Sao Kim tiến vào chòm Xử Nữ, mang đến 3 tuần để 12 cung hoàng đạo ‘thực tế hóa’ và tạo dựng các mối liên kết bền vững trong tình yêu

Sự dịch chuyển của Sao Kim sẽ tác động đến chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo ra sao ?

Sao Kim đã chính thức tiến vào chòm Xử Nữ và sẽ vui chơi tại đây trong khoảng 3 tuần. Trong thời gian này, 12 cung hoàng đạo có xu hướng soi xét, cố gắng cải thiện tình hình và tập trung vào các mối quan hệ có tiềm năng.

Khi Sao Kim ở Xử Nữ, đây không phải là lúc dành cho quá nhiều những sự bóng bẩy hoa mĩ hay những lời nói có cánh. Thay vào đó, chúng ta thường sẽ thể hiện tình cảm qua những hành động thực tế hơn, thận trọng hơn với các quyết định và quan tâm đến các chi tiết ít khi để ý hơn bình thường.

Video đang HOT

Bạch Dương

Bạn có thể không đa cảm hay quyến rũ bằng lời nói, nhưng bạn là người đáng tin cậy. Điều quan trọng là bạn cần để tình yêu thực sự trở thành một phần trong cuộc sống thường nhật của bạn. Và người ấy sẽ cần bạn hơn bao giờ hết, đặc biệt là một bờ vai để họ tựa vào những lúc buồn rầu.

Sao Kim tiến vào chòm Xử Nữ, mang đến 3 tuần để 12 cung hoàng đạo thực tế hóa và tạo dựng các mối liên kết bền vững trong tình yêu - Hình 1

Kim Ngưu

Với Sao Kim Xử Nữ, bạn sẽ có khoảng 3 tuần đầy hạnh phúc trong với tình yêu . Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội để tìm được một người tri kỷ với mình. Ngoài ra, năng lượng của tình yêu cũng có thể đem đến cho bạn những ý tưởng hoặc nguồn cảm hứng, đam mê cho dự án của mình.

Song Tử

Bạn dường như không cảm thấy còn là chính mình khi yêu. Tuy nhiên đó cũng không hẳn là chuyện xấu. Thời gian tới, bạn sẽ cần cân nhắc đến chuyện có nên xây dựng một mối quan hệ có nền tảng hay không? Đâu là mối quan hệ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, yên bình như một mái ấm?

Cự Giải

Bạn đang nhận ra rằng cách bạn thể hiện tình cảm của mình dễ dàng hơn bao giờ hết, dường như cảm xúc chỉ trực tuôn ra qua ngôn từ. Bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình với đối phường và sẽ cảm thấy như được người lắng nghe và thấu hiểu.

Sư Tử

Trong tình hình dịch bệnh thế này thì những kế hoạch hẹn hò an toàn tại nhà là lựa chọn hàng đầu. Với ánh nến lung linh, những cánh hoa hồng được rải dưới sàn, cùng nhau lắng nghe những giai điệu ngọt ngào và ngắm hoàng hôn với một ly vang. Chắc chắn bạn vẫn sẽ có những khoảng thời gian vô cùng lãng mạn và thú vị.

Sao Kim tiến vào chòm Xử Nữ, mang đến 3 tuần để 12 cung hoàng đạo thực tế hóa và tạo dựng các mối liên kết bền vững trong tình yêu - Hình 2

Xử Nữ

Bạn đang cảm thấy mình thu hút và đáng yêu hơn bao giờ hết, điều này khiến bạn dễ dàng kết nối hơn với bất kỳ mối quan hệ nào. Sao Kim ở trong chúng chòm sao của bạn mở ra những cánh cửa và niềm vui mới. Bạn cũng nên dành thời gian này để chăm sóc cho bản thân, nhất là về diện mạo bên ngoài.

Thiên Bình

3 tuần tới sẽ là khoảng thời gian tĩnh lặng cho bạn trong tình yêu, dù bạn đã có người yêu hay vẫn FA. Thực tế là bạn cũng cần điều này để suy nghĩ và tự hỏi bản thân về những kì vọng, nhu cầu của bản thân cho mối quan hệ là gì? Bạn đã đạt được điều đó hay chưa nếu đang trong một mối quan hệ?

Bò Cạp

Sao Kim Xử Nữ sẽ đem lại sự ổn định, an tâm cho tình yêu của bạn. Sao Kim Xử Nữ cũng sẽ giúp bạn mở rộng vòng tròn kết nối của mình, bạn có cơ hội làm quen với những người mới. Một mối quan hệ cảm nắng có thể nhanh chóng nảy nở trong thời gian này.

Nhân Mã

Bạn sẽ cảm thấy tham vọng hơn trong chuyện tình cảm. Đó có thể là việc bạn cảm thấy bị thu hút bởi một người tài giỏi, mong muốn có một người yêu trưởng thành. Hoặc bạn sẽ cần cân nhắc đến chuyện tiến thêm một bước cho mối quan hệ hiện tại.

