Sao luống cuống thanh minh khi lỡ miệng

Một lời đã nói ra thì dù có biện minh như nào đi nữa thì cũng chẳng mấy ai tin. Thế mới biết “sẩy chân đỡ lại, sẩy miệng khó lòng”!

Quốc Trung phân bua việc chê SV trường Nhạc viện

Trong đêm gaga 3 của Vietnam Idol, sau khi thí sinh Nguyễn Anh Quân (đến từ Học viện âm nhạc Quốc gia VN) trình bày không mấy thành công ca khúc Unchained Melody , nhạc sỹ Quốc Trung đã nhận xét rằng: “ Theo những gì tôi biết thì những học sinh học viện âm nhạc chỉ có ca sỹ Tùng Dương nghe nhạc quốc tế”.

Ngay lập tức, lời nhận xét này của anh đã vấp phải một làn sóng phản ứng gay gắt từ những thành viên đã và đang học tại ngôi trường âm nhạc này.

Sao luống cuống thanh minh khi lỡ miệng - Hình 1

Quốc Trung lỡ lời chê sinh viên Học viện âm nhạc quốc gia ít nghe nhạc quốc tế

Thậm chí, có nhiều phê bình khá nặng lời đã được dành cho nhạc sỹ Quốc Trung. Nhiều bạn còn dùng các cụm từ như “phát ngôn có ý thức”, “đạo nhạc có ý thức”…để “đá xéo” lời kêu gọi “nghe nhạc có ý thức” mà nhạc sỹ Quốc Trung cùng với nhạc sỹ Huy Tuấn khởi xướng.

Bản thân thí sinh Nguyễn Anh Quân ngay sau đêm thi cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “ Tôi yêu Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam. Thánh đường của âm nhạc cái nôi của nghệ thuật”.

Câu nói này của Nguyễn Anh Quân được cho là lời gửi gắm dành cho nhạc sỹ Quốc Trung.

Sao luống cuống thanh minh khi lỡ miệng - Hình 2

Cộng động mạng, đặc biệt là những người đã và đang theo học Nhạc viện Âm nhạc Quốc gia đã phản ứng gay gắt trước phát ngôn của nhạc sỹ Quốc Trung

Trước phản ứng của thí sinh Nguyễn Anh Quân và cộng đồng mạng, nhạc sỹ Quốc Trung đã lên tiếng giải thích: “ Có thể tôi nói chưa rõ nên mọi người hiểu nhầm và suy diễn thành đa số sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia . Tôi muốn nói đến các sinh viên khoa Thanh Nhạc những người tham gia thi Vietnam Idol năm nay trong đó có Anh Quân.

Tôi chủ ý muốn giúp bạn đó thoát ra khỏi cái bóng của một ca sỹ đi trước đã quá nổi tiếng là Bằng Kiều. Anh Quân có chất giọng và cách hát giống Bằng Kiều nên rất dễ bị so sánh và sẽ khó khăn cho sau này khi tìm cho mình một chỗ đứng và cá tính riêng.

Một trong những cách tốt nhất là tìm nghe các ca sỹ nổi tiếng thế giới để học tập những Quân lại là người có rất ít vốn nhạc quốc tế. Tôi đã tư vấn và chọn cho Anh Quân một bài hát quốc tế khác nhưng cậu ấy không học kịp.

Từ kinh nghiệm của bản thân tôi đã đưa ra lời khuyên cho Quân nhưng có lẽ đã bị hiểu sai. Tôi cũng không hề khoe khoang vốn nhạc quốc tế của mình hay coi thường người khác nhất là những sinh viên, nhạc sỹ đã thành danh từ Học viện Âm nhạc Quốc gia “.

Nhạc sỹ Quốc Trung cũng phủ nhận việc anh có định kiến với ngôi trường đạo tạo âm nhạc lớn nhất nước này. “ Tôi cũng đã từng là sinh viên của Học viện Âm nhạc Quốc gia và đã công tác ở đó nhiều năm. Bố tôi là Giáo sư đang giảng dạy và là người gây dựng, vun đắp cho khoa Thanh nhạc của trường, làm sao tôi lại có đinh kiến được?”.

