Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản ‘photocopy’ – món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ

Việc sử dụng diễn viên đóng thế là hiện tượng thường thấy trong điện ảnh. Diễn viên đóng thế sẽ thực hiện những cảnh hành động mạo hiểm để đảm bảo an toàn cho diễn viên chính. Ngoài ra, diễn viên đóng thế cũng có thể quay cảnh nóng, cảnh khỏa thân mà diễn viên chính không muốn tự mình thực hiện.

Tuy nhiên, việc một diễn viên nổi tiếng sở hữu hàng chục bản sao và quá lạm dụng thế thân ở ngay cả những cảnh quay mặt đã khiến nhiều sao Hoa ngữ bị chỉ trích gay gắt.

Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản photocopy - món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ - Hình 1

Angela Bayby (trái) và Châu Vân Vũ (phải).

Những thế thân sao y bản chính khiến khán giả cũng bị ‘lú’

Nhìn những màn đọ sắc giữa bản chính với bản sao của các cặp diễn viên dưới dây, nhiều khi thật khó để phân biệt. Họ không chung dòng máu nhưng lại giống nhau như hai giọt nước, không khác gì chị em. Có thể kể đến Châu Vân Vũ, bản sao của Angela Baby, người đã đóng thế trong Cô phương bất tự thưởng . Sự giống nhau giữa hai ‘chị em’ đã khiến khán giả cũng phát ‘lú’, trong nhiều phân cảnh không phân biệt được bản real với bản fake.

Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản photocopy - món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ - Hình 2

Châu Vân Vũ còn được đánh giá là gợi cảm hơn cả bản gốc.

Trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa , Dương Mịch cũng cần tới bản sao Trách Hanh Du. Khi đặt lên bàn cân so sánh, nhan sắc cả hai một chín một mười, không thua kém nhau là bao. Thậm chí khi hóa trang kỹ càng, đến ê kíp làm phim cũng khó lòng phân biệt ai là Dương Mịch , ai là Trách Hanh Du.

Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản photocopy - món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ - Hình 3

Dương Mịch (trái) và bản sao.

Trong Sở Kiều truyện , Triệu Lệ Dĩnh sử dụng rất nhiều diễn viên đóng thế, trong đó Lý Khả được xem là giống bản gốc nhất.

Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản photocopy - món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ - Hình 4

Triệu Lệ Dĩnh và Lý Khả.

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu nhan sắc tưởng chừng có một không hai nhưng thực ra bản sao Tuyết Tiếu có nhan sắc không thua gì đàn chị. Ngoại hình của hai diễn viên giống nhau đến 90%, thậm chí ở nhiều góc chụp, Tuyết Tiếu còn có đường nét thanh tú hơn cả mỹ nhân Tân Cương.

Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản photocopy - món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ - Hình 5

Hóa ra nhan sắc của mỹ nhân Tân Cương (trái) không phải là độc nhất.

Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản photocopy - món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ - Hình 6

Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản photocopy - món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ - Hình 7

Ở một số góc, gương mặt của Tuyết Tiếu còn thanh tú hơn cả bản gốc.

Thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi còn bị chính bản sảo Đỗ Vũ Thần ‘dìm hàng’ khi selfie cùng nhau. Nhiều khán giả cho rằng Đỗ Vũ Thần là phiên bản hồi 16, 17 tuổi của Lưu Diệc Phi.

Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản photocopy - món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ - Hình 8

Thần tiên tỉ tỉ bị ‘dìm hàng’ không thương tiếc.

Tuy nhiên, người bị bản sao dìm hàng nhiều nhất có lẽ là Trần Nghiên Hy trong Thần điêu đại hiệp . Cô cô phiên bản mặt bánh bao, tóc đùi gà vốn đã không hợp mắt khán giả. Vì thế nhan sắc của Trần Nghiên Hy hoàn toàn bị Mỹ Kỳ lấn át.

Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản photocopy - món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ - Hình 9

Đây mới là pha ‘dìm hàng’ đáng nhớ.

Lưu Thi Thi cũng có bản sao nổi tiếng là Lý Diên. Phạm Băng Băng có Vương Á Nam đóng thế những phân cảnh nhạy cảm trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ .

Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản photocopy - món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ - Hình 10

Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản photocopy - món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ - Hình 11

Lưu Thi Thi và bản sao.

Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản photocopy - món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ - Hình 12

Phạm Băng Băng (trái) và thế thân giống nhau như chị em sinh đôi.

Không chỉ các sao nữ có bản sao mà ngay cả những diễn viên nam cũng sở hữu cho mình một phiên bản thế thân sao y bản chính. Như Châu Nhuận Phát với Văn Tường, Thành Long và Lý Hải Thanh, Tạ Đình Phong với Ngô Văn Đông, Lý Liên Kiệt với Hùng Hân Hân,…

Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản photocopy - món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ - Hình 13

Châu Nhuận Phát với Văn Tường.

Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản photocopy - món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ - Hình 14

Tạ Đình Phong với Ngô Văn Đông.

Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản photocopy - món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ - Hình 15

Thành Long và Lý Hải Thanh.

Những cái tên vàng trong làng lạm dụng diễn viên đóng thế

Việc sử dụng thế thân không sai, nó chỉ đáng lên án khi diễn viên lạm dụng thế thân quá đà. Một số cái tên vàng trong làng lạm dụng thế thân có thể kể đến Triệu Lệ Dĩnh , Dương Mịch , Cúc Tịnh Y, thậm chí cả tài tử Chung Hán Lương cũng ‘lười’ đến mức quá lạm dụng diễn viên đóng thế.

Triệu Lệ Dĩnh có lẽ là cái tên quán quân về số lượng thế thân khi cô đã sử dụng đến 32 diễn viên đóng thế trong Sở Kiều truyện . Nữ diễn viên đã nhờ cậy diễn viên đóng thế trong những cảnh như treo lên không trung, cởi áo, bị đánh hay phải quỳ dưới đất. Tuy nhiên khâu hậu kỳ lại quá sơ sài khiến những hạt sạn này rõ mồn một khi lên phim . Với 32 thế thân thì không biết bà xã của Phùng Thiệu Phong đóng được bao nhiêu phần trăm trong phim ?

Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản photocopy - món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ - Hình 16

Triệu Lệ Dĩnh đã dùng tới 32 thế thân.

Dương Mịch cũng bị chỉ trích vì quá lạm dụng thế thân trong Phù Dao hoàng hậu . Cô sử dụng thế thân trong cả những phân cảnh không đáng như cảnh chạy bộ.

Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản photocopy - món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ - Hình 17

Dương Mịch nhờ cậy thế thân ở cả những cảnh đơn giản.

Mỹ nhân ‘4000 năm có một’ Cúc Tịnh Y tuy nhan sắc đẹp xuất sắc nhưng thường xuyên bị chỉ trích vì thái độ. Trong Nhiệt huyết Trường An , nữ diễn viên ‘lười’ đến nỗi dùng thế thân chỉ vì cô không muốn quay cảnh bái đường. Thậm chí trong cảnh đứng dưới mưa, cô cũng dùng thế thân chỉ vì sợ trôi mất lớp trang điểm.

Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản photocopy - món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ - Hình 18

Cúc Tịnh Y bị tố yêu sách, chảnh chọe và thường xuyên dùng thế thân trên phim trường.

Dù là diễn viên nam lại là ngôi sao kỳ cựu nhưng Chung Hán Lương cũng đã góp mặt trong top. Trong Cô phương bất tự thưởng đóng cùng Angela Baby, hầu hết những cảnh quay thân mật với bạn diễn đều do thế thân thực hiện. Tuy nhiên những phân cảnh này lại quay rất cận mặt nên khiến khán giả không khỏi ức chế.

Cặp đôi vàng trong làng dùng thế thân đã quay hầu hết những phân đoạn khó với phông xanh trong studio, sau đó dùng kỹ xảo để chỉnh sửa. Ngoài ra, nam nữ chính còn bị tố chỉ tham gia quay đúng 10 ngày trong lịch trình 130 ngày của đoàn phim. Vậy những phân cảnh còn lại ai đã đóng, thật không khó để có câu trả lời.

Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản photocopy - món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ - Hình 19

Chung Hán Lương (trái) và Chung Thụy Hiên.

Ba bên cùng có lợi, chỉ có khán giả là thiệt?

Ở truyền hình Hoa ngữ, việc diễn viên chính ngôi sao là chiếc tem bảo chứng cho rating của phim. Nhiều bộ phim có nội dung hấp dẫn đến mấy nhưng không có diễn viên nổi tiếng cũng flop như thường. Nếu như ở truyền hình Hàn, biên kịch là người có quyền lực nhất thì ở truyền hình Hoa ngữ, diễn viên ngôi sao mới là người có quyền lực tối thượng, hưởng mức cát xê khủng không tưởng.

Để có được cái gật đầu của những ngôi sao, đoàn làm phim phải chấp nhận lịch trình bận rộn của họ. Để không làm chậm tiến độ quay, ê kíp buộc phải dùng diễn viên đóng thế. Ngoài ra việc dùng diễn viên đóng thế trong phần lớn những phân cảnh sẽ giúp nhà sản xuất tiết kiệm được mức cát xê cao ngất ngưởng họ phải trả cho diễn viên chính. Diễn viên chính chỉ lên hình có bấy nhiêu thôi mà đã nhận cát xê khủng rồi, nếu họ tự mình đóng hầu hết các phân cảnh thì tiền cát xê sẽ đội lên một con số không tưởng.

Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản photocopy - món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ - Hình 20

Chung Hán Lương và Angela Baby bị tố chỉ xuất hiện ở phim trường đúng 10 ngày.

Bên cạnh đó, các diễn viên trẻ, chưa có tên tuổi cũng được tạo công ăn việc làm khi thị trường phim ảnh đất chật người đông, mà diễn viên vô danh thường ít có giá trị.

Như vậy, đây là sự hợp tác cả ba bên đều có lợi. Diễn viên ngôi sao có việc nhẹ lương cao, không phải đóng những cảnh khó và vẫn rủng rỉnh thời gian đi chạy những show khác. Nhà sản xuất tiết kiệm được chi phí cát xê và không bị ảnh hưởng tiến độ ghi hình. Những diễn viên đóng thế được tạo công ăn việc làm kiếm cơm.

Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản photocopy - món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ - Hình 21

Châu Văn Vũ bị đuổi khỏi đoàn phim vì… ngực khủng hơn Angela Baby?

Chỉ có khán giả là những người chịu thiệt vì cảm giác bị lừa dối, không được tôn trọng, như những cảnh lạm dụng thế thân quá lộ liễu kể trên.

Tuy nhiên, việc sở hữu ngoại hình giống những diễn viên ngôi sao chưa biết là món quà hay lời nguyền đối với những diễn viên đóng thế. Họ có lợi thế khi được tham gia những dự án phim khủng và kiếm được tiền từ nghiệp diễn, so với những diễn viên vô danh khác đang chật vật đóng vai quần chúng. Nhưng họ mãi mãi chỉ là bản sao đứng sau cái bóng của bản gốc, không bao giờ thoát khỏi cái bóng ấy để khẳng định chính mình.

Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản photocopy - món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ - Hình 22

Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản photocopy - món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ - Hình 23

Trác Hanh Du bị chỉ trích vì cho rằng cố tình bắt chước style ăn mặc và cách tạo dáng chụp hình của Dương Mịch.

Nữ diễn viên Trác Hanh Du, bản sao của Dương Mịch bị chỉ trích vì cho rằng cố tình ăn mặc, trang điểm giống Dương Mịch ở ngoài đời để kiếm fame. Còn Chung Thụy Hiên – diễn viên đóng thế cho Chung Hán Lương trong Cô phương bất tự thưởng đã bị đuổi vì quá giống nam nữ chính. Phía Chung Hán Lương cho rằng nếu diễn viên đóng thế làm gì khiếm nhã sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của ngôi sao.

Sao nào cũng sở hữu ít nhất một bản photocopy - món đặc sản chỉ có ở phim Hoa ngữ - Hình 24

Nam diễn viên đóng thế cho Chung Hán Lương bị đuổi vì tội quá giống bản gốc.

Người đại diện cho Chung Hán Lương đã đe dọa đạo diễn rằng nếu Chung Thụy Hiên còn lảng vảng ở phim trường thì Chung Hán Lương sẽ không quay phim. Người này về sau cũng không được đóng vai chính trong bất kỳ bộ phim nào vì như thế sẽ xâm phạm ‘quyền chân dung’ của Chung Hán Lương. Châu Văn Vũ – bản sao của Angela Baby cũng nối gót đồng nghiệp, bị đuổi khỏi đoàn làm phim sau đó không lâu.

Sao Hoa ngữ đóng nhiều vai trong 1 bộ phim: Dương Mịch, Lưu Thi Thi cùng biến hóa xuất thần

Sự biến hóa trong diễn xuất khi một lúc đảm nhiệm cả 2 vai trong cùng 1 bộ phim của những sao Hoa ngữ này được khán giả khen ngợi hết lời.

Nhiều khán giả chắc hẳn đã từng vô cùng kinh ngạc khi trong cùng 1 bộ phim lại có đến 2 nhân vật với gương mặt giống nhau nhưng lại có tình cách hoàn toàn trái ngược. Có thể nói, đóng 2 vai trong cùng 1 bộ phim chính là thử thách diễn xuất lớn đối với hầu hết các diễn viên.

Dương Mịch

Dương Mịch là một trong những sao nữ Hoa ngữ bị đánh giá là có diễn xuất thất thường lúc lên lúc xuống. Tuy nhiên, vào năm 2017, nữ diễn viên 8x đã khiến khán giả màn ảnh nhỏ phải trầm trồ khi hóa thân thành nàng cửu vỹ hồ xinh đẹp - Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa .

