Sao nữ gạo cội 1 lòng ủng hộ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bất chấp dư luận, nói thẳng về việc trắng án

Từng bị chỉ trích vì phát ngôn bênh vực Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, NSƯT Kim Oanh tiếp tục đứng về hai nghệ sĩ.

Sau 10 năm tạm rời xa sân khấu để thử sức với nhiều lĩnh vực, NSƯT Kim Oanh đã bất ngờ quay trở lại với vở kịch ngắn “Hoa cúc xanh” của đạo diễn Trần Lực trong chương trình thơ- nhạc-kịch Lưu Quang Vũ – Xuân Quỳnh.

Được biết, suốt 1 thập kỷ vừa qua, NSƯT Kim Oanh đã thử sức ở nhiều vai trò như làm BTV ở phòng sân khấu của VTV, biên tập các vở diễn trên truyền hình, đạo diễn, giảng dạy trong trường Sân khấu Điện ảnh..

ADVERTISEMENT

Sao nữ gạo cội 1 lòng ủng hộ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bất chấp dư luận, nói thẳng về việc trắng án - Hình 1 ADVERTISEMENT

NSƯT Kim Oanh trở lại sân khấu sau 10 năm

Trả lời với báo Gia đình& Xã hội, NSƯT Kim Oanh cho biết về sự quay trở lại của mình: “Thực chất niềm đam mê sân khấu của Oanh rất lớn nhưng vì cuộc sống mà phải tạm dừng để thực hiện ước mơ khác. Vì tôi nhận thấy, nếu chỉ làm diễn viên sân khấu thôi thì năng lượng của mình không sử dụng hết nên muốn chinh phục nhiều lĩnh vực khác. Năm 2007 Oanh làm BTV ở phòng sân khấu của VTV, biên tập các vở diễn xuất hiện trên truyền hình rồi sau đó làm đạo diễn, giảng dạy trong trường Sân khấu Điện ảnh. Dù có quá nhiều ước mơ nhưng nhìn nhận lại, đam mê lớn nhất của Oanh vẫn là nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu. Vì sân khấu đã mang lại cho Oanh nhiều giải thưởng, những cảm xúc đặc biệt khi diễn trước khán giả nên không tiếc quãng thời gian mà mình đã cống hiến cho nó.”

Không chỉ chia sẻ về việc quay trở lại sân khấu, NSƯT Kim Oanh cũng lần đầu tiên chia sẻ về phát ngôn bênh vực hai nghệ sĩ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh trong phỏng vấn độc quyền với báo Gia đình&Xã hội.

Sao nữ gạo cội 1 lòng ủng hộ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bất chấp dư luận, nói thẳng về việc trắng án - Hình 2

NSƯT Kim Oanh từng lên tiếng bênh vực Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh

Theo đó, khi được hỏi về việc có phải NSƯT Kim Oanh đang bất chấp đúng sai để bênh vực Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh dù bản thân cô đang là 1 nghệ sĩ có nhiều thành quả, nữ nghệ sĩ thẳng thắn khi hỏi lại rằng: “Đầu tiên cho Oanh hỏi, Oanh đã phát ngôn sai điều gì vậy?”

Nữ nghệ sĩ cho rằng dù phát ngôn của mình đi lại đám đông nhưng nhưng cô cho rằng phát ngôn của mình ở thời điểm đó không có gì mạnh mẽ thái quá: “Thực ra thì cho đến tận bây giờ, mọi việc cũng đã rõ thế nào là đúng sai đâu? Oanh thấy quan điểm đó không có gì mạnh mẽ quá cả. Oanh đủ trình độ để không cho phát ngôn của mình đi quá giới hạn. Còn trái chiều thì nó mới là xã hội chứ? Công chúng có thể sẽ rất không thích khi thấy tôi mặc chiếc áo trễ vai như thế này chẳng hạn, nhưng đó là chuyện của họ và tôi thấy nó rất bình thường mà. Mỗi người sẽ có một gu thời trang, một quan điểm riêng. Đúng không?”