Hà Anh giải thích việc… không biết Trang Nhung

Bên lề buổi tập chương trình Đẹp Fashion Show năm 2010, khi được phóng viên hỏi: “ Chị nghĩ sao khi siêu mẫu Trang Nhung từng tuyên bố, “Tôi dư sức làm siêu mẫu quốc tế ?”, Hà Anh đã bật lại bằng một câu hỏi khác: “ Trang Nhung là ai?”.

Sao luống cuống thanh minh khi lỡ miệng - Hình 3

Hà Anh không biết Trang Nhung là ai

Độc giả, dù có đồng tình hay không đồng tình với phản ứng của Hà Anh thì cũng đều phải thừa nhận rằng, Hà Anh trả lời rất thông minh.

Chỉ bằng một câu hỏi này, Hà Anh đã phủ nhận hoàn toàn lời tuyên bố mạnh miệng và có phần hơi quá của Trang Nhung.

Ngay đến cả một đồng nghiệp – người cùng hoạt động trong thị trường thời trang vốn nhỏ hẹp của Việt Nam và hơn nữa là đang cùng tham gia trình diễn trong Đẹp Fashion Show 2010 còn không biết tới Trang Nhung là ai thì xem ra việc làm siêu mẫu quốc tế của cô này chỉ là mơ ước mà thôi.

Tuy nhiên, khi vấp phải phản ứng của độc giả, đặc biệt là fan của Trang Nhung , Hà Anh lại có vẻ như không giữ được lập trường.

Cô lên báo đính chính rằng: “ Đó chỉ là một phản ứng rất tự nhiên của tôi khi phóng viên dùng hàng loạt những từ như siêu mẫu hay siêu mẫu quốc tế, trong khi tôi nhìn nhận Trang Nhung là một Á hậu, một diễn viên điện ảnh triển vọng chứ không phải là một người mẫu đơn thuần.

Bản thân Trang Nhung cũng nói rằng, cô ấy không bao giờ tự nhận danh hiệu này nên tôi mới băn khoăn tự hỏi siêu mẫu quốc tế Trang Nhung mà phóng viên đó đang nói đến này là ai? Chứ đâu phải tôi coi thường đồng nghiệp hay chỉ trích gì cô ấy “.

Lời giải thích khéo léo và sự tâng bốc của Hà Anh dành cho Trang Nhung sau này trở nên khập khiễng so với câu hỏi “Trang Nhung là ai?” và thái độ tự tin của cô trước đó.

Hà Hồ giải thích không thuyết phục

Sau khi Thanh Lam bày tỏ băn khoăn: “ Không biết Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà sẽ dạy thí sinh The Voice bằng gì ?”, Đàm Vĩnh Hưng đã ngay lập tức lên báo đáp trả Thanh Lam.

Sao luống cuống thanh minh khi lỡ miệng - Hình 4

Thanh Lam làm showbiz dậy sóng chỉ vì một câu nói

Riêng Hà Hồ, cô không nói gì mà chỉ lặng lẳng đăng tấm ảnh chụp phía sau của cậu con trai nhỏ kèm theo lời nhắn nhủ: “ Luôn dạy con rằng đừng bao giờ làm tổn thương người khác dù là điều nhỏ nhất. Ai cũng có quyền yêu thương, ghét bỏ nhưng hãy sống đúng với nó, yêu thì thổ lộ, ghét thì bỏ qua. Hãy nhìn điểm mạnh và tốt của người khác để hoàn thiện bản thân, ai cũng đáng để mình học hỏi không phân biệt già trẻ, lớn bé, màu da, ngôn ngữ nhé Subeo, vỗ nhẹ vào mông cho hiểu, não càng đánh càng tổn thương “.

Lời chia sẻ này của Hà Hồ dù không chỉ đích danh nhưng ai cũng biết là nhằm vào Thanh Lam.

Sao luống cuống thanh minh khi lỡ miệng - Hình 5

Hà Hồ và cách phản ứng chưa thực sự khéo trước câu nói của Thanh Lam

Với cách phản ứng như thế, Hà Hồ đã vấp phải sự phản ứng dữ dội của dư luận. Nhiều người còn tỏ ý thất vọng trước cách cư xử của Hà Hồ mặc dù họ cũng chưa hẳn đồng tình với quan điểm của Thanh Lam.