Đặc biệt, trong bộ phim này, Dương Mịch đã bùng nổ diễn xuất khi một mình cân hẳn 4 vai diễn với tình cách khác nhau: Bạch Thiển xinh đẹp kiêu ngạo, Tư Âm hiền lành tốt bụng, Tố Tố yếu đuối và đặc biệt là màn hóa thân thành Huyển Nữ độc ác, ma mị. Có thể nói Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa chính là một trong những bộ phim mà Dương Mịch đã diễn tốt nhất.

Sao Hoa ngữ đóng nhiều vai trong 1 bộ phim: Dương Mịch, Lưu Thi Thi cùng biến hóa xuất thần - Hình 1

Dương Mịch 1 mình cân 4 vai trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa.

Trailer Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa.

Lưu Thi Thi

Tiên kiếm kỳ hiệp 3 là một trong những bộ phim được cho là 'đắt giá' nhất của màn ảnh Hoa ngữ khi quy tụ dàn diễn viên đình đám toàn sao hạng A. Dù chỉ đóng vai phụ trong phim, thế nhưng nhân vật của Lưu Thi Thi lại khiến khán giả phải tốn rất nhiều khăn giấy.

Trong phim, Lưu Thi Thi vào vai Long Quỳ và Hồng Quỳ, 2 cô gái với tính cách trái ngược nhau. Trong khi Long Quỳ dịu dàng với đôi mắt mang mác buồn thì Hồng Quỳ lại mạnh mẽ, cá tính. Cái kết bi thương cho nhân vật của Lưu Thi Thi đã khiến khán giả màn ảnh nhỏ vừa cảm động, vừa xót xa.

Sao Hoa ngữ đóng nhiều vai trong 1 bộ phim: Dương Mịch, Lưu Thi Thi cùng biến hóa xuất thần - Hình 2

Hồng Quỳ và Long Quỳ của Lưu Thi Thi.

Trịnh Sảng

Năm 2012, Trịnh Sảng đã được tham gia diễn xuất trong bộ phim Thái Bình công chúa bí sử . Trong bộ phim này, cô đảm nhiệm 2 vai diễn đó là cặp công chúa song sinh Thái Bình và An Định.

Thái Bình và An Định tuy sở hữu gương mặt giống nhau nhưng tính cách thì hoàn toàn trái ngược. Một người thông minh, mạnh mẽ, người còn lại thì đoan trang hiền thục. Diễn xuất của Trịnh Sảng trong phim được khán giả hết lời khen ngợi. Ngoài ra, nhan sắc thuở chưa động dao kéo của Trịnh Sảng cũng nhận về cơn mưa lời khen.

Sao Hoa ngữ đóng nhiều vai trong 1 bộ phim: Dương Mịch, Lưu Thi Thi cùng biến hóa xuất thần - Hình 3

Thái Bình công chúa và An Định công chúa.

Thư Sướng

Thư Sương là một trong những nữ diễn viên Hoa ngữ vừa có nhan sắc lại vừa có diễn xuất, cô nàng có thể cân mọi loại vai diễn từ chính diện đến phản diện. Vừa có sắc lại có hương nên nhiều người vẫn không ngừng thắc mặc tại sao Thư Sương vẫn mãi chẳng bứt lên được.

Một trong những bộ phim chứng minh khả năng diễn xuất tốt nhất của Thư Sương chính là Cung tỏa châu liêm . Thư Sướng xuất hiện trong bộ phim này với 2 vai diễn khác nhau đó là Vân Tần và Mẫu Đơn với thân phận và những nét tính cách hoàn toàn trái ngược. Trong khi Vân Tần mưu mô, quyến rũ thì Mẫu Đơn lại là nàng kỹ nữ thanh bạch chỉ bán nghệ chứ không bán thân.

Sao Hoa ngữ đóng nhiều vai trong 1 bộ phim: Dương Mịch, Lưu Thi Thi cùng biến hóa xuất thần - Hình 4

Thư Sướng đóng 2 vai trong Cung tỏa châu liêm.

Lưu Diệc Phi

Cho đến tận thời điểm này, diễn xuất của Lưu Diệc Phi vẫn là diều gây rất nhiều tranh cãi. Thế nhưng, 8 năm trước, 'Thần tiên tỷ tỷ' từng khiến người xem trầm trồ khi đảm nhận đến 2 vai diễn trong bộ phim điện ảnh Đổng tước đài.

Cụ thể, Lưu Diệc Phi đã diễn 2 vai trong phim đó là nàng Điêu Thuyền với vẻ đẹp u sầu, toàn thân là y phục đen trắng đơn giản nhưng vẫn đẹp thoát tục. Vai diễn thứ 2 là nữ sát thủ Linh Thư (con gái của Điêu Thuyền) đẹp ma mị với y phục đỏ tươi. Chỉ với nét mặt và ánh mắt, Lưu Diệc Phi đã đem lại cái hồn rất riêng cho 2 nhân vật này.

