‘Sao nhập ngũ 2020′ tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng

Những tình tiết được hé lộ trong trailer tập 13 ‘ Sao nhập ngũ 2020 ′ cho thấy tập này sẽ lại là những thử thách vừa khó nhằn vừa vất vả, nhưng cũng không kém phần hài hước .

Theo đúng thông lệ mỗi tuần, ekip Sao nhập ngũ 2020 đã tung trailer cho tập 13 chuẩn bị lên sóng.

Mở đầu trailer, không khó để nhận thấy Diệu Nhi Hậu Hoàng không có mặt trong đội hình các đồng chí chiến sĩ chuẩn bị tiến công vào vị trí chiến đấu của đơn vị. Chỉ có 4 chiến sĩ đang chờ đợi lệnh từ Mũi trưởng Long , lần lượt theo thứ tự từ trái qua phải là Khánh Vân , Nam Thư , Kỳ Duyên Dương Hoàng Yến .

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng - Hình 1

Như vậy, có thể đoán được phân tổ lần này sẽ là Khánh Vân – Nam Thư và Dương Hoàng Yến Kỳ Duyên .

Nhiệm vụ lần này sẽ là đưa hai thương binh từ chiến trường về và bàn giao cho quân y cứu chữa. Theo đó, hai quân y sẽ là Diệu Nhi Hậu Hoàng đang mất liên lạc trong rừng.

Địa hình trong rừng thật sự rất gập ghềnh và dù không phải thương binh thì với ba lô ‘to đùng đoàng’ trên vai, các cô gái vẫn gặp không ít khó khăn, đơn cử như Khánh Vân suýt thì trượt chân.

Ở một góc máy khác, Diệu Nhi đã… bị trúng đạn. Bản lĩnh của một người diễn viên khiến cô nàng thể hiện cảnh tượng này vô cùng chân thật, nếu như phút sau không ‘tấu hài’.

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng - Hình 2

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng - Hình 3

Cuối cùng anh quay phim ‘chốt kèo’ bị thương ở đùi phải để Diệu Nhi ‘nhập tâm’ ngay nha!

Hậu Hoàng thì bị trúng bom. Vô cùng đau đớn và thương tâm nên cô nàng chuyển nỗi sợ hãi khi nằm một mình giữa rừng sâu qua tiếng hát thất thanh. Dù trước nay mới có kinh nghiệm đóng MV nhạc chế từ vài phút đến vài chục phút thôi nhưng ‘nhân vật bị thương’ không làm khó được Hậu Hoàng .

Cô nàng còn tự tin tiếng hét của mình rất dài, rất to, hứa hẹn là cả rừng đều nghe được.

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng - Hình 4

Không biết Hậu Hoàng hét to thế nào chứ Dương Hoàng Yến Kỳ Duyên đi tìm cô nàng vô cùng chật vật. ‘Yến yang hồ’ còn tỏ ra ngán ngẩm và khó hiểu: ‘Không thấy tiếng của Hậu Hoàng đâu?’.

Còn Nam Thư và Khánh Vân theo tiếng kêu của ‘Nhi Nhà Bè’ đã nhanh chóng tìm được đến vị trí của cô nàng.

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng - Hình 5

Vừa tiếp cận được thương binh Diệu Nhi, Khánh Vân lập tức bắt tay vào sơ cứu. Khánh Vân ‘ra tay’ thoăn thoắt, còn Diệu Nhi chắc vì rảnh quá nên liên tục than thở ‘Đau quá’, ‘Tôi không dám nhìn máu chảy’, ‘Tui còn ba mẹ tui’… Thương thế nặng như nào thì chẳng rõ, nhưng còn sức để nói nhiều thế này thì cứ là yên tâm về tình trạng của ‘Nhi Nhà Bè’ nhé!