ADVERTISEMENT

Cụ thể, NSƯT Kim Oanh cho rằng khi vụ việc chưa rõ đúng sai thì những phát ngôn của cô là quan điểm cá nhân, và khẳng định thêm chuyện cô bênh vực bạn mình là điều dễ hiểu: “Về chuyện tôi bênh bạn mình, tại sao họ là người nhà mình mà tôi lại không được bênh? Khi đó đã có kết luận chính xác đâu, thế thì tại sao không bênh người nhà mình mà lại nghe lời một cô gái lạ hoắc đang la toáng lên ở nước ngoài?”

Chưa kể, nữ nghệ sĩ còn cho rằng nếu như Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng trắng án thì người chịu thiệt thòi chính là gia đình của hai nghệ sĩ này. Đây cũng là lý do mà NSƯT Kim Oanh cho rằng việc bênh vực 2 người bạn của mình là đúng: “Đặt trường hợp, nếu kết quả điều tra 2 người bạn của tôi trắng án, ai trả lại cho họ, cho vợ con họ những thiệt thòi đã phải chịu đựng thời gian qua? Ai trả lại cho họ những người hâm mộ? Vì thế tại sao bạn tôi, tôi lại không được bênh?

Sao nữ gạo cội 1 lòng ủng hộ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bất chấp dư luận, nói thẳng về việc trắng án - Hình 3

Đáng nói, NSƯT Kim Oanh còn khẳng định mình đặt niềm tin vào hai người bạn cảu mình: ” Tôi chưa cần biết là bênh đúng hay bênh sai, nhưng khi trong nước có những tin đồn thất thiệt cho các bạn và gia đình của họ thì tôi phải đặt trọn niềm tin vào bạn mình. Nếu cả nước không dành niềm tin cho bạn tôi thì tôi xin phép dành trọn niềm tin cho bạn tôi được không? Đây là vấn đề niềm tin. Tôi tin bạn tôi là người tốt. Với tôi, tôi yêu thương vô điều kiện những người bạn của tôi. Bạn đúng, tôi sẽ ở bên cạnh. Bạn tôi sai, tôi càng sẽ ở bên cạnh. Bạn bè cần nhau lúc đấy.

Có thể Oanh là người mù quáng nhưng cũng có thể mọi người mù quáng mà mình Oanh đúng thì sao? Nhưng cũng chỉ là “có thể” thôi. Chứ đâu thể dòng đời đục mình ta trong thì ta phải tự tử? Chúng ta đang sống trong thế giới đa chiều, các bạn có quyền đặt niềm tin vào cô gái 17 tuổi, Oanh cũng có quyền đặt niềm tin vào hai người bạn của mình. Công bằng mà, tại sao lại cứ đè bẹp niềm tin của Oanh vậy?”

ADVERTISEMENT

Nữ nghệ sĩ còn phân tích cụ thể rằng đến thời điểm hiện tại 2 người bạn của cô chưa có kết luận điều tra nên không thể cho rằng họ đã phạm tội:

“À Oanh và các bạn Oanh chưa ai làm gì sai pháp luật cả, tính đến thời điểm này, khi chưa có kết quả điều tra thì chưa ai có tội gì hết, đừng phán xét ai khi mình mới chỉ nghe một chiều từ một cô gái, đừng bắt người của công chúng hay Oanh sống như Tiên. Oanh và các bạn đơn giản là công dân Việt Nam, sống và làm theo hiến pháp và pháp luật, nếu sai sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật. Nhưng bây giờ chưa rõ trắng đen, 2 nghệ sĩ vẫn đang sống, vẫn đang chịu những ảnh hưởng lớn từ vụ việc kia.

Vậy với Oanh, việc đầu tiên của mình là phải tin người Việt Nam, việc đầu tiên là tin bạn của mình, việc đầu tiên là tin vào hành xử của họ với đồng nghiệp, với những người xung quanh. Tại sao lại tin một người “cha vơ chú váo” ở tận đâu đâu?”

NSƯT Kim Oanh cũng nhận mình là chọn sống theo cảm xúc của mình, và mong rằng mọi người nên tôn trọng quan điểm riêng của nhau: “Tôi không ngầm trách ai cả vì mỗi người có một cách sống, cách bày tỏ riêng. Chúng ta đều là những người trưởng thành, đủ văn minh để không phán xét ai và Oanh cũng chưa bao giờ phán xét ai. Oanh chỉ nói lên tâm sự của mình. Đúng cũng bênh, sai cũng bênh vì đó là bạn của tôi, tôi phải chọn tin họ chứ?”

