Sao Mai Lê Anh Dũng: Tôi hy sinh nhiều thứ để giữ lấy tình yêu

“Tôi cần gia đình, nên hy sinh nhiều thứ để giữ nó và tình yêu”, Lê Anh Dũng – Quán quân Sao Mai 2007 chia sẻ.

15 năm sau khi chiến thắng giải Sao Mai, Lê Anh Dũng vẫn giữ phong thái điềm tĩnh, cách nói chuyện thật thà, hiền lành ấy. Anh nói mình đã sớm xác định, mục tiêu của người đàn ông thành đạt không chỉ là sự nghiệp thăng hoa mà phải giữ được tình yêu và có gia đình hạnh phúc. Anh tự tin mình đang thành đạt theo đúng những tiêu chí này.

Ngộ ra sau khi kinh doanh thua lỗ

ADVERTISEMENT

- Thời điểm này, Lê Anh Dũng nghĩ mình đang ở vị thế nào rồi, sau 15 năm đăng quang Sao mai 2007?

Tôi nghĩ mình đủ chín, có sân khấu và vị trí trong nghề. Tôi cũng có những điểm nhấn trong nghệ thuật, ra mắt được 5 album, tổ chức được một liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát. Với một nghệ sĩ bước ra từ cuộc thi, sau ngần ấy năm, có thể coi đó là một sự thành công.

Sao Mai Lê Anh Dũng: Tôi hy sinh nhiều thứ để giữ lấy tình yêu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ca sĩ Lê Anh Dũng

- Thành tựu hiện tại có giống như hình dung của anh khi bước lên bục Quán quân Sao Mai năm ấy?

Đó cũng là hình dung và mong muốn của tôi ở thời điểm ấy. Tôi tin chắc là ai cũng có suy nghĩ giống tôi thôi. Tuy nhiên, để đạt được thành tựu như bây giờ, tôi đã lao động nghệ thuật một cách chỉn chu và tâm huyết với nghề. Ngoài ra, tôi luôn phải trau dồi kiến thức để không bị lạc hậu và có vị thế vững chãi trong công việc.

- Có điều gì đáng tiếc sau 15 năm ấy không?

Có chứ. Nhiều là đằng khác. Tôi có nhiều cơ hội để bứt phá nhưng không nắm bắt được. Cuộc sống có phải lúc nào cũng như mình mong muốn đâu, có những sự ngắt quãng, những ngã rẽ mà bản thân không chủ động được. Nhưng đối với tôi, thành quả mình đạt được nhiều hơn là mất.

- Cụ thể, những tác động khiến anh không đạt được thành tựu như mong muốn là gì?

Nhiều yếu tố lắm. Từ gia đình, tài chính đến các công việc khác khiến mình sao nhãng như kinh doanh chẳng hạn. Tôi cứ nghĩ mình sẽ làm tốt nhưng không phải. Mất khoảng 5 năm tôi lao vào kinh doanh, ban đầu là kinh doanh phòng trà từ năm 2009. Lúc ấy, tôi dồn toàn bộ tiền kiếm được từ khi thắng giải Sao mai để đầu tư. Một nghệ sĩ xuất phát từ quê, không có người giúp đỡ, sau 2 năm kinh doanh phòng trà, tôi ngộ ra mô hình này ở ngoài Bắc không giống như TP.HCM, càng làm sẽ càng bù lỗ nên buộc phải dừng lại.

Nhưng vì vẫn thích kinh doanh, tôi chuyển sang mở salon tóc và nail, cũng rất lớn. Tôi tin tưởng vào đối tác, đầu tư hết cho họ, sang cả Trung Quốc lấy hàng, đầu tư marketing… Rất nhiều nghệ sĩ lớn đến salon làm tóc. Được gần ba năm, salon hoạt động đang tốt thì xảy ra mâu thuẫn về quyền lợi với đối tác làm ăn. Họ chuyển đi một chỗ khác làm riêng và tôi nhận ra, với nghề dịch vụ như cắt tóc, khách theo thợ chứ không theo chủ. Sau đó, tôi dừng lại vì khách vắng dần đi.

ADVERTISEMENT

Tôi ngộ ra rằng, chỉ có làm chủ và kinh doanh chính giọng hát của mình mới là hướng đi đúng đắn nhất. Trời đã cho mình một giọng hát, một chỗ đứng, sao khi đi lên từ nó. Đấy mới là đam mê của mình, vị thế của mình. Từ lúc đó, tôi tập trung cho âm nhạc, ra vài album và đã có một liveshow riêng.