Nhi còn sức để nói nhưng Vân không còn sức để nghe. Bởi vậy, cô em hiền lành mọi khi lập tức lên tiếng đe dọa: ‘Nói nữa là cưa chân!’.

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng - Hình 6

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng - Hình 7

Tất nhiên, khi đã làm nhiệm vụ thì không thể hài hước , ‘tấu hài’ mãi được. Ở phía Hậu Hoàng, Kỳ Duyên Dương Hoàng Yến vô cùng nghiêm túc đưa cô nàng – đang nằm trên cáng – về đơn vị. Nhưng có lẽ vì biết được Hoàng Yến đang đuối sức dần nên Hậu Hoàng dù nằm trên cáng vẫn run rẩy không thôi.

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng - Hình 8

Diệu Nhi cũng nằm trên cáng, nhưng điều khiến Khánh Vân lo lắng không phải thương thế của cô nàng, mà là tình trạng chấn thương chân của Nam Thư. Có vẻ như việc chạy trong rừng, cùng với địa hình khấp khểnh sỏi đá đã khiến chấn thương chân của Nam Thư tái phát.

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng - Hình 9

Đón xem tập 13 Sao nhập ngũ 2020 để tường tận quá trình Hoàng Yến – Kỳ Duyên và Nam Thư – Khánh Vân đã giải cứu hai thương binh như thế nào trong địa thế hiểm trở và sức thì đuối dần đều như vậy.

Sao nhập ngũ 2020 – do Viettel Media sản xuất và phát hành – sẽ lên sóng tập 13 vào chủ nhật (28/2) trên kênh VTV3 (8h00 sáng), KeengMovies/Mocha (9h00 sáng) và Youtube của chương trình (10h00 sáng cùng ngày).

Trailer tập 13 Sao nhập ngũ 2020

Sự 'lật mặt' của Mũi trưởng: Đêm trước đòi 'sáp lại gần' Hậu Hoàng, hôm sau đã 'soi' người bạn 'chung thuyền' đến cùng

Nói thì nói vậy, nhưng khi tìm hiểu kỹ từ lời nói ẩn ý của Mũi trưởng mới hiểu, anh chàng làm vậy là có lý do hết!

Trong tập 11 của Sao nhập ngũ 2020 , 'chiến hạm' Long - Hậu một lần nữa giăng buồm ra khơi mạnh mẽ với những tương tác siêu đáng yêu mà cả hai dành cho nhau.

Đặc biệt là trong buổi giao lưu khi trời đã sập tối, Mũi trưởng liên tục hỏi Hậu Hoàng 'có ghét tôi không?'. Nghe đồng chí Thúy Hậu nhanh miệng khẳng định 'Sắp ạ' , anh chàng liền luống cuống đòi Hậu Hoàng phải 'sáp' vào gần mình, còn không quên kêu những người khác... giãn ra xa.

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 1

'Mục đích' của Mũi trưởng là gì thì chắc ai cũng hiểu quá rõ rồi!

Còn đồng chí Thúy Hậu tuy miệng nói 'sắp ghét' nhưng 'thân thể lại vô cùng thành thật', nghe 'người ấy' kêu ngồi gần chút vào là dịch chuyển người luôn không cần suy nghĩ.

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 2

Tiếp đó, Hậu Hoàng than thở một bên tai của mình không nghe được sau buổi chiều tập bắn súng. Mũi trưởng Long (vẫn) là người chú ý đến đầu tiên và lập tức trêu chọc: 'Em có nghe thấy anh đang nói gì đâu?' . Nghe chàng Mũi trưởng thỏ thẻ dịu dàng như vậy, hỏi sao các 'thuyền viên' của 'chiến hạm' Long - Hậu cứ ngày càng đông đảo và hùng hậu!

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 3

Gương mặt đầy 'hóng hớt' của 'thuyền trưởng' Khánh Vân.