Trước đó, vào đầu tháng 7, NSƯT Kim Oanh đã đăng tải một bài viết bênh vực hai nghệ sĩ vướng vào bê bối tình dục.

Sao nữ gạo cội 1 lòng ủng hộ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bất chấp dư luận, nói thẳng về việc trắng án - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bài đăng bênh vực Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng của Kim Oanh

Theo đó, Kim Oanh mở đầu bài viết với 1 câu nói vô cùng mỉa mai “Hổ báo sa cơ không nhờ chó mèo phân xử.” Kim Nữ diễn viên cho rằng mọi người nên dừng công kích vụ 2 nghệ sĩ bị tố hiếp dâm ở Tây Ban và đưa ra số liệu chỉ ra chỉ trong tháng 6 ở Magaluf (Mallorca) đã có 3 vụ (đều là 2 nam du khách) bị tố cáo tấn công tình dục khách du lịch. Nữ nghệ sĩ cho rằng việc 2 nam nghệ sĩ đi chơi mà bị bắt là do xui, thiếu hiểu biết và suy đoán không thể là cưỡng bức.

ADVERTISEMENT

NSƯT Kim Tử Long chua xót cúi đầu xin lỗi khán giả; Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh lại bất ngờ bị 'vạ lây'

NSƯT Kim Tử Long tiếp tục bị mang ra bàn tán sau khi cúi đầu xin lỗi khán giả, Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bất ngờ bị gọi tên.

Trong vài ngày vừa qua, NSƯT Kim Tử Long đã gây nên những tranh cãi sau khi liên tục lên tiếng bức xúc, thắc mắc về lý do ông bị trượt xét duyệt danh hiệu NSND.

NSƯT Kim Tử Long chua xót cúi đầu xin lỗi khán giả; Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh lại bất ngờ bị vạ lây - Hình 1

NSƯT Kim Tử Long thắc mắc khi bị trượt danh hiệu NSND

Đáng nói, tâm tư của 'ông hoàng cải lương' không những không được dư luận đồng cảm mà nhiều người còn cho rằng vì NSƯT Kim Tử Long dính vào ồn ào cờ bạc nên việc không được xét duyệt danh hiệu NSND là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, NSƯT Kim Tử Long lại tiếp tục gây 'bão' khi khẳng định ồn ào cờ bạc năm xưa là vô tình và không can tâm nếu đây chính là lý do khiến ông không được xét duyệt danh hiệu NSND.

NSƯT Kim Tử Long chua xót cúi đầu xin lỗi khán giả; Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh lại bất ngờ bị vạ lây - Hình 2 ADVERTISEMENT

Kim Tử Long cúi đầu xin lỗi khán giả

Sau khi bị công kích dữ dội, NSƯT Kim Tử Long đã livestream cúi đầu xin lỗi khán giả về những ồn ào vừa qua. Nam nghệ sĩ chia sẻ trong đoạn livestream: "Về vấn đề cờ bạc 2013, Long cũng đã giải trình đó là 1 điều vô tình, chứ Long không phải là 1 con nghiện cờ bạc. Một lần nữa Long xin cúi đầu xin lỗi tất cả khán giả, những người luôn đồng hành cũng như những người chê bai Long về việc xảy ra ở Vĩnh Long. Vô tình hay cố ý thì Long cũng làm hình ảnh của Long không đẹp trong mắt của những khán giả."

ADVERTISEMENT

Ngay lập tức hành động xin lỗi của nam nghệ sĩ gạo cội được chia sẻ và bàn tán rầm rộ trên mạng xã hội.

Khi vấn đề này được chia sẻ trong 1 hội nhóm có đến hàng triệu thành viên đã tiếp tục tạo ra cuộc tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều.

Trong khi một số ý kiến vẫn buông lời chỉ trích NSƯT Kim Tử Long và nhắc lại những ồn ào thì cũng có không ít người cho rằng hành động cầu thị, biết nhận lỗi của 'ông hoàng cải lương' đáng được bao dung.

Đáng nói, nhiều bình luận còn ẩn ý khi cho rằng ít nhất NSƯT Kim Tử Long còn biết lên tiếng xin lỗi khán giả chứ không như nhiều nghệ sĩ chỉ biết im lặng khi gặp scandal.

