Sao Mai Thu Thủy: “Tôi nể phục Chi Pu, muốn có hôn nhân hạnh phúc như Đông Nhi”

Nhắc tới Thu Thủy , khán giả sẽ nhớ tới giọng hát khỏe, vang, sáng, kỹ thuật tốt và đầy nội lực trong những ca khúc rock mạnh mẽ, giúp cô đăng quang ngôi vị Quán quân dòng nhạc nhẹ cuộc thi Sao Mai năm 2017. Bên cạnh đó, Thu Thủy cũng ghi dấu ấn ở những ca khúc trữ tình sâu lắng.

Tuy vậy, sau khi kết thúc Sao Mai, suốt hơn 2 năm qua, cô gần như “mất tích” trên bản đồ nhạc Việt. Phải mãi đến gần đây, nữ ca sĩ mới trở lại với Vpop bằng ca khúc Pop – R&B “Em đâu phải của riêng anh”.

PV VOV.VN có cuộc trò chuyện với ca sĩ Thu Thủy về sản phẩm mới cũng như những dự định trong tương lai.

PV: Sau khi đạt Quán quân dòng nhạc nhẹ cuộc thi Sao Mai 2017 , những tưởng Thu Thủy sẽ lấy đó làm điểm tựa để liên tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc cũng như tạo vị thế vững chắc cho mình. Nhưng Thu Thủy gần như “biến mất” và phải mãi đến cuối 2020 mới ra sản phẩm riêng. Vì sao lại muộn màng như vậy?

Ca sĩ Thu Thủy: Thực ra sau khi kết thúc Sao Mai, tôi cũng có ra mắt một số sản phẩm nho nhỏ nhưng không thực sự nổi bật. Đó là lúc tôi nghĩ, mình nên dừng lại và tìm ra con đường phù hợp hơn. Tôi tập trung đi diễn, đi kiếm tiền để có thể chủ động về kinh tế, đầu tư cho những sản phẩm chất lượng, chỉn chu hơn. Trong suốt 2 năm qua, tôi tích cóp tiền cát-xê để thực hiện MV “Em đâu phải của riêng anh”.

Đây là MV được tôi đầu tư rất nhiều tâm huyết, mở đường cho 2 MV nữa sẽ ra mắt trong thời gian tới. Thực ra MV này đã được tôi và ekip hoàn thành từ cuối năm 2019, nhưng vì dịch Covid-19, phải đến hơn một năm sau tôi mới có thể chính thức công bố sản phẩm.

Mọi người thấy tôi “mất tích” có vẻ sốt ruột thay tôi, nhưng tôi biết niềm đam mê, sự yêu nghề trong mình luôn rất lớn. Dù có chậm trễ một chút thì ở một thời điểm nào đó, tôi cũng sẽ quay trở lại. Lúc đó, khán giả sẽ thấy một Thu Thủy trưởng thành hơn cả về hình ảnh, giọng hát so với những gì khán giả vẫn nhớ đến thời tôi giành được ngôi vị Quán quân Giọng hát hay Hà Nội 2016, Quán quân Sao Mai 2017

Sao Mai Thu Thủy: Tôi nể phục Chi Pu, muốn có hôn nhân hạnh phúc như Đông Nhi - Hình 1

PV: Đầu tư tiền cát-xê hơn 2 năm đi diễn để thực hiện “Em đâu phải của riêng anh”, chắc hẳn Thu Thủy cũng kỳ vọng rất nhiều về việc MV sẽ thành hit?

Ca sĩ Thu Thủy: Kỳ vọng thì tôi nghĩ, đã là nghệ sĩ, đã ra mắt sản phẩm thì ai cũng mong sẽ thành hit, sẽ được khán giả nhớ đến. Nhưng, với thị trường âm nhạc bây giờ, để thành bài hit cũng khó, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nữa. Tôi chỉ biết làm hết sức mình, mang đến cho khán giả những sản phẩm tốt nhất có thể trong khả năng của mình.

Bây giờ, khi đang còn trẻ, tôi muốn hát nhiều hơn về các bài hát tình yêu ở các thể loại khác nhau. Sau này chững chạc hơn một chút, tôi sẽ tính đến chuyện làm album, liveshow. Ước mơ của tôi vẫn là thực hiện một liveshow mà ở đó, tôi có thể thỏa sức hát, được giao lưu với khán giả.