Chỉ vài giờ sau, Hà Hồ đã gỡ chia sẻ trên khỏi trang cá nhân. Sau đó, Hà Hồ có giải thích lời chia sẻ đó không hướng vào Thanh Lam bởi vì: “Tôi luôn ngu dại nên chia sẻ không đúng hoàn cảnh, người yêu quý mình thì cho rằng đó là chuyện chia sẻ bình thường. Còn người ghét thì cho rằng tôi “mất dạy” nhưng tôi tự hiểu mình được ba mẹ dạy dỗ và vẫn luôn dạy con không làm người khác đau lòng thì mình chẳng bao giờ cố ý làm điều đó cả “.

Tuy nhiên, dường như đến chính bản thân Hà Hồ cũng không mấy tin tưởng vào lời giải thích của mình. Chính vì thế, cô phải nói thêm rằng: “ Bạn nói tôi giả tạo khi trả lời câu này cũng được, nhưng cuộc sống luôn có hai mặt tốt xấu và mình cứ tìm đến mặt tốt và sống thôi “.

Thế mới biết “sẩy chân đỡ lại sẩy miệng khó lòng”!

Tâm An

Theo Khampha

Quốc Trung: Tôi không coi thường ai cả

"Tôi cũng không hề khoe khoang vốn nhạc quốc tế của mình hay coi thường người khác nhất là những sinh viên, nhạc sỹ đã thành danh từ Học viện âm nhạc" - nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ về những phản hồi không tích cực liên quan đến phát ngôn của anh gần đây.

Ở Gala 3 Vietnam Idol 2012 - đêm thi hát nhạc ngoại, trình bày một ca khúc tiếng Anh bất hủ ra đời từ thập niên 50 mang tên Unchained melody , Nguyễn Anh Quân đến từ Học viện âm nhạc quốc gia (HVANQG) đã không gây ấn tượng mạnh cho giám khảo và khán giả như phong độ ở những vòng thi trước.

Giám khảo Quốc Trung trong lời nhận xét của mình đã có nhắc Quân về việc cần phải nghe nhiều hơn và có bình luận rằng "Theo những gì tôi biết thì những học sinh học viện âm nhạc chỉ có ca sỹ Tùng Dương nghe nhạc quốc tế nhiều".

Câu nói này của nhạc sĩ Quốc Trung ngay sau đó đã nhận được những phản hồi nặng lời trên facebook của một số thành viên đã và từng học tại ngôi trường âm nhạc hàng đầu này.

Trên facebook của một thành viên HVANQG có tên Dương Đức Thụy có status khá dữ dội: " Đánh đàn không nên hồn, viết được 5-3 bài ca khúc. Lên truyền hình ăn nói nhố nhăng. Cá chê các em HVANQG là nghe nhạc Quốc tế ít quá>> Đúng không? (Số ít nhé) Đúng là vì một cá nhân mang tiếng cả HVANQG!... ".

Chưa hết, thành viên này còn yêu cầu vị nhạc sỹ "Nghe nhạc có ý thức" phát ngôn có ý thức hơn. Status này đã nhận được nhiều sự tán đồng của sinh viên và cựu sinh viên trường này.

Quốc Trung: Tôi không coi thường ai cả - Hình 1

Quốc Trung: Tôi không coi thường ai cả - Hình 2

Những nhận xét của nhạc sỹ Quốc Trung trong phần trình diễn khá kém của Anh Quân vào tuần qua không ngờ lại gây tranh cãi đến thế

Xoay quanh những nhận xét dành cho thí sinh Anh Quân trong Gala 3, nhạc sỹ Quốc Trung cho biết: " Có thể tôi nói chưa rõ nên mọi người hiểu nhầm và suy diễn thành đa số sinh viên HVAN. Tôi muốn nói đến các sinh viên khoa Thanh Nhạc, những người tham gia thi Vietnam Idol năm nay trong đó có Anh Quân.