NSƯT Kim Tử Long chua xót cúi đầu xin lỗi khán giả; Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh lại bất ngờ bị vạ lây - Hình 3

Nhiều khán giả có cái nhìn bao dung với NSƯT Kim Tử Long

Một số bình luận nổi bật được chú ý như: "Chí ít ổng tự kiếm tiền, tự cưới rồi tự ly dị không xin xỏ như mấy thần tượng Nam Bắc.", "Dù sao a cũng biết cúi đầu xin lỗi khán giả chứ ko phải như ai kia xin lỗi cái nhà hát!".

Theo đó, không ít người so sánh scandal liên quan đến pháp luật của NSƯT Kim Tử Long với ồn ào chấn động của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh gần đây.

NSƯT Kim Tử Long chua xót cúi đầu xin lỗi khán giả; Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh lại bất ngờ bị vạ lây - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị chỉ trích khi chưa lên tiếng với khán giả

Cụ thể, dù đã về nước sau khi vướng vào bê bối tình dục ở Tây Ban Nha, nhưng Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vẫn chưa hề lên tiếng xin lỗi khán giả. Việc Hồng Đăng xin lỗi Nhà Hát Kịch trong bản tường trình cũng khiến nhiều khán giả thắc mắc bao giờ anh mới lên tiếng với công chúng.

Chính vì vậy mà vẫn có những khán giả rộng lượng với NSƯT Kim Tử Long khi so sánh trường hợp của nam NS với vụ việc của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15“Cậu Hai Lương” Bạch Công Khanh tiết lộ mẫu người lý tưởng, nói rõ mối quan hệ với Nam Em04:10Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?03:54Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50Hương Giang làm rõ chuyện Matt Liu ngoại tình, người thứ 3 chen ngang, ra MV để “đá đểu” tình cũ?03:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

HOT: Đàm Vĩnh Hưng chính thức công khai con trai sau 3 năm giấu kín
00:11:07 03/10/2022
Best visual MGV 2022: Tưởng lạ hoá quen, “lột xác” khó nhận ra
14:29:43 02/10/2022
CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN
13:05:35 02/10/2022
Hà Kiều Anh ngã trên sân khấu chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam
21:31:23 01/10/2022
Dân tình ngỡ ngàng khi Diệp Lâm Anh chia sẻ từng gặp mặt ‘tiểu tam’ để nói chuyện
12:59:51 02/10/2022
Bị công kích vi câu hỏi ‘tuyển dụng’ với Mai Ngô, Lona Kiều Loan phải cầu cứu BTC Miss Grand Vietnam
19:40:09 02/10/2022
Lộ ảnh con trai cưng của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp nói một câu khiến cô xỉu ngang
06:43:32 02/10/2022
Lâm Khánh Chi đăng bài giữa đêm sau khi xem xong chung kết Miss Grand Vietnam
09:00:19 02/10/2022
Mẹ Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Tôi chạnh lòng khi con trượt hoa hậu'
13:42:16 02/10/2022
Lý do Đoàn Thiên Ân đăng quang hoa hậu dù quá trình thi kém nổi bật
09:42:58 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"
13:44:44 03/10/2022
Đình chỉ công tác cán bộ ném tiền tung tóe ở Đà Nẵng
14:03:53 03/10/2022
Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác!
13:25:52 03/10/2022
Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh
12:32:43 03/10/2022
Lý lịch bất hảo thanh niên bạo hành vợ có thai: Vừa mới ra tù, xin tiền đi đám cưới nhưng không cho
15:30:35 03/10/2022
Mỹ nhân đình đám Vbiz "thừa nhận" là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng, khoe luôn ảnh lúc bé của quý tử?
16:43:47 03/10/2022
Lấy vợ góa của đồng nghiệp, tôi cay đắng phát hiện một bí mật sau đó
13:00:32 03/10/2022
Phản ứng ‘xanh rờn’ của Minh Béo sau khi bị tố "làm nhục" đàn em trong đoàn khiến dư luận phẫn nộ
12:29:49 03/10/2022
Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh
14:23:30 03/10/2022
Ông bà ngoại tôi gần 80 tuổi vẫn phải còng lưng kiếm tiền nuôi cô con gái cưng
14:19:28 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Dương Triệu Vũ khoe ảnh bên quý tử của Mr Đàm: Con có hơn 200 đôi giày

17:34:18 03/10/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, anh khoe trọn những khoảnh khắc thân thiết giữa mình với quý tử nhà đàn anh. Trong khung hình, hai chú cháu tỏ ra khá thân thiết và quen thuộc khi nhóc tỳ cười tươi vui vẻ khi chơi cùng Dương Triệu ...

