‘Sao nhập ngũ 2020′ tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời ‘trăn trối’ tới đồng chí Sơn

‘Chiếc thuyền’ từng bị Diệu Nhi từ chối nay lại mạnh mẽ ‘ra khơi’ trong tập 13 ‘ Sao nhập ngũ 2020 ′.

Tập 13 Sao nhập ngũ 2020 lên sóng và tiếp tục là những thử thách mới mà 6 nữ chiến binh phải thực hiện. Chiều ngày thứ 4 ở tại đơn vị, 6 nữ chiến binh được học băng bó vết thương. Sau khi học xong, cơn mưa bắt đầu ập đến vội vã khiến cho cả đoàn lo lắng. Nhưng cuối cùng, Mũi trưởng Long vẫn quyết định tổ chức Hội thao nhiệm vụ quân y dưới trời mưa tầm tã này.

Trích tập 13 Sao nhập ngũ 2020

6 chiến sĩ mới được chia thành 2 đội. Đội 1 bao gồm Kỳ Duyên Dương Hoàng Yến - Hậu Hoàng , đội 2 gồm Khánh Vân - Nam Thư Diệu Nhi . Theo bàn bạc từ trước, ‘thương binh’ trong 2 đội là Diệu Nhi Hậu Hoàng , còn các chiến sĩ khác sẽ thực hiện nhiệm vụ đi tìm kiếm, băng bó vết thương và đưa đồng đội vượt quãng đường dài 120m về đơn vị.

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời trăn trối tới đồng chí Sơn - Hình 1

Sau nhiều nỗ lực, Nam Thư và Khánh Vân cuối cùng cũng tìm thấy Diệu Nhi – ‘thương binh’ đang bị chấn thương bên chân phải. Cô đang rất hoang mang và sợ hãi trước việc mình bị chấn thương.

Trong lúc Nam Thư và Khánh Vân còn đang bối rối về việc băng bó và đưa Diệu Nhi về đơn vị bằng cách nào, ‘thánh lầy’ vẫn tiếp tục kêu la, thắc mắc xem mình có bị… cưa chân sau chấn thương này hay không.

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời trăn trối tới đồng chí Sơn - Hình 2

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời trăn trối tới đồng chí Sơn - Hình 3

La hét nhiều, Diệu Nhi bị Nam Thư nhét khăn vào miệng.

Cô nàng liên tục hỏi Khánh Vân về việc bị cưa chân, đến khi Khánh Vân đổi chỗ cho Nam Thư, Diệu Nhi lại tiếp tục những lời ‘trăn trối’ cuối. Không ngờ, người được Diệu Nhi gửi gắm lời ‘trăn trối’ chính là đồng chí Sơn – giáo viên thanh nhạc mà cô từng ‘fall in love’ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dành những ‘hơi thở cuối cùng’, Diệu Nhi thều thào: ‘Hãy nói với đồng chí Sơn rằng, đừng làm giáo viên thanh nhạc nữa. Tôi không ủng hộ việc anh ấy theo ca hát’ .

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời trăn trối tới đồng chí Sơn - Hình 4

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời trăn trối tới đồng chí Sơn - Hình 5

Diệu Nhi nhắn nhủ Nam Thư gửi lời ‘trăn trối’ tới đồng chí Sơn

Còn nhớ khi được ‘đẩy thuyền’ cùng đồng chí Sơn, Diệu Nhi từng tự ‘đục thuyền’, nhưng có vẻ như lời nói của cô nàng lại không đi đôi với hành động. Kiểu này ‘chiếc thuyền’ nhỏ bé của mỹ nhân 29 tuổi lại mạnh mẽ ‘căng buồm ra khơi’ đây.

Trong lúc bối rối, Nam Thư đã băng nhầm, hậu quả là cô đành phải nói Khánh Vân đưa thêm cuộn băng khác để băng lại từ đầu. Lúc này, nói cũng đủ, la cũng xong, Diệu Nhi đành quay ra chỉ đạo Nam Thư băng bó, không những thế còn trực tiếp tự bó chân cho mình.

Chỉ khi Nam Thư nhắc nhở ‘Đồng chí là thương binh mà’ , Diệu Nhi mới sực nhớ ra và lại tiếp tục ‘nhập vai’.