Sao Mai Thu Thủy: Tôi nể phục Chi Pu, muốn có hôn nhân hạnh phúc như Đông Nhi - Hình 2

PV: Cát-xê của Thu Thủy chắc hẳn cao hơn rất nhiều so với thời đầu đi hát?

Ca sĩ Thu Thủy: Hồi còn học thính phòng, tôi cũng hay đi diễn ở các phòng trà, các sân khấu âm nhạc nhỏ để rèn luyện giọng hát. Giá cát-xê lúc đó là khoảng 400.000 đồng/tối. Sau Sao Mai 2017, cát-xê của tôi tăng lên rất nhiều. Nhưng cũng phải mất 2 năm tích góp mới có tiền làm MV riêng của mình.

PV: Sở hữu ngoại hình xinh xắn, dễ thương, chắc hẳn Thu Thủy cũng có nhiều đàn ông theo đuổi. Tại sao Thu Thủy không tìm cho mình một “đại gia” chống lưng, để có người giúp đầu tư cho sản phẩm?

Ca sĩ Thu Thủy: Tôi là người sống thiên về cảm xúc hơn là tiền bạc. Tôi sẽ chỉ yêu và ở bên người khiến trái tim mình rung động, cho dù người đàn ông ấy có là đại gia hay là một người bình thường.

Tôi chưa từng có suy nghĩ kiếm đại gia chống lưng dù rằng cũng nhận được vài lời đề nghị. Họ đề cập thẳng muốn lo cho tương lai sau này của tôi, chu cấp cho tôi mỗi tháng nhưng tôi từ chối. Tôi muốn đi bằng đúng thực lực của mình và tìm cho mình một tình yêu đích thực. Tôi rất ngưỡng mộ chị Đông Nhi bởi chị luôn có anh Ông Cao Thắng đồng hành trong cả sự nghiệp và cuộc sống riêng. Tôi cũng mong mình có được một tình yêu và hôn nhân như vậy.

Sao Mai Thu Thủy: Tôi nể phục Chi Pu, muốn có hôn nhân hạnh phúc như Đông Nhi - Hình 3

PV: Thu Thủy khởi điểm là hát ca khúc thính phòng cách mạng, tại sao lại có một bước ngoặt bất ngờ khi rẽ sang nhạc nhẹ?

Ca sĩ Thu Thủy: Tôi bắt đầu theo nghệ thuật từ năm 17 tuổi, lúc đó bản thân cũng chưa biết mình phù hợp với thể loại gì, yêu thích gì. Được các thầy cô nhận xét rằng giọng tôi hợp với thính phòng nên tôi cũng theo học. Nhưng việc học không thực sự thuận lợi, tôi nhận ra mình không hợp và cũng không thực sự đam mê với dòng nhạc này nên sau 4 năm học thính phòng, tôi chuyển sang nhạc nhẹ.

Đó cũng là một cái duyên khi vừa đến với nhạc nhẹ, tôi đã đăng ký tham gia chương trình “The X-Factor” (Nhân tố bí ẩn) năm 2016 và lọt vào được đến liveshow 2. Từ đó dẫn lối cho tôi đến với Giọng hát hay Hà Nội, Sao Mai… và đều nhận được kết quả tốt. Bản thân tôi cũng nhận ra mình thích nhạc nhẹ.

PV: Sự chuyển hướng không phải lúc nào cũng mang đến kết quả tốt. Có nhiều nghệ sĩ khi hát các dòng nhạc khác, hay những người không được đào tạo bài bản chuyển hướng làm ca sĩ đều nhận được rất nhiều bình luận tiêu cực. Thu Thủy có nghĩ mình may mắn với nhạc nhẹ không?

Ca sĩ Thu Thủy: Tôi nghĩ nghệ thuật luôn thay đổi, không có gì cố định. Nghệ sĩ thay đổi, làm mới chính mình mới có thể thu hút được khán giả. Nếu đi theo lối mòn sẽ nhanh khiến khán giả nhàm chán và lãng quên mình. Bởi vậy tôi nghĩ, thay đổi là điều tốt. Còn khi chuyển từ thính phòng sang nhạc nhẹ, với tôi là hành trình tìm ra bản thân mình, mình thích gì, đam mê gì và có khả năng hay không! Tôi vẫn được học, được đào tạo bài bản về thanh nhạc nên sự thay đổi với tôi không quá khó khăn. Nhưng để giành những giải thưởng lớn thì cũng có sự may mắn nữa.