Sao Mai Lê Anh Dũng: Tôi hy sinh nhiều thứ để giữ lấy tình yêu - Hình 2

Lê Anh Dũng: “Tôi ngộ ra rằng, chỉ có làm chủ và kinh doanh chính giọng hát của mình mới là hướng đi đúng đắn nhất”.

Video đang HOT

- Nhiều người tiếc cho anh, với một giọng hát có nhiều màu sắc, từ trữ tình cho đến semi anh đều hát tốt, đáng lẽ anh phải có vị trí tốt hơn hiện tại?

Đúng, đó là điều tôi trăn trở. Tôi nhận ra điều ấy vài năm nay và đang tìm ra cách để đi vừa chắc chắn vừa hiệu quả để có vị thế tốt hơn nữa.

- Với âm nhạc, anh nghĩ mình đã đạt đỉnh của nghề chưa?

Tôi nghĩ mình đủ chín để khi cầm một tác phẩm thì không mất nhiều thời gian vẫn có thể hát chạm vào được tim khán giả. Đó chính là đỉnh cao của người nghệ sĩ, chứ không phải những hào nhoáng bên ngoài.

- Lúc trước, anh kết hợp với Quang Hào và Ngọc Ký để lập nhóm tam ca được xem là lớp kế cận của tam ca thế hệ trước như Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn, xa hơn nữa là NSND Quý Dương, NSND Trung Kiên, NSND Quang Thọ. Vì sao nhóm của anh dừng lại thế?

Sự kết hợp của chúng tôi xuất phát từ tình cảm, có những gắn bó và sẻ chia. Thời điểm ấy, chúng tôi thuê nhà ở cùng nhau. Hơn nữa, ba anh em cũng có giải thưởng nên quyết định hát với nhau và tuyệt nhiên không có ý định sẽ trở thành một nhóm nổi tiếng. Khi chúng tôi ra sản phẩm thì được đón nhận, thậm chí cũng ra mắt được liveshow chung. Nhưng rồi định hướng công việc của ba anh em thay đổi. Quang Hào phải về lại Đà Nẵng nên chúng tôi không còn cơ hội để hát chung nữa. Tuy nhiên, tình cảm chúng tôi dành cho nhau thì vẫn như vậy.

ADVERTISEMENT

Vợ hy sinh để chồng toả sáng

- Người ta nói anh lành, không giỏi thủ thuật khi làm nghề. Anh thấy sao?

Đó cũng là tính cách và suy nghĩ. Tôi chọn cuộc sống tránh xa sự ồn ào. Cái gì cũng có giá của nó, được cái nọ thì sẽ mất cái kia. Còn tôi hơi tham lam, muốn được tất cả nhưng không muốn gắn từ “quá” vào cuộc đời mình. Nếu chỉ toàn tâm toàn ý vào sự nghiệp thì chắc cũng ra ngô ra khoai rồi. Nhưng tôi cần gia đình, vì thế mà tôi hy sinh nhiều thứ để giữ nó và tình yêu. Với tôi, vừa đủ nghĩa là đủ. Tôi muốn cân bằng, vừa có cuộc sống gia đình hạnh phúc, vừa có thể làm nghề. Tôi nghĩ, giữ như vậy mới là khó đấy.

- Thế còn sự nghiệp giảng dạy tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam thì sao?

Đến nay, tôi cũng đã làm giảng viên được 14 năm rồi. Tôi muốn truyền tải những kinh nghiệm làm nghề cho thế hệ sau. Sinh viên của tôi đã nhều người trưởng thành, đoạt những giải thưởng âm nhạc được khán giả chú ý, như Trung Quang giải Nhất “Thần tượng Borelo” và một số bạn đoạt giải Nhì, giải Ba các cuộc thi giọng hát hay của Hà Nội… Các bạn đang trưởng thành, chắc chắn là lớp kế cận xứng đáng của chúng tôi sau này.

- Với một người đàn ông bước qua tuổi 40, theo anh, khái niệm thành công sẽ gồm những yếu tố nào?

