Sao nhí Câu Chuyện Hoa Hồng bị chê “không xứng là con gái Lưu Diệc Phi”

Theo dõi VGT trên

Vào vai con gái của “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi trong Câu Chuyện Hoa Hồng, cô bé gặp nhiều áp lực, phải chịu những lời dè bỉu.

Trang 163 đưa tin bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng của Lưu Diệc Phi được khán giả chú ý ngay từ những ngày đầu lên sóng, ngoại trừ dàn diễn viên chính, các nhân vật phụ cũng nhận được sự quan tâm. Tuy nhiên, c.ô b.é Đậu Nhược Hề đóng vai con gái của Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi) lại phải nhận những đ.ánh giá thiếu tích cực vì ngoại hình không nổi bật.

Theo 163, nhân vật Phương Thái Sơ là con gái của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn, bé Quách Ngộ An (biệt danh An An) thể hiện Tiểu Thái Sơ khi 4 t.uổi, thời điểm nữ chính quyết định ly hôn chồng cũ và chuyển về Bắc Kinh sống. Còn bé Đậu Nhược Hề thể hiện vai Thái Sơ khi c.ô b.é đã hơn 10 t.uổi, lúc này sự nghiệp của Hoàng Diệc Mai đang phát triển mạnh, cô đã bước sang t.uổi 40 và sống tự do vì chính bản thân mình.

Sao nhí Câu Chuyện Hoa Hồng bị chê không xứng là con gái Lưu Diệc Phi - Hình 1

Sao nhí Câu Chuyện Hoa Hồng bị chê không xứng là con gái Lưu Diệc Phi - Hình 2

Bé An An đóng Tiểu Thái Sơ năm 4 t.uổi được khen đáng yêu.

Bé An An được đ.ánh giá là có gương mặt xinh xắn, góc nghiêng giống Lưu Diệc Phi, diễn xuất đáng yêu. Tuy nhiên. Đậu Nhược Hề không được may mắn như vậy, khi lên phim, bé không được đ.ánh giá cao về ngoại hình, đồng thời diễn xuất cũng không có điểm nổi bật.

Sao nhí Câu Chuyện Hoa Hồng bị chê không xứng là con gái Lưu Diệc Phi - Hình 3

Bé Đậu Nhược Hề vai Thái Sơ khi đã lên trung học.

Sao nhí Câu Chuyện Hoa Hồng bị chê không xứng là con gái Lưu Diệc Phi - Hình 4

Cô bé bị đ.ánh giá là chưa đủ xinh đẹp để vào vai con gái của Lưu Diệc Phi.

Video đang HOT

Sao nhí Câu Chuyện Hoa Hồng bị chê không xứng là con gái Lưu Diệc Phi - Hình 5

Sao nhí Câu Chuyện Hoa Hồng bị chê không xứng là con gái Lưu Diệc Phi - Hình 6

Đậu Nhược Hề chụp ảnh chung cùng Vạn Thiến và Lâm Canh Tân.

Trên mạng xã hội Weibo, nhiều khán giả cho rằng việc lựa chọn Đậu Nhược Hề vào vai con gái của Lưu Diệc Phi là không thành công. Tuy nhiên, cũng có nhiều khán giả cho rằng không nên nặng lời với một đ.ứa t.rẻ:

Khán giả Trung Quốc bình luận về nhan sắc của con gái Lưu Diệc Phi:

- Giới giải trí có nhiều cô bé mắt to đáng yêu như Lưu Sở Điềm tại sao lại không chọn.

- Bé này không giống như trong tiểu thuyết mô tả, càng không giống Lưu Diệc Phi.

- Tôi nghĩ con gái của Lưu Diệc Phi phải xinh xắn hơn.

- Tiểu Thái Sơ quá đáng yêu, còn phiên bản lớn thì gây thất vọng.

- Xấu ghê, cũng không có sự sang trọng giống mẹ.

- Bé này mang t.iền v.ào đoàn phim để nhận vai à?

- Tại sao những người ở đây lại có thể nói lời độc ác với một đ.ứa t.rẻ như vậy nhỉ.

- Cô bé xinh hơn mấy người bình luận.

- T.rẻ e.m rồi sẽ thay đổi, sao lại nói một đ.ứa t.rẻ là xấu xí.