Sao Mai Thu Thủy: Tôi nể phục Chi Pu, muốn có hôn nhân hạnh phúc như Đông Nhi - Hình 4

PV: Nhiều ca sĩ hiện nay như Chi Pu không có giọng hát thật sự tốt nhưng vẫn có được sự nổi tiếng. Thu Thủy nghĩ gì về điều này?

Ca sĩ Thu Thủy: Thật ra tôi có quen với Chi Pu và chúng tôi vẫn thường nói chuyện với nhau. Tôi thực sự rất nể Chi Pu vì sức lao động hăng say của bạn ấy. Chi Pu làm việc rất chuyên nghiệp, từ cách xây dựng hình ảnh, cách làm nghề… Những người như Chi Pu như là một “guồng máy” của showbiz – hoạt động rất nhanh với khối lượng công việc rất nhiều. Có thể khởi điểm Chi Pu không phải là người được đào tạo chuyên nghiệp nhưng cô ấy rất chịu khó học hỏi để khiến bản thân mình tiến bộ hàng ngày. Tôi còn phải học hỏi điều ấy rất nhiều từ Chi Pu.

PV: Cảm ơn Thu Thủy về cuộc trò chuyện.

Quán quân Sao Mai Thu Thuỷ không chấp nhận làm "Sugar baby" dù có đề nghị "khiếm nhã"

Sau khi giành quán quân Sao Mai 2017, Thu Thuỷ tiết kiệm tiền cát-xê trong hai năm để đầu tư cho đứa con tinh thần của mình. Nữ ca sĩ cho hay yêu cảm xúc hơn là tiền bạc, không chấp nhận làm "Sugar baby" dù nhận được những lời đề nghị.

Quán quân Sao Mai 2017 cho biết sau khi lên ngôi ba năm trước, cô từng ra mắt sản phẩm âm nhạc nhưng không gây được chú ý. "Từ lúc đó, tôi nghĩ mình phải đi diễn nhiều hơn, chủ động về kinh tế để đầu tư chỉn chu hơn cho những sản phẩm của mình. Với MV "Em đâu phải của riêng anh", tôi đã dồn tiền cát-xê suốt 2 năm đi diễn để thực hiện" - Thu Thuỷ nói.

Quán quân Sao Mai Thu Thuỷ không chấp nhận làm Sugar baby dù có đề nghị khiếm nhã - Hình 1

Quán quân Sao Mai 2017 Thu Thuỷ tiết kiệm tiền cát-xê trong hai năm để đầu tư cho đứa con tinh thần của mình

Không tiết lộ con số cụ thể đầu tư cho MV nhưng quán quân Sao mai bật mí đã làm hết sức có thể. Cô muốn có một sản phẩm thật chỉn chu, ghi dấu ấn cho sự nghiệp âm nhạc nên chăm chỉ chạy show, chấp nhận ở nhà thuê, không mua sắm hàng hiệu trong suốt hai năm.

Vào vai một cô gái đã có người yêu nhưng đã có những phút xao lòng với một chàng trai khác, tuy nhiên, sau những phút "say nắng", cô gái trong MV đã kịp bừng tỉnh, nhận ra đó chỉ là cảm xúc nhất thời để không trượt xa hơn...

Quán quân Sao Mai Thu Thuỷ không chấp nhận làm Sugar baby dù có đề nghị khiếm nhã - Hình 2

Nữ ca sĩ muốn gửi lời cảnh tỉnh đến những người trẻ không được trượt ngã trong tình yêu

Thu Thủy chia sẻ MV giống một lời khuyên, lời cảnh tỉnh những người trẻ đang sống trong tình yêu rằng sẽ có những lúc rung động. "Nhưng cảm xúc bất chợt thì cần phải biết điểm dừng, biết kiểm soát bản thân. Rung động cũng là một điều hết sức tự nhiên của trái tim nhưng mình phải biết kiềm chế để không trượt ngã trước những sự rung động đó, để giữ được tình yêu đích thực của mình" - nữ ca sĩ cho hay.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Quán quân Sao Mai 2017 không phủ nhận việc từng được một số đại gia ngỏ lời yêu, thậm chí đề nghị làm "sugar daddy". Tuy nhiên, nữ ca sĩ thẳng thắn cho hay cô sống thiên về cảm xúc hơn là tiền bạc.