Ngoài sự nghiệp là một gia đình yên ấm. Người ta hay nhắc đến vợ đẹp con ngoan khi nói về thành công của đàn ông, nhưng với tôi lại là người phụ nữ biết quan tâm, chia sẻ và cảm nhận tận cùng những buồn vui, được mất. Đó là người đàn ông thành công. Trong các yếu tố thì gia đình là yếu tố được đặt lên hàng đầu để tính thang điểm thành công.

- Nghe nói vợ anh đã hy sinh sự nghiệp riêng để anh có thể phát triển như mong muốn?

Đúng thế. Năm 2016, Lê Trinh, vợ tôi, đã tham gia chương trình “Solo cùng Borelo” và giành giải Nhì. Sau đó, hai vợ chồng đi suốt. Gia đình nảy sinh những mâu thuẫn. Bà xã tôi nhận ra gia đình mới là giá trị cốt lõi, âm nhạc chỉ là một cuộc rong chơi và bản thân là người “ngoại đạo” nên đã từ bỏ để làm tròn vai trò của một người vợ, người mẹ.

ADVERTISEMENT

Bà xã là người năng động, nhạy bén với thời cuộc, biết kiếm tiền. Hiện tại, cô ấy tham gia lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. Tôi giúp vợ về quan hệ và công việc truyền thông, quảng cáo. Nói chung, cuộc sống của hai vợ chồng cũng ổn.

Sao Mai Lê Anh Dũng: Tôi hy sinh nhiều thứ để giữ lấy tình yêu - Hình 3 ADVERTISEMENT

Lê Anh Dũng và bà xã đã bên nhau gần 20 năm.

Sao Mai Lê Anh Dũng: Tôi hy sinh nhiều thứ để giữ lấy tình yêu - Hình 4

Gia đình hạnh phúc của Quán quân Sao Mai 2007.

- Còn hai con anh, có bạn nào được hướng theo sự nghiệp âm nhạc giống bố?

Cậu cả có năng khiếu, tham gia và đoạt một số giải thưởng nhưng không đam mê. Tôi nghĩ, nghề nào cũng vất vả, không nghề nào sướng cả. Vì thế, tôi không định hướng hay bắt ép con, cứ để chúng phát triển một cách tự nhiên.

Hát nhạc Đức Huy chỉ vì thích

- Có nhiều lựa chọn để làm nghề, nhưng gần nhất tôi thấy anh chọn âm nhạc Đức Huy. Vì sao vậy?

Vì tôi thích âm nhạc của ông, một thứ âm nhạc luôn lạc quan, tràn đầy năng lượng tích cực. Các ca khúc ông viết dường như không có ngõ cụt. Âm nhạc đó gần gũi với quan điểm của tôi. Khi tiếp xúc với nhạc sĩ Đức Huy, ta sẽ thấy ông trẻ trung như một thanh niên chứ không nghĩ ông đã hơn 70 tuổi. Tôi hát nhạc Đức Huy cho mình, vì tôi thích chứ không phải vì mưu cầu sự thành công nào cả từ thị trường.

- Ngoài công việc, anh học được điều gì từ nhạc sĩ Đức Huy, kể cả trong tình yêu?

ADVERTISEMENT

Ngoài sự lạc quan, tôi học được triết lý nhân văn trong các sáng tác của ông. Ông cũng có những mối tình đổ vỡ, những mối tình sâu đậm. Những đổ vỡ cũng tác động đến sự nghiệp của Đức Huy. Có những thời gian đứt quãng, ông dành thời gian đi chụp ảnh và một vài công việc khá, rồi cuối cùng trở lại âm nhạc như bây giờ.

Sao Mai Lê Anh Dũng: Tôi hy sinh nhiều thứ để giữ lấy tình yêu - Hình 5 ADVERTISEMENT

- Còn với anh, tình yêu có giá trị thế nào?

Cái đọng lại trong tất cả chúng ta, mang tính cốt lõi là giá trị của chữ tình. Tình yêu có thể sẽ phai nhạt theo năm tháng, mọi thứ có thể là phù phiếm nhưng chúng ta còn dành cho nhau sự ân cần, quan tâm, chăm sóc thì đó là con đường mà chúng ta hướng tới.

- Nghĩa là sau gần 20 năm chung sống, anh chưa từng sao nhãng trong tình yêu?