Tôi chủ ý muốn giúp bạn đó thoát ra khỏi cái bóng của một ca sỹ đi trước đã quá nổi tiếng là Bằng Kiều. Anh Quân có chất giọng và cách hát giống Bằng Kiều nên rất dễ bị so sánh và sẽ khó khăn cho sau này khi tìm cho mình một chỗ đứng và cá tính riêng.

Một trong những cách tốt nhất là tìm nghe các ca sỹ nổi tiếng thế giới để học tập nhưng Quân lại là người có rất ít vốn nhạc quốc tế. Tôi đã tư vấn và chọn cho Anh Quân một bài hát quốc tế khác nhưng cậu ấy không học kịp.

Từ kinh nghiệm của bản thân tôi đã đưa ra lời khuyên cho Quân nhưng có lẽ đã bị hiểu sai. Tôi cũng không hề khoe khoang vốn nhạc quốc tế của mình hay coi thường người khác nhất là những sinh viên, nhạc sỹ đã thành danh từ HVAN
".

Trước đó, một facebooker có tên Dương Đức Thụy từng học tập tai HVAN "đá xéo" nhạc sỹ Quốc Trung bằng những câu nói như "Phát ngôn có ý thức", "Đạo nhạc có ý thức"... nhạc sỹ Quốc Trung chia sẻ: " Tôi rất mừng là chiến dịch "Nghe có ý thức" đã được biết đến rộng rãi và từ ý thức đã được dùng vào nhiều việc khác nữa.

Còn bạn Thuỵ nào đó nói thế thì tôi cũng không biết là ý gì. Tôi nghĩ "Nghe có ý thức" của chúng tôi vận động xây dựng công bằng phát triển cho mọi người trong đời sống âm nhạc, chính vì vậy mà nó được hưởng ứng. Trừ những người đang xâm phạm thu lợi còn nó đều nhằm mang lại quyền lợi chính đáng và công bằng cho những ai tham gia trong đời sống âm nhạc
".

Ngoài những kiến thức cơ bản được học từ Nhạc viện thì tất cả những gì tôi đã và đang làm đều từ việc tự học qua nghe nhạc quốc tế. Nhưng để bảo tôi là đạo nhạc thì chẳng ai chứng minh được và cũng ít người tin được điều đó ".

Quốc Trung: Tôi không coi thường ai cả - Hình 3

"Tôi chỉ chủ đích muốn Anh Quân thoát ra khỏi cái bóng của Bằng Kiều"

Đây không phải là lần đầu tiên, nhạc sỹ Quốc Trung "dính" vào những phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến HVAN.

Điển hình là bất đồng giữa của anh và bố của mình về trường hợp của Uyên Linh khi Thần tượng âm nhạc 2010 này chưa từng được đào tạo qua trường lớp thanh nhạc. Hay gần đây nhất, tại vòng thử giọng Vietnam Idol 2010 tại Hà Nội, Quốc Trung cũng đã nhận xét khá sốc về cách dạy học ở trường nhạc khi nghe một thí sinh là thầy giáo dạy piano hát...