"Tôi sẽ chỉ yêu khi trái tim mình rung động, cho dù người đàn ông ấy có là một đại gia hay một người bình thường" - Thu Thuỷ nói.

Hiện nữ ca sĩ có tình yêu viên mãn với một nam ca sĩ sinh năm 1989. Cô cho hay cả hai đồng điệu cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Quán quân Sao Mai Thu Thuỷ không chấp nhận làm Sugar baby dù có đề nghị khiếm nhã - Hình 3

Nữ ca sĩ cho biết cô sống thiên về cảm xúc hơn là tiền bạc, không chấp nhận làm "sugar baby" dù nhận được những lời đề nghị

Ca sĩ Thu Thủy sinh năm 1994 ở Hải Dương, tốt nghiệp thanh nhạc Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội năm 2018. Cô sở hữu giọng hát khỏe, vang, sáng, kỹ thuật tốt và đầy nội lực, cô đặc biệt gây ấn tượng với khán giả bằng những ca khúc rock mạnh mẽ. Bên cạnh đó, cô cũng ghi dấu ấn ở những ca khúc trữ tình sâu lắng.

Thu Thủy từng giành giải 3 Tiếng hát Hữu nghị Việt - Trung 2015, Top 10 X-Factor (Nhân tố bí ẩn) 2016, Quán quân Giọng hát hay Hà Nội 2016, Quán quân Sao Mai 2017, Huy chương Vàng Hội diễn chuyên nghiệp toàn quân 2018, Huy chương Bạc Liên hoan đường 9 xanh 2019...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp57:52Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49"Team qua đường" bắt gặp Trương Ngọc Ánh và tình tin đồn Anh Dũng trên thảm đỏ, liệu có tình tứ như lời đồn?01:22Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Hậu nghi vấn chia tay Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc được gán ghép với S.T Sơn Thạch chỉ vì 1 đoạn clip00:16Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Tranh cãi nảy lửa clip Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái 14 lần nhưng vẫn lái xe ô tô đưa vợ đi đẻ?14:52Ngọc Lan - Kim Ngân và bi kịch của 2 đệ nhất mỹ nữ: Người bị mù, người hóa điên vì tình05:34Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10

Tiêu điểm

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'
12:30:25 11/04/2021
MC Quỳnh Chi: 'Từ khi phát hiện bị ung thư, tôi chỉ khóc một lần'
13:02:19 12/04/2021
Uyên Linh: 'Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền'
05:48:19 12/04/2021
Thu Quỳnh: ‘Đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng’
06:14:48 13/04/2021
Hùng Thuận 'Đất Phương Nam': Nghề diễn bấp bênh làm thêm 'cò đất'
06:19:03 13/04/2021
NS Giang Còi mắc ung thư, con gái: Hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ, mới biết ba đau đớn thế nào
08:43:35 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Con gái út đã nhận được kỷ vật cuối cùng của NS Vân Quang Long sau 100 ngày, nhìn nụ cười bên di ảnh mà xót xa
06:29:55 13/04/2021
Ca sĩ được tặng "dây tiền", toàn 500.000 đồng dài chục mét: Chia tay bạn trai sau lễ đính hôn
08:31:36 13/04/2021
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất
06:07:32 13/04/2021
Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper
07:16:12 13/04/2021
Khoảnh khắc cực hiếm: 3 mỹ nhân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 hội ngộ, gần 20 năm trôi qua vẫn trẻ trung đến phát ghen
07:06:36 13/04/2021
Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động
06:02:47 13/04/2021
YouTuber “tiên tri” chuyện tình Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun từ 9 tháng trước, sởn da gà cách “điên nữ” huấn luyện bạn trai
05:49:58 13/04/2021
Seo Ye Ji - mỹ nhân thao túng Kim Jung Hyun
07:03:37 13/04/2021
Học hỏi bí kíp ăn mặc của một 'bà thím' Hàn Quốc, trang phục hàng ngày cực đơn giản, 50 tuổi mặc đẹp như 30
04:28:55 13/04/2021

Tin mới nhất

‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’

06:48:31 11/04/2021
Trong giấc mơ lãng mạn nhất, Trấn Thành cũng không bao giờ tưởng tượng được phim của mình đạt doanh thu 400 tỷ đồng khi ra rạp, Vũ Ngọc Đãng nói.

