Sao Kim kết hợp cùng Sao Mộc, đem đến cho các cung hoàng đạo 2 ngày cuối tuần ngập tràn sự yêu thương

Đây chính là những ngày tuyệt vời nhất trong tháng này với 12 cung hoàng đạo

Trong 2 ngày cuối tuần này, Sao Kim tại Bạch Dương Sao Mộc ở Bảo Bình sẽ tạo thành một sự tương tác năng lượng hỗ trợ, nâng đỡ nguồn năng lượng của nhau. Sao Kim là hành inh của tình yêu , sự hài hòa, và sự sáng tạo .

Sao Mộc là hành tinh mang lại sự mở rộng, tăng trưởng và phong phú đến bất cứ nơi nào nó cư trú trong bản đồ sao của bạn. Khi 2 hành tinh này kết nối với nhau, chúng mang lại những cơ hội lớn, sự tích cực và sự phát triển.

Bạch Dương : Sự phát triển cần thiết cho tình bạn và các mối quan hệ xã hội

Vì đang trong tháng của bạn, nên mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào bạn. Những cơ hội có thể nảy sinh từ sự chú ý mới mà bạn sẽ nhận được sẽ mang lại cho bạn sự phát triển và dồi dào, đồng thời cho phép bạn hình thành những mối quan hệ có giá trị với những người xung quanh.

Kim Ngưu : Thời gian để tập trung cho kế hoạch cá nhân

Tương tác năng lượng giữa Sao Kim và Sao Mộc sẽ hỗ trợ cho sự phát triển trong nghề nghiệp và những ý tưởng mới độc đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm thời điểm thích hợp để triển khai bất kỳ dự án mới nào, thì chính bây giờ. Đã đến lúc bạn tỏa sáng với những khả năng mà bạn đang nắm giữ.

Sao Kim kết hợp cùng Sao Mộc, đem đến cho các cung hoàng đạo 2 ngày cuối tuần ngập tràn sự yêu thương - Hình 1

Song Tử: Tìm kiếm sự ủng hộ về mặt tinh thần

Bạn bắt đầu hình thành mối quan hệ thực sự với những người có cùng chí hướng, những người có cùng mục tiêu và lý tưởng giống như bạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng việc kết nối với những nhóm người mới, tìm thấy những người đồng hành mới sẽ diễn ra rất bất ngờ và tự nhiên, như không có bất kì dấu hiệu nào báo trước.

Cự Giải: Sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng

Những cơ hội mới sẽ đến với bạn trong tháng này liên quan đến các nguồn lực được chia sẻ và nỗ lực trong công việc của bạn. Những sự hợp tác và đầu tư từ những người khác sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn. Đây là một ngày hoàn hảo để liên hệ với người mà bạn đang muốn làm việc cùng, hoặc thậm chí yêu cầu tăng lương mà bạn xứng đáng nhận được với sếp.

Sư Tử: Tìm thấy niềm tin mới trong tình yêu

Chuyện tình yêu của bạn nhìn chung sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý của vũ trụ trong năm nay, và 2 ngày cuối tuần này sẽ làm nổi bật điều đó. Bạn cảm thấy muốn được kết nối và chia sẻ nhiều hơn với một người đặc biệt trong cuộc sống của bạn.

Sao Kim kết hợp cùng Sao Mộc, đem đến cho các cung hoàng đạo 2 ngày cuối tuần ngập tràn sự yêu thương - Hình 2

Xử Nữ: Xây dựng những thói quen lành mạnh

Bạn đang phấn đấu để có những thói quen lành mạnh và nề nếp hơn trong cuộc sống của mình. Bạn sẽ nhận thấy sự kiên trì của mình bắt đầu được đền đáp, khi năng lượng của cặp đôi Sao Kim – Sao Mộc kết nối các thói quen hàng ngày và tham vọng biến đổi của bạn lại với nhau.