T.T

Theo Khampha

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên54:44“Vợ chồng son”: Ưng Hoàng Phúc cảm ơn vợ vì luôn ở bên khi anh suýt tàn phế32:54Diễn viên Ngân Quỳnh khen nhan sắc Long Nhật “sửa tự nhiên”04:23Ca khúc chủ đề Café sáng cực dễ gây nghiện qua giọng hát của Đức Phúc02:30Hà Mỹ Anh - Cô gái hát bội khiến NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long nể phục11:19Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già'11:34Mai Ngô, Cao Bá Hưng đổ bộ Rap Việt mùa 2, Rhymastic lên tiếng với “tâm thư” dài ngoằng04:32Vân Trang: 'Tôi lần lượt bị bạn thân 5 năm, 10 năm nghỉ chơi mà không rõ lý do'26:19Lộ diện top 6 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Team Vũ Cát Tường - Hưng Cao chiếm một nửa quân số46:48Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ04:15Kim Tử Long, Cát Phượng đội mưa, mang về gần 60 triệu đồng cho người nghèo46:42Nam rapper từng làm giám khảo cùng Binz và Rhymastic, nay lại đi casting Rap Việt?03:19HOT: Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee xác nhận tiếp tục 'chinh chiến' cùng Rap Việt mùa 2!03:53Phi Nhung nhớ lại hình ảnh “thuở mới vào nghề” khi xem thí sinh diễn trong Hãy Nghe Tôi Hát 202107:36Đứng cạnh ai người đó lọt hố, Lê Dương Bảo Lâm trở thành 'thánh xui'03:01Nàng hot girl siêu xinh được "soái ca" bí ẩn mời đến tỏ tình, kể ra lý lịch gia đình mới biết chẳng phải dạng vừa!41:22BLACKPINK bị tố "hát nhép" vì sự cố giật mic của Jennie?03:42Nam Thư 'tình báo' tin mới nhất về thuyền Long - Hậu, tiết lộ sợ ngủ chung với Kỳ Duyên vì 'người ẻm dài'36:38'King of Rap' mùa 2: BigDaddy bất ngờ xác nhận vắng mặt, một HLV lại sang chương trình đối thủ 'Rap Việt' để... dự thi?03:26

Tiêu điểm

Rap Việt mùa 2: Mai Ngô bất ngờ xuất hiện tại vòng casting, một nữ rapper nổi tiếng bị BTC từ chối thi vì... hết suất?
10:13:41 15/04/2021
Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu mua 57 cặp dê giống, dùng 100 triệu tiền thưởng 'Sao Nhập Ngũ' giúp đỡ bà con sau lũ
07:43:46 16/04/2021
'King of Rap' mùa 2: BigDaddy bất ngờ xác nhận vắng mặt, một HLV lại sang chương trình đối thủ 'Rap Việt' để... dự thi?
08:35:40 15/04/2021
"Điên nữ" Seo Ye Ji tiếp tục bị tố làm giả học vấn, lời giải thích từ công ty chủ quản liệu có hợp lý?
20:53:00 15/04/2021
'Bạn trai Diệu Nhi' bất ngờ tặng hoa cho Khả Như
17:27:50 15/04/2021
3 "quái vật" của King Of Rap tràn qua Rap Việt tranh tài: Trùm cuối khiến cư dân mạng phải giật mình
15:27:36 16/04/2021
JustaTee bất ngờ nâng cao tiêu chí tuyển chọn thí sinh Rap Việt mùa 2
13:58:03 15/04/2021
Dù tuyên bố rời show, Suboi vẫn có động thái đáng chú ý giữa lúc casting Rap Việt mùa 2
19:19:57 15/04/2021
BigDaddy xác nhận không tham gia King Of Rap mùa 2, liệu sẽ thay Suboi tại Rap Việt?
20:58:20 15/04/2021
"Bố già" Ji Suk Jin suýt bị vợ ly hôn vì game online
16:06:51 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Mua vé "Super Vip" 900 nghìn đồng, quý ông được nhân viên tắm chung, kích dục
16:59:53 16/04/2021
HOT: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi "ngu", Bảo Anh lại hết lời bênh vực dù bị xúc phạm
16:53:20 16/04/2021
Nathan Lee chê Ngọc Trinh nhưng lại phá vỡ gia đình Kỳ Duyên, lộ ảnh hôn nhau trong thang máy?
17:35:47 16/04/2021
Hé lộ toàn cảnh lễ đường và ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Sân khấu đẹp như cổ tích, quy mô nhìn sơ đã thấy khủng!
17:21:54 16/04/2021
Nathan Lee nói rõ lý do xoá ảnh nhạy cảm của cô gái giống Ngọc Trinh, thì ra có "thế lực" can thiệp?
17:05:13 16/04/2021
Dương Tử bị chê 'đầu to' khi đứng cạnh Tống Tổ Nhi
17:46:36 16/04/2021
Ngọc Trinh đã có động thái sau 2 tiếng bị réo tên trong status ảnh nhạy cảm của Nathan Lee, mượn lời Khắc Tiệp hay gì?
16:50:49 16/04/2021
Chủ vườn lan bị tố 'ôm' 200 tỷ ra trình diện công an
17:55:01 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021
Cổ Lực Na Trát “bỏ bùa mê” cả Cbiz khi hóa thân thành “Điêu Thuyền”
18:38:23 16/04/2021

Tin mới nhất

Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân bất ngờ tái xuất, spotlight thuộc về màn tấu hài "thật trân" của Hoà Minzy!

