Sao Mộc nghịch hành về cung Bảo Bình, mở ra những cơ hội phát triển và kết nối với thế giới rộng lớn cho 12 chòm sao

Những cơ hội bị bỏ lỡ đang quay trở lại, cùng với muôn vàn sự may mắn ở phía trước

Được biết đến với năng lượng thân thiện, hướng ngoại, Sao Mộc không chỉ đại diện cho nhu cầu mở rộng tâm trí mà còn mang đến cho chúng ta khát khao nâng cao nhận thức để phát triển và vươn tới ước mơ của bản thân. Bây giờ, Sao Mộc đang nghịch hành từ cung Song Ngư quay trở lại Bảo Bình và ở đây đến ngày 28/12.

Khi sao Mộc di chuyển trở lại Bảo Bình, bạn có thể hy vọng tiến nhanh về phía trước với sự thông thái của trí tuệ để dẫn dắt bạn. Sự chân thành và trung thực đóng vai trò lớn trong khoảng thời gian còn lại của năm 2021 này. Vì cả thế giới xã hội sẽ dõi theo và phanh phui bất kì sự che giấu nào. Dưới đây là sự tác động chủ đạo mà Sao Mộc nghịch hành ở Bảo Bình ảnh hưởng đến từng chòm sao.

Video đang HOT

Bạch Dương

Sao Mộc sẽ làm tăng kỹ năng kết nối của bạn, mang lại cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp và tương tác xã hội hơn từ các đồng nghiệp, bạn bè và sếp (trong hiện tại hoặc quá khứ). Họ sẽ cân nhắc bạn hoặc kết nối bạn với những người khác cho một công việc mà bạn phù hợp.

Sao Mộc nghịch hành về cung Bảo Bình, mở ra những cơ hội phát triển và kết nối với thế giới rộng lớn cho 12 chòm sao - Hình 1

Kim Ngưu

Sự nghiệp của bạn sẽ có một cú huých để phát triển tốt hơn. Sự mở mang, may mắn và thành công sẽ đẩy bạn lên đỉnh cao trong sự nghiệp. Hãy nói ‘có với tất cả các cơ hội đang đến. Một bước đi đúng đắn có thể dẫn đến một chuỗi những thuận lợi nối tiếp nhau.

Song Tử

Sự khát khao kiến ​​thức của bạn ngày càng dâng cao. Việc tìm tòi, khám phá, học hỏi sẽ mở rộng và biến đổi những triết lý của bạn. Tham gia một khóa học, sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội để trao đổi với người khác về thông tin mà bạn tìm thấy sẽ giúp bạn nâng cao tầm hiểu biết của mình.

Cự Giải

Học hỏi từ những sai lầm về tài chính trong quá khứ sẽ giúp bạn phát triển cả tài khoản ngân hàng và trí óc của mình. Có thể có một vài điều không vui khi bạn nhìn lại quá khứ. Tuy nhiên, khi đã buông bỏ được và kết quả cuối cùng sẽ đưa bạn phát triển thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình.

Sư Tử

Niềm đam mê và sự hạnh phúc sẽ đến thông qua tình yêu hoặc các dự án sáng tạo và sở thích của bạn. Tình yêu luôn ở xung quanh bạn, và bạn cũng sẽ phải quyết định xem mình đã sẵn sàng cho một sự gắn kết toàn diện hay chưa. Với các dự án cá nhân, chỉ cần nuôi dưỡng sự nhiệt huyết và mạnh dạn hành động, bạn sẽ có thể phát triển chúng.

Sao Mộc nghịch hành về cung Bảo Bình, mở ra những cơ hội phát triển và kết nối với thế giới rộng lớn cho 12 chòm sao - Hình 2

Xử Nữ

Bạn có thể cảm thấy hơi buồn chán khi thực hiện các hoạt động mà bạn đã từng cảm thấy thú vị. Do đó, hãy thay đổi lịch trình và suy nghĩ lại về một số cam kết của bạn trong cuộc sống. Ngoài ra, hãy dành thêm thời gian để chăm sóc bản thân, nghỉ ngơi và phục hồi thể chất cũng như tinh thần.