Đấy, đêm hôm trước còn tình tứ là vậy, dịu dàng ngọt ngào là vậy, mà sáng hôm sau, khi đến kiểm tra tác phong quân ngũ, đồng chí Mũi trưởng lập tức 'đổi sắc mặt' ngay.

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 4

Từ khi vừa xuất hiện, mặt đã vô cùng nghiêm túc và thậm chí là luôn cau mày, khiến ai nấy đều phát hoảng. Đến lúc các đồng chí chiến sĩ mới tập hợp ra bên ngoài, trên tay là những vật dụng sử dụng hàng ngày theo yêu cầu của Mũi trưởng, đường chân mày của anh vẫn chưa 'thả lỏng' một giây một phút nào.

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 5

Khánh Vân và Hậu Hoàng đều hoảng hốt tự hỏi sao đêm qua còn vui vẻ là thế, hôm nay đã 'lật mặt' rồi?

Thương thay cho đồng chí Thúy Hậu, là người đứng đầu hàng, lại thêm việc ra xếp hàng muộn nhất nên lập tức bị Mũi trưởng kiểm tra ngay.

Khi 'tăm tia' chiếc khăn lau mặt và phát hiện chỗ ướt, chỗ khô không đồng đều, Mũi trưởng đặt câu hỏi, và chưa đợi Hậu Hoàng trả lời, anh chàng lại tiếp tục: 'Buổi sáng đồng chí không rửa mặt à? Đồng chí rửa mặt như thế nào mà khăn lại như thế này?'.

Hậu Hoàng thẫn thờ, lí nhí nói 'Có' chứ cũng chưa biết phản bác làm sao. Đến khi lấy lại tinh thần, cô nàng mới giải thích: 'Tôi cho vào nước và lấy ra luôn'.

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 6

Hậu đã làm gì sai mà mới sáng sớm bị 'bóc mẽ' chưa rửa mặt?

Mũi trưởng nghe vậy vẫn tiếp tục gặng hỏi: 'Cho vào nước mà khăn như thế này?'. Nghe vậy, đồng chí Thúy Hậu đã 'mếu máo' nhìn như muốn khóc rồi, nhưng Mũi trưởng vẫn tiếp tục: 'Tôi không thể hiểu nổi phong cách rửa mặt chỗ thì khô, chỗ thì ướt, loang lổ như màu ngụy trang'.

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 7

Mà đâu phải chỉ đồng chí Thúy Hậu bị 'soi'. Sau khi cô nàng im lặng, Mũi trưởng đã chuyển sang vị trí của Khánh Vân và lần này, vấn đề đến từ cây kem đánh răng. Không nhìn thấy Khánh Vân cầm kem đánh răng trên tay, anh chàng đã hỏi ngay: 'Đồng chí không dùng kem đánh răng đúng không?'.

Khánh Vân nói cô nàng vẫn dùng, nhưng mỗi ngày sẽ mượn của mỗi đồng chí chung tiểu đội một ít. Mũi trưởng tất nhiên đâu thể chấp nhận được lý do này. Anh đặt trường hợp, nếu như làm nhiệm vụ một mình, Khánh Vân sẽ mượn kem đánh răng của ai? Không mượn được hay không có người để mượn, chẳng lẽ cô nàng... không thèm đánh răng luôn?

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 8

Phát hiện khăn mặt của Khánh Vân còn khô nhiều chỗ, chỉ có lốm đốm vài nơi là ướt, Mũi trưởng cũng gặng hỏi hệt như Hậu Hoàng. Tuy nhiên, vì lý do của Khánh Vân là sử dụng bông tẩy trang lau mặt thay cho khăn mặt, nên Mũi trưởng cho biết anh sẽ báo cáo lại với cấp trên về vấn đề này.

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 9

'Cô giáo Yến' cũng bị truy hỏi về nguyên nhân chiếc khăn khô ráo, không giống như được sử dụng mỗi ngày để rửa mặt.