Theo 163, Đậu Nhược Hề sinh năm 2012 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Cô bé có kinh nghiệm đóng phim từ năm 1 t.uổi khi xuất hiện trong một quảng cáo sữa bột. Ngoài ra, cô bé từng đóng vai nhí trong các phim Ai Là H.ung T.hủ, Đ.ứa T.rẻ Thần Kỳ, Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam, Ngày Mai Người Ấy, Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ, 12 Giây

Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời

Đạo diễn Câu Chuyện Hoa Hồng từng tiết lộ chỉ có Lâm Canh Tân mới đóng được Phương Hiệp Văn.

Bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính có nội dung kể về các mối tình mà Hoàng Diệc Mai đã trải qua. Trong đó, nhân vật gây ức chế nhất là chồng cũ Phương Hiệp Văn do Lâm Canh Tân thủ vai.

Phương Hiệp Văn gặp Hoàng Diệc Mai khi cô đang bị tổn thương tình cảm vì mối tình đầu dang dở. Phương Hiệp Văn yêu Hoàng Diệc Mai từ cái nhìn đầu tiên ngay trong ngày cô đăng ký học tại trường. Hắn theo dõi cô và tìm cách tiếp cận người đẹp. Họ có 2 năm làm bạn, 3 năm hẹn hò và 5 năm kết hôn. Lúc đầu, Phương Hiệp Văn tỏ ra là người chồng hết lòng yêu chiều vợ. Dù không hiểu về nghệ thuật, âm nhạc, những suy nghĩ của Hoàng Diệc Mai nhưng hắn luôn cố gắng để bắt kịp cô.

Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời - Hình 1

Phương Hiệp Văn từng dùng hết sức để lấy lòng Hoàng Diệc Mai.

Cùng với đó, Phương Hiệp Văn mang trong mình một nỗi tự ti vì gia cảnh của cả hai quá khác biệt. Thêm vào đó, Phương Hiệp Văn biết người yêu đầu của Hoàng Diệc Mai là một người thành đạt, giàu có, càng khiến hắn ghen tuông hơn. Sau khi kết hôn, Phương Hiệp Văn tỏ ra kiểm soát vợ, không còn lắng nghe cô. Hắn yêu cầu Hoàng Diệc Mai nghỉ việc ở nhà chăm sóc con và luôn nghi ngờ mỗi lần cô về Bắc Kinh thăm nhà. Hắn liên tục t.ra t.ấn Hoàng Diệc Mai về mặt tinh thần. Cô lập cô trong chính căn nhà của mình. Phương Hiệp Văn còn muốn cướp cổ phần trong công ty của Hoàng Diệc Mai.

Phương Hiệp Văn có nhiều lời thoại gây tức giận như "Em đã có sức khỏe như thế, sao không cở nhà sinh con trai", "Đi làm nuôi em nuôi con, anh đã bao giờ phàn nàn chưa", "Em học tiếng Pháp thì được, không thể học tiếng Triều để trò chuyện với mẹ anh sao", "Mẹ anh là vì ai chứ?", "Mẹ anh cả ngày vây quanh em, em còn không hài lòng", "Sao lại mặc váy? Hay là em thay cái quần đi, cũng không tốn bao nhiêu thời gian", "Tại sao lại đột nhiên sơn móng tay?"... Tất cả những lời thoại này đều dùng để công kích người vợ mà anh ta từng rất yêu thương, từng giành nhiều công sức để cưới cô về.

Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời - Hình 2

Phương Hiệp Văn không thể xử lý mâu thuẫn giữa mẹ chồng và con dâu khiến vợ chịu ấm ức.

Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời - Hình 3

Bản thân hắn luôn lo sợ đ.ánh mất Hoàng Diệc Mai nên thường kiểm soát cô.

Cũng chính vì hình tượng nhân vật xấu xa, hèn hạ, gia trưởng như vậy, nên đạo diễn Uông Tuấn biết rằng khi phim phát sóng Phương Hiệp Văn chắc chắn sẽ trở thành kẻ thù chung của khán giả. Có không ít người mang tâm lý khó chịu c.hửi bới lây sang diễn viên. Vì vậy, ông muốn tìm một diễn viên có tâm lý mạnh mẽ, không sợ bị bạo lực mạng. Nam diễn viên Lâm Canh Tân chia sẻ: "Đạo diễn nói rằng chỉ có tôi mới có thể đóng nhân vật này. Tôi hỏi tại sao anh ấy nói 'khán giả mắng không lại tôi'".