Những sao Việt từng giấu kín con, nay công khai rần rần

17:30:50 03/10/2022
Nhiều sao Việt từng có con ruột nhưng khán giả không hề hay biết, cho đến khi họ quyết định công khai, làm khán giả vô cùng ngỡ ngàng

Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 

17:20:29 03/10/2022
Bạn thân của Hoa hậu Thiên Ân cho biết cô là người tự lập và đã tự kiếm tiền để trang trải học phí đến chi phí thi hoa hậu. Tuy nhiên, người này cũng khẳng định nàng hậu không quá khó khăn như những gì trên mạng đã nói. 

Sao Việt chăm con: Người đầu tư trăm triệu, người cực kỳ bình dân

17:01:41 03/10/2022
Mỗi bậc cha mẹ sẽ có quan điểm khác nhau về chăm con, đặc biệt là trong vấn đề mua sắm và dạy dỗ con về tiêu dùng

Đàm Vĩnh Hưng hỗn láo với tiền bối, nhiều nghệ sĩ phải lên tiếng “dạy dỗ”, chửi Quang Lê “thằng hèn”

16:55:10 03/10/2022
Vốn nổi tiếng với tính cách thẳng thắn, không ngán bất kì ai trong showbiz Việt. Đàm Vĩnh Hưng từng làm dậy sóng dư luận khi lên tiếng đáp trả các bậc cha chú để bảo vệ quan điểm của mình

Nhã Phương đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ cứu trợ bà con miền Trung

16:48:47 03/10/2022
Cuối tuần qua, diễn viên Nhã Phương có mặt tại huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi để thăm hỏi và trao tận tay những phần quà hỗ trợ đến bà con gặp khó khăn sau bão số 4

Thùy Tiên cùng dàn mỹ nhân cứu trợ bà con miền Trung bị ảnh hưởng do bão Noru

16:46:08 03/10/2022
Mới đây, Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo, Phương Nhi... đã có mặt tại Quảng Ngãi để trao món quà vật chất và tinh thần đến bà con bị ảnh hưởng do bão Noru để lại

MC Phan Anh dừng kêu gọi quyên góp vì một lý do, “vén màn” số tiền thu được sau 5 ngày?

16:24:23 03/10/2022
Sau 5 ngày kêu gọi quyên góp vào tài khoản cá nhân, mới đây, MC Phan Anh bất ngờ đăng đàn việc dừng kêu gọi từ thiện và công khai số tiền thu được sau 5 ngày là 1,3 tỷ đồng. Nam MC chia sẻ trên trang cá nhân: Thưa cộng đồng! Tối 30/9/20...
ADVERTISEMENT

Hé lộ lý do Đàm Vĩnh Hưng công khai con ruột

16:23:18 03/10/2022
Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người xỉu ngang xỉu dọc khi bất ngờ tiết lộ danh tính con trai ruột đúng vào ngày sinh nhật. Sau khi gây bão mạng, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã chính thức hé lộ lý do công khai con vào thời điểm đặc biệt này

“Kỳ Đà Hoa” Thảo Trang và cuộc đời thăng trầm: 2 bạn trai cũ đều qua đời, trở thành mẹ đơn thân

16:02:07 03/10/2022
Màn lộ diện của ca sĩ Thảo Trang trong Ca sĩ mặt nạ đã lấy đi nhiều nước mắt của dàn cố vấn và khán giả. Cô đã có giây phút mở lòng chia sẻ về những biến cố trong cuộc đời về việc làm mẹ đơn thân vì ba của con trai cô đã qua đời trong m...