Đúng vậy, tôi cần mẫn vun vén và nuôi dưỡng tình yêu của mình. Đã đến với nhau khó khăn rồi thì phải gìn giữ nó thật tốt. Tình yêu với tôi vẫn lớn, là sự trân trọng và gắn kết với nhau với một nghĩa rộng hơn, sẵn sàng ở cạnh, hy sinh rất nhiều để giữ lại nhau.

NSND Hồng Vân và mối quan hệ đặc biệt với mẹ chồng của con gái

Nhiều người bất ngờ trước mối quan hệ của NSND Hồng Vân và mẹ chồng của con gái.

Mới đây trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân đăng ảnh chụp chung với bà sui gia cùng dòng chú thích: "Chúc mừng sinh nhật bà sui gia của tui. Bạn nối khố của tui. Bà nội của cháu tui. Mẹ chồng đáng yêu của con gái tui".

ADVERTISEMENT

Trong những bức ảnh đăng tải, nữ nghệ sĩ cùng mẹ chồng của con gái có rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ khi cùng nhau chăm sóc đứa cháu mới chào đời. Hai bà thông gia còn rủ nhau mặc áo đôi rất thân thiết, gắn bó, tình cảm.

NSND Hồng Vân và mối quan hệ đặc biệt với mẹ chồng của con gái - Hình 1

NSND Hồng Vân và mối quan hệ đặc biệt với mẹ chồng của con gái - Hình 2 ADVERTISEMENT

NSND Hồng Vân và mối quan hệ đặc biệt với mẹ chồng của con gái - Hình 3

NSND Hồng Vân và mối quan hệ đặc biệt với mẹ chồng của con gái - Hình 4 ADVERTISEMENT

Những khoảnh khắc thân thiết, gần gũi của NSND Hồng Vân và bà sui gia đặc biệt.

Được biết, mẹ chồng của Xí Ngầu (tên thân mật con gái NSND Hồng Vân) là người bạn thân thiết của nữ nghệ sĩ hơn 40 năm nay. Hai người bắt đầu chơi với nhau từ khi học cấp 3. NSND Hồng Vân cũng chính là mẹ đỡ đầu của con rể. Còn bà thông gia là mẹ đỡ đầu của Xí Ngầu.

Chính vì hai bên gia đình có mối quan hệ đặc biệt khăng khít nên từ bé Xí Ngầu và chồng đã chơi thân với nhau. Lúc Xí Ngầu sang Mỹ du học cũng được một tay người bạn thân của mẹ lo liệu, chăm sóc và nhận làm mẹ nuôi.

Theo NSND Hồng Vân chia sẻ, sự thân thiết này có thể nói như người nhà và khi con gái được gả vào nhà bạn thân khiến cô rất an tâm. Cô ví mối tình của vợ chồng con gái đẹp như chuyện cổ tích.

ADVERTISEMENT

"Tôi nghĩ mối lương duyên của hai đứa trẻ này có thể làm phim được luôn. Vì mẹ của chú rể là bạn thân của tôi từ hồi còn học cấp ba ở trường Lê Quý Đôn. Khi bạn ấy lấy chồng thì tôi cũng được chứng kiến, cũng thân với cả chồng bạn.

Vợ chồng tôi và vợ chồng bạn là bốn người chơi với nhau rất thân. Không ngờ sau này lại ngồi sui với nhau nên giờ cứ nói tiếng "ông sui, bà sui" là chúng tôi lại ôm bụng cười ngặt nghẽo", Hồng Vân từng tâm sự.

Vào sinh nhật người bạn thân này năm 2020, NSND Hồng Vân cũng viết trên trang cá nhân: "Nhanh quá nhanh bạn nhỉ, nếu không có dịch bệnh thì tháng năm này cả hai gia đình mình sẽ tề tựu vào ngày sinh nhật của tui rồi bạn nhỉ.

Từ xa chỉ biết chúc bạn lúc nào cũng vui, trẻ, khoẻ và hạnh phúc như vậy bạn nhé. Tụi mình cũng bền thiệt chứ, 54 xuân xanh thì có 40 năm đồng hành rồi, cứ vậy hoài nha bạn. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu".