Cuộc sống một mình ở tuổi 79 của NSND Trà Giang

06:40:04 11/04/2021
Tôi sống một mình và tự chăm sóc bản thân. Phần lớn thời gian tôi vẽ tranh, hội hoạ khiến tôi không cảm thấy cô đơn, NSND Trà Giang giãi bày.

'Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford'

06:36:16 11/04/2021
Thiên Minh cho biết anh bị bạn chê nghèo vì sử dụng chiếc máy ảnh rất rẻ, với một ống kính duy nhất, laptop cũng đã 8 năm chưa thay đổi.

Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương

21:25:09 10/04/2021
Khi nhắc về người yêu cũ, Sĩ Thanh thẳng thắn cho biết: Đã là người yêu cũ thì đối với tôi là người dưng.

Con nuôi danh hài Hoài Linh - Thái Trân: Bệnh nặng, đứng khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai

13:25:07 09/04/2021
Tôi đã bước lên cầu Sài Gòn với ý nghĩ gieo mình xuống dưới dòng nước kia là kết thúc hết những khổ đau này, ca sĩ Thái Trân, con nuôi danh hài Hoài Linh tâm sự.

Charlie Nguyễn: 'Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già'

07:48:13 09/04/2021
Đạo diễn Dòng máu anh hùng cho rằng 400 tỷ đồng là con số ngoài sức tưởng tượng của các nhà làm phim Việt. Anh tin 5 năm sau mới có phim san bằng kỷ lục của Bố già.

Nguyệt Hằng: 'Tôi và 4 con thèm món gì chồng sẵn sàng vào bếp dù là nửa đêm'

06:35:52 09/04/2021
Trở lại màn ảnh sau thời gian nghỉ đóng phim để dành thời gian sinh và chăm 4 người con, diễn viên Nguyệt Hằng vào vai một bà mẹ bệnh hoạn, một vai diễn nặng về tâm lý và cảm xúc khiến chị bị ám ảnh.

Á hậu Phương Anh: "Tôi cần phải học hỏi Ngọc Thảo"

06:31:39 09/04/2021
Có một điều mà tôi cần học hỏi từ Ngọc Thảo, đó chính là việc luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, tích cực và nỗ lực chiến đấu hết mình trong mọi hoàn cảnh - Á hậu Phương Anh cho biết.

Phi Thanh Vân: 'Tôi chưa từng yêu ai 100%'

05:56:02 08/04/2021
Diễn viên Phi Thanh Vân thú nhận cô là người lý trí trong tình cảm và chưa từng yêu ai hơn chính bản thân mình.

'Tôi và Nhã Phương đều đã rất kiên nhẫn'

06:59:12 07/04/2021
Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng không chối bỏ những ý kiến trái chiều về diễn xuất của Nhã Phương trong Song Song. Anh cho biết Nhã Phương đã nỗ lực nhập vai nhưng chưa trọn vẹn.

Nguyệt Hằng: 'Tôi không dám ghê gớm với chồng'

06:02:19 07/04/2021
Diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ, ông xã - diễn viên Anh Tuấn - rất nóng tính, hay cáu giận nên cô bị át vía và không dám cãi lại.

Thành Long: 'Tôi ghét bắt chước Lý Tiểu Long'

20:12:44 06/04/2021
Thành Long cho biết anh sẽ không bao giờ thành công nếu chỉ mãi núp bóng huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Ngô Phương Lan: Ông xã người Anh nhưng lại hiểu Việt Nam hơn tôi!

07:56:19 06/04/2021
Tôi không bắt ép con phải học nói nhiều ngôn ngữ. Bé có năng khiếu nên khi nghe những bài hát tiếng Anh, Nga, Pháp, Việt đều thuộc lòng rất tự nhiên - Hoa hậu thế giới người Việt 2007 chia sẻ

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân

07:51:46 06/04/2021
Với Thúy Ngân, tôi cảm thấy mọi thứ đã đi quá xa. Mọi chuyện nên dừng lại ở mức dễ thương là được rồi, Trương Thế Vinh chia sẻ.

