Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa ra mắt: Một vũ trụ chứa đầy bí mật của đàn ông và đàn bà

Theo dõi VGT trên

Tác phẩm mới của đạo diễn Bùi Quốc Việt có cái tên rất thú vị “ Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa”, sẽ chính thức lên sóng VTV3 từ ngày 27/6.

Đoàn làm phim Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa đã có sự kiện ra mắt vào chiều 20/6. Sự kiện có sự tham gia của dàn diễn viên gồm Minh Thu, Diễm Hằng, Bích Ngọc, Tiến Lộc, Quang Minh, Mạnh Quân, Minh Cúc, cùng đạo diễn Bùi Quốc Việt.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa là câu chuyện kể về hành trình hôn nhân của ba người bạn gái đến từ nông thôn và nỗ lực tồn tại nơi đô thị. Ở họ tuy “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh” nhưng có điểm chung là 3 cuộc hôn nhân của họ đều đứng trước nguy cơ tan vỡ. Vậy nên, trên hành trình giữ gìn và bảo vệ hạnh phúc gia đình, mỗi người đều cần mở rộng góc nhìn, đặt mình trong vị trí của người khác, để hiểu hơn về thực tế cuộc sống cũng như hiểu về chính người bạn đời của mình, qua đó hoàn thiện bản thân mình.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa ra mắt: Một vũ trụ chứa đầy bí mật của đàn ông và đàn bà - Hình 1

Dàn diễn viên được đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” là những gương mặt tuy quen nhưng vẫn tươi mới, đầy sức sống. Bộ ba Sao Kim được đảm nhận bởi các diễn viên Minh Thu, Bích Ngọc, Diễm Hằng kết hợp với bộ ba Sao Hỏa lần lượt là Quang Minh, Tiến Lộc và Mạnh Quân. Đây có lẽ là lần đầu họ đóng chung với nhau nhưng đều được đạo diễn đ.ánh giá cao về độ ăn ý. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên Minh Cúc, NSƯT Phú Đôn, Lý Chí Huy, Huyền Trang, Thanh Vân…

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa ra mắt: Một vũ trụ chứa đầy bí mật của đàn ông và đàn bà - Hình 2

Diễm Hằng trở lại màn ảnh nhỏ sau nhiều năm

Nói về vai diễn của mình trong bộ phim, diễn viên Diễm Hằng cho biết Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa là dự án đ.ánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau nhiều năm vắng bóng. Nữ nghệ sĩ cũng thú nhận rằng bản thân rất hồi hộp tại sự kiện họp báo ra mắt phim. Bởi đã lâu cô không tham gia dự án phim nào trên truyền hình nên có cảm giác “hơi thiếu tự tin” trước ống kính. Thậm chí, trên phim trường, Diễm Hằng thường bị các đồng nghiệp trêu chọc là “người có nhịp tim 100 lần/phút”. Nữ nghệ sĩ cho hay cô có sự bỡ ngỡ trước phong cách làm phim hiện tại. Chính đạo diễn Bùi Quốc Việt và các bạn diễn đã động viên cô rất nhiều để vượt qua giai đoạn đầu quay phim.

Bên cạnh dàn diễn viên, ê-kíp sáng tạo của Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa cũng là những cái tên có thể bảo chứng về mặt chất lượng. Đạo diễn Bùi Quốc Việt sau thành công của Gara hạnh phúc, Không ngại cưới chỉ cần một lý do tiếp tục cho thấy bên cạnh mảng đề tài hình sự vốn là thế mạnh, anh cũng rất có duyên với thể loại t.uổi trẻ, hài hước, đặc biệt khi kết hợp với biên tập Lại Phương Thảo, người tạo ra thành công cho Nhà trọ Balanha, 11 tháng 5 ngày, Gặp em ngày nắng…

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa ra mắt: Một vũ trụ chứa đầy bí mật của đàn ông và đàn bà - Hình 3

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa ra mắt: Một vũ trụ chứa đầy bí mật của đàn ông và đàn bà - Hình 4

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa ra mắt: Một vũ trụ chứa đầy bí mật của đàn ông và đàn bà - Hình 5

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa ra mắt: Một vũ trụ chứa đầy bí mật của đàn ông và đàn bà - Hình 6

Chia sẻ tại sự kiện họp báo, biên kịch Lại Phương Thảo cho hay nếu theo dõi bộ phim, khán giả sẽ nhìn thấy những góc nhìn đa chiều về vai trò của mỗi thành viên trong một gia đình. Câu chuyện của các cặp vợ chồng trong phim có lẽ là những mô hình hôn nhân cực kỳ phổ biến trong đời sống.