Khánh Loan xúc động khi nhắc đến mẹ, Phạm Thanh Thảo làm một điều cho đàn em

15:59:41 03/10/2022
Vừa qua, ca sĩ Khánh Loan tổ chức minishow ở TP HCM để mừng sinh nhật tuổi mới với sự tham gia của nhiều đồng nghiệp thân thiết. Cũng tại đêm nhạc riêng, nữ ca sĩ đã xúc động khi nhắc đến người sinh thành

Đăng quang hoa hậu, Đoàn Thiên Ân vui đến mức quên xin nghỉ việc, netizen chê thiếu trách nhiệm

15:54:22 03/10/2022
Đoạn hội thoại thú vị của Tân Miss Grand Vietnam Đoàn Thiên Ân và NTK Đỗ Long mới đây khiến người hâm mộ yêu mến cô hơn. Tuy nhiên một số cư dân mạng bất ngờ chê Thiên Ân thiếu trách nhiệm khi nghỉ ngang công việc bán mắt kính để đi làm...

Động thái mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng sau khi công khai con ruột giấu kín suốt 3 năm trời

15:43:31 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng công khai con ruột sau 3 năm giấu kín là cụm từ được đông đảo khán giả và truyền thông quan tâm nhất hiện tại. Được biết, vào buổi tối ngày 2/10, nam ca sĩ đã chính thức công khai con trai ruột là bé Polo Huỳnh 3 tuổi tại ...

Danh tính cha đỡ đầu và cuộc sống chuẩn rich kids của con ruột Đàm Vĩnh Hưng

15:39:15 03/10/2022
Những tiết lộ của Dương Triệu Vũ về tính cách và sự đầu tư của lớn của Đàm Vĩnh Hưng cho con trai ruột khiến nhiều người phải trầm trồ

Loạt ảnh từ thiện miền Trung của Thủy Tiên, ai nấy ngấn lệ khi hé lộ góc khuất: Mãi là 'cô tiên'

15:36:06 03/10/2022
Những ngày gần đây, cả nước đang hướng về miền Trung ruột thịt sau cơn bão số 4. Vốn được xem là một trong những hiện tượng quyên góp từ thiện, Thủy Tiên đã không đứng yên, có những đóng góp vô cùng thiết thực cho cộng đồng

Bằng chứng cho thấy Hiền Hồ có thực sự được khán giả đón nhận sau ồn ào ‘anh em nương tựa’?

15:32:47 03/10/2022
Trở lại sau ồn ào tình cảm, Hiền Hồ hiện tại đã tất bật với những show diễn âm nhạc mới và thường xuyên có mặt tại các phòng trà. Vậy nhưng nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi rằng liệu nữ ca sĩ đã thực sự được khán giả đón nhận hay chưa?
ADVERTISEMENT

Diễn viên Lý Hương trẻ đẹp bên con gái 21 tuổi

15:28:10 03/10/2022
Mới đây, diễn viên Lý Hương có chuyến công tác châu Âu và tham dự các sự kiện thời trang tại Italy. Tận dụng thời gian ở đây, nữ diễn viên đưa con gái Princess Lam đi cùng để du ngoạn, khám phá trời Âu

Cuộc sống tụt dốc của Phùng Ngọc Huy: Vất vả mưu sinh nơi xứ người

15:22:14 03/10/2022
Từng được nhiều khán giả biết đến và yêu thích khi thủ vai công tử Quốc nhà giàu, ăn chơi trong bộ phim Cổng Mặt Trời, sự nghiệp của Phùng Ngọc Huy ngày càng xuống dốc. Ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ phải bán hàng online để có thể mưu ...

Vợ Hồng Đăng hiếm hoi báo tin vui về gia đình sau ồn ào của chồng, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng

15:14:32 03/10/2022
Sau ồn ào của chồng ở Tây Ban Nha, đây là lần hiếm hoi vợ Hồng Đăng báo tin vui về con gái nhận được lời chúc mừng của đông đảo người thân, bạn bè và CĐM

Chiều bạn gái như "trứng mỏng": Phương Oanh được Shark Bình đưa đi xem show, ngồi cạnh nắm tay nhau

15:10:38 03/10/2022
Vào tối 1/10, những hình ảnh mới nhất của cặp đôi khi đi xem đêm liveshow Trịnh Thăng Bình tại Hà Nội đã được lan truyền khắp các mạng xã hội. Mặc chính thất đưa đơn kiện tới cùng, Phương Oanh và Shark Bình không ngại công khai đưa nhau...