Sao Kim tiến vào chòm Xử Nữ, mang đến 3 tuần để 12 cung hoàng đạo thực tế hóa và tạo dựng các mối liên kết bền vững trong tình yêu - Hình 3

Ma Kết

Một chút thay đổi trong lý tưởng và suy nghĩ sẽ đem lại cho bạn không khí vui tươi và mới mẻ hơn. Nếu bạn đã có người yêu, hãy cùng nhau thực hiện một số hoạt động khác với những thói quen bình thường. Ví dụ như cùng nhau đọc sách, cùng nhau xem một bộ phim mà cả hai chưa từng thử…

Bảo Bình

Quan tâm hơn đến đời sống tình ái sẽ giúp bạn và người ấy càng thêm gắn bó. Hãy lắng nghe trái tim và những đam mê thôi thúc. Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và giao tất cả cho đối phương của mình mà không cần đắn đo suy nghĩ.

Song Ngư

Mọi vấn đề đều có thể giải quyết khi ha thấp cái tôi, lắng nghe và mở lòng để thấu hiểu nhiều hơn với đối phương. Bạn hoàn toàn có thể tránh những cuộc cãi vã căng thẳng và thảo luận trong hòa bình. Ngoài ra, đây Sao Kim ở Xử Nữ cũng khiến cho nhu cầu yêu và được yêu của bạn tăng cao.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 26/7 - 1/8: Nhân Mã đừng ngại thử thách

Nhân Mã cần phải giữ trạng thái làm việc tích cực nhất. Bạn hãy thử thách bản thân nhiều hơn để có thể là tìm ra điểm mạnh điểm yếu của mình.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tuần mới của Bạch Dương sẽ cần phải dành ra nhiều thời gian để bạn có thể tìm hiểu và hiểu thấu đáo mọi người xung quanh bạn. Bạch Dương hãy nên sống một cách rất vô tâm, cung hoàng đạo hãy học cách lắng nghe và thấu cảm nhận với mọi người.

Trong vấn đề tình cảm, với những ai còn đang độc thân sẽ dần hiểu được suy nghĩ cũng như kỳ vọng của gia đình đối với mình, do đó sẽ với ai không còn quá ác cảm với các buổi gặp gỡ, giới thiệu nữa. Nếu đã có người thương rồi, thì bạn bày tỏ tình cảm với đối phương nhiều hơn, theo đó mà mối quan hệ của hai bạn cũng trở nên nồng nhiệt hơn trước đó nhiều.

Bạch Dương có thể hoàn thành công việc trong đúng thời gian cho phép mà không cần phải làm thêm ngoài giờ. Chắc chắn cấp trên sẽ đánh giá cao về khả năng của bạn.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang có dấu hiệu tốt hơn, khi mà bạn đang cố gắng thay đổi thói quen tiêu xài hoang phí của bản thân. Trong tuần này Bạch Dương sẽ không dành quá nhiều tiền cho những thú vui hay là sở thích nhất thời của bản thân.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ cần suy nghĩ lạc quan và thoải mái, cho dù cung hoàng đạo này có phải đối diện với các vấn đề không mong muốn. Nếu Kim Ngưu cứ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tác động quá nhiều thì bạn sẽ không thấy vui vẻ và khỏe mạnh được.

Về mặt tình cảm, với những bạn độc thân sẽ đã hoàn toàn sẵn sàng mở lòng cho một mối tình mới bắt đầu. Vào tuần này, một số người sẽ tiếp cận với bạn, hãy thử mở lòng và đón nhận. Nếu đã có nửa kia, thì cả hai bạn sẽ có ngày một thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 26/7 - 1/8: Nhân Mã đừng ngại thử thách - Hình 1

Trong vấn đề liên quan tới công việc của bạn có thể thấy sẽ thuận lợi, và suôn sẻ hơn rất nhiều vào tuần này. Kim Ngưu có thái độ làm việc nghiêm túc và chăm chú, do đó mà chòm sao này có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ quan trọng.

Trong tuần này, tình hình tài chính của bạn có thể nhận được một số các tin tức tốt lành liên quan tới việc đầu tư, do đó mà cung hoàng đạo này sẽ có thêm quyết tâm đi theo con đường đã xác định từ trước.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ chẳng hề bị bất cứ điều gì mà cung hoàng đạo này không thích trói buộc. Bên cạnh đó, bạn có thể sống tự do tự tại và tận hưởng cuộc sống. Nếu bạn đang rảnh rỗi, hãy dành thời gian để làm công việc mà bản thân yêu thích.

Về mặt tình cảm, những ai đang độc thân sẽ có vẻ khá đào hoa trong tuần này. Nếu đã có nửa kia, hai bạn sẽ dành thời gian chia sẻ và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Trong tuần này, Song Tử có thể tự do tiến hành công việc dựa vào suy nghĩ và quan điểm của bản thân. Rất có thể rằng cung hoàng đạo này sẽ gây được ấn tượng với đồng nghiệp và lãnh đạo.

