt, chỉ cần bạn nhanh chóng nắm bắt thì thành công ngay trong tầm tay.

Nguyên nhân nào khiến 12 chòm sao dễ rước họa tiểu nhân vào thân?

18:19:54 19/10/2021
Trong cuộc sống, bạn không cần quan tâm quá nhiều đến suy nghĩ của người khác, vì dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì cũng không thể nhận được sự đồng tình của tất cả mọi người.

5 con giáp có tuổi trẻ lận đận, vất vả, đến tuổi trung niên tiền tài dư dả

18:17:48 19/10/2021
Nhưng tính cách của họ khi còn trẻ khá bướng bỉnh, vì vậy trong các mối quan hệ cá nhân có khó khăn, hay nảy sinh xung đột. Điều này cũng ảnh hưởng đến sự phát triển trong sự nghiệp của họ.

Trẻ sinh vào 4 khung giờ Âm lịch số mệnh may mắn, mang đến phước lành cho cha mẹ

18:15:37 19/10/2021
Không những thế, trẻ sinh vào khung giờ Tuất Âm lịch còn được ví như ngôi sao may mắn của cha mẹ. Sinh con giờ này, nhiều bậc phụ huynh làm ăn phát tài, gặp nhiều cơ may trong công việc, sự nghiệp.

3 con giáp nữ chuẩn bị tinh thần nhận đống quà ngày 20/10

18:14:50 19/10/2021
Nếu còn độc thân, tuổi Dần dễ dàng tạo ấn tượng sâu sắc với người khác giới. Thậm chí trong ngày này, một số người sẽ nhận được hoa, tặng và lời bày tỏ từ đối phương.

Xin chúc mừng phụ nữ sở hữu 3 nét phú quý, viên mãn

18:12:35 19/10/2021
Trong nhân tướng phụ nữ, mũi đại diện cho sự giàu sang, phúc lộc. Phụ nữ có sống mũi cao, cánh mũi đầy đặn là người có mục tiêu phát triển và mưu cầu sự nghiệp, khả năng tài chính tốt.

Tử vi ngày 20/10/2021: Tuổi Sửu đam mê dẫn lối, tuổi Tỵ quyết định sáng suốt

18:10:42 19/10/2021
Có thể lời khuyên của ai đó cũng đáng tham khảo nhưng khi ra quyết định cuối cùng thì con giáp này luôn phải chịu trách nhiệm với nó cho tới cùng.

Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mong manh, Nhân Mã sợ hãi

17:51:59 19/10/2021
Về phương diện tình cảm, một ngày lễ như hôm nay cả hai nên dành thời gian ở bên cạnh nhau và chia sẻ những câu chuyện sau một thời gian dài xa cách. Điều đó sẽ giúp vun đắp tình cảm và mang đến cho cả hai sự quan tâm và chăm sóc nhiều ...

Phẩm chất tốt đẹp trong con người bạn khiến mọi người ngưỡng mộ là gì, chỉ cần chọn con công mình thích để giải mã

15:47:04 19/10/2021
Bạn là người công bằng, chân thành, sẵn sàng cởi mở và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình. Bạn có thái độ tích cực trước mọi tình huống.

Khẩu vị vào sáng sớm sẽ tiết lộ cuối năm 2021 này tình tiền của bạn có chuyển biến gì?

15:46:19 19/10/2021
Cuối năm 2021 này, công việc làm ăn và cuộc sống của bạn sẽ trở nên thịnh vượng. Đây là điềm báo may mắn, bước qua năm 2022 công việc làm ăn của bạn sẽ phát triển nhảy vọt.

Người sinh giờ này phúc khí trăm đường, một đời giàu sang, tiền bạc chất đầy nhà

13:40:04 19/10/2021
Giai đoạn đầu có thể họ làm việc chăm chỉ, nhưng lại chẳng thu về được nhiều thu nhập, tuy nhiên sức chịu đựng của họ lại được rèn luyện từng ngày.

Nhắn cho Bính Tý 1996: Năm 2022 bước vào giai đoạn thử thách 3 năm, chỉ cần bền chí bền lòng mọi sóng gió đều vượt qua

13:03:25 19/10/2021
Bính Tý 1996 hay còn gọi là Điền Thổ Chi Thử, tức là chuột ngoài đồng ruộng. Bính Tý 1996 mang mệnh Giản Hạ Thủy, tức là mạch nước ngầm, chìm lắng, thấm trong lòng đất, tiềm ẩn và khó có thể được tìm ra.