Thực tế, Lâm Canh Tân là một ngôi sao chịu khó giao lưu với người hâm mộ. Anh thường có những câu trả lời hài hước, đanh đá, sáng tạo khiến khán giả rất yêu thích. Lâm Canh Tân còn có lịch sử cãi nhau với cư dân mạng tới 4 giờ sáng.

Sau khi vai Phương Hiệp Văn lên sàn, nam diễn viên cũng không ngại đáp trả lại người xem. Tuy nhiên, Lâm Canh Tân cũng không đồng tình với tính cách vai diễn mà anh thể hiện: "Anh ta quá thiếu tự tin và luôn lo sợ các yếu tố bên ngoài đe dọa đến hạnh phúc của mình. Trong mối quan hệ này, mặc dù Phương Hiệp Văn đã cố gắng rất nhiều nhưng những đóng góp của anh ta quá tầm thường, đó như một điều hiển nhiên".

Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời - Hình 4

Lâm Canh Tân là ngôi sao không sợ những bình luận tiêu cực nhắm vào mình.

Lâm Canh Tân còn cho biết anh nhận vai diễn này vì hình tượng nhân vật mới mẻ, khác với các vai diễn trước kia. Nhờ diễn xuất nhập tâm của Lâm Canh Tân, vai diễn Phương Hiệp Văn nhận được rất nhiều chủ đề thảo luận của người xem. Thậm chí, chỉ số datawin của anh còn vượt qua nữ chính Lưu Diệc Phi.

Lâm Canh Tân sinh năm 1988, nổi tiếng qua các bộ phim như Bộ Bộ Kinh Tâm, Sở Kiều Truyện, Dữ Phượng Hành... Nam diễn viên vừa thi đỗ nghiên cứu sinh hệ Tiến sĩ của Học viện Hý Kịch Thượng Hải. Nam diễn viên có tính cách hài hước, thú vị, từng đặt tên khi chơi game là "Giấc mơ của 900 triệu thiếu nữ".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đạo diễn Trấn Thành chính thức khởi quay phim hài Tết 2025
17:43:28 19/07/2024
Trấn Thành khởi quay phim chiếu tết 2025 - 'Bộ tứ báo thủ'
05:59:25 20/07/2024
Lạ đời mỹ nam càng khổ sở tàn tạ càng khiến dân tình mê mẩn
05:59:20 19/07/2024
Những nàng Hoàng Dung đỉnh nhất màn ảnh, bất ngờ với phiên bản mới nhất!
15:17:41 20/07/2024
Cơ hội cuối cùng của Angelababy
08:22:14 19/07/2024
Hình ảnh khác lạ của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành
06:01:46 20/07/2024
Khán giả bình phim Việt: Phim có Thanh Sơn vẫn lộ tình tiết 'câu giờ' khiên cưỡng
21:54:10 18/07/2024
Khán giả muốn vai chính "Trường tương tư 2" c.hết
06:01:03 20/07/2024

Tin đang nóng

Mẹ Cường Đôla từng cấm con cưới Hà Hồ, bất ngờ đổi thái độ vì 1 điều?
15:33:56 20/07/2024
Mẹ Phú Gia Gia khóc nấc vì con dính tai tiếng, kêu oan chuyện quyên góp
14:46:52 20/07/2024
Nguyễn Thị Như Loan: Mẹ Cường Đô La, Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai vừa bị bắt
15:46:18 20/07/2024
Mẹ ruột Cường Đô La mất hơn 450 tỷ đồng tài sản, nợ ngập đầu hơn 5.000 tỷ đồng
17:02:27 20/07/2024
Nghi thức Quốc tang của Việt Nam sẽ được tổ chức thế nào?
18:12:12 20/07/2024
Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
19:07:40 20/07/2024
Mr.V: ông trùm nông sản, nhân vật quyền lực loại Hoàng Thùy khỏi MUVN
16:40:10 20/07/2024
Hằng Du Mục phát biểu gì trên VTV mà dân tình xôn xao, có liên quan chồng TQ?
15:29:42 20/07/2024

Tin mới nhất

Dự án mật - Thảm họa trên cầu: Bộ phim cuối đời của cố diễn viên Lee Sun Kyun

17:12:46 20/07/2024
Bộ phim Dự án mật: Thảm họa trên cầu vẽ nên bức tranh về tình cha con và tình đồng loại trong cơn khốn cùng. Đây là một trong 2 phim điện ảnh cuối cùng mà cố diễn viên Lee Sun Kyun góp mặt.

