Sao Mộc đi thuận chiều trùng với sao Thủy mở ra điều gì cho 12 chòm sao?

Theo chiêm tinh học, ngày 18/10/2021 sẽ diễn ra hiện tượng 2 hành tinh là sao Mộcsao Thủy cùng đi thuận chiều, hứa hẹn những cơ hội tươi mới sẽ đến với chúng ta.

Vậy vận may nào sẽ mở ra với 12 chòm sao trong quá trình cả sao Mộc đi thuận chiều trùng với sao Thủy trong những tháng cuối năm 2021 này?

Sao Mộc đi thuận chiều trùng với sao Thủy

Theo chiêm tinh học, ngày 18/10/2021 sẽ diễn ra hiện tượng 2 hành tinh là sao Mộc và sao Thủy cùng đi thuận chiều. Nếu như sao Mộc – hành tinh được mệnh danh là “ngôi sao may mắn” của mọi nhà sẽ quay lại quá trình đi thuận, thì đây cũng là thời điểm Thủy tinh kết thúc quá trình sao Thủy nghịch hành lần 3 năm 2021 này.

Vốn dĩ, hành tinh thuận chiều mang tới nhiều tín hiệu tích cực, may mắn và tươi mới cho mọi người, trái ngược với hiện tượng hành tinh nghịch hành. Lần này lại có tới 2 hành tinh cùng đi thuận chiều, chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong tâm hồn, háo hức đạt được thành công trong những lĩnh vực mình theo đuổi, cũng như lấy lại được sự tự tin và tràn đầy sức sống.

Những tháng ngày xui xẻo trong quá khứ và cảm giác bất lực, chùn bước, cuối cùng cũng đã qua đi, vận may từ từ giáng xuống. Những niềm hy vọng, sự tự tin, nhiệt huyết và nghị lực sống đang dần được tìm lại.

Vậy nên, hiện tượng sao Mộc đi thuận chiều trùng với sao Thủy trong tháng 10/2021 này có thể coi là một bước ngoặt đối với nhiều người. Bạn có thể trải qua điều gì đó có ý nghĩa quan trọng hoặc nghe một số tin tức tích cực để có thêm niềm tin vào lý tưởng mình đang theo đuổi, đón nhận bước chuyển ngoặt ý nghĩa trong cuộc đời mình.

Vốn dĩ, sao Mộc chính là hành tinh đại diện cho sự may mắn, lòng tốt bụng, niềm tin tích cực. “Cát tinh” này tựa như một thiên thần hộ mệnh đi theo bảo vệ bạn mỗi lần bạn “lâm nạn”. Điều đặc biệt nhất là nó sẽ chỉ cách cho bạn tự tạo ra phép màu, chứ không khiến bạn “ỷ lại” từ A đến Z rồi há miệng chờ sung đâu nhé!

Trong chiêm tinh học, khi sao Mộc nghịch hành, chúng ta sẽ có nhiều sự nghi ngờ và suy ngẫm lại về tín ngưỡng của chính mình, hoặc những người không có tín ngưỡng cũng sẽ chủ động tìm kiếm niềm tin của bản thân.

Niềm tin thực sự là một động lực tinh thần rất quan trọng, nó có thể hỗ trợ chúng ta vượt qua những giai đoạn khó khăn, san bằng mọi chông gai.

Nhưng trong vài tháng qua, sao Mộc đã đi ngược dòng. Tất cả chúng ta có thể đã trải qua những điều khiến bản thân nghi ngờ về đức tin của chính mình, không biết liệu mình có đang làm đúng hay không? Có người thậm chí sụp đổ niềm tin.

Tuy nhiên, sự sụp đổ không nhất thiết là một điều xấu, bởi vì nó cũng là một cơ hội để định hình lại, giống như sự kết thúc cũng đại diện cho một khởi đầu mới đang chờ bạn.

Giờ quá trình sao Mộc nghịch hành đã kết thúc, và chúng ta cũng đã hoàn thành bài kiểm tra về “niềm tin”. Đặc biệt hơn là sao Thủy cũng kết thúc quá trình nghịch hành vào cùng ngày 18/10/20201. Cuối cùng chúng ta đã có thể thở phào nhẹ nhõm, sẵn sàng đón những điều may mắn và năng lượng tích cực.

Hãy cùng xem sao Mộc đi thuận chiều trùng với sao Thủy trong những tháng cuối năm 2021 này sẽ mở ra những vận may nào cho 12 cung hoàng đạo nhé!

Sao Mộc đi thuận chiều trùng với sao Thủy mở ra điều gì cho 12 chòm sao? - Hình 1

1. Nhóm chòm sao Thống Lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Đối với các cung hoàng đạo thuộc nhóm Thống Lĩnh bao gồm: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết, hiện tượng sao Mộc đi thuận chiều trùng với sao Thủy từ ngày 18/10/2021 được cho là sẽ giúp các bạn lấy lại động lực sau quá trình tự nghi ngờ và thất vọng về bản thân trước đó.