NSND Hồng Vân và mối quan hệ đặc biệt với mẹ chồng của con gái - Hình 5

NSND Hồng Vân và mối quan hệ đặc biệt với mẹ chồng của con gái - Hình 6 ADVERTISEMENT

NSND Hồng Vân và mối quan hệ đặc biệt với mẹ chồng của con gái - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?05:23“O Sen” Ngọc Mai thành Quán quân The Masked Singer, Myra Trần thắng đậm, Hà Trần bị đàn em vượt mặt03:29NSƯT Hữu Châu: Quý tử nhà giàu thành kẻ trắng tay, U60 miệt mài đi diễn, không vợ con, ở với mẹ già05:45NS Quốc Nghiệp: Cùng Quốc Cơ nối nghiệp võ thuật, nợ O Sen Ngọc Mai 1 đám cưới sau hơn 10 năm05:21Trà My "Vợ ba": 13 tuổi bị “xâu xé” vì đóng cảnh người lớn, sinh con, nay ra sao sau loạt ồn ào?05:36Đức Phạm - chồng cũ Diệp Lâm Anh xuất hiện gầy gò, hốc hác giữa ồn ào giành nuôi con với vợ cũ03:16
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Diệp Lâm Anh suy sụp sau khi tòa phán quyết: Chồng cũ nuôi con trai
17:58:03 02/12/2022
Matt Liu phũ phàng "đá" Hương Giang khoe tình mới, nàng hậu có hành động "cực gắt" đến bạn trai cũ
07:29:32 01/12/2022
Nguyễn Thị Bích Hạnh - Người đẹp 36 tuổi đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022
10:44:17 01/12/2022
Diệp Lâm Anh và chồng cũ có mặt tại tòa để giành quyền nuôi con
15:24:33 02/12/2022
Mạc Văn Khoa: 'Thân hình của tôi chỉ vợ có cảm hứng để đóng cảnh 'người lớn' chứ ai dám'
17:51:59 01/12/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào tạm biệt con trai hậu ồn ào giành quyền nuôi con với chồng cũ
12:51:37 01/12/2022
Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ
15:24:29 02/12/2022
Trương Nam Thành sau 5 năm bị bạn gái hủy hôn, xa dần Vbiz ấm êm bên vợ đại gia lớn tuổi 
11:41:20 01/12/2022
Diệp Lâm Anh và chồng cũ lộ diện ở tòa: Tránh mặt nhau, chàng thiếu gia hoàn toàn tỉnh táo
15:40:30 02/12/2022
Trấn Thành lịch lãm sang Philippin trao giải thưởng quốc tế hậu tin đồn ly hôn
08:29:55 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với bạn trai U60 nữ chính từng nói: “Yêu 2 người để hạnh phúc nhân đôi”
16:58:30 02/12/2022
Khởi tố tài xế lùi xe tải làm c.hết ba mẹ con ở Phú Yên
19:44:36 02/12/2022
Diệp Lâm Anh bật khóc bước ra từ tòa án vì không giành được quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ gây chú ý
20:52:58 02/12/2022
Trước thềm đám cưới, "Trai Nhảy" Ngọc Thuận khoe quà khủng từ ba vợ
20:37:25 02/12/2022
Xếp hạng độ phổ biến của 15 mascot trên mạng xã hội, Phượng Hoàng Lửa chỉ đứng thứ 4
20:06:22 02/12/2022
Cuộc sống của Lê Âu Ngân Anh sau khi kết hôn
20:43:05 02/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 2/12: Hari Won công khai chọc quê Trấn Thành
20:27:59 02/12/2022
WORLD CUP 2022: Sự thật sau trận thua của Tây Ban Nha trước Nhật Bản
21:01:09 02/12/2022
Vợ cũ Gia Bảo văn minh hậu ly hôn, cho con gái tụ họp với nhà nội
19:52:20 02/12/2022
Nờ Ô Nô hoảng loạn, khóc lóc mếu máo xin Tiktok cơ hội làm lại, tiết lộ đang bị đe dọa, công kích
17:05:18 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Elly Trần khóc, đồng cảm với Diệp Lâm Anh việc không được quyền nuôi con: "Thương 2 đứa trẻ phải chia lìa"

22:58:23 02/12/2022
Sau khi toà phán quyết Diệp Lâm Anh và chồng chia nhau mỗi người nuôi dưỡng một đứa con sau ly hôn, Elly Trần lên tiếng bày tỏ sự đồng cảm khi cũng đang lâm vào hoàn cảnh gần tương tự

Hoàng Thuỳ tố một nhãn hàng lớn “xài chùa" hình ảnh quảng cáo suốt nhiều năm

22:52:01 02/12/2022
Hoàng Thuỳ bức xúc trước cách làm việc của một nhãn hàng lớn khi sử dụng hình ảnh cá nhân của cô nhưng không trả phí

