Sao nhí hóa trang 4 tiếng, quay đến nửa đêm vì vai Tôn Ngộ Không

Diễn viên nhí Cát Dịch Đức tiết lộ mất 4 tiếng mỗi ngày để hóa trang thành Tôn Ngộ Không . Nhiều hôm, cậu phải quay đến nửa đêm để kịp tiến độ.

Mới đây, bộ phim kinh điển của điện ảnh Trung Quốc Tây du ký đã ra mắt khán giả với một phiên bản nhí mang tên Thiên chân phái tây du ký. Các nhân vật chính được thể hiện bởi dàn diễn viên nhí sinh sau năm 2004.

Dù chỉ mới 13-15 tuổi nhưng các diễn viên nhí khiến khán giả yêu thích nhờ ngoại hình phù hợp với nhân vật. Trong đó, nhân vật kinh điển Tôn Ngộ Không do Cát Dịch Đức thể hiện được đặc biệt chú ý.

Trên Ifeng , Cát Dịch Đức đã có những tiết lộ thú vị khi vào vai Tôn Ngộ Không . Dịch Đức cho biết hàng ngày em đều phải trải qua công đoạn hóa trang khó chịu. Cậu bé phải ngồi bất động 4 tiếng đồng hồ để ê-kíp hóa trang “biến hình” thành Tôn Ngộ Không .

Sao nhí hóa trang 4 tiếng, quay đến nửa đêm vì vai Tôn Ngộ Không - Hình 1

Cát Dịch Đức phải ngồi yên 4 tiếng để hóa trang thành Tôn Ngộ Không .

“Hàng ngày em thường dậy lúc 4h30 để chuẩn bị cho việc hóa trang lúc 5h. Mỗi lần hóa trang mất 4 tiếng”, Dịch Đức chia sẻ. Cậu bé cho biết thêm nếu như ngày nào có nhiều cảnh quay sẽ phải ghi hình đến nửa đêm. Sau đó, mỗi ngày đều mất thêm thời gian tẩy trang trước khi đi ngủ.

Khi được hỏi về việc có nhớ gia đình khi đi đóng phim xa nhà hay không, Dịch Đức cho biết ban đầu cảm thấy rất cô độc khi phải xa bố mẹ và em gái. Tuy nhiên, trong đoàn phim có rất nhiều bạn nhỏ cùng tuổi chơi cùng nên dần cậu bé cũng quen với điều này.

“Mơ ước của em là trở thành diễn viên giỏi trong tương lai. Vì vậy, em chấp nhận chịu khổ và cố gắng vượt qua khó khăn. Đi quay phim xa nhà là một trong những khó khăn mà em cần phải đối diện để trưởng thành. Em không muốn cha mẹ nghĩ em ở đây sống không ổn nên nỗ lực thích nghi”, diễn viên nhí nói.

Theo tiết lộ của ê-kíp làm phim, Cát Dịch Đức đã dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho vai diễn Tôn Ngộ Không. Trước khi phim chính thức bấm máy, cậu đã trải qua một khóa huấn luyện thể lực, luyện động tác của khỉ cũng như tìm hiểu về nhân vật có tâm lý phức tạp nhất trên màn ảnh Tôn Ngộ Không. Trong phim Dịch Đức cũng tự mình thể hiện nhiều cảnh quay bay lượn trên không bằng dây cáp.

Sao nhí hóa trang 4 tiếng, quay đến nửa đêm vì vai Tôn Ngộ Không - Hình 2

Cát Dịch Đức dành nhiều tâm huyết cho nhân vật Tôn Ngộ Không.

Đạo diễn Phan Lễ Bình dành nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao ngoại hình lẫn diễn xuất của của Cát Dịch Đức. Theo ông, Dịch Đức dù nhỏ tuổi nhưng vẫn diễn ra được khí chất đàn ông mạnh mẽ.