Thiên Bình: Đời sống tình cảm và tình ái đang được tác động mạnh mẽ

Tháng Bạch Dương đã nhấn mạnh đến đời sống tình cảm của bạn hơn, và ngày 10/4 này vũ trụ sẽ đem đến một số năng lượng vui vẻ. Sao Kim ở Bạch Dương đang tập trung vào mong muốn hòa hợp cả về tình cảm lẫn các vấn đề về chuyện tình ái của bạn, và sao Mộc thì mở rộng những cơ hội theo đó.

Bọ Cạp: Mối liên hệ giữa công việc và gia đình

Tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và gia đình có thể là một thách thức, nhưng khi tương tác năng lượng hỗ trợ giữa Sao Kim và Sao Mộc được hình thành, bạn sẽ thấy hai lĩnh vực này có sự tác động tích cực với nhau. Cuối tuần này là một dịp tuyệt vời cho hoạt động tạo sự gắn kết với đồng nghiệp hoặc để sắp xếp lại không gian làm việc ở nhà của bạn.

Nhân Mã: Mong muốn chia sẻ những suy nghĩ và ý tưởng độc đáo

Trong khi Sao Kim di chuyển qua ngôi nhà của niềm vui, tình yêu và sự sáng tạo của bạn, thì Sao Mộc lại đang đi qua khu vực kích hoạt những cuộc trò chuyện thú vị, mang đến một mối quan hệ tình cảm tiềm năng. Bạn cũng có thể sử dụng năng lượng của những ngày này để sáng tạo những ý tưởng mới và bắt đầu một dự án mới.

Sao Kim kết hợp cùng Sao Mộc, đem đến cho các cung hoàng đạo 2 ngày cuối tuần ngập tràn sự yêu thương - Hình 3

Ma Kết: Tân trang lại nhà cửa và dành thời gian ở bên gia đình

Hôm nay là một ngày tốt để ngồi lại và đánh giá cao việc bạn đã làm việc chăm chỉ như thế nào và bạn đã đi được bao xa. Mong muốn về việc tạo dựng nền tảng ổn định cho gia đình là điều bạn đã ưu tiên trong tháng Bạch Dương, và cuối tuần này là ngày hoàn hảo để tận hưởng sự yên bình cùng người thân của bạn.

Bảo Bình: Việc chia sẻ và thấu hiểu chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ

Là người có nhiều ý kiến ​​độc đáo và khác lạ, đôi khi mọi người khó có thể hiểu được bạn. Tuy nhiên, khi Sao Kim hình thành sự hòa hợp với Sao Mộc, những suy nghĩ và ý tưởng của bạn có thể được người khác đón nhận một cách dễ dàng.

Song Ngư: Tự tin hơn vào các giá trị của bản thân

Một mình gánh vác công việc không phải lúc nào cũng dễ dàng và có thể khiến bạn cảm thấy hơi bị cô lập. Nhưng với những bước phát triển mới của mình, giờ đây bạn đang ở một vị thế để chia sẻ kiến ​​thức bạn có với người khác và đón nhận những điều tích cực mà nó mang lại.

2 ngày cuối tuần chỉ cần ngồi nhà, may mắn tự động ập đến, tiền vào cửa trước, vàng vào cửa sau khiến ai cũng mơ ước

Trong 2 ngày cuối tuần (13-14/3), 3 con giáp này chỉ cần ngồi nhà may mắn sẽ tự động tìm đến, cát tinh soi chiếu nâng bước thành công, tiền tài có đủ.

Hãy cùng khám phá xem bạn có tên trong 3 co0n giáp may mắn cuối tuần này không nhé!

Tuổi Tý

Trong 2 ngày cuối tuần, người tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn, nhất là ngày thứ 7. Mặc dù không phải lúc nào cũng xuôi chèo mát mái, nhưng với bản lĩnh vững vàng của mình, tuổi Tý đủ sức để chèo lái qua cơn bão dữ.