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời trăn trối tới đồng chí Sơn - Hình 6

Bị chấn thương nhưng vẫn tự mình chỉ đạo băng bó

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời trăn trối tới đồng chí Sơn - Hình 7

‘Nhập vai’ thương binh nhanh chóng

Tập tuần này kết thúc trong phân cảnh các nữ chiến binh gặp khó khăn khi băng rừng, vượt hào để đưa đồng đội của mình về lại đơn vị. Tập 13 hiện đã được phát sóng, khán giả có thể xem lại trên các nền tảng online như KeengMovies/Mocha/Youtube.

Đừng quên đón xem những tập tiếp theo của Sao nhập ngũ 2020 do Viettel Media sản xuất và phát hành trên sóng trên QPVN, VTV3, KeengMovies/Mocha/ Youtube.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng

Những tình tiết được hé lộ trong trailer tập 13 'Sao nhập ngũ 2020' cho thấy tập này sẽ lại là những thử thách vừa khó nhằn vừa vất vả, nhưng cũng không kém phần hài hước.

Theo đúng thông lệ mỗi tuần, ekip Sao nhập ngũ 2020 đã tung trailer cho tập 13 chuẩn bị lên sóng.

Mở đầu trailer, không khó để nhận thấy Diệu Nhi Hậu Hoàng không có mặt trong đội hình các đồng chí chiến sĩ chuẩn bị tiến công vào vị trí chiến đấu của đơn vị. Chỉ có 4 chiến sĩ đang chờ đợi lệnh từ Mũi trưởng Long , lần lượt theo thứ tự từ trái qua phải là Khánh Vân , Nam Thư , Kỳ Duyên Dương Hoàng Yến .

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng - Hình 1

Như vậy, có thể đoán được phân tổ lần này sẽ là Khánh Vân - Nam Thư và Dương Hoàng Yến - Kỳ Duyên.

Nhiệm vụ lần này sẽ là đưa hai thương binh từ chiến trường về và bàn giao cho quân y cứu chữa. Theo đó, hai quân y sẽ là Diệu Nhi và Hậu Hoàng đang mất liên lạc trong rừng.

Địa hình trong rừng thật sự rất gập ghềnh và dù không phải thương binh thì với ba lô 'to đùng đoàng' trên vai, các cô gái vẫn gặp không ít khó khăn, đơn cử như Khánh Vân suýt thì trượt chân.

Ở một góc máy khác, Diệu Nhi đã... bị trúng đạn. Bản lĩnh của một người diễn viên khiến cô nàng thể hiện cảnh tượng này vô cùng chân thật, nếu như phút sau không 'tấu hài'.

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng - Hình 2

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng - Hình 3

Cuối cùng anh quay phim 'chốt kèo' bị thương ở đùi phải để Diệu Nhi 'nhập tâm' ngay nha!

Hậu Hoàng thì bị trúng bom. Vô cùng đau đớn và thương tâm nên cô nàng chuyển nỗi sợ hãi khi nằm một mình giữa rừng sâu qua tiếng hát thất thanh. Dù trước nay mới có kinh nghiệm đóng MV nhạc chế từ vài phút đến vài chục phút thôi nhưng 'nhân vật bị thương' không làm khó được Hậu Hoàng.

Cô nàng còn tự tin tiếng hét của mình rất dài, rất to, hứa hẹn là cả rừng đều nghe được.

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng - Hình 4

Không biết Hậu Hoàng hét to thế nào chứ Dương Hoàng Yến và Kỳ Duyên đi tìm cô nàng vô cùng chật vật. 'Yến yang hồ' còn tỏ ra ngán ngẩm và khó hiểu: 'Không thấy tiếng của Hậu Hoàng đâu?'.

Còn Nam Thư và Khánh Vân theo tiếng kêu của 'Nhi Nhà Bè' đã nhanh chóng tìm được đến vị trí của cô nàng.

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng - Hình 5

Vừa tiếp cận được thương binh Diệu Nhi, Khánh Vân lập tức bắt tay vào sơ cứu. Khánh Vân 'ra tay' thoăn thoắt, còn Diệu Nhi chắc vì rảnh quá nên liên tục than thở 'Đau quá', 'Tôi không dám nhìn máu chảy', 'Tui còn ba mẹ tui'... Thương thế nặng như nào thì chẳng rõ, nhưng còn sức để nói nhiều thế này thì cứ là yên tâm về tình trạng của 'Nhi Nhà Bè' nhé!

Nhi còn sức để nói nhưng Vân không còn sức để nghe. Bởi vậy, cô em hiền lành mọi khi lập tức lên tiếng đe dọa: 'Nói nữa là cưa chân!'.