15:51:37 16/04/2021
Sự xuất hiện hài hước của Hoà Minzy khiến các fan vô cùng thích thú.

Mai Ngô, Cao Bá Hưng đổ bộ Rap Việt mùa 2, Rhymastic lên tiếng với “tâm thư” dài ngoằng

11:14:26 16/04/2021
Không chỉ giữ vững phong độ về số lượng thí sinh mà chất lượng thí sinh đến tham gia casting ngày thứ 2 cũng khiến dân tình phải xôn xao vì độ hot. Hàng loạt cái tên đình đám bất ngờ xuất hiện như Lil Wuyn, Thuyền trưởng Hustlang Robe, ...

Hari Won tiết lộ 3 tuổi từng tè dầm, bỏ nhà ra đi

10:31:45 16/04/2021
Nhiều tình huống khó đỡ đến từ vị trí ban giám khảo khiến khán giả và thí sinh cười bò

Siu Black và Mỹ Lam khuấy động "Chúng tôi chiến sĩ 2021"

21:47:18 15/04/2021
Chúng tôi chiến sĩ tuần này tiếp tục đến với mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió để cùng gặp gỡ và trò chuyện với các chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Ninh Thuận.

Mẹ rướm nước mắt trước lời thổ lộ “rất cần ba” của con trai 9 tuổi trong "Điều con muốn nói"

21:42:24 15/04/2021
Điều con muốn nói tuần này với câu chuyện đáng yêu về ước mong bảo vệ sức khỏe cho gia đình của cậu bé Gia Cát.

Wendy (Red Velvet) khiến netizen cảm phục khi vẫn cúi đầu 90 độ cảm ơn staff SBS sau tai nạn kinh hoàng

20:54:59 15/04/2021
Hành động của Wendy khiến nhiều khán giả cảm động, bên cạnh đó không ít người vẫn đả kích SBS vì gây ra sự cố nghiêm trọng.

Hậu Rap Việt, Tlinh tham gia show mới về vũ đạo, hứa hẹn tiếp tục "gây bão" MXH

20:50:09 15/04/2021
Thông tin Tlinh tiếp tục tham gia một show mới về vũ đạo sau Rap Việt khiến các fan cực kỳ hào hứng.

Trai đẹp Khương Lê (Gái Già Lắm Chiêu) "đá chéo sân" đi casting Rap Việt mùa 2 và cái kết!

20:48:08 15/04/2021
Liệu Khương Lê có thể góp mặt ở Rap Việt mùa 2?

Jun Phạm tâm sự mất 10 năm để nói câu: "Con thương bố"

18:43:03 15/04/2021
Jun Phạm bồi hồi khi kể về bậc sinh thành với Trác Thúy Miêu và Đại Nghĩa.

MCK khuyên thí sinh Rap Việt mùa 2: "Nếu định tìm người yêu ở môi trường như thế này thì không nhé!"

17:22:09 15/04/2021
Chắc MCK muốn các thí sinh tập trung thi thố trước đây mà!

Lấy ví dụ về việc gieo vần thông dụng ở Rap Việt, Rhymastic tranh thủ "cà khịa" Acy (G-Family)?

16:43:04 15/04/2021
Phân đoạn cực cháy của Acy (G-Family) bất ngờ xuất hiện trong lời nhắc nhở của Rhymastic dành cho các thí sinh đăng ký dự thi Rap Việt khiến fan vô cùng tò mò.

MC Vũ Mạnh Cường: 'Người đàn ông nấu ăn ngon là người khéo léo và tinh tế'

16:30:43 15/04/2021
Cuộc chơi trở nên gay cấn và hấp dẫn hơn khi cô nàng lắm chiêu Phương Lan bất ngờ đổi luật ăn chanh để làm hình phạt, người chơi sẽ đặt cược và ai thua sẽ phải ăn đúng số lượng lát chanh đã giao kèo. Thế nhưng, nước đi này của Phương La...