Điều này đã được chứng minh qua vai diễn Lã Bố trong Tam quốc diễn nghĩa phiên bản nhí. Sang đến Thiên chân phái tây du ký , cậu bé tiếp tục cho thấy khả năng diễn xuất khi hóa thân vào nhân vật Tôn Ngộ Không với ngôn ngữ hình thể và ánh mắt không thể chê vào đâu.

Cát Dịch Đức sinh năm 2005, quê ở Trịnh Châu (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc). Dịch Đức đóng phim từ 2016. Diễn viên nhí 14 tuổi còn góp mặt trong các bộ phim như Thủy Hử , Thiếu Lâm tiểu anh hùng , Tam quốc diễn nghĩa phiên bản nhí.

Theo zing.vn

Vẻ dễ thương của Đường Tăng 13 tuổi trong 'Tây du ký' phiên bản nhí

Nhân vật Đường Tăng trong "Thiên chân phái tây du ký" do Đoàn Trí Văn thủ vai. Cậu bé mới 13 tuổi và được khen ngợi điển trai, gương mặt sáng, phù hợp nhân vật.

Vẻ dễ thương của Đường Tăng 13 tuổi trong Tây du ký phiên bản nhí - Hình 1

Mới đây, trailer của bộ phim Tây du ký phiên bản nhí được ra mắt khán giả. Trong đó, các nhân vật chính được thể hiện bởi dàn diễn viên nhí sinh sau năm 2004.

Vẻ dễ thương của Đường Tăng 13 tuổi trong Tây du ký phiên bản nhí - Hình 2

Dù chỉ mới 13-15 tuổi nhưng họ đã khiến khán giả yêu thích nhờ ngoại hình phù hợp với nhân vật. Đặc biệt nhân vật Đường Tăng do Đoàn Trí Văn thể hiện gây ấn tượng với ngoại hình sáng, gương mặt điển trai.

Vẻ dễ thương của Đường Tăng 13 tuổi trong Tây du ký phiên bản nhí - Hình 3

Trong các trích đoạn được nhà sản xuất chia sẻ, Đoàn Trí Văn thể hiện được sự điềm đạm của sư phụ. Tuy nhiên, vì là phiên bản nhí nên vẫn giữ những nét gần gũi với trẻ thơ. Như khi bị yêu quái bắt, Đường Tăng sẽ khóc rất hồn nhiên.

Vẻ dễ thương của Đường Tăng 13 tuổi trong Tây du ký phiên bản nhí - Hình 4

Tạo hình áo cà sa trắng cùng bông hoa sen giữa trán của Đoàn Trí Văn được đánh giá tạo sự mới mẻ và đẹp mắt.

Vẻ dễ thương của Đường Tăng 13 tuổi trong Tây du ký phiên bản nhí - Hình 5

Đường Tăng trong Tây du ký bản nhí sẽ có võ thuật và biết sử dụng phép thuật chứ không phải nhân vật chân yếu tay mềm như trong phiên bản kinh điển năm 1986.

Vẻ dễ thương của Đường Tăng 13 tuổi trong Tây du ký phiên bản nhí - Hình 6

Trên phim trường, Đoàn Trí Văn dễ thương và tinh nghịch như các bạn cùng lứa tuổi. Cậu bé làm dáng cho mọi người chụp ảnh. Hay đến giờ giải lao, Đoàn Trí Văn và các bạn chăm chú nghịch điện thoại.

Vẻ dễ thương của Đường Tăng 13 tuổi trong Tây du ký phiên bản nhí - Hình 7

Đoàn Trí Văn sinh ngày 19/12/2006 tại Hồ Nam, Trung Quốc. Cậu bé tham gia nghệ thuật từ sớm, góp mặt trong Tam quốc diễn nghĩa, Ta phải làm hồng quân.