“Mỗi người có vai trò riêng của mình. Nếu biết hạ cái tôi của mình xuống thì đôi khi, hôn nhân sẽ trở nên rất dễ dàng. Ba cặp đôi trong bộ phim đều có những khó khăn riêng, đó có thể là những khó khăn đơn thuần nhất có ở bất cứ một cặp đôi nào trong cuộc sống này như cơm, áo, gạo, t.iền… nhưng cách hành xử của mỗi nhân vật sẽ khiến khán giả như thấy bản thân mình trong đó”, biên kịch Lại Phương Thảo nói.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa ra mắt: Một vũ trụ chứa đầy bí mật của đàn ông và đàn bà - Hình 7

Với đạo diễn Bùi Quốc Việt, trong ba cặp đôi của bộ phim Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa, cặp đôi khiến anh ấn tượng nhất là Yên (Diễm Hằng) và Hào (Mạnh Quân). Toàn bộ phân cảnh của gia đình này được quay tại một ngôi nhà bỏ hoang được đoàn làm phim cải tạo lại thành phim trường. Do đó, cả đạo diễn và các nghệ sĩ đã có những kỷ niệm khó quên khi quay hình trong thời tiết nắng nóng của mùa hè.

Sao Kim b.ắn tim Sao hỏa sẽ được phát sóng vào khung giờ 21h40 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 27/6.

Diễm Hằng, Mạnh Quân tái hợp trong phim "Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa"

Từng đóng vợ chồng trong "Mẹ ơi, bố đâu rồi?" cách đây 6 năm, Mạnh Quân và Diễm Hằng có màn tái hợp trong bộ phim truyền hình "Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa" nối sóng "Người một nhà" trên kênh VTV3.

"Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa" kể câu chuyện đầy thú vị và hài hước xoay quanh cuộc sống hôn nhân của 3 cặp vợ chồng Đào (Minh Thu) - Quý (Quang Minh), Yên (Diễm Hằng) - Hào (Mạnh Quân), Trang (Bích Ngọc) - Nghiêm (Tiến Lộc).

3 cô gái Đào, Yên, Trang bước ra từ nông thôn và nỗ lực tồn tại nơi đô thị. Ở họ, tuy "mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh" nhưng có điểm chung là 3 cuộc hôn nhân của họ đều đứng trước nguy cơ tan vỡ. Vậy nên trên hành trình gìn giữ và bảo vệ hạnh phúc gia đình, mỗi cá nhân đều cần mở rộng góc nhìn, đặt mình trong vị trí của người khác để hiểu hơn về thực tế cuộc sống, cũng như hiểu về chính người bạn đời của mình, và qua đó hoàn thiện bản thân mình.

Đào sắc sảo, giỏi xoay xở, từ một phụ việc trong tiệm cắt tóc làm móng, cô đã có thể mở cho mình một tiệm nail riêng. Cô lấy Quý, người đàn ông chân chất, thật thà, sinh được hai cô con gái. Thế nhưng, cuộc sống khó khăn khiến hôn nhân của họ có những vết rạn đáng tiếc.

Cũng sống ở xóm trọ, Yên và Hào là bạn bè thân thiết thuở thiếu thời phát triển thành tình yêu. Thế nhưng hành trình hôn nhân của họ lại "drama" hơn cả khi Hào mặc cảm thua kém vợ, sa ngã và ngoại tình.

Trong ba cô gái, cuộc sống của Trang có vẻ êm đềm nhất khi có nghề nghiệp là giáo viên, lại kết hôn với Nghiêm, một công an, kinh tế ổn định, đã có nhà riêng, chưa con cái. Không vướng bận nỗi lo cơm áo nhưng mối quan hệ giữa hai vợ chồng lại không hề gần gũi khi họ tiến đến hôn nhân vì sự phù hợp chứ chưa hẳn vì tình yêu.

"Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa" đ.ánh dấu màn tái hợp của cặp diễn viên phim "Nhật ký Vàng Anh" đình đám một thời - Diễm Hằng và Mạnh Quân. Trước đó, cả hai nhiều lần đóng người yêu, và trở thành vợ chồng trong phim "Mẹ ơi, bố đâu rồi?" năm 2018.

Mạnh Quân chia sẻ, anh rất có duyên đóng cùng Diễm Hằng và lần tái hợp này, cả hai có độ chín hơn, có nhiều kỷ niệm hơn.

"Ở dự án phim trước, Diễm Hằng đeo bám, theo đuổi tôi nhưng phim này thì ngược lại. Nhân vật Yên là một cô vợ yêu chồng nhưng độc đoán, bắt nạt chồng, luôn bắt chồng phải nghe lời. Hào cũng yêu vợ nhưng suốt ngày phải đi nịnh nọt, lâu dần lòng tự trọng bị tổn thương khiến cho mối quan hệ của cả hai xảy ra biến cố lớn", Mạnh Quân cho biết.

Diễm Hằng, Mạnh Quân tái hợp trong phim Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa - Hình 1
Mạnh Quân và Diễm Hằng có màn tái hợp trong bộ phim truyền hình "Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa" nối sóng "Người một nhà" trên kênh VTV3.

Trong khi đó, Diễm Hằng cũng cảm ơn Mạnh Quân vì cả hai nhiều lần làm việc chung với nhau. Trở lại với phim truyền hình sau nhiều năm vắng bóng, Diễm Hằng cho biết, cô thiếu tự tin trước ống kính vì làm phim bây giờ khác nhiều so với thời điểm trước đây. Nhưng Mạnh Quân đã cho cô rất nhiều lời khuyên. Cùng với đó là sự động viên của đạo diễn cũng giúp Diễm Hằng hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Theo biên tập Lại Phương Thảo, ba cuộc hôn nhân, với ba vấn đề riêng, đã vẽ nên những mảng màu đời sống đa dạng, có ngoại tình, bí mật, áp lực t.iền nong, áp lực thành công, khát vọng mua nhà, ước mong chia sẻ, nỗi cô đơn, cảm giác không hề được thấu hiểu, muốn buông xuôi, muốn vun vén, hoang mang và hy vọng.

Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Bùi Quốc Việt cho hay êkip dùng tứ "đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim" để gợi mở sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ. Từ đó, bộ phim mang đến góc nhìn đa chiều và khách quan của cả hai giới, đưa đến thực tế rằng sự khác biệt là đương nhiên, và mỗi người cũng có cách ứng xử riêng trước mâu thuẫn, biến cố trong cuộc sống. "Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa" không tô hồng mơ mộng về tình duyên lẫn tương lai, nhưng lại luôn có những thắt mở hợp lý để mỗi người nhìn tình huống mà có thể rút ra bài học cho mình.

Ngoài dàn diễn viên trẻ trung, "Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa" còn có sự góp mặt của các diễn viên gạo cội như Minh Cúc, Phú Đôn...

Phim dự kiến lên sóng vào khung giờ 21h40 thứ Năm, thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 27/6.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Review Dưới Bóng Con Hầu tập 4: Bà Bảy hiểu lầm Minh và Thơm thân mật
11:42:57 19/07/2024
Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 7: Đào quyết tìm bằng chứng ngoại tình cho bạn thân
11:57:53 18/07/2024
'Những nẻo đường gần xa' tập 39: Vinh gặp phải 'cao thủ' tình trường?
21:03:55 18/07/2024
Những nẻo đường gần xa - Tập 40: Dũng khóc lóc xin Hùng "đẩy thuyền" với Đông
07:37:40 19/07/2024
Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 8: Trang phát hiện bí mật của chồng
13:48:54 19/07/2024
Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 7: Đang đưa tình cũ tìm lại ký ức, Nghiêm hoảng hốt khi nhìn thấy vợ
11:29:16 18/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 98: Thương con dâu cũ, mẹ chồng ôm chặt không rời
11:37:37 18/07/2024
Vui lên nào anh em ơi - Tập 6: Bị cả làng hắt hủi, bộ ba Tiến - Hưng - Thắng quyết chí làm giàu
07:39:50 18/07/2024