Động lực này có thể do hoàn cảnh “dồn” các bạn đến chân tường nên buộc phải phản kháng và tìm cách đột phá. Hoặc cũng có thể do tâm lý hiếu thắng, không chấp nhận thất bại trở nên mạnh mẽ khiến bạn tự thúc ép bản thân càng phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Đặc biệt, lần này sao Mộc sẽ nằm ở vị trí thuộc cung quan hệ xã giao của các chòm sao thuộc nhóm Thống Lĩnh này nên trong thời gian tới, năng lượng của hành tinh này sẽ giúp nâng cao các mối quan hệ của bạn.

Lại thêm Thủy tinh kết thúc nghịch hành, đây thực sự là khoảng thời gian may mắn cho bạn để mở rộng xã giao, tìm kiếm những người bạn, người đối tác hợp “gu” và cùng giúp đỡ lẫn nhau.

Video đang HOT

Có những thời điểm bạn buộc phải xã giao nhiều hơn, tham gia các buổi tụ họp, gặp gỡ dù bản thân không thật sự thích thú. Song đó có thể là cơ hội bất ngờ dành cho bạn, nơi bạn có thể gặp được những nhân vật không hề tầm thường có tầm ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc và cả chuyện tình cảm của mình. Và biết đâu đấy, quý nhân của bạn cũng là một ai trong số họ!

Vậy nên đừng vội từ chối những cơ hội như vậy nếu bạn đang muốn bản thân có sự bứt phá trong những tháng cuối năm 2021 này. Hãy để tham vọng của bản thân được rộng mở, đừng kìm hãm chúng. Theo tuvingaynay.com bạn sẽ được nhiều hơn mất khi theo đuổi lý tưởng của mình vào thời điểm vận khí dễ gặp nhiều may mắn này.

Hãy xốc lại tinh thần để đối mặt với những điều mà mình nghĩ là đã qua hay không thể thay đổi, và cũng biết đâu được, cơ hội mà các bạn đang tìm kiếm sẽ xuất hiện khi bạn giải quyết xong mớ bòng bong của chính mình.

Về mặt tình cảm, sao Mộc cũng sẽ mở rộng vòng kết nối xã hội của các chòm sao nhóm Thống Lĩnh này. Điều này sẽ giúp những người độc thân tiếp xúc với những người bạn mới mẻ và thú vị. Bầu không khí lãng mạn đang bao trùm lấy cuộc sống của các bạn và không có lý do gì để không thăng cấp mối quan hệ hiện tại cũng như tìm kiếm một ai đó giúp mình thoát kiếp FA vào thời điểm này.

Đối với những người đã có đôi có cặp, nếu bạn và người kia đã cùng trải qua một khoảng thời gian chung hoạn nạn, luôn bên cạnh đối phương trong những thời điểm nguy cấp nhất. Vậy thì mối quan hệ của hai bạn sẽ càng thêm vững bền nhờ niềm tin và sự thấu hiểu đã cùng nhau xây dựng trong thời gian qua. Cả hai sẽ càng thêm dựa dẫm và cần nhau nhiều hơn, tình cảm ngày càng thăng hoa.

Cũng có cặp vợ chồng sẽ chào đón các thành viên mới của gia đình, mở ra cuộc sống mới. Không khí gia đình nhờ vậy càng thêm ấm cúng, sưởi ấm trái tim những ngày đông lạnh giá đang tới.

Một vấn đề các bạn cần chú ý trong thời điểm này là phương diện tài chính. Do các mục đích xã giao và chi phí sinh hoạt tăng lên nhiều hơn nên tiền bạc phải chi tiêu cũng không ít. Lúc này bạn nên hạn chế vay mượn hết sức có thể, cân bằng chi tiêu giữa thu và chi để tránh tạo thành gánh nợ tài chính vì các khoản nợ nần.

Nhìn chung, đây sẽ là một khoảng thời gian để các bạn tha hồ tận hưởng cuộc sống, vui chơi, chiều chuộng bản thân. Có điều, bạn vẫn nên cân nhắc thời gian cũng như sức khỏe để vui đến mấy vẫn có thể đáp ứng được tiến độ công việc của mình, vui chơi có điểm dừng nhé.

2. Nhóm chòm sao Kiên Định: Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Bảo Bình

Đối với các chòm sao thuộc nhóm Kiên Định bao gồm Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp và Bảo Bình, năng lượng mà sao Mộc và sao Thủy đi thuận chiều sẽ mở ra cơ hội gặp được quý nhân cho các bạn, thông qua đó bạn có thể được trợ giúp giải quyết nhiều vấn đề “khó nhằn” trước đó.