Thiên Bình

Bạn sẽ có cơ hội kết nối lại với các mối quan hệ cũ, đó có thể là ex crush, người yêu cũ, bạn cũ,… Bạn có thể tạo dựng hoặc khơi dậy một tình bạn mới với các mối quan hệ này. Miễn là bạn biết mình muốn gì từ mối quan hệ và cảm thấy thoải mái thì tại sao lại không nhỉ!

Bọ Cạp

Từ giờ đến hết năm bạn sẽ muốn cân nhắc đến việc thay đổi môi trường sống. Có thể là chuyển nhà, thay đổi vị trí địa lý, hoặc tân trang lại mái ấm của mình. Ngoài ra cũng có thể là những thay đổi về nền tảng gia đình và những mối liên kết giữa các thành viên với nhau.

Nhân Mã

Bạn sẽ cần chú ý đến ối quan hệ với anh chị em, bạn thân và bạn cùng phòng. Hãy suy nghĩ trước khi nói, vì bạn có thể vô ý nói điều gì đó thiếu tế nhị và làm tổn thương đối phương. Lời nói của bạn sẽ tạo ra căng thẳng hay có thể làm hàn gắn những những đổ vỡ là tùy thuộc vào bạn.

Sao Mộc nghịch hành về cung Bảo Bình, mở ra những cơ hội phát triển và kết nối với thế giới rộng lớn cho 12 chòm sao - Hình 3

Ma Kết

Thời gian còn lại của năm sẽ là thời điểm may mắn cho bạn. Những rung cảm tích cực và những suy nghĩ đầy cảm hứng đang hướng đến con đường của bạn. Hãy sử dụng năng lượng này để thể hiện những điều tuyệt vời. Tài chính của bạn cũng sẽ phát triển theo quá trình chuyển đổi này.

Bảo Bình

Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống và bản thân bạn được mở rộng hơn. Sự tự tin của bạn đang bùng nổ khiến bạn nói lên tất cả suy nghĩ của mình. Lưu ý, đừng để cái tôi của bạn cản trở tương lai khi đưa ra các quyết định. Luôn nhắc nhở bản thân để tránh xung đột với những người bạn quan tâm.

Song Ngư

Hãy lùi lại một bước và nghỉ ngơi! Các hoạt động thiền và thư giãn sẽ giúp trẻ hóa tâm trí và trái tim của bạn. Bạn càng giảm bớt căng thẳng, bạn càng cảm thấy bình yên. Bạn có thể tập trung vào những điều đem lại cho bạn niềm vui và sự tích cực.

Sao Mộc nghịch hành có làm vận may thay đổi và mang khó khăn cho 12 cung hoàng đạo?

Sao Mộc - hành tinh của sự may mắn, lạc quan vừa bắt đầu hành trình nghịch hành của mình tại cung hoàng đạo Song Ngư vào ngày 20/6

Không giống như Sao Thủy nghịch hành, hành trình đi lùi của sao Mộc có phần nhẹ nhàng hơn và ít gây xáo trộn đến cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. Trong thời gian này, mọi người được khuyên phải dành thời gian để suy ngẫm về từng vấn đề, về cả những cơ hội đang đến với chính mình.

Sao Mộc nghịch hành sẽ là cơ hội để bạn nhìn nhận mọi thứ theo nhiều góc độ khác nhau, nhìn thấy những thứ trước đây bạn chưa từng. Sự thật sẽ được tiết lộ và những ý định thực sự của người khác cũng không khó để nhìn ra.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Qua trình nghịch hành của sao Mộc đưa Bạch Dương quay trở lại với những quyết định, những sự kiện đã diễn ra trong quá khứ. Tâm trạng đầy suy tư, cảm xúc khó kiểm soát sẽ là những khó khăn mà Bạch Dương phải đối mặt thời gian tới đây nhưng đừng lo lắng quá nhé, bạn bè, người thân sẽ là chỗ dựa và là những người luôn sẵn sàng ở bên nếu bạn cần.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Các mối quan hệ bạn bè của Kim Ngưu đang mang đến cảm giác thoải mái cho Kim Ngưu và bạn cũng không phải lo lắng ai đó sẽ rời khỏi mình trong thời gian sao Mộc nghịch hành. Chỉ có điều, bạn sẽ được nhìn thấy sự khác biệt giữa những người bạn thực sự và những người kết bạn với mục đích tăng lượng theo cho họ. Vì vậy, hãy tỉnh táo để nhận ra ai mới là người quan trọng với mình.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Công việc đang khá nhiều khiến cho Song Tử muốn bỏ lại và chạy trốn. Có điều, dù đang kiệt sức thì Song Tử cũng vẫn phải hoàn thành trách nhiệm của mình một cách nghiêm túc nếu như không muốn những cố gắng của mình từ trước đến nay bị đổ bể. Đừng trì hoãn nữa, tự tạo niềm vui và cảm hứng trong công việc đi, đây vốn là sở trường của Song Tử mà, phải không nào.