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 10

Nam Thư cũng dùng bông tẩy trang như Khánh Vân nên khăn mặt chỗ khô, chỗ ướt.

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 11

Kỳ Duyên mặt 'căng rất căng' khi bị Mũi trưởng kiểm tra tác phong. Tuy nhiên, cô nàng thực hiện tốt, không gặp vấn đề gì.

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 12

Đồng chí Diệu Nhi mất đũa, mặt vô (số) tội chưa nè.

Nói 'soi' cho vui vậy thôi, nhưng thực chất Mũi trưởng nghiêm túc và kỷ luật theo đúng nề nếp trong quân đội. Thực tế, phần kiểm tra buổi sáng được chiếu trong tập 12 đã là ngày thứ 5 các cô nàng nhập ngũ. Ở những ngày trước đó, Mũi trưởng mặc dù nghiêm khắc, nhưng vẫn cho dàn 'lính mới' có thời gian để thích nghi với môi trường sống mới, nề nếp kỷ cương cũng như tác phong trong quân đội.

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 13

Còn ở ngày thứ 5, sở dĩ phải kiểm tra như vậy là bởi chỉ còn lại 2 ngày cuối của hành trình và ở 2 ngày này, mọi thứ sẽ khó khăn, vất vả hơn nhiều. Trong đó, Mũi trưởng cũng đã nhắc đến việc tác phong chuẩn bị đồ dùng cá nhân sẽ ảnh hưởng rất nhiều cho nhiệm vụ hành quân cơ động. Chính vì vậy, việc 'căng' là hiển nhiên, cũng là vì muốn cho tốt cho các cô gái.

Mũi trưởng đã 'spoil nhẹ' về một nhiệm vụ trong 3 tập cuối cùng của Sao nhập ngũ 2020. Nhiệm vụ đó vất vả như thế nào mà khiến anh phải 'căng' gấp đôi gấp ba ngày thường như vậy?

Tiếp tục đón xem các tập cuối cùng của hành trình Sao nhập ngũ 2020 - chương trình do Viettel Media phát hành và sản xuất - chiếu trên các kênh QPVN (thứ 7 hàng tuần) và VTV3, KeengMovies/ Mocha/ Youtube (chủ nhật hàng tuần).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Ai là triệu phú: Xuân Bắc và Bi Béo vô cùng "mặn mòi" với màn suy luận vô lý có 1 không 203:52Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 6): Uyên Linh cảm ơn Thái Sơn vì lựa chọn ca khúc không thể nào làm khó mình hơn nữa09:09Diễn viên Hải Triều: “Áo ngực là chén cơm của tôi”00:42Con trai nghệ sĩ hài Hoàng Sơn ngã xuống sân khấu vì bị chuột rút trong tập mở màn Sao Nối Ngôi 202111:10Mẹ đơn thân Trà Ngọc Hằng: “Khi hẹn hò, đàn ông phải là người trả tiền”00:42Diễn viên Ngân Quỳnh khen nhan sắc Long Nhật “sửa tự nhiên”04:23Hà Mỹ Anh - Cô gái hát bội khiến NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long nể phục11:19Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già'11:34Ca khúc chủ đề Café sáng cực dễ gây nghiện qua giọng hát của Đức Phúc02:30Hãy Nghe Tôi Hát 2021 – Phiên bản Danh ca trở lại với diện mạo hoành tráng06:20Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"01:12Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ04:15Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí00:38Maya: 'Nếu không có số tỏa sáng mà còn cố tạo scandal thì có khi chẳng còn gì cả'46:24Văn Mai Hương khẳng định: "Tôi chưa bao giờ cảm thấy phải xin lỗi vì bất kỳ một phát ngôn nào của mình"02:36HOT: Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee xác nhận tiếp tục 'chinh chiến' cùng Rap Việt mùa 2!03:53Phi Nhung nhớ lại hình ảnh “thuở mới vào nghề” khi xem thí sinh diễn trong Hãy Nghe Tôi Hát 202107:36“Vợ chồng son”: Ưng Hoàng Phúc cảm ơn vợ vì luôn ở bên khi anh suýt tàn phế32:54Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên54:44