Về lĩnh vực tài chính, Song Tử sẽ có thể được thưởng một khoản vì bản thân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bạn cần coi đó là sự cổ vũ động viên để tiếp tục cố gắng và tiến xa hơn nữa trong tương lai.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên giữ cho cảm xúc của mình được ổn định trong suốt tuần tới, bạn đừng vì sự nông nổi nhất thời mà đưa ra các quyết định sai lầm. Khi gặp chuyện không vui hay không được như ý, nên tìm những người đáng tin cậy để được sẻ chia.

Về phương diện tình yêu, Cự Giải có thể đơn phương tương tư một người nào đó tuy nhiên lại không dám thổ lộ hay kéo gần khoảng cách. Cung hoàng này có các suy nghĩ khá bi quan về tình cảm của bản thân. Nếu đã có người thương thì cả hai bạn sẽ phải dành nhiều thời gian hơn để hòa giải nhiều thắc mắc và tranh cãi.

Cung hoàng đạo này đang dần dần học được cách chi tiêu khoa học hơn khoảng thời gian trước đó, do đó mà trong tuần này, Cự Giải sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Chòm sao này đã dần biết cách nâng cấp hiệu quả công việc của mình hơn rất nhiều bằng cách tập trung vào những việc quan trọng và từ tốn xử lý các vấn đề còn sai sót ngày trước. Từ đó bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và may mắn nhờ sự cố gắng đó của bản thân.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vào trong tuần mới sẽ rất tự tin vào chính mình và tự bản thân có thể hoàn thành được các mục tiêu đã đặt ra. Cung hoàng đạo này vốn rất tài giỏi và hoàn toàn có khả năng hoàn thành công việc mà sẽ không cần phải dựa dẫm vào bất kỳ ai.

Vấn đề công việc khá tốt trong tuần này, bạn sẽ làm việc tập trung nên hiệu quả công việc khá cao. Trong tương lai, Sư Tử sẽ có thể được giao cho phụ trách các nhiệm vụ quan trọng hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 26/7 - 1/8: Nhân Mã đừng ngại thử thách - Hình 2

Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này sẽ tạm thời không gặp được cơ hội đầu tư thu lợi cao cho lắm, tuy nhiên bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng chú ý hơn nữa trong việc chi tiêu hợp lý để không bị bội chi.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hãy xác định một mục tiêu cố định cho bản thân. Cần phải nhìn sâu vào thực tế, bạn đừng mãi mơ mộng những điều xa vời. Cung hoàng đạo này cần phải bắt đầu bằng việc lên một thời gian biểu khoa học cho bản thân.

Về mặt tình cảm, những ai còn đang độc thân sẽ có thể dành nhiều thời gian để suy nghĩ về các ưu điểm của bản thân mình. Xử Nữ đang muốn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt những người khác phái. Nếu bạn đã có nửa kia, cả hai vẫn sẽ duy trì tình cảm ngọt ngào đang có.

Bạn cần có cách thể hiện điểm mạnh của mình để tạo được ấn tượng với sếp của mình nhiều hơn. Nhờ đó bạn sẽ có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Tình hình tài chính của Xử Nữ không mấy khả quan. Dù cho các mối đầu tư trước mắt có vẻ hấp dẫn đến thế nào đi nữa thì cung hoàng đạo này cũng không nên quá vội đưa ra những quyết định đầu tư. Chòm sao này hãy lắng nghe ý kiến của mọi người và tham khảo trước khi có những quyết định cuối cùng.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình phải cần khiêm nhường hơn hơn. Dù cho thành tích đạt được là rất cao, tuy nhiên bạn cũng không nên tự coi bản thân là người tài giỏi nhất. Mỗi người xung quanh đều có những đặc điểm sáng để bạn có thể soi theo và học hỏi.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình tỏ vẻ khá lãnh đạm với những đối tượng khác phái đang có ý định theo đuổi mình. Có vẻ như bạn chưa muốn yêu đương gì trong khoảng thời gian này. Còn nếu như đã tìm được nửa kia, cả hai cần phải trò chuyện với nhau để sẻ chia và thấu hiểu đối phương hơn nữa.

Trong vấn đề liên quan tới chuyện công việc, Thiên Bình dường như không nên quá kiêu ngạo không nghe theo lời khuyên của mọi người. Cung hoàng đạo này cũng chớ nên tỏ vẻ khoe mẽ, coi mình là tài giỏi.

Tình hình tài chính trong tuần này của Thiên Bình vẫn rất ổn định, cũng có thể vì bạn đã lý trí hơn trong việc chi tiêu, do đó mà chòm sao này đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Cung hoàng đạo này sẽ có thể để dành số tiền này cho các kế hoạch lớn hơn ở tương lai.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp vào trong tuần mới hãy học cách bao dung và nhượng bộ hơn. Không phải việc nào cũng có thể được như mong muốn của Bọ Cạp. Bên cạnh đó, hãy tham khảo ý kiến của mọi người, biết đâu bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị để áp dụng cho bản thân.