Chính sự linh hoạt, giỏi ứng biến và khả năng ngoại giao tuyệt vời sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thành quả ngọt ngào trong 2 ngày này. Tuy nhiên bạn cũng nên cải thiện khả năng tập trung, nghiêm túc với việc mình đang làm, sẽ có nhiều chuyện khiến bạn phân tâm nhưng hãy nhớ kỹ đâu là mục tiêu của mình đang hướng đến để không làm lỡ dở thời cơ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cũng sẽ là con giáp may mắn trong 2 ngày cuối tuần này. Bạn sẽ có những tính toán của riêng mình, biết bản thân nên tập trung vào đâu để dễ bề gặt hái thành công nhất.

2 ngày cuối tuần chỉ cần ngồi nhà, may mắn tự động ập đến, tiền vào cửa trước, vàng vào cửa sau khiến ai cũng mơ ước - Hình 1
Tuổi Mùi cũng sẽ là con giáp may mắn trong 2 ngày cuối tuần này. Ảnh minh họa: Internet

Chặng đường theo đuổi thành công của bạn đang trải rộng. Có nhiều dấu hiệu tích cực cho thấy bản mệnh đang đi đúng hướng và còn nhận được sự hậu thuẫn của rất nhiều người có kinh nghiệm.

May mắn kéo đến, tiền bạc cũng đủ đầy, tình duyên cũng vì thế tươi thắm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuổi Sửu
Cát tinh soi chiếu hai ngày cuối tuần đồng thời cũng là ngày đầu tháng đảm bảo cho người tuổi Sửu có thể thoải mái theo đuổi mục tiêu trong sự nghiệp của bản thân. Bạn sẽ nhận được những cơ hội thuận lợi để thể hiện được bản thân đúng lúc.
Thực ra tiền tài danh vọng không phải là thứ mệnh chủ mong muốn hàng đầu và theo đuổi bằng mọi giá, nhưng chỉ cần có cơ hội thì bạn vẫn sẽ không bỏ lỡ. Đó cũng là cách bạn chứng minh bản thân mình là người có giá trị, vì thế những khó khăn chẳng làm con giáp này nản chí.
Công sức nỗ lực bấy lâu của bạn cuối cùng cũng trả lại cho tuổi Sửu những gì xứng đáng, điềm báo thăng tiến đã ở ngay trước mắt.
*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thầy phong thủy dạy: Ăn uống phạm 6 điều này gia chủ dễ gặp tai ương, nhất là điều thứ 3
17:19:57 12/05/2021
Đúng ngày 13/5, nhờ có ‘âm phù dương trợ’ giúp 3 con giáp này rũ bỏ vận xui đứng lên top đầu của ‘đại gia kim cương’
17:29:33 12/05/2021
Tử vi thứ 5 ngày 13/5/2021 của 12 con giáp: Tý thu nhập tăng, Tuất gặp rắc rối
16:31:33 12/05/2021
Bị 'bề trên' quở trách, những con giáp cẩn thận thị phi, xui xẻo tháng 4 âm
17:24:59 12/05/2021
Tháng 4 âm lịch may mắn kêu gọi 3 mệnh này đến nhận phúc khí, chuẩn bị "túi ba gang" để đón tiền bạc đổ về ầm ầm
16:36:48 12/05/2021
Đọc vị tướng bàn tay của quý cô siêu giàu
07:54:05 12/05/2021
Sinh vào khung giờ Âm lịch này, trong tháng 5 tài lộc dồi dào, phú quý nhân đôi
17:16:43 12/05/2021
Nửa cuối tháng 5 dương lịch, 3 con giáp thần tài chia phần, ngủ trên đống tiền, vạn sự hanh thông
17:31:49 12/05/2021
Những cung hoàng đạo nổi tiếng 'yêu 10 lấy 1', cẩn thận sa lưới tình
17:18:14 12/05/2021
5 cung hoàng đạo nóng tính như lửa, đừng dại động vào họ kẻo có 'biến căng'
13:41:04 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố
17:00:51 13/05/2021
NÓNG: Nam ca sĩ qua đời tại nhà riêng, nghi bị sát hại
17:01:23 13/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Sập bẫy tiền ảo, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cay đắng: 'Đừng chơi'
17:02:57 13/05/2021
Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, "gái độc thân" Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp
19:38:05 13/05/2021
Đạt G yêu thương Cindy Lư hết mực, Du Uyên chỉ ra nguyên nhân sâu xa?
20:12:15 13/05/2021
Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi
19:43:56 13/05/2021
Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!
19:01:58 13/05/2021
Cập nhật siêu thảm đỏ Baeksang 2021: "Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon o ép vòng 1, át cả đôi nữ thần Kpop Suzy - Krystal
19:31:18 13/05/2021
Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã chia tay, tình trẻ thậm chí đang hẹn hò cùng một cô gái khác?
17:05:36 13/05/2021