Á hậu Ngọc Thảo: '10 ngày ở Thái Lan thực sự rất dài'

07:41:52 06/04/2021
Hiện tại thì các đại diện khác, ai cũng về nhà nấy hết rồi nhưng Thảo vẫn phải ở lại để đợi chuyến bay về, điều đó khiến mình cảm thấy khá cô đơn, lạc lõng - Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ.

Quỳnh Kool: 'Tôi chỉ nghỉ ngơi, không phải dừng đóng phim'

07:21:31 06/04/2021
Quỳnh Kool cho biết việc tham gia cùng lúc hai phim truyền hình khiến cô bị vắt kiệt sức. Sắp tới, cô muốn dành thời gian nghỉ ngơi và nạp năng lượng.

Hạ Anh: Đóng cảnh nóng thì em không biết tay chân mình để làm gì!

20:36:23 05/04/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng chúng tôi, không chỉ thừa nhận điểm yếu khi đóng cảnh nóng, Hạ Anh còn thẳng thắn nhận xét về con người về Lý Hải trên phim trường.

Oanh Kiều: '10 năm đóng phim, tôi vẫn ở nhà thuê, đi xe máy'

19:25:27 04/04/2021
Oanh Kiều chia sẻ với Zing ngoài diễn viên, cô không còn đam mê nào khác. Ở tuổi 32, cô vẫn ở nhà thuê, đi xe máy.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Từng nửa đêm ngồi khóc sao mình không lấy được đại gia

13:01:15 04/04/2021
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh thoải mái chia sẻ về sự nghiệp cũng như việc bị so sánh với các chị em trong gia đình.

Diệu Nhi: 'Tôi muốn sống cùng bố mẹ sau khi cưới'

11:49:24 04/04/2021
Diễn viên Diệu Nhi nói nếu lập gia đình, cô vẫn muốn sống cùng bố mẹ để báo hiếu.

MC dẫn 3.000 chữ không kịch bản: 'Tôi tự hào chân dài 1,1 m'

06:43:48 04/04/2021
Thanh Thanh Huyền cho biết ngoại hình là một lợi thế nhưng yếu tố quan trọng của nghề MC chính là học thức và sự cố gắng.

Cuộc sống 'Vua bãi rác' Võ Hoài Nam sau 16 năm dừng đóng phim

06:31:10 04/04/2021
Võ Hoài Nam cho biết anh mở quán ăn, tự nấu nướng và tiếp khách. Nhiều lần nhớ nghề nhưng với anh, gia đình là ưu tiên hàng đầu.

Minh Hằng: 'Tôi tham'

20:32:38 03/04/2021
Minh Hằng tự nhận mình là người tham, đó là lý do cô tham gia nhiều lĩnh vực, từ âm nhạc, phim truyền hình, ghế nóng game show, đầu tư điện ảnh đến kinh doanh.

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam: 'Trở thành MC VTV để có thêm thu nhập'

15:28:58 03/04/2021
Tôi khá bất ngờ vì trước đó chưa làm MC cho chương trình nào cả. Nhưng tôi thấy vui và thích thú, cũng muốn thử sức công việc mới ở VTV, Thu Phương chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách làm món trà sữa dừa sương sáo mát lạnh, thơm ngon cho mùa hè sắp tới !

Ẩm thực

09:48:29 13/04/2021
Hướng dẫn cách làm món trà sữa dừa sương sáo mát lạnh, thơm ngon cho mùa hè sắp tới:

Giá heo hơi hôm nay 13/4: Miền Bắc tăng nhẹ

Đời sống

09:48:14 13/04/2021
Giá heo hơi hôm nay ngày 13/4/2021 tại thị trường miền Bắc đang tăng nhẹ 1.000 đ/kg. Trong khi, giá heo hơi miền Nam đang biến động trái chiều.

Vô địch LCS cùng Cloud9, Perkz sánh ngang kỷ lục của Faker

Esport

09:46:39 13/04/2021
Với việc LCS 2021 đổi thể thức chỉ còn một mùa giải, vì thế LCS Mid-Season Showdown 2021 được diễn ra với mục đích cạnh tranh tấm vé duy nhất tham dự MSI 2021. Cặp đấu trong trận chung kết chính là Cloud9 và Team Liquid.