Nếu Bọ Cạp vẫn còn đang độc thân thì bạn hãy tin tưởng hơn vào chuyện tình yêu. Nếu như có ai chủ động tiếp cận bạn, cung hoàng đạo này hãy nên cho người ta cơ hội. Còn nếu như đã có nửa kia, hãy nên cần quan tâm đến đối phương nhiều hơn nữa, để họ có thể thêm tin tưởng vào tình cảm của hai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 26/7 - 1/8: Nhân Mã đừng ngại thử thách - Hình 3

Tình hình công việc của bạn vào tuần này cũng cần phải chú ý hợp tác với bạn bè và đồng nghiệp nhiều hơn. Đôi bên hợp tác ăn ý thì công việc mới có thể đạt hiệu quả cao.

Trong tuần này việc tiết kiệm và chi tiêu có phần hợp lý hơn, do đó mà tài chính vẫn rất ổn định vì vậy Bọ Cạp cũng không cần phải lo lắng quá. Nếu bạn muốn dư dả hơn, thì hãy suy nghĩ đến việc đầu tư hoặc kinh doanh buôn bán.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần phải giữ trạng thái làm việc tích cực nhất. Bạn hãy thử thách bản thân nhiều hơn để có thể là tìm ra điểm mạnh điểm yếu của mình. Nhân Mã cũng có những khả năng khiến người khác phải ghen tị.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã sẽ có cơ hội thể hiện sức hút của bản thân, do đó sẽ chinh phục được ánh mắt người khác phái. Nếu bạn đã có nửa kia, đối phương sẽ chiều chuộng khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc.

Nhân Mã trong tuần này sẽ rất tập trung vào công việc và có thể giải quyết kịp thời các khó khăn bất chợt xảy đến. Bạn sẽ có cơ hội khẳng định bản thân trong tuần tới này.

Tình hình tài chính của Nhân Mã sẽ thu được kết quả khá tích cực trong tuần mới tới, nếu dám thử thách với các cơ hội đặt ra trước mắt. Chòm sao này hãy cứ tiếp tục phát huy và cố gắng nhiều hơn thì chắc chắn rằng bạn sẽ gặt hái được thành công.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không nên cảm thấy quá căng thẳng và áp lực. Cung hoàng đạo này cần giữ một trạng thái tinh thần tích cực và thoải mái nhất, bạn sẽ cảm thấy mọi việc đơn giản và dễ dàng giải quyết hơn nhiều. Nếu phải đối diện với thất bại đi chăng nữa, đừng tự oán trách mình.

Về mặt tình cảm, những ai còn đang độc thân cảm thấy không tự tin cho lắm, dường như Ma Kết cảm thấy rằng bản thân không có điểm gì để hấp dẫn người khác giới. Bên cạnh đó, khi có người tiếp cận, Ma Kết cũng tỏ ra rất bối rối. Nếu đã có nửa kia, chòm sao này cần chủ động thể hiện tình cảm của bản thân với đối phương nhiều hơn.

Về phương diện liên quan tới vấn đề công việc, Ma Kết sẽ cần giải tỏa các cảm xúc tiêu cực của bản thân, đừng để nó gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này cũng đang có những dấu hiệu không mấy tốt cho lắm. Bạn hãy cần thay đổi thói quen sinh hoạt ăn uống và nghỉ ngơi của bản thân, nếu như mà không muốn cho cơ thể mình sẽ phải mắc phải các căn bệnh về dạ dày.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ giải quyết các khó khăn một cách khá thuận lợi, do đó mà chòm sao này cũng cảm thấy rằng tương lai của bản thân tươi sáng hơn nhiều. Bạn nhận ra rằng chỉ cần quyết tâm thì không gì là bản thân sẽ không giải quyết được.

Những ai còn đang độc thân sẽ có thể kéo gần quan hệ với người mà bản thân bạn đang thầm mến đã lâu rồi. Cả hai sẽ đều có cơ hội phát triển xa hơn. Nếu đã tìm được người yêu rồi thì cả hai bạn cùng nhau chia sẻ những sở thích hay tâm tư, mục tiêu của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 26/7 - 1/8: Nhân Mã đừng ngại thử thách - Hình 4

Về tình hình tài chính, Bảo Bình cần bình tĩnh chờ đợi một cơ hội thích hợp với bản thân. Đừng vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo nếu bạn không muốn gặp rủi ro.

Trong phương diện công việc, cung hoàng đạo này cần tăng cường trao đổi với đồng nghiệp nhiều hơn, đừng để đến lúc bắt tay tiến hành rồi sau đó lại mỗi người một ý kiến.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư vào tuần mới này không nên quá cố chấp với quan điểm của bản thân. Hãy học cách biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, bởi vì sẽ chẳng phải khi nào chòm sao này cũng luôn đúng được.