Sao Mộc nghịch hành có làm vận may thay đổi và mang khó khăn cho 12 cung hoàng đạo? - Hình 1

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Lục lại một vài sở thích cũ hoặc tham gia vào một lớp học ngoại ngữ, kỹ năng mới sẽ giúp Cự Giải tìm được mục đích sống mới trong thời gian sao Mộc nghịch hành. Mở rộng tâm trí, sẵn sàng vượt ra khỏi vùng an toàn của bản thân chính là cách tạo nên một Cự Giải phiên bản mới tốt hơn của hiện tại.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thiết lập ranh giới giữa các mối quan hệ là điều cần thiết mà Sư Tử phải làm trong thời gian tới nhưng thật khó khi bạn không muốn làm người khác mất lòng. Thay vì cứ chăm chăm suy nghĩ về việc nên xử lý vấn đề này như thế nào thì Sư Tử hãy nghĩ đến mình nhé, dùng lòng tốt mà bạn vẫn thường xuyên dành cho người khác để đối tốt với chính bản thân mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang cảm thấy vòng kết nối xã hội của mình ngày một hẹp dần nhưng điều đó ổn, Xử Nữ ạ. Điều bạn cần bây giờ là những mối quan hệ thật chất lượng, không phải số lượng bạn bè hiển thị trên trang mạng xã hội. Thêm vào đó, bạn cũng cần chăm sóc bản thân mình nhiều hơn là quan tâm đến sự soi mói, nhận xét từ người khác.

Sao Mộc nghịch hành có làm vận may thay đổi và mang khó khăn cho 12 cung hoàng đạo? - Hình 2

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thay vì khởi động một dự án mới, Thiên Bình nên nhìn lại một lượt những gì mình đã làm để chắc chắn rằng bạn không phạm sai lầm. Đồng thời, đây là thời điểm để Thiên Bình xác định lại các mục tiêu, bạn đam mê điều gì, mong mỏi điều gì, hãy biến chúng thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Tạm thời bỏ qua những bữa tiệc, những buổi vui chơi cùng bạn bè mà thay vào đó là dành thời gian để làm điều gì đó mang tính thiết thực và sáng tạo hơn nhé, Bọ Cạp. Trong thời gian sao Mộc nghịch hành cũng sẽ có lúc Bọ cạp cảm thấy khá cô đơn nhưng đó lại là thời gian cho Bọ Cạp nạp năng lượng và suy tính chiến lược cho các dự định của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Có một vài vấn đề đang xảy ra trong gia đình của Nhân Mã và mọi thứ sẽ không dễ dàng hơn trong vài tháng tới. Tuy nhiên, Nhân Mã sẽ có cơ hội để nhìn nhận các vấn đề này dưới một góc nhìn khác. Đừng vội giận dỗi bố mẹ mà hãy tìm hiểu lý do khiến cho họ có những phản ứng như vậy với bạn và biết đâu vấn đề lại nằm ở chính bạn thì sao.

Sao Mộc nghịch hành có làm vận may thay đổi và mang khó khăn cho 12 cung hoàng đạo? - Hình 3