Tiêu điểm

Nữ sinh gây sốt vì giống Lâm Vỹ Dạ giành Quán quân cuộc thi tuần Olympia
07:12:40 12/04/2021
Sau khi đi 'Sao nhập ngũ 2020' về, Nam Thư không muốn... lấy chồng
08:50:38 13/04/2021
Ngân Quỳnh khen nhan sắc Long Nhật “sửa tự nhiên”
16:56:26 12/04/2021
Hà Mỹ Anh - Cô gái hát bội khiến NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long nể phục
09:09:08 13/04/2021
Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già'
07:51:02 12/04/2021
Casting Rap Việt mùa 2: Cô gái tóc xù cực cool nổi bần bật giữa một rừng thí sinh nam
14:21:03 13/04/2021
Wowy xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2, khẳng định 'không hứa đem lại vô địch cho ai', 'không dạy ai cả'
07:08:12 12/04/2021
“Vợ chồng son”: Ưng Hoàng Phúc cảm ơn vợ vì luôn ở bên khi anh suýt tàn phế
14:42:20 12/04/2021
Lộ diện top 6 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Team Vũ Cát Tường - Hưng Cao chiếm một nửa quân số
16:41:53 12/04/2021
Hậu Hoàng vừa được Mũi trưởng Long khen "đẹp try" thì lập tức bị Khánh Vân "lật kèo"!
15:43:48 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Hậu ồn ào với Ngọc Trinh, Nathan Lee mở dạ tiệc cho giới thượng lưu: 30 sao hạng A tham dự, chi 2 tỷ trang trí và 400 tỷ làm quà tặng?
12:34:20 13/04/2021
NÓNG: 'Bóc trần' nhân cách thật của Seo Ye Ji, giỏi 'chém gió', thích điện thoại doạ cháy nhà với bạn trai
14:27:04 13/04/2021
1 rapper cát xê gấp 12 lần hoa hậu, từ đây "tiết lộ" hàng loạt bí mật Vbiz
16:17:52 13/04/2021
Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương tiếp tục lộ bằng chứng cạch mặt?
15:48:07 13/04/2021
Vương Tử Văn đi event cùng người yêu qua mai mối
12:40:41 13/04/2021
Lâm Tâm Như bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường", sự thật lại khiến fan “vui như tết”
12:48:42 13/04/2021
Khánh Vân bị lên án khi tạo dáng bên mộ người đã khuất
12:47:50 13/04/2021
Giữa phốt nhân cách, cư dân mạng chỉ ra có rất nhiều nữ diễn viên sinh năm 1990 đẹp hơn Seo Ye Ji
15:43:47 13/04/2021
Seo Ye Ji vẫn “mặt dày” định tham ra họp báo nhưng đề nghị chặn câu hỏi liên quan đến Kim Jung Hyun và Seohyun (SNSD)
12:27:15 13/04/2021
Cặp sinh đôi Lisa - Leon nhăn nhó khi Hồ Ngọc Hà bế đi dạo nhưng ở cạnh Kim Lý thì lại "tươi rói" thế này đây
15:15:58 13/04/2021

Tin mới nhất

Điểm tin Café sáng 13/4: Cùng bố con Sâu "yummy yummy" làm bánh trôi

17:17:20 13/04/2021
Ngày mới hôm nay (13/4), Café sáng đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho khán giả.

Cực gay cấn vòng bán kết The Debaters 2021: "Hạt giống" quán quân bất ngờ bị dẫn điểm?

17:07:39 13/04/2021
Trước khi bước vào vòng Bán kết đầy căng go của The Debaters 2021, hãy cùng điểm lại 4 đội thi xuất sắc nhất mùa giải năm nay.