Trời sinh 3 con giáp tài giỏi chưa đủ mà còn rất quyền lực, cuộc sống sau 30 tuổi được người người ngưỡng mộ, càng lớn tuổi càng quyến rũ

13:02:34 19/10/2021
Sau 35 tuổi, tuổi Dần sẽ bước vào giai đoạn thăng hoa của cuộc đời. Từ giai đoạn này trở đi, đa số phụ nữ tuổi Dần đều công thành danh toại, họ không chỉ tài giỏi xuất chúng mà còn làm được rất nhiều điều tuyệt vời.

Nếu yêu 5 cung hoàng đạo này tốt nhất đừng làm gì khiến họ phải ghen

12:21:09 19/10/2021
Sư Tử rất trung thành và say mê bạn đời của họ. Họ không thể chịu đựng được khi thấy bạn đời của mình hòa hợp với người khác và vì vậy họ rất dễ dàng nổi cơn ghen nếu người khác cố gắng đánh cắp sự chú ý của người đó.

Trắc nghiệm: Lá bài tarot tiết lộ vận may đường tình duyên của bạn

12:20:43 19/10/2021
Tuy nhiên bạn không cần phải vội vàng tìm hiểu người đó là ai, chỉ cần bạn luôn là chính mình thì mối quan hệ có thể tiến triển một cách tự nhiên nhất. Những cơ hội đúng lúc sẽ đủ để có thể tạo nên một tình yêu đẹp!

5 kẻ thích mộng mơ trên bầu trời hoàng đạo, đôi khi gặp không ít rắc rối vì sự mộng mơ đó

06:49:56 19/10/2021
Bạn thích dành thời gian ở trong không gian tưởng tượng của mình. Trí tưởng tượng của bạn cho phép bạn trì hoãn và bỏ qua tất cả các công việc nhàm chán và nhạt nhẽo mà bạn phải làm.

Trong 2 năm tới, 3 con giáp phúc khí ngút trời, sự nghiệp như ý, tài vận hanh thông

06:49:35 19/10/2021
Tử vi dự báo trong 2 năm tới đây, người tuổi Ngọ sẽ có vận khí tốt, những chuyện vui liên tiếp đến, làm ăn có xu hướng thăng hoa và không thiếu quý nhân giúp đỡ. Nhìn chung, tuổi Ngọ sẽ nắm trong tay sự nghiệp vững chắc và nhiều tài lộc...

12 ngày tới, top 3 con giáp lật ngược tình thế, tiền tài nhân đôi, sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió

06:49:29 19/10/2021
Sự xuất hiện của quý nhân trong thời gian sắp tới cũng giúp bản mệnh gỡ bỏ được khá nhiều rắc rối trong vấn đề công việc và tài chính.

5 cung hoàng đạo bạn có thể tin tưởng dựa dẫm cả đời

06:49:23 19/10/2021
Sư Tử còn rất nổi tiếng nhờ tư duy nhạy bén của mình. Họ cũng là những người vô cùng hào phóng, khiến họ được rất nhiều người yêu thích. Sư Tử thường có thể xử lý bất cứ điều gì khi nó được ném đến tay họ.

3 con giáp may mắn phú quý giàu sang, làm ăn phượt phát, cuộc sống vô lo vô nghĩ trong 2 tháng tới

05:04:00 19/10/2021
Con giáp luôn quyết tâm cao độ để thực hiện mục đích của mình. Công danh sự nghiệp nhờ đó mà ngày càng thành đạt, Dậu được nhiều người kinh nể và noi theo.

Dùng quả cầu pha lê giúp đem may mắn đến cho gia chủ

23:50:01 18/10/2021
Bạn hoàn toàn có thể bài trí quả cầu pha lê trên bàn học, bàn làm việc, bàn lễ tân, bàn trà phòng khách, phòng đọc sách, bệ cửa sổ, những nơi có nhiều ánh sáng.

Bỏ 3 giây xem hoa tay để biết tương lai giàu sang hay khốn khó

23:49:29 18/10/2021
Đôi khi người này cũng gặp những trở ngại không thể vượt qua được. Tuy nhiên, sau thất bại, họ không nản chí mà đứng dậy đi tiếp. Trong tình yêu, đây là người rất nồng nhiệt.

Sinh vào ngày Âm lịch này chỉ cần không lười biếng sau 40 tuổi đổi đời ngoạn mục

23:48:55 18/10/2021
Những người sinh ngày Âm lịch này thực sự là những người rất có năng lực. Để công việc ngày càng tốt hơn, người sinh vào các ngày 1 hoặc 9 Âm lịch chỉ cần chăm chỉ hơn.