Những cặp sao Hàn được đồn hẹn hò vì 'chemistry' cực đỉnh trong phim: Kim Soo Hyun - Kim Ji Won

15:14:06 20/07/2024
Nhiều cặp đôi sao Hàn, chẳng hạn như Kim Soo Hyun và Kim Ji Won, liên tục bị người hâm mộ đặt nghi vấn hẹn hò vì những phản ứng hóa học cực đỉnh trong phim.

Diễn viên phim Hàn không được nhận thù lao cho đến khi phim phát sóng?

15:11:18 20/07/2024
Trong bối cảnh ngành sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc thay đổi nhanh chóng, các diễn viên đang phàn nàn về sự chậm trễ trong việc thanh toán thù lao.

'Câu chuyện hoa hồng' - bộ phim làm thay đổi sự nghiệp của Lưu Diệc Phi?

15:07:35 20/07/2024
Màn biểu diễn xuất sắc của Lưu Diệc Phi lần này không chỉ chứng tỏ năng lực diễn xuất của cô, mà còn cho thấy hiểu biết sâu sắc và cách diễn dịch tinh tế của cô đối với vai diễn.

Yêu mù quáng trong phim, Thúy Ngân ngoài đời không dễ mắc sai lầm

14:58:22 20/07/2024
Thúy Ngân lên tiếng khi khiến khán giả tức giận vì yếu đuối, nhu nhược và dại trai trong phim 7 năm chưa cưới sẽ chia tay .

Dương Tử không nghĩ Tiểu Yêu trong 'Trường Tương Tư' bị trầm cảm

14:55:28 20/07/2024
Trong buổi livestream mới nhất, Dương Tử đã có những chia sẻ với người hâm mộ về lần trở lại với vai diễn Tiểu Yêu trong Trường Tương Tư 2.

Nam chính phim Hàn gây tranh cãi vì vấn đề t.uổi tác

14:52:33 20/07/2024
Nam diễn viên Choi Hyun Wook gây tranh cãi khi nhận vai nam chính trong phim Hàn Black Salt Dragon vì chênh lệch t.uổi tác so với nữ chính.

Mỹ nhân cổ trang già đi 10 t.uổi vì tạo hình quá "phèn", danh xưng đệ nhất mỹ nữ chỉ như trò đùa

06:00:15 20/07/2024
Công chúng cho rằng cách phối màu của bộ trang phục diêm dúa lòe loẹt nhưng không có sự sang trọng của phim tiên hiệp.

"Nàng Tấm" nhan sắc tựa Hoa hậu đã xuất hiện, visual ấn tượng được mong đợi cho vai diễn hiền nhất phim Việt

05:58:17 20/07/2024
Rima Thanh Vy sở hữu gương mặt xinh đẹp với những đường nét khá sắc sảo. Tuy nhiên, khi cần hóa trang để đóng vai dịu dàng, nhẫn nhịn, người đẹp vẫn có thể hoàn thành tốt.

NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài làm giám khảo cuộc thi sản xuất phim ngắn

22:36:02 19/07/2024
NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài cùng ngồi ghế nóng cuộc thi phim ngắn với mong muốn tìm kiếm thế hệ trẻ tiềm năng, triển vọng cho lĩnh vực phim ảnh, truyền thông.