Tin mới nhất

Hờn ghen với 3 con giáp may mắn được thần linh chiếu cố, lộc gánh đầy nhà, một bước tiến thẳng đến vinh quang trong vòng 10 ngày tới

17:15:24 13/05/2021
Trong 10 ngày tới, 3 con giáp may mắn được ơn trên phù hộ, tài lộc bủa vây, tiếng tâm lừng lẫy, tiêu mãi vẫn không thấy hết tiền.

Đúng 5h ngày 15/5, 3 con giáp may mắn tiền vàng bao phủ, thu nhập ngút trời, hỷ sự liên tiếp đến

16:59:48 13/05/2021
Đúng 5h ngày 15/5, 3 con giáp may mắn tài lộc bủa vây, sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc đầy nhà.

Muốn con đàn cháu đống, hãy áp dụng ngay mẹo phong thủy này

16:50:36 13/05/2021
Để tình yêu vợ chồng luôn tươi mới, thắm thiết như ngày đầu nhất là việc con cái được thuận buồm xuôi gió, các cặp đôi hãy áp dụng ngay những mẹo phong thủy dưới đây.

Đàn ông sở hữu 3 nét tướng này đau ốm liên miên, tán tài nghèo khổ

16:41:48 13/05/2021
Đàn ông nếu sở hữu 1 trong 3 nét tướng này cuộc đời dễ gặp nhiều tai ương đau ốm, khó lòng giàu có như ý muốn.

Sau ngày mùng 1 tháng 4 âm, những con giáp có cơ hội gặp người trong mộng

16:39:20 13/05/2021
Tình yêu sẽ sớm nở hoa với những con giáp này sau ngày đầu tháng 4 âm lịch, tích cực hơn trong các mối quan hệ nhé.

Đặt thứ này vào ví trấn yểm tài lộc: Ví của bạn cứ cạn lại đầy

16:37:53 13/05/2021
Nếu bạn muốn mình liên tục gặp may mắn, tiền bạc luôn rủng rỉnh thì đừng quên đặt thứ này vào trong ví.

4 kiểu bàn chân cho thấy hậu vận giàu sang, cả đời hưởng phúc

16:16:49 13/05/2021
Bàn chân là bộ phận có thể nói nên tài vận, phúc lộc của con người. Thông qua bàn chân có thể đoán biết phần nào hậu vận của một người.

4 loại cây phong thủy giữ ấm êm, gọi tài lộc cho gia chủ

16:14:59 13/05/2021
Những loại cây dưới đây đều mang ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp gia chủ ngày càng giàu có, ấm êm.

Mùa hè năm nay, 3 con giáp được quý nhân đưa đường chỉ lối, vượng đường tài danh

16:13:16 13/05/2021
Theo tử vi 12 con ggiáp, người tuổi Tý thường sở hữu khí chất riêng biệt, khó lẫn với những người khác. Con giáp này tâm tính thiện lương, suy nghĩ tích cực và thường truyền cảm hứng sống cho mọi người. Trong khó khăn, trở ngại, bạn khô...