Thực tế, nhóm Kiên Định từng phải gặp nhiều rắc rối và khó chịu do sao Thủy nghịch hành trong thời gian trước đó. Đó có thể là một vài vấn đề về tài chính, thậm chí là trục trặc về thuế vụ; hay các vấn đề do sức khỏe sa sút như bệnh cũ tái phát, cơ thể suy nhược; hoặc khúc mắc trong công việc…

Nhiều việc ập đến khiến bạn lo lắng, rất dễ stress nhưng may mắn là hiện tại, sao Mộc đã thuận chiều, lại thêm sao Thủy kết thúc quá trình nghịch hành, sự kết hợp của 2 hành tinh này thực sự sẽ giúp bạn lấy lại sức sống và sự tự tin cần có.

Quá trình đi thuận của Mộc tinh sẽ mang đến cho bạn những cơ hội tiếp xúc với quý nhân. Đối phương có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề nêu trên.

Chẳng hạn như ở vấn đề tài chính, sẽ có người chuyên nghiệp tư vấn cho bạn, hoặc giúp bạn tìm ra cách giải quyết những lỗ hổng tài chính, chỉ cho bạn con đường đầu tư đúng đắn, thậm chí có người sẽ chủ động gợi ý cho bạn các phương pháp kinh doanh để sớm thu lợi nhuận.

Tuy nhiên, trên đời không có miếng bánh ngọt nào tự nhiên rơi từ trên trời xuống, do đó bạn cũng cần dựa vào năng lực của mình cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp, chớ nên ôm hy vọng há miệng chờ sung mong có ai đó làm tất cả cho mình đấy nhé.

Ở phương diện công việc, sao Mộc thuận chiều có thể giúp bạn mở mang đầu óc, tăng cường khả năng sáng tạo, từ đó dễ dàng giải quyết các vấn đề khó khăn trong công việc, hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Về phương diện sức khỏe, bạn cũng sẽ tìm được đúng bác sĩ, gặp thầy gặp thuốc hoặc nhờ lời khuyên hữu hiệu từ chuyên gia, bạn bắt đầu hồi phục sức khỏe rất nhanh.

Đồng thời, sao Mộc có thể cũng sẽ mang tới cho bạn những cơ hội hợp tác mới, đây sẽ là bước đà để bạn sớm thăng tiến thuận lợi. Người trong quá trình tìm việc cũng sẽ sớm có cơ hội phù hợp trước khi năm 2021 khép lại.

Có thể dùng từ “phục hồi” để mô tả toàn bộ trạng thái tiếp theo của bạn trong thời gian này, cuối cùng chuyển từ trạng thái uể oải và chán trường trước đó sang một lĩnh vực tích cực hơn.

Nhưng nếu quá thúc ép bản thân, bạn có thể sẽ tiếp tục tự gây ra áp lực cho mình. Vì vậy hãy làm mọi thứ một cách chậm rãi và từ tốn, bắt đầu từ những việc đơn giản và có thể hoàn thành sớm trước để tiết kiệm thời gian công sức. Tức là, bạn nên sắp xếp những việc dang dở theo mức độ ưu tiên để hoàn thiện nhanh chóng hơn.

Một số người có cảm giác hối tiếc về tình cảm, chẳng hạn như không có được người mình yêu, hoặc chia tay dù cả hai vẫn còn dành tình cảm cho nhau. Nhưng đừng quá lo lắng, quá trình đi thuận của sao Mộc sẽ giúp bạn giải quyết những điều hối tiếc này. Đó không có nghĩa là mở ra một mối quan hệ mới hay chỉ sự tái hợp, mà là giải tỏa sự khó chịu trong trái tim của bạn và để tâm trí bạn được thoải mái và nhẹ nhõm.

Ngoài ra, các bạn cũng sẽ thấy sự căng thẳng mà mình từng thấy trong gia đình của mình thực ra không hoàn toàn tệ như bạn vẫn nghĩ. Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn cảm thấy ngột ngạt bởi hoàn cảnh sống, không gian sống hiện tại, thì hãy nắm bắt cơ hội mà sao Mộc thuận chiều đem đến.

Cân nhắc thật kỹ việc rằng bạn có thực sự mong đợi mình được chuyển đến một nơi ở mới và bắt đầu cuộc sống mới hay thực chất chỉ là đang tìm cách chạy trốn khỏi những áp lực hiện tại.

3. Nhóm chòm sao Biến Đổi: Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư

Sao Mộc đi thuận chiều trùng với sao Thủy là cơ hội để các bạn thuộc nhóm chòm sao Biến Đổi gồm Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư có thể chấp nhận kết quả nỗ lực của mình.

Trong thời gian trước đó, tất cả mọi người thuộc nhóm Biến Đổi dường như luôn bị đè nén, rơi vào trạng thái không thể phát huy sức mạnh và thậm chí cảm thấy sợ sệt tương lai mù mịt phía trước.

Một số người bị những cảm xúc bất lực này đè nén khiến bản thân suy sụp, cũng có người vì gặp nhiều bất công hoặc có nhiều thay đổi không có sự chuẩn bị nên cảm xúc như dồn dập một lúc, không “tiêu hóa” hết được. May mắn thay, các bạn không dễ dàng bị đánh bại như vậy.