Diệp Lâm Anh liên tục bật khóc, có thái độ lạ sau phiên toà sơ thẩm vụ ly hôn chồng thiếu gia

22:35:18 02/12/2022
Theo ghi nhận của chúng tôi, phiên toà sơ thẩm diễn ra trong khoảng 2 tiếng. Những người bạn đi cùng và KiWi Ngô Mai Trang cho biết Diệp Lâm Anh khóc rất nhiều bên trong phiên sơ thẩm

Châu Tinh Trì ở tuổi 60: Lướt sóng nghệ như thanh niên, fan ngỡ ngàng

21:12:55 02/12/2022
Không còn dáng vẻ yếu ớt, tiều tụy như trước đây, tài tử Châu Tinh Trì khiến khán giả há hốc miệng khi tha gia bộ môn lướt sóng với kỹ thuật chuyên nghiệp, đỉnh chóp ở tuổi 60

Hữu Vi hội ngộ Nhã Phương sau 4 năm chung khung hình

20:32:54 02/12/2022
Ngày 2/12/2022, những hình ảnh dàn sao tụ họp, chuẩn bị khai máy bộ phim mới được công chúng quan tâm. Đặc biệt, màn hội ngộ giữa Hữu Vi và Nhã Phương gây sốt. Sau 4 năm, đây là lần đầu tiên họ có dịp đứng chung khung hình

Á hậu Thùy Dung hạnh phúc bên chú rể trong lễ cưới ở nhà thờ

20:21:18 02/12/2022
Á hậu Thuỳ Dung và bạn trai là doanh nhân ở Hà Nội sẽ tổ chức hôn lễ tại TP.HCM vào ngày 3/12 tới. Trước thềm ngày trọng đại, cặp đôi đã thực hiện các nghi thức trong lễ cưới kín đáo và ấm cúng tại nhà thờ

Kim Ngân xuất hiện với vẻ ngoài tự tin sau hàng loạt biến cố ở quá khứ

20:11:17 02/12/2022
Từng là ca sĩ nổi tiếng, sở hữu ngoại hình xinh đẹp và luôn được săn đón mỗi khi xuất hiện, nay Kim Ngân phải sống lang thang qua ngày, nửa tỉnh nửa mê khiến nhiều người không khỏi xót xa

Hoa hậu đông con nhất Việt Nam: Đẻ 6 con đều mang xét nghiệm ADN

20:01:02 02/12/2022
Đăng quang Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015, Hồ Oanh Yến nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và tham gia các dự án phim ảnh
ADVERTISEMENT

Phi Thanh Vân cân nhắc can thiệp "dao kéo" thêm dù trải qua 21 lần sửa

19:57:54 02/12/2022
Nhắc đến mỹ nhân nghiện thẩm mỹ, khán giả nhớ ngay đến Phi Thanh Vân vì nữ diễn viên công khai can thiệp dao kéo nhiều lần để có vẻ ngoài như mong muốn

Dàn nam thần màn ảnh Việt hội ngộ, ai cũng điển trai phong độ

19:47:45 02/12/2022
Lương Thế Thành, Thanh Thức, Trương Minh Quốc Thái, Trí Quang, Huỳnh Đông đều là những nam diễn viên phim truyền hình quen mặt với khán giả Việt

Trường Giang giữa vòng vây khán giả, vẫn thể hiện sự chu đáo với fan

19:44:55 02/12/2022
Trường Giang thành công với hình ảnh Mười khó trên sân khấu với những đặc điểm khó tính, gắt gỏng. Nhưng ít ai biết rằng ngoài đời, Trường Giang là nghệ sĩ vô cùng gần gũi, thân thiện với người hâm mộ của mình

Duy Phước tuổi 30 có nhà riêng, sinh con gái "được nhờ"

19:41:29 02/12/2022
Duy Phước sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Từ nhỏ, anh đã gắn liền với cái tên thần đồng tấu hài . Ở tuổi 30, con trai Lê Giang có cuộc sống sung túc, hạnh phúc bên vợ và con gái