Dàn MC rạng rỡ ở hậu trường Café sáng số đầu tiên

16:58:21 13/04/2021
Café sáng số đầu tiên phiên bản mới lên sóng VTV3 gây bất ngờ cho khán giả bởi dàn MC hùng hậu toàn trai xinh gái đẹp.

Nàng hot girl siêu xinh được "soái ca" bí ẩn mời đến tỏ tình, kể ra lý lịch gia đình mới biết chẳng phải dạng vừa!

15:58:20 13/04/2021
Nhan sắc của hot girl được mời đến Tỏ Tình Hoàn Mỹ tuần này khiến các soái ca chương trình đều đổ gục.

Thí sinh casting Rap Việt mùa 2 được Tóc Tiên tặng "bùa chống run" cực cute!

15:27:39 13/04/2021
Có chị nhà cổ vũ thế này thì các thí sinh Rap Việt cứ yên tâm mà thi nhé!

Casting Rap Việt mùa 2: Datmaniac bất ngờ xuất hiện dù là giám khảo King Of Rap!

14:37:05 13/04/2021
Liệu sự xuất hiện của Datmaniac ở vòng casting Rap Việt sẽ có vai trò như thế nào?

Đứng cạnh ai người đó lọt hố, Lê Dương Bảo Lâm trở thành 'thánh xui'

08:23:33 13/04/2021
Bản thân Lê Dương Bảo Lâm cũng không biết giải thích thế nào về sự trùng hợp hài hước này.

“Điêu đứng” với trai đẹp Vũ Mạnh Cường, Phương Lan tuyên bố sẽ không chơi ăn gian

16:44:25 12/04/2021
Tập 15 Trai đẹp vào bếp với những màn tung hứng duyên dáng, hài hước của hai nữ MC Ngọc Xuyên và Phương Lan, cùng với sự góp mặt của trai đẹp – MC quốc dân Vũ Mạnh Cường.

Ca khúc chủ đề Café sáng cực dễ gây nghiện qua giọng hát của Đức Phúc

16:38:23 12/04/2021
Ngày mới của tôi - sáng tác mới tinh của nhạc sỹ Khắc Hưng là món quà đặc biệt mà nam nhạc sỹ dành tặng cho chương trình Café sáng.

Cùng với vào bếp Café sáng với trai đẹp Quốc Trường

16:29:14 12/04/2021
Trong số đầu tiên của Café sáng, nam diễn viên Quốc Trường là khách mời đầu tiên khai bếp cho chương trình.

Bị Vương Anh Tú gọi nhầm tên, phản ứng của Thái Trinh làm nhiều người bất ngờ

16:28:11 12/04/2021
Nhạc sĩ Vương Anh Tú ngượng chín mặt khi nhận ra mình mắc sai sót lớn khi gọi nhầm tên đàn em trong chương trình Úm ba la ra chữ gì?.

Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên

16:05:15 12/04/2021
Ngay trong buổi phát sóng đầu tiên, với diện mạo hoàn toàn mới trẻ trung, hiện đại và nội dung mới mẻ hơn, Café sáng đã nhận được rất nhiều lời khen.

BTV Diệp Chi ngủ một giấc thật ngon sau khi Café sáng lên sóng

15:59:24 12/04/2021
Là đạo diễn của chương trình, Diệp Chi đã lo lắng rất nhiều trước khi chương trình chính thức trở lại với diện mạo hoàn toàn mới.

Hết "thánh meme", Diệu Nhi lại được phong hẳn danh hiệu "thánh chơi dơ" trên truyền hình thực tế

15:56:40 12/04/2021
Đến cả MC Đại Nghĩa cũng phải bó tay trước thói chơi dơ của Diệu Nhi.

"Gái quê" Lê Thị Phương - thí sinh đầu tiên lập gia đình được vào nhà chung Vietnam's Next Top Model giờ ra sao?