Đừng lo, sao Mộc đi thuận chiều sẽ giúp giá trị bản thân của bạn được nhiều người nhìn nhận hơn. Thời điểm để nhóm Biến Đổi thay đổi bản thân đã đến, dưới tác động của sao Mộc, mọi người sẽ dễ dàng lắng nghe các bạn hơn, dễ dàng đón nhận và trao cho bạn thêm cơ hội.

Tuy nhiên, đó là khi các bạn chịu gác lại cái tôi của mình, cởi mở hơn và không ngại thay đổi để đạt được những điều mình muốn.

Tới đây, sự thay đổi thể hiện rõ ràng khi các bạn bắt đầu trở nên cởi mở hơn, thân thiện hơn với mọi người nhờ tác động của sao Mộc di chuyển vào khu vực giao tiếp, bạn bè. Những ý tưởng, đề xuất của các bạn cũng trở nên sáng tạo hơn, được mọi người dễ dàng đón nhận hơn.

Ngoài ra, sao Mộc cũng đem một số bạn bước ra khỏi vòng an toàn của mình để khám phá những điều mới mẻ và tìm được triết lý cá nhân của mình. Hãy sẵn sàng để nắm lấy cơ hội tìm kiếm cũng như khẳng định bản thân mình trong những chuyến phiêu lưu sắp tới nhé.

Về mặt tình cảm, sao Mộc đi thuận thực sự sẽ mang lại cho bạn trạng thái tinh thần tốt hơn. Tùy duyên không phải điều gì xấu, thường thì vào thời điểm bạn ít hy vọng và mong chờ nhất, cơ hội bỗng xuất hiện khi bạn chưa có nhiều sự chuẩn bị. Hãy tin tưởng rằng thời gian tới bạn sẽ thấy được điều mà mình mong mỏi.

Bên cạnh đó, các vấn đề tài chính đang đem đến không ít sự căng thẳng cho bạn trong thời điểm tới đây. Sự “mở rộng” của sao Mộc đem đến với các bạn nhóm Biến Đổi lại rất có thể là mở rộng những khoản chi tiêu, vay mượn.

Chính vì để tránh những khoản tiền phát sinh không đáng có, các bạn cần phải bỏ đi thói quen tiêu xài hoang phí và lên một kế hoạch thật cụ thể cho những chi phí sinh hoạt của mình để có thể tiết kiệm cũng như sinh lời từ những khoản tiền mình đang có.

Liệu cuộc sống của 12 chòm sao sẽ ra sao khi 7 hành tinh đang nghịch hành cùng lúc?

Tin mừng là sẽ có hơn một nửa số hành tinh nghịch hành sẽ kết thúc quá trình bất thường này trong tháng 10.

Sao Diêm Vương nghịch hành

Sao Diêm Vương - hành tinh vừa đại diện cho sự sáng tạo lẫn sự hủy diệt - đã nghịch hành trong vài tháng qua và sẽ quay trở lại quỹ đạo bình thường vào ngày 6 tháng 10. Trong khi nghịch hành, Sao Diêm Vương soi sáng các động lực và sức mạnh mang tính cai trị trong cuộc sống của chúng ta.

Sẽ không quá ngạc nhiên nếu chúng ta chợt nhận ra cuộc sống của mình đang bị chi phối/ điều khiển bởi một thế lực hoặc một ai đó. Vì vậy, bài học rút ra từ quá trình này là cần phải đứng lên để chống lại những kẻ đang cố thống trị chúng ta và cần tìm cách để sử dụng sức mạnh của chính mình thật hiệu quả.

Sao Thổ nghịch hành

Quá trình nghịch hành của Sao Thổ cũng sẽ kết thúc trong tháng này. Trong 5 tháng qua, Sao Thổ - hành tinh của kỷ luật, thử thách và sự trưởng thành - đã trải qua một cuộc ngược dòng, kêu gọi chúng ta suy ngẫm về hệ giá trị đạo đức trong cuộc sống và các mục tiêu dài hạn của mình.

Liệu cuộc sống của 12 chòm sao sẽ ra sao khi 7 hành tinh đang nghịch hành cùng lúc? - Hình 1

Có thể coi Sao Thổ nghịch hành như một khoảng thời gian nghỉ ngơi khỏi cuộc sống hối hả để chúng ta nhìn lại lại sự tiến bộ của mình. Sau khi Sao Thổ kết thúc quá trình nghịch hành vào ngày 10 tháng 10, chúng ta sẽ thấy rõ được những trách nhiệm mà bản thân cần phải thực hiện để có thể phát triển bản thân tốt hơn.

Sao Mộc nghịch hành

Sao Mộc nghịch hành sẽ chấm dứt vào ngày 18 tháng 10. Sao Mộc là hành tinh của niềm vui, sự mở rộng và may mắn. Nhưng khi quay ngược, những cánh cửa mà Sao Mộc mở ra lại có phần may rủi, khiến chúng ta dè chừng hơn.

