‘Sao nhập ngũ’: Khánh Vân thấy may vì Diệu Nhi chung team ‘bánh bèo’, ai dè cái kết lại ‘toang khó đỡ’

Trong khi Khánh Vân còn đang ung dung vì nghĩ rằng có chung một người ở phe ‘xếp bét’ với mình, Diệu Nhi làm cú ‘plot twist’ xoay 180 độ không ai ngờ tới!

Tập 6 của Sao nhập ngũ 2020 mở đầu với bài học vượt tường bằng sào đẩy còn đang dang dở ở tập trước. Như khán giả đã biết, Diệu Nhi , Kỳ Duyên là những chiến sĩ đầu tiên thử sức với nhiệm vụ này, nhưng độ khó hóa ra lớn hơn các cô nàng tưởng tượng. Dù đều là những người rất khỏe nhưng Diệu Nhi , Kỳ Duyên lần lượt thất bại trong lần luyện tập đầu.

Sao nhập ngũ: Khánh Vân thấy may vì Diệu Nhi chung team bánh bèo, ai dè cái kết lại toang khó đỡ - Hình 1

Là một người thích thử thách giới hạn của chính mình, Nam Thư hiển nhiên rất muốn được luyện tập với nhiệm vụ mang ‘chỉ số’ khó khăn cao này. Tuy nhiên, sau một thời gian liên tục hoạt động mạnh, chấn thương ở chân của Nam Thư đang trở nặng hơn. Trong lúc băng bó cho ‘ Thập Tứ cô nương ’, quân y khuyên Nam Thư nên nghỉ ngơi, và tốt nhất là không tham gia vào bài học vượt tường.

Nam Thư đã đứng trước một quyết định rất gian nan. Nhưng tất nhiên, nếu muốn tiếp tục đồng hành với tiểu đội ở các nhiệm vụ sau, dưỡng thương là điều cần thiết. Để Nam Thư tiếp tục nhiệm vụ không có gì khó (với cô nàng), nhưng bắt Nam Thư phải ‘ngồi yên’ lại là điều khiến nữ diễn viên chần chừ.

Sao nhập ngũ: Khánh Vân thấy may vì Diệu Nhi chung team bánh bèo, ai dè cái kết lại toang khó đỡ - Hình 2

Sau nhiều lần do dự, cuối cùng Nam Thư quyết định nghe lời quân y.

Sao nhập ngũ: Khánh Vân thấy may vì Diệu Nhi chung team bánh bèo, ai dè cái kết lại toang khó đỡ - Hình 3

Thiếu Nam Thư, chiến sĩ cũ Ngọc Dung thay thế cho nữ diễn viên, tạo thành một tổ với Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi .

Sao nhập ngũ: Khánh Vân thấy may vì Diệu Nhi chung team bánh bèo, ai dè cái kết lại toang khó đỡ - Hình 4

Tổ còn lại có Kỳ Duyên , Khánh Vân , Hậu Hoàng .

Sao nhập ngũ: Khánh Vân thấy may vì Diệu Nhi chung team bánh bèo, ai dè cái kết lại toang khó đỡ - Hình 5

Hậu Hoàng thuộc tổ 1 là chiến sĩ đầu tiên bước vào nhiệm vụ. Ban đầu, cô nàng không vững chân và suýt ngã, nhưng không bỏ cuộc và cuối cùng thành công tiếp cận tầng 2 của tòa nhà như yêu cầu.

Sao nhập ngũ: Khánh Vân thấy may vì Diệu Nhi chung team bánh bèo, ai dè cái kết lại toang khó đỡ - Hình 6

Dương Hoàng Yến bị ngã về một bên khi vừa đặt chân lên tường. Cứ ngỡ cô nàng sẽ tuột xuống nhưng không, ‘Yến vịt xiêm’ vẫn kiên cường leo lên. Cô nàng hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng ngay sau đó.