Sao Hoa ngữ đóng nhiều vai trong 1 bộ phim: Dương Mịch, Lưu Thi Thi cùng biến hóa xuất thần - Hình 5

Lưu Diệc phi vào vai Điêu Thuyền và con gái Điêu Thuyền là Linh Thư.

Đâu là màn biến hóa diễn xuất khiến bạn yêu thích nhất?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như "tấu hài", ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn00:42Nam Anh ăn diện sang chảnh hết mức lấn át Phương Oanh trong "Hương vị tình thân"01:46"Ông chủ" Park Seo Joon và chị Nguyệt IU choảng nhau tóe khói trong buổi đọc kịch bản phim mới01:26Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!12:41Nhan sắc kiêu sa, nóng bỏng của "vợ chưa cưới" Mạnh Trường trong Hương vị tình thân03:30Hậu trường Hương vị tình thân: Nam (Phương Oanh) khóc nức nở bên mộ bố với "bạn diễn" đặc biệt02:07Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn02:49Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân02:52Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!00:41Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao00:52'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Quách Thu Phương: Khi bị chê tôi không sốc nhưng hơi buồn01:46Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ02:50Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay?04:23Hoàng Ka Tê - Cái tên ‘mới toanh' trong làng điện ảnh Việt nhưng lối diễn ‘xuất thần' ở ‘Điên Tối’04:34Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?01:06Mạnh Hưng: ‘Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế’03:30Dàn sao dự ra mắt Lật Mặt 48h tại Mỹ: Vợ chồng Lý Hải vắng mặt, tình tin đồn Hoàng Anh hồn nhiên "chiếu tướng" bằng 2 miếng mút ngực?02:48Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong "Mùa hoa tìm lại"06:46

Tiêu điểm

3 nữ hoàng cảnh nóng xứ Hàn: Người bị bạn trai bỏ vì khỏa thân 100%, người lên đời cả tình yêu lẫn sự nghiệp
11:02:11 19/06/2021
10 mỹ nhân cổ trang đẹp nhất nửa đầu 2021: Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ xếp sau đại Hoa đán "cưa sừng làm nghé", số 1 không ai ngờ tới
11:17:18 18/06/2021
Cảnh Điềm bị Trương Bân Bân áp sát như muốn "vồ mồi" trên sân khấu, Thái Từ Khôn tự dưng đăng đàn "kể khổ" là sao?
11:37:48 18/06/2021
Từng nổi tiếng hơn cả Song Hye Kyo, lỡ lời một câu, sao nữ mất cả tương lai
17:16:19 19/06/2021
Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao
23:52:22 18/06/2021
Điểm tin phim Hoa ngữ 17/6: Tiêu Chiến hôn Nhậm Mẫn thắm thiết, Dương Mịch vướng nghi án 'đạo' poster của Lưu Diệc Phi
08:38:27 18/06/2021
Móc mỉa Lý Thấm "ấu trĩ" trong phim, Hoàng Cảnh Du liền nhận trái đắng: Bị tung clip nô đùa như con nít 3 tuổi!
10:59:34 19/06/2021
Hội chị đại Jeon Ji Hyun - Han Chae Young - Honey Lee đồng loạt tái xuất, dự kiến cho các đàn em "hít khói"
11:35:22 18/06/2021
Hậu trường Mùa hoa tìm lại: Ngắm Duy Khoa đẹp trai mọi góc nhìn
09:03:48 19/06/2021
'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh 'phản pháo' khi cặp đôi Thy - Huy bị khán giả than thở vì chiếm sóng quá nhiều?
19:53:26 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Cực Sốc: Đội phun khử trùng tá hỏa trước căn phòng ngập rác thải của hot girl ở Bắc Giang?
16:20:58 19/06/2021
Nhan sắc bạn gái đẹp nhất của Vương Tư Thông
14:33:16 19/06/2021
Kim Lý tắm cho con gái, Hồ Ngọc Hà: 'Đố ai sau này yêu được bà Lisa'
15:00:52 19/06/2021
Mối quan hệ của Phi Nhung và nữ quản lý - người cầm hộ tiền cho Hồ Văn Cường như thế nào?
15:20:52 19/06/2021
"Bỏng mắt" với bộ ảnh bikini của Hà Hồ và Vĩnh Thụy hơn 10 năm trước
15:39:52 19/06/2021
Mr Đàm mong khán giả bao dung Hoài Linh, Duy Mạnh nhận xét 'gắt'
14:46:10 19/06/2021
Châu Đông Vũ bị chê “tơi tả” khi đóng cổ trang trong Thiên cổ quyết trần cùng Hứa Khải
13:55:26 19/06/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng cam kết cẩn trọng phát ngôn khi livestream
13:58:49 19/06/2021
Ảnh đi làm dưới mưa của Dương Mịch hot rần rần: Quần ngắn cũn cỡn khoe chân, nay còn táo bạo lộ vòng 2 phẳng lì
15:35:18 19/06/2021
Đã có 7 sao Việt lên tiếng về chatroom "Nghệ sĩ Việt" chuyên nói xấu: Phương Thanh mâu thuẫn, Hiếu Hiền - Diễm Thuỳ tỏ thái độ khi bị kết nạp
15:15:57 19/06/2021