Tuy nhiên trong một vài trường hợp, Sao Mộc nghịch hành cũng có thể mang những cơ hội mà chúng ta đã bỏ lỡ quay trở lại và chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng điều này để sửa chữa những sai lầm trong quá khứ. Và khi quá trình này kết thúc, chúng ta sẽ sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm mới và khám phá những con đường mới.

Sao Thủy nghịch hành

'Điểm nhấn thực sự trong tháng này là Sao Thủy nghịch hành. Sự ngược dòng khét tiếng này có khả năng tạo ra thảm họa về truyền tải thông tin, những cuộc trao tranh luận không hề thoải mái hoặc gợi lên những vấn đề trong quá khứ.

Liệu cuộc sống của 12 chòm sao sẽ ra sao khi 7 hành tinh đang nghịch hành cùng lúc? - Hình 2

Với quá trình nghịch hành của Sao Thủy lần này, chúng ta có thể nhận thấy những tác động sâu sắc đến đời sống xã hội và tình yêu hơn mọi lần. Sẽ chẳng lạ gì nếu xảy ra các cuộc cãi vã với những lý luận 'cùn, tình trạng so đo tính toán hoặc cảm giác bất công, thiếu công bằng hơn bình thường. Những nguy cơ này sẽ luôn thường trực cho đến ngày 18 tháng 10.

Sao Hải Vương nghịch hành

Sao Hải Vương cai quản trí tưởng tượng, trực giác và tiềm thức của con người. Đồng thời, Sao Hải Vương cũng khiến chúng ta vô thức tin vào bất cứ điều gì, vì năng lượng của hành tinh này cũng có thể tạo ra những ảo tưởng và khiến chúng ta mất phương hướng.

Trong thời gian Sao Hải Vương nghịch hành, những điều không rõ ràng và phi thực tế sẽ được soi sáng. Dù có thể sẽ phải thất vọng, nhưng điều này sẽ mang lại cho chúng ta những nhận thức thiết thực hơn về cuộc sống xung quanh mình. Quá trình nghịch hành của Sao Hải Vương sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 12.

Chiron nghịch hành

Chiron là một tiểu hành tinh được gọi là 'người chữa lành vết thương. Về cơ bản, Chiron sẽ chạm tới vết thương sâu nhất cũng như nỗ lực của chúng ta để chữa lành vết thương đó. Trong khi Chiron đi lùi, chúng ta sẽ cảm thấy mối liên hệ sâu sắc với nhu cầu cảm xúc của mình.

Liệu cuộc sống của 12 chòm sao sẽ ra sao khi 7 hành tinh đang nghịch hành cùng lúc? - Hình 3

Sự bất an có thể xuất hiện nhưng nó tạo cơ hội cho chúng ta đối mặt và tìm hiểu nguyên nhân của những vết thương, từ đó chúng ta có thể biết cách chữa lành chúng. Chiron sẽ lại hành trình quay ngược và trở lại quỹ đạo bình thường vào ngày 19 tháng 12.

Sao Thiên Vương nghịch hành

Trong chiêm tinh học, Sao Thiên Vương là hành tinh của sự thay đổi đột ngột, đại diện cho những cuộc cách mạng và tính độc lập. Trong trạng thái bình thường, sự thay đổi mà sao Thiên Vương gợi lên sẽ mở rộng về phía thế giới bên ngoài, tức là nó ảnh hưởng gián tiếp tới chúng ta qua ngoại cảnh.

Nhưng trong quá trình nghịch hành, Sao Thiên Vương có xu hướng chuyển năng lượng của mình trực tiếp tới chúng ta, truyền cảm hứng để chúng ta soi chiếu vào nội tâm và tự nhận thức về bản thân. Sao Thiên Vương nghịch hành sẽ cho chúng ta ta biết nên phát huy những cá tính nào hoặc nên thay đổi ra sao. Quá trình này sẽ diễn ra cho đến ngày 18 tháng 1, 2022.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:242 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Bác thợ xây làm thơ về vợ 00:49Husky bị bạn đời mắng oan vì tưởng đánh con 00:25'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 00:35Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Chú chó biết lau nhà, đắp chăn cho em bé ngủ 00:40