Vân Trang: 'Tôi lần lượt bị bạn thân 5 năm, 10 năm nghỉ chơi mà không rõ lý do'

20:05:04 14/04/2021
Vân Trang nhiều lần tiếc nuối vì không còn giữ được những người bạn thân bên cạnh mình chỉ vì cái tôi quá lớn khi chia sẻ về những hiểu lầm với bạn bè.

Rap Việt mùa 2 casting toàn "quái vật": Có cả người từng làm giám khảo với Binz, GDucky khiến dân mạng nháo nhào đồn đoán khi xuất hiện

14:23:38 14/04/2021
Cạnh tranh khốc liệt, ngay tại vòng casting Rap Việt – Mùa 2 đã thu hút hàng ngàn thí sinh tham gia vào cuộc đua ngôi vị quán quân năm nay.

Sốc với chương trình bắt thí sinh khỏa thân, yêu cầu nam gục đầu vào ngực nữ

14:09:52 14/04/2021
Ngày càng nhiều những chương trình phản cảm, được làm ra với mục đích câu khách bằng cảnh nóng hoặc những câu hỏi tế nhị 

Chung Hán Lương mặc nguyên cây đồ hiệu Fendi đi show thực tế, cuối cùng bị cả chậu nước đổ vào đầu

13:24:35 14/04/2021
Diện nguyên cây đồ hiệu đắt đỏ đi show thực tế, cuối cùng ông chú U50 Chung Hán Lương phải chịu cái kết thảm thương.

G-Family dắt nhau tham gia Rap Việt mùa 2? Fan mong chờ màn đối mặt cực căng với Rhymastic!

10:13:53 14/04/2021
Từng có những trận beef cực căng giữa những thành viên của G-Fam và nhân cách thứ hai của Rhymastic - YC, Rap Việt mùa 2 đang có những diễn biến khiến fan đứng ngồi không yên.

Rapper từng làm giám khảo ngang hàng Binz, Rhymastic bất ngờ xuất hiện tại casting Rap Việt mùa 2!

10:05:00 14/04/2021
Blacka - Rapper đình đám của giới Underground cũng xuất hiện tại buổi casting Rap Việt mùa 2.

Hé lộ sân khấu casting Rap Việt mùa 2, bộ đôi Touliver - Rhymastic tập trung cao độ

10:04:20 14/04/2021
Vòng casting đã khiến các fan không khỏi trông chờ đến một mùa Rap Việt mới bùng nổ hơn mùa trước.

Em gái Hoàng Thùy và hành trình yêu ngắn ngủi với chàng Việt kiều: Cứ ngỡ tìm được bến đỗ sau khi bị cắt khỏi Người Ấy Là Ai

09:55:34 14/04/2021
Cư dân mạng đã tỏ ra tiếc nuối cho mối tình của Hoàng Linh và cực phẩm Người Ấy Là Ai.

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố bổ sung Trưởng "hàng" tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản

Pháp luật

22:06:22 16/04/2021
Trưởng hàng dùng đăng ký xe ô tô mang tên Hoàng Văn Trưởng và xe ô tô Lexus 470 cầm cố để vay chị H. 500 triệu đồng trong thời gian 3 tháng. Hết thời hạn, chị H. nhiều lần đòi tiền nhưng Trưởng “hàng” chây ỳ không trả.

Chuyện tình của cặp đôi vợ Việt chồng Mỹ chênh nhau 37 tuổi: Cô dâu làm việc "táo bạo" trước ngày chụp ảnh cưới khiến chú rể khóc ngay tại chỗ!

Netizen

22:05:50 16/04/2021
Ngày đó mọi thứ với mình và anh đều sụp đổ hoàn toàn. Không ai nói chuyện với ai nổi, không khí u ám. Anh không ăn, mình cũng chẳng tha thiết gì nữa, Dạ Thảo nhớ lại.

Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế

Tâm sự

22:01:52 16/04/2021
Biết được lý do vì sao Linh lại hủy hôn, bỏ tôi như thế, tôi vừa đau đớn lại vừa thương em. Tìm được câu trả lời mà lòng tôi lại rối bời.