Sao nhập ngũ: Khánh Vân thấy may vì Diệu Nhi chung team bánh bèo, ai dè cái kết lại toang khó đỡ - Hình 7

Vượt qua thất bại trong lần luyện tập đầu, nàng hậu bản lĩnh chiến thắng bản thân, vượt qua giới hạn.

Lúc này, hai tổ chỉ còn lại Diệu Nhi và Khánh Vân . Trong suốt thời gian luyện tập trước đó, Diệu Nhi chưa từng một lần thành công, nên việc cô nàng có hoàn thành nhiệm vụ ở lần thử quan trọng này hay không là một dấu hỏi lớn.

Chính Diệu Nhi cũng phải thừa nhận rằng: ‘Trong những mùa trước, mọi người đều rất vất vả với thử thách đó. Đối với em thì nó khó, khó lắm’.

Còn cô nàng Khánh Vân thì cho rằng xác suất Diệu Nhi hoàn thành nhiệm vụ suôn sẻ không cao: ‘Chị Nhi sẽ không làm được đâu. May quá, trong đội mình có mình không làm được, chị Nhi cũng không làm được. Có người cùng phe yếu với mình, đỡ quê hơn’.

Sao nhập ngũ: Khánh Vân thấy may vì Diệu Nhi chung team bánh bèo, ai dè cái kết lại toang khó đỡ - Hình 8

Khánh Vân tin rằng Diệu Nhi sẽ là người chung phe ‘xếp bét’ với mình.

Tiếc rằng, Khánh Vân đã dự đoán sai. Diệu Nhi không chỉ làm được mà còn làm rất tốt, thời gian hoàn thành nhiệm vụ nhanh, suôn sẻ, không bị ‘va bên này, rớt bên kia’ như các đồng chí khác. Và hẳn không chỉ Khánh Vân mà tất cả mọi người trong tiểu đội cũng đều rất bất ngờ với kết quả ‘xoay 180 độ’ này của Diệu Nhi.

Sao nhập ngũ: Khánh Vân thấy may vì Diệu Nhi chung team bánh bèo, ai dè cái kết lại toang khó đỡ - Hình 9

Sao nhập ngũ: Khánh Vân thấy may vì Diệu Nhi chung team bánh bèo, ai dè cái kết lại toang khó đỡ - Hình 10

‘Trà Long’ lúc này chỉ còn biết thốt lên: ‘Thôi rồi, toang rồi’.

Bình thường Khánh Vân vốn là một cô nàng mạnh mẽ về cả ý chí lẫn thể lực, tuy nhiên, chấn thương ở cổ tay đã gây không ít trở ngại cho nữ chiến sĩ. Trong phần thực hiện nhiệm vụ của mình, Khánh Vân gặp khó khăn ngay từ những bước chạy lên tường đầu tiên, gặp sự cố rớt giày khiến nữ diễn viên càng áp lực tinh thần hơn.

Trong những bước chạy cuối cùng, Khánh Vân bị chới với và mất đà, phải nhờ các chiến sĩ ‘giải cứu’. Cô nàng có một chút tiếc nuối khi chia sẻ: ‘Chắc là sợ quá nên không nhìn lên trên, không canh được… thế là rớt…’.

Sao nhập ngũ: Khánh Vân thấy may vì Diệu Nhi chung team bánh bèo, ai dè cái kết lại toang khó đỡ - Hình 11

Khánh Vân là người duy nhất trong cả đội thất bại với nhiệm vụ này.

Kết quả chung cuộc, Diệu Nhi được đồng chí giáo viên đánh giá cao nhất, đáng lẽ sẽ được 9 điểm nhưng vì có nhiều động tác thừa là… chào khán giả nên bị trừ 2 điểm. Hai tổ đội có kết quả điểm số bằng nhau.