Vẻ dễ thương của Đường Tăng 13 tuổi trong Tây du ký phiên bản nhí - Hình 8

Dù theo đuổi nghệ thuật, Đoàn Trí Văn còn có thành tích tốt trong học tập. Ngoài ra, Trí Văn còn có khả năng vũ đạo.

Vẻ dễ thương của Đường Tăng 13 tuổi trong Tây du ký phiên bản nhí - Hình 9

"Sư phụ" Đoàn Trí Văn hồn nhiên chơi xích đu.

Vẻ dễ thương của Đường Tăng 13 tuổi trong Tây du ký phiên bản nhí - Hình 10

Thiên chân phái tây du ký sẽ được phát sóng online trên trang QQ từ ngày 15/7. Trailer của phim vừa ra mắt đã nhận được phản hồi tốt của khán giả.

Vẻ dễ thương của Đường Tăng 13 tuổi trong Tây du ký phiên bản nhí - Hình 11

Theo tổng đạo diễn Phan Lễ Bình, Tây du ký nhí sẽ bám sát nguyên tác nhưng vẫn cải biên một cách hợp lý. Bộ phim sẽ có các kiếp nạn vốn quen thuộc với khán giả như Thạch hầu xuất thế, Đường Tăng thu 4 đồ đệ, Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh, Đoạt bảo trong động Hoa Sen...

Vẻ dễ thương của Đường Tăng 13 tuổi trong Tây du ký phiên bản nhí - Hình 12

Điện ảnh Trung Quốc đang làm lại các tác phẩm kinh điển bằng phiên bản nhí. Điều này giúp các khán giả nhỏ tuổi dễ dàng hiểu rõ hơn những bộ tiểu thuyết vang danh như Hồng lâu mộng, Thủy hử, Tam quốc diễn nghĩa. Đây là cũng là cách Cục Điện ảnh Trung Quốc tuyên truyền hứng thú văn học cho giới trẻ.

Vẻ dễ thương của Đường Tăng 13 tuổi trong Tây du ký phiên bản nhí - Hình 13

Đặc biệt, diễn xuất của các diễn viên nhí được đánh giá khá tốt. Các tác phẩm làm lại đều nhận được số điểm chất lượng cao trên trang đánh giá Douban.

Vẻ dễ thương của Đường Tăng 13 tuổi trong Tây du ký phiên bản nhí - Hình 14

Ngoài ra, đây cũng là một cách phát hiện và bồi dưỡng những tài năng nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Những diễn viên nhí như Đoàn Trí Văn hay Cát Dịch Đức vai Tôn Ngộ Không có thể là những nghệ sĩ nổi tiếng trong tương lai.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường04:00Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?01:544 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?01:09Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:20Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15Lời nói của cố NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim 'Gái già lắm chiêu V' trước khi ra đi khiến ai nấy đều rơi nước mắt04:14Hồng Đăng tung ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm, vô tình tiết lộ đoạn kết của Kiên - Châu trong "Hướng dương ngược nắng"01:27Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng05:31Chồng real của Kim So Yeon sượng trân khi lên phim trường Penthouse 2 thăm vợ, netizen cười bò vì quá đáng yêu!07:41Hari Won viết tâm thư cảm động về bố Trấn Thành: "Xem xong Bố Già ba không nói được câu nào..."02:50Màn ảnh rộng năm 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt mỹ nhân tài sắc vẹn toàn01:24'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim01:27Chuyện hy hữu: Xuất hiện group antifan nhân vật Vỹ 'Hướng dương ngược nắng' trên mạng xã hội01:31Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc?01:49Clip: Ekip Gái Già Lắm Chiêu V cùng đứng dậy tưởng niệm cố NSND Hoàng Dũng trong buổi họp báo Hà Nội01:43Hướng dương ngược nắng: Lộ clip Châu tự tử sau khi bị tung clip nóng, dân mạng lo bà Cúc khóc đến hóa điên03:01Ba thế hệ 'Gái già lắm chiêu' đối đầu đầy 'thần thái' tại buổi ra mắt 'Gái già lắm chiêu V'02:40