35 học sinh nhập viện do đồ chơi slime: Xem clip trên YouTube rồi làm theo!

Sự kiện nóng

21:49:38 16/04/2021
Theo lời kể của các học sinh Trường Tiểu học Hòa Khương (Đà Nẵng), việc ngộ độc xảy ra là từ đồ chơi slime do một bạn cùng trường tự chế tạo.

Viettel đe dọa ngôi đầu của HAGL sau khi đánh bại Quảng Ninh

Bóng đá việt nam

21:48:39 16/04/2021
Giành chiến thắng 2-1 trước Quảng Ninh, Viettel cân bằng điểm số với HAGL, tạo áp lực nên đội bóng này trước trận đấu với Hà Nội FC.

Kiên Giang: Xây dựng hơn 1.000 căn nhà Chữ thập đỏ

Đời sống

21:45:52 16/04/2021
Các cấp Hội phối hợp với cơ quan Quân sự các cấp vận động các tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ xây dựng được 489 căn nhà đồng đội, 936 căn nhà tình nghĩa, 1052 căn nhà Chữ thập đỏ với số tiền 52 tỷ đồng.

Những điều không thể bỏ qua sau trận MU 2-0 Granada

Bóng đá thế giới

21:43:37 16/04/2021
Trận đấu MU vs Granada đã khép lại với chiến thắng 2-0 nghiêng về Quỷ đỏ, cùng nhìn lại những điểm nhấn sau khi trận đấu này khép lại.

Hà Nội: 23 học sinh ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn ở trường

Sức khỏe

21:42:59 16/04/2021
Sau bữa ăn trưa và bữa phụ buổi chiều ngày 15/4, nhiều học sinh có biểu hiện đau bụng, nôn, đi ngoài,… trong đó một số em phải nhập viện.

Những ngôi sao công khai là người đồng tính, toàn tính luyến ái

Sao âu mỹ

21:39:37 16/04/2021
Những ngôi sao nổi tiếng như Demi Lovato, TJ Osborne, JoJo Siwa... đã lên tiếng công khai xu hướng tính dục.

Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!

Sao việt

21:34:20 16/04/2021
Vợ vừa giàu, giỏi lại xinh đẹp thế này, hỏi sao Phan Mạnh Quỳnh nhanh chóng chốt đơn ngay và luôn!

Việt Nam và Singapore thúc đẩy thương mại, đầu tư song phương

Thế giới

21:12:48 16/04/2021
Chiều 16/4, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan.

Aubameyang bị sốt rét trong ngày Arsenal hủy diệt Slavia Prague

Sao thể thao

21:09:32 16/04/2021
Tiền đạo Aubameyang đã không có tên trong danh sách thi đấu của Arsenal trên sân của Slavia Prague, ngôi sao người Gabon cũng tiết lộ lý do vắng mặt.

Cách nấu bò kho cực đơn giản, chị em nào vụng lắm cũng sẽ thành công ngay lần đầu trổ tài

Ẩm thực

21:07:07 16/04/2021
Bò kho là món ăn quen thơm ngon, bổ dưỡng. Với cách nấu bò kho cực chi tiết dưới đây chị em nào cũng có thể thành công ngay từ lần đầu thực hiện.

Tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn nhỏ, vừa thời trang vừa giảm tuổi, ngọt ngào dễ thương, dễ chăm sóc và thể hiện khí chất

Thời trang

21:01:56 16/04/2021
Khuôn mặt tròn nhỏ là thích hợp nhất để cắt tóc ngắn. Tóc ngắn có đẹp hay không còn phụ thuộc vào dáng đầu và chất tóc của bạn.

Mạc Văn Khoa: "Tôi chưa bao giờ làm cái gì sau lưng, để phải áy náy với vợ"

Phỏng vấn sao

21:00:57 16/04/2021
Những lúc nhìn vợ con ngủ ngon là cảm thấy mình yên lòng, mình cảm thấy quá hài lòng với cuộc sống hiện tại, Mạc Văn Khoa tâm sự.