Về phương diện công việc của chòm sao này trong tuần tới cũng cần cởi mở hơn trong việc tiếp thu các kiến thức mới mẻ, do đó thì Song Ngư mới bồi dưỡng được kỹ năng của bản thân.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư độc thân sẽ có thái độ khá tích cực khi tiếp xúc với những người mà mình được giới thiệu. Cung hoàng đạo này đã sẵn sàng để bước vào một cuộc tình mới hoàn toàn nghiêm túc. Với những ai đã có nửa kia, thì có lẽ bạn sẽ hi vọng bản thân nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đối phương nhiều hơn nữa.

Tình hình tài chính trong tuần này của Song Ngư có thể học được những kinh nghiệm đầu tư, và kinh doanh hữu ích từ những người đi trước. Nếu như bạn biết áp dụng những điều mà bản thân đã học được, thì chòm sao này cũng sẽ nhanh chóng giàu có hơn.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sinh ra đã là người xấu tính, những con giáp này bản chất ti tiện, xem việc chê bai người khác là thú vui
23:54:45 21/09/2021
Đúng 4 ngày tới, trời đất giao hòa, tài lộc ào ạt chạy về túi, sự nghiệp phất 7-8 lần, gia chủ có tin vui bất ngờ
10:46:32 22/09/2021
6 kiểu nhà phong thủy 'đại cát', càng ở càng có lộc, đừng dại bán đi
19:33:53 21/09/2021
Cảnh giác 4 nét tướng phụ nữ mưu đồ tác quái, tâm địa hẹp hòi
23:50:39 22/09/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp chịu thương chịu khó được trời phật phù trợ, hậu vận sung túc, viên mãn, tận hưởng phúc dày
17:27:51 21/09/2021
Sinh vào 8 ngày Âm lịch này, thời gian tới đại cát đại lợi, tình tiền đều vượng
19:33:03 21/09/2021
6 nét tướng đàn ông bất tài, cả đời chẳng thể làm việc trọng đại
19:32:26 21/09/2021
Trăng tròn ở Song Ngư mang đến nhiều năng lượng tích cực và vận may bất ngờ cho 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới
20:15:49 21/09/2021
Sách trời gọi tên 3 con giáp giàu sang vượt bậc, của cải đầy nhà, tiền tài tăng vùn vụt trong 77 ngày tới
23:49:37 21/09/2021
3 dấu hiệu ngôi nhà 'âm khí' cao, gia chủ dễ đau ốm bệnh tật
19:34:34 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện
18:21:55 22/09/2021
Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt
21:01:51 22/09/2021
Dân mạng chỉ ra cô gái ăn chặn 3 triệu tiền từ thiện và người trong ê-kíp Thủy Tiên có nhiều điểm giống, đặt nghi vấn có dàn dựng?
19:46:39 22/09/2021
5 sao Việt đồng loạt kiện bà Phương Hằng, 'trùm cuối' là ai?
20:33:03 22/09/2021
Thuỷ Tiên xác nhận gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, em gái Công Vinh thể hiện rõ thái độ chỉ qua 1 hành động
18:33:32 22/09/2021
"Tự sướng" khi đang livestream, hot girl Indonesia bị bắt và có thể đối mặt với bản án 12 năm tù
22:08:32 22/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Nữ CEO Đại Nam tiếp tục "đáp trả" và tiết lộ thông tin về việc mời kiểm toán của nam ca sĩ đã kiện mình
19:32:13 22/09/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên làm điều này với 1 người đàn ông, lại còn vào đúng dịp Trung thu
20:49:45 22/09/2021

Tin mới nhất

3 con giáp gánh lộc về nhà, giàu có viên mãn trong 5 năm tới

23:01:44 22/09/2021
Tuổi Mùi trời sinh số sướng khi phúc lớn mệnh lớn. Đặc biệt, bắt đầu trong 5 năm tới, người tuổi Mùi còn sướng hơn bội phần. Đây có thể được xem là thời kỳ vận may rực rỡ nhất của tuổi Mùi.

5 dấu hiệu chứng tỏ nhà của bạn dù cũ nhưng phong thủy cực tốt

23:01:09 22/09/2021
Nếu nhà của bạn hội tụ đủ 5 dấu hiệu này, chứng tỏ phong thủy của ngôi nhà cực tốt. Đừng bán đi dù nhà xấu xí hay đã cũ lắm rồi.

Cây hoa giấy trong phong thủy: Đuổi tà ma và giúp làm ăn phát tài

21:22:37 22/09/2021
Chúng ta thường bị thu hút bởi cây hoa giấy phong thủy vì vẻ đẹp rực rỡ của nó nhưng không biết rằng chúng còn có rất nhiều tác dụng đặc biệt như xua đuổi tà khí, thu hút vận may cho gia chủ...

Xem tướng đàn ông trời định giàu sang phú quý, muốn nghèo cũng khó

21:22:02 22/09/2021
Trong nhân tướng học, khuôn mặt có tướng tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh cả cuộc đời của người đó. Nếu bạn may mắn sở hữu tướng khuôn mặt tốt lành thì tự nhiên sẽ có được nhiều điều hạnh phúc.