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng - Hình 6

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng - Hình 7

Tất nhiên, khi đã làm nhiệm vụ thì không thể hài hước, 'tấu hài' mãi được. Ở phía Hậu Hoàng, Kỳ Duyên và Dương Hoàng Yến vô cùng nghiêm túc đưa cô nàng - đang nằm trên cáng - về đơn vị. Nhưng có lẽ vì biết được Hoàng Yến đang đuối sức dần nên Hậu Hoàng dù nằm trên cáng vẫn run rẩy không thôi.

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng - Hình 8

Diệu Nhi cũng nằm trên cáng, nhưng điều khiến Khánh Vân lo lắng không phải thương thế của cô nàng, mà là tình trạng chấn thương chân của Nam Thư. Có vẻ như việc chạy trong rừng, cùng với địa hình khấp khểnh sỏi đá đã khiến chấn thương chân của Nam Thư tái phát.

Sao nhập ngũ 2020 tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng - Hình 9

Đón xem tập 13 Sao nhập ngũ 2020 để tường tận quá trình Hoàng Yến - Kỳ Duyên và Nam Thư - Khánh Vân đã giải cứu hai thương binh như thế nào trong địa thế hiểm trở và sức thì đuối dần đều như vậy.

Sao nhập ngũ 2020 - do Viettel Media sản xuất và phát hành - sẽ lên sóng tập 13 vào chủ nhật (28/2) trên kênh VTV3 (8h00 sáng), KeengMovies/Mocha (9h00 sáng) và Youtube của chương trình (10h00 sáng cùng ngày).

Trailer tập 13 Sao nhập ngũ 2020

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xoài Non ngã hẳn xuống đất diễn tả hành động Xemesis năn nỉ vợ đi chơi cùng, dân mạng phát cuồng 'đáng yêu quá vậy trời'37:25Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Ai là triệu phú: Xuân Bắc và Bi Béo vô cùng "mặn mòi" với màn suy luận vô lý có 1 không 203:52Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 6): Uyên Linh cảm ơn Thái Sơn vì lựa chọn ca khúc không thể nào làm khó mình hơn nữa09:09Hậu Hoàng hỏi 'Sao thương em thế?' và đây là phản ứng 'bất thường' của Mũi trưởng Long08:55Diễn viên Hải Triều: “Áo ngực là chén cơm của tôi”00:42Con trai nghệ sĩ hài Hoàng Sơn ngã xuống sân khấu vì bị chuột rút trong tập mở màn Sao Nối Ngôi 202111:10Mẹ đơn thân Trà Ngọc Hằng: “Khi hẹn hò, đàn ông phải là người trả tiền”00:42Hãy Nghe Tôi Hát 2021 – Phiên bản Danh ca trở lại với diện mạo hoành tráng06:20Người đứng thẳng - Tập 13: Lực sĩ Phạm Văn Mách trổ tài hát "Một thời đã xa"44:09Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"01:12Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ04:15Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí00:38Maya: 'Nếu không có số tỏa sáng mà còn cố tạo scandal thì có khi chẳng còn gì cả'46:24Văn Mai Hương khẳng định: "Tôi chưa bao giờ cảm thấy phải xin lỗi vì bất kỳ một phát ngôn nào của mình"02:36HOT: Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee xác nhận tiếp tục 'chinh chiến' cùng Rap Việt mùa 2!03:53Phi Nhung nhớ lại hình ảnh “thuở mới vào nghề” khi xem thí sinh diễn trong Hãy Nghe Tôi Hát 202107:36

Tiêu điểm

HOT: Trường Giang thay thế Trấn Thành, Trương Thế Vinh rời 'Chạy Đi Chờ Chi'?
09:53:12 10/04/2021
CẤP BÁO: Một thành viên cốt cán của Running Man bản Việt bị cân nhắc thay thế vì muốn... bành trướng?
13:02:39 10/04/2021
Running Man Việt sẽ ra sao nếu thiếu đi "Khủng Long" Trấn Thành trong mùa 2?
19:25:52 10/04/2021
Netizen trước tin đồn Trường Giang, Thúy Ngân, Jack chơi Running Man: "Tính bê nguyên 7 Nụ Cười Xuân qua hay gì?"
19:27:53 10/04/2021
Suboi lên tiếng xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2 ngay tại Rap Việt Concert!
12:42:18 11/04/2021
Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành ở Running Man Vietnam mùa 2?
11:49:47 10/04/2021
Á hậu Phương Nga, Đình Tú, Phí Linh... dẫn Cà Phê Sáng phiên bản mới sau 4 tháng dừng phát sóng
12:42:14 10/04/2021
Câu hỏi tưởng 'dễ ăn' xuất hiện trong Olympia nhưng không nhiều học sinh biết cách làm
10:02:36 11/04/2021
HOT: Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee xác nhận tiếp tục 'chinh chiến' cùng Rap Việt mùa 2!
08:47:39 10/04/2021
Karik chống nạng đi tổng duyệt Rap Việt Concert, quyết 'cháy hết mình'
08:43:12 10/04/2021