Có thể bạn quan tâm

3 cô gái bị "trùng" người yêu và pha xử lý chất lừ: Cuộc gọi facetime 6 tiếng gay cấn cũng không bằng cú chốt cuối cùng

Netizen

21:59:58 19/10/2021
Ngay sau khi nhìn thấy những gì hiện lên trong màn hình điện thoại bạn gái mình, gã bội bạc đã cúi gằm mặt vì quá xấu hổ!

Làn sóng dịch mới thử thách nước Nga 

Thế giới

21:57:55 19/10/2021
Tình hình đại dịch COVID-19 ở LB Nga đang diễn biến ngày càng phức tạp.

8 combo skincare sale mạnh 20/10, giảm tới 50% chị em tội gì không sắm luôn

Làm đẹp

21:57:12 19/10/2021
Dịp 20/10 cận kề cũng là lúc có nhiều combo skincare hot hit đang được sale mạnh.

Nghi vấn đối thủ của Việt Nam tại Miss Grand cố bắt chước H’Hen Niê cú xoay váy thần sầu

Phong cách sao

21:55:56 19/10/2021
Mới chỉ dừng ở đoạn clip tập luyện trước thềm Miss Grand mà Indy Johnson đã tung chiêu ác liệt đến vậy.

11 tháng 5 ngày: Thương Long "đần" 3 lần rơi nước mắt vì tình

Phim việt

21:53:55 19/10/2021
Một chàng trai tốt bụng như Long đần lại gặp nhiều trắc trở trong tình yêu chân thành dành cho Thục Anh.

Lil Nas X và Jack Harlow lấy lại No.1, “Easy On Me” của Adele leo lên No.6 chỉ trong 5 tiếng

Nhạc quốc tế

21:53:43 19/10/2021
“Industry Baby” đã chính thức trở thành ca khúc thứ ba đạt vị trí No.1 BXH Billboard Hot 100 trong sự nghiệp Lil Nas X. Bên cạnh đó, “Easy On Me” – Adele cũng gây sự chú ý khi có mặt ở Top 70.

Được hỏi về việc lên thế chỗ thuyền trưởng tuyển Thái Lan, HLV Kiatisuk buông lời phũ phàng

Bóng đá việt nam

21:53:02 19/10/2021
Câu trả lời của HLV Kiatisuk sau khi được hỏi liệu có đồng ý dẫn dắt Thái Lan sau kỳ AFF Cup 2021 hay không thực sự khiến các fan xứ Chùa vàng cảm thấy thất vọng.

Cảnh không ngờ sau lễ ăn hỏi trong "11 tháng 5 ngày"

Hậu trường phim

21:50:31 19/10/2021
Nếu như trên phim, cảnh quay trong lễ ăn hỏi của Long đần (Hà Trung) và Thục Anh (Lương Thanh) rất buồn thì hậu trường phim lại là không khí hoàn toàn khác.

Chỉ 1 bức ảnh mà làm netizen "lú" tận 2 năm không biết là Irene hay dancer hot họt bạn thân Rosé, lời giải cuối gây ngỡ ngàng

Sao châu á

21:48:19 19/10/2021
Góc chụp khiến cô gái trong ảnh có nét hao hao giống hàng loạt mỹ nhân như Irene, Kwon Eunbi, dancer Lee Jung..., làm dân mạng đau đầu truy tìm danh tính.

60 năm, 'Ngày em hai mươi tuổi' lại hot

Nhạc việt

21:47:44 19/10/2021
Rõ ràng, một bản nhạc đã được ca sĩ thu thanh và phát hành từ cách nay hàng thập kỷ nhưng lọt vào Top 10 BXH nhạc Việt đại chúng đình đám hiện nay là một điều đầy thú vị.

Chuyện ít người biết về người vợ hơn 8 tuổi của Vũ Hà: Chấp nhận cho chồng lấy vợ mới sau 3 lần sảy thai

Sao việt

21:45:38 19/10/2021
Vũ Hà cùng vợ bén duyên từ những cuộc thảo luận về tóc.

Cho vay 3 tỷ đồng, sau nửa năm thu 7 tỷ đồng

Pháp luật

21:45:37 19/10/2021
Ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can (cho tại ngoại) với Ngô Đại Quang Châu, sinh năm 1986, ngụ tại xã Phú Ngọc để điều tra về tội “Cho vay lãi nặng trong giao dịc...