Sao nhập ngũ: Khánh Vân thấy may vì Diệu Nhi chung team bánh bèo, ai dè cái kết lại toang khó đỡ - Hình 12

Diệu Nhi ‘ham hố’ chào khán giả nên bị trừ mất 2 điểm, vuột ngôi ‘đầu bảng’.

Sao nhập ngũ 2020 tập 6 đã được ‘thả xích’ trên các nền tảng KeengMovies/ Mocha và kênh Youtube chính thức của chương trình. Đón xem tập 7 phát sóng ngày 16/1 (trên kênh QPVN) và 17/1 (trên kênh VTV3, KeengMovies/Mocha/Youtube).

Được fan gợi ý tham gia Sao Nhập Ngũ và đây là câu trả lời của Tóc Tiên!

Tóc Tiên sợ mình bị... đuổi cổ sớm ở Sao Nhập Ngũ.

Sao Nhập Ngũ hiện đang chiếm được nhiều tình cảm của khán giả theo dõi. Bên cạnh những phút giây nghiêm túc trong môi trường quân đội thì chương trình cũng mang lại cho người xem nhiều khoảnh khắc thú vị, hài hước của các nghệ sĩ tham gia. Nam Thư, Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Kỳ Duyên ở mùa giải 2020 đã khiến mọi người cười nắc nẻ bởi sự vụng về, đáng yêu trong môi trường quân đội.

Được fan gợi ý tham gia Sao Nhập Ngũ và đây là câu trả lời của Tóc Tiên! - Hình 1

Chính vì vậy, dù mùa giải 2020 vẫn chưa kết thúc nhưng một số gương mặt đã ngỏ ý hoặc được khán giả đề cử tham gia Sao Nhập Ngũ . Nếu như Hòa Minzy chia sẻ mình từng hụt tham gia chương trình thì Tóc Tiên lại không dám nhận lời vì... "chắc bị đuổi cổ sớm quá". Hi vọng Tóc Tiên nói đùa thôi chứ nhiều người cũng mong cô xuất hiện trong chương trình lắm đấy!

Được fan gợi ý tham gia Sao Nhập Ngũ và đây là câu trả lời của Tóc Tiên! - Hình 2

Tóc Tiên được hỏi về chuyện tham gia Sao Nhập Ngũ và đây là câu trả lời

Được fan gợi ý tham gia Sao Nhập Ngũ và đây là câu trả lời của Tóc Tiên! - Hình 3

Chơi tới bến đi Tóc Tiên ơi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Ai là triệu phú: Xuân Bắc và Bi Béo vô cùng "mặn mòi" với màn suy luận vô lý có 1 không 203:52Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 6): Uyên Linh cảm ơn Thái Sơn vì lựa chọn ca khúc không thể nào làm khó mình hơn nữa09:09Diễn viên Hải Triều: “Áo ngực là chén cơm của tôi”00:42Con trai nghệ sĩ hài Hoàng Sơn ngã xuống sân khấu vì bị chuột rút trong tập mở màn Sao Nối Ngôi 202111:10Mẹ đơn thân Trà Ngọc Hằng: “Khi hẹn hò, đàn ông phải là người trả tiền”00:42“Vợ chồng son”: Ưng Hoàng Phúc cảm ơn vợ vì luôn ở bên khi anh suýt tàn phế32:54Diễn viên Ngân Quỳnh khen nhan sắc Long Nhật “sửa tự nhiên”04:23Hà Mỹ Anh - Cô gái hát bội khiến NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long nể phục11:19Ca khúc chủ đề Café sáng cực dễ gây nghiện qua giọng hát của Đức Phúc02:30Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già'11:34Hãy Nghe Tôi Hát 2021 – Phiên bản Danh ca trở lại với diện mạo hoành tráng06:20Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ04:15Vân Trang: 'Tôi lần lượt bị bạn thân 5 năm, 10 năm nghỉ chơi mà không rõ lý do'26:19Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên54:44Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"01:12Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí00:38Văn Mai Hương khẳng định: "Tôi chưa bao giờ cảm thấy phải xin lỗi vì bất kỳ một phát ngôn nào của mình"02:36Phi Nhung nhớ lại hình ảnh “thuở mới vào nghề” khi xem thí sinh diễn trong Hãy Nghe Tôi Hát 202109:00Maya: 'Nếu không có số tỏa sáng mà còn cố tạo scandal thì có khi chẳng còn gì cả'46:24