Tin mới nhất

'Bắc kim thang' mở màn 'Ngày Việt Nam' tại LHP châu Á của Italy 2021

19:47:35 19/06/2021
Bắc kim thang, Bố già cùng hai vị cứu tinh của điện ảnh năm 2020 gồm Tiệc trăng máu và Ròm sẽ xuất hiện trong ngày chiếu phim Việt cho khán giả của Liên hoan phim châu Á của Italy năm nay.

Triển vọng bứt tốc của điện ảnh Việt Nam

19:43:45 19/06/2021
Nhiều chuyên gia điện ảnh nước ngoài đang rất ngạc nhiên và kỳ vọng vào sự phát triển của điện ảnh Việt Nam.

Bất ngờ về quá khứ của "mỹ nam" Song Joong Ki

19:23:58 19/06/2021
Soong Joong Ki Hậu duệ mặt trời khiến nhiều người bất ngờ khi chỉ là một diễn viên tay ngang, bởi nghề anh làm trước khi tham gia showbiz rất đặc biệt.

Lý do “bậc thầy lồng tiếng” Đạt Phi công khai “xin lỗi” Miko Lan Trinh

19:15:13 19/06/2021
Đạo diễn lồng tiếng Đạt Phi xin lỗi Miko Lan Trinh vì trước giờ, anh luôn cho rằng, cô chỉ thể hiện những vai chợ búa, la hét.

Nữ diễn viên triển vọng 9 tuổi của màn ảnh Hàn

15:17:37 19/06/2021
Theo tờ Breaknews, với ngoại hình sáng cùng khả năng diễn xuất ấn tượng, Park So Yi hiện được đánh giá là một trong những sao nhí sáng giá bậc nhất của phim Hàn.  

Song Seung Hun áp lực khi tham gia 'Voice' phần 4

15:09:05 19/06/2021
Tài tử sinh năm 1976 cảm thấy áp lực bởi Voice là tác phẩm có lượng người hâm mộ lớn. Anh cũng sợ bản thân khó thích nghi với bạn diễn trong phim.

Cuộc đời nguyên mẫu nàng Hạ Tử Vy trong 'Hoàn Châu cách cách'

15:07:16 19/06/2021
Nữ sĩ Quỳnh Dao đã xây dựng nhân vật Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu cách cách theo cuộc đời của công chúa Hòa Thạc Hòa Gia. Nàng là công chúa có số phận đặc biệt.

Tình cảm gia đình - gia vị độc đáo của loạt phim "Fast and Furious"

12:44:22 19/06/2021
Sau hơn 1 năm hoãn trình chiếu, tập phim thứ 9 của loạt phim Fast and Furious vừa chính thức ra mắt khán giả tại một số thị trường trên thế giới.

Paul Walker qua đời vì tai nạn xe hơi, nhưng con gái anh có thể sẽ tham gia Fast & Furious để "tiếp nối di sản"?

10:56:07 19/06/2021
Vin Diesel đã giải đáp câu hỏi liệu con gái Paul Walker có xuất hiện trong các phần tiếp theo của Fast & Furious hay không?

Thủ môn Tấn Trường từng đóng phim Nhật với cát-xê 15 tỷ, hợp tác cùng "ông hoàng kinh dị" xuất chúng số 1?

10:53:26 19/06/2021
Thông tin thủ môn Tấn Trường đóng phim với thù lao cao ngất từng khiến ai nấy sốc tận óc.

Vẻ đẹp vừa mong manh vừa mạnh mẽ của nữ chính mới toanh trong phim VFC

08:56:01 19/06/2021
Khả Ngân đang được mong chờ là làn gió mới trong phim của VFC khi là gương mặt mới toanh lần đầu góp mặt.

Hương vị tình thân: Huy - Thy đẹp đôi trong mọi khung hình, cớ sao mọi người cứ cấm cản?

08:27:11 19/06/2021
Huy và Thy vừa đến với nhau đã bị cả gia đình nhà trai đổ xô vào cấm cản.

Netflix sắp có anime chuyển thể dựa trên 'Truyện cổ Grimm'

23:26:09 18/06/2021
Mới đây, Netflix đã tiết lộ rằng họ có kế hoạch phối hợp cùng một số đơn vị lớn để chuyển thể Truyện cổ Grimm thành phim hoạt hình.