Tiêu điểm

Cung Tuấn chia sẻ 'thô nhưng thật' về việc ghép đôi trong phim đam mỹ: 'Tất cả là vì kiếm tiền!'
22:16:39 04/03/2021
Hậu trường 'Sơn hà lệnh': Trương Triết Hạn buông áo hững hờ, chọc Cung Tuấn ngại ngùng bỏ chạy
15:53:09 05/03/2021
Cẩm tâm tựa ngọc: Đàm Tùng Vận bị chỉ trích là diễn đơ, cả phim chỉ biết cười, không giỏi như Triệu Lệ Dĩnh
22:18:46 04/03/2021
Ngày đầu ra mắt của Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V: phim nào kín rạp hú hồn?
23:24:05 05/03/2021
Trổ tài review phim Trấn Thành, Hà Hồ 'hứng gạch' khi phát ngôn: 'Ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời'
17:56:28 05/03/2021
Trấn Thành lại khóc ở họp báo Bố Già chứng tỏ anh có thể tắm 2 lần trên 1 dòng sông
22:45:07 04/03/2021
Quỳnh Kool lên tiếng về thân thế của Ngọc "Hướng dương ngược nắng"
07:56:26 05/03/2021
Vương Nhất Bác lột "banh xác" với đầu tóc vuốt keo óng mượt ở phim mới, fan nhìn lầm sang nhân vật Naruto lẫn Erik?
09:01:20 06/03/2021
Hari Won viết tâm thư cảm động về bố Trấn Thành: "Xem xong Bố Già ba không nói được câu nào..."
09:15:28 06/03/2021
Cặp đôi nhà Đông Nhi, Lệ Quyên thi nhau "show ân ái" không kém cạnh Trấn Thành - Hariwon ở siêu thảm đỏ Bố Già
22:37:01 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Chủ phòng trọ tiết lộ NS Thương Tín nợ 2 tháng tiền trọ dù chỉ có 1,5 triệu đồng/ tháng
17:08:21 06/03/2021
Xót xa lời chia sẻ của bố chồng Dương Mịch về tình hình 2 bố con Lưu Khải Uy, Cnet quay ra chỉ trích "Bạch Thiển" gay gắt
18:05:59 06/03/2021
HOT: Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển phụ nữ chăm sóc đến cuối đời lương 2 tỷ, Netizen gọi tên Ngọc Trinh
18:22:56 06/03/2021
Nhã Phương tung loạt ảnh đẹp đến nao lòng đánh tiếng "đòi quà" 8/3, báo hại Trường Giang bị netizen réo gọi khắp nơi
17:44:48 06/03/2021
'Bố già' của Trấn Thành lập kỷ lục doanh thu không tưởng
15:50:06 06/03/2021
Ảnh đại gia Minh Nhựa gần gũi mỹ nhân chuyển giới trong bar
17:01:28 06/03/2021
Hẹn hò cuối tuần, Huy Trần khoe ảnh đan tay tình tứ với Ngô Thanh Vân rồi để lộ luôn nhẫn cưới đính ước?
17:58:24 06/03/2021
Con gái Anh Quân - Mỹ Linh sắp kết hôn
19:37:06 06/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021
Chồng chán vợ sau sinh như 'nái sề' nên kiếm cớ đi công tác, sau 4 tháng xa nhà trở về, nhìn người phụ nữ cười đón mình mà sững sờ
17:51:27 06/03/2021

Tin mới nhất

Đạo diễn ‘Hai Phượng’ làm phim cá mập cùng Alicia Silverstone

14:41:44 06/03/2021
Lê Văn Kiệt làm đạo diễn kiêm biên kịch cho The Requin - dự án phim Hollywood có minh tinh Alicia Silverstone đóng chính.