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang được vũ trụ thử thách lòng chung thành. Bạn đã bắt đầu có những suy nghĩ xấu về bạn của mình khi họ không làm theo đúng ý bạn hay chưa? Đừng ngay lập tức nghĩ xấu về họ mà thay vào đó là đưa ra những lời góp ý chân thành. Đây là cơ hội để Ma Kết cải thiện vấn đề giao tiếp của mình, bạn sẽ phải học cách làm sao để thẳng thắn mà không khiến bạn của mình cảm thấy bị hiểu nhầm hay xúc phạm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy cẩn thận về cách chi tiêu trong thời gian tới đây, Bảo Bình. Bạn có thể muốn mua rất nhiều thứ nhưng bạn lại không đủ điều kiện về tài chính để có thể thoải mái tiêu xài. Lời nhắc nhở để Bảo Bình sống sót qua mùa nghịch hành của sao Mộc chính là hãy trở thành người tiêu dùng thông minh, mua những thứ bạn cần không phải những gì bạn muốn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Khoảng thời gian vừa qua Song Ngư đã nhận được không ít sự ưu ái khi sao Mộc ở trong chính cung hoàng đạo của mình. Tuy nhiên, cuộc sống của Song ngư có thể bị xáo trộn khiến bạn không ít lần rơi vào trạng thái mông lung. Điều này có nghĩ là bây giờ không phải là thời điểm để Song Ngư đưa ra bất cứ quyết định nào mà phải học cách nhìn nhận vấn đề, cơ hội và tìm ra đâu mới là sự lựa chọn cần thiết cho mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cảnh giác 4 nét tướng phụ nữ mưu đồ tác quái, tâm địa hẹp hòi
23:50:39 22/09/2021
Tử vi 2022-2025: 3 con giáp gánh lộc về nhà, cuộc sống lên hương, giàu có không ai sánh bằng
22:05:03 23/09/2021
Bước qua rằm tháng 8 âm lịch, 3 con giáp chính thức vượt giai đoạn cam lai, từ giờ đến hết năm giàu lên thấy rõ
23:48:34 23/09/2021
3 con giáp gánh lộc về nhà, giàu có viên mãn trong 5 năm tới
23:01:44 22/09/2021
Dự đoán tử vi 15 ngày tới của 3 con giáp: tài lộc vụt sáng, đại cát đại lợi, may mắn kéo đến ngập trời, cuộc sống viên mãn
01:10:36 24/09/2021
5 dấu hiệu chứng tỏ nhà của bạn dù cũ nhưng phong thủy cực tốt
23:01:09 22/09/2021
3 con giáp quý nhân phù trợ, gặp nhiều tốt lành cuối tháng 9
18:59:42 23/09/2021
Tử vi ngày 24/9/2021: Tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, tuổi Ngọ thú vị bất ngờ
17:11:46 23/09/2021
Top các cặp con giáp kết hợp làm ăn từ giờ đến cuối năm chắc chắn tài lộc lên hương, may túi 3 gang đi mà đựng
07:47:28 24/09/2021
Sau Tết Trung Thu, 3 con giáp vận may đạt đỉnh, cầu được ước thấy
17:54:15 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên 'hủy kèo' dự tọa đàm từ thiện giữa ồn ào sao kê
15:41:45 24/09/2021
Nữ luật sư kỳ cựu đánh giá Thuỷ Tiên: Vừa đá bóng vừa thổi còi, có thực sự trong sáng cũng khó được tin tuyệt đối
15:20:14 24/09/2021
HOT: Diệu Nhi xác nhận đã lên chức mẹ bỉm thông qua 1 chi tiết rõ rành rành
19:08:29 24/09/2021
Tài tử Huyền Thoại Biển Xanh gây tranh cãi dữ dội vì cử chỉ thân mật với em gái như người yêu, nhìn biểu cảm MC là đủ hiểu
15:38:28 24/09/2021
Mẹ đẻ Lâm Vỹ Dạ là Á hậu, nhan sắc khiến dàn sao trầm trồ
17:06:11 24/09/2021
Xót xa cảnh tro cốt ca sĩ Y Jang Tuyn trở về với gia đình, Việt Hương nói gì mà nghe quá xúc động?
18:20:14 24/09/2021
Tình cờ gặp tình cũ của chồng ở bệnh viện, tôi run bần bật nhìn người bên cạnh chị ta
15:36:04 24/09/2021
Sốc: Thanh niên ngang nhiên 'làm bậy' với bạn gái giữa công viên đông người qua lại, không chút ngại ngần?
15:23:14 24/09/2021
Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy
16:08:53 24/09/2021
Nửa đêm tỉnh dậy, tôi hóa đá thấy hành động vợ làm dưới chân chị giúp việc
15:34:03 24/09/2021

Tin mới nhất

Cuối tuần (25-26/9) hỷ sự lâm môn, con giáp này khiến người khác phải trầm trồ về những gì làm được

20:57:24 24/09/2021
Tử vi cuối tuần cho thấy, người tuổi Dần có cát tinh ở bên, đường công danh sự nghiệp tiến triển khá bất ngờ. Vận khí không ngừng được thúc đẩy, tạo điều kiện để con giáp này thể hiện năng lực vượt trội của mình.

Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 27/9 đến 3/10/2021

20:56:55 24/09/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu có thể sẽ phải hứng chịu những tin đồn thất thiệt về bản thân trong tuần này. Bạn hiền lành nên rất dễ bị lợi dụng và dẫn dắt.

Top con giáp có số hưởng cuối tuần này (25-26/9), tiền bạc chẳng còn là nỗi lo

20:56:26 24/09/2021
Chẳng những là một trong những con giáp may mắn cuối tuần này, người tuổi Sửu còn tiếp tục đón vận may ở cả phương diện tài chính nữa đấy.

5 đồ vật chứa tà khí trong nhà ai cũng có, lơ là rước họa như chơi

20:55:59 24/09/2021
Nếu bạn là tín đồ của hàng second-hand, nên đọc điều này để biết nhé. Dùng đồ cũ của người khác, nhất là khi không rõ lai lịch là điều không mang lại sự cát tường, bị coi là vật có sát khí.

Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 27/9 đến 3/10/2021

19:50:54 24/09/2021
Xem tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu có thể sẽ phải hứng chịu những tin đồn thất thiệt về bản thân trong tuần này. Bạn hiền lành nên rất dễ bị lợi dụng và dẫn dắt.

Gánh nặng ngày càng tăng, con giáp xui xẻo cuối tuần này (25-26/9) làm nhiều lại hưởng ít

19:50:33 24/09/2021
Chia buồn với người tuổi Mão khi bạn chính là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này (25-26/9). Làm gì cũng không xong, mọi chuyện dường như đi vào ngõ cụt khiến bạn cảm thấy buồn bực, khó chịu trong người.

Điểm danh 4 con giáp đếm tiền mỏi tay, tài lộc đầy túi ngay trong tuần này (27/9-3/10)

19:50:10 24/09/2021
Người tuổi Tý cực kỳ may mắn vì bạn có cơ hội phát tài ngay từ đầu tuần. Có thể quý nhân sẽ xuất hiện trợ lực cho bạn, giúp bạn kiếm được nguồn tài lộc khá vượng.

Tháng 10 sắp đến, tài vận của 4 con giáp có nhiều biến động, vận may tăng vọt

18:35:45 24/09/2021
Tháng 10 sắp tới, tài vận của chúng ta sẽ có nhiều biến động, một số con giáp được ông trời phù hộ, tài vận hanh thông. Hãy điểm danh xem đó là những con giáp nào nhé!

Kiêng kỵ về phong thủy khi treo gương trong nhà, tránh ảnh hưởng tài lộc

18:35:21 24/09/2021
Dù là mang mục đích bình phong ngăn cách không gian hay trang trí thì việc đặt gương đối diện với cửa hoặc cổng nhà cũng đều không được khuyến khích.

Sinh vào 5 ngày này, tháng 8 Âm lịch hứng trọn may mắn, sự nghiệp thăng tiến không ngừng

18:27:58 24/09/2021
Người sinh vào ngày mùng 4 và 22 Âm lịch thường được trời ban phước lành. Họ được biết đến với tính tình hiền lành, bao dung, nhân hậu, biết đối nhân xử thế. Người sinh ngày này kiên cường, mạnh mẽ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021: Cự Giải thông minh

18:27:33 24/09/2021
Tử vi ngày 25/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có lẽ đang tự đặt ra áp lực cho mình một cách quá cao. Dù sao bạn cũng nên biết giới hạn của bản thân để xác định mục tiêu vừa tầm.

Tử vi ngày 25/9/2021: Tuổi Thìn bước đệm bứt phá, tuổi Tuất cát thần trợ mệnh

18:27:10 24/09/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 25/9/2021 hôm nay, được sự ủng hộ của cát tinh, tuổi Tý dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao phó. Người theo đuổi sự nghiệp học hành cũng sớm đạt được những thành tích tốt, thi c...