12 cung hoàng đạo nên làm gì vào thời điểm Hạ chí 2021?

15:55:30 13/05/2021
Những lời khuyên cho 12 chòm sao thời điểm Hạ 2021 chí giúp bạn biết mình cần tập trung làm gì và điều gì nên bỏ qua để cuộc sống của mình thuận lợi, có nhiều niềm vui hơn.

Cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 5/2021 để cuộc sống thăng hoa

15:54:12 13/05/2021
Xem cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 5/2021 dương lịch này để biết mình nên làm gì để vượt qua những khúc mắc ở hiện tại, vươn lên khẳng định giá trị bản thân.

Top 5 chòm sao trời phú tài hùng biện, có khả năng thuyết phục bất cứ ai

15:52:37 13/05/2021
Những chòm sao này trời sinh đã có biệt tài ngoại giao, ngôn ngữ phong phú, khéo thuyết phục người đối diện nên cuộc sống nhờ vậy cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Người có nốt ruồi này ở chân sẽ có vận mệnh giàu sang phú quý

15:51:05 13/05/2021
Trong nhân tướng học, vị trí của nốt ruồi dưới lòng bàn chân vô cùng quý, đó là nốt ruồi của những người có vận mệnh giàu sang phú quý.

Những lỗi phòng tắm phạm phong thủy cần tránh ngay kẻo gặp vận rủi

15:49:37 13/05/2021
Phòng tắm phạm phong thủy sẽ làm tăng khí xấu và làm giảm bớt đi những năng lượng tốt lành trong ngôi nhà của bạn, vì thế, không được chủ quan khi phòng tắm nhà bạn có những lỗi sau.

Tử vi ngày 14/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư khôn khéo

15:47:43 13/05/2021
Song Ngư có lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận và khôn khéo, dễ được lòng mọi người. Bạn rất giỏi trong quản lý, sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ trong công việc, học hành hay bất cứ lĩnh vực nào...

Người có tầm nhìn xa thêm quý nhân giúp đỡ, năm nay sẽ thành công, nhất là 6 tháng cuối rủng rỉnh tiền bạc

15:45:15 13/05/2021
Bước qua tháng 6 dương lịch, 3 con giáp này sẽ có cơ hội vàng để kiếm tiền, phú nhân giúp sức trở nên giàu có đến hết năm 2021.

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp này chỉ cần ‘quơ tay là hốt tiền’, tài vận bắt đầu lên hương

15:43:21 13/05/2021
Chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi nhưng vận may của những con giáp này lại vô cùng lớn. Không chỉ vậy trong việc làm ăn họ luôn nhận được sự hậu thuẫn của quý nhân nên tài lộc cứ thế tăng vọt.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này vận số trung niên cực vượng, giàu sang phú quý khó ai theo kịp

13:55:05 13/05/2021
Đây là những nốt ruồi vàng, nếu người đàn ông nào may mắn sở hữu sẽ có cuộc đời như ý, tài lộc vô biên. Đặc biệt sau tuổi trung niên sẽ có cuộc sống giàu sang khó ai sánh bằng.

3 tháng làm giàu đã đến với những con giáp này, quý nhân phù trợ, tích trữ đầy vàng, sự nghiệp vượng phát

13:53:55 13/05/2021
Mặc ai khó khăn nhưng 3 con giáp này vẫn may mắn vô cùng, nhất là trong 3 tháng tới đây. Quý nhân tương trợ, sự nghiệp phát triển vượt bậc.

Tử vi thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp: Thân gặp nhiều khó khăn, Dậu vượng tài lộc

13:50:36 13/05/2021
Xem tử vi thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Thân có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn thường nhớ trước quên sau và làm việc cần phải nhìn sắc mặt của nhiều người.