Tiêu điểm

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ
23:58:17 02/12/2021
5 phúc tướng giàu sang phú quý, chị em khao khát ước ao
23:57:48 02/12/2021
6 nét tướng đàn ông bất tài vô dụng, gái chọn chồng hãy tránh xa
23:57:23 02/12/2021
Đúng ngày mai. thứ Bảy ngày 4/12/2021, 3 con giáp may mắn nhận được lộc trời, làm ăn tấn tới, tiền bạc dư dả, có được cuộc sống giàu có thảnh thơi
06:55:08 03/12/2021
Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước
23:50:45 03/12/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021
17:08:12 04/12/2021
Từ đây tới Giáng Sinh, 3 con giáp may mắn đắm chìm trong cơn mưa tài lộc, sự nghiệp bay cao, phất lên giàu sang phú quý
07:16:54 04/12/2021
Đúng 55 ngày tới: 3 con giáp hốt tiền mỏi tay, nghèo mấy cũng thành đại gia bạc tỷ, nhà xe chờ sẵn
06:56:23 03/12/2021
4 nốt ruồi 'gánh' vận hạn cả đời, đừng vội xóa kẻo đụng đâu hỏng đấy!
23:49:59 03/12/2021
Dành cho 3 con giáp "cố gắng đủ rồi đã đến lúc được đền đáp": Đầu tháng 12 thăng hoa từ tình đến tiền, cuối năm hỷ sự vẹn toàn
16:13:18 03/12/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoa bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh nhất trong lịch sử nhan sắc Việt
22:28:27 04/12/2021
Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ?
19:38:07 04/12/2021
Thùy Tiên chia sẻ ngay trân sân khấu Miss Grand trước khi giật vương miện: "Tôi đã sẵn sàng ở lại Thái 1 năm"
22:25:13 04/12/2021
NÓNG: Đại diện VIỆT NAM vừa đăng quang Miss grand 2021 bị tố mua giải, giật nợ 1,5 tỷ
22:46:00 04/12/2021
Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 2021
20:47:49 04/12/2021
Khó hiểu: Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở nhà cũ, clip chuyển về nhà mới được quay, cắt ghép rồi mới đăng lên
18:24:02 04/12/2021
Mẹ nữ sinh 17 tuổi bị chủ shop đánh đập, làm nhục: Con gái vẫn rất sốc, dù vay mượn 5 triệu để bồi thường nhưng chủ shop ép viết giấy nợ 10 triệu
18:34:16 04/12/2021
Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu
18:49:18 04/12/2021
Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!
21:23:31 04/12/2021

Tin mới nhất

44 ngày tới, 3 con giáp gia tăng của cải nhanh như tên lửa, có lộc trời ban bất ngờ

23:48:22 04/12/2021
Theo tử vi, người tuổi Tuất có tính cách đơn giản và trung thực. Họ thật thà, không biết dùng mưu mô để hại người nhưng lại có bộ óc thông minh, trái tim mạnh mẽ, sống đoan chính, có thái độ tích cực, nghiêm túc với công việc

Cuối năm cá chép hóa rồng, 3 con giáp tài lộc đỏ rực, tiền bạc sung túc

23:44:09 04/12/2021
Đây là 3 con giáp bứt phá tốt nhất trong tháng 12 này, giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay, cuối năm tiền bạc sung túc

Ngũ quan xuất hiện 6 điềm báo: Song hỷ lâm môn, tiền bạc sung túc

23:43:46 04/12/2021
Khuôn mặt tròn hơn, dái tai to và dày lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Khi nhìn thấy dấu hiệu này, bạn sẽ được nhiều người nhận xét ngày càng xinh đẹp và có tướng mặt phúc hậu hơn

Nhật thực trăng non ở Nhân Mã: Lời hứa về những khởi đầu mới!

23:43:21 04/12/2021
Nhật thực Trăng non ở Nhân Mã ngày 4/12 sẽ là Nhật thực cuối cùng trong năm 2021. Đây là thời điểm lý tưởng để khởi tạo một hành trình mới, khởi đầu mới, chính vì vậy, 12 cung hoàng đạo hãy nhanh chóng viết ra những mục tiêu mới của bản...

Ai sở hữu điểm này trên gương mặt, cả đời may mắn giàu sang

23:42:59 04/12/2021
Trong nhân tướng học, dáng môi có thể phản ánh được cuộc sống của một người sướng khổ thế nào. Bên cạnh đó, hình dáng chiếc môi cũng nói lên được tính cách của một người, từ tính cách đó có thể làm nên số phận khiến họ cũng không thể ng...

Chọn một hình khối để biết bạn là người mềm mỏng hay nóng nảy?

23:42:26 04/12/2021
Bạn gặp gỡ, tiếp xúc với mọi người bằng một nụ cười tươi tắn, thoải mái nhất. Mặc dù sở hữu khả năng ngoại giao tốt nhưng bạn vẫn biết cân đối những gì thuộc về đời sống cá nhân của bản thân

Dự đoán trí tuệ và đường công danh sự nghiệp qua hình dáng móng tay

23:41:53 04/12/2021
Theo quan điểm của nhân tướng học, hình dáng móng tay của một người không chỉ liên quan tới vấn đề thẩm mỹ, mà còn bộc lộ tính cách, tương lai của họ

Nét tướng của phụ nữ báo hiệu tương lai vất vả vô cùng, hôn nhân lận đận, công danh khó thành

23:36:34 04/12/2021
Theo nhân tướng học, khu vực ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Phụ nữ có ấn đường hẹp thường có tâm tính hẹp hòi, chỉ chăm chăm nghĩ tới lợi ích của cá nhân, tạo ra nhiều trở ngại cho người khác

Chu kì Trăng non và Trăng tròn mang năng lượng giúp bạn "gieo hạt" và hoàn thành ước nguyện

23:35:51 04/12/2021
Bạn có thể hiểu ngày Trăng non (New Moon) và Trăng tròn (Full Moon) là ngày mùng Một và ngày Rằm theo lịch âm của người phương Đông

Đường công danh sự nghiệp và tài vận của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 12: Song Tử đạt được tự do tài chính

23:34:54 04/12/2021
Sự nghiệp và tài vận của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm thay đổi như thế nào?