Bệnh tự kỷ có liên quan đến hệ vi sinh vật đường ruột

Sức khỏe

09:46:26 13/04/2021
Một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí của Hiệp hội Vi sinh vật Hoa Kỳ cho thấy, rối loạn phổ tự kỷ có liên quan đến những thay đổi trong hệ vi sinh vật đường ruột.

Nuôi heo làm thú cưng, đôi vợ chồng Anh khiến nhiều người 'sửng sốt'

Chuyện lạ

09:46:21 13/04/2021
Người phụ nữ 24 tuổi ở Anh sẵn sàng ngủ chung giường với những chú heo nhỏ, cưng chiều hết mực, cho chúng ăn trái cây ngon, đồ ăn xịn.

Game Việt từng "chết yểu" 7 năm trước bất ngờ xuất hiện trên thanh công cụ của macOS

Game online

09:44:05 13/04/2021
Tựa game Flappy Bird đình đám một thời của nhà phát triển người Việt bất ngờ được một lập trình viên đưa lên macOS. Dù đã bị xóa khỏi App Store cách đây 7 năm nhưng Flappy Bird vẫn là một trong những trò chơi mang tính biểu tượng nhất m...

Văn Toàn cho các tiền đạo ngoại ở V.League "hít khói" trong ngày sinh nhật

Bóng đá việt nam

09:43:31 13/04/2021
Văn Toàn xuất sắc khi kết hợp cùng Công Phượng, Xuân Trường, Minh Vương giúp CLB HAGL mang về chiến thắng kịch tính 4-3 trước CLB Nam Đinh tại vòng 9 V.League 2021, diễn ra chiều 12/4 trên sân nhà Pleiku. Với bàn thắng hôm nay, Văn Toàn...

Thu Trang thay đổi ngoại hình khác lạ, Tiến Luật có còn nhận ra vợ?

Sao việt

09:41:13 13/04/2021
Nữ diễn viên hài Thu Trang vừa gây chú ý vì gương mặt và kiểu tóc khác lạ. Cộng đồng mạng hửng ứng nhiệt tình: chị Mười Ba lột xác đỉnh cao.

Ford Everest ghi nhận doanh số Quý I tăng 49% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 1.459 xe

Ôtô

09:40:21 13/04/2021
Vượt qua giai đoạn kinh doanh thấp điểm của thị trường ô tô nội địa cũng như những ảnh hưởng tồn đọng từ đại dịch COVID-19..

Koh Rong - “Đảo thiên đường” ở Campuchia, nơi đàn ông không dám bén mảng tới

Thế giới

09:39:59 13/04/2021
Nằm cách thủ đô Phnom Penh của Campuchia khoảng hơn 30km về phía Nam, đảo Koh Rong được biết đến như một tây vương nữ quốc khi chỉ có phụ nữ và trẻ em sinh sống, không có bóng dáng của bất cứ người đàn ông nào.

Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn

Netizen

09:39:53 13/04/2021
Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao về bài đăng tố một chủ vườn hoa lan ở Ứng Hòa, Hà Nội ôm 200 tỷ đồng khách đặt mua hoa rồi bỏ trốn.

Huyền thoại khuyên MU bán Lingard với giá cao

Bóng đá thế giới

09:38:40 13/04/2021
Cựu danh thủ Andy Cole nhận định việc Jesse Lingard ký hợp đồng chính thức với West Ham vào cuối mùa giải sẽ có lợi cho các bên.

Trọng tài khiến CĐV mất 90.000 bảng

Bên lề sân cỏ

09:36:37 13/04/2021
Tình huống va chạm giữa Son Heung-min và McTominay cùng quyết định của trọng tài khiến một CĐV mất khoản tiền thắng cược gấp 18.000 lần.

Cần Thơ: Hẹn hò cà phê có view sống ảo thơ mộng như “Đà Lạt thu nhỏ”

Sáng tạo

09:35:16 13/04/2021
Bạn sẽ lập tức cảm nắng đàn cá gỗ trang trí và tấm biển gỗ xinh xẻo ngay cửa ra vào, đến cả lối đi cũng được lát gỗ rất dễ thương. 

Chuyền hai Thu Hoài vinh dự khi chơi cùng Ngọc Hoa

Sao thể thao

09:32:27 13/04/2021
Nguyễn Thu Hoài có những chia sẻ với trang chủ Liên đoàn Bóng chuyền Thế giới và được đánh giá là tương lai của bóng chuyền Việt Nam.