Thông tin đang nóng

Thúy Nga bật khóc, công khai số tiền bất ngờ mà khán giả hỗ trợ Kim Ngân
18:54:05 11/04/2021
Kẻ cả không có scandal vào khách sạn với "tiểu tam", Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ "toang" vì 1 lý do
20:09:22 11/04/2021
Bí thư Châu Đốc nói về việc ông Đoàn Ngọc Hải đòi lại tiền ủng hộ cho hộ nghèo
20:21:34 11/04/2021
Tiệc cuối tuần giới nhà giàu: Hà Tăng nấu cả bàn ốc như nhà hàng, Băng Di - Linh Rin đến Hoa hậu trái đất thi nhau xuýt xoa
22:33:19 11/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Lâm Vỹ Dạ giàu cỡ nào ở tuổi 32?
20:40:29 11/04/2021
Hồng Đăng lần đầu hé lộ biệt thự 'khủng' gây choáng ngợp
20:28:03 11/04/2021
Mẹ ôm "mặt nặng mày nhẹ", cặp sinh đôi Hà Hồ khác hẳn lúc trai đẹp bế
21:47:30 11/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Thẩm Thúy Hằng: Mỹ nhân cảnh nóng, cát xê 1 tỷ đồng và bi kịch phẫu thuật thẩm mỹ
22:27:27 11/04/2021

Tin mới nhất

Hoàng Thùy nói gì khi bị đàn chị “chỉnh” về tiếng Anh trước Khánh Vân?

13:46:54 11/04/2021
Khánh Vân đã có buổi phỏng vấn giả định trước thềm Miss Universe 2020.

Sau Erik, Quân A.P chính thức là "chiến binh" tiếp theo tham gia The Heroes

13:44:24 11/04/2021
Thông tin về chàng ca sĩ điển trai Quân A.P cùng producer DSmall tham gia The Heroes đang khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Tlinh - Pháo hậu 2 show Rap: "Đỏ" từ tình duyên đến sự nghiệp, thời trang lên hương chuẩn "Young Queen thế hệ mới"

19:16:36 10/04/2021
Tlinh và Pháo đều có style thời trang lên hương, gặp vận đỏ từ đường tình duyên đến sự nghiệp sau khi xuất thân từ các show Rap.

Chân dung dàn trai xinh, gái đẹp đội Quốc Thiên trong cuộc chiến với Uyên Linh, Ái Phương

19:13:25 10/04/2021
Việc sở hữu những mảnh ghép đa sắc màu trong Trời Sinh Một Cặp khiến cho Quốc Thiên đang có sự trở lại mạnh mẽ trong showbiz.

Trường Giang: Lựa chọn hàng đầu thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt?

19:06:29 10/04/2021
Tin đồn Mười Khó Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt mùa 2 đang khiến người hâm mộ xôn xao.

"Lão đại" Wowy ẩn ý sẽ không trở lại Rap Việt mùa 2?

19:02:39 10/04/2021
Liệu Wowy - người đào tạo Quán quân Rap Việt mùa 1 có trở lại trong mùa 2?

Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?

18:59:26 10/04/2021
Ai cũng yêu thích cái đẹp và mong muốn mình sẽ đẹp hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, quan niệm về cái đẹp ở mỗi nền văn hóa, mỗi quốc gia lại có nhiều sự khác biệt. Tập 1 của chương trình Nhập Gia Tùy Tục đã đưa ra chủ đề này với sự tham gia của...

Phi Nhung nhớ lại hình ảnh “thuở mới vào nghề” khi xem thí sinh diễn trong Hãy Nghe Tôi Hát 2021

16:27:04 10/04/2021
Hãy Nghe Tôi Hát 2021 tập 1 lên sóng vào ngày 8/4 trên THVL1 mới đây đã nhận được sự quan tâm và chú ý đặc biệt của công chúng với sự trở lại của phiên bản Danh ca. Trở lại với mùa 5, Hãy Nghe Tôi Hát 2021 giới thiệu đến khán giả 6 gươn...

Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ

15:36:43 10/04/2021
Nổi cọc trước những thông tin mà Ngô Kiến Huy đưa ra, Sam còn bóc trần sự thật rằng, nhiều đồng nghiệp trong showbiz cũng từng là nạn nhân tin đồn của giọng ca Truyền thái y.

MC Ngô Như Quỳnh cho rằng “sao nam giả gái đang ở thời điểm thoái trào”

18:31:49 09/04/2021
Chuyện cuối tuần tập 15 sẽ đem đến chủ đề thú vị Sao nam nổi tiếng nhờ giả gái, cùng với sự góp mặt của MC Ngô Như Quỳnh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và khách mời Hải Triều.

"Café sáng" khoác áo mới: Mới hơn mỗi ngày, thêm yêu cuộc sống

16:27:22 09/04/2021
Chương trình quen thuộc được phát sóng vào sáng sớm mỗi ngày trên VTV3 sẽ đến với khán giả trong một diện mạo mới, tràn ngập năng lượng hơn.

Chúng tôi chiến sĩ: Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Gia Lai vững chãi nơi biên cương

16:17:57 09/04/2021
Chúng tôi chiến sĩ tuần này tiếp tục đến với mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió để cùng gặp gỡ và trò chuyện với các chiến sĩ Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Gia Lai.

Vietnam Idol 2010 - nơi có nhiều màn lột xác thành công: Choáng nhất là người giảm 53kg trong 1 năm!

14:12:12 09/04/2021
Các thí sinh bước ra từ Vietnam Idol 2010 không những tài năng mà còn nỗ lực để có ngoại hình chuẩn chỉnh.

Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"

13:18:18 09/04/2021
Phần thử thách giả định cho Khánh Vân sẽ có sự góp mặt của 2 người đẹp Hoàng Thùy và Hoàng My.

Chàng nhà văn thẳng thừng nhắc chuyện chăn gối tại show tỏ tình khiến Han Sara "ngượng chín mặt"

12:55:30 09/04/2021
Han Sara sốc nhẹ khi nghe những chia sẻ từ nam chính tập 12 Ngôn Tình Hoàn Mỹ.

Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí

11:05:35 09/04/2021
Có vẻ như Hari Won cũng mong sớm có con lắm rồi đây!

Diễn viên Hải Triều: “Áo ngực là chén cơm của tôi”

09:09:54 09/04/2021
Chuyện Cuối Tuần tập 15 sẽ đem đến một câu chuyện vô cùng thú vị và được nhiều khán giả quan tâm với chủ đề Sao nam nổi tiếng nhờ giả gái, cùng với sự góp mặt của MC Ngô Như Quỳnh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và khách mời diễn viên Hải Triề...

Điều con muốn nói: MC Ốc Thanh Vân choáng ngợp với loạt thành tích khủng của “soái ca nhí” Quốc Vũ

18:58:33 08/04/2021
Trong chương trình Điều con muốn nói, Soái ca nhí Quốc Vũ cho biết em bén duyên với nghệ thuật từ năm 6 tuổi nhờ quay quảng cáo cùng Hồ Ngọc Hà.

GS "Cù Trọng Xoay" trở thành host chương trình mới toanh "Nhập gia tùy tục"

17:31:45 08/04/2021
Chương trình Nhập gia tùy tục sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Nathan Lee và giám đốc sản xuất Vietnam's Next Top Model chính thức xoá bỏ mâu thuẫn 11 năm về trước

13:54:56 08/04/2021
Sau 11 năm kể từ drama cực căng tại Vietnams Next Top Model 2010, mọi vấn đề hiểu lầm giữa Nathan Lee và bà Trang Lê đã hoàn toàn được gỡ bỏ.

Có thể bạn quan tâm

SpaceX 'bù lỗ' 1.000 USD cho mỗi thiết bị thu Internet vệ tinh 

Thế giới số

03:50:53 12/04/2021
Chủ tịch SpaceX, Gwynne Shotwell, tiết lộ chi phí sản xuất một bộ thiết bị đầu cuối Starlink là 1.500 USD, trong khi giá bán ra là 499 USD.

Người phụ nữ vào cửa hàng tạp hoá trộm tiền 

Clip hay

03:07:41 12/04/2021
Lợi dụng lúc vắng vẻ, người phụ nữ lẻn vào cửa hàng lấy trộm tiền ở thị xã Cai Lậy, Tiền Giang.