Nhắn tới Kỷ Tỵ 1989: Phải lột xác mới có đủ sự mạnh mẽ, năm 2022 mở ra chương mới, từng bước tiến vào giai đoạn rực rỡ của cuộc đời

23:34:35 04/12/2021
Kỷ Tỵ 1989 hay còn được gọi là phúc khí chi xà, tức là một con rắn nhận nhiều hồng phúc, may mắn. Kỷ Tỵ 1989 là người mang mệnh Đại Lâm Mộc, tức là một cây to lớn ở trong rừng, mang hàm ý vững mạnh, chắc chắn

Mùng 1 tháng 11 âm lịch, 12 con giáp làm gì để phát tài từ giờ đến cuối năm?

23:34:04 04/12/2021
Bước vào tháng 11 âm lịch này, tuổi Sửu tuy vẫn còn nhiều vấn đề chưa được giải quyết triệt để nhưng vẫn có vận may lội ngược dòng. Người tuổi Sửu vốn chăm chỉ, siêng năng, họ luôn đặt công việc lên hàng đầu

Ai sở hữu điểm này trên gương mặt, gặp người người cười gặp hoa hoa nở, cả đời may mắn giàu sang phú quý

23:33:47 04/12/2021
Đặc biệt, đối với phụ nữ sở hữu một vài đặc điểm dưới đây, thì xác định dù cuộc sống có như thế nào thì sớm muộn họ cũng giàu sang phú quý

Tử vi ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lo lắng, Nhân Mã tự tin

22:14:07 04/12/2021
Tử vi ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã rất tin tưởng vào khả năng của mình. Cung hoàng đạo này sẽ luôn luôn đặt ra các tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống, do đó mà bạn luôn có động lực để làm việc

Tử vi ngày 5/12/2021: Tuổi Mão tiền đồ rộng mở, tuổi Mùi vượng phát đủ đường

22:13:55 04/12/2021
Con giáp này đang có một tiền đồ rất rộng mở. Hãy tiếp tục duy trì phong độ, có như vậy bản mệnh sẽ sớm chạm tay vào mục tiêu mình đã đặt ra

Tháng 12 đến mang theo nhiều may mắn và cơ hội, 3 cung hoàng đạo sau đã sẵn sàng để đón nhận?

17:21:19 04/12/2021
Tháng 12 là tháng mà mọi người vừa muốn làm lại vừa muốn chơi. Muốn làm vì thành tích, phần thưởng chỉ cách mình có một vài tuần ngắn ngủi nữa thôi còn muốn chơi là vì mùa lễ hội bắt đầu rồi, làm sao có thể không hòa chung bầu không khí...

Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

17:18:04 04/12/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 6/12 đến 12/12/2021, những chòm sao hạnh phúc tuần này có một khoảng thời gian ngọt ngào bên người ấy

Đứa con tương lai của 12 cung hoàng đạo nữ là người như thế nào?

17:15:50 04/12/2021
Con cái có ảnh hưởng rất lớn đối với một người phụ nữ. Cùng xem đứa con tương lai của 12 chòm sao nữ sẽ là người như thế nào nhé

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

17:13:00 04/12/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, phương diện không hoàn toàn bằng phẳng với người tuổi Mão trong tuần này. Một vài kẻ xấu bụng xuất hiện sẽ tạo ra rắc rối khiến bạn tốn công sức giải quyết

Top 4 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

17:11:04 04/12/2021
Con đường sự nghiệp của người tuổi Dần khá ảm đạm trong suốt cả tuần này. Có thể bạn sẽ vướng phải nhiều rắc rối không ai mong muốn mà chưa thể giải quyết ngay lập tức được. Thời điểm này, bạn cần phải hết sức kiên nhẫn mới có thể không...