Tiêu điểm

Sốc với chương trình bắt thí sinh khỏa thân, yêu cầu nam gục đầu vào ngực nữ
14:09:52 14/04/2021
Nam Thư 'tình báo' tin mới nhất về thuyền Long - Hậu, tiết lộ sợ ngủ chung với Kỳ Duyên vì 'người ẻm dài'
20:12:32 13/04/2021
Sau khi đi 'Sao nhập ngũ 2020' về, Nam Thư không muốn... lấy chồng
08:50:38 13/04/2021
Rap Việt mùa 2 casting toàn "quái vật": Có cả người từng làm giám khảo với Binz, GDucky khiến dân mạng nháo nhào đồn đoán khi xuất hiện
14:23:38 14/04/2021
Nam rapper từng làm giám khảo cùng Binz và Rhymastic, nay lại đi casting Rap Việt?
08:27:38 14/04/2021
Nàng hot girl siêu xinh được "soái ca" bí ẩn mời đến tỏ tình, kể ra lý lịch gia đình mới biết chẳng phải dạng vừa!
15:58:20 13/04/2021
Casting Rap Việt mùa 2: Cô gái tóc xù cực cool nổi bần bật giữa một rừng thí sinh nam
14:21:03 13/04/2021
Điểm tin Café sáng 13/4: Cùng bố con Sâu "yummy yummy" làm bánh trôi
17:17:20 13/04/2021
Hà Mỹ Anh - Cô gái hát bội khiến NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long nể phục
09:09:08 13/04/2021
Rapper từng làm giám khảo ngang hàng Binz, Rhymastic bất ngờ xuất hiện tại casting Rap Việt mùa 2!
10:05:00 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân
19:25:58 14/04/2021
Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba
20:28:39 14/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch
20:58:57 14/04/2021
Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong "Thiên long bát bộ" hiện ra sao?
19:29:12 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
Hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan mắc Covid-19
19:49:00 14/04/2021
Trước khi "cầu hôn" Nhật Kim Anh, TiTi từng tặng nhẫn kim cương
20:23:28 14/04/2021
Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha
23:23:55 14/04/2021
Giữa lúc người người nhà nhà "bóc phốt", duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji
19:38:17 14/04/2021

Tin mới nhất

Vân Trang: 'Tôi lần lượt bị bạn thân 5 năm, 10 năm nghỉ chơi mà không rõ lý do'

20:05:04 14/04/2021
Vân Trang nhiều lần tiếc nuối vì không còn giữ được những người bạn thân bên cạnh mình chỉ vì cái tôi quá lớn khi chia sẻ về những hiểu lầm với bạn bè.

G-Family dắt nhau tham gia Rap Việt mùa 2? Fan mong chờ màn đối mặt cực căng với Rhymastic!

10:13:53 14/04/2021
Từng có những trận beef cực căng giữa những thành viên của G-Fam và nhân cách thứ hai của Rhymastic - YC, Rap Việt mùa 2 đang có những diễn biến khiến fan đứng ngồi không yên.

Hé lộ sân khấu casting Rap Việt mùa 2, bộ đôi Touliver - Rhymastic tập trung cao độ

10:04:20 14/04/2021
Vòng casting đã khiến các fan không khỏi trông chờ đến một mùa Rap Việt mới bùng nổ hơn mùa trước.