Đặt chân đến quê của Quang Linh Vlogs, Thuỳ Tiên được chào đón nồng nhiệt

19:20:50 02/12/2022
Ngày 2/12 mới đây, Thuỳ Tiên đã có chuyến đi truyền cảm hứng STEPbyTIEN đến các trường học ở miền trung, điểm đến cuối cùng cho lịch trình lần này là Nghệ An, tại đây, nàng hậu được chào đón vô cùng nồng hậu

Cặp đôi Vbiz gắn bó 7 năm sắp làm bố mẹ bỉm nhưng nhiều lần hoãn cưới vì 1 lý do

18:28:10 02/12/2022
Kể từ khi về chung nhà, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đều hướng về gia đình và dành nhiều thời gian bên nhau. Nam nhạc sĩ nay đã dọn hẳn về Nha Trang - quê vợ để sống

Thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam: Đỗ Hà, Tiểu Vy và dàn mỹ nhân đổ bộ, Top 35 đọ sắc trong lần đầu lộ diện

18:14:04 02/12/2022
Sáng ngày 2/12, họp báo Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra tại TP.HCM thu hút sự chú ý của người hâm mộ nhan sắc

Lê Bê La đối mặt với nguy hiểm hơn 8 tiếng để sinh con trai đầu lòng

17:53:25 02/12/2022
Được biết đến là một người kín tiếng, vì thế hiếm khi Lê Bê La nhắc đến cuộc sống cá nhân mà tập trung phát triển sự nghiệp
ADVERTISEMENT

Anh Tú đóng cảnh tình cảm không cần báo cáo vợ: "Chuyện gì cũng biết"

17:18:53 02/12/2022
Mới đây, trong buổi công chiếu dự án phim sắp tới, Anh Tú đã có những chia sẻ gây chú ý khi tiết lộ những tương tác táo bạo giữa anh và diễn viên Đại Nghĩa

Lâm Khánh Chi tập nói sau phẫu thuật giọng, nghe ra sao?

17:10:00 02/12/2022
Đăng clip trò chuyện với người xung quanh, giọng ca chuyển giới hào hứng: Hôm nay chính thức em tập nói nè quý vị. Giọng còn yếu nên Khánh Chi chưa nói nhiều được

NS Kim Tử Long: Sở hữu 1000 cây vàng, "ngoại tình" vẫn được vợ tha thứ

16:41:09 02/12/2022
Kim Tử Long là một trong những nghệ sĩ gạo cội của làng cải lương Việt. Anh từng khiến nhiều người ngưỡng mộ về cuộc sống giàu có, sung túc khi sở hữu hàng nghìn cây vàng

Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn

16:08:18 02/12/2022
Đặc biệt, dù Quang Tuấn thường xuyên phải đóng những cảnh gần gũi với bạn diễn nữ, nhưng anh luôn nhận được sự thấu hiểu, tạo điều kiện tốt nhất từ phía bà xã, anh là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt qua nhiều bộ phim như: Gia đìn...

Phương Trinh Jolie: Tuổi 34 bị hiếm muộn, thụ tinh nhân tạo để có con

15:20:45 02/12/2022
Vợ chồng Phương Trinh Jolie - Lý Bình vô cùng hạnh phúc khi thông báo có nhóc tì. Nữ diễn viên xúc động khi đã có thai sau 1 năm hiếm muộn. Phương Trinh Jolie xác nhận vợ chồng cô phải nhờ thụ tinh nhân tạo để có con
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nghị sĩ da màu đầu tiên được bầu làm lãnh đạo đảng trong Quốc hội Mỹ

Thế giới

23:01:36 02/12/2022
Nghị sĩ Hakeem Jeffries, 52 tuổi, đã được bầu làm tân lãnh đạo đảng Dân chủ tại Hạ viện Mỹ, trở thành nghị sĩ da màu đầu tiên trong lịch sử được chọn để dẫn dắt một đảng tại Quốc hội Mỹ

Cách Nhận Nhân Vật Luna Free Fire Miễn Phí

Mọt game

23:00:01 02/12/2022
Một sự kiện nạp tiền thú vị khác có trong Free Fire, người chơi có thể yêu cầu nhân vật Luna Free Fire miễn phí và một số phần thưởng đặc biệt cho bộ sưu tập trong trò chơi

Cà Mau chấn chỉnh các khoản thu không đúng trong các cơ sở giáo dục

Học hành

22:59:31 02/12/2022
Từ sau khai giảng năm học mới đến nay, đã 2 lần lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh Cà Mau có công văn chỉ đạo chấn chỉnh các khoản thu không đúng quy định trong các cơ sở giáo dục tại địa phương

Đồng đội ấn tượng trước uy quyền của Messi ở tuyển Argentina

Bóng đá thế giới

22:55:26 02/12/2022
Alexis có gốc gác Ireland nên mái tóc của anh có màu hung đỏ. Đây là lý do khiến tiền vệ thuộc biên chế Brighton hay bị đồng đội trêu chọc. Nhưng sau khi Messi lên tiếng, mọi thứ kết thúc và mái tóc hung đỏ của Alexis không còn bị ai để...