1 tuần Trăng Non ở Kim Ngưu: 12 chòm sao cần nắm bắt cơ hội, hoàn thành mục tiêu

06:49:11 13/05/2021
Với năng lượng chắc chắn của Trăng Non Kim Ngưu - được tạo thành bởi sự trùng tụ giữa Mặt Trời và Mặt Trăng, kết hợp cùng Sao Hải Vương mộng mơ và Sao Hỏa nhiệt huyết, sẽ giúp bạn tiến tới gần hơn những mục tiêu trong cuộc sống của mình

Từ giữa tháng 5 trở đi, 4 cung Hoàng đạo sau chuẩn bị đón cơ hội phát tài phát lộc cùng gia đạo êm ấm, hôn nhân hạnh phúc

06:47:59 13/05/2021
Nhân Mã là cung Hoàng đạo vui tính, hòa đồng và hào phòng. Đây cũng là người có sức sống dồi dào, đam mê tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ

Thứ Năm của bạn (13/05): Nhân Mã 'nổi bần bật', Song Ngư cẩn thận bị mắc bẫy

06:46:32 13/05/2021
Thiên Bình sẵn sàng lăn xả trong công việc, Bảo Bình đừng cả nể mà làm không công cho người khác nhé!

Những tuổi được ‘nhận lộc từ thần tài’ trong nửa cuối tháng 5, hãy chuẩn bị thêm tủ để chứa tiền - vàng

17:35:27 12/05/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 5 thời vận của bạn cũng sẽ lên hương chóng mặt, người làm ăn kinh doanh bỏ một thu mười, giàu sang không ai sánh kịp.

Đàn ông sở hữu 3 nốt ruồi đại phú đại quý, thành công đến sớm, tiền bạc tài sản tiêu xài cả đời chẳng phải lo

17:33:45 12/05/2021
Người đàn ông nào sở hữu những nốt ruồi này trên người sẽ vô cùng may mắn, cuộc sống luôn giàu sang phú quý.

Những cung hoàng đạo số hưởng, sinh ra có bố mẹ giàu, trải thảm đỏ bước đi

17:26:38 12/05/2021
Cuộc sống của những cung hoàng đạo này xác định chỉ có giàu, không có nghèo, sung sướng một đời.

Bước sang tháng 4 âm lịch, nhà nào có con giáp này chắc chắn kinh doanh phát đạt

17:22:51 12/05/2021
Cùng xem gia đình mình có những con giáp này trong nhà không nhé, nếu có, tháng 4 ắt nhận nhiều tin vui.

Có thể bạn quan tâm

Cháu gái Công nương Diana chiếm hết spotlight tại hôn lễ nhà Meghan nhờ vẻ đẹp tựa nữ thần sau 3 năm có cuộc sống ra sao?

Netizen

22:51:00 13/05/2021
Xuất hiện chớp nhoáng tại hôn lễ của nhà Sussex, cô gái sở hữu nhan sắc hoàn mỹ cùng khí chất hơn người nhanh chóng chiếm hết spotlight, phủ sóng rộng khắp truyền thông quốc tế.

Ông Đoàn Ngọc Hải âm tính với virus SARS-Cov-2 qua test nhanh

Đời sống

22:51:00 13/05/2021
Qua test nhanh, ông Đoàn Ngọc Hải có kết quả âm tính với virus SARS-Cov-2 và được chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên để kiểm tra kỹ hơn.

Tuyển Việt Nam tập bài lạ, nhiều tuyển thủ 'choáng'

Bóng đá việt nam

22:50:07 13/05/2021
Dù chỉ là một bài tập đơn giản nhưng nhiều tuyển thủ Việt Nam như Đức Chinh, Tiến Linh, Hoàng Đức... đã phải choáng vì mệt và chóng mặt.

Ngắm trọn vẹn quốc phục Khánh Vân sẽ diện ở đêm Bán kết Miss Universe 2020: Cầu kỳ đến mức bị thương, nhưng tôn visual đỉnh cao

Sao việt

22:49:08 13/05/2021
Trang phục dự thi của Khánh Vân tại Miss Universe 2020 không chỉ tôn lên từng đường nét của nàng hậu mà còn thể hiện trọn vẹn tinh thần văn hoá Việt Nam.