Em gái Hoàng Thùy và hành trình yêu ngắn ngủi với chàng Việt kiều: Cứ ngỡ tìm được bến đỗ sau khi bị cắt khỏi Người Ấy Là Ai

09:55:34 14/04/2021
Cư dân mạng đã tỏ ra tiếc nuối cho mối tình của Hoàng Linh và cực phẩm Người Ấy Là Ai.

Xôn xao thí sinh bị loại tại casting Rap Việt mùa 2 nhưng không phục, tag hẳn tên Rhymastic đòi thi lại!

09:46:18 14/04/2021
Bài đăng của nam thí sinh Rap Việt hiện đang được các rap fan chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Thanh Duy tái xuất đối đầu cực căng với Quân A.P, Erik... trong show thực tế mới

09:21:00 14/04/2021
Thanh Duy tung bộ ảnh với tạo hình cực ngầu, hứa hẹn trở lại đầy bùng nổ với The Heroes sau 2 năm rời xa âm nhạc.

Lộ diện thí sinh thi đủ cả 3 show thực tế đình đám: Rap Việt, King Of Rap & Beck'Stage Battle Rap!

09:18:41 14/04/2021
Anh chàng này hẳn phải có niềm đam mê với nhạc rap vô cùng lớn.

Kim Tử Long, Cát Phượng đội mưa, mang về gần 60 triệu đồng cho người nghèo

09:15:26 14/04/2021
Dù không còn là anh vợ - em rể, Kim Tử Long và cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn vẫn cực kì thân thiết, cùng nhau đồng lòng thực hiện thử thách giúp người nghèo đổi đời.

Đột nhập buổi casting Rap Việt mùa 2, GDucky khiến dân mạng nháo nhào đồn đoán lý do

08:27:05 14/04/2021
Nhiều người ra sức đồn đoán rằng anh chàng GDucky đang quay trở lại casting để theo đuổi vị trí quán quân!

Cực gay cấn vòng bán kết The Debaters 2021: "Hạt giống" quán quân bất ngờ bị dẫn điểm?

17:07:39 13/04/2021
Trước khi bước vào vòng Bán kết đầy căng go của The Debaters 2021, hãy cùng điểm lại 4 đội thi xuất sắc nhất mùa giải năm nay.

Dàn MC rạng rỡ ở hậu trường Café sáng số đầu tiên

16:58:21 13/04/2021
Café sáng số đầu tiên phiên bản mới lên sóng VTV3 gây bất ngờ cho khán giả bởi dàn MC hùng hậu toàn trai xinh gái đẹp.

Thí sinh casting Rap Việt mùa 2 được Tóc Tiên tặng "bùa chống run" cực cute!

15:27:39 13/04/2021
Có chị nhà cổ vũ thế này thì các thí sinh Rap Việt cứ yên tâm mà thi nhé!

Casting Rap Việt mùa 2: Datmaniac bất ngờ xuất hiện dù là giám khảo King Of Rap!

14:37:05 13/04/2021
Liệu sự xuất hiện của Datmaniac ở vòng casting Rap Việt sẽ có vai trò như thế nào?

Đứng cạnh ai người đó lọt hố, Lê Dương Bảo Lâm trở thành 'thánh xui'

08:23:33 13/04/2021
Bản thân Lê Dương Bảo Lâm cũng không biết giải thích thế nào về sự trùng hợp hài hước này.

Ngân Quỳnh khen nhan sắc Long Nhật “sửa tự nhiên”

16:56:26 12/04/2021
Đấu trường ẩm thực tập 15 mang đến cho khán giả màn đối đầu hài hước giữa hai nghệ sĩ nổi tiếng Long Nhật và Ngân Quỳnh trong gian bếp nhỏ vui tươi của MC Lê Dương Bảo Lâm.