3 con giáp may mắn có cơ hội nắm chắc thành công ngay trong tuần này (27/9-3/10)

17:54:21 24/09/2021
Cuộc sống của con giáp tuổi Ngọ đã dần đi vào quỹ đạo hơn xưa, nhờ vậy mà bạn đã có thể tập trung vào những điều quan trọng. Trên phương diện sự nghiệp, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và dễ được cấp trên khen ngợi.

3 con giáp xui xẻo tuần này (27/9-3/10), sự cố ập xuống đầu khó tránh khỏi

17:42:42 24/09/2021
Người tuổi Sửu là con giáp xui xẻo tuần này, vì thế mà bạn cần nhắc nhở bản thân phải loại bỏ những thứ cũ kỹ đi nếu không muốn gia tăng muộn phiền.

Chào tháng Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo nên tập trung cải thiện chuyện tình cảm

15:45:49 24/09/2021
Hôm nay (23/9), Mặt Trời sẽ chính thức rời chòm Xử Nữ và tiến vào Thiên Bình, thổi tới cho các cung hoàng đạo một luồng không khí trong lành vô cùng dễ chịu.

Những con giáp sở hữu EQ cao, nhân duyên tốt và nhiều bạn bè

15:45:30 24/09/2021
Các mối quan hệ giữa con người với nhau có thể nói là bài học cần thiết đầu tiên để chúng ta bước vào xã hội. Mỗi ngày ai cũng phải tiếp xúc, nói chuyện với rất nhiều người nhưng không phải ai cũng biết cách dẫn dắt câu chuyện và thu hú...

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình theo đuổi cái đẹp, chung thủy trong tình yêu nhưng hay thay đổi vào phút cuối

15:44:56 24/09/2021
Thiên Bình là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Khí, có hành tinh cai trị là sao Kim. Bởi chịu ảnh hưởng từ sao Kim nên cung Hoàng đạo này rất đề cao vẻ đẹp và tình yêu.

Khám phá con người bên trong của 4 nhóm máu A - B - AB - O: Ai là người bên ngoài trưởng thành chín chắn, bên trong trẻ con ngây thơ?

15:42:25 24/09/2021
Những người thuộc nhóm máu A là người luôn cư xử thận trọng, biết điều và hiểu chuyện. Nhóm máu này luôn làm mọi thứ từng bước một, đầy trách nhiệm, bởi vậy mà họ luôn tạo cho người đối diện cảm giác trưởng thành, chín chắn.

Dành cho 3 con giáp "làm nhiều mà chưa nhận lại bao nhiêu": Đầu tháng 10 thần tài và quý nhân tề tựu, hãy chuẩn bị tinh thần đổi đời

15:41:11 24/09/2021
Năm 2021 là một năm có nhiều thay đổi đối với tuổi Dậu. Tuy rằng những tháng đầu năm có nhiều biến cố, đặc biệt là có nhiều khó khăn vẫn còn đeo bám nhưng những tháng cuối năm, cuộc sống tuổi Dậu sẽ bước lên tầm cao mới, từ sự nghiệp, t...

Top 4 cung Hoàng đạo là nữ cường nhân, giỏi việc nước còn đảm việc nhà, đích thị là niềm mơ ước của đấng mày râu

13:29:27 24/09/2021
Những người phụ nữ thuộc các cung Hoàng đạo này có trái tim kiên cường, tính cách mạnh mẽ nhưng đồng thời họ cũng là một người vợ hiền, dâu thảo, luôn hết mình vì gia đình và con cái.

Bạn sinh vào tháng mấy, điều đó sẽ "tố cáo" rất nhiều bí mật trong tính cách của bạn đấy!

13:28:56 24/09/2021
Những người có tính cách mạnh mẽ thường sinh ra vào tháng 1. Đôi khi bạn có vẻ phong trần, lãng tử, đôi khi bạn lại khá yếu đuối và nhu nhược.

Trong 3 tháng tới, 3 con giáp hứng trọn điềm xui, vận trình u tối, công danh sự nghiệp tuột dốc

13:26:49 24/09/2021
Người làm đầu tư, kinh doanh tốt nhất nên tạm hoãn những dự án quan trọng để tránh thua lỗ. Với người làm công ăn lương, những rắc rối liên tiếp xảy đến khiến con giáp khó có thể đạt được mục tiêu như đã đề ra, thậm chí phải tốn tiền để...