Nhìn tướng răng đoán mức độ giàu có, thành công của phụ nữ

19:47:52 22/09/2021
Người có tướng răng quặp tính tình cẩn thận, chi li, rất có chí tiến thủ, làm việc nhanh gọn xuất sắc và thích khám phá. Họ phù hợp làm công việc hậu cần, thiên về tính toán và đòi hỏi sự tập trung cao.

3 con giáp trời sinh, nhỏ được chiều, lớn được cung phụng

19:47:22 22/09/2021
Những người cầm tinh con mèo vốn rất hiền lành, nhân hậu và luôn biết nghĩ cho người khác. Trong cuộc sống, những người tuổi này không quá tham vọng, họ chỉ hy vọng có được một cuộc sống bình yên, đủ đầy về mặt tinh thần, còn vật chất c...

Quý cô sinh khung giờ Âm lịch này mạnh mẽ, tự lập, hậu vận suôn sẻ, phú quý

19:46:55 22/09/2021
Tuy nhiên, cuộc sống của họ không phải màu hồng, trơn tru, nhưng nhờ tính cách tuyệt vời trời cho cùng với sự thông minh, họ hoàn toàn có thể làm được chuyện lớn. Không những thế, càng lớn tuổi càng tạo được nhiều thành tựu to lớn.

Đoán tính cách mỗi người dựa trên độ dài các ngón tay

19:46:32 22/09/2021
Bạn có phải là người có ngoại hình hấp dẫn, nổi bật không? Những người khác giới có hay tán tỉnh, theo đuổi bạn hay không? Có thể đó là do bạn là người quá quyến rũ và cuốn hút.

Cuối tháng 9, 4 con giáp được quý nhân chỉ lối, thành công rực rỡ, đào hoa nở rộ

19:45:53 22/09/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân đến cuối tháng 9 nhân duyên tình cờ gặp được 2 sao may mắn. Nhờ phúc khí này, con giáp tuổi Thân thoát khỏi vận đen của mình, sự nghiệp sớm thành công, xua đuổi kẻ xấu vây quanh mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021: Xử Nữ mơ mộng

18:46:27 22/09/2021
Tử vi ngày 23/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương đang rất lơ đãng với những vấn đề trong cuộc sống. Hôm nay, chòm sao này sẽ không muốn bắt tay làm việc gì cả.

Tử vi ngày 23/9/2021: Tuổi Tý cát tinh nâng đỡ, tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại

18:46:14 22/09/2021
Khi đứng trước những cơ hội như vậy, tuổi Tý hãy tự tin nắm bắt, đừng chần chừ, do dự, tự đánh giá thấp bản thân. Con giáp này là người rất có tiềm năng và chẳng hề thua kém bất cứ ai, vì vậy đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn.

Chưa từng nhìn ai bằng cả 2 mắt, những con giáp này nổi tiếng kiêu căng, tự phụ, ương bướng đến khó tin

17:03:14 22/09/2021
Nhưng nếu vẫn trong phạm vi cho phép thì không sao, tuy nhiên những chú Chuột lại thường để sự kiêu ngạo của mình vượt quá giới hạn, trở thành kiêu căng, ngạo mạn.

Giải mã những giấc mơ về tiền, mà nhiều người thường gặp

17:01:42 22/09/2021
Rất nhiều người chúng ta ngủ mơ thấy tiền, theo quan niệm chiêm tinh học, thì đa số đây là giấc mơ mang điềm lành, hứa hẹn bạn sắp được đại cát. Mặt khác, mơ thấy tiền còn là sự phản ánh mong muốn của bạn trong những lúc gặp khó khăn.

4 con giáp 'sợ' tình cũ ra mặt, một khi chia tay không mong làm bạn

17:00:51 22/09/2021
Theo tử vi, tuổi Dậu đa phần có ngoại hình ưa nhìn, sự nghiệp ổn định, vượng vận tình duyên. Đó có lẽ cũng lí do khiến họ dễ dàng đường ai nấy đi nếu cảm thấy tình yêu không còn hi vọng nữa.

Ý nghĩa của số 9 trong Thần số học: Trưởng thành từ vấp ngã, từ bi và nhân hậu, luôn hướng đến một thế giới tốt đẹp hơn

16:20:50 22/09/2021
Những người có số đường đời 9 là người khôn ngoan, tinh tế, có khả năng lãnh đạo mọi người. Người này có tố chất của một người dẫn đầu và có sức hút tươi sáng, tuy nhiên họ lại thích sống ẩn dật và thường chọn cách im lặng, tránh xa nhữ...

12 con giáp nữ nên cưới ai để vợ chồng tâm đầu ý hợp, hôn nhân vẹn tròn?

16:18:51 22/09/2021
Đàn ông tuổi Sửu chính là một sự lựa chọn rất phù hợp, bởi họ là người có tính cách chín chắn, trưởng thành, thường dành cho bạn những hành động quan tâm âm thầm, không quá can thiệp vào các công việc riêng của bạn.