Tam Đảo đón nhận giải thưởng Thị trấn du lịch hàng đầu thế giới năm 2022

Du lịch

22:54:52 02/12/2022
Ngày 2/12, Ủy ban nhân dân huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lễ công bố và đón nhận giải thưởng quốc tế Thị trấn du lịch hàng đầu thế giới năm 2022

Nữ ca sĩ gợi cảm là bạn gái của tiền vệ Nhật Bản Ao Tanaka

Sao châu á

22:41:54 02/12/2022
Ao Tanaka và Airi Suzuki công khai mối quan hệ từ tháng 3. Bạn gái của tiền vệ Nhật Bản có 20 năm hoạt động trong ngành giải trí với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ

Siêu mẫu Lais Ribeiro cởi áo ngực cổ vũ tuyển Brazil

Bên lề sân cỏ

22:37:34 02/12/2022
Siêu mẫu Lais Ribeiro vừa khiến người hâm mộ bóng đá chú ý khi đăng hình ảnh vô cùng gợi cảm để tiếp lửa ĐT Brazil tại World Cup 2022

Khán giả có mặt trong đêm concert "The Masked Singer" lên tiếng về sự thật ồn ào chỗ ngồi

Tv show

22:27:49 02/12/2022
Một khán giả trải nghiệm trực tiếp All-Star Concert của The Masked Singer Vietnam đã có những lên tiếng khi concert bị chỉ trích

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max chuẩn bị có chip A16 made in USA

Đồ 2-tek

22:26:02 02/12/2022
iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là bộ đôi smartphone cao cấp nhất thời điểm hiện tại của Apple. Tuy nhiên, ai cũng biết rằng trên thực tế chúng đều được sản xuất tại Trung Quốc, từ linh kiện cho đến vỏ máy

Apple chính thức phát hành iOS 16.1.2 sửa lỗi bảo mật, cải tiến một số tính năng cho iPhone 14

Thế giới số

22:18:27 02/12/2022
Apple đã chính thức ra mắt iOS 16.1.2 và mang tới các bản sửa lỗi bảo mật quan trọng, cải tiến một số tính năng cho dòng iPhone 14. Bản cập nhật iOS 16.1.2 có sẵn cho iPhone 8 trở lên và chứa các bản sửa lỗi bảo mật quan trọng mà Apple ...

Câu chuyện biếu quà nhà nội, nhà ngoại: Có gia đình mà như độc thân

Góc tâm tình

22:16:24 02/12/2022
Một trong những thời điểm cao trào khiến cho vợ chồng phải tiếng lớn tiếng nhỏ có thể nói là dịp Tết. Theo đó, câu chuyện biếu quà cho nhà ngoại, nhà nội không đồng đều, bên ít bên nhiều cũng là vấn đề mà không ít cặp đôi đau đầu

Cho ốc nằm điều hòa mát lạnh, chủ quán bán 'mỏi tay' vài tạ mỗi ngày

Ẩm thực

22:06:43 02/12/2022
Để ốc được tươi ngon suốt cả ngày, chủ quán đặt các khay đựng ốc trong phòng điều hòa mát lạnh. Mỗi loại ốc sẽ được chế biến thành 5,6 món như hấp mẻ, xào dừa, sốt me,... với đủ hương vị hấp dẫn

Người phụ nữ hơn 50 năm chỉ có thể ngủ trên giường làm từ cát biển

Netizen

22:03:34 02/12/2022
Trong cuộc sống có những điều kỳ lạ mà không ai có thể lý giải được nguyên nhân, thậm chí là cả các nhà khoa học. Mới đây, kênh Độc Lạ Bình Dương đã đăng tải câu chuyện về chiếc giường độc lạ của cô Sáu (62 tuổi, quê Bình Định)