15:53:52 12/04/2021
Cuộc sống của gái quê Vietnams Next Top Model 2011 giờ đã khác xưa.

Diễn viên Ngân Quỳnh khen nhan sắc Long Nhật “sửa tự nhiên”

09:12:20 12/04/2021
Đấu Trường Ẩm Thực tập 15 lên sóng tối Chủ nhật tuần này mang đến cho khán giả màn đối đầu hài hước giữa hai nghệ sĩ nổi tiếng Long Nhật và Ngân Quỳnh trong gian bếp nhỏ vui tươi của MC Lê Dương Bảo Lâm.

'Bắn rap' đỉnh cao cùng HIEUTHUHAI, Song Tùng trở thành 'át chủ bài' team BigDaddy - Emily của Giọng hát Việt nhí New Generation

07:22:35 12/04/2021
Vòng Đột phá Giọng hát Việt nhí New Generation đã khép lại với tập phát sóng thứ 14, top 6 thí sinh bao gồm: Hà Anh, Thùy Trang, Song Tùng, Kelvin, Khánh Linh, Đăng Bách sẽ tranh tài ở đêm Bán kết.

Sau Erik, Quân A.P chính thức là "chiến binh" tiếp theo tham gia The Heroes

13:44:24 11/04/2021
Thông tin về chàng ca sĩ điển trai Quân A.P cùng producer DSmall tham gia The Heroes đang khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Suboi lên tiếng xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2 ngay tại Rap Việt Concert!

12:42:18 11/04/2021
Đồn đoán trước đó đã trở thành sự thật: Suboi sẽ không trở lại Rap Việt mùa mới!

Câu hỏi tưởng 'dễ ăn' xuất hiện trong Olympia nhưng không nhiều học sinh biết cách làm

10:02:36 11/04/2021
Câu hỏi nghe quen quen xuất hiện trong Đường lên đỉnh Olympia nhưng đã làm khó tất cả các nhà leo núi.

Có thể bạn quan tâm

Điểm mặt 3 con giáp nam xứng danh người chồng quốc dân, một lòng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời 

Trắc nghiệm

18:28:48 13/04/2021
Khi yêu, phụ nữ thích nghe những lời ngọt ngào nhưng khi cưới, hãy chọn những người sẵn sàng vì bạn mà hết lòng. Đặc biệt vô cùng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời.

Tháng 3-2021: Thị trường ô tô trong nước bùng nổ, Ford Ranger nắm ngôi vương doanh số

Ôtô

18:28:09 13/04/2021
Ngày 13-4, Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cùng một số doanh nghiệp như TC Motor, VinFast đã công bố báo cáo kết quả kinh doanh tháng 3-2021, cho thấy sự bùng nổ mạnh mẽ của thị trường xe trong nước.

Những pha va chạm nảy lửa khiến Lee Nguyễn liên tục phản ứng với trọng tài

Bóng đá việt nam

18:27:49 13/04/2021
Trận đấu giữa CLB Thanh Hóa và CLB TP Hồ Chí Minh nóng từ trong sân cho đến ngoài đường biên khi cầu thủ hai đội có nhiều tình huống va chạm nảy lửa.

Ekip làm việc "bóc" nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo qua camera thường, chụp vội vài tấm mà vẫn xinh đến câm nín

Sao việt

18:24:00 13/04/2021
Nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo chưa bao giờ khiến netizen thất vọng.

Bé 6 tháng tuổi nguy kịch vì tay chân miệng, bác sĩ nói gì?

Sức khỏe

18:22:22 13/04/2021
 Mùa cao điểm bệnh tay chân miệng, bác sĩ cảnh báo những biến chứng nguy hiểm cha mẹ không thể không biết.