Tử vi hôm nay 22/9/2021 về tài lộc của 12 con giáp: Ai được quý nhân chỉ đường?

16:18:36 22/09/2021
Xem tử vi hôm nay 22/9/2021, cục diện Tương Phá cảnh báo tuổi Tý cần chuẩn bị sẵn sàng đối diện với những sự kiện không như mong muốn. Trong ngày hôm nay, bạn làm việc gì bạn cũng cần cân nhắc, chớ nên nhẹ dạ cả tin kẻo hỏng việc, gây t...

Dù là khi yêu say đắm, cung hoàng đạo nào vẫn không quên phòng bị nửa kia?

16:18:14 22/09/2021
Xem lòng phòng bị của 12 cung hoàng đạo khi yêu, một khi đã đem lòng yêu mến ai, Bạch Dương sẽ dành toàn tâm toàn ý cho người đó, không hề nghi kị hay phòng bị bất cứ điều gì.

Top 4 con giáp sở hữu khí chất bất phàm chỉ gặp một lần cũng khiến người đối diện 'say'

16:17:46 22/09/2021
Người tuổi Thìn trong công việc là người tận tâm và có trách nhiệm. Vì yêu cầu đối với bản thân khá cao, nên thành tích trong công việc của họ cũng khiến người khác tin phục. Khi trở thành người lãnh đạo, nhất định người tuổi Thìn sẽ là...

3 con giáp trời sinh không lo phiền muộn, nhỏ được cưng chiều, lớn được cung phụng, sau 30 tuổi cuộc đời bước sang trang mới mang tên "thăng hoa"

16:17:22 22/09/2021
Mỗi người sinh ra đều có số mệnh riêng, cuộc đời con người như một bài toán, dù có phải đối mặt với bao nhiêu thăng trầm thế nào thì sau cùng cũng chỉ có một đáp án.

Top 4 cung Hoàng đạo tốt bụng, trong sáng đến nỗi bị tưởng là "kẻ ngốc" nhưng cuối cùng lại là người chiến thắng, thành công nhất

16:16:56 22/09/2021
Những người thuộc cung Hoàng đạo này đối xử với thế giới bên ngoài bằng tất cả sự chân thành khiến nhiều người cho rằng họ đơn giản, dễ lợi dụng.

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, bước qua Rằm Trung thu cuộc đời cũng lên hương từ đây, đầu tháng 9 âm lịch cánh cửa phát tài rộng mở

16:16:31 22/09/2021
Trời sinh những người sinh vào tháng 2 âm lịch có tính cách hiền lành, điềm đạm, biết đối nhân xử thế, thấu tình đạt lý, nhờ loạt tính cách vàng này mà cuộc sống gặp được nhiều quý nhân.

'Hết tình là hết nghĩa', những con giáp này nếu chia tay là chấm dứt, không có chuyện 'dĩ hòa vi quý'

10:49:20 22/09/2021
Trong số 12 con giáp, những người thuộc tuổi Sửu được coi là có sức chịu đựng dai dẳng nhất. Họ là những người vô cùng bình tĩnh và sáng suốt trước khi quyết định một việc gì đó.

21 ngày tới, 3 con giáp đạp trúng hố vàng, xua tan mây đen, tài lộc lấp ló trước cửa, tiền nhiều như thác đổ

10:48:51 22/09/2021
Theo tử vi, tuổi Sửu sẽ có thể mở rộng mối quan hệ nhanh chóng thăng quan phát tài. Đặc biệt, người cầm tinh con Trâu trong thời gian này do có quý nhân phù trợ làm việc gì cũng hanh thông.

Tử vi thứ 4 (22/9), 3 con giáp 'hốt hết' lộc trời, may mắn đủ đường, có khó khăn mấy cũng chuyển mình thăng hoa rực rỡ

10:45:47 22/09/2021
Thông minh, hiền lành và kiên trì là ưu điểm của những người cầm tinh con Trâu. So với những con giáp khác, tuổi Sửu thường thành công sớm vì nỗ lực của bản thân, không ngừng cố gắng vươn lên.

12 con giáp cần làm gì trong tháng 9 âm lịch để thu hút tài vận và gặp nhiều may mắn?

10:44:45 22/09/2021
Trong tháng 9 âm lịch này, tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn, đặc biệt là vận trình tài lộc có những chuyển biến bất ngờ. Ngỡ rằng khó khăn khó mà giải quyết được trong tháng này nhưng vận may lại lội ngược dòng, mọi thứ đều ổn thỏa gi...

Thời tới cản không kịp: 3 con giáp may mắn ăn nên làm ra, tiền tài dư dả trong 35 ngày tới

10:38:10 22/09/2021
Trong 35 ngày tới, 3 con giáp may mắn vận trình hưng thịnh, sự nghiệp phất lên. Nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội, tiền tài sẽ chảy vào túi ngày một nhiều, cuộc sống sung túc nằm ngay trước mặt.