“Điêu đứng” với trai đẹp Vũ Mạnh Cường, Phương Lan tuyên bố sẽ không chơi ăn gian

16:44:25 12/04/2021
Tập 15 Trai đẹp vào bếp với những màn tung hứng duyên dáng, hài hước của hai nữ MC Ngọc Xuyên và Phương Lan, cùng với sự góp mặt của trai đẹp – MC quốc dân Vũ Mạnh Cường.

Lộ diện top 6 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Team Vũ Cát Tường - Hưng Cao chiếm một nửa quân số

16:41:53 12/04/2021
Khép lại vòng Đột phá, Top 6 thí sinh Hà Anh - Thùy Trang - Song Tùng - Kelvin - Khánh Linh - Đăng Bách cùng nhau tranh tài ở đêm bán kết Giọng hát Việt nhí 2021.

Ca khúc chủ đề Café sáng cực dễ gây nghiện qua giọng hát của Đức Phúc

16:38:23 12/04/2021
Ngày mới của tôi - sáng tác mới tinh của nhạc sỹ Khắc Hưng là món quà đặc biệt mà nam nhạc sỹ dành tặng cho chương trình Café sáng.

Cùng với vào bếp Café sáng với trai đẹp Quốc Trường

16:29:14 12/04/2021
Trong số đầu tiên của Café sáng, nam diễn viên Quốc Trường là khách mời đầu tiên khai bếp cho chương trình.

Bị Vương Anh Tú gọi nhầm tên, phản ứng của Thái Trinh làm nhiều người bất ngờ

16:28:11 12/04/2021
Nhạc sĩ Vương Anh Tú ngượng chín mặt khi nhận ra mình mắc sai sót lớn khi gọi nhầm tên đàn em trong chương trình Úm ba la ra chữ gì?.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc nhập khẩu chất bán dẫn cao kỷ lục trong tháng 3.2021 

Thế giới số

02:40:14 15/04/2021
Nhập khẩu chất bán dẫn của Trung Quốc tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 3.3021 trong bối cảnh thiếu chip toàn cầu.

Hy hữu 5 chị em ruột ở Hà Tĩnh có tuổi thọ từ 85 đến 97 đều khỏe mạnh, minh mẫn

Đời sống

01:38:34 15/04/2021
Dù tuổi trung bình đã ngoài 90, thế nhưng 5 chị em ruột ở xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vẫn minh mẫn, khỏe mạnh. Các cụ được nhiều người tôn kính, là những người cao tuổi nhất ở xã Cổ Đạm.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Trên 63.100 ca tử vong; Số ca bệnh mới tăng mạnh ở Thái Lan, Malaysia

Thế giới

01:34:16 15/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 17.252 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

'Ngôi sao 100 triệu bảng' muốn khoác áo MU

Bóng đá thế giới

01:05:05 15/04/2021
Manchester United đã nhận được tín hiệu rất tích cực từ mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ - tiền vệ Declan Rice.

Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?

Bóng đá việt nam

01:01:23 15/04/2021
Sau 5 trận giữ sạch lưới, HAGL của Kiatisuk bất ngờ thủng lưới đến 3 bàn, để rồi suýt chút nữa sẩy chân ngay trên sân nhà, và chỉ có được chiến thắng nhờ may mắn ở phút cuối cùng.

Kiatisuk được Văn Toàn té nước trong ngày Tết Songkran

Bên lề sân cỏ

00:29:41 15/04/2021
Đội bóng HAGL có trải nghiệm thú vị với lễ hội té nước (Tết Songkran) của người Thái Lan do HLV Kiatisuk Senamuang đạo diễn vào chiều 14/4.

Smartphone tốt nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

00:19:51 15/04/2021
iPhone 12 Pro Max là smartphone ấn tượng nhất của Apple hiện nay, trong khi Samsung Galaxy S21 Ultra là smartphone Android tốt nhất.

Phát hiện đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn ở Đắk Lắk

Pháp luật

00:00:51 15/04/2021
Quá trình theo dõi, nắm bắt tình hình, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện một đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn trên địa bàn.