Hậu trường Lê Phương bị đánh ghen trong “Thương con cá rô đồng"

23:25:41 18/06/2021
Trong tập 13 Thương con cá rô đồng, Thương bị bà chủ túm tóc, đòi lột đồ. Hậu trường cảnh quay này vừa được diễn viên Lê Phương tiết lộ.

PETA đề nghị đoàn phim “Nàng tiên cá” ăn chay khi làm phim

21:06:21 18/06/2021
Tổ chức Bảo vệ quyền lợi động vật (PETA) gửi lá thư đến cho nhà sản xuất Disney và đoàn phim Nàng tiên cá phiên bản người đóng để đề nghị nên ăn chay trong suốt thời gian thực hiện phim.

"Yêu tinh nhện" Diêu Gia có đời tư bí ẩn nhất Tây Du Ký

21:03:06 18/06/2021
Khán giả chắc còn nhớ nữ nghệ sĩ Diêu Gia chính là chị đại trong số 7 yêu tinh nhện của Tây du ký năm nào.

Phương Oanh 'Hương vị tình thân' khoe đường cong nóng bỏng trong bộ ảnh mới

20:58:01 18/06/2021
Bộ ảnh mới mà Phương Oanh - Nam của Hương vị tình thân - vừa công bố khiến người hâm mộ sửng sốt vì vóc dáng quá nóng bỏng, đầy sức sống của cô.

Lê Phương bị mất tiếng, sưng mắt sau cảnh đánh ghen gây xôn xao mạng xã hội

20:53:19 18/06/2021
Lê Phương vừa gây xôn xao với cảnh đánh ghen trong phim Thương con cá Rô đồng phát sóng trên VTV3.

Thu Quỳnh: Tôi từng tổn thương vì những bình luận của khán giả

20:47:08 18/06/2021
Với Thy, khán giả ngoài nhận xét về vai diễn còn nhận xét về chuyên môn của tôi nữa. Những bình luận về chuyên môn khiến tôi tổn thương nhiều nhất, Thu Quỳnh chia sẻ về vai diễn đang nhận phản ứng trái chiều.

"Tể tướng Lưu gù" Lý Bảo Điền từng từ chối đóng quảng cáo 70 tỷ đồng

20:40:06 18/06/2021
Lý Bảo Điền có lối sống giản dị, không biệt thự, xe sang. Đáng chú ý ông từ chối mọi lời mời đóng quảng cáo, ngay cả khi thù lao lên tới hơn 70 tỷ đồng.

'Hospital Playlist 2' hậu trường tập 1: Jung Kyung Ho 'lãnh trọn' 7 cú 'chọi' giấy vào mặt, cặp đôi 'gấu' tình tứ ôm chân tập thoại

20:02:12 18/06/2021
Hậu trường các cảnh quay trong tập mở màn Hospital Playlist 2 được Na PD cho lên sóng sớm, chỉ sau chưa đầy một ngày phát sóng.

Scarlett Johansson chỉ trích ê-kíp 'Iron Man 2'

16:06:34 18/06/2021
Nữ diễn viên Scarlett Johansson bất bình khi hình ảnh nhân vật Black Widow mình thủ vai bị tình dục hóa trong một cảnh của bom tấn siêu anh hùng Iron Man 2.

Nam diễn viên chuyên trị những vai bảo kê, giang hồ trên phim Việt

16:06:14 18/06/2021
Duy Hưng từng đảm nhận loạt vai diễn giang hồ dữ dằn trong phim truyền hình Quỳnh búp bê, Mê cung, Người phán xử.

Cúc Tịnh Y đón mừng sinh nhật mà đoàn phim đăng ảnh chỉnh lố "banh xác" vậy trời?

14:29:29 18/06/2021
Nhìn loạt ảnh các đoàn phim đăng tải để chúc mừng sinh nhật Cúc Tịnh Y mà từ chối hiểu luôn...

Có thể bạn quan tâm

Nhiều bản vẽ chính thức của LMHT đang bị kẻ gian đánh cắp, "hô biến" thành NFT để trục lợi

Esport

19:47:29 19/06/2021
Trong thời gian gần đây, NFT hay Non-Fungible Token đang trở thành một xu thế cực kỳ hot. Hiểu một cách đơn giản thì đây một loại hàng hóa kỹ thuật số không thể bị sao chép hay vi phạm bản quyền.

Nhìn lại hành trình âm nhạc ngắn ngủi nhưng đầy rực rỡ của After School

Trắc nghiệm

19:46:46 19/06/2021
Mang những ca khúc huyền thoại trở lại sân khấu chương trình MMTG, After School một lần nữa làm trái tim người hâm mộ rung động. Không chỉ fan, các thần tượng có mặt tại trường quay dường như cũng đang sống lại những giây phút tuổi trẻ ...