Google Pixel 5a 5G sẽ chỉ ra mắt ở Nhật Bản và Mỹ 

Đồ 2-tek

02:54:50 12/04/2021
Báo cáo từ Android Central cho thấy Google Pixel 5a 5G sắp tới đang gặp vấn đề về sản xuất do thiếu chip và do đó, nó sẽ chỉ đến với thị trường Nhật Bản và Mỹ.

Toàn cảnh "GeForce là để dành cho game thủ": Màn kịch vụng về của NVIDIA đối với vấn nạn nguồn cung RTX 30 

Game offline

02:53:06 12/04/2021
RTX 3060 và CMP đang phải chia sẻ một nguồn cung cực kỳ giới hạn, và mục tiêu của NVIDIA khi chia đôi năng lực sản xuất vào 2 dòng sản phẩm gần tương đồng nhau là không hề tốt đẹp một chút nào cả.

Sốc nặng: Ngân 98 không mặc đồ lót, khoe trọn vòng ba khủng như Kim Kardashian

Netizen

00:21:11 12/04/2021
Cách ăn mặc của bạn gái Lương Bằng Quang vẫn luôn là chủ đề tranh cãi của cư dân mạng.

Bắt giữ băng nhóm gây ra hàng loạt vụ trộm két sắt, hòm công đức

Pháp luật

00:12:06 12/04/2021
Ngày 11/4, Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đang tạm giữ hình sự Đặng Mai Ngọc (26 tuổi), Nguyễn Văn Dũng (29 tuổi) và Nguyễn Duy Quân (23 tuổi, cùng trú huyện Nghi Lộc) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Cá thể bò tót nặng 700 kg chết trong khu bảo tồn ở Đồng Nai

Đời sống

00:03:11 12/04/2021
Một cá thể bò tót nặng 700kg được phát hiện chết trong rừng thuộc Khu Bảo tồn thiên nhiên – Văn hóa Đồng Nai quản lý. Nguyên nhân ban đầu được xác định cá thể bò tót chết do kiệt sức.

Israel cam kết phối hợp với Mỹ trong vấn đề Iran

Thế giới

23:56:37 11/04/2021
Bộ trưởng Quốc phòng Israel Benny Gantz ngày 11/4 cam kết nước này sẽ phối hợp với Mỹ trong vấn đề Iran, đồng thời bày tỏ hy vọng an ninh của Israel sẽ được bảo đảm cho dù Washington trở lại thỏa thuận hạt nhân Iran.

Cầu thủ Inter vỡ òa khi thắng 11 trận liên tiếp

Bóng đá thế giới

23:39:31 11/04/2021
Thầy trò Antonio Conte vững bước trên chặng đường chinh phục Scudetto, sau khi giành chiến thắng 1-0 trước Cagliari ở vòng 30 Serie A tối 11/4.

Ngoại binh đá tệ, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lún sâu cuối bảng xếp hạng

Bóng đá việt nam

23:29:47 11/04/2021
Lượt trận vòng 9 giữa Sài Gòn FC và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về đội chủ nhà. Đội bóng núi Hồng dù thi đấu rất nỗ lực và có số lần dứt điểm vượt trội nhưng vẫn trắng tay trên sân Thống Nhất.

Lau tay sau khi chạm vào bạn diễn và loạt bê bối của Kim Jung Hyun

Sao châu á

23:29:44 11/04/2021
Kim Jung Hyun là diễn viên thực lực, được đánh giá cao về diễn xuất. Tuy nhiên, anh đang bị công chúng tẩy chay vì thái độ thô lỗ khi quay phim Time.

Wowy công khai xin lỗi Lương Thế Thành sau sự cố nhầm tên tại concert Rap Việt, lý do sai sót có chính đáng?

Sao việt

23:09:52 11/04/2021
Bài đăng công khai xin lỗi Lương Thế Thành của Wowy đang trở thành tâm điểm gây chú ý trên MXH.

Kiatisak nhận món quà đặc biệt từ Thái Lan

Bên lề sân cỏ

22:39:00 11/04/2021
Kể từ khi trở lại HAGL, HLV Kiatisak nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quê nhà.

Xuân Trường và Nhuệ Giang làm gì sau khi tổ chức đám hỏi?

Sao thể thao

22:32:29 11/04/2021
Cả Xuân Trường và Nhuệ Giang đều bận rộn với lịch làm việc của mình sau khi tổ chức đám hỏi.