Nguyễn Thị Loan 'thấy sảng' khi Mai Ngô bị hỏi quá khó

14:57:18 03/10/2022
Vừa qua, Nguyễn Thị Loan góp mặt tại chung kết Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - với tư cách khách mời đặc biệt

Bình Tinh đoạt huy chương vàng thứ hai trong sự nghiệp

14:43:05 03/10/2022
Bình Tinh giành huy chương vàng tại Liên hoan Sân khấu Thủ đô 2022 cho vai Thái tử phi Tống Thị Quyên trong vở Vương quyền - Vụ án Tống Thị Quyên

Vũ Cát Tường: Yêu càng nồng nhiệt càng dễ mất

14:31:06 03/10/2022
Vũ Cát Tường cho biết không mưu cầu một tình yêu quá cháy bỏng, thay vào đó cô cần một sự bình lặng và bền bỉ

Minh Tiệp - Nam thần suýt kết hôn Lý Nhã Kỳ: Tài sản kếch xù nhưng gây tiếc nuối vì “phát tướng”

14:25:58 03/10/2022
Minh Tiệp không phải là cái tên xa lạ đối với những khán giả yêu thích màn ảnh nhỏ Việt Nam. Anh được biết đến với khả năng diễn xuất đa dạng ở nhiều loại vai, từ chính diện, lãng tử đến phản diện thủ đoạn, mưu mô. Minh Tiệp là một diễn...

Hậu lộ ngoại hình "xuống cấp", Hoài Lâm để lộ sức khỏe đáng báo động

14:09:18 03/10/2022
Từng là một ca sĩ điển trai với giọng hát trữ tình ngọt ngào của showbiz Việt, Hoài Lâm được đông đảo khán giả quan tâm, yêu mến

Ảnh hậu trường của nhóc tỳ nhà Đàm Vĩnh Hưng: Không chút khó chịu

14:05:24 03/10/2022
Hiện tại, thông tin Đàm Vĩnh Hưng công bố con trai ruột đã được 3 tuổi trong liveshow kỷ niệm của mình đang nhận được nhiều chú ý từ công chúng

Á hậu Kiều Loan có động thái ‘gắt’ khi bị tố ‘chèn ép bắt nạt’ Mai Ngô tại Miss Grand Vietnam?

14:01:10 03/10/2022
Trước sự phẫn nộ và tấn công của cộng đồng mạng, mới đây, Lona Kiều Loan đã chính thức lên tiếng phản pháo. Cụ thể cô cho biết danh sách câu hỏi phần thi ứng xử đã được thông qua bởi ban tổ chức và ban cố vấn, hoàn toàn không có chuyện ...

Đoàn Thiên Ân: Mẹ mất sớm, cha bệnh đang ở trọ, phải tự bươn chải, hối hận vì chưa làm được điều này

13:58:23 03/10/2022
Đoàn Thiên Ân (SN 2000, Long An) đã xuất sắc trở thành Tân hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Ít người biết đằng sau sự bình thản và chín chắn của cô gái 22 tuổi là khoảng trời đầy giông bão khi mẹ mất sớm vì ung thư, gia cảnh khó khăn

Mai Ngô chính thức lên tiếng bênh vực Lona Kiều Loan trước "bạo lực mạng xã hội"

13:31:03 03/10/2022
Mai Ngô đã chính thức lên tiếng sau loạt tranh cãi trên mạng xã hội vừa qua, về vấn đề liên quan đến câu hỏi mà Lona Kiều Loan đặt ra cho cô trong phần thi ứng xử
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mẹo phối đồ để có thời trang street style cực chất như các idol xứ Hàn

Thời trang

18:06:24 03/10/2022
Bên cạnh những bộ cánh lộng lẫy trên thảm đỏ hay sân khấu, phong cách thời trang street style thường ngày của các ngôi sao Hàn Quốc cũng được người hâm mộ rất quan tâm. Từ cá tính, năng động đến điệu đà, trẻ trung hay ngọt ngào, đáng yê...