Shogun, The Bear dẫn đầu đề cử giải Emmy

22:10:49 19/07/2024
Bộ phim chính kịch lịch sử Shogun kể về cuộc đấu tranh giành quyền lực ở Nhật Bản thời phong kiến giành được 25 đề cử Emmy công bố hôm 17.7

Phim truyền hình 'Tướng quân' càn quét giải Emmy với 25 đề cử

15:59:34 19/07/2024
Loạt phim truyền hình Tướng quân ( Shogun ) vừa lập kỷ lục tại giải Emmy 2024: phim dẫn đầu danh sách về số lượng đề cử tại mùa giải lần thứ 76.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 21/7: Song Tử tháo vát, Thiên Bình thích trau chuốt

Trắc nghiệm

20:15:55 20/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Thiên Bình làm đẹp, mơ mộng và thích trau chuốt nhiều hơn mọi ngày.

Lâm Đồng: Sạt lở gây ách tắc Quốc lộ 27

Tin nổi bật

20:15:36 20/07/2024
Ngay khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương đã phối hợp cùng lực lượng chức năng đến hiện trường triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn. Hiện công tác cứu hộ tiếp tục được triển khai với hàng chục người và nhiều máy móc cơ giới hỗ trợ.

Về Bến Tre thử 8 món ăn vặt ngon nức tiếng, dân sành ăn không thể bỏ lỡ

Ẩm thực

20:10:18 20/07/2024
Khám phá những món ăn vặt tại Bến Tre sẽ là trải nghiệm thú vị mà du khách có được khi tới với miền đất này không thể bỏ qua.

Senegal chặn tàu chở trên 200 người di cư vượt Đại Tây Dương

Thế giới

20:07:46 20/07/2024
Đầu tháng này, một chiếc thuyền với khoảng 170 người khởi hành từ Senegal đã bị lật ở ngoài khơi Mauritania, khiến gần 90 người t.hiệt m.ạng.

Con trai sao Vbiz dậy thì thành công, dung mạo điển trai ở t.uổi 12

Sao việt

20:03:13 20/07/2024
Mới đây, Lê Phương tung loạt ảnh bé Cà Pháo và em gái Pháo Bông được gia đình cho du lịch ở Đà Lạt. Cả hai nhóc tỳ diện trang phục giống nhau, xuất hiện vô cùng thân thiết và gắn bó.

Cô gái đi xe buýt chạy thận: không đủ t.iền vé, phụ xe nói 1 câu rơi nước mắt

Xã hội

19:54:00 20/07/2024
Một đoạn clip ghi lại hình ảnh anh Phạm Phương Nam, 29 t.uổi, phụ xe tại huyện Quảng Trạch, đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, làm rung động hàng triệu trái tim, bởi hành động nhân văn giúp cô gái trẻ chạy thận.

Mẹ chồng tôi vừa về đến nhà đã dạy cho tôi biết thế nào là cuộc sống tối giản

Sáng tạo

19:53:51 20/07/2024
Mặc dù hiện nay nhiều bạn bè nói rằng họ muốn sống một cuộc sống thanh đạm nhưng họ sẽ tìm ra nhiều lý do khác nhau khi làm việc nhà. Họ thường tránh làm việc nhà vì đi làm quá mệt hoặc đi làm về quá muộn.

Tân Miss World Philippines lộ diện, nhan sắc khuynh đảo, Ý Nhi nhìn phải "rén"?

Sao châu á

19:19:16 20/07/2024
Người đẹp Krishnah Gravidez đã đăng quang Hoa hậu Thế giới Philippines 2024 trong chung kết tối 19/7. Trước đó, cô đăng quang danh hiệu Miss Charm Philippines 2024.

Kết cục bi thảm của việc chung vốn làm ăn

Pháp luật

19:03:58 20/07/2024
Mâu thuẫn trong việc chung vốn làm ăn mở trang trại nuôi gà, thả cá, Đặng Văn Lành dùng dao c.hém nhiều nhát khiến bạn t.ử v.ong.

Sao phim "Stranger Things" Maya Hawke: "Tôi học từ cuộc đời"

Sao âu mỹ

19:03:41 20/07/2024
Maya Hawke là con gái của 2 diễn viên nổi tiếng Uma Thurman và Ethan Hawke. Cô được biết đến trong vai trò diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ và nhạc sĩ trẻ của nước Mỹ.

Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"

Tv show

18:59:56 20/07/2024
Nhiều chương trình giải trí vào cuối tuần như Anh trai vượt ngàn chông gai, Anh trai say hi , 2 ngày 1 đêm, Đảo thiên đường đã thông báo dời lịch phát sóng.