Trong 2 tháng tới, 3 con giáp may mắn phất lên giàu sang, công danh vượng phát khiến nhiều người phải ghen tị

10:37:37 22/09/2021
Trong 2 tháng tới, 3 con giáp may mắn thuận lợi công danh, tiền tài xui vận. Nếu cứ đà này tiếp diễn, bản mệnh sẽ có được cuộc sống như ý trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Phùng Khánh Linh muốn hét lên khoe với mọi người khi hình ảnh mình xuất hiện tại Quảng trường Thời đại Mỹ

Nhạc việt

01:26:46 23/09/2021
Sau Hoàng Thuỳ Linh, Bích Phương, Suboi và Orange thì Phùng Khánh Linh là cái tên tiếp theo được xuất hiện tại Quảng trường Thời đại ở Mỹ trong chiến dịch về âm nhạc.

Khoảng thời gian làm thực tập sinh khó khăn của Lisa

Nhạc quốc tế

01:25:24 23/09/2021
Khi rời khỏi Thái Lan để sang Hàn Quốc theo đuổi đam mê, Lisa đã gặp không ít khó khăn trong cuộc sống, nhưng cô cảm thấy vì may mắn vì gặp được Jennie.

Ngày mới với tin tức sức khỏe: Đại dịch Covid-19 và tỷ lệ cận thị ở trẻ

Sức khỏe

01:09:55 23/09/2021
Một nghiên cứu mới đây cảnh báo nguy cơ cận thị gia tăng ở trẻ em do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe để xem thêm thông tin này!

Chuyên gia Vũ Hán từng muốn thả virus Corona vào hang dơi 18 tháng trước khi bùng dịch

Thế giới

01:05:31 23/09/2021
Các nhà khoa học Vũ Hán lên kế hoạch tung virus Corona lai mới vào những hang dơi ở Vân Nam (Trung Quốc), nhằm chủng ngừa dơi trước những căn bệnh có thể lây sang người, theo tài liệu vào năm 2018.

Vợ cũ Bằng Kiều xin Phi Nhung đừng bỏ cuộc, Việt Hương có động thái lạ

Sao việt

00:57:28 23/09/2021
Thời gian qua, thông tin ca sĩ Phi Nhung nhập viện hơn 1 tháng để điều trị Covid-19 khiến người hâm mộ chú ý. Đông đảo khán giả, đồng nghiệp đồng lòng cầu nguyện cho nữ ca sĩ sớm vượt qua cơn bạo bệnh.

HLV Phạm Minh Giang mắc Covid-19 ở World Cup

Bên lề sân cỏ

00:55:39 23/09/2021
Trưởng đoàn Trần Anh Tú xác nhận HLV trưởng Phạm Minh Giang có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, nên không thể chỉ đạo trận đội tuyển futsal Việt Nam - Nga ở vòng 1/8 World Cup 2021.

Bà Rịa – Vũng Tàu nới lỏng giãn cách xã hội

Đời sống

00:52:31 23/09/2021
Từ 0h ngày 23/9, 8 đơn vị thành phố, thị xã và huyện ở Bà Rịa – Vũng Tàu được nới lỏng giãn cách theo Chỉ thị 15 và chỉ áp dụng Chỉ thị 16 ở nơi phong tỏa.

Hai cuộc gọi giúp Nhật Cường trúng thầu của ông Nguyễn Đức Chung

Pháp luật

00:48:43 23/09/2021
Nhận được email của ông chủ Nhật Cường, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung hai lần gọi điện cho Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư can thiệp đấu thầu trái pháp luật, cáo trạng nêu.

Ninh Thuận: Phát hiện 14 ca nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng

Sự kiện nóng

00:17:59 23/09/2021
Ngày 22.9, CDC tỉnh Ninh Thuận cho biết phát hiện 14 ca nhiễm mới trong cộng đồng thuộc địa bàn TP.Phan Rang - Tháp Chàm sau nhiều ngày dịch bệnh Covid-19 tạm lắng xuống.

'Indonesia sẽ gặp Việt Nam ở chung kết AFF Cup 2020'

Bóng đá việt nam

23:53:31 22/09/2021
Bung Kusnaeni - BLV thể thao nổi tiếng ở Indonesia nhận định rằng ĐT bóng đá nước này hoàn toàn có thể vào đến chung kết AFF Cup 2020 để đối đầu ĐT Việt Nam.

Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?

Sao châu á

23:37:07 22/09/2021
Thời gian qua, đại hoa đán Triệu Vy lẫn trò cưng Trương Triết Hạn lần lượt gặp biến lớn và vắng bóng khỏi làng giải trí khiến dân tình xôn xao.

Messi đã nhận ra các đặc quyền ở Barcelona không theo anh tới PSG

Bóng đá thế giới

23:33:24 22/09/2021
Nếu Lionel Messi nghĩ rằng quá trình chuyển đổi từ Barcelona sang PSG sẽ diễn ra liền mạch, anh sẽ nhanh chóng nhận ra rằng cuộc sống ở thủ đô nước Pháp rất khác so với những gì anh đã từng có ở Nou Camp.