Israel lên dây cót cho chiến dịch quân sự ở "chảo lửa" Gaza

Thế giới

22:47:49 13/05/2021
Quân đội Israel đang chuẩn bị cho một chiến dịch trên bộ tại Dải Gaza giữa lúc căng thẳng leo thang trong khu vực.

'Hương vị tình thân' trailer tập 19: Nam đối mặt Long dưới bể bơi, cặp đôi có duyên với nước nhất hệ mặt trời là đây

Phim việt

22:47:11 13/05/2021
Ở diễn biến khác, mẹ Quỳnh Thy tiếp tục thể hiện mong muốn con gái đạt được mục đích vào làm dâu nhà giàu.

Man City thưởng cho Pep "bom tấn" Grealish

Bóng đá thế giới

22:46:41 13/05/2021
Ngay sau khi giành danh hiệu vô địch Premier League, Man City có kế hoạch thưởng cho Pep Guardiola bom tấn Jack Grealish.

Phim 18+ “Cám dỗ tội lỗi” gây sốc với loạt cảnh ngoại tình táo bạo của “yêu tinh” Gong Yoo và “nữ hoàng cảnh nóng” Jeon Do Yeon

Phim châu á

22:40:50 13/05/2021
A Man and A Woman với sự góp mặt của Gong Yoo và Jeon Do Yeon từng gây sốc cho khán giả vì nhiều cảnh ngoại tình táo bạo.

Tuyển tập khoảnh khắc xé áo ở Running Man mà fan Jack sẽ mong có tại bản Việt!

Show việt

22:35:38 13/05/2021
Nhà sản xuất Running Man Vietnam còn không tranh thủ chiều ý fan mà tham khảo bản gốc nhanh thôi!

Ca mắc Covid-19 tăng chóng mặt, Đà Nẵng lập kỷ lục về xét nghiệm trong ngày

Sự kiện nóng

22:25:17 13/05/2021
Trong một ngày, ngành y tế Đà Nẵng đã xét nghiệm Covid-19 cho 22.884 lượt người. Đây là con số xét nghiệm cao nhất trong một ngày từ trước đến nay mà thành phố thực hiện được.

Mất 6 tiếng đồng hồ để nối bàn tay bị đứt lìa

Sức khỏe

22:12:21 13/05/2021
 Ngày 13-5, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Shingmark cho biết, các bác sĩ vừa nối thành công bàn tay bị chém đứt gần lìa cho một nữ bệnh nhân. 

Mẫu váy công chúa Anh mặc được bán hết trong 12 giờ

Phong cách sao

22:08:42 13/05/2021
Công chúa Charlotte đã mặc thiết kế của Rachel Riley trong tiệc mừng sinh nhật lần thứ 6.

Cảnh sát đội kích vào tiệc sinh nhật của Lukaku

Bên lề sân cỏ

21:58:26 13/05/2021
Bữa tiệc sinh nhật tuổi 28 của Romelu Lukaku đã có thêm những vị khách không mời là... cảnh sát. Hậu quả, có tới 23 người đã bị phạt, trong đó bao gồm nhiều cầu thủ Inter.

Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu

Tâm sự

21:56:13 13/05/2021
Tôi không ngờ mình lại tự đào hố chôn bản thân như thế. Cuộc sống như thế này thà tôi cứ ở vậy còn hơn.

Những phụ nữ có 3 đặc điểm này, không nên để tóc dài và thẳng, để tóc ngắn sẽ phù hợp hơn

Thời trang

21:53:18 13/05/2021
Tóc ngắn đã làm mưa làm gió vài năm nay khiến nhiều người háo hức và lo lắng rằng không hợp, vậy hãy cùng xem những đặc điểm nào trên khuôn mặt phù hợp với người để cắt tóc ngắn hơn nhé.