Hướng dẫn cách chuyển vùng iPhone sang Mỹ, Singapore thành công

Thế giới số

18:06:06 03/10/2022
Cách chuyển vùng iPhone trên App Store giữa các khu vực khác nhau trên thế cho phép người dùng hệ điều hành iOS dễ dàng tải và trải nghiệm các game, ứng dụng từ nhiều quốc gia trên thế giới

Hãng công nghệ Xiaomi hoàn thành thiết kế xe ô tô điện, chờ ngày ra mắt

Ôtô

18:04:16 03/10/2022
Công ty công nghệ khổng lồ của Trung Quốc Xiaomi được cho là đã hoàn thành việc chế tạo nguyên mẫu kỹ thuật đầu tiên của chiếc xe điện đầu tiên được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2024

Phát hiện tiền cổ 2.000 năm tuổi tại Tây An (Trung Quốc)

Thế giới

18:04:10 03/10/2022
Theo Tân Hoa xã, một loạt di vật lịch sử mới bao gồm hàng nghìn đồng tiền xu bằng đồng, đã được các nhà khoa học Trung Quốc khai quật từ phế tích của một xưởng đúc có niên đại hơn 2.000 năm trước đây ở thành phố Tây An, thủ phủ của tỉnh...

Trên tay Galaxy A04s: Smartphone chỉ 4 triệu nhưng pin siêu khỏe 5000 mAh, chip 8 nhân, và màn hình lớn

Đồ 2-tek

18:00:38 03/10/2022
Tựa như thế hệ trước, Galaxy A04s đi kèm nhiều tính năng ưu việt cùng mức giá cực kỳ phải chăng, hứa hẹn sẽ cháy hàng trong thời gian tới

Thêm một tựa game mang phong cách Diablo sắp phát hành trên nền tảng di động và PC

Game online

18:00:25 03/10/2022
UNDECEMBER, tựa game nhập vai hành động đa nền tảng theo phong cách Diablo được giới thiệu vào cuối năm 2021. Trước đó, trò chơi đã thử nghiệm và phát hành tại thị trường Hàn Quốc. Được công bố lần đầu tiên bởi nhà phát hành LINE Games ...

Muốn chinh phục một cô gái, đàn ông hãy sử dụng 3 "kỹ nghệ" này

Tình yêu

18:00:25 03/10/2022
Cần có những kỹ năng nhất định để phá vỡ thành trì phòng thủ vững chắc một cô gái dựng lên. Nếu bạn chỉ khiêm tốn lấy lòng hay cố gắng gây ấn tượng bằng vật chất, bạn không bao giờ có được cô ấy

Hanbin (TEMPEST) được công ty của BTS gửi mail mời sang Hàn thực tập nhờ xem clip nhảy ở Việt Nam

Nhạc quốc tế

17:54:36 03/10/2022
Mới đây, trong chương trình K-909 trên dài jTBC, TEMPEST đã có màn cover siêu đỉnh ca khúc The Real của nhóm nhạc ATEEZ. Đáng chú ý hơn hết, thành viên người Việt Hanbin đã có màn đánh trống xuất thần trên sóng truyền hình và nhận được ...

Tăng cường tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông đến học sinh

Học hành

17:39:45 03/10/2022
Đó là khẳng định của bà Đỗ Thị Hải, Hiệu trưởng trường THCS Đắc Sở, huyện Hoài Đức, Hà Nội nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa ý thức khi tham gia giao thông của học sinh trường THCS Đắc Sở và chung tay cùng cộng đồng xây dựng văn hóa giao t...

Hà Nội: Nhóm phụ nữ U60, U70 tổ chức đánh bạc online

Pháp luật

17:36:34 03/10/2022
5 người phụ nữ tuổi từ 55 đến 70 bị cơ quan công an phát hiện tổ chức đánh bạc online dưới hình thức xóc đĩa, trên trang web Lva788.com

Dàn siêu xe, xe thể thao hàng hiếm tập drift tại Bình Dương

Siêu xe

17:35:04 03/10/2022
Hàng chục mẫu xe thể thao hiệu suất cao đã có dịp thể hiện khả năng drift tại trường đua ở Bình Dương.Cuối tuần qua, câu lạc bộ những người yêu thích bộ môn drift tại Việt Nam (Vietnam Drift Club) đã có buổi gặp mặt và tập luyện tại trư...

Tôm nướng bơ tỏi

Ẩm thực

17:32:11 03/10/2022
Thịt tôm ngọt quyện với mùi thơm của tỏi và mặn mà của bơ, dùng kèm với muối tiêu chanh rất hợp cho cả nhà nhấm nháp vào bữa cơm hàng ngày