Tin đang nóng

DN Nguyễn Thị Như Loan - Mẹ ruột Cường Đô La bị bắt, Hà Hồ có động thái lạ
20:03:16 19/07/2024
Từ Hi Thái Hậu và thú vui xa xỉ, độc dị khiến thần dân phẫn uất, kẻ hầu khiếp sợ
17:08:41 19/07/2024
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng qua đời, tiếc thương nhà lãnh đạo toàn dân yêu mến
18:34:15 19/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị bắt
17:29:39 19/07/2024
Công an quận Bình Thạnh xác minh vụ siêu mẫu Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thùy
17:25:10 19/07/2024
Thích Minh Tuệ thấp thỏm đi khất thực, ôtô nối dài chiêm ngưỡng, lộ điều bất ngờ
16:53:36 19/07/2024
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
18:11:18 19/07/2024
Xuân Bắc, Tự Long và đông đảo nghệ sĩ xúc động tiễn đưa NSƯT Phương Nga
20:52:43 19/07/2024

Tin mới nhất

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 8: Trang phát hiện bằng chứng ngoại tình của Nghiêm

17:40:53 19/07/2024
Trong tập 8 Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa, Trang phát hiện ra hóa đơn mua đồ lót nữ trong túi quần của Nghiêm mà không phải là mua cho mình.

Những nẻo đường gần xa tập 40: Dũng đau khổ khi Đông và Vinh yêu nhau

17:37:49 19/07/2024
Trong tập 40 Những nẻo đường gần xa, Dũng đau khổ, khóc lóc khi thấy Đông và Vinh thành một đôi. Cậu cầu xin Hùng giúp đỡ nhưng Hùng cũng lực bất tòng tâm.

Hết làm "bad boy", Tuấn Trần lột xác thành "đá gà boy" trong làm giàu với ma

17:33:15 19/07/2024
Trong phim mới Làm giàu với ma , Tuấn Trần một lần nữa cho thấy sự lột xác với hình tượng đá gà boy mới lạ và độc đáo.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 8: Hào giấu vợ chuyện "anh hùng cứu mỹ nhân"

15:35:02 19/07/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 8, việc Yên (Diễm Hằng) xếp chỗ làm tốt cho Hào (Mạnh Quân) đi ship dường như đã bại lộ.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 100: Lâm chọn chia tay Ngọc?

15:31:35 19/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 100: Bà Giang báo tin Hân có thai cho chồng hay; Mẹ của Ngọc bóng gió chuyện Lâm nên chọn vợ cùng cảnh ngộ.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 7: Nghiêm đang tình cảm với vợ thì người yêu cũ gọi

07:34:48 19/07/2024
Trong lúc hai vợ chồng Nghiêm đang làm hòa và chuẩn bị có giây phút mặn nồng thì bất ngờ Vân - tình cũ của Nghiêm gọi điện làm phiền.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 99: Hân nghẹn ngào tiết lộ lý do giấu có bầu

07:30:54 19/07/2024
Hân giải thích lý do cô giấu bố mẹ việc mang bầu là vì áp lực và lo sợ đối mặt với bố mẹ. Nghe vậy, bà Giang nhận lỗi do mình, lẽ ra con dâu có bầu phải thoải mái, vui vẻ, vậy mà lại bị áp lực, lo lắng.

Những nẻo đường gần xa - Tập 39: Dũng đau đớn nhìn Đông hôn Vinh thắm thiết

07:24:54 19/07/2024
Lén đi theo Đông, Dũng không ngờ rằng sẽ phải chứng kiến người mình yêu ở bên một người đàn ông khác. Hóa ra, người tan nát trái tim lại không phải Vinh mà chính là Dũng.

'Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa' tập 7: Nghiêm có ngoại tình với người yêu cũ?

21:13:43 18/07/2024
Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 7: Nghiêm đang tình cảm với vợ thì người yêu cũ gọi điện; Đào muốn tìm bằng chứng ngoại tình của Nghiêm; Nghiêm đưa người yêu cũ đi ăn phở.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 99: Chỉ một chi tiết, bà Giang biết Hân có bầu

19:49:25 18/07/2024
Bà Giang kể lại chuyện mấy hôm trước ở nhà thấy chiếc que thử thai hai vạch. Hân thừa nhận nó chính là của mình. Bà Giang vỡ òa trong hạnh phúc vì tin vui này.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 99: Bà Hoa không muốn Hân quay lại với chồng?