Ông Phạm Nhật Vượng có thể trở thành người giàu nhất Đông Nam Á

Netizen

18:21:30 13/04/2021
Mới đây, ông Phạm Nhật Vượng đã lọt vào bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới năm 2021 của Forbes. Theo đó, tính đến ngày 5/3/2021, ông Vượng có trong tay 7,3 tỷ USD, xếp thứ 344 trong danh sách tỷ phú này.

Tối 13/4, thêm 7 ca mắc mới Covid-19

Sự kiện nóng

18:21:12 13/04/2021
Bộ Y tế cho biết, với 7 ca mắc mới Covid-19, Việt Nam ghi nhận 2.714 ca bệnh, trong đó 1.570 ca do lây nhiễm trong nước.

Cao Thái Hà: 'Sau phim Kiều, tôi ngừng đóng phim 2 năm'

Phỏng vấn sao

18:20:34 13/04/2021
Tôi muốn khán giả đón nhận Cao Thái Hà có nhiều màu sắc. Tôi sợ mọi người nhàm chán với nét diễn phản diện của mình, nữ diễn viên trải lòng.

Những mẫu xe thể thao phiên bản đặc biệt tốt nhất trong 20 năm qua

Siêu xe

18:16:31 13/04/2021
Dù giá không hề thấp nhưng những chiếc xe phiên bản đặc biệt hay phiên bản giới hạn thường được nhiều người chờ đợi, săn lùng bởi chúng hội tụ những nét tinh hoa nhất của một dòng xe.

Xóa sổ "ổ nhện" ở trung tâm Sài Gòn

Pháp luật

18:13:53 13/04/2021
Thời gian gần đây, trinh sát phát hiện nhà hàng Du Xuân trên đường Trần Khắc Trân (P.Tân Định, Q1) thu hút nhiều thực khách đến vui chơi, giải trí.

Macaulay Culkin - Sao "Ở nhà một mình" làm cha lần đầu, bạn đã thấy mình già chưa?

Sao âu mỹ

18:08:54 13/04/2021
Cựu ngôi sao nhí nổi tiếng nhất nước Mỹ, Macaulay Culkin và bạn gái lâu năm Brenda Song, diễn viên đóng vai tiểu thư London Tipton trong Zack & Cody, đã vừa chào đón con trai đầu lòng.

Seo Ye Ji có động thái gây phẫn nộ giữa drama “điên nữ” huấn luyện bạn trai Kim Jung Hyun

Sao châu á

18:06:42 13/04/2021
Scandal Seo Ye Ji thao túng, điều khiển bạn trai Kim Jung Hyun , khiến nam diễn viên cư xử thô lỗ với Seohyun (SNSD) hiện đang là tâm điểm trên khắp các mặt báo. Ít ai ngờ được nữ diễn viên xinh đẹp có thể là điên nữ từ trong phim cho đ...

“Nhức mắt” thời trang thiếu vải của các mỹ nhân trên sân tennis

Người đẹp

18:03:10 13/04/2021
Từ một cái tên vô danh trong làng quần vợt nữ thế giới, Angelina Dimova bỗng chốc nổi như cồn trên các trang mạng xã hội nhờ phong cách thời trang thiếu vải trên sân chơi quý tộc.

Phạt người đăng tin sai sự thật vụ ném phân trâu, bò

Đời sống

17:48:06 13/04/2021
Công an xử phạt 7,5 triệu đồng đối với nam thanh niên đăng tin sai sự thật liên quan đến vụ người dân ném phân trâu, bò vào nhóm thanh niên ở Bắc Giang.

Nghi vấn lời đồn được "đào lại": Seo Ye Ji từng khiến Yunho, Kim Jung Hyun "phát điên", kiểm soát Kim Soo Hyun nghẹt thở?

Phim châu á

17:41:27 13/04/2021
Những lời đồn thổi trong quá khứ lần lượt được cư dân mạng “đào lại”, tố cáo một nữ diễn viên có xu hướng kiểm soát tất cả mọi mặt trong cuộc sống của bạn trai nổi tiếng.