Lời tiên tri chỉ rõ 3 con giáp đứng trên núi vàng, phúc khí bủa vây, vô ưu vô lo trong 22 ngày tới

13:26:17 24/09/2021
Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được một khoản vay hoặc được người thân, bạn bè cho mượn tiền, và đó là khoản tiền vô cùng đáng quý để hỗ trợ cho việc đầu tư của bạn, giúp bạn tiến những bước xa hơn nữa trong tương lai.

Đúng 101 ngày nữa, 3 con giáp phúc khí dồi dào, may mắn tột đỉnh, an nhàn hưởng lộc

13:25:34 24/09/2021
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 101 ngày tới đây, người tuổi Ngọ sẽ được sao may mắn chiếu rọi. Đây sẽ là thời khắc huy hoàng, quý nhân từ phương xa giúp đỡ hết mình.

Đúng 0 giờ ngày 26/9/2021, 3 con giáp tài vượng phất ngang trời, hốt sạch của thiên hạ, mua nhà sắm xe trong tầm tay

12:03:37 24/09/2021
Những người tuổi Dần trong thời gian tới con đường công danh sự nghiệp phất lên thấy rõ. Mọi kế hoạch làm ăn của con giáp trong thời gian tới bỗng nhận được vận may trời cho.

Trong 17 ngày tới, 3 con giáp thần tài lấp ló trước cửa, tạm biệt chướng khí, sự nghiệp thăng hoa 7-8 lần

12:03:08 24/09/2021
Người tuổi Dần đa số thông minh tài giỏi lại biết nắm bắt cơ hội để làm giàu. Nhiều người trong số họ thành công khi còn trẻ nhưng cũng như Dần vận may chưa đến nên đôi lúc họ phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Cuối tháng này, 3 con giáp chạm trúng kho vàng, một tay ôm hết lộc trời, may mắn hết phần thiên hạ

12:02:48 24/09/2021
Tuổi Mùi là con giáp được biết đến với tính cách lạc quan, vui vẻ. Dù trong khó khăn, họ vẫn tự tin mỉm cười và tin tưởng vào ngày mai tươi sáng. Người tuổi này thích làm điều lành, cả đời tích đức nên thường gặp được may mắn.

Khi yêu cuồng nhiệt, chia tay thì khó quên, những con giáp này nổi tiếng lụy tình, cả đời khổ vì người mình yêu

12:02:23 24/09/2021
Khi yêu một ai đó, họ thường rất thụ động và làm mọi việc chỉ xoay quanh người mình yêu. Trong mắt tuổi Tý, người mình yêu là trên hết, làm gì cũng phải báo cáo với đối phương và cũng mong muốn nhận được điều ngược lại.

Đúng 35 ngày tới, thiên thời địa lợi nhân hoà, top 3 con giáp vét hết lộc thiên hạ, làm đâu trúng đó, 'tiền đẻ ra tiền'

12:02:00 24/09/2021
Thời gian qua, công việc của tuổi Dần gặp nhiều trắc trở vì các yếu tố ngoại cảnh khiến họ bất đắc dĩ phải ngồi yên nhưng điều đó vẫn không ngăn được tinh thần ham học hỏi của họ. Mỗi ngày, tuổi Dần vẫn nỗ lực trau dồi kiến thức, nâng c...

Có thể bạn quan tâm

Vì sao tóc rụng và nhiều dầu? Chuyên gia chỉ ra bước quan trọng 90% chị em đều bỏ qua khi gội đầu

Phong cách sao

21:20:35 24/09/2021
Cùng với những chia sẻ về công việc, một số tips mà chuyên gia làm tóc bật mí sẽ giúp các chị em chăm sóc tóc hiệu quả hơn.

"Thị trấn ma" ở Mỹ xuất hiện trở lại sau hơn 60 năm chìm dưới nước

Thế giới

21:19:24 24/09/2021
Một thị trấn ở bang Utah, Mỹ đã chìm dưới nước hơn 60 năm qua đã lộ thiên trở lại do trận hạn hán nghiêm trọng.

Xôn xao câu nói của Như Ý vô tình đẩy "con nuôi" vào chỗ chết, nghiêm trọng đến mức bị "ác nữ" Gia phi âm thầm hãm hại?