15:41:07 18/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 99: Bà Giang phát hiện Hân mang thai; Đức Anh đưa Hân về gặp bà Hoa để nói chuyện tái hợp.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 7: Hào giúp cô gái trẻ thoát cảnh đ.ánh g.hen

13:49:03 18/07/2024
Kể từ khi vi phạm luật giao thông, Hào (Mạnh Quân) không có bằng lái để đi ship hàng, anh được vợ ưu ái cho giao hàng tại sảnh chung cư. Hàng ngày vợ sẽ tới chở anh đi làm và đón anh về.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sinh đôi nhà shark Bình - Phương Oanh: Vừa chào đời đã "gây sốt", 2 tháng t.uổi đã có nhiều biểu cảm tếu táo

Sao việt

22:59:03 19/07/2024
Hai nhóc tỳ Jimmy và Jenny nhà shark Bình và diễn viên Phương Oanh từ khi chào đời đã nhận được sự quan tâm của công chúng.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của thác Thung (Hoà Bình)

Du lịch

22:53:31 19/07/2024
Vào mùa hè thác Thung thực sự là một điểm du lịch dã ngoại hấp dẫn, khi mùa mưa tới giúp con thác có nhiều nước và cảnh sắc trở nên hùng vĩ.

Cá sấu gần như tuyệt chủng đã quay trở lại Campuchia

Lạ vui

22:49:30 19/07/2024
60 quả trứng cá sấu Xiêm nở trong tự nhiên ở Campuchia đã mang lại hy vọng phục hồi cho tương lai của loài cá sấu có nguy cơ tuyệt chủng nghiêm trọng này.

NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài làm giám khảo cuộc thi sản xuất phim ngắn

Hậu trường phim

22:36:02 19/07/2024
NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài cùng ngồi ghế nóng cuộc thi phim ngắn với mong muốn tìm kiếm thế hệ trẻ tiềm năng, triển vọng cho lĩnh vực phim ảnh, truyền thông.

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Tin nổi bật

22:03:42 19/07/2024
Tối 19/7, các chuyên gia Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão.

Đang làm việc trong vườn, người đàn ông trẻ phải đi cấp cứu

Sức khỏe

22:00:39 19/07/2024
Do đó, khi gặp các tổn thương do kim khí, người dân nên đến các cơ sở y tế để được kiểm tra và lấy dị vật kịp thời, tránh biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nữ ca sĩ có bản hit đạt gần 50 triệu view nhưng cũng... không hiểu mình đang hát cái gì

Nhạc việt

21:59:31 19/07/2024
Cách đây 9 năm, Tóc Tiên tung ra MV Ngày Mai - một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương như bước đệm đ.ánh dấu chặng đường nghệ thuật khi từ nước ngoài trở về Việt Nam.

HyunA hủy loạt show ở Mỹ sau khi tuyên bố kết hôn

Sao châu á

21:56:27 19/07/2024
Dân mạng phát hiện nhiều concert của HyunA tại Bắc Mỹ đã bị hủy. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng về lùm xùm này.

Antony dễ bị MU thải loại

Sao thể thao

21:33:20 19/07/2024
Theo ESPN, Manchester United sẵn sàng để Antony rời đi dưới dạng cho mượn ngay trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Điều kiện để sở hữu Antony khá đơn giản, đó là chịu toàn bộ khoản t.iền lương 70.000 bảng mỗi tuần

Việt Nam có mấy suất tại APAC League 2025?

Mọt game

20:54:33 19/07/2024
Vào ngày 19/07, Riot Games đã công bố quy tắc phân bổ suất thi đấu tại APAC League 2025 - giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Siêu phẩm cổ trang leo top 1 Việt Nam, nữ chính diễn quá đỉnh càng xem càng cuốn

Phim châu á

20:49:13 19/07/2024
Mặc Vũ Vân Gian kéo dài 40 tập, là một trong những dự án cổ trang đáng chú ý nhất của màn ảnh Hoa ngữ trong năm nay.