Billie Eilish đáp trả khi bị nói nhạc một màu: Chắc chỉ mới nghe “Bad Guy” và “Therefore I Am”

Nhạc quốc tế

19:46:12 19/06/2021
Dẫn đầu nhiều BXH âm nhạc trên toàn thế giới chỉ bằng album đầu tay, sở hữu 7 cúp Grammy ở tuổi 19, nhưng có vẻ như bên cạnh những người hâm mộ yêu thích sản phẩm của mình thì Billie Eilish vẫn chưa thể chinh phục được một bộ phận khán ...

Cách làm trân châu phô mai béo ngậy, mềm dai cực dễ làm tại nhà

Ẩm thực

19:44:56 19/06/2021
Trà sữa trân châu là thức uống yêu thích của nhiều người trong những ngày nắng nóng. Hôm nay Điện máy XANH mách bạn cách làm 1 loại topping mới là trân châu phô mai béo ngậy, cực ngon miệng, vào bếp ngay thôi.

Bình Dương thêm 19 ca nghi nhiễm COVID-19, phong tỏa nhiều nơi

Sự kiện nóng

19:44:38 19/06/2021
Số ca dương tính với SARS-CoV-2 tại Bình Dương tăng với tần suất dày hơn, nhiều địa điểm bị phong tỏa.

'Tây du ký đã nuôi sống một nửa giới giải trí Hoa ngữ'

Phim châu á

19:44:21 19/06/2021
Tây du ký nhiều lần được chuyển thể lên màn ảnh, ở cả điện ảnh và truyền hình, nhưng không thể vượt qua cái bóng quá lớn của bản ra mắt năm 1986.

Son Heung-min chốt lương và thời hạn hợp đồng với ông lớn

Bóng đá thế giới

19:44:06 19/06/2021
Sau nhiều đồn đoán, Son Heung-min được cho là đã cốt xong mức lương và thời hạn hợp đồng với ông lớn.

Avril Lavigne và bạn trai sánh đôi tình tứ trong công viên

Sao âu mỹ

19:43:57 19/06/2021
Avril Lavigne và bạn trai Mod Sun trao nhau những cử chỉ thân mật, tình tứ trong công viên ở Malibu, thu hút mọi ánh nhìn.

Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai

Tâm sự

19:40:11 19/06/2021
Nghe nhận xét có phần bộp chộp, thiếu suy nghĩ của tôi, anh tôi chẳng giận mà còn giải thích về lý do vợ chưa cưới lại xấu xí như thế.

Bí kíp phòng tránh nổ lốp xe ôtô trong thời tiết nắng nóng

Ôtô

19:35:10 19/06/2021
Dưới đây là những biện pháp phòng tránh tình trạng nổ lốp xe ôtô trong thời tiết nắng nóng cực đại.

Ronaldo và đồng đội đem 60 chai dầu ăn đến Euro 2021

Bên lề sân cỏ

19:26:56 19/06/2021
Cùng khám phá hành trang mà đội tuyển Bồ Đào Nha đem theo để phục vụ siêu sao Cristiano Ronaldo và các đồng đội của anh trong quá trình thi đấu tại Euro 2021.

Khám sàng lọc, phân loại người bệnh nền, tiền sử dị ứng để đảm bảo an toàn tiêm chủng vaccine phòng COVID-19

Đời sống

19:26:15 19/06/2021
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn vừa ký quyết định số 2995/QĐ-BYT ban hành hướng dẫn tạm thời khám sàng lọc trước tiêm chủng vaccine phòng COVID- 19. Hướng dẫn này áp dụng cho tất cả các cơ sở khám, chữa bệnh, cơ sở tiêm chủng Nhà nước...

Báo Thái trầm trồ trước khả năng 'chớp cơ hội' của Nguyễn Văn Toàn

Bóng đá việt nam

19:21:40 19/06/2021
Báo Thái Lan đã ca ngợi khả năng chớp thời cơ bán áo của tuyển thủ Nguyễn Văn Toàn.

"Cây táo nở hoa" thu hút khán giả với nhiều phân đoạn kịch tính, xúc động

Phim việt

19:21:27 19/06/2021
Chiều 18-6, Nhà sản xuất phim truyền hình Cây táo nở hoa cho biết, bộ phim đã đạt tổng cộng hơn 100 triệu lượt xem sau 33 tập phát sóng.

Điều kỳ diệu của trái tim

Phim âu mỹ

19:15:20 19/06/2021
Last Christmas (Giáng sinh năm ấy) là một bài hát kinh điển về Giáng sinh, được các nhà làm phim lấy làm chủ đề và triển khai thành một bộ phim tình cảm ngọt ngào, dễ thương và mang nhiều thông điệp tích cực về cuộc sống.