Phim châu á

21:19:05 24/09/2021
Cái chết của Vĩnh Hoàng chính là điều tiếc nuối to lớn bậc nhất của Như Ý.

Nhãn hàng Clinique Việt Nam trao tặng 1000 sản phẩm chăm sóc da - tri ân lực lượng tuyến đầu chống Covid-19

Làm đẹp

21:17:51 24/09/2021
Với mong muốn góp phần tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch, Clinique thực hiện hoạt động Tri ân áo trắng - Yêu da thầm lặng.

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn

Hậu trường phim

21:16:33 24/09/2021
Những năm gần đây, phim truyền hình miền Bắc đón nhận không ít gương mặt đến từ miền Nam. Họ Bắc tiến và ít nhiều để lại dấu ấn cho khán giả.

Hướng dẫn tẩy trang đúng cách, "hot girl" triệu follow khiến CĐM sốc nặng khi tiết lộ mình đã 47 tuổi

Netizen

21:15:40 24/09/2021
Nếu như các bạn có theo dõi giới showbiz thì sẽ biết được rằng có nhiều người nổi tiếng không có mấy thay đổi về diện mạo so với 10 hay 20 năm trước.

6 sự thật té ngửa ở hậu trường Harry Potter: Phần 5 phải dừng quay vì Hermione và Harry, tạo hình Voldemort suýt nữa thì khác

Phim âu mỹ

21:15:12 24/09/2021
Ở hậu trường, loạt phim Harry Potter có rất nhiều những bí mật vừa hài hước vừa vô cùng bất ngờ.

Thời điểm chưa "sạch virus" nhưng F0 không còn khả năng lây: Dù có xét nghiệm dương tính vẫn đề xuất cho xuất viện, ngưng cách ly

Sức khỏe

21:15:03 24/09/2021
Bài viết dưới đây phân tích chính sách xuất viện và ngưng cách ly và đặt ra vấn đề liệu có nên loại bỏ xét nghiệm PCR ra khỏi bộ tiêu chuẩn hiện tại?

Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi cầm túi của bà vứt thẳng xuống đất trước sự kinh ngạc của mọi người

Tâm sự

21:14:44 24/09/2021
Hành động của chồng khiến tôi đứng hình. Và ngay sau đó, tôi đưa ra một quyết định khiến anh kinh ngạc.

Xúc động câu chuyện bệnh nhân COVID-19 xin được ở lại bệnh viện: "Tôi chỉ về nếu đi cùng bố tôi"

Đời sống

21:12:25 24/09/2021
Bệnh nhân COVID-19 tên T cầu xin bác sĩ cùng đôi mắt đỏ hoe: Tôi chỉ về nếu đi cùng ba tôi.

Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương

Sao việt

21:12:21 24/09/2021
Những chia sẻ của Phi Nhung về cuộc đời của mình khiến khán giả không khỏi xót xa.

Chompoo Araya - “Phạm Băng Băng” Thái Lan mang thai lần 2, dàn sao Tbiz tấp nập chúc mừng

Sao châu á

21:02:27 24/09/2021
Mới đây, mỹ nhân lai Chompoo Araya đã đăng tải đoạn clip ngắn kèm dòng trạng thái : Theres another heart beating inside me (tạm dịch: Có một trái tim khác đang đập trong tôi) lên trang cá nhân đã lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng.

Vì sao áo lửng đang là xu hướng?

Thời trang

21:01:05 24/09/2021
Chiếc áo cardigan với phần nút gài bằng chữ viết tay Jacquemus được nhiều tín đồ thời trang yêu thích trong năm 2021.

Pique nói gì sau khi Barcelona rơi vào cơn khủng hoảng?

Bóng đá thế giới

20:59:34 24/09/2021
Trung vệ Gerard Pique kêu gọi sự ổn định sau khi Barca có trận hòa thất vọng 0-0 trước Cadiz. Hậu vệ người Tây Ban Nha thậm chí còn khẳng định CLB vẫn có thể đua vô địch mùa này.

Cristiano Ronaldo dùng điện thoại Huawei đời cũ 

Đồ 2-tek

20:57:31 24/09/2021
Là siêu sao bóng đá với thu nhập hàng trăm triệu USD mỗi năm, nhưng Ronaldo vẫn sử dụng mẫu smartphone được ra mắt từ 2017.