Những điều kiêng kỵ không nên làm trong ngày mồng 1 đầu tháng

11:14:17 04/12/2021
Những điều kiêng kỵ đầu tháng ngày mùng một âm lịch theo tâm linh được mọi người truyền tai nhau và thực hiện. Để an tâm, bạn nên tham khảo nhé

3 con giáp tranh hết tinh tú, cuộc sống lên hương, tin vui tới tấp trong 11 ngày tới

07:15:14 04/12/2021
Nhưng người cầm tinh chú Mèo thường vô cùng tinh tế khôn khéo nên trong cuộc sống bạn được lòng nhiều người xung quanh. Khi bạn gặp khó khăn có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn giúp bạn vượt qua những sóng gió vô cùng dễ dàng

Vào 16h ngày 5/12, 3 con giáp may mắn được thời đổi mệnh, sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc phủ phê đếm mãi không xuể

06:58:43 04/12/2021
Kể từ 16h chiều ngày 5/12, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tiền bạc đầy nhà. Bản mệnh nếu biết nắm bắt cơ hội, thừa thắng xông lên sẽ thu được thành công vang dội

Bước vào tuần lễ thứ 2 của tháng 12, 3 con giáp may mắn được Trời che chở, phúc khí vây quanh, cả danh vọng lẫn tiền tài đều một tay ôm trọn

06:57:57 04/12/2021
Trong tuần thứ 2 của tháng 12, 3 con giáp may mắn vận khí hanh thông, công danh vượng phát. Bản mệnh thuận lợi đạt được những thành công ngoài mong đợi

Cuối tuần (4 - 5/12), 3 con giáp có phúc lộc đầy nhà, tiền tài dư dả, thu nhập tăng đáng kể

06:57:13 04/12/2021
Cuối tuần, 3 con giáp này có bước tiến lớn trong sự nghiệp, thu nhập nhờ đó tăng lên đáng kể

Đúng ngày mai, Chủ Nhật 5/12/2021, Trời xanh an bài vận may hiếm có, 3 con giáp đón ngày cuối tuần thuận lợi, gia đình vượng phát lên hương

06:56:26 04/12/2021
Chủ Nhật 5/12/2021, 3 con giáp may mắn được Trời xanh an bài vận may hiếm có, đón ngày cuối tuần thuận lợi

Trong 3 ngày tới, những con giáp sau sẽ hưởng 'lộc trời ban', tiền tài rủng rỉnh, đầu tư ắt giàu to

06:55:25 04/12/2021
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ hưởng lộc trời ban, tiền tài rủng rỉnh, đầu tư ắt giàu to trong 3 ngày tới

Có thể bạn quan tâm

Đúng 1 tháng tới, 3 con giáp giàu sang bất ngờ, làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ, lộc vào đầy túi

23:48:46 04/12/2021
Đúng 1 tháng tới, do có Thần Tài soi sáng nên vận thế khởi sắc, công việc trở nên ổn định. Các khoản thu nhập của con giáp này cũng vì thế mà tăng cao, con giáp này không còn phải lo lắng vì cơm áo gạo tiền nữa

Đức áp dụng quy định phòng dịch COVID-19 nghiêm ngặt hơn với du khách 5 nước

Thế giới

23:48:38 04/12/2021
Đức đã thêm 5 quốc gia vào danh sách các nước có nguy cơ cao do dịch COVID-19, trong đó có hai nước láng giềng Thụy Sỹ và Ba Lan

Làng Hakuba Nhật Bản cảnh đẹp như cổ tích, lại còn là nơi trượt tuyết cực xịn

Du lịch

23:47:26 04/12/2021
Làng Hakuba Nhật Bản nằm ngay dưới chân dãy núi Hida, mang vẻ đẹp hoang sơ như một xứ sở cổ tích, đặc biệt là vào mùa đông tuyết rơi trắng xóa

Simone Inzaghi ca ngợi tầm quan trọng của Mourinho với Inter

Bóng đá thế giới

23:45:57 04/12/2021
Vào đêm nay, Jose Mourinho sẽ lần đầu tiên gặp lại đội bóng cũ Inter Milan nhưng là với tư cách HLV của Roma. Người đồng cấp bên kia chiến tuyến, Simone Inzaghi đánh giá rất cao màn đối đầu này

Đây là nghĩa gốc câu tiếng Thái tân Hoa hậu Thùy Tiên hô vang cuối phần thi hùng biện Miss Grand!

Sao việt

23:40:27 04/12/2021
Câu hỏi lớn nhất lúc này trên MXH đó chính là: Nghĩa của câu tiếng Thái tân Hoa hậu Thùy Tiên hô vang cuối phần thi hùng biện Miss Grand International 2021

Những idol K-pop "5 lần 7 lượt" bị công ty kìm hãm hoạt động

Nhạc quốc tế

23:40:25 04/12/2021
Mặc dù là những idol nổi tiếng, sở hữu lượng fan lớn, nhưng nhiều nghệ sĩ vẫn phải chịu sự quản lý gắt gao từ phía công ty chủ quản

Ca sĩ Hiền Thục gây bất ngờ với bộ ảnh "cưa sừng làm nghé"

Nhạc việt

23:38:22 04/12/2021
Hiền Thục được khán giả biết đến rộng rãi do tạo được nhiều dấu ấn với công chúng kể từ ngày còn bé, khi mới chập chững bước chân vào nghệ thuật

Cách chế biến vài món Âu đơn giản

Ẩm thực

23:14:06 04/12/2021
Các món ăn Âu dưới đây mang phong cách pha trộn Âu - Á, vừa không làm mất đi hương vị gốc của món ăn vừa không ngán