Lê Khanh - mỹ nhân một thời của màn ảnh Việt

14:37:04 06/03/2021
Thời trẻ, NSND Lê Khanh từng được coi là biểu tượng nhan sắc của con gái Hà Nội với vẻ đẹp nền nã, thanh lịch.

"Cái khó" của Trấn Thành: Danh hài nhưng lại thành công ở những vai bi, tình cảm như Bố Già?

11:54:47 06/03/2021
Sau Cua Lại Vợ Bầu và Bố Già, Trấn Thành cho thấy sự hợp rơ với phim tình cảm hơn là hài hước.

Hướng dương ngược nắng: Lộ clip Châu tự tử sau khi bị tung clip nóng, dân mạng lo bà Cúc khóc đến hóa điên

08:02:59 06/03/2021
Clip hậu trường được cho là cảnh phim Hướng dương ngược nắng khiến dân mạng vô cùng hoang mang.

Đóng phim cùng Ngọc Trinh, Mạc Văn Khoa thú nhận cứ liên tưởng đến vợ

07:52:39 06/03/2021
Khán giả đang mong đợi màn diễn xuất của Ngọc Trinh trong phim Chị mẹ học yêu sắp ra mắt.

Giải mã vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Bối cảnh xa hoa của người giàu, drama 18+ ngập trời có làm ra phim trăm tỷ?

23:28:53 05/03/2021
Dễ dàng nhận ra loạt phim Gái Già Lắm Chiêu của Bảo Nhân và Namcito luôn được thực hiện theo một công thức duy nhất.

Trấn Thành khoe tin nhắn bố khóc nấc sau khi xem Bố Già, lỡ tay làm lộ luôn bí mật thời cấp 2 "nổi loạn"

23:16:25 05/03/2021
Trấn Thành xúc động chia sẻ về bố già của đời mình: Chưa bao giờ thấy ba khóc nhiều như vậy!.

Clip: Ekip Gái Già Lắm Chiêu V cùng đứng dậy tưởng niệm cố NSND Hoàng Dũng trong buổi họp báo Hà Nội

23:01:23 05/03/2021
Gái Già Lắm Chiêu V chính là dự án điện ảnh cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng.

Cục diện nào cho phòng vé Việt tháng 3?

21:40:59 05/03/2021
Nhiều dự án lớn của điện ảnh Việt Nam và Hollywood cùng hẹn ra rạp trong tháng 3, hứa hẹn tạo ra cú hích cần thiết cho nhà rạp.

Loạt diễn viên Việt bị ghét vì đóng vai phản diện

20:15:50 05/03/2021
Vỹ của Hướng dướng ngược nắng hay nhân vật Thái trong phim Hoa hồng trên ngực trái bị nhiều khán giả ghét.

Công chúa Disney gốc Việt mặc áo dài trên thảm đỏ

19:29:18 05/03/2021
Nữ diễn viên Kelly Marie Tran mặc áo dài Việt Nam khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện trực tuyến ra mắt bộ phim hoạt hình Raya and the Last Dragon.

Ngỡ ngàng với nhan sắc dàn sao Táo Quân thời trẻ: "Cô Đẩu" lẫn "Nam Tào" Xuân Bắc đậm khí chất, Vân Dung lọt top hoa hậu hẳn hoi!

12:31:39 05/03/2021
Những hình ảnh này của dàn sao Táo Quân hẳn là khiến bạn ngỡ ngàng.

Nghe tra nam Đông Cung đóng đam mỹ với trai đẹp "vô danh", dân tình kháo nhau: "Thách mời Bành Tiểu Nhiễm làm cameo!"

12:19:51 05/03/2021
Nghe Trần Tinh Húc chuẩn bị đóng phim đam mỹ của Priest mà chỉ thắc mắc liệu anh làm công hay thụ đây?

Hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ qua MV nhạc phim Ngày em đến

07:51:15 05/03/2021
Hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ qua MV nhạc phim Ngày em đến

MXH khóc "trôi sông lạc chợ" sau suất đầu Bố Già của Trấn Thành: "cạn cả nước mắt", "đáng ra rạp, đáng xem, đáng tiền"

22:27:30 04/03/2021
Bố Già nhận về vô vàn lời khen ngợi sau những suất chiếu đầu tiên.

Profile dàn sao "Cẩm Tâm Tựa Ngọc": Chung Hán Lương cùng bí ẩn về người vợ chưa có lời giải, Dĩnh Nhi bị xem là "cái gai"

22:14:02 04/03/2021
Những thông tin liên quan tới dàn diễn viên của bộ phim đang được công chúng hết sức tò mò.

Trấn Thành mắt đỏ hoe, khóc nức nở ngày 'Bố Già' ra mắt, nói gì về khuyết điểm của mình trong 10 năm theo diễn xuất?

21:53:06 04/03/2021
Sau bao ngày chờ đợi, Bố Già bản điện ảnh đã chính thức ra mắt báo giới. Trong không khí thân mật và ấm áp, Bố Già bản điện ảnh đã chiêu đãi các khán giả đầu tiên những hình ảnh đầy xúc động cùng câu chuyện được xem là: đời nhất - tình ...

Tạo hình bầm dập của Brad Pitt trong phim hành động mới

20:05:43 04/03/2021
Tài tử Hollywood có tạo hình bầm dập trong Bullet Train - tác phẩm hành động xoay quanh cuộc đụng độ của một nhóm sát thủ trên chuyến tàu cao tốc định mệnh.

Những vai diễn khắc khổ của nghệ sĩ Trần Hạnh trên màn ảnh

19:06:23 04/03/2021
Xuất thân từ sân khấu kịch, ghi dấu ấn cả trong mảng điện ảnh, truyền hình, nghệ sĩ Trần Hạnh để lại ấn tượng trong lòng công chúng qua những vai người đàn ông khắc khổ.

Lời nói của cố NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim 'Gái già lắm chiêu V' trước khi ra đi khiến ai nấy đều rơi nước mắt

17:28:37 04/03/2021
Đạo diễn Bảo Nhân vô cùng xúc động khi chia sẻ những gửi gắm của NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim Gái già lắm chiêu V trước khi ra đi.

Có thể bạn quan tâm

Đội của Lee Nguyễn 'chơi sang'

Bóng đá việt nam

21:35:16 06/03/2021
Pape Diakite là trường hợp hy hữu của CLB TP.HCM khi HLV Polking tuyên bố không dùng cầu thủ này cho V-League 2021 nhưng trung vệ người Senegal có thể ở CLB đến tận cuối mùa giải.

Meghan thắng kiện báo Anh

Thế giới

21:34:18 06/03/2021
Tòa phán quyết tờ Mail on Sunday phải đăng chiến thắng pháp lý của Meghan trên trang nhất sau khi cô kiện tờ này vi phạm quyền riêng tư.

Phát huy sức mạnh của tổ chức đảng trong các HTX

Đời sống

21:34:14 06/03/2021
Hiện nay, hình thức HTX là loại hình phổ biến nhất trong lĩnh vực kinh tế tập thể, đã và đang đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Thông qua HTX giúp các hộ dân, cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ hợp tác với nhau, tăng sức mạnh để đố...

Vợ cũ Hoàng Anh: 'Làm vợ thất bại nhưng làm mẹ phải thành công'

Sao việt

21:30:55 06/03/2021
Thông điệp sống sau ly hôn của vợ cũ Hoàng Anh nhận được nhiều sự chú ý.

Đúng 6 giờ sáng ngày mùng 8/3: 3 con giáp nữ sau bất ngờ đón 'quà khủng', chuyện tình đỏ như son

Trắc nghiệm

21:29:04 06/03/2021
Tử vi 12 con giáp cho hay, đúng 6 giờ ngày 8/3, ba con giáp sau bất ngờ nhận được niềm vui lớn, quà khủng, hoa to, tình cảm dạt dào, thắm thiết vô cùng.

Bỏ vợ liệt nửa người đi “xả láng” với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà

Tâm sự

21:24:33 06/03/2021
Cô vợ liệt nửa người của tôi chẳng thấy đâu chỉ thấy một người phụ nữ với chiếc váy đỏ rực lộng lẫy và xinh đẹp vô cùng. Cô ấy ngồi trên sofa đầy thản nhiên và kiêu hãnh.

Đà Nẵng: Xe máy va chạm xe bán tải, 3 người thương vong

Sự kiện nóng

21:21:33 06/03/2021
Thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 5/3, hai thanh niên (chưa rõ lai lịch) điều khiển xe máy BKS 92H1-64247 lưu thông trên đường Ngũ Hành Sơn theo hướng từ Quảng Nam về cảng Tiên Sa (TP Đà Nẵng).

Park Shin Hye xử lý mạnh tay kẻ phỉ báng

Sao châu á

21:20:53 06/03/2021
Nữ diễn viên đã có hành động pháp lý sau khi bị bôi nhọ trên mạng xã hội.

Cô dâu kém 30 tuổi của Nicolas Cage mặc kimono đen ở lễ cưới

Sao âu mỹ

21:13:10 06/03/2021
Trong lễ cưới, người đẹp 26 tuổi người Nhật Riko Shibata diện lễ phục màu đen trong khi tài tử Ma tốc độ Nicolas Cage mặc tuxedo đen.

Khó cưỡng trước những món tráng miệng xứ chùa Vàng

Ẩm thực

21:11:30 06/03/2021
Thái Lan vẫn luôn là cái tên hấp dẫn nhất trên thế giới nhờ cảnh đẹp nên thơ, những công trình kiến trúc tráng lệ, phố thị nhộn nhịp và đặc biệt ấn tượng với ẩm thực hấp dẫn.

Đại học hàng đầu Trung Quốc mở khóa học online cho sinh viên quốc tế

Học hành

21:05:06 06/03/2021
Trường Đại học Thanh Hoa, một trong những trường đại học hàng đầu Trung Quốc, mới đây chia sẻ 17 khóa học trực tuyến cho một nhóm các trường đại học nước ngoài thông qua nền tảng kết nối tri thức MOOC. 

Trời nồm ẩm muỗi càng nhiều, đặt một bát nước trong phòng, muỗi sẽ không còn cơ hội “'vo ve”

Sáng tạo

21:01:55 06/03/2021
Đặt dung dịch này ở những nơi có nhiều muỗi như gầm giường, chân tủ, góc bếp… khi muỗi bay vào dung dịch này sẽ chết ngay sau đó.

Chuyện những anh chồng "nghiện vợ": không xài hao mà còn giúp vợ đẹp hơn cả ngày mới yêu

Netizen

20:59:57 06/03/2021
Phụ nữ đẹp nhất khi được là chính mình và sẽ càng đẹp hơn khi tìm đúng người yêu thương mình hơn chính bản thân.

Sự sụp đổ của bóng đá Trung Quốc: Oscar và nỗi tiếc nuối về một ngôi sao không thể đạt đỉnh cao kỳ vọng vì hám tiền

Sao thể thao

20:51:03 06/03/2021
Cái tên Oscar dos Santos Emboaba Júnior vẫn luôn đem đến sự tiếc nuối cho NHM mỗi khi nhắc tới bởi lựa chọn không ngờ đến trong sự nghiệp của mình.

Đụng hàng với Lệ Quyên, hiếm lắm mới thấy vợ 2 Minh Nhựa mix đồ "ổn áp" thế này

Phong cách sao

20:48:00 06/03/2021
Là một người mê hàng hiệu, vợ 2 Minh Nhựa cũng từng đụng hàng với rất